Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2012

Vinh sẽ có biểu tình chống Trung Quốc xâm lược

Hưởng ứng lời kêu gọi biểu tình trên trang www.danoan2012.blogspot.com. Đứng trước hiểm họa xâm lăng của giặc phương bắc, chúng tôi, những người trẻ ở Vinh – Nghệ An kêu gọi các bạn sinh viên, học sinh, những người dân còn có trách nhiệm với quê hương, với đất nước, với từng tấc đất, từng hải lý trên biển mà cha ông chúng ta đã đổ biết bao xương máu để gìn giữ. Rút kinh nghiệm năm ngoái, năm nay, chúng tôi ra lời kêu gọi muộn để tránh việc An ninh tại Nghệ An đàn áp anh em biểu tình.


Ngày mai, 22.7.2012, những anh em ở Vinh – Nghệ An sẽ tập trung tại các địa điểm sau
1. Anh em ở các trường Cao Đẳng Sư Phạm, Cao Đẳng Y, Văn hóa Nghệ Thuật, Kinh Tế, … Tập trung tại trường Cao Đẳng Y(đối diện bệnh viện tỉnh)
2. Anh em ở Đại học Vinh, và các trường lân cận sẽ tập trung trước cổng Đại học Vinh.
3. Anh em sinh viên, ở Hưng Nguyên, Nam Đàn, … tập trung về hồ Cửa Nam.
4. Anh em sinh viên ở trường Việt Hàn, Việt Anh, … tập trung tại ngã ba Quán Bầu.


==> Đúng 9h sáng tập trung về siêu thị Intemex(Một bên quảng trường HCM), sau đó diễu hành về UBND tỉnh.
Yêu cầu các bạn in băng rôn, biểu ngữ, ai có áo No – U thì mặc luôn nhé!
Hẹn gặp nhau tại Vinh! — at Tp Vinh - Nghệ An.


danoan2012 nhiệt liệt chào mừng các bạn trẻ ở Vinh
 tham gia ngày hội toàn dân chống Tàu!


53 nhận xét:

 1. Ủng hộ Đồng bào ở Vinh ,Luôn hướng về các bạn .
  Bảo vệ toàn vện lãnh thổ Việt nam lã nghĩa vụ thiêng liêng của công dân VIỆT NAM .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Blog này bị chận rồi. Không ngạc nhiên, cũng như nếu mai đủ mặt CA, QĐ & DP tràn lan để đàn áp.

   Xóa
 2. Hoan hô đồng bào Vinh - Nghệ An xuống đường biểu tình chống Trung Quốc xâm lược !

  TỔ QUỐC VIỆT NAM LÀ MỘT!
  DÂN TỘC VIỆT NAM LÀ MỘT!

  Đồng bào ơi... dậy mà đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đồng bào vinh sẽ không biểu tình.
   cái gì mà là hoan hô biểu tinh
   không có ai ủng hộ biểu tình cả

   Xóa
 3. co len nghe tinh oi.

  Trả lờiXóa
 4. Thế Giới Không Độc Tài03:58 22 tháng 7, 2012

  Đừng có sợ, nếu sợ thì không bao giờ làm được điều gì ra hồn chứ đừng nói là bảo vệ Tổ Quốc

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả chúng ta cùng cố gắng

  Trả lờiXóa
 6. Hãy cùng Vinh giành lấy toàn vẹn lảnh thổ cho Việt Nam thân yêu.

  Trả lờiXóa
 7. Nhớ mang ô để tránh mưa, nắng. Trên ô dán chữ No U để Google maps nó nhìn thấy nhé!

  Trả lờiXóa
 8. Cám ơn các bạn trẻ ở Vinh đã hưởng ứng lời kêu gọi biểu tình của trang blog này. Rất ngưởng mộ các bạn. Cố gắng lên nhé. Cường quyền sẽ lùi bước chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuan phan ăn cơm phản động à. biểu tình là cái hình thức của bọn phản động làm lũng loạn thôi. nếu có trách nhiệm thì hãy ngồi nhìn các cơ quan chính quền giải quyết và ủng hộ hỏi thôi
   KHÔNG BIỂU TÌNH

   Xóa
 9. Hà Nội cũng đang chờ BT đây mà chưa thấy gì?

