Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Toà chó lợn tiếp tục diễn hài xử các sinh viên yêu nước.

Tường thuật trực tiếp từ trước cổng Tòa án tỉnh Long An

Đăng bởi lúc

VRNs (16.08.2013) – Long An – 08:00: Nhóm truyền thông Chúa Cứu Thế và nhiều bloggers đang có mặt trước cổng Tòa án nhân dân tỉnh Long An, số 116 Trương Đinh, thành phố Tân An, Long An.
Phiên tòa đã bắt đầu lúc 07:30. Không ai trong gia đình hai thân chủ Nguyễn Phương Uyên và Đinh NGuyên Kha được vào bên trong phòng xử án. Hiện chỉ mới có luật sư Hà Huy Sơn được vào bên trong, luật sư Nguyễn Văn Lương đang làm thủ tục. Luật sư Nguyễn Văn Miếng chưa được nhìn thấy chung quanh phiên tòa.
Bà Nguyễn Thị Nhung, mẹ của Phương Uyên tuyên bố sẽ chết tại sân Tòa án. Công an đang bu lại rất đông.

Các PV. VRNs và một số bloggers đang có mặt tại Long An


74 nhận xét:

 1. Ủng hộ mà lố nhố có mấy người thế thôi ah. Chắc cùng nhóm, cùng hội cùng thuyền với nhau. Một kẻ kích động nhân dân chống lại nhà nước, chế độ, kêu gọi trở lại chế độ ngụy quân Sài Gòn cũ. Một kẻ âm mưu đánh bom một số địa điểm. Vậy xin hỏi mấy cô, chú, thím mà mấy người ủng hộ hai người kia vì cái gì. Đó là hành động yêu nước sao. Đến tuổi trưởng thành rồi, có ý thức rồi thì không thể nói việc làm của mình là bồng bột được.

  Trả lờiXóa
 2. Ai là chó, ai là lợn đây thằng em. Phát biểu văn hóa tý đi. Phạm pháp bị xử là đúng rồi còn kêu gì nữa. Nếu những kẻ phạm tội được tung hô như anh hùng thì nước mình nhiều anh hùng lắm, toàn loại anh hùng hảo hán có máu mặt thôi. Thật sự nếu được sự quan tâm và ủng hộ của dư luận thì số người ủng hộ cho hai con người này không chỉ lèo tèo vài người như kia được. Phải cả nghìn thậm chí cả triệu người ấy chứ. Mà thật sự cũng chẳng hiểu nổi ủng hộ gì cái tên định đáng bom phá hoại đất nước được nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. * NGUYỄN TRỌNG VĨNH
   Bác dựng nền "Dân chủ Cộng hòa"
   Kết đoàn, dân chủ, thỏa dân ta.
   Nay thì phe, nhóm không dân chủ
   Tức nước vỡ bờ ắt chẳng xa!

   Nước ta rừng biển, mỏ trời cho
   Những tưởng dân mình đủ ấm no
   Lại hóa dân nghèo và nước yếu
   Vì quan tham nhũng cõng quan bò.

   Tự hào khí phách tổ tiên xưa:
   "Nam quốc sơn hà Nam đế cư"...
   Thắng Pháp, Mỹ danh vang thế giới
   Mà nay lệ thuộc, xót lòng chưa!

   Việt Nam đâu phải thiếu nhân tài
   Vì sợ nhân tài đoạt mất ngai
   Bài xích thực tài, dùng phe, cánh
   Nước nhà suy yếu, hỏi vì ai?

   Hiện tình mọi mặt đều xuống cấp
   Nếu cứ kéo dài sẽ tới đâu?
   Phải phá sức ỳ cho chuyển biến
   Người người chung sức dấn thân, nào!
   N.T.V
   ----------
   Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh
   Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền
   của Việt Nam tại Trung Quốc.

