Thứ Hai, 16 tháng 7, 2012

Côn đồ núp bóng công an nhiều thế ?

Chuyện xảy ra vào chiều thứ 7 tại trụ sở uỷ ban xã của huyện Kim bảng Hà nam

Chú K một bộ đội về hưu đã có thời làm lái xe cho tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, chú quen tôi khi tôi bị tai nạn bên Đài Loan và con chú cũng bị tai nạn chẩy máu lão chú sang để chăm sóc cho con trai.
Khi đó chú vẫn còn tin vào Văn Phòng Đại Diện VN tại ĐL và CT Môi giới nên đã uỷ quyền lại cho họ mà ko nghe lời tôi, kết quả là các khoản tiền bảo hiểm của con chú CT môi giới và VP Đại Diện VN đã không làm thủ tục giúp mà để quá hạn nên bị mất trắng, từ đó chú ủng hộ tôi tuyệt đối trong việc tôi giúp người lao động gặp nạn.


Vào một ngày cuốn năm 2009 bố con chú đến nhà tôi chơi và ăn cơm đã bị CA chụp ảnh, khi về chú bị nhân viên của Phòng bảo vệ chính trị CA hà nam mời làm việc, họ cho chú xem ảnh và thẩm vấn về tôi.
1. Tại sao lại quen tôi?
2. quen tôi ở đâu?
3. tại sao đến nhà tôi ăn cơm?
4. khi ở Đài Loan tôi làm nhưng gì?


Chú đã trả lời chú quen tôi khi chú sang chăm sóc con trai gặp nạn, chú gặp tôi vì là đồng hương lên chú cháu thân thiết với nhau hơn, khi đấy tôi cũng là người gặp nạn đi lại còn khó khăn. Chú thấy tôi là người tốt tôi sẵng sàng giúp đỡ những ai mà tôi có thể. Còn việc tôi làm gì ở Đl thì hỏi tôi chứ sao lại hỏi chú.


Nghe xong chúng cấm chú không được giao lưu và quan hệ với tôi nữa, chú đã trả lời. Việc tôi chơi với ai, giao lưu với ai là quyền của tôi, tôi và chị Nga quen nhau trong hoàn cảnh hoạn nạn tình cảm đó rất gắn bó các anh không có tư cách để bảo tôi là có được giao lưu với chị ấy nữa hay không, còn việc chị ấy làm sai vi phạm pháp luật thì các anh đưa lệnh ra mà bắt.


Tôi đi biểu tình chống Trung Quốc ngày 08/7/2012

Chúng không làm gì được chú đành yêu cầu chú không được nói với ai nội dung buổi thẩm vấn, chú bảo việc này là sự thật thì tôi cứ nói ra tôi có nói sai đâu mà phải sợ. heeee ra tới cổng chú gọi điện kể tôi nghe.


Kể từ đó đến nay chú cháu tôi vẫn thường xuyên qua lại thăm hỏi sức khoẻ, và động viên tinh thần nhau, chú ủng hộ tất cả các công việc tốt lành mà tôi làm, chú chỉ khuyên tôi một điều làm gì thì làm nhưng phải giữ lấy sự an toàn cho mình, vì chú còn trong quân ngũ đã từng phải thi hành mệnh lệnh làm những việc bỉ ổi mà cấp trên giao cho. Khi đấy những người có lương tâm thì giả đò qua mắt để hạn chế những việc làm thất đức, còn những người không có lương tâm thì thi hành một cách tàn bạo, vì thế chú chỉ lo một điều là tôi sẽ bị những kẻ thi hành mệnh lệnh làm điều bất nhân.
Chính vì lý do chú cháu tôi vẫn qua lại với nhau nên CA đã nhiều lần mời chú uống cà phê để khuyên chú không lên giao lưu với tôi, vài ngày trước chú có đến nhà tôi chơi về.


