Thứ Hai, 1 tháng 10, 2012

CON CÁI TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG,CT NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG LÀM GÌ, Ở ĐÂU?


 NGƯỜI QUAN SÁT.


Trong cuộc sống có câu “những con số biết nói”.Thật vậy, có khi chỉ thông qua một con số mà người đời biết được nhiều điều hay, dở. Tương tự, thông qua một cử chỉ, việc làm người ta hiểu được đâu là phải, trái. Cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ trừ Ban Tổ chức Trung ương Đảng,Văn phòng Chủ tịch nước, Quốc hội và những người thân trong gia đình biết tường tận con cái của TBT Nguyễn Phú Trọng và CT nước Trương Tấn Sang quí danh là gì, bao nhiêu tuổi, đang làm gì ở đâu? Còn thì không mấy ai biết và trả lời chính xác được câu hỏi đặt ra ở trên.
Ai cũng biết ông Nguyễn Phú Trọng trước khi trở thành TBT từng là Bí thư Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội; còn ông Trương Tấn Sang trước khi được Quốc hội bầu là CT nước từng là Bí thư Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Thường trực Ban Bí thư. Ở những vị thế kinh qua như vậy, nếu ông Trọng, ông Sang ra tay tạo dựng cho con cái vào các chức danh Phó giám đốc rồi Giám đốc các ban, ngành (ở địa phương) để rồi tạo đà thăng tiến dần...hay Phó vụ trưởng, Vụ trưởng, Tổng Giám đốc một doanh nghiệp, thậm chí Thứ trưởng (các Bộ ngành ở Trung ương) chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ. Thực tế thì có khá nhiều VIP đã, đang làm như vậy rồi! Tổng BT Nguyễn Phú Trọng, CT nước Trương Tấn Sang đã không làm thế. Nếu con cái hai ông có những chức danh như đã điểm thì cả địa phương biết, cả ngành cả nước biết, thậm chí cả thế giới cũng tỏ.
Nghe nói, ( người viết bài này chỉ nghe nói) con cái của TBT Nguyễn Phú Trọng, CT Trương Tấn Sang hiện đang là những công chức, doanh nghiệp bình thường. Cũng như chức danh rất khiêm tốn ấy, lại cũng nghe nói, con cái của hai ông sống rất từ tốn chứ không ngồi đâu, với ai cũng huyếnh hoáng lên “ bố tớ là ông nọ ông kia”, thậm chí làm nhiều điều tai tiếng như con cái của nhiều vị ủy viên Trung ương hay Bộ trưởng nọ Bộ trưởng kia...Riêng về góc độ con cái, như vậy thật đáng khen và nể phục, chắc chắn họ là những người được học hành, giáo dục nề nếp, biết ứng xử với xã hội như thế nào...

Khác hẳn với TBT Nguyễn Phú Trọng và CT nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có mấy người con, họ tên đầy đủ, hiện đang làm gì, ở đâu thì ai cũng biết cả rồi. Còn quí tử của Chủ tịch Quốc hội đương nhiệm Nguyễn Sinh Hùng tên là Nguyễn Sinh Nhật Tân thì đang “được ủ” là Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Công thương, nghe nói là sẽ trở thành Thứ trưởng trong thời gian gần.
Hay như nguyên TBT Nông Đức Mạnh có cả một quá trình tạo ra đường quan lộ cho “thái tử” Nông Quốc Tuấn từ quan Trung ương đoàn sang làm Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đi luân chuyển để trở thành Bí thư tỉnh Bắc Giang và vào Trung ương như thế nào; rồi thì nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kiểm tra Trung ương Nguyễn
Văn Chi trước khi rời “ghế” còn kịp mặc cả “cấy” con trai là Nguyễn Xuân Anh vốn từ một phóng viên báo Thanh niên làng nhàng lộn ngược về quê làm quan chức quận ở Đà Nẵng bỗng chốc “đại nhảy vọt” vào Trung ương.
Ở cấp độ thấp hơn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam Vũ Văn Hiền trước khi “hạ cánh an toàn” còn kịp đặt con trai Vũ Minh Tuấn vào cái ghế Phó Tổng Giám đốc chính nhà đài của mình...
Còn nữa...nhưng mà thôi, chấm phá so sánh vài ba trường hợp như vậy đủ để nói rằng TBT Nguyễn Phú Trọng, CT nước Trương Tấn Sang đang là những nhà lãnh đạo có tư chất và nhân cách riêng thuộc diện “xưa nay hiếm” ở Việt Nam. Đúng như tên riêng – Các ông SANG TRỌNG đúng nghĩa!
Như thế, chắc chắn tại Hội nghị Trung ương VI diễn ra tới đây,175 Ủy viên BCH Trung ương sẽ lấy đó là một trong những căn cứ sinh động, quan trọng để thể hiện chính kiến thông qua lá phiếu của mình trước vận mệnh của đất nước và của Đảng.

