Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2013

Công an Hồ Chí Minh tiếp tục giở trò giang hồ chợ Lớn.


VRNs (17.08.2013) – Sài Gòn – Đêm hôm qua 16/8/2013, sau khi chia vui với gia đình Phương Uyên tại Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn, những người ở xa đã thuê khách sạn ở lại Sài Gòn.
Tín khẩn cấp sáng nay từ chị Bùi Thị Minh Hằng cho biết: hiện tại Thuy Nga, Bui Thị Minh Hang, Nguyễn Bắc Truyển, Mua Xuan A Rap và Trương Minh Đức bị bao vây và tấn công tại chân cầu thang khách sạn An Bình, số 175/8 đường Phạm Ngũ Lão, Q1 khi họ ra ngoài ăn sáng. Mọi người đã yêu cầu khách sạn gọi công an địa phương đến bắt nhóm côn đồ này. Ai cũng biết đây là lực lượng công an chìm mặc thường phục giả danh côn đồ. Nếu là côn đồ thật không ai dám ngang nhiên vào tận khách sạn tấn công người khác.
Và ngay cả gia đình sinh viên Phương Uyên đêm qua ở tại một khách sạn cũng bị công an phường gọi đến chủ khách sạn hỏi số lượng người và giấy tờ của từng người. Công an phường cho biết lệnh ở “trên” chỉ đạo theo dõi để báo cáo!
Phải chăng lực lượng công an sống nhờ vào tiền thuế nhân dân để đem quân đi làm côn đồ?

54 nhận xét:

 1. Không thể tin nổi, lại còn có những người lập luận
  kiểu như này nữa à. Cứ côn đồ đi đánh người thì lại
  bảo đó là công an mặc thường phục giả danh côn đồ
  hay sao? Thật là quá phi lí. Nói vậy cái lũ côn đồ
  trên đất nước Việt Nam chắc là công an hết à. Thật là buồn cười, chẳng ai thèm tin đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi tin!!!!!!!!!!

   Xóa
  2. Tôi tin nè đ/c :D

   Xóa
  3. Bọn bợm đít lũ phản động mới tin thôi. Người dân Việt Nam như tôi thì ai tin? Cái kiểu bình luận cùn cưa như thế cũng được hả kimlong với Nặc danh. Chả người dân Việt Nam nào tin những lời xuyên tạc của bọn phản động danoan2012 này đâu

   Xóa
  4. Dư lợn viên hả Bích Ngọc???

   Xóa
 2. Ôi dào, tưởng thế nào, hóa ra lại là tin tức của
  Bùi Thị Minh Hằng à. Cái tên Bùi Thị Minh Hằng
  đã quá quen thuộc rồi, con mụ đàn bà đã nhiều lần
  có những hoạt động chống chính quyền ấy. Đích xác
  là tên phản động thực sự. Trách nào lại cùng hội
  với Phương Uyên, đúng là cùng ruột với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Công an mấy ảnh không rảnh mà giả côn đồ để dây vào mấy con đ*ếm làm tay sai cho bọn phản động lưu vong phá hoại xã hội như Hằng, Đức, Nga,... mấy ảnh công an chưa động chạm gì mà chúng đã ăn vạ không ít lần rồi vu cáo mấy ảnh ấy rồi. Nhìn lại mấy dòng ngắn ngủi mình viết ra đi rận bán nước xem có thuyết phục được không có hợp lý không ?Rõ là trò vu khống người trắng trợn mà. Đừng nghĩ mình còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mà ngông nghênh đến lúc người ta có đủ chứng cứ phạm pháp thì xem có còn ngông nghênh được không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trùi trùi sao dám gọi mấy cô đó là điếm. Đây là là cách thể hiện đạo đức người ca hỉ? Ko nên đồng hóa người ta với mình bớ Con Chi :D

   Xóa
  2. Mẹ mày, con chi, VN mà có pháp luật hả???

   Xóa
 4. Hãy chân thành một chút với chính bản thân mình đi các bạn "dư luận viên" ơi!

