Chủ Nhật, 15 tháng 7, 2012

Hanoimoi - Một tờ báo phản động, phản Quốc, hại dân !

Tất cả nội dung cuộc họp, các nhân vật trong ảnh đều do chúng bịa ra, làm gì có ông đại diện phường Yên hòa nào như ông cầm micro trong ảnh.
Không còn nghi ngờ gì nữa, tờ báo này chính là tờ báo của lũ Việt gian, bán nước hại dân ! Đàng sau chúng là lũ nào chỉ đạo chúng uỗn lưỡi cú diều ngoài thành ủy ? 
 Nhân dân Hà nội hãy lật mặt chúng, công bố từng tên bồi bút với gia đình của chúng lên mạng, sẽ có ngày phán xét chúng.

Sự thật về “lòng yêu nước” của Lê Quốc Quân 
14/07/2012 05:43

(HNM) - Liên tiếp trong hai ngày chủ nhật vừa qua (1 và 8-7), một số người đã tụ tập, tuần hành, biểu tình với danh nghĩa phản đối Trung Quốc. Những hành vi này gây mất ANTT, TTATGT, ảnh hưởng đến hoạt động, sinh hoạt bình thường của người dân Thủ đô. Nguy hiểm hơn, những hành vi đó bị kích động bởi một số đối tượng có động cơ chống đối chế độ, đòi lật đổ chính quyền. Một trong những kẻ đó là Lê Quốc Quân (sinh năm 1971, trú tại tổ dân cư 64, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy…
Đại diện người dân phường Yên Hòa phát biểu ý kiến. Ảnh: Bảo Lâm
Đối với vấn đề chủ quyền biển đảo, trước tiên phải khẳng định, chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước ta là kiên quyết bảo vệ độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, giải quyết các vấn đề tranh chấp bằng phương pháp đối thoại, hòa bình, trên cơ sở pháp luật quốc tế, bảo đảm môi trường ổn định để phát triển đất nước. Nhằm bảo đảm và duy trì ANTT trên địa bàn TP, giữ vững môi trường hòa bình, hữu nghị, thực hiện tốt đường lối quan hệ đối ngoại của Đảng, Nhà nước, giữ gìn hình ảnh Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì hòa bình, ngày 18-8-2011, UBND TP đã ban hành thông báo yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động biểu tình, tuần hành tự phát trên địa bàn.

Cần phải khẳng định những cuộc biểu tình gần đây chắc chắn không làm cho đất nước mạnh lên, trái lại còn khiến tình hình ANTT mất ổn định, tác động tiêu cực tới việc thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Không những thế, đó còn là cái cớ để các thế lực thù địch ráo riết lợi dụng tiến hành các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước. Những kẻ kích động, lôi kéo người dân đi biểu tình chắc chắn không vì những mục tiêu cao cả như chúng rêu rao, mà chỉ nhằm lợi dụng những sự kiện này để hướng tới ý đồ phá hoại sự ổn định của đất nước...

Là người hiểu biết về pháp luật, thế nhưng Lê Quốc Quân lại đã liên tục vi phạm pháp luật Việt Nam, là một nhân vật thường xuyên xuất hiện tại các đám đông gây rối trật tự công cộng, với vai trò kích động, lôi kéo. Năm 2008, Lê Quốc Quân đã từng tham gia tụ tập đông người, kích động gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản, chống người thi hành công vụ tại khu vực 42 Nhà Chung (quận Hoàn Kiếm) và 178 Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa). Tháng 4-2011, Quân cùng một số người gây rối trật tự công cộng bên ngoài phiên tòa xét xử vụ án Cù Huy Hà Vũ, bị CA quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo. Chưa dừng ở đó, từ tháng 7-2011 đến nay, Lê Quốc Quân còn nhiều lần lợi dụng danh nghĩa yêu nước, biểu tình phản đối Trung Quốc để cùng nhiều người tụ tập gây rối trật tự công cộng. Tháng 11-2011, cũng vì tụ tập, gây rối trật tự công cộng tại khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), Lê Quốc Quân tiếp tục bị CA quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo.