Ngày trước Tháng 10
N.Q.S.
Theo Phạm Viết Đào blog 

51 nhận xét:

 1. đó là sự khôn khéo của 2 ông đó .khi hết nhiệm kỳ thì cóc trong hang mới nhảy ra .ra sớm sẽ bị tai bay vạ gió nhu con 3d.. hay bất tài không bằng cấp không có tư duy lãnh đạo thì ra chỉ làm thằng hề trên sân khấu....

  Trả lờiXóa
 2. Trước đây chúng tôi học được rằng “bác” dạy Pháp Văn, Hán Văn và Việt Văn ở trường Dục Thanh, mà chúng tôi không chịu suy nghĩ, mới 13 tuổi thì dạy được cái “đếch” gì ngoài việc dạy “vệ sinh em nhỏ”?

  Trả lờiXóa
 3. Ông Trần Đắc Thọ đã trực tiếp hỏi chuyện cụ Hồ Đức Thành (năm đó 85 tuổi) nguyên Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng, nguyên Chủ nhiệm Biện sự xứ Việt Nam tại Trung Quốc,.. nguyên Đại biểu Quốc hội khóa I (1946 – 1960) là người sớm tiếp xúc với tập Nhật Ký Trong Tù từ trước Cách mạng tháng Tám 1945: “Đọc hết tập Ngục trung nhật ký, cụ Thành có hỏi Bác Hồ vì sao ở bìa tập Nhật ký lại ghi: 29.8.1932 đến 10.9.1933. Bác đáp: ‘Mình muốn đánh lạc hướng, ai hiểu thế nào thì hiểu’.” Với 02 con số ngày tháng năm trên bìa bản gốc quyển Nhật Ký Trong Tù là 29.8.1932 và 10.9.1933, thời gian này không phải là thời gian “Bác” Hồ Chí Minh ở tù tại Quảng Tây, Trung Quốc do quân Tưởng Giới Thạch bắt giam đã làm nhiều người nghi ngờ, chất vấn “Bác”

  Trả lờiXóa
 4. Các công dân mạng – gương mặt tinh thần mới của xã hội
  http://freelecongdinh1.wordpress.com/2010/05/05/cac-cong-dan-mạng-–-gương-mặt-tinh-thần-mới-của-xa-hội/

  Trả lờiXóa
 5. Báo Nhân Dân, cơ quan ngôn luận của Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 13/8/2012 có đăng bài “Cứu di tích cổ trong phố Hà Nội” của tác giả Nguyễn Phương Liên. Tôi rất khâm phục tác giả dám nói lên sự thật về thái độ đối với tôn giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam và hoan nghênh báo Nhân Dân đã nói lên một sự thật,

  Trả lờiXóa
 6. Adireas Klingler hài hước nói về ngành ô tô VN rằng “Một quốc gia không thể phát triển đúng và kịp thời trên yên của chiếc xe máy”.

  Trả lờiXóa
 7. Nước cờ cao tay của phe tổng Trọng khi bất ngờ mở đại hội sớm hơn dự kiến. Xe phe nào chiến thắng đây, chắc chắn phe nào thủ đoạn nhiều sẽ chiến thắng-lịch sử của đảng cộng sản là thế.
  Cái nhìn bi quan về kinh tế của TS AlanPhan
  Bằng tiến sĩ đầy vinh dự là Ph.D. (piled higher and deeper). Tôi đoán nền kinh tế của chúng ta rồi cũng sẽ được cấp bằng tiến sĩ.
  http://www.gocnhinalan.com/blog-cua-alan-va-bca/more-of-the-same.html

  Trả lờiXóa
 8. khó có thể nói trước điều gì...

  Trả lờiXóa
 9. bài viết còn chung chung quá, vẫn chưa thuyết phục lắm!!!

  Trả lờiXóa
 10. Phá đảng cộng sản độc tài quan trọng hơn phá tham nhũng. Tôi chấp nhận tham nhũng để phá đảng. Nếu còn đảng độc tài thì thay 3D này sẽ có 3D khác mà thôi, bất quá chiếc bánh chia đều hơn chứ chẳng cải thiện được cái gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật khốn khổ cho nhân dân vn ăn ko lo bây giờ nói chúng nó bỏ tù trên thế giới có đất nước nào như thế ko nhỉ ? phải nhanh chóng phá tan cái đảng ăn cướp này đi cho người dân mình đỡ khổ

   Xóa
 11. CÔNG TY "SÓI BIỂN" MAI PHỤNG LƯU
  http://maithanhhaiddk.blogspot.com/2012/10/cong-ty-cua-soi-bien.html
  CHÚC ANH lƯU THÀNH CÔNG

  Trả lờiXóa
 12. ko có tên: việt nam muốn tiến bộ chỉ còn có một cách đó là mùa xuân ả dập cần phải xóa bỏ chế độ cộng sản người dân mới có thể ngửng mặt lên với cộng đồng thế giới . chứ cứ thế này thì còn nhục nhã lắm

  Trả lờiXóa
 13. Ngày xử 3D, cả nước vui như trẩy hội, vui quá là vui...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 3D mà thất bại thì cái đảng cộng sản này sẽ tồn tại mãi mãi, vui cái nổi gì.Giữa phe tham nhũng và phe đảng thì bạn ủng hộ phe nào.

