Thứ Hai, 24 tháng 12, 2012

Quảng Ninh tiếp tục hành xử côn đồ với dân


   Cướp đất của dân rồi vu khống, chụp mũ " gây rối, cản trở giao thông..." các cẩu quan Quảng Ninh đang tiếp tục ghi thêm những trang tội lỗi với những người đang đóng thuế bằng mồ hôi nước mắt nuôi chúng. 
 Nối gót Tiên lãng, Văn giang, Vụ Bản, Hà nội, Quảng Ninh đang học và làm theo lũ cướp ngày kẻo bị chê lạc hậu.
 Cứ chờ đấy, gieo gì gặt nấy, Nhân dân sẽ không để bất kỳ kẻ nào hại dân bị thiệt. 

Thu hồi đất ở Quảng Ninh: tạm giữ thêm 8 người
    Ngày 23-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra lệnh tạm giữ hình sự thêm tám người gồm: Nguyễn Văn Quang (37 tuổi), Ngô Thị Chuốt (52 tuổi), Lê Văn Pho (42 tuổi), Hà Ngọc Kiền (41 tuổi), Nguyễn Văn Rỉu (61 tuổi), Nguyễn Văn Cửu (33 tuổi), Nguyễn Văn Đạt (21 tuổi) và Nguyễn Văn Khánh (17 tuổi) đều trú tại thôn Kim Sen, xã Kim Sơn, huyện Đông Triều để điều tra về hành vi “gây rối trật tự, cản trở giao thông”.
Trước đó Công an tỉnh đã tạm giữ bốn người trong cùng vụ án gây rối trật tự công cộng xảy ra ngày 21-12 tại dự án khu đô thị Kim Sơn.
Cùng ngày, nhiều hộ dân thôn Kim Sen đã đến UBND xã để ký giao đất. Theo UBND huyện Đông Triều, đến ngày 23-12 còn hơn 30 hộ chưa nhận tiền đền bù.
Dự kiến hôm nay UBND huyện sẽ cưỡng chế khu đất nông nghiệp để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư là Công ty TNHH Thành Tâm 668 thực hiện dự án đầu tư xây dựng - kinh doanh hạ tầng khu đô thị Kim Sơn. Thôn Kim Sen bị thu hồi đất nhiều nhất cho dự án này với hơn 400 hộ.
THÂN HOÀNG

6 nhận xét:

 1. Nên làm gì thay vì chửi đổng,Minh quân ?anh tài ? đâu cả rồi ?chỉ còn lại lũ bán nước thôi ư?

  Trả lờiXóa
 2. Còn cộng sản là còn dân oan khổ!!!

  Kinh nghiệm khiếu kiện tốn công hao của tổn thọ vô ích đã dạy chúng ta như thế.

  Hiện thực cường hào đỏ áp bức hàng ngày cũng tỏ rõ như thế.

  Vậy thì Đồng Bào ơi, chúng ta phải đồng tâm nhất chí đấu tranh diệt trừ chế độ cộng sản qủy dữ đi thôi.

  Còn cộng sản là còn dân oan khổ.

  Diệt sạch loài qủy đỏ cộng sản, chúng ta sẽ được sống vinh quang kiếp người.

  Cộng sản cướp quyền làm người nên dân ta đang phải sống như kiếp con vật.

  Sống không có nhân phẩm chỉ là sống đời con vật, ích chi!!!

  Muốn sống vinh quang kiếp người, phải diệt cộng sản ác qủy!!!

  Muốn hết thảm cảnh dân oan khổ, phải diệt cộng sản tham tàn!!!

  Trả lờiXóa
 3. Nghe thảm thương quá nhỉ? Người ta hay có câu: Điêu trẹo mỏ, nhưng bây giờ có lẽ xin bổ sung cụm từ mới mang tính xã hội: “Điêu như bọn…lề trái”
  Chả là câu chuyện thế này: Từ vài ngày nay những người dân khu vực dự án đô thị Kim Sơn, Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã dựng lên hàng loạt các khẩu hiệu sai quy định và lều bạt trái phép tại dự án. Trước tình hình trên ngày 21.12, UBND huyện Đông Triều đã tổ chức lực lượng tháo dỡ các khẩu hiệu và lều bạt trái phép trên. Tuy nhiên khi lực lượng chức năng triển khai hoạt động tháo dỡ thì có hàng trăm người kéo đến khu vực này phản ứng gây ra ách tắc trên Quốc lộ 18A.Trên quốc lộ 18A, đoạn đối diện dự án khu đô thị Kim Sơn từ 11 giờ trưa có cả nghìn người kéo đến, một số người mang theo áo quan, nằm lăn ra đường gây ách tắc giao thông. Sự việc trên có chiều hướng diễn biến phức tạp nên lực lượng cảnh sát cơ động, giao thông và công an huyện đã đến hiện trường để giải quyết.
  Đặc biệt nghiêm trọng khi đến 17 giờ, một số đối tượng quá khích đã dùng gỗ, đá tấn công lượng CSCĐ. Phải đến 19 giờ tối đám đông mới được giải tán. Vụ việc khiến 5 người bị thương.Công an huyện Đông Triều đã khởi tố vụ án hình sự về gây rối trật tự công cộng. Ngày 21 và 22/12/2012, Cơ quan điều tra đã bắt giữ 4 đối tượng là Trần Anh Tuấn (sinh 1984) và Trần Văn Ký (sinh năm 1959), Nguyễn Văn Bé (sinh 1978), ở thôn Kim Sen, xã Kim Sơn) và Nguyễn Thị Lan Phương (sinh 1981, trú tại thị trấn Mạo Khê). Điều đáng nói là cả 4 đối tượng trên đều không thuộc diện có đất bị thu hồi trong Dự án khu đô thị Kim Sơn.Như vậy sự việc diễn ra trong ngày 21/12/2012 tại Kim Sơn, Đông Triều là việc tháo dỡ khẩu hiệu và lều bạt trái phép chứ không phải cưỡng chế đất đai như thông tin từ Basam, danoan2012…và một số trang mạng đã đưa. Quả là “điêu như lề trái” Tin đưa ngày 22.12 tại lehienduc02.blogspot.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng vui vui khi thấy một bầy chó trung thành với bọn quan tham, cứ bài nào ra thì cả một bầy nhảy vào sủa inh ỏi. Chó sủa mặt chó, đoàn lữ hành cứ đi, hô hô...

   Xóa
 4. Việc gây rối trật tự công cộng là vi phạm pháp luật. CA tỉnh Quảng Ninh tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý nghiêm với số đối tượng tấn công lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng vui vui khi thấy một bầy chó trung thành với bọn quan tham, cứ bài nào ra thì cả một bầy nhảy vào sủa inh ỏi. Chó sủa mặt chó, đoàn lữ hành cứ đi, hô hô...

   Xóa