Thứ 7 ngày 14/07/2012 chú đến uỷ ban xã lĩnh lương, khi xong có một CA viên của xã mời vào uống nước, chú ghé vào thì hai tên mặc thường phục ngồi đấy phủ đầu thẩm vấn chú.
1. ông làm việc cho tổ chức nào?
2. làm việc cho ai?
3. giao lưu với ai?
Chú bảo tôi làm việc cho cái đảng này từ năm 16 tuổi, bây giờ tôi đã 64 tuổi, tôi làm cho rất nhiều tổ chức, các anh muốn biết thì đưa lệnh và đưa giấy mời ra đây tôi đọc cho mà nghe. Còn mặc thường phục, không có lệnh mà nói thêm câu nữa là tôi Vả cho vỡ mồm đấy.
- Chúng bảo: được rồi sẽ đến lúc ông được ăn vả.
- chú bảo: tao thách bố chúng mày đấy, tao gọi con cháu tao đến chém chết mẹ chúng may chứ ở đấy mà hống hách với tao à?
Nghe thấy thế Trưởng CA xã liền vào cuộc bảo chú: đấy là 2 anh CA huyện.
- chú bảo: CA huyện là cái ĐB gì mà giám lộng hành với tao?
- Trưởng CA xã: Ông nên biết đây là Công đường.
- Chú: Công đường này là của dân, là của chúng tao. Giờ chúng mày còn làm việc thì chúng mày ngồi đây, khi nghỉ rồi bố bảo chúng mày cũng không dám đến đây nữa, còn chúng tao muốn đến lúc nào thì đến đấy là quyền của chúng tao.
Quay lại chú thấy 2 thằng mặc thường phục đã cắp đít chuồn rồi.
Đúng là sự bỉ ổi của ngành CA họ nghĩ họ là ai mà giám lộng hành tuỳ tiện thẩm vấn người dân khi họ mặc thường phục, không cho dân biết tên tuổi, chức vụ, không có giấy mời, giấy triệu tập hay lệnh gì mà cần lấy oai ta là CA ra để doạ dân. Cứ phải gặp những người như chú K thì chúng mới biết quyền công dân của người dân nó nằm ở đâu? Và chúng là cái gì trong xã hội này?

Fb Nga Thúy

7 nhận xét:

 1. Công an, côn đồ, đầu gấu cùng một lũ cả. Chúng vừa là công an, vừa là côn đồ, vừa là đầu gấu. Công an là lũ vô liêm sỉ, là lũ chó. Chúng không phải người.

  Trả lờiXóa
 2. ANH EM XÃ HỘI12:39 17 tháng 7, 2012

  Chúng ta hãy phát động phong trào học tập Tấm gương của Anh cựu lái xe này ! Chúng ta ngoan ngoãn vâng lời THÌ chúng càng dồn chúng ta vào chỗ chết ! Cứ Công an LÀ muốn làm gì , nói gì cũng được à ? Thằng nào cũng sợ chết ! Đập chết MẸ chúng nó đi LÀ chúng nó chạy hết !
  Một lần nữa hoan hô Anh K nào đó bạn của Nga phủ lý !

  Trả lờiXóa
 3. Bài học cho những người sợ bọn xưng danh Công an để dọa dân. Cảm ơn bạn.

  Trả lờiXóa
 4. Giống Tôi trước đây đi xe máy bị CA tuýt còi là xum xe anh anh, em em xin xỏ cuối cùng thì vẫn phải mất 100k ( 10 năm trước ).
  Bị nhiều lên 1 lần liều chửi lại ĐM mày bắt tao tội gì, chào tao chưa, ĐM mày tao đéo bao giờ mang giấy tờ cả, mày thích cho mẹ mày xe luôn. Thế là nó cho đi. Từ đó đến nay bị thổi còi thì mình đều áp dụng như vậy và rất hiệu quả.Đối với bọn chó là mình rắn thì nó buông thôi:))

  Trả lờiXóa
 5. Quả thật tôi chẳng hiểu anh XUANVN này suy nghĩ cái gì nữa. Anh cứ thích xuyên tạc mọi chuyện ra rồi đi bù lu bù loa cho mọi người nghe trong khi chẳng có chứng cứ gì xác đáng. Rồi còn được một lũ chẳng hiểu gì hùa theo nữa. Yêu nước là đúng, nhưng tôi mong anh sẽ yêu nước đúng cách

  Trả lờiXóa
 6. I do not even know how I finished up here, but I thought this
  submit was good. I don't recognize who you are but certainly you are going to a famous blogger when you are not already. Cheers!
  Feel free to surf my homepage - transfer news arsenal m'vila

  Trả lờiXóa