   Xóa
  2. Thằng nào cũng đảng cả, thằng thoái hóa thằng dị tướng, xử được thằng nào nhẹ tênh thằng đó

   Xóa
 14. NÓNG! 10h25′ – Tin khẩn cấp: văn phòng Vietnamcredit bị khám xét, Giám đốc là em trai LS Lê Quốc Quân bị bắt (Nguyễn Tường Thụy). “Nhân viên bàng hoàng khi nghe một người trong toán nói thầm [để toàn thế giới nghe?] là có liên quan đến quanlambao

  Bữa trước thì nghe nói là đổ thừa cho Nguyễn Chí Dũng, bữa nay lại đổ thừa cho Lê Quốc Quân là sao? Cơ quan an ninh của ta định “phong thánh” cho mấy người này à?

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Tấn Dũng - 10 năm, biến đệ nhất Đại gia DNNN thành Con nợ

  http://phongchongthamnhungvietnam2012.blogspot.com/2012/10/nguyen-tan-dung-10-nam-bien-ai-gia.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tro ao thuat cua che do cong san tuyet hay

   Xóa
 16. Nói tóm lại là khả năng nào đi chăng nữa thì luật sư Hà Huy Sơn cũng đã không làm đúng bổn phận của một luật sư và cũng chẳng làm nổi trách nhiệm của một công dân.
  Nói Nguyễn Xuân Diện hèn mạt có lẽ là chưa đủ bởi việc lợi dụng một phụ nữ cao tuổi hơn tuổi mẹ mình rồi bỏ mặc bà này ở Sở 4T sau khi đã xong việc mặc cho cán bộ Sở 4T đã chính thức yêu cầu ông Diện : “Anh nên đưa bác về, vì chính anh là người đưa bà cụ lên đây”. Nhưng Diện cố tình làm ngơ,vì Diện chính là kẻ đã bày nên tấn trò này . Làm người lẽ ra Diện thừa hiểu một bà già ngoài 80 tuổi, đầu óc không còn minh mẫn, lại được đám “Rân trủ” bên ngoài kích động thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Cũng may cho Diện, hành động quá khích đập tấm kính toà nhà của bà Đức (có băng ghi hình do chính nhóm “Rân Trủ” ghi lại ) đã được nhân viên của Sở 4T kịp thời ngăn lại, nếu không tấm kính vỡ, bà Đức rơi xuống…chết bất đắc kỳ tử thì chắc bây giờ Diện khó mà yên giấc bởi đêm nào bà Đức cũng mò về đòi bóp cổ Diện không chừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngoài lệnh truy nã gia đình 3D nay QLB ra tiếp lệnh truy nã gia đình Hưởng và Beo, toàn dân Việt Nam trong cũng như ngoài nước, hễ cứ gặp đâu là giết đó, phần thưởng rất cao dành cho người có công = chính gia tài của bọn bán nước này