  Trả lờiXóa
 5. nói như dân oan thì chứng tỏ một điều vớ vẩn, chỉ giỏi bịa đặt, áp đặt thông tin. trong bản án giành cho con bé vô lương Phương Uyên có ghi rõ là 3 năm quản chế. và khi quay trở về xã hội thì ít nhiều con bé này cũng phải cám ơn vì mình được hưởng án như vậy.
  chịu sự quản chế chứ không phải hoàn toàn tự do đi đâu và làm gì thì làm. cơ quan công an kiểm tra là nằm trong mục quản chế, phù hợp với pháp luật mà điều này cũng tốt cho gia đình và cả Phương Uyên. biết đâu khi nghỉ ngơi trong khách sạn có những con người ghen ghét đến giết hại Phương Uyên trong khách sạn thì khi đó đất nước lại mất đi một con rận con

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư lợn viên hả Nguyen Manh Cuong???

   Xóa
 6. Lợn thả rông nhiều quá òi .....

  Trả lờiXóa
 7. Dư luận viên là nghề Dọn cứt bằng lưỡi : Chính quyền ỉa ra 1 bãi, thối quá nên dân phản đối, thế là DLV phải uốn lưỡi để dọn dẹp.

  Trả lờiXóa
 8. TỤI DƯ LƠN VIÊN LẠI ĐƯỢC DỊP THẢ RÔNG CHẠY ĐI LIẾM ĐÍT THIÊN HẠ!
  VỀ NHÀ MA LO HỌC HÀNH ĐI MẤY EM, ĐỨNG THEO THẰNG 3X VÔ HỌC LÀM BẬY RỒI CÓ NGÀY CHÚNG MÀY CÙNG 3X CHUI ỐNG CỐNG CẢ LŨ NGHE CHƯA?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hahaha bạn Nặc danh09:00 Ngày 18 tháng 8 năm 2013, nói chính xác

   Xóa
 9. Điên, đúng là điên thật làm gì có chuyện công an mặc thường phục đánh người như thế, họ là lực lượng thực thi pháp luật thì hơn ai hết họ phải là người nắm vững những kiến thức pháp luật nhất chứ làm gì có chuyện họ vi phạm pháp luật một cách trắng trợn như vậy. Tất cả có lẽ chỉ là sự bịa đặt, tưởng tượng của người viết mà thôi chứ thực tế không hề có chuyện đó. Nếu có hãy đem ra bằng chứng và mang chúng đến các cơ quan có thẩm quyền đi

  Trả lờiXóa
 10. Bọn dư Lợn viên đừng có nói dối như bọn Tà quyền CS.

  Trả lờiXóa
 11. Lo học hành chu đáo kiếm một vững chắc mà sống chân chính như nhiều người khác đi các bạn dư luận viên ạ,không ai kính trọng và thương mến các bạn đâu(nói thật đừng giận nhé!)

  Trả lờiXóa
 12. Tưởng thế nào, những người rân trủ chả có tí hiểu biết pháp luật hay là giả đui giả điếc vậy? Công an thì kiểm tra tạm trú tạm vắng thường xuyên, có gì lạ đâu. Khách sạn nào chả phải khai báo. Mấy người tưởng là mình hót lắm hay sao?! Tự làm sang quá đấy!

  Trả lờiXóa
 13. Ra đường đụng ai cũng bảo công an thì đúng là bị ảo giác tâm thần rồi. Đi khám mau đi các bạn rận ơi.

  Trả lờiXóa
 14. Bài viết này dớ dẩn quá. Chả đâu với đâu. Công an xét đúng quy định thì thôi chớ, hay là làm gì bậy nên suốt ngày giật mình?!
  Côn đồ gây sự chắc là do mấy người ngông nghênh nên nó ngứa mắt. Xem lại mình đi

  Trả lờiXóa
 15. Người ta không hiểu đâu, có khi là cố tình không hiểu đó. Thậm chí, người ta còn khiêu khích để có chuyện mà nói. Thế nên bà con đừng có nhọc công khuyên răn. Kệ xác họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kệ là kệ thế nào. Sống phải có trách nhiệm với xã hội chứ.
   Phải nói, hôm nay họ chưa hiểu, chưa tỉnh thì có lúc họ hiểu.
   Mà họ không hiểu thì cũng để bà con hiểu chớ!