Căn cứ Nghị định 163/CP và hai quyết định xử phạt vi phạm hành chính của CA quận Hoàn Kiếm đối với Quân về hành vi gây rối trật tự công cộng, ngày 13-1-2012, Chủ tịch UBND phường Yên Hòa đã ký quyết định đưa Lê Quốc Quân vào diện giáo dục tại xã, phường trong thời hạn 6 tháng, để chính quyền và nhân dân giáo dục, giúp đỡ Quân tiến bộ. Thế nhưng, trong thời hạn áp dụng quyết định trên, Quân tiếp tục có những hành vi vi phạm, bất hợp tác với chính quyền nhân dân, vi phạm Luật Cư trú đối với người đang thuộc diện quản lý, giáo dục tại xã, phường theo Nghị định 163/NĐ-CP. Quân thường xuyên trả lời phỏng vấn, cung cấp thông tin sai sự thật cho một số cơ quan truyền thông nước ngoài; đăng tải những thông tin chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cá nhân và tổ chức trên blog cá nhân. Gần đây nhất, bất chấp các quy định của pháp luật, ngày 8-7, lợi dụng quyền tự do, dân chủ, lợi dụng danh nghĩa yêu nước, Quân tiếp tục tham gia lôi kéo người dân tụ tập, kích động gây rối trật tự công cộng.

Tối 13-7, UBND phường Yên Hòa đã tổ chức họp tổ dân cư nơi Lê Quốc Quân cư trú để công bố quá trình 6 tháng thực hiện quyết định giáo dục tại xã, phường theo Nghị định 136/CP đối với Lê Quốc Quân. Dù được chính quyền mời họp nhưng một lần nữa, Lê Quốc Quân thể hiện thái độ bất hợp tác, coi thường pháp luật, coi thường chính quyền bằng việc tuyên bố từ chối dự họp. Tại buổi họp, đại diện cán bộ, nhân dân tổ dân phố nơi công dân Lê Quốc Quân cư trú đã thẳng thắn phê phán thái độ ngang ngược, coi thường pháp luật, coi thường chính quyền và nhân dân của Lê Quốc Quân. Ông Nguyễn Duy Khoắc khẳng định, quyết định của UBND phường Yên Hòa là hoàn toàn đúng đắn nhưng trong thời gian qua, Lê Quốc Quân thực hiện nghĩa vụ công dân chưa tốt, chưa có ý thức chấp hành pháp luật. Ông Nguyễn Trọng Tình, tổ trưởng dân phố, người được chính quyền phân công trực tiếp giáo dục Quân cho biết thêm: Quá trình 6 tháng thực hiện quyết định của UBND phường Yên Hòa về giáo dục Lê Quốc Quân tại xã, phường, Lê Quốc Quân hoàn toàn bất hợp tác, không khai báo tạm vắng, không chấp hành giấy triệu tập làm việc của chính quyền, không viết kiểm điểm, không những thế còn tham gia gây rối trật tự công cộng.

Bức xúc về thái độ coi thường pháp luật, coi thường chính quyền và nhân dân nơi cư trú của Lê Quốc Quân, bà Hồ Kiều Oanh, công dân tổ dân cư 64 phường Yên Hòa, phát biểu: Lê Quốc Quân cũng như chúng tôi, đều là công dân Việt Nam và phải chấp hành pháp luật Việt Nam. Anh ta đã làm ảnh hưởng đến cả tổ dân cư chúng tôi. Ông Nguyễn Minh Anh cũng chung quan điểm trên và nhấn mạnh: Nhân dân ở tổ dân cư rất bức xúc và thấy rằng cần phải có biện pháp tiếp tục giáo dục Lê Quốc Quân. Trước những hành vi của Lê Quốc Quân, nhiều người dân tại địa bàn nơi công dân này cư trú đều cho rằng, Lê Quốc Quân là phần tử góp phần gây mất ổn định, ảnh hưởng đến công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Vì vậy, đã có nhiều ý kiến kiến nghị chính quyền nên có biện pháp cứng rắn và kiên quyết hơn để giáo dục Lê Quốc Quân. Bà Nguyễn Thị Thanh nhận xét và kiến nghị: Là người hiểu biết pháp luật nhưng Lê Quốc Quân không tôn trọng người dân trong khu dân cư, không tôn trọng pháp luật thì không thể là đại diện cho người dân, vì vậy đề nghị chính quyền và các cơ quan chức năng phải có biện pháp nghiêm khắc hơn để buộc Lê Quốc Quân tôn trọng pháp luật…

