Thứ Hai, 10 tháng 9, 2012

Quà tặng còm sỹ Loa Phường

Vớ được cái ảnh này, gửi tặng riêng bạn Loa Phường nhé. Việc tham gia bình luận tích cực trên trang này của bạn làm bạn đọc xa gần mở mắt nhiều lắm đấy... hi hi


21 nhận xét:

 1. Cụ Cố Hồng03:39 10 tháng 9, 2012

  Về la lối thì:

  -"Mồm loa mép giải".

  Về ăn uống thì:

  -"Mồm gầu lưỡi chổi".

  Trả lờiXóa
 2. Xác định trung thực về "loa phường": là công cụ mà đảng và nhà nước dùng để nhồi sọ và phỉnh gạt người dân.
  Hành vi bắt buộc người dân phải nghe ra rả ý đảng và nhà nước là động thái vi phạm trắng trợn cuộc sống riêng tư của người dân, là một hành động vi phạm nhân quyền.
  Hãy xóa bỏ hệ thống loa phường để tinh thần người dân được yên ổn.

  Trả lờiXóa
 3. lam sơn 03:42 Ngày 10 tháng 9 năm 2012 VIẾT:
  ..."loa phường": là công cụ mà đảng và nhà nước dùng để nhồi sọ và phỉnh gạt người dân.

  "loa phường" KHÔNG CÒN GẠT AI ĐƯỢC NỮA ĐÂU, NÊN IM TIẾNG ĐỂ ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC CỦA "loa phường" CÙNG VỚI CHA MẸ TỔ TIÊN KHỎI BỊ THIÊN HẠ CHƯỞI BỚI ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xưa, Nguyễn Trãi ghi trong BÌNH NGÔ ĐẠI CÁO:

   都 督 崔 聚 膝 行 而 送 款 Đô đốc Thôi Tụ TẤT HÀNH nhi tống khoản.
   (Đô đốc Thôi Tụ LẾT GỐI xin hàng)
   膝 行 TẤT HÀNH = ĐI BẰNG GỐI.

   Nay Giặc NGÔ chưa đánh mà Nguyễn Phú Trọng đã cúi lạy xin hàng.

   Xóa
 4. Trước hết, Loa Phường rất lấy làm bất ngờ vì đã được Danoan nhắc tên, có điều là Loa Phường tôi lên tiếng cũng chỉ mong giúp bà con ở các tổ dân phố nắm bắt những thông tin đơn giản liên quan đến cuộc sống của chính mình. Giản dị như giữ vệ sinh khu dân cư, phòng tránh các bệnh theo mùa, giữ gìn đoàn kết khối phố và quan trọng nhất là phòng ngừa kẻ gian đột nhập vào khu dân cư, gieo rắc cái xấu, phá vỡ đi sự bình yên trong cuộc sống của mỗi công dân phường... Điều đó giải thích cho việc tại sao Nguyễn Xuân Diện và "đám dân oan" kia cứ hậm hực với Loa Phường tôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có 1 kết luận thế này về loa phường: 'da mặt đít trâu, óc hạt tiêu'

   Xóa
  2. Chú Cuội Cây Đa23:30 10 tháng 9, 2012

   Bất ngờ là phải, bởi 1 người dốt đặc biệt mà không biết mình dốt, hôm nay được dân oan khai thị, lại tưởng mình khôn đặc biệt nên loa phường "bất ngờ và hân hạnh được kêu tên"kể ra cũng chẳng có gì lạ ...

   Xóa
  3. Giản dị như giữ vệ sinh khu dân cư, phòng tránh các bệnh theo mùa, giữ gìn đoàn kết khối phố và quan trọng nhất là phòng ngừa kẻ gian đột nhập vào khu dân cư, gieo rắc cái xấu, phá vỡ đi sự bình yên trong cuộc sống của mỗi công dân phường...