   Xóa
 17. Nhưng đã là kịch trên sân khấu hay ngoài đời thì sớm muộn người xem cũng hiểu nhân vật này đang làm trò. Màn kịch mà Diện cùng nhóm “Rân Trủ” dựng lên nhanh chóng trở thành một cú đòn ngoạn mục đánh vào mặt chính những kẻ dựng vở. Bên trong Sở, bà Đức là diễn viên chính, một mình đóng hai vai (Chắc muốn nổi tiếng như diễn viên Lưu Hiểu Khánh của Trung Quốc), vai thứ nhất là nạn nhân của Sở 4T, bị nhân viên ở đây “cướp điện thoại, bẻ sái tay, gẫy cả chân” đấy là giọng văn mà bà già vô liêm sỉ này kể lể với các phóng viên nước ngoài, nào là BBC, RFI, RFA .v.v. Diễn viên này học thuộc lòng rất tốt và đặc biệt là có chất giọng trời cho, chắc kiếp trước bà cầm tinh con ếch ương hay ve sầu gì đó nên có thể nói ra rả cả chục tiếng đồng hồ tới mức loại điện thoại mà “tổ chức” của bà trang bị cho còn hết cả pin mà bà vẫn còn chưa biết mệt. “Thánh thật”, quả là “tổ chức” của bà cũng biết chọn mặt gửi vàng thật, có điều vì chỉ có một mình ở Sở 4T, quen thói làm càn, lại thấy các nhân viên ở đây ai ai cũng lễ phép, một điều cô ơi thế này, hai điều cô ạ thế kia nên bà này tự cho mình cái quyền gây rối và đập phá. Có lẽ đây là vai diễn thứ 2 của bà. Với các kênh truyền thông quốc tế thì bà là nạn nhân đang bị nhân viên 4T hành hung, nhưng trước mặt các cán bộ 4T bà Đức đi đi, lại lại, ghếch chân lên bàn, mắng người này, chỉ mặt người kia…trông chẳng có gì là bị sái tay, sái chân cả??? Thậm chí bà này bộc lộ nguyên hình là một kẻ ăn vạ trơ trẽn có hạng khi nói oang oang qua điện thoại với đồng bọn của mình rằng: “Còn lâu bà mới về, ở đây chúng nó muốn đuổi bà về còn chả được, bà cứ ở đây”, lúc điên lên thì bà ra lệnh với đàn em “Gọi Đắc Nông, Dương Nội đến đây, gọi đến phá cửa…Bà là bà đập tất, không có máy tính máy tiếc gì hết”, mồm nói, chân đá sầm sầm vào cửa. Không chỉ có vậy, bà già mất hết liêm sỉ này còn tụt quần đái ngay trước cửa phòng làm việc của cán bộ 4T, hành động của bà khiến mấy cậu bảo vệ đáng tuổi cháu gọi bằng bà cũng phải ngượng thay cho bà. Lý do mà bà không chịu nhà vệ sinh đi đúng nơi quy định theo bà là do “Chúng mày lừa bà vào nhà vệ sinh để chúng mày ám sát bà trong đó à, còn lâu nhé. Bà cứ đái ra đây cho chúng mày dọn”… Chao ôi! đây mà là người đàn bà đã từng được thế giới tặng giải “liêm chính”, người đàn bà lúc nào cũng vỗ ngực là “công dân chống tham nhũng” là người “ dân chủ” đây hay sao? Có lẽ đến đây một chút tự trọng bà cũng đem đốt nốt mất rồi.
  Diễn hay thì phải có bạn diễn, cùng hoạ theo nữ minh tinh này là nhóm “côn đồ nhân danh rân trủ” gồm: Đặng Thị Phượng, Phạm Chính, Nguyễn Thanh Phương, Nguyễn Trí Đức, Nguyễn Hữu Vinh thi nhau hò hét, la ó, vu vạ “Sở Thông tin & Truyền thông trả người”, “Sở Thông tin và Truyền thông bắt giữ người trái pháp luật”, rồi nhóm người này thi nhau gọi điện thoại báo công an vào Sở 4T để “ giải cứu con tin đang bị hành hung và bắt giữ trái pháp luật tại Sở 4T”. Thông tin này ban đầu khiến công an tưởng thật, nhưng khi lên đến nơi, các cán bộ CA thấy bà Đức chẳng có vẻ gì bị hành hung cả mà mà đang phát bệnh “cùn” thì đúng hơn. Anh cảnh sát bực mình “bác tự lên được thì bây giờ bác tự về, ai giữ bác ở đây làm gì”, nhưng bà không đồng ý, bà yêu cầu “các anh công an phải lập biên bản cái thằng bảo vệ kia”. Vì sao bà đòi lập biên bản "cái thằng bảo vệ"? Vì cái “ thằng bảo vệ” ấy nó không đồng ý cho bà vào làm việc cùng với đoàn thanh tra vì bà chẳng liên quan gì đến công tác thanh tra vả lại theo luật thanh tra, nội dung thanh tra không được tiết lộ ra bên ngoài đến khi có kết luận rõ ràng. Buồn cười thật, lố lăng đến thế là cùng.
  Kết thúc màn kịch là đòn xăng – phi vào cánh cửa kính để rồi như các cụ bảo “ác giả ác báo” chân của nữ diễn viễn chính mắc vào kính chảy máu phải vào viện khâu. Những hình ảnh về vở kịch do bà Đức thủ vai được đưa lên truyền hình là một cái tát vào mặt những kẻ đội lốt “công dân chống tham nhũng” như bà Đức, “trí thức yêu nước” như Nguyễn Xuân Diện hay nhóm “Rân Trủ” như Nguyễn Trí Đức, Nguyễn Hữu Vinh…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngoài lệnh truy nã gia đình 3D nay QLB ra tiếp lệnh truy nã gia đình Hưởng và Beo, toàn dân Việt Nam trong cũng như ngoài nước, hễ cứ gặp đâu là giết đó, phần thưởng rất cao dành cho người có công = chính gia tài của bọn bán nước này

   Xóa
 18. Mời các bạn vào đọc tiếp tại lehienduc02.blogspot.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Loa Phường ăn cắp kia lại vào đây gây rối hả

   Xóa
  2. Bác Loa Phường có` giới thiệu cho vợ con dâu rể sui gia biết để vào đọc chưa, để nó biết LP là hạng người nói dối hoặc ngu như thế nào.