   Xóa
 16. Chắc mấy người này vênh váo coi thường mọi người nên va chạm với ai rồi kêu là công an chứ có gì lạ đâu! Mấy người này không là gì đáng để mất thời gian như vậy. Hơi dâu.

  Trả lờiXóa
 17. Cánh rận chủ lại bày trò bịa đặt, tự vả vào mồm tự lăn ra ăn vạ đây.
  Trò này nhạt quá rồi

  Trả lờiXóa
 18. Có Bùi Hằng thì sắp có tuồng hay rồi. Thể nào cũng có đoạn chia chác bất đồng cho xem.
  Lúc đi đóng hài rân chủ thì thôi, chứ chia tiền thì Bùi Hằng không muốn "dân chủ". Hãy chờ mà xem

  Trả lờiXóa
 19. Chẳng có bằng chứng gì là khẳng định do công an làm cả. Thậm chí theo tôi thì vụ việc này là không có nhưng bọn phản động này lại cứ cố tình gào mồm lên bốc phét ra thôi chứ. Phương Uyên là bị quản chế chứ không phải hoàn toàn tự do. Nếu không thì gọi là tù treo làm gì. Tụ tập thì phải bị kiểm tra chứ, nhỡ lại đi tiếp tay cho bọn phản động như Đinh Kha thì sao

  Trả lờiXóa
 20. Nghe cái câu " Nếu là côn đồ thật không ai dám ngang nhiên vào tận khách sạn tấn công người khác." của các ông mà tôi không nhịn được cười.
  Thế theo các ông thì các ông định nghĩa côn đồ như thế nào.
  Ai ai cũng biết là côn đồ thì có thể làm bất cứ điều gì khi mà chúng muốn, khi họ thấy nhóm người mà các ông nêu tên trên ăn mừng, hô hào khiến họ chướng tai gai mắt thì họ sẵn sàng ra tay thôi.
  Bị người ta căm ghét, bị lên án, bị đánh - Nhục nhã không biết làm thế nào nên bọn mày quy đám côn đồ đó cho Công an. Chiêu trò này của bọn mày phải nói là quá THÂM.

  Trả lờiXóa
 21. Nghe cái câu " Nếu là côn đồ thật không ai dám ngang nhiên vào tận khách sạn tấn công người khác." của các ông mà tôi không nhịn được cười.
  Thế theo các ông thì các ông định nghĩa côn đồ như thế nào.
  Ai ai cũng biết là côn đồ thì có thể làm bất cứ điều gì khi mà chúng muốn, khi họ thấy nhóm người mà các ông nêu tên trên ăn mừng, hô hào khiến họ chướng tai gai mắt thì họ sẵn sàng ra tay thôi.
  Bị người ta căm ghét, bị lên án, bị đánh - Nhục nhã không biết làm thế nào nên bọn mày quy đám côn đồ đó cho Công an. Chiêu trò này của bọn mày phải nói là quá THÂM.

  Trả lờiXóa
 22. Ăn nói hàm hồ thế nhỉ. Nếu ai bị tấn công cũng cho rằng bị lực lượng an ninh làm thì còn ra cái gì nữa. Buồn cười cho cái câu chuyện không có bẳng chứng này thật, có bằng chứng cũng còn chưa chắc là sự thật nữa là...ai mà tin được cơ chứ. Xuyên tạc chuyện kiểu này vẫn là bài quen thuộc của mấy anh chị rận chủ, suy cho cũng là cũng muốn nói xấu công an thôi. Mà chuyện này còn liên quan trực tiếp đến chị Bùi Hằng nữa chứ, được biết trước chị nổi tiếng trong làng chửi bới của bọn rận chủ trong nước, luôn là người hô hào, phát động lớn tiếng ngoài chợ trời, mấy người chợ búa như chị thì ai thèm tin.