   LOA PHƯỜNG LÁO KHOÉT VỪA THÔI CHỚ!
   AI ĐÃ SAI KHIẾN LŨ CÔNG AN, CÔN ĐỒ PHA CHẤT HÔI THÚI DƠ BẨN, ĐÊM HÔM TƯỚI VÀO NHÀ DÂN?
   LẠI THÊM TƯỚI XĂNG DOẠ ĐỐT NHÀ DÂN.

   kẺ GIAN LÀ LŨ CÔNG AN, CÔN ĐỒ CỦA LOA PHƯỜNG, CÓ AI KHÔNG BIẾT ĐÂU!

   Xóa
 5. - alo! Đây là đài..
  Anh nói trước hay em nói trước?...
  Em nói trước ..anh bỏ tay ra!
  ...
  LOA PHƯỜNG.

  Trả lờiXóa
 6. Làm thằng Mõ thôi, tác dụng gì. Cách đây gần chục năm, các chú Cộng Hà Nội có sáng kiến lắp 2 quả loa bự ngay đầu nhà thằng đại sứ Mỹ ở phố Tôn Đản, ngày đêm chõ mõm phát hết công suất vào nhà nó. Hôm sau nó làm quả công hàm phản đối rằng chính quyền VN khủng bố cơ sở ngoại giao Mỹ tại VN. (nhiệm kỳ của chú Burghardt - trước 2004). Phái đoàn EU 56 Lý Thái Tổ.

  Trả lờiXóa
 7. Cách đây hơn chục năm, em bị sang Bình Nhưỡng công tác. bọn bên ý còn khủng hơn. nó chơi loa phường, phát bằng tiếng Anh, sủa ông ổng thẳng vào khách sạn có các khách quốc tế.

  Trả lờiXóa
 8. Mà nè , sao Loa phường để dân Trung Quốc đột nhập vào xóm làng Việt Nam phá hoại sự yên lành vậy hả? Loa phường chuẩn bị học tiếng Tàu chưa? Chính sách THÔI MIÊN TẬP THỂ rẽ tiền thì nói đại cho rồi , còn bày đặt kể lể lung tung. Ở nhà nói nhiều thì bị vợ đánh ,nên mới ra phường kiếm cái loa lãi nhãi cho sướng miệng đó mà. Hi Hi , mọi người nên thương hại hắn hơn là ghẹo hắn.

  Trả lờiXóa
 9. Bức tranh Loa Phường nói lên tất cả: Bê tha, cẩu thả, nhếch nhác, rối loạn, trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, tù túng trong lồng sắt.

  Cái máy điều hòa phía sau là biểu hiện của một sự lãng phí năng lượng thông qua lối sống tiểu nông ngay tại đô thị. Hãy tưởng tượng, nếu 100% hộ gia đình ở VN đều dùng máy điều hòa cá nhân? Liệu khi đó có còn điện cho Loa Phường không? Có lẽ mỗi tỉnh phải có 1 nhà máy điện hạt nhân :-)!

  Trả lờiXóa
 10. Mấy giờ bắt đầu chương trình phát thanh tiếng "bố Tàu" của Loa Phường?

  Trả lờiXóa
 11. Bác Loa Phường thân mến, rất thông cảm với bác vì tại sao đám xưng danh "dân oan" này lại ghét bác đến thế. Dẫu rằng bác cũng chỉ làm cái việc mà dân ta quen gọi là "vác tù và hàng tổng". Cấp phường nên chủ yếu là việc vặt, nhắc nhở việc xóm, việc tổ dân phố. Gần dân nên cũng chưa thể sang trọng như đám Diện, Sàm mong muốn, song ở đâu bác cũng làm ổn cái việc phục vụ thông tin từ chính quyền cơ sở đến cho bà con lối phố, để bà con nắm và hiểu được nhiều thông tin thiết thực. Thế là hạnh phúc. Nhiều khi hạnh phúc nó chỉ giản dị thế, không có bác vạch mặt chúng nó thì đám Nguyễn Xuân Diện còn lừa đảo, xúi giục khối người đi gây rối còn bản thân thì trục lợi từ việc kêu gọi gây quỹ đấy bác ạ. Chúng nó ghét bác cũng là vì thế

  Trả lờiXóa
 12. Anh Loa Phường bị nó ghét là phải, lương tiến sĩ còm cõi, đang nhân danh "dân oan" để xây quỹ hòng kiếm tí vậy mà anh lại đi vạch cái âm mưu của tiến sĩ Diện, đúng là toàn đi vác tù và hàng tổng.

