Thứ Hai, 10 tháng 9, 2012

Tin Nóng: Bà con nông dân Vụ Bản – Nam Định biểu tình trước khu công nghiệp Bảo Minh


Chim Cánh Cụt

Theo nguồn tin nhận được của  TTXVA vào sáng nay ngày 10/ 9/2012 bà con nông dân huyện  Vụ Bản – Nam Định đã đến biểu tình tại Khu công nghiệp (KCN) Bảo Minh  để phản đối chính quyền nam định vi phạm pháp luật, bất chấp đạo lý,  dùng quân đội và công an đàn áp  nông dân để cướp đất của họ tại KCN Bảo Minh huyện Vụ Bản vào ngày 21/ 12/2010 và này 9 /5 /2012. Dự kiến cuộc biểu tình sẽ kéo dài  đến bao giờ chính quyền Vụ Bản giải quyết những yêu cầu chính đáng  của bà con nông dân.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại cuộc biểu tình :

Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/tin-nong-ba-con-nong-dan-vu-ban-nam-dinh-bieu-tinh-truoc-kcn-bao-minh/#ixzz26Bl62YR0
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

3 nhận xét:

 1. Tội cho đồng bào khốn khổ của chúng ta quá! Tiếng kêu của dân tuyệt vọng mất rồi!
  Người dân còn trông mong được gì từ Chính Phủ gian tham nữa đây! Công lý nào còn hiện diện ở VN nữa đây!
  Muốn có cuộc sống bình thường của con người, người dân chỉ còn ách kết đoàn và vùng dậy lật đổ tà quyền Việt gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. NƯỚC TA SẮP THÀNH MỘT THỨ TÂY TẠNG RỒI ... người dân chỉ còn cách kết đoàn và vùng dậy lật đổ tà quyền Việt gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Thượng đế hởi có thấu nỗi đau khổ của dân Việt Nam!
  Đảng và Nhà Nước csVN hãy xóa bỏ khẩu hiệu Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc dưới tên nước VN đi. Đừng dùng khẩu hiệu để ru ngủ, mị dân nữa! Nếu muốn dân tin thì đảng và nhà nước hãy làm những gì đã nói với dân, đã ký kết với Liên hiệp Quốc đi.

  Trả lờiXóa