Đi từ đám đông gây rối đòi đất đến tham gia đoàn biểu tình chống Trung Quốc, dù khoác áo "yêu nước" nhưng Lê Quốc Quân đã thể hiện thái độ coi thường pháp luật, lộ rõ động cơ chống đối và đòi lật đổ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Để phục vụ động cơ đó, Lê Quốc Quân kích động và lợi dụng chính những người biểu tình để gây mất ổn định an ninh chính trị, sau đó đưa lên internet những thông tin xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, kích động chia rẽ quan hệ giữa quần chúng nhân dân với các cấp chính quyền, công khai đòi thay đổi chế độ... Động cơ, hành vi của Lê Quốc Quân thực chất là đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân và cần phải bị lên án, xử lý theo pháp luật.

Thành Tâm 

40 nhận xét:

 1. cái thằng viết bài báo này chỉ vì đòng tiền đã phạm tội tầy trời lừa bịp nhân dân vu khống người yêu nước góp phần ủng hộ bọn trung quốc cướp nốt biển đảo quê hương.thằng nhà báo hại dân kia tao hỏi mày,mày đi học cô giáo mày có dậy mày tổ quốc việt nam ta chạy dài từ mục nam quan tới mũi cà mau,bây giờ mục nam quan ở đâu?đấy là công lao lớn nhất mà thế hệ lãnh đạo của mày phải trả lời trước lịch sử dân tộc.cái loại ngòi bút chạy bằng tiền của mày,tốt nhất là về giặt váy cho vợ đi,nếu còn làm hại dân tộc nữa thì 9 đời con cháu mày bị nhân dân xử tội

  Trả lờiXóa
 2. mấy người phát biểu của phường yên hòa kia!các ông bà thử tìm xem có thằng lãnh đạo chính quyền hiện nay không vơ vét ăn cướp bất chính không?tại sao lại đi bênh vực bọn ăn cướp,các vị đang phạm tội đồng lõa đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Tên tui là Thành Tâm nè, tui ăn ngay ở thẳng lắm chứ không có bưng bô cho thằng cha nào ráo hết, sao có kẻ có tên Thành Tâm, hay lấy bút danh này mà viết đổi trắng thay đen đến vậy. Mồ tổ Thành Tâm mà cái tâm đen như mực.

  Trả lờiXóa
 4. Tờ báo HNM chuyên vu vạ, chụp mũ người dân không cùng quan điểm với bọn csVN. Tờ báo lá cải này chỉ là công cụ tuyên truyền láo khoét của đảng csVN.
  Một chính quyền vì dân - vì nước thì phải có chính sách phù hợp nguyện vọng của dân. Một nhà cầm quyền phản dân - hại nước chỉ biết khủng bố dân, bắt ép dân theo ý riêng của chúng.

  UBND phường Yên Hòa và đám cò mồi cũng chỉ là đám nói theo đảng csVN như con vẹt, bị nhồi sọ, bị điều khiển như người máy. Đầu óc như vậy mà đòi giáo dục người khác. Đúng là đồ điên!

  Đảng csVN tự cho cái quyền quyết định vận mệnh của dân của nước, chúng hèn với giặc Tàu - ác độc với dân, chúng lộ rõ bản chất bán nước rồi đó. Quý vị có giỏi thì ra tay giáo dục chúng nó thử coi!