   Xóa
  3. Rác rưởi, vớ vẩn, có cái tên trang không cũng ăn cắp của bà cụ thì có chó mà vào đọc. Tập làm người lớn đi cu...

   Xóa
 19. Đại tá quân đội viết cáo trạng kết án Chính phủ
  blog Đại Tá Quân đội Bùi Văn Bồng
  (Tôi nghĩ khi kết án chính phủ chính là kết án đảng cộng sản, vì chính phủ là chính phủ của đảng cộng sản. Đảng cộng sản là nguyên nhân của mọi tội ác hiện nay)

  Trả lờiXóa
 20. Chuyện ít người biết về Tiềm thủy đỉnh tự sát (I)
  http://tranhung09.blogspot.com/2012/10/chuyen-it-nguoi-biet-ve-tiem-thuy-inh.html#more

  Trả lờiXóa
 21. Trầm Bê mất bảo bối - Kịch bản mới, bắt đầu?
  Phải chăng đây là cớ để Công an điều tra, soi rọi tài sản của gia đình Trầm Bê một cách hợp pháp và biết đâu trước hết là "tội buôn bán, tàng trử động vật quý hiếm".
  http://tranhung09.blogspot.com/2012/10/tram-be-mat-bao-boi-kich-ban-moi-bat-au.html

  Trả lờiXóa
 22. Đại tá Học viện Chính trị phản biện các quan Hà Nội
  Hà Đông, ngày 28 tháng 9 năm 2012
  Kính đơn Đại tá Nguyễn Văn Tuyến
  http://caunhattan.net/2012/09/29/dai-ta-hoc-vien-chinh-tri-phan-bien-cac-quan-ha-noi/

  Trả lờiXóa
 23. UV Bộ chính trị Nguyễn Xuân Phúc ra lệnh lập phương án di tản khi xảy ra vỡ đập Sông Tranh 2. Một sự lãng phí trong khi không tích nước để khai thác thủy điện.

  Tại sao không dùng tiền xây dựng phương án gì đó để đền bù (hay nói cách khác là mua lại) đất cho dân cư sống ở hạ lưu đập. Số tiền này là hữu hạn, trong khi năng lượng của nước là vô hạn.

  Đây là nhược điểm của chính sách công hữu. Chỉ sợ đền bù hớ cho dân mà không biết khi khai thác thủy điện sẽ dư sức đền bù tiền đất cho dân.
  blog Lý Toét

  Trả lờiXóa
 24. Thật xứng đáng là những người đầu tầu gương mẫu của nước Việt Nam. Có như vậy VN mới ngày càng phát triển được.

  Trả lờiXóa
 25. Chuyen gi nua day? buoc don duong cho mot ke hoach?

  Trả lờiXóa
 26. Hồ Chí Minh đem một chủ thuyết Karl Max, chưa tùng được chúng minh thành công bất cứ nơi nào trên thế giới, lừa bịp người dân Bắc là miền Nam bị kiềm kẹp bởi Mỹ Ngụy, chúng ta hy sinh xương máu để giải phóng nhân dân miền Nam. Những người Bộ đội đầu tiên vào SG ngay bây giờ còn nói cho tôi nghe họ hận Hồ Chí Minh biết bao, hơn 1 triệu sinh mạng Bộ đội bị nướng quân, vào tới SG, trong quá trình, đi tới đâu người dân bỏ chạy loài quỷ đỏ đến đó chứ có ai ở lại để hoan hô giải phóng, xây dựng cuộc đời mới, thoát khỏi kiềm kẹp Mỹ Ngụy đâu ???

  Trả lờiXóa
 27. Trong bài “Chỉnh đảng- Âm mưu gì của Nguyễn Phú Trọng, TQ” xuất bản trên Dân Làm Báo, Đàn Chim Việt…3/3/2012, tôi đã nêu 1 cảnh báo có nội dung : “Chính đảng là sự sắp xếp lại hàng ngũ ĐCS VN nhằm đưa các phần tử thân TQ lên các vị trí then chốt trong chính phủ, nhà nước VN, ĐCS VN, nhằm đảm bảo cho cuộc chiến dành ảnh hưởng tại Châu Á của TQ với Hoa Kỳ có được hậu thuẫn từ VN, nhằm làm cho VN luôn yếu bởi các tài nguyên khoáng sản của Biển Đông sẽ lọt hoàn toàn vào tay TQ, nhằm tăng cường an ninh cho TQ từ phía Biển Đông…” hôm nay cảnh báo này đang dần dần biến thành hiện thực.
  Vì vậy 1 VN lục đục, phe phái, hỗn loạn là có lợi cho TQ.