   Xóa
  2. Mấy con chó dưa hành tây bắc ,củ cặc tây bắc và chuối củ chắc cũng tây bắc nốt chúng mày chăc cùng cánh với lũ mặt người dạ thú tòa án,công an,chính quyền long an liếm đít giăc tàu hại hai sinh viên yêu nước UYÊN,KHA lịch sử sẽ ghi tội phản quốc hại dân của chúng mày

   Xóa
 3. Có 10 mống người. Sao ít vậy ta, chắc chẳng có ai dỗi hơn quan tâm hai kẻ chống đối nhà nước bị tuyên án đâu. Người ta còn lo xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phát triển kinh tế đất nước chứ đâu có thời gian đi đánh bom phá hoại đất nước với lại ủng hộ khôi phục lại chế độ ngụy quân, ngụy quyền tàn bạo ngày xưa đâu. Chắc chỉ có những kẻ lạc hậu, thiếu hiểu biết, bán linh hồn cho quỷ dữ mới ủng hộ những việc làm như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung Tướng Trần Độ:
   Tôi “trọn tuổi xuân hiến dâng cuồng nhiệt” để tham gia đập tan bộ máy đó và tích cực tham gia xây dựng bộ máy mới, mà ngày nay ta gọi là "của dân, do dân, vì dân", có những nét đẹp như trong những ngày đầu sau cách mạng tháng Tám 1945 và một xã hội, mọi người thương yêu nhau, tôn trọng nhau. Tôi đã mơ ước hững nét đẹp ấy sẽ được mở rộng và nâng cao tạo nên một xã hội lý tưởng.
   Nhưng rồi …..
   Cái không giống với mơ ước thì nhiều và những cái giống với cái đã được đánh đổ thì lại càng ngày càng nhiều.
   Và những gì trước đây ta khinh bỉ, chửi rủa và chống phá thì ngày nay những cái đó lại xuất hiện nhiều và ngày càng nâng cao.
   Như vậy là ta lại xây nên chính cái mà ta đã đập tan. Ta đã làm cho xã hội hiện nay lại có đủ các đặc điểm của bộ máy ta đã đập tan, của cái xã hội ta đã phá bỏ.
   * * *

   Bộ máy cai trị bây giờ ngày đêm chỉ lo xây dựng bộ máy tuyên truyền, lo cổ động rầm rộ, dùng những "lưỡi gỗ" xây dựng và truyền lan các thứ "lý luận" "nói lấy được", dùng mọi thủ đoạn lừa bịp, dối trá, nguỵ biện để nhằm một mục đích duy nhất là duy trì và giữ vững bộ máy cai trị mà họ gọi là "sự lãnh đạo của Đảng”. Suốt năm suốt tháng họ tổ chức đủ thứ đại hội, kỷ niệm, lễ hội…để làm cho mọi người đều thấy đang sống trên những thắng lợi, và mọi thắng lợi từ trước đến nay đều do bộ máy này tạo nên, dân phải biết ơn bộ máy này. Tất cả những ý nghĩ, tư tưởng chệch chút ít so với tư tưởng chính thống đều bị kết tội “chống đối” nặng nề.
   Do đó, trong thực tế bộ máy này là bộ máy phá dân chủ, phá dân chủ một cách trắng trợn, tinh vi và tàn bạo.( Nhật ký Rồng Rắn- Trích từ Blog của Đại Tá Bùi Văn Bồng http://bongbvt.blogspot.ca/2013/08/tran-o-nhat-ky-rong-ran-phan-4.html )

   Xóa
  2. Minh Không Râu00:52 19 tháng 8, 2013

   Hình như Giàng Seo Phử cũng quê ở Tây Bắc đấy, trông giống lợn.

   Xóa
 4. Không có ý tưởng nào hay để lôi cuốn người đọc,để họ tâm phục khẩu phục mà theo mình ngoài trò chửi bứi rẽ tiền và ăn nói hồ đồ đó sao hở các"dư lợn viên"?