  Trả lờiXóa
 5. đúng là phường chèo, thối nát, dơ bẩn thế là cùng. ko lẽ ở VN chỉ có toàn loại dân này là hiểu biết luật hay sao nhỉ còn nhưng người khác chỉ bày tỏ chính kiến thì bị xếp vào loại chậm tiến cần được giáo dục. đéo hiểu bao h xã hội VN mới có được chuyện chạy lên nhà những ông lớn chính phủ mà réo mả bố các ông ấy mà chửi nếu thích

  Trả lờiXóa
 6. BỊA ĐẶT, DỰNG CHUYỆN, BÔI NHỌ CÁ NHÂN... BIỆT TÀI KHỐN NẠN CỦA BÁO HÀ NỘI MỚI !

  Cố tình đọc thật kỹ, đọc đi đọc lại bài báo bịa đặt, vu khống để tìm tội danh chống đối chế độ, đòi lật đổ chính quyền của Lê Quốc Quân như bài báo kết luận tuyệt nhiên không thấy!
  Phải công nhận trình độ nịnh hót, quỳ lạy bề trên của bồi bút Thành Tâm trong bài này cực giỏi, nhưng phân tích, kết luận chưa đủ trình độ, phi logic và dốt nát quá! (Hèn và nhục)

  Một bài báo cóp nhặt, ăn cắp, quy chụp khốn nạn bẩn thỉu, vơ đũa cả nắm, xúc phạm những cuộc biểu tình yêu nước của nhân dân Việt Nam!

  Không còn nghi ngờ gì nữa, Nhà cầm quyền Hà Nội đang xa vào vũng bùn tội lỗi, và Báo Hà Nội Mới, "tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô" nhưng thực chất...

  BÁO HÀ NỘI MỚI LÀ TIẾNG NÓI CỦA MỘT LŨ PHẢN ĐỘNG, PHẢN QUỐC, HẠI DÂN !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuân Diện ơi, sửa hộ mình "sa vào", cảm ơn nhé!

   Xóa
 7. Một bè lũ phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kịch bản này cũng tương tự như đối với CHHV. Đầu tiên là vận động quần chúng đấu tố, rồi sau đó tìm cách ném bao cao su đã qua sử dụng vào nhà để kết tội bắt giam. Quả là hành đọng và thủ đoạn đốn mạt và bỉ ổi cuả một bọn hèn hạ mất nhân tính, khoác áo nhân danh này nọ để đè đầu cưỡi cổ người khác mà không biết xấu hổ. Không biết bao giờ dân tộc VN mới thoát được kiếp nạn này!

   Xóa
  2. Thưa bạn!
   Chỉ khi nào bọn "chó đẻ"... xuống lỗ... thì dân tộc Việt Nam mới thoát được kiếp nạn này!

   Xóa
 8. Người Sông Tiền06:17 16 tháng 7, 2012

  Báo HNM chuyên dựng chuyện vu khống ND, thực sự là tờ báo bán nước, hại dân và phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải riêng tờ HNM này đâu, ông bạn ạ, mà tất cả những báo TƯ, địa phương, ĐTT, ĐTH đều nằm trong tay bọn tội đò ĐCS.
   nên giọng điệu chúng nó là giọng điệu quan thầy: "Bảo sủa 3 tiếng thì sủ 3 tiếng, bảo sủa thâu đêm suốt sáng cũng phải làm" - bát cơm manh áo cho vợ/ chồng con bọn chúng mà.
   Người dân thì ngu đần đâu có biết gì?!? Cũng đồng loạt sủa theo... Thật tội nghiệp cho đất nước này, nạn "Thù trong giặc ngoài" đang đến gần và ngày càng phát triển.
   HỚI NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC VÀ CÓ LƯƠNG TRI, HÃY CÙNG NHAU LÊN TIẾNG, VÌ TƯƠNG LAI CỦA MỘT ĐẤT NƯỚC CỦ CHẾ ĐỌ MỚI, KHÔNG CÓ BẠO QUYỀN CỘNG SẢN VÀ PHẢI CÓ NHIỀU THÀNH PHẨN ĐẢNG PHÁI CT ĐỂ THỰC SỰ CÓ 1 CUỘC ĐUA LÀNH MẠNH... MỤC ĐÍCH XD MỘT VN GIÀU MẠH HÙNG CỪNG VÀ THỊNH VƯƠNG...