  Trả lờiXóa
 10. Sao không có tường thuật về biểu tình? Bên Dân làm báo đã bắt đầu tường thuật rồi

  Trả lờiXóa
 11. Sáng nay tại TP Vinh lượn khắp các điểm chỉ thấy lực lượng chìm , nổi rồi xe công vụ đậu khắp các nẻo đường nhưng chẳng thấy bóng dáng nào của của phe ta cả
  Chán thật ......
  cuối cùng rồi cũng lẩn thẩn ra về

  Trả lờiXóa
 12. Các bác đi biểu tình như thế thì kết quả thu đc là gì? Làm cái gì nó cũng phải có tổ chức tốt và phải đạt được mục đích thì mới làm! Tôi thấy biểu tình kiểu này kết quả chẳng đc gì mà chỉ tốn thời gian và tiền bạc, lại còn làm mất trật tự an toàn xã hội, vvv..

  Trả lờiXóa
 13. nói không với biểu tình! chẳng có ai ủng hộ bạn biểu tình cả. vì đó không phải thể hiện lòng yêu nước mà tiếp tay cho phản động

  Trả lờiXóa
 14. DM chúng mày định phá TP vinh tao ah ?

  Trả lờiXóa
 15. Biểu tình gì chứ. Chỉ là để bọn phản động nó lợi dụng để là loạn thôi. Nếu thật sự có trách nhiệm thì hãy ủng hộ các cơ quan Nhà nước giải quyết theo cách đúng đắn. Chứ đi biểu tình thì Trung Quốc nó cũng chẳng sợ bạn.
  KHÔNG BIỂU TÌNH

  Trả lờiXóa
 16. nếu biểu tình vì mục đích tốt thì tôi sẵn sàng tham gia thôi, nhưng tôi thấy một điều ở nước ta rằng, tất cả các cuộc biểu tình đều xuất hiện một số kẻ quấy rồi và việc này đã thành thông lệ rồi hay sao ấy, bọn chúng ra quấy rối, chửi rủa rồi khi mà lực lượng chức năng ra can thiệp thì chúng cho chúng bị áp bức, bị đàn áp. Chính những kẻ đó là cho ý nghĩa của cuộc biểu tình bị mất đi và theo chiều hướng xấu

  Trả lờiXóa
 17. biểu tình vì mục đích tốt và trật tự thì không sao, đây biểu tình ở nước ta, là có kẻ kích động biểu tình, rồi kêu gọi người dân biểu tình để cho tiền, đó là những kẻ mà trong cuộc biểu tình cũng đứng ra quấy rối để cho lực lượng chức năng và đảm bảo trật tự lại thì chúng cho là áp bức, đàn áp. Mà một điều này nữa, là người dân Việt NAm chẳng muốn biểu tình vì chẳng có điều gì mà họ cần biểu tình cả, các cuộc biểu tình thực chất là có bọn xấu kích động thôi

  Trả lờiXóa
 18. Bài này cũ rồi, giờ mọi người chẳng ai bị lừa với chiêu bài này nữa đâu. Bọn phản động dận chủ muốn lợi dụng lòng yêu nước của nhiều thanh niên Việt Nam để kích động lôi kéo người dân biểu tình trước đại sứ quán Trung Quốc thực ra chúng muốn mưu đồ chính trị, muốn gây náo loạn trong nước, gây rối trật tự để chúng lại xuyên tạc sự việc hoàn toàn khác.