  Trả lờiXóa
 13. Thượng tá LOA PHƯỜNG và đồng bọn ngậm máu phun người, biết lương TS còm cõi, lai nhân danh dân oan xây quỹ, sao không bắt NÓ bỏ tù hay đánh chết, báo là đã tự tử ...
  Lương thượng tá CA đã nhiều lại thêm tiền mướn 1 thằng côn đồ tưới đồ dơ bẩn vào nhà dân ban đêm, sáng ra khai mướn 10 thằng, lấy tiền thuế của dân mà trả; ai biết?

  Trả lờiXóa
 14. Bà con thấy chỗ nào có nó cứ thẻng tay cho cục đá.

  Trả lờiXóa
 15. Để rộng đường dư luận mời bà con vào trang nhà của anh Loa Phường để còm nhé. lehienduc02.blogspot.com

  Trả lờiXóa
 16. PHẨM GIÁ DÂN TỘC của Tàu cộng.
  TRUNG QUỐC DẠY TRẺ PHÁ XE, NHẬT BẢN KÊU GỌI NGƯỜI DÂN HÀNH XỬ CHO XỨNG ĐẢNG VỚI PHẨM GIÁ DÂN TỘC.
  Trong khi người Trung Quốc dạy trẻ con cách đập phá bất cứ chiếc ô tô Nhật Bản nào trên đường phố, thì lãnh đạo Nhật Bản kêu gọi người dân hành xử cho xứng đáng với phẩm giá dân tộc!
  Hôm nay, Thủ tướng Nhật đã khiến thế giới phải tròn mắt ngạc nhiên khi kêu gọi công chúng nước này hành động tương xứng với "phẩm giá”, "chúng ta không nên làm như thế", khi được hỏi về vụ việc một công nhân Nhật trẻ tuổi ném quả bom khói vào tòa lãnh sự Trung Quốc. Trước đó, thanh niên này đã bị cảnh sát Nhật bắt giữ.
  Có lẽ thiên hạ không ngạc nhiên chỉ riêng bởi chữ “phẩm giá” này, dân tộc Nhật đã khiến thế giới ngả mũ trước nền tảng đạo đức, văn hóa của họ từ lâu. Điều khiến người ta chưng hửng là bối cảnh của câu nói ấy:
  Người Nhật này chỉ ném một quả bom khói, trong khi ở bên kia bờ biển, hàng chục nghìn người Trung Quốc vừa biểu tình vừa hung hăng đập phá các cửa hàng Nhật, các cơ sở ngoại giao, tấn công người Nhật, đương nhiên cũng không quên tranh thủ hôi của nhân danh lòng yêu nước.
  Như người ta thường nói, lợi ích quốc gia là tối thượng, là thiêng liêng, nhưng xem ra với người Nhật, phẩm giá cũng là thứ thiêng liêng chẳng kém gì lợi ích và không có gì có thể biện minh được cho cách hành xử theo kiểu côn đồ, trộm cướp.
  Đặt bên cạnh ông láng giềng vẫn tự xưng là trung tâm văn minh, quả thật người Nhật có lẽ thuộc hàng gàn dở nhất thế giới, khi nhắc đến những thứ xa xỉ như vậy trong thế giới ngày nay.
  Và trong khi các nhà lãnh đạo Nhật kêu gọi người dân như vậy, thì người Trung Quốc dạy dỗ con em họ ra sao?
  Dĩ nhiên, là một dân tộc có truyền thống giáo dục lâu đời, họ không một phút giây nào sao nhãng sự quan tâm tới thế hệ mai sau, mà một thí dụ điển hình vừa được đăng lên mạng xã hội Weibo của họ: Tấm ảnh chụp đám trẻ em Trung Quốc sống tỉnh Quý Châu mặt đằng đằng sát khí tay đấm, chân đá một chiếc xe, khi được người lớn dạy cách đập phá bất cứ chiếc xe hơi Nhật Bản nào đậu trên đường phố.