   Xóa
 9. Bai nay mo duong de chuan bi bat bo tu Le Quoc Quan!!! Mot chinh quyen don mat!!!

  Trả lờiXóa
 10. Thành tâm mà nói tui là cái loa của Tàu khựa.Sau này Tàu khựa nam tiến vào Đông đô Hà nôi thì bài báo này sẽ là bằng chứng cho lòng trung thành của tui đối với thiên triều.

  Trả lờiXóa
 11. Đề nghị hưởng ứng NQ TW 4 về chống tham nhũng bằng cách xuống đường bảy tỏ tình cảm ủng hộ (biểu tình = bày tỏ tình cảm)đồng thời tham gia vạch mặt bọn tham nhũng sâu mọt hại dân hại nước!
  BIỂU TÌNH CHỐNG THAM NHŨNG!

  Trả lờiXóa
 12. TÔI YÊU HÀ NỘI08:02 16 tháng 7, 2012

  Báo HÀ NỘI MỚI làm người DÂN HÀ NỘI phải xấu hổ ! Lũ bồi bút hãy dừng lại trước khi QUÁ muộn

  Trả lờiXóa
 13. Các anh Dũng, Trọng, Nghị, Thảo ơi, đẻ ra những tờ báo như thế này mà nuôi thì thà quăng nó sớm đi cho khỏi nguy hại cho chế độ của các anh. Chính cái tờ báo dị dạng này làm cho chế độ các anh sớm tàn hủy. Nhân dân không làm gì đâu. Thiếu chính nghĩa đến kinh tởm!

  Trả lờiXóa
 14. Thông cảm! Những con người đang ngồi nghe đó như cái vai quần chúng trong phim thôi. Họ bị chính quyền "trưng dụng" bắt ra ngồi cho có bóng. Còn cái ông đang cầm cái gì đó cũng chỉ là con rối được dựng lên mà thội. Xin đừng trách họ. Có trách thì trách chính quyền dựng lên mấy cái cảnh "bẩn thỉu" quá!

  Trả lờiXóa
 15. Khi đọc bài của tên bồi bút Thành Tâm tôi cứ ngỡ rằng mình đang đọc bản án do một vị chánh án tuyên bố tội phạm của những người yêu nước đi biểu tình, hoặc của một vị ở ban tuyên giáo đang tuyên truyền hòng gây chia rẽ tính đoàn kết dân tộc của nhân dân trong giai đoạn bọn Trung cộng xâm lược bờ biển VN. Thật buồn thay cho một đường lối chính sách mạc vận đốn hèn đến nỗi phải nhờ những tiếng sủa rất cũ rích trẻ con như tên bồi bút Thành Tâm lên tiếng phụ giúp

  Trả lờiXóa
 16. Khốn nạn thật.
  Mong các bác sớm điều tra xem người trong ảnh là ai và nhờ họ lên tiếng tố cáo báo HNM. Vạch cái mặt dày và bẩn của lũ bồi bút Việt gian HNM.

  Trả lờiXóa
 17. Thực ra chính quyền HN..đang dùng chính sách đàn áp những chiêu bẩn thỉu< rung cây doa khỉ.>Cả thế giới đang lên án tình hình nhân quyền ở VN họ đang chiến đấu bảo vệ nhân quyền bảo vệ những tâm hồn yêu tự do hòa bình công lý.Hỡi những chiến sĩ quả cảm yêu công lý tự do lịch sử sẽ vinh danh mọi người..lũ sâu bọ cản trở nguồng quay tiến bộ xã hội sẽ bị nghiền nát...

  Trả lờiXóa
 18. Trước đây có đôi khi tôi đọc HNM nhưng bây giờ thì không bao giờ đọc nữa, nên không biết những bài báo vớ vẩn này.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng là bè lũ bán nước hại dân! Đả đảo bọn bán nước!

  Trả lờiXóa
 20. Che do nay Sao con ton tai... Thoi hat den tan day xa hoi CS

  Trả lờiXóa
 21. bạn nào lam trong tòa soạn báo hà nội mới có tình yêu quê hương không bán nước hãy cung cấp tên thật của thằng có bút danh thành tâm để nhân dân việt nam yêu nước xử tội thằng phản động và con cháu nhà nó

  Trả lờiXóa
 22. Đảng và Nhà nước "ngu" nhưng cố ép cho mình phải "khôn" nên mới ra nông nỗi này...

  hichic... haha... hư hư hư

  Trả lờiXóa
 23. phan doi bao ha noi moi.

  Trả lờiXóa
 24. Tôi đã gửi phản hồi chửi lũ Việt gian Hà nội mới. Với bọn này thì ko cần tử tế với chúng.

  Trả lờiXóa
 25. Tàu khựa mà vào được, nhà báo này nắm chức quận trưởng là cái chắc

  Trả lờiXóa
 26. Lê Quốc Quân làm nghề dân chủ, điều đó ai cũng biết, và hắn càng nổi tiếng hơn khi hắn là kẻ đã tạo ra một scandal trốn thuế mới sau blogger Hải Điếu Cày. Hải Điếu Cày chỉ là trốn thuế thuê nhà, còn Quân trốn thuế lớn hơn nhiều. Lê Quốc Quân trốn thuế gần cả tỉ. Nhưng ít ai biết rằng Quân là một kẻ rất giàu có, chỉ khi Lê Quốc Quân trốn thuế, phải ra hầu tòa thì tất cả chúng ta mới ngã ngửa ra rằng Quân sở hữu một khối tài sản khổng lồ.

  Trả lờiXóa
 27. Giới rận chủ Việt Nam xưa nay vốn kiêu ngạo, coi trời không bằng đít chai, luôn vỗ ngực tự cao tự đại, coi mình thông minh hơn ai hết nhưng vẫn bị Quân lừa phỉnh. Sở dĩ Quân lừa được lũ rận ngu dốt trong nước bởi Quân đã có cái mác xuất ngoại. Quân được quan thầy Mỹ cho đi học lớp “phá hoại đất nước” nên được lũ rận trong nước ca tụng và nâng bi hơn cả cha chú của chúng. Tất nhiên là Lê Quốc Quân cũng là cao thủ khi đã lừa bịp được cả những tên dân chủ lõi đời như Quang A, Diện, Thụy…Còn loại võ mồm và ngoa ngoắt như Bùi Hằng thì không ai tính tiền, sinh ra để chửi và sống bằng nghề chửi thuê nên Hằng chửi để bảo vệ cho Lê Quốc Quân cũng là một điều hết sức bình thường

  Trả lờiXóa
 28. Giới rận đã bị Quân dắt mũi, đáng lẽ ra tiền bạc Quân được nhận từ quan thầy nước ngoài phải sử dụng cho hoạt động dân chủ, tức là phải được cấp phát đúng nơi đúng chỗ và chia chác đúng với công lao của từng vị dân chủ một. Nhưng đằng này không phải vậy. Lê Quốc Quân luôn tỏ ra là bề trên, ăn chặn tiền hoạt động dân chủ. Trong khi những kẻ như Bùi Hằng phơi mặt ra để chửi đổng, Chí Đức vạ vật ra khắp nơi để rạch mặt ăn vạ hay những kẻ khác chửi chính quyền cũng không kém thì Lê Quốc Quân chẳng bao giờ phải làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 29. cái lừa lớn nhất thể hiện sự gian manh, thủ đoạn và nhẫn tâm nhất của Lê Quốc Quân đó là Quân đã lừa cả các giáo dân. Tôi biết rằng các giáo dân họ có sự nhận thức chưa đồng đều, không phải ai cũng được đi nhiều, hiểu biết rộng như Lê Quốc Quân. Tôi thấy trong thành phần tham gia ủng hộ Lê Quốc Quân chỉ là những giáo dân nghèo, những sinh viên đang tuổi ăn tuổi học. Nhưng họ đã bị bơm đểu, bị lừa mị và hiểu nhầm rằng Quân là một người có học thức và đạo đức. Nhưng tất cả đều không phải như thế. Quân đã lợi dụng cái mác được xuất ngoại và cặp kính cận làm nên độ trí thức ảo của hắn để lừa bịp và chà đạp lòng tin của giáo dân.

  Trả lờiXóa
 30. Lê Quốc Quân lừa từ người này đến người khác, xúi dục người này đến người khác, từ cộng đồng giáo dân , cho đến những sinh viên ngèo khó, không từ bất cứ thủ đoạn nào hắn lôi kéo được rất nhiều phần tử khác phục vụ cho âm mưu phá hoại đất nước của chính. nhìn khối tài sản của nó thật là sợ hãi, không biết hắn còn lừa được bao nhiêu

  Trả lờiXóa
 31. Đằng sau đôi mắt kính tràn đầy tri thức là một lê quốc quân với bản chất thật của mình, một con người mưu mô xảo quyệt và tràn đầy toan tình, để có được khối tài sản khổng lồ như thế, chắc chắn hắn ta phải hết sức mưu mô, thật là một con người không đễ nắm bắt, đúng là không thể nhìn mặt bắt hình dong được.

  Trả lờiXóa
 32. Một tên xảo quyệt, không có lương tâm, ích kỉ, chỉ biết vụ lợi cho bản thân. Lừa đất nước, lừa cả đồng bọn. Một tên đáng kinh tởm. hắn lợi dụng chút tài của minhfv ào việc vơ vét tiền bạc của cải vào bản thân chứ không giúp đất nước. Với những chứng cứ này thì Lê Quốc Quân không những phải chịu hình phạt của pháp luật mà chắc chắc đồng bọn của nó cũng không tha.

  Trả lờiXóa
 33. Đến bao giờ giới rận mới tỉnh ra đây. Chúng đang nuôi một thằng chỉ biết vụ lợi cho bản thân mà vẫn ngày đêm bênh vực cho hắn. Một tên siêu trộm đáng kinh tởm, hình phạt dành cho hắn vẫn đang nhẹ. Những con người như hắn đâu có tình yêu đất nước, lươn tâm chúng đã bị mai một bởi những đồng tiền rác rưởi rồi.

  Trả lờiXóa
 34. PHẢN HỒI: ( Bài "Thái độ chính trị")

  Ngừời Việt Nam ta nay chỉ còn 2 lựa chọn:thứ 1 là phải ý thức được trách nhiệm hiện tình đất nước mà hành động.-2 là đừng ngồi nhà mà cầu nguyện cho mình được cơm no áo mặc mà do người khác mang đến cho mình,bằng không thì hãy chuẩn bị cho sự nô lệ trên chính quê hương của mình là vừa, ngày ấy sẽ không đợi ta và không cho ta thời gian để suy nghĩ,mong rằng sẻ có nhiều người ý thức được sự kiện và có thể làm thay đổi cuộc sống và Hạnh Phúc,Tự Do thật sự.

  Trả lờiXóa
 35. Trốn thuế là hút máu của nhân dân, hút máu của nhân dân thì còn gì là dân chủ với chẳng nhân quyền? Mấy tên này theo chân bọn ngoại quốc và một số ít kẻ gốc Việt Nam đang hận thù cách mạng vì "cướp" đi của chúng sự "cai trị tàn nhẫn" từ hồi ngụy quyền đây.

  Trả lờiXóa
 36. Lê Quốc Quân yêu nước vậy cớ làm sao mà Lê Quốc Quân lại vi phạm pháp luật, phạm tội trốn thuế để rồi phải chịu sự chế tài của pháp luật. Nếu ai cũng “Yêu nước” bằng trốn thuế kiểu như Lê Quốc Quân thì kinh tế đất nước này suy kiệt.

  Trả lờiXóa