  Trả lờiXóa
 5. Phương Uyên bị bắt về thực chất là vì cô bé dám viết: Tàu khựa cút khỏi biển Đông! Còn các vấn đề về tội danh là do công an thích thế nào thì do họ vẽ ra mà.
  Bọn ăn ngô ăn khoai có biết gì dâu nhưng tỏ ra nguy hiểm. Kẻ phá hoại đát nước chính là lũ quan tham đang ngày đêm đục khoét tài nguyên đất nước làm giàu, sục sạo kiếm ăn trên mồ hôi nhân dân, giữ chế độ quan liêu đang kéo đất nước tụt lùi so với thế giới mới đáng bị nguyền rủa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an họ vẽ ra cả những thứ tinh vi như hẹn giờ mở hộp truyền đơn ư? họ vẽ ra cờ vàng ba sọc đỏ bỏ vào hộp truyền đơn để con nhỏ này đi giải ư? những truyền đơn có nội dung vu khống chế độ nữa? Nói ra nó bốc bùi lắm minh nồng nặc mùi rận bán nước lắm đừng cố cổ súy cho hành vi phạm pháp của con nhỏ đó.
   Xã hội còn những kẻ phá hoại lúc nào cũng nhăm nhăm chống phá nhăm nhăm cắn người cắn xã hội ấy thì xã hội còn khó khăn.

   Xóa
 6. Minh 11:20 ngày 16 tháng 8 năm 2013 nói rất hay,"chuẩn không cần chỉnh"

  Trả lờiXóa
 7. Mấy thằng viết bài này chẳng khác nào bọn
  trẻ trâu nhỉ? Ăn với chả nói, chả thấy có
  tí văn hóa nào. Nói ai là tòa chó lợn thế?
  Vừa đọc cái tiêu đề đã biết được bản chất
  bài viết thế nào rồi. Tiêu đề đã "trẻ trâu"
  thì bài viết cũng "trẻ trâu" thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Hay thật, tòa án là cơ quan thi hành luật pháp
  của hệ thống pháp luật Việt Nam. Thế mà bọn chúng dám nói là "tòa chó lợn", chứng tỏ bọn này căm
  ghét tòa án lắm, mà ghét tòa án là những ai nhỉ?
  Chắc chắn đó là người phạm tội, hay những người
  có nguy cơ bị tòa án xét xử trong tương lai gần
  mà thôi. Vậy những con người nói "tòa án lợn" ấy
  có xứng đáng để chúng ta phải nghe chúng nói
  không chứ?

  Trả lờiXóa
 9. Hùng Thịnh Mai21:54 16 tháng 8, 2013

  Khí phách Phương Uyên sống mãi và là tấm gương cho thanh niên VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. A, thầy dùi của Uyên xuất hiện. Lộ mặt kẻ xúi dại trẻ con.

   Xóa
 10. Xứ thật nghiêm lũ này để làm gương cho các kr tham tiền bán nhân phẩm.

  Trả lờiXóa
 11. Ngay cái đầu đề đã thấy ngay là những người viết bài này thuộc loại chợ búa, đặt điều lê chuyện rồi.
  Không có giá trị tin cậy nào cả bà con ạ

  Trả lờiXóa
 12. Không ai ủng hộ bọn phá hoại cả. Thử nhìn xem có quốc ga nào chấp nhận kẻ chống đối lật đổ không?
  Con ranh Phương Uyên chống Tàu mà định nổ mìn, rải truyền đơn kêu gọi lật đổ chính quyền à? Đứa trẻ con nó cũng biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ơi đúng hơn là những con người bình thường có lòng yêu nước chân chính và tự tôn dân tộc biết về hành vi cảu 2 đứa trẻ danh Uyên và Kha thì không ai người ta ủng hộ cả chỉ có những kẻ đang dã tâm bán nước những kẻ tư lợi cá nhân và một số cá nhân không biết về hành vi của hai đứa này bị dấm rận nó lừa thì ủng hộ nó thôi. Thực ra mà nói ấy thì 2 đứa trẻ danh này cũng là bị cái đám kia nó xúi dại bốc những thứ bẩn thỉu mà thôi chứ hai đứa trẻ danh này thì hiểu được bao nhiêu về tình hình đất nước chúng nó cũng chỉ là công cụ là con rối để bọn kia giật dây và chỉ là cái cớ để đám đang dã tâm làm loạn gây rối thôi.