  Trả lờiXóa
 23. Xem cái tit hay "giang hồ chợ Lớn" nên vào xem thế nào thì mới ngớ người. Lại là một tin vịt không có căn cứ với mục đích vu cáo cho công an. Sao được cái gì liên quan đến tấn công người cũng liên quan đến công an vậy nhỉ? Còn nhớ cách đây không lâu là vụ ở Bắc Ninh có chị bị tấn công thì cũng vu vạ cho công an, bây giờ thì chị Bùi Hằng cũng liên quan, sao mà khẳng định chắc thế. Đưa mấy tin kiểu này đúng là chỉ làm tốn thời gian của người đọc, nhìn qua cũng có thể thấy người viết có mối thù hằn học với lực lượng an ninh.

  Trả lờiXóa
 24. Từ vụ của Phương Uyên chém lan sang Bùi Hằng, toàn liên quan đến mấy anh chị rận. Thế là đủ biết mức độ bốc phét của câu chuyện, cái gì mà bị tấn công không rõ là ai đi chuyển hướng cho rằng công an làm luôn vậy. Tại sao không là người khác mà cứ phải là lực lượng an ninh, thiết nghĩ chắc chắn câu chuyện không tồn tại hoặc là qua lời kể của Bùi Hằng, một người mồm loa mép giải có tiếng và cũng khá nổi trong việc chống phá, chửi bới chính quyền, công an, câu chuyện được phóng đại 1000 lần cũng nên. Xin thôi đừng đưa mấy thông tin thiếu tính chính xác như thế này nữa, không ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Lại trò đăng tin vớ vẩn của danoan2012. Đưa thông tin gì cũng phải có chứng cứ cụ thể, chứ đi phỏng đoán, vu khống như thế thì ai mà tin. Không những thế qua những bài kiểu này ta có thể thấy được ý định nói xấu, làm giảm hình ảnh của lực lượng an ninh trong nhân dân là trò mà những anh chị rận chủ thích thú. Gì chứ, liên quan đến chị Bùi Hằng thì chẳng có gì có thể tin được, trong nhiều vụ biểu tình vô nghĩa thời gian qua chúng ta có thể thấy được vai trò chửi thuê, chửi mướn của chị Hằng, với tính cách chua ngoa như vậy thì mấy vấn đề liên quan đến chị cũng chẳng đáng được tin.

  Trả lờiXóa
 26. Mấy cái loại bọn này chỉ thích xuyên tạc thôi chứ có biết thực hư nó diễn ra như thế nào đâu. Toàn những cái loại mặt dày như cái thớt ấy làm đủ trò. Ai cũng biết được rằng những hành vi của chúng chính là hành vi phá hoại đất nước. Đảng, Nhà nước luôn cho chúng cơ hội sửa chữa sai trái và làm lại từ đầu nhưng có lẽ vật chất đã làm cho chúng mù mắt thử hỏi một người bình thường xem ai có thể chấp nhận được những hành vi đó hay không. Khủng bố tuyên truyền các những luận điệu sai trái chống nhà nước thì làm sao có thể tha thứ được lại con luôn thích xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
 27. Nghe có vẻ nhàm quá nhỉ ,sự thật thì chưa biết thế nào mà bọn này lại có thể xác định được đám người đó là công an chứ,phải chăng là bọn này để ý đến lực lượng công an nhiều quá nên giờ đụng vào cái gì cũng bảo là công an làm ,ngoài những đứa chuyên đi phá hoại và đồng bọn của Phương Uyên thì ai ai cũng biết được những hành động mà con đó làm là phá hoại đất nước,nhưng rồi trước sau gì thì bọn nó cũng phải chịu hình phạt về những gì mà bọn chúng đã làm thôi.

