Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

Năm hết Tết đến vẫn ...đi kiện !

  Sáng nay, cho dù công việc cuối năm rất bận rộn, mùa của làm ăn khi Tết nhất đến gần, cây cảnh Văn Giang là một nguồn thu nuôi bà con nơi đây từ nhiều năm nay, thế nhưng hơn hai trăm bà con vẫn phải bỏ công việc để kéo sang Bộ Tài nguyên Môi trường để tiếp tục...khiếu nại.
 Các phóng viên và CTV đang có mặt tại hiện trường để tác nghiệp, chúng tôi sẽ cập nhật lliên tục để hầu bạn đọc.

4 nhận xét:

 1. Quan sát rồi ngẫm suy về hiện tình đất nước ròng rã trong mấy thập niên, mỗ phỏng đoán diễn biến khả hữu sắp xảy ra ở VN chắc phải là như thế này:
  Câu "Mười phần chết bảy còn ba - Chết hai còn một mới ra thái bình" là ứng cho tập đoàn csVN với thân nhân ruột thịt của chúng.
  Chúng sẽ "Mười phần chết bảy còn ba" trong thời gian cận Tổng Nổi Dậy và "Chết hai còn một" trong thời gian toàn dân VN tiến hành Tổng Nổi Dậy.
  Nội bộ tập đoàn cộng đảng sẽ tranh chấp tiêu diệt nhau trước, tự giết nhau chết hết bảy trong mười phần lực lượng của chúng; rồi hai phần còn lại là do bị dân chúng uất hờn ngút trời thanh toán bằng những Đại Sát Lệnh khi cuộc Tổng Nổi Dậy diễn ra; chỉ còn lại một phần mười của tổng lực VC gồm những đảng viên chưa từng có chức có quyền nên chưa phạm tội áp bức bóc lột thì mới được dân tha cho sống.
  Sự kiện "Mười phần chết bảy còn ba - Chết hai còn một..." đó nên gọi là một cuộc "tắm máu" hay phải gọi là một cuộc Đại Tảo Thanh các ung nhọt trong cơ thể Dân tộc để từ nay Tổ quốc VN có thể lành mạnh mà thăng tiến?
  Trên lý thuyết địa lý, nước VN ta có đất rộng 330 ngàn cây số vuông, về biển cả VN có khoảng 1 triệu cây số vuông. Đó là KHÔNG-GIAN-SINH-TỒN của dân tộc VN.
  Và về dân số, ở thời điểm 1975, dân số VN cả hai miền Nam-Bắc vào khoảng 40 triệu. Nay đang là cuối năm 2012 dân số VN đang vào khoảng 93 triệu, như thế từ 1975-2012 là 38 năm mà dân số VN đã tăng hơn gấp đôi!!!
  Dân số ta tăng rất nhanh, trong 38 năm thôi mà đã gấp đôi, trong khi Không Gian Sinh Tồn của chúng ta KHÔNG MỞ RỘNG THÊM!!!
  Như vậy thì, ngay cả như ĐẤT ĐỂ SỐNG của ta vẫn là 330 ngàn cây số vuông, và BIỂN ĐỂ MƯU SINH của ta vẫn là 1 triệu cây số vuông thì chúng ta đã phải đối đầu với áp lực rất nặng nề của nạn Dân Mãn, nghĩa là dân đông mà đất hẹp.
  Ấy vậy mà không gian sinh tồn chật hẹp của ta lại còn bị Hồ Chí Minh với đảng VC cắt xén dâng cho quan thày Hán cộng của chúng nữa.
  Số Đất và Biển chúng đã dâng hiến cho quan thày Tàu cộng là bao nhiêu?
  Tướng già VC Nguyễn Trọng Vĩnh (từng làm đại sứ ở Bắc Kinh) cho biết: diện tích số đất mất về tay Tàu ở biên giới Việt-Hoa rộng bằng tỉnh Thái Bình, và diện tích các địa điểm chiến lược quân sự mà VC đã cho Hán cộng thuê rộng bằng tỉnh Hà Nam.
  Bà con Dân Oan từ tỉnh Hòa Bình về Hà Nội khiếu kiện trong ngày Nhân Quyền 10-12-2012 cho biết: Từ biên giới Việt-Trung tiến sâu vào lãnh thổ VN khoảng 70 cây số, trong khu vực đó dân ta bây giờ không được phép làm nhà để ở nữa, chỉ được trồng cây thôi vì nhà nước đã cho Tàu thuê dài hạn rồi.
  Nay xét đến biển, theo nhà báo Bùi Tín thì tại Vịnh Bắc Việt ta đã để mất về tay Tàu một vùng biển rộng 10 ngàn cây số vuông. Còn Biển Đông của VN có diện tích 1 triệu cây số vuông bao trùm cả hai quần đảo Hoàng Sa với Trường Sa thì từ nay chúng ta còn được mấy cây số khi Hán cộng bắt đầu thực thi chủ quyền mà Hồ Chí Minh với đảng VC đã dâng hiến cho họ qua cái “công hàm Phạm Văn Đồng 1958”???

  Dân số ta tăng rất nhanh mà Không Gian Sinh Tồn thì chẳng những đã không thể mở rộng thêm, lại còn bị Hồ Chí Minh với đồng đảng cắt xén rất nhiều để dâng hiến cho quan thày Hán cộng của chúng...!!!
  Thế thì, cái diễn biến khả hữu "Mười phần chết bảy còn ba - Chết hai còn một..." đó là một cuộc Đại Tảo Thanh rất cần thiết. Không nên phân vân đắn đo do dự nữa!
  Cuộc Đại Tảo Thanh đó là nhất thiết vì ta phải khử sạch các ung nhọt trên cơ thể Dân tộc thì Quốc gia Việt Nam từ nay mới có thể lành mạnh mà thăng tiến./.

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng có gì để cập nhật được nữa vì bịa mãi không ra hả? Sáng tác phải có hứng chứ.

  Trả lờiXóa
 3. haha. Lão Lộc Gia này hài quá. Có khi đúng vậy đấy, không cập nhật được vì nghĩ mãi ko ra. Bịa mà lại.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc không phát đủ tiền nên người ta về mất. Nhiều vụ toàn thuê người tụ tập thôi. Không đáng tin đâu.

  Trả lờiXóa