  Chính sách trước sau như 1 của ĐCS TQ, nhà nước TQ, chính phủ TQ là biến VN thành 1 khu vực đệm cho an ninh của TQ.

  Chính sách này thể hiện ở một số nội dung mà ta đã biết:

  - Viện trợ để VN lệ thuộc vào TQ.

  - Ngăn cản VN thống nhất, hùng mạnh./Hiệp nghị Giơ ne vơ 1954, TQ bắt tay với Hoa Kỳ 1972, cuộc chiến tranh biên giới phía bắc 1979…/

  - Tăng cường ràng buộc ĐCS VN vào ĐCS TQ./hội nghị Thành Đô 1990…/

  - Làm yếu VN bằng mọi thủ đoạn./Chia cắt VN, chiếm đoạt đất đai biên giới, chiếm đoạt Hoàng Sa, Trường Sa, biển đảo của VN…/

  - Vơ vét tài nguyên của VN làm giầu cho TQ/ Bôxit Tây Nguyên…/

  - Vơ vét kinh tế VN để làm giầu cho TQ/ Tất cả đô la xuất siêu của VN sang Mỹ, EU … được đưa hết về TQ qua thâm thủng mậu dich VN-TQ…/
  - …

  Tóm lại TQ muốn có 1 VN yếu, hèn, tham nhũng, lục đục tranh chấp phe phái..để VN lệ thuộc hoàn toàn vào TQ, làm khu đệm, làm phên dậu cho an ninh của TQ, làm chư hầu, tay sai cho CS TQ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuyen cu ca ngan doi nay roi ai cha biet chi co bon tham tien ban dat ban nuoc la k biet thoi hay gia vo k biet ma thoi

   Xóa
 28. Những tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo và học tập.

  Trả lờiXóa
 29. Các bác thật xứng đáng khi là những người lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
 30. Sáng qua mới bảnh mắt đã thấy Vinh Sàm, Diện diêm dúa, Tường Thuỵ rồi cả mấy trang mạng danlambao, quanlambao cùng lúc lu loa rùm beng về cái gọi là “LS Lê Quốc Quân…loan báo tin khẩn cấp về việc công ty VietNam Credit của gia đình ông ở cả Sài Gòn, Hà Nội bị công an đồng loạt kéo đến tấn công, cướp phá tài sản”, chưa hết nhóm Sàm, Diện, Thuỵ …còn chơi bài tường thuật từng giờ. Nào là "Lúc 09h sáng nay, 3/10/2012….rồi đến “Tin cập nhật lúc 0955: Công an đã cướp văn phòng công ty VietnamCredit, bắt giám đốc đi và khống chế toàn bộ 30 nhân viên ở trong. Đây là sự xâm phạm cực kỳ nghiêm trọng.” cập nhật và cập nhật…
  Kinh khủng thật … Từ xưa đến giờ ai cũng biết Lê Quốc Quân là một tay mồm loa, mép dải. Chẳng gì cũng là luật sư lại còn có quan thầy ở nước ngoài chỉ đạo, hơi chút là lu loa Việt Nam vi phạm nhân quyền, chính quyền đàn áp người bất đống chính kiến…Vì thế, chẳng dại gì cơ quan Công an lại làm việc thiếu căn cứ. Muốn khám xét thì phải có lệnh phê chuẩn của Viện kiểm sát, LS Lê Quốc Quân thừa hiểu điều đó, nếu sai thì đã la làng ầm lên rồi, nhưng không hiểu sao từ sau “buổi tường thuật trực tiếp” đó đến giờ cả lũ im thin thít như thịt nấu đông ???
  Im là phải, không im sao được khi cơ quan an ninh điều tra CATP Hà Nội đã có đầy đủ chứng cứ và khởi tố vụ án hình sự trốn thuế và làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức của Công ty TNHH Thông tin tín nhiệm và xếp hạng doanh nghiệp Việt Nam (viết tắt là VietNam Credit) trụ sở tại phòng A1802, tòa nhà M3-M4, số 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Người đại diện trước pháp luật là ông Lê Đình Quản, Giám đốc Công ty (chỗ ở: 409, nhà M11, Láng Trung, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội). Ngày 3-10-2012, cơ quan điều tra CATP Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét (Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đã có quyết định phê chuẩn) đối với 4 địa điểm tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Kết quả khám xét thu giữ số lượng lớn tài liệu, CPU, ổ cứng máy tính có liên quan chứ không phải chỉ mấy cái đĩa CD theo kiểu ăn tục nói phét của đám Ba Sàm, Tường Thuỵ kể lại.

  Hoá ra cũng giống anh trai mình, trong dòng máu của gia đình Lê Quốc này làm gì cũng được, vi phạm pháp luật cũng được, kể cả bán rẻ cả quê hương đất nước cũng được miễn là có tiền. Ông anh thì đã đi tù, hai thằng em dại chắc cũng đang tính toán để buôn gian, bán lận, trốn thuế của Nhà nước để theo bước ông anh.
  Theo kết quả điều tra ban đầu đến nay xác định trong 2 năm 2009, 2010 theo hồ sơ kê khai thuế, Công ty VietNam Credit đã có hành vi trốn thuế thu nhập doanh nghiệp thông qua 2 hoạt động: lập hồ sơ chứng từ giả mạo, hợp thức chi phí thuê chuyên gia và kê khai không trung thực số tiền trong hợp đồng mua, bán quyền mua căn hộ số A2407, tầng 24, tòa nhà tổ hợp Sky City Tower, 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Tổng số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp mà công ty VietNam Credit đã trốn trong 2 năm 2009, 2010 là 1.028.625.000 đồng.
  Thảo nào những cái loa vốn ầm ĩ sáng qua, đến giờ câm bặt.
  Cơ quan điều tra CATP Hà Nội đang tập trung điều tra làm rõ tính chất, hành vi, vai trò, mức độ của các cá nhân có liên quan trong vụ án để xử lý theo quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loa Phường ăn cắp kia hãy trả lời về việc ăn cắp tên trang cụ bà Lê Hiền Đức đi chứ sao cứ lẩn tránh mãi, thế không được giáo dục chữ NHỤC là gì hả cu...

   Xóa
 31. Loa Phường ăn cắp xem đây là 1 còm trong QLB đấy, đọc đi rồi về mà suy nghĩ, cha mẹ chú sinh ra bị khuyết tật trong óc hay sao mà cứ ra rả luận điệu xuyên tạc thù địt thế hả.
  Chú Cuội Cây Đa nói...
  Dân đen chúng tôi cầu mong các bác đừng bắt tội chết cho gia đình 3D và đồng đảng, cho chúng nó sống, thuốc vào cho chúng sống dai hơn để bà con chúng tôi luôn phiên ỉa vào mồm dòng giống ăn tạp ác đức mà làm gương cho kẻ khác, cho hả cái uất ức mà bấy lâu nay bà con chúng tôi phải chịu đựng...

  Trả lờiXóa
 32. Việt kiều hay dân Việt Nam đều là công dân hạng 2 ở luật rừng vùng tự trị VN, thua dân TQ.
  Vậy tốt hơn hết là VK đừng đầu tư ở VN khẻo bị dính vào tội xài bao cao su cũ ,hoặc là trốn thuế... , và nguy cơ bị đánh tư sản lúc nào cũng rình rập chờ đợi.
  Tất cả những gì Loa đỏ nói thì chúng ta phải nghỉ ngược lại,thì đúng là sự thật

  Trả lờiXóa
 33. Cách vượt tường lửa đơn giản, dùng trình duyệt opera, khi cài xong nhấp chuột vào hình phía trái bên dưới có chử turbo off thì nhấp vào chọn enable, nó đổi màu xanh là ok.

  Trả lờiXóa
 34. Chính giới giàu có mới tạo ra công ăn việc làm cho người khác đồng thời cũng tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ cho xã hội. Thử tưởng tượng nếu chính sách thuế không khuyến khích giàu có thì chuyện gì sẽ xảy ra? Chắc chắn sẽ có hàng triệu ngưới thất nghiệp, xã hội sẽ không có nhiều sản phẩm dịch vụ để người dân chọn lựa, nhiều tệ nạn trộm cướp cũng xuất hiện...và chắc chắn là nhà tù phải xây thêm.

  Trả lờiXóa
 35. Quân đội ta là Quân đội nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân chiến đấu. Cụ Hồ đã nói “quân đội ta trung với nước, hiếu với dân” nhưng cái bọn cơ hội (trong Đảng) sau này xuyên tạc thành “quân đội ta trung với đảng”

  Rõ ràng quân đội chỉ biết trung thành với tổ quốc, vì vậy quân đội không nên và không bao giờ tham gia vào bất kỳ một lực lượng chính trị/tư tưởng chính trị/xu hướng chính trị nào. Thậm chí lực lượng chính trị/tư tưởng chính trị nào mà làm hại đến quyền lợi của tổ quốc thì quân đội cần phải loại bỏ, đó mới chính là Quân đội của nhân dân, trung thành với dân tộc, bảo vệ tổ quốc