  Trả lờiXóa

 28. Trích từ Blog của Đại Tá Bùi Văn Bồng http://bongbvt.blogspot.ca/2013/08/tran-o-nhat-ky-rong-ran-phan-1.html
  Tướng Trần Độ QDND trong Nhật ký Rồng Rắn có nói về đảng CSVN:
  ''Có một đội ngũ “lưỡi gỗ” rất đông đảo, chuyên “ngụy biện”, “nói lấy được”, “nói bừa bãi”, “trắng trợn” bất chấp lẽ phải, đạo lý và cả luật pháp, và có lúc dùng nhiều thủ đoạn như "lưu manh".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tướng Trần Độ QDND trong Nhật ký Rồng Rắn có nói về đảng CSVN:
   Có một đội ngũ “lưỡi gỗ” rất đông đảo, chuyên “ngụy biện”, “nói lấy được”, “nói bừa bãi”, “trắng trợn” bất chấp lẽ phải, đạo lý và cả luật pháp, và có lúc dùng nhiều thủ đoạn như "lưu manh". ----> Lan Trần Thanh, phuc kem, the dream,tiểu yêu yêu, San Toriko, Mr Zero, bông hồng thời gian, Việt Tân,long thanh,Kim Dung,Dân Chủ,Hồng Kỳ,Thức Đêm,Quân Tử,Ôi Dào,Nhớ Quê,Thân Yêu Việt Nam,Dân Thường,Dân Thường,bút mực 17,Nguyen Manh Cuong,Con Chi,Hùng Lê,Bích Ngọc

   Xóa
 29. E* biết là có côn đồ thật hay không nhưng mà nghe toàn cái tên đã rất đỗi quen thuộc trong đàn rận rồi đám này lúc nào cũng sẵn dụng cụ tác nghiệp như máy ảnh máy quay cả máy ghi âm nữa cơ mà sao không thấy gì mà chỉ vài dòng gỏn gọn vu khống mấy anh công an. Nực cười nhất vẫn là câu này "Ai cũng biết đây là lực lượng công an chìm mặc thường phục giả danh côn đồ. Nếu là côn đồ thật không ai dám ngang nhiên vào tận khách sạn tấn công người khác." Mấy tay công an mật mà ai cũng biết ư thế thì mấy anh công an giải nghệ hết còn côn đồ giờ thì ai mà không biết nó manh động thế nào động chạm tới nó có mà khách trời nó cũng lao vào ấy. Chốt một câu là trò mèo cả thôi chứ e* có công an mật nào cũng e* có côn đồ nào cả. Có có mà đàn rận manh động này lại hình ảnh video lên mạng sôi sình sịch rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Vào trang này thấy có một lũ lợn & chó đang xúm nhau bảo vệ cho cái đống cứt to chứa đầy giòi bọ. Chắc lũ chó lợn này tranh nhau hít mùi cứt thúi, chờ có xác con giòi nào chết thì giành nhau đớp. Kinh, kinh quá.

  Trả lờiXóa
 31. Nói hay lắm " Công an mấy ảnh không rảnh mà giả côn đồ để dây vào mấy con đ*ếm làm tay sai cho bọn phản động lưu vong phá hoại xã hội như Hằng, Đức, Nga,... mấy ảnh công an chưa động chạm gì mà chúng đã ăn vạ không ít lần rồi vu cáo mấy ảnh ấy rồi. Nhìn lại mấy dòng ngắn ngủi mình viết ra đi rận bán nước xem có thuyết phục được không có hợp lý không ?Rõ là trò vu khống người trắng trợn mà. Đừng nghĩ mình còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mà ngông nghênh đến lúc người ta có đủ chứng cứ phạm pháp thì xem có còn ngông nghênh được không. "

  Trả lờiXóa
 32. Lực lượng công an luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để xứng đáng với tình yêu thương và lòng tin của nhân dân. Luôn trung thành với đảng cộng sản Việt Nam. Luôn luôn là lượng đi đầu trong công tác giúp nhân dân khắc phục hậu quả sau thiên tai, bão lũ. Thể hiện thắm đượm nghĩa tình của lực lượng công an với nhân dân. Sẽ không bao giờ có chuyện Công an giở trò giang hồ chợ Lớn, tất cả chỉ là những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt sự thật của bọn phản động thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Bản chất của bọn phản động là xuyên tạc, bịa đặt, vu khống cho lực lượng chức năng. Chúng không bao giờ nói đến công lao mà lực lượng Công an dành được, những hy sinh cho đất nước. Chúng luôn soi mói khuyết điểm rồi thổi phồng chúng lên, kêu gào ầm ĩ, sau đó bôi xấu cả chế độ. Những lời nói thối tha bẩn thỉu của bọn phản động là không thể chấp nhận được. Đừng có hơi tí lại đổ tội cho lực lượng công an hỡi lũ khốn kiếp phản động kia.

  Trả lờiXóa