   Xóa
 13. OHHH các bác xem kìa xem xem đám rận nó phản ứng sao và dùng những lời lẽ gì tòa án người ta động vào người ta xử những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam và đồng thời những kẻ bị xử này đồng thời là những người "anh em" cùng "chí hướng" bán nước với chúng kìa. Đúng như người ta nói rận có tập tính bầy đàn.
  Nếu cá nhân tôi thì tôi không bao giờ cho cái đám ô hợp cái đám phá hoại cái đám rạch mặt ăn vạ này vào tham dự phiên tòa cả cho chúng vào thì liệu phiên tòa có diễn ra được bình thường hay không hay là chúng lại làm loạn lên.

  Trả lờiXóa
 14. úi dời mẹ của Phương Uyên tuyên bố sẽ chết tại sân Tòa án! chắc là nhiều người cũng muốn thấy cái cảnh này. chết ư! nói thì hay lắm nhưng liệu có giám làm.
  đến ngày xét xử thì số lượng những con rận tập trung về long an ngày càng đông và hung hán. Phương Uyên và Nguyên Kha như những miếng mồi béo bở để chúng có thể la liếm được chút giải thưởng, chẳng những vậy còn xuất hiện đội nghũ xuyên tạc từ nước ngoài như RFA, BBC....

  Trả lờiXóa
 15. Có một đám người khua chiêng gõ mõ diễn trò ròi tự khen nhau. Hội này không biết đếm hay sao mà có chục người mà nhìn ra hàng trăm? Hay là mắt có vấn đề rồi chăng? Cũng dễ lắm, toàn nhìn lệch hết cả mọi chuyện mọi việc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu00:58 19 tháng 8, 2013

   Có vẻ không đông bằng cuộc TIẾP ĐÓN Trương Tấn Sang đến thăm Mỹ nhể.

   Xóa
 16. lũ phản động khốn nạn này! còn dám vác mặt thối tha đến tòa án ư, thử hỏi các ngươi đã làm được gì cho đất nước cho tổ quốc chưa mà lúc nào cũng lấy cũng lợi dụng cái gọi là lòng yêu nước của chúng mày mà chống đối chính quyền của nhân dân, nhăm nhăm làm loạn đất nước, đúng là lũ vô sỉ bán rẻ đồng bào, bán rẻ danh dự

  Trả lờiXóa
 17. lũ rận này lại kéo nhau đến mà ăn vạ đây mà, dù sao thì pháp luật vẫn sẽ không bao giờ buông tha cho những kẻ phản bội, những kẻ chống đối làm những điều có lỗi với dân tộc với đồng bào, phiên tòa xét xử Uyên và Kha sẽ chứng minh cho chân lý và hơn nữa sẽ co uyên và kha nhận ra cái sai lầm hồ đồ của mình, giới trẻ thanh niên Việt Nam cần phải xóa bỏ đi cái ung nhọt mang tên Uyên và Kha

  Trả lờiXóa
 18. Phương Uyên hay Nguyên Kha cũng đều chỉ là những con rối trong tay những thế lực thù địch. Chúng dùng những người Việt để chống lại những người Việt, chiêu bài đó không phải là mới những luôn tạo được những dư luận trái chiều, điều đó thật đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 19. Thật đáng buồn khi mà đất nước lại có những thanh niên trẻ tuổi bồng bột đến như vậy. Ở cái tuổi của Uyên và Kha đáng nhẽ các em nên học tập cho đầy đủ để có cái nhìn sâu sắc về chính trị pháp luật và cả về xã hội thì các em lại bị đồng tiền làm lóa mắt mà lầm đường lạc lối