  Theo trang Sina, trẻ em Trung Quốc được dạy chống Nhật trong nhà trường và các bậc cha mẹ cũng tỏ ra khuyến khích.
  Dĩ nhiên, tinh thần dân tộc của người Trung Quốc bao giờ cũng khiến người ta phải bái phục. Nếu ai đã từng đọc Lỗ Tấn sẽ thấy ngay cái tinh thần mà trước văn hào này từng nhắc đến, nay lại được tái hiện trong câu chuyện đập phá xe hơi do chính mình bỏ tiền ra mua:
  Tự tát mình thật đau để được hưởng cảm giác vừa tát ai đó. Té ra sau cả trăm năm, người Trung Quốc vẫn giữ được những đặc tính của anh chàng AQ, đồng thời dành riêng một lượng kha khá lòng thù hận cho những cái đầu trẻ thơ non nớt nữa.
  Nếu người Nhật đi với ma vẫn quyết mặc áo cà sa, tức là quyết không thèm làm theo những hành động vô văn hóa của kẻ khác, thì người Trung Quốc kiên trì nguyên tắc: Ông có thể làm vậy, nhưng các người thì không!
  Dĩ nhiên, cũng có những người Trung Quốc nghĩ khác, như lời than thở của một giáo sư thuộc Viện Triết học –Đại học Nhân dân Trung Quốc khi nói về tranh chấp biển Đông: “Là người phải có nhân tính, chúng ta là con người chứ không phải là loài dã thú sống trong rừng sâu”.
  Chỉ mừng cho Trung Quốc, số người biết nghĩ như ông giáo sư này hình như còn rất ít và chỉ riêng điều này cũng đủ để chứng minh cho chân lý được chính Lỗ Tấn vạch ra: văn minh tinh thần của Trung Hoa nhà ta quả là bậc nhất trên hoàn cầu?
  Tất nhiên, với sự văn minh tinh thần ấy, người Trung Hoa không chỉ sẵn sàng gán tội “phản bội tổ quốc” với một phụ nữ vì dám trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài về việc chị bị cưỡng ép phá thai.
  Chẳng cần phải nói đâu xa, hoa quả Trung Quốc tắm thuốc bảo vệ thực vật cũng đang tràn ngập thị trường Việt Nam. Và với thứ "sức mạnh mềm" này, ta có thể tin chả mấy chốc mà Trung Quốc sẽ vượt qua Nhật, đuổi kịp Mỹ để vươn lên bá chủ hoàn cầu.
  Chẳng cần nói, chúng ta cũng biết nên chọn hàng “made in China” hoặc “made in Japanese”, vấn đề là có được chọn hay không mà thôi!

  Tam Thái

  Trả lờiXóa
 17. Dù bị các bạn "dân oan" điển hình là bọn hay lên mặt bảo vệ "dân oan" thực ra để chống đối Đảng và nhà nước như Xuân Diện, hót hơ 82, Phương Bích, Tường Thụy, Minh Hằng, Ba Sàm...chúng nó nói gì thì nói, nhưng mình vẫn rất yêu quý và kính trọng Loa Phường. Mong anh tiếp tục thông tin với mọi người nhưng thông tin thiết thực nhất về tình hình chính trị, an ninh, kể cả những quấy phá của bọ Rân Trủ kia để mọi người nắm được. Thân!

  Trả lờiXóa