Thứ Tư, 26 tháng 12, 2012

Đố ai ngu hơn chủ tịch và công an Thanh hoá.

 Cho rằng " sáng kiến " dùng lưới đánh cá quăng vào bánh xe là phương pháp cho dù không có trong giáo trình công an nhưng hiệu quả vì ...rẻ tiền và dân đua xe rất sợ...
 Thanh Hoá là một tỉnh nghèo rách mùng tơi thì làm gì có dân chơi,  lấy đâu ra dân đua xe ngoại trừ vài chú nhóc mượn được con xe còi chạy khoe bạn gái ? Thanh Hoá từng có bao nhiêu cuộc đua xe đường phố như  ở Bờ hồ Hoàn Kiếm Hà nội ? cả tỉnh Thanh Hoá có bao nhiêu con xe của dân chơi chuyên dùng đua xe, công an có nắm được không ?
  Chuyện ngăn ngừa đua xe, xử lý để chấm dứt triệt để đua xe đâu cần các công bộc đại ngu không có não nghĩ ra, lắp vài cái camera ghi lại số xe rồi cho các chú đua xong thu luôn bán đi cho các xã nghèo xây lớp học, chú nào đua xe thì cho đi trồng bạch đàn hai năm. Thử xem cần lưới đánh cá của ngư dân quăng vào bánh xe không ?
 Nghĩ mãi mà không thấy ở đâu có người ngu như công an và chủ tịch Thanh Hoá, sao mãi mà bọn thiên hạ không chiếm được giải quán quân về ngu của Thanh Hoá ta vậy trời ?

Chủ tịch Thanh Hóa: 'Dùng lưới chống đua xe rất hiệu quả'

"Giải pháp này rất hiệu quả, tiền ít mà người đua xe trái phép rất sợ", Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến đề cập việc dùng lưới để chống đua xe trong hội nghị trực tuyến của Chính phủ và các địa phương.

Chiều 25/12, tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ và các địa phương, ông Trịnh Văn Chiến, Chủ tịch Thanh Hóa đã báo cáo thêm về tình hình an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội của tỉnh. Dù năm 2012 kinh tế khó khăn nhưng các mặt này của Thanh Hóa vẫn "rất tốt".

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến. Ảnh: Sở KHCN Thanh Hóa.
Trong năm, tỉnh và Bộ Công an đã phối hợp làm "quyết liệt, tập trung" và bắt 7-8 tên tội phạm khét tiếng, cầm đầu các hoạt động phạm pháp hàng chục năm nay. "Chúng tôi tập trung và diệt gọn mấy tên cầm đầu, người dân rất phấn khởi", ông Chiến cho hay.
Chủ tịch tỉnh cũng đề cập đến tình hình đua xe trái phép trên địa bàn. Theo ông, năm 2011 tỉnh áp dụng biện pháp dùng lưới hỏng để chống đua xe trái phép. Lưới được gắn vào súng và "bắn quấn vào vành xe chứ không phải dùng lưới để quăng".
"Báo cáo Thủ tướng, năm nay chúng tôi áp dụng thì toàn tỉnh không có đua xe trái phép. Giải pháp rất tốt, một số tỉnh đến nghiên cứu cách làm của chúng tôi. Tôi nghĩ cái này làm rất hiệu quả, tiền ít mà người đua xe trái phép rất sợ trong khi đó chúng ta đưa ra nhiều giải pháp nhưng không giải quyết được tình hình", ông Chiến khẳng định.
Khi "sáng kiến quăng lưới" bắt người vi phạm giao thông được báo chí phản ánh vào cuối năm 2011, cảnh sát giao thông, dân phòng của Thanh Hóa cho hay, họ được hướng dẫn cách dùng lưới cá quăng vào bánh hoặc gầm xe. Người nghĩ ra sáng kiến này, trung tá Vũ Quốc Tường (Đội phó Đội Cảnh sát giao thông TP Thanh Hóa) khẳng định, biện pháp "nhìn hơi phản cảm" nhưng rất hiệu quả.
Theo trung tá Tường, biện pháp này chỉ thích hợp nhất khi chống đua xe dù nó không nằm trong bất cứ biện pháp nghiệp vụ nào của công an.
Tuấn Tú - Vnex.

10 nhận xét:

 1. Đây là cơ hội để kể công với cấp trên mà. Chính quyền coi dân (đua xe) là cá hay sao mà lấy lưới để quăng bắt? Thưa chủ tịch tỉnh Thanh hóa?

  Trả lờiXóa
 2. Còn 1 thằng ngu nhất mà chưa kể ra là Nguyễn Tất Thành, đã vô tình du nhập vào đất nước 1 chủ nghĩa mọi rợ độc đoán đã giết hại bao nhiệu người, tạo lầm than bao nhiêu năm chỉ nhằm phục vụ 1 thiểu số cầm quyền bất chấp đau khổ hằng triệu triệu sinh linh mà chưa biết bao giờ mới thoát được... đau khổ chưa...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải là thằng Thành mà : nguyễn sinh cuông con thằng cha sinh sắc mà bây giờ cái họ nguyễn sinh nó đang làm cái nhà họ tổ như cái hình cái con tự do mà có thằng công an nó nói :tự do cái con nhà thờ tổ nguyễn sinh - thằng đầu hói nguyễn sinh hùng

   Xóa
 3. viet linh tinh the nhi. chac dau oc bon nay toan cá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu óc có vấn đề ấy chứ. Cá hay giun gì

   Xóa
 4. Bon dua xe trai phep la nhung con lon chu khong phai ca-lu ay thi phai xu tu .DCS ngu dot nhung thang pha roi dat nuoc lai khong xu tu lai di xu tu nhung nguoi khong cung quan diem voi minh----day moi la nhung nguoi muon dat nuoc phat trien va tot dep---nhung bon doc tai qua ngu dot ---VN oi.

  Trả lờiXóa
 5. càng viết blog càng thể hiện "đẳng cấp" thối nát, ngu si, đần độn, càng comment càng thể hiện rõ bản chất phản động, mọi rợ, bán nước...!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ơ kìa , có ai khảo đâu mà tư xưng mình là người như vậy hả Trần thanh Nam ?

   Xóa
 6. CA Thanh Hóa quăng lưới là còn nhân đạo đấy!
  gặp tôi, tôi quẳng cho bọn đua xe này một trái lựu đạn là bọn nó hết sống!
  Thứ đua xe này mà toi đời thì mọi người hoan hô!

  Trả lờiXóa
 7. Thông cảm đi. Tran Nam Thanh có bà con gần với Trần Đăng Thanh (đại tá)

  Trả lờiXóa