  Trả lờiXóa
 20. Lâu lắm lũ rận mới đào tạo được một con rận con thì đã bị chúng ta bắt từ trong trứng nước rồi bảo sao mà chúng không xồn xồn lên cơ chứ. Khổ thân lũ rận thế đấy, bao công sức của chúng coi như đổ xuống sông xuống biển hết cả. Pháp luật sử dụng chiêu này thật là hữu dụng!

  Trả lờiXóa
 21. Cũng vì tuổi trẻ bồng bột và hám lợi ích nên đã bị chúng dụ dỗ, mua chuộc tiếc cho 2 bạn trẻ này. Dù sao cũng phải chịu tội trước pháp luật, mong sau này các bạn nhận ra và không tiếp tục theo con đường tội lỗi đó nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Thật buồn là phần lớn thế hệ trẻ bây giờ dường không hiểu được. Trên Facebook, có những bạn trẻ mặc nhiên share những bài báo của bọn phản động mà ko hề mảy may đọc lấy 1 chữ trong bài. Vậy mà họ đâu biết rằng chính họ đã vô tình tuyên truyền cho bọn phản động chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 23. Rõ ràng đất nước chúng ta đang trong giai đoạn chuyển mình, những vấn đề về đất đai vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Chính vì vậy bọn phản động mới có cơ hội lợi dụng nhân dân. Chúng ta cần phải càng ngày càng hoàn thiện mình hơn có như vậy bọn chúng mới không có cách nào lợi dụng được nữa

  Trả lờiXóa
 24. Thì đấy cũng là mấy chiêu bài của đám rận mà thôi. Đúng là chả có thằng nào ngu mà đụng tới mẹ con nhà Phương Uyên cả, chưa đụng vào mà đã bị vu oan như vậy, nếu có đụng thật thì chắc không thể sống nổi với đám rận kia mất. Thiết nghĩ, em Uyên đã được Nhà nước khoan hồng thì nên biết điều một chút, không nên cứ nghe theo cái đám rận kia mãi được. À mà em cũng là bè lũ của bọn kia rồi còn gì nữa!

  Trả lờiXóa
 25. Trông mặt mũi cũng sáng sủa có đến nỗi nào đâu mà lại đi để lao vào vòng xoáy của đồng tiền để rồi làm tay sai cho bọn phản động thế hả Uyên? Giờ thì chẳng trách ai được. Em đã mù quáng tin theo cái lũ bán nước hại dân đó thì giờ em phải gánh chịu hậu quả, phải trả cái giá đắt mà thôi. Nay lại còn đưa cả hàng họ và xôi thịt ra để chống phá đất nước, thật là không thể hiểu được em này đang nghĩ gì nữa. Còn vu cáo công an này nọ. Thật là lũ rận ô hợp.

  Trả lờiXóa
 26. Càng nghĩ càng thấy bực mình vì sự xốc nổi và ngạo mạn của bạn trẻ này. Uyên cứ nghĩ rằng mình là người giỏi giang nhất hay sao, ai cũng mù quáng tin vào cái giọng " tôi yêu nước". Yêu nước của Phương Uyên đây à? Yêu nước là đưa xôi thịt ra để vu cáo công an à? Là vu cáo công an cướp đồ à? Thật là nực cười cho cái kiểu Uyên ăn nói láo toét thế này. Đúng là hết thuốc chữa với Uyên rồi.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là chả có thằng nào ngu mà đụng tới mẹ con nhà Phương Uyên cả, chưa đụng vào mà đã bị vu oan như vậy, nếu có đụng thật thì chắc ;bon rân chủ kia nó làm toáng lên như đâu chi có như này.nổi ra gà với cái chiêu bài của em này và cả bon rân chủ a dua nữa

  Trả lờiXóa
 28. lại truyện về mẹ con Phương Uyên.có lẽ chúng ta không nên giảm nhẹ cho Phương Uyên bởi em nó có chịu hối cảo có chịu thay đổi đâu mà ngược lại con liên tuc đưa nhưng thông tin sai lệch bia đặt để bôi nhọ chính quyền bôi nhọ nhưng coi người bảo vệ an ninh trật tự nước nhà.thật hêt thuôc chữa với mẹ con nhà này.