  Trả lờiXóa
 19. Tình hình trên biển đông hiện nay cũng đang trong tình trạng khá bất ổn. Các nước trong khu vực Đông Nam Á đang cố gắng kiềm chế những hành động nóng nảy nhưng càng như thế thì Trung Quốc lại càng tưởng mình là bá đạo và càng được nước làm tới làm khó các nước, khiến các nước trong khu vực lâm vào bước đường cùng thì chúng sẽ phải chịu quả báo sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 20. vấn đề Biển Đông hiện nay đang là chủ đề nóng trên các bàn đàm phán của thế giới, nơi đó có sự góp mặt của Trung Quốc và cộng đồng các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trong đó có Việt Nam. Để đối phó với Việt Nam và thực hiện tham vọng của minh, Trung Quốc đang áp dụng rất nhiều các biện pháp chiêu bài để nhằm đối phó với Việt Nam và thực hiện tham vọng trên Biển Đông của mình. Và việc kích động biểu tình đang được chúng thực hiện triệt để khi tuyên truyền, kích động người dân.

  Trả lờiXóa
 21. “CHIÊU BÀI KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC ĐỂ MƯU ĐỒ CHÍNH TRỊ”- đây có lẽ vẫn là sẽ là một trong số những chiêu trò bẩn bựa nhất mà bọn phản động vẫn đang áp dụng ở nước ta! người dân ta chắc hẳn ai cũng có lòng yêu nước vô hạn, nhưng một số người lại để bọn xấu lợi dụng lòng yêu nước ấy vào những âm mưu đen tối, mưu đồ chính trị xấu xa của chúng dẫn tới những sự việc hết sức đáng tiếc! mong rằng người dân sẽ tỉnh táo hơn, cảnh giác hơn với những chiêu trò xấu ấy!

  Trả lờiXóa
 22. với tình hình ngày càng căng thẳng trong quan hệ với Trung Quốc trên lĩnh vực biển đông các nhà “dân chủ cuội” biết đây là cơ hội ngàn năm có được để thực hiện mưu đồ làm suy yếu ảnh hưởng chính trị của Đảng cộng sản đối với quần chúng nhân dân cũng như đánh bóng tên tuổi, củng cố uy tín chính trị cho các đối tượng được coi là ngoài lề xã hội này. Thế là từ chỗ các đối tượng loay hoay tìm kiếm cách chống phá thì nay đã có lý do để chống phá công khai cho nên các đối tượng này đã triệt để lợi dụng trên mọi biện pháp, mọi diễn đàn để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 23. Cái chiêu trò này nó cũng cũ lắm rồi.Làm sao mà có thể lừa được những người dân chân chính chứ.Âm mưu của đám rận các ngươi là kêu gọi,tụ tập để biểu tình phản đối Trung quốc xâm chiếm việt nam,nhưng thực tế thì các ngươi tụ tập để kích động gây rối trật tự công cộng mà thôi.Vậy nên đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.Rồi cũng có ngày các ngươi bị dẹp hết thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Ai ngã xuống vì bảo vệ quê hương đều xứng đáng nhận được sự kính trọng của dân tộc, dù các anh phục vụ cho chính quyền nào. Nhưng đừng lợi dụng nó để đi kích động người khác, đừng bới móc lịch sử. Chính quyền Ngụy dưới sự hậu thuẫn của Mỹ với những vũ khí tối tân lúc bấy giờ, đã thua, đã bỏ chạy và mất Hoàng Sa, đừng nhắc lại.

  Trả lờiXóa
 25. Tôi thấy trong mỗi cuộc biểu tình, không phải chỉ có những Minh Hằng, hay cụ Đức già như Bần nói. Có nhiều người khác nữa, và đương nhiên có những con tim yêu nước chân thành. Chúng ta nhiều người chấp nhận hoặc sẵn sàng thậm chí thiết tha ra với Đảo, nhưng không phải ai cũng có đủ cơ hội và điều kiện để được làm một người lính - đặc biệt là một chiến sỹ ôm súng gác đảo xa.
  Và tôi sẽ không thấy thuyết phục khi ai đó cứ giậm chân chốn hậu phương mà thúc giục người khác lao ra tiền tuyến đầy khói lửa. Hãy thử đi và dẫn lối đi! (ít nhất như Blackmoon đã làm). Khi đó, bạn mới là bất tử.
  Không nên gán mác cho biểu tình bởi nếu vậy ta đã gán mác cho cả cộng đồng người Mỹ yêu chuộng hòa bình trong những cuộc biểu tình phản chiến suốt cuộc chiến Mỹ xâm lược Việt Nam. Và đừng phủ nhận rằng những gì họ làm đã góp công vào ngày hòa bình trên đất Việt.

  Trả lờiXóa
 26. Giờ nói thì những ng đó có hiểu không ?
  Tác giả chỉ viết bằng cảm xúc phẫn nộ chứ chưa đề cập tsao ng VN lại đi biểu tình như vậy? Ngoài việc đó ra thì dân họ biết làm gì? Chẳng lẽ bảo họ phải cầm súng ra biên giới ạ? Con em họ cũng đang làm nhiệm vụ ấy thôi! Hãy đưa ra biện pháp giải quyết, tuyên truyền về ý thức thay vì phẫn nộ viết bài. Ngay cả cháu cũng hiểu ý tác giả nhưng cháu không đồng ý việc này :)

  Trả lờiXóa
 27. tôi đã kêu gọi hỡi toàn thể anh em trong và ngoài nước ; từ người dân đén ông cán bộ hãy thành lập quỹ quốc phòng toàn dân như thé ai có thể hiện lòng yêu nước trực diện hãy góp tiền vào đáy đẻ mua vũ khí trang bị cho quân đội ; chỉ có như thế người dan mới an tâm làm ăn còn bè lũ cơ hội thì ở đâu cũng có ; ngay trong nội bộ chính phủ cũng có người cơ hội ; nhưng muốn có cơ hội cũng phải giữ được an ninh quốc phòng cái đã

  Trả lờiXóa
 28. các bạn luôn luôn biểu tình chống Trung quốc thì tôi hỏi các bạn liệu nếu tổ chức một buổi tình nguyện đi ra đảo để phục vụ công tác chống trung quốc thì sẽ có ai đi không. các bạn chỉ được cái to mồm mà thôi không những thế trong đó lại còn vô số bàn tay vô hình của bọn dận chủ, bán nước, nước ngoài các bạn nên hiểu biết được âm mưu thủ đoạn của bọn chúng để không bị bọn chúng lừa lọc, dụ dỗ quần chúng nhân dân tham gia biểu tình một cách không công đã không được gì mà còn gây ra tình trạng mất trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 29. Tình hình diễn biến ở hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa hiện đang tạo nên những chuyển biến hết sức phức tạp. Lợi dụng lòng tin của một số người yêu nước thế lực phản động đã chuyển hướng đầy ngoạn mục từ việc chống đối Tàu khựa sang chống đối nhà nước ta. Bọn chúng tuy có tài trong việc xoay chuyển tình thế nói trắng thành đen nhưng chúng ta luôn hơn chúng là chúng ta không bao giờ làm điều xấu xa, chúng ta luôn đấu tranh vì công lý, và lý tưởng cao đẹp

  Trả lờiXóa
 30. lòng yêu nước của người dân ngộ nhận, cả tin sẽ dọn đường thành công và họ sẽ tham gia vào những sứ mệnh, mưu đồ cá nhân của một số kẻ cơ hội, rắp tâm phá hoại Tổ quốc, đất nước. Hơn bao giờ hết, mỗi ai hãy bình tâm và suy xét đúng sai trước những lời kêu gọi hoang tưởng nói trên. Việc giải quyết vấn đề Biển Đông cần có lộ trình và thời gian thích hợp, mọi sự nóng vội đều có thể phải trả giá đắt

  Trả lờiXóa
 31. Lợi dụng việc xuống đường của những người dân, một số đối tượng cơ hội chính trị, có thái độ chính trị xấu nhanh chóng kích động, hô hào và nhanh chóng biến nó thành diễn đàn chính trị xấu; sử dụng chính những người dân làm "sân khấu" chính để tuyên truyền, cổ động và xuyên tạc những điều sai trái và cao nhất chính là làm cho không ít những người dân hiểu sai bản chất sự việc và thái độ, hành động của Nhà nước trong việc đối phó với các động thái của TQ trong vấn đề Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 32. Rõ ràng, vấn đề phát triển và bảo vệ biển đảo không phải là chuyện một sớm, một chiều mà phải có các bước đi đúng đắn, phù hợp. Bên cạnh đó, chúng ta cũng liên tiếp phản đối quyết liệt hành động leo thang của các nước có liên quan, giữ vững phương châm giải quyết tranh chấp thông qua con đường ngoại giao. Trong khi bạn bè quốc tế, nhân dân trong nước ủng hộ Đảng và Nhà nước ta thì một số phần tử “rận chủ” lại công kích, xuyên tạc, chống phá ta quyết liệt,

  Trả lờiXóa
 33. Thậm chí, các tổ chức phản động lưu vong, các tên “rận chủ” còn tiến hành các hoạt động nguy hiểm hơn như cầu xin sự giúp đỡ từ bên ngoài. Liên kết với nhau để chống phá. Hằng ngày, các đài phản động như RFA,BBC, Ngồn sống ….vẫn phát những nội dung kích động, xuyên tạc vấn đề biển Đông. Hay các con “rận chủ” liên tiếp trả lời báo chí phản động ở nước ngoài về “quan điểm cá nhân” về biển Đông mà các quan điểm này đều là những quan điểm chống phá.

  Trả lờiXóa
 34. Phần lớn dân chúng biểu tình là vì họ yêu nước, yêu dân tộc nhưng ẩn chứa trong số đông là những phần tử có ý đồ xấu chông Nhà nước, chúng len lỏi trong đám đông biểu tình để kích động, tạo làn sóng phẫn nộ trong người dân rồi chờ đợi thời cơ để gây mẫu thuẫn giữa quần chúng với chính quyền như thế là chúng đạt được mục đích, lúc ấy chúng có vô vàn lý do để nói xấu chế độ, chúng khuếch đại sự thật lên để chống đối.

  Trả lờiXóa
 35. Chúng lợi dụng lòng yêu nước, nhận thức chính trị còn non kém của một bộ phận thanh niên, sinh viên để chúng có thể tập dượt chính trị cho cuộc “thử” thái độ của quần chúng nhân dân. Chính vì thế mà các con rận chủ như: Lê Quốc Quân, Lê Thị Công Nhân…liên tiếp đứng đằng sau chỉ đạo, giật giây, kiểm tra, nắm tình hình.

  Trả lờiXóa
 36. Việt Nam vốn từ lâu chẳng có cái trò gì gọi là biểu tình, có hay là một số người dân có bất lợi về kinh tế, hay là ảnh hưởng lợi ích của họ thì tụ tập tí để làm việc với chính quyền thôi, chứ cũng chẳng to tát gì. Nhưng có vẻ từ khi mấy người tự xưng là dân chủ xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam, với những lời kêu gọi, tuyên truyền tiêu cực thì tình hình biểu tình có vẻ nhiều hơn. Nhưng cũng phải nhìn nhận rằng đây không phải là vì lợi ích của ai cả, mà lấy thường lấy lý do là yêu nước, đòi tự do, dân chủ để làm loạn xã hôi, chính trị Việt Nam mà thôi. Như vụ phản đối Trung Quốc cũng thế, cũng chỉ là một lý do cho bọn rận tại Việt Nam phá hoại thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Một số người tham gia biểu tình vì bị dụ dỗ, phần khác biểu tình là do họ là rận chủ, nhiệm vụ của họ là phải phát động phong trào làm náo loạn xã hội, gây bất ổn chính trị để còn phá hoại chế độ. Yêu nước là nhu cầu, là tự do của mỗi người nhưng đừng mù quáng, chưa chắc những kẻ mồm miệng to, suốt ngày sủa câu "yêu nước" đã là thực đâu. Không làm được gì cho đất nước mà kêu yêu nước này, yêu nước nọ, trò này chỉ có ở mấy anh tự xưng dân chủ tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Tất nhiên là biểu tình chống Trung Quốc có thể coi là một hành động yêu nước, thể hiện được lòng phẫn nộ của nhân dân đối với bọn tham tàn Tàu khựa. Nhưng thực ra vấn đề biểu tình là một vấn đề hết sức phức tạp. Nếu chúng ta để cho họ biểu tình thì có thể sẽ ảnh hưởng đến mất an ninh trật tự và kẻ xấu lợi dụng, trong các vụ biểu tình vừa qua chúng ta thấy rằng người biểu tình đã bị kẻ xấu lợi dụng một cách trơ trẽn để chống chính quyền nhiều hơn là yêu nước. Vậy nên thiết nghĩ các sinh viên đừng tự biến mình thành những vật thế thân cho kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 39. thực ra vấn đề biển đông hiện nay đang rất nóng, Đảng và nhà nước ta đang làm hết sức mình để giải quyết vấn đề trên bằng biện pháp hòa bình và thương lượng,đất nước ta đã phải chịu 2 cuộc chiến tranh tàn khốc rồi,bao nhiêu đồng bào đồng chí đã hy sinh ngã xuống để có đc ngày hôm nay,đâu phải cứ mọi chuyện sẽ phải giải quyết bằng biện pháp chiến tranh bạo lực,Nên đây chính là thời cơ mà chúng ta tin vào đảng vào nhà nước hãy cứ để nhà nước giải quyết vấn đề trên

  Trả lờiXóa
 40. Không nhất định phải là biểu tình mới thể hiện mình là người yêu nước các bạn ạ, trung quốc ngang tàn như thế ai chẳng ghét nhưng chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện tình yêu đất nước của bạn thân, các bạn hãy họ tập thật tốt, đưa đất nước phát triển, đó mới là yêu nước thật sự

  Trả lờiXóa
 41. Biểu tình đâu có giải quyết được vấn đề gì cả. Nó càng làm cho tình hình chính trị xa hội thêm phần rối loạn và tồi tàn hơn mà thôi, là một trí thức yêu nước không nên có những hành động nông nỗi bồng bột và thiều nhận thức như thế, là người việt nam ai chả ghét trung quốc, ghét những kẻ đã ra sức phá hoại đất nước ta như thế, nhưng có rất nhiều cách để thể hiện nó chứ không riêng gì biểu tình như thế này


  Trả lờiXóa
 42. việc sinh viên biểu tình chống Trung Quốc sẽ bị bọn xâu lợi dụng để gây tiếng vang,gây dựng uy tín cho tổ chức mình. việc này rât nguy hiểm cho đât nước. không nhưng thế việc tâp trung đông người sẽ gây ảnh hưởng tới an ninh trật tự là điều kiện để cac thế lực thù địch lợi dụng chống đối nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 43. Trong mỗi con người Việt Nam không ai là không có lòng yêu nước cả, lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam đã được tôi luyện qua bao nhiêu thế hệ, với bao nhiêu cuộc chiến chống quân xâm lược. Là sinh viên thì cái sức trẻ, lòng khát khao cống hiến cho đất nước càng nhiều, cho nên sinh viên hay tham gia các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc, do bị bọn xấu lôi kéo kích động đúng lòng yêu nước.
  Theo mình thì đi biểu tình không thể giải quyết được vấn đề, mà nó còn làm cho căng thẳng tình hình, làm mất trật tự an toàn xã hội... Như vậy là đúng với ý đồ của bọn xấu.

  Trả lờiXóa
 44. Biểu tình ở Việt Nam là vi phạm pháp luật bởi vì Việt Nam chưa có luật về biểu tình, phải khi nào Nhà nước chúng ta hoàn thiện luật thì mới có thể biểu tình. Và chúng ta phải hiểu rằng biểu tình ở nước ngoài cũng không có nghĩa là thích biểu tình thế nào cũng được, như thế là sai lầm trầm trọng. Việt Nam chúng ta thực tế thì biểu tình đang bị lợi dụng để chống Nhà nước. Chúng ta hãy nhìn những vụ gần đây thì biết, chẳng có mục đích tốt đẹp gì cả mà chỉ chống Việt Nam nhưng lại núp dưới cái bóng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 45. biểu tình xuất phát từ sinh viên không qua một tổ chức nào thì ở đó chúng ta thấy được hình ảnh nhiệt huyết của các em sinh viên. nhưng chỉ với những yếu tố con người thôi thì có thể thay đổi bản chất của cuộc biểu tình. chúng ta chứng kiến những hành động biểu tình gần đây chống TQ xuất phát từ những nhà blog nhìn đó hình ảnh văn minh lịch sự đã không còn mà thay vào là những hành động phản cảm của người đi biểu tình và những lời rền rú của mấy anh blog.

  Trả lờiXóa
 46. Lòng yêu nước là một tinh thần rất đáng quý của dân tộc Việt Nam ta, nó chỉ không đáng quý khi lòng yêu nước ấy bị lợi dụng một cách nghiêm trọng. Quả nhiên một thực tế đáng buồn hiện nay đó là lòng yêu nước của một số sinh viên, một bộ phận nhân dân... đã bị các phần tử xấu dụ dỗ, mua kéo, lôi chuộc, nói ngon ngọt để mọi người đi biểu tình. Nhưng biểu tình chẳng biết có tác dụng thể hiện lòng yêu nước gì chưa, mà chỉ thấy toàn gây mất trật tự công cộng thôi. Điều ấy có nên hay không? Đừng để lòng yêu nước của mình bị xúc phạm thế chứ.

  Trả lờiXóa
 47. sinh viên là những chủ nhân tương lai của đất nước, là trụ cột của đất nước trong các giai đoạn phát triển, song sinh viên cũng là lực lượng dễ bị kích độngnhất do tính xung kích, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Vì thế sinh viên mỗi người phải nhận thức đúng đắn về các hành động của mình, thể hiện tình yêu nước phải đúng cách, đúng chỗ, không được để các thế lực thù địch lơi dụng gây ảnh hưởng tới sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 48. Yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam chúng ta. Nhưng việc thể hiện lòng yêu nước phải đúng lúc, đúng chỗ và vì sự phát triển của đất nước . sinh viên thể hiện tình yêu nước là không có gì sai, nhưng vấn đè cách thể hiện lại có vấn đề, thể hiện như thế chỉ gây ảnh hưởng tới đất nước, là ảnh hưởng đến ninh trật tự, gây khó khăn cho đất nước. Vì thế mỗi sinh viên phải nhận thức đúng đắn về vấn đề này./

  Trả lờiXóa
 49. Tóm lại những ai chờ đợi hoặc kích động thái độ chống Trung Quốc từ nhà cầm quyền Cộng sản VN sẽ thất vọng. Đơn giản vì Hà Nội đã và sẽ có nhiều lựa chọn để ứng phó với Bắc Kinh ít tổn thương nhất đến lợi ích Quốc gia và người dân VN.

  Trả lờiXóa
 50. Xin chào bạn, nội thất love house decor trực thuộc nội thất Go home là cửa hàng cung cấp các sản phẩm nội thất trang trí rất đẹp mắt như đèn trang trí, khăn trải bàn, lọ hoa để bàn, đồng hồ... nên nếu bạn quan tâm hãy ghé thăm https://gotrangtri.vn/love-house/ nhé. Thanks admin

  Trả lờiXóa