  Quân đội nhân dân ta không bao giờ trở thành “lính đánh thuê” cho bất cứ một lực lượng chính trị nào. Tổ quốc và các lực lượng chính trị/tư tưởng chính trị là các khái niệm khác nhau, Tổ quốc là trường tồn nhưng các lực lượng chính trị/tư tưởng chính trị luôn thay đổi theo thời gian

  Trả lờiXóa
 36. Sao đến giờ này rồi mà Đảng vẫn muốn người ta chỉ biết nói tốt cho mình. Thế thì phê và tự phê cái đéo gì không biết?
  Giờ không nghiêm túc nhìn chính mình thì làm sao tiến bộ được? Phê tự Phê cái gì? Trên làm dưới cãi à?
  http://blog.hantimes.com/2012/10/ca-nuoc-nhao-nhao-vi-quan-lam-bao-su.html

  Trả lờiXóa
 37. Tin khó tin: Ngày làm cảnh sát giao thông tối làm xe ôm
  Ngày làm cảnh sát giao thông tối làm xe ôm
  Gia cảnh khó khăn, tối đến thiếu tá Hà lại trút bỏ quân phục gia nhập đội quân xe ôm. Nhiều lần đang hành nghề, gặp đồng đội tuần tra kiểm soát trên phố, ông nói dối là chở người nhà ra bến xe, ga tàu.
  Về hưu năm 2008 nhưng trung tá Lê Hồng Hà (55 tuổi, nguyên CSGT Đội 6 - Phòng CSGT Hà Nội) chẳng còn "dấu vết" của người từng làm cảnh sát. Quê Nghệ An, ông ra Hà Nội học rồi ở lại lấy vợ sinh 2 cô con gái.
  Gia cảnh hai bên ngoại nội đều khó khăn, 2 con gái đến tuổi ăn học nên khi mang hàm thiếu tá, ông Hà cho biết, ngày đi trực, tối về trút bỏ quân phục chạy xe ôm. Để trấn an bản thân, ông tự nhủ thử làm xe ôm chạy đêm biết đâu khám phá ra các vụ cướp. Thế rồi, ông giấu vợ con lẫn đồng nghiệp ra khu vực cây đa nhà bò (phố Lò Đúc) gia nhập đội quân xe ôm.
  http://tranhung09.blogspot.com/2012/10/tin-kho-tin-ngay-lam-canh-sat-giao.html

  Trả lờiXóa
 38. Xài xe “Hệ thống” của Bọn Tư bổn thì Tài xế có ngủ gục cũng không thể lọt hầm!
  Cái cỗ xe “hệ thống” này của ta thì nếu có tài xế giỏi như cỡ bác Obama bên Mỹ hay Noda bên Nhật ngồi lên lái mà làm cho nó chạy nhanh hơn thì mình nghĩ nó cũng chỉ chạy nhanh hơn tí ti so với tài xế Dũng của ta lái. Và nếu đổi bác Dũng nhà ta sang lái cỗ xe mà bác Noda đang lái bên Nhật thì cho dù bác Dũng có lái kém hơn bác Noda thì cũng chỉ làm cỗ xe ấy chạy chậm hơn chút xíu, đấy là chưa nói nếu bác có ngủ gật mà đánh tay lái nhầm thì cái hệ thống lái tự động “tam quyền phân lập” nó sẽ tự động điều chỉnh để cỗ xe vẫn chạy an toàn.

  Vì vậy, xin chia sẻ với bác Trường – mình cũng không háo hức về việc có thay người lái trên cái “cỗ xe hệ thống” của ta hay không vì với “cỗ xe” ấy thì ai lái rồi cuối cùng cũng thế thôi. Nếu vẫn giữ nguyên cái hệ thống lái của cái “cỗ xe hệ thống” ấy thì còm sĩ tôi chẳng quan tâm đến việc thay đổi tài xế (hay thậm chí cả tổ lái). Nhưng nếu Hội nghị này đưa ra quyết định dũng cảm cải tiến lại cỗ xe, ít nhất thì cũng lắp hệ thống lái mới thì đó sẽ là một cuộc cải cách vừa Sang Trọng vừa Hùng Dũng thực sự, xứng đáng với những cái tên mà cha mẹ “các bác tổ lái” đã đặt cho các bác, và nó sẽ ghi vào thế kỷ 21 một mốc son trong lịch sử đầy thăng trầm của nước nhà.

  Hahien’s Blog

  Trả lờiXóa
 39. tôi quyết phá bỏ cái nhà vừa xấu vừa không khả dụng và phá đến tận móng để làm lại không nghe ai khuyên chỉ cải tạo rút kinh nghiệm gì hết mua sắm lại đồ nội thất luôn

  Trả lờiXóa