  Trả lờiXóa
 29. tương chiêu gì mới tiền thì ra lại là cái trò bịa đặt của bọn rân chủ nhân tiền của nước ngoài rồi quay trỏe lại cắn dân tộc mình. truyện mẹ con phương uyên vu không công an là điều không thể chấp nhận được.cần trưng trọ chúng một cach nghiêm khắc.cho chúng biêt thê nào là luật pháp viêt nam

  Trả lờiXóa
 30. Thế giới văn minh người ta rất ghét bọn biến thái này ,thường bị ghép vào tội quấy rối tình dục phụ nữ .Mới đây Canada vừa trục xuất về VN một gã đàn ông gốc Việt 35 tuổi qua nhập cư mới được 3 năm ,hắn ta hễ thấy đàn bà con gái là lén bóp vú hoặc sờ soạng những chỗ nhạy cảm bất kể ở trên xe bus hoặc đường phố đông người ...Cảnh sát bắt tạm giam 7 tháng , tòa án lệnh đuổi thẳng về cố quốc .Còn nếu là nhân viên công lực như thằng này thì tù cũng chục năm là cái chắc ,may cho nó vì là côn an Việt cộng! Thằng chó má biến thái này quen thói quên tay bóp bậy bạ chị em phụ nữ có ngày sẽ bị bắt giam nếu nó đi công tác qua Canada ,Mỹ hoặc Châu Âu ...là cái chắc !

  Trả lờiXóa
 31. Thực sự thì Phương Uyên đấu có đẹp gì đâu, chẳng qua là nhờ công nghệ photoshop nên mặt em nó mới có chút dễ thương thôi chứ, cái con vì tiền làm mọi việc này đáng bị táp cức vào mặt ấy chứ bóp bóp cái cc gì.

  Trả lờiXóa
 32. Hóa ra dạo này làng dân chủ còn có thêm cả trò này nữa à. Thật là không gì là không thể đối với giới rận chủ rồi. Cả em Uyên mà cũng định đi vào sử sách nhà rận sao? Cái dạo trước danh tiếng em ấy nổi như cồn thì ai mà chẳng biết chứ. Nhưng nay lại định làm trò đây mà. Gớm, cứ làm như mỗi mình có xôi thịt không bằng ấy. Thật là loại khốn nạn. Cái việc đi bắt người thì chắc chắn rằng sẽ có cán bộ nữ đi theo, đó là điều bắt buộc, vậy mà lại định ngậm máu phun người. Thật là ác độc quá lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 33. Bài này có mấy tên rận vào sủa nhiều quá đi mất. Nhất là tên Nặc Danh với lại tên có cái tên là Nguyễn Công ấy. Có phải hai kẻ này cũng đang ăn theo cặp vú của Phương Uyên hay không mà nói như vậy nhỉ? Biết đâu có khi là như vậy. Cả lũ đang muốn làm trò đây mà. Uyên bây giờ ngày càng khiến cho người ta thất vọng bởi vì kiểu liều mình hết cỡ. Liều đến mức lấy cả hàng họ, xôi thịt ra để làm nghề dân chủ. Thật là hết lời để mà nói với em này rồi.

  Trả lờiXóa
 34. Cũng không thể nói như vậy được. Cái chuyện bóp vú này nọ xét cho cùng chỉ là cái cớ để lũ rận chủ bôi nhọ lực lượng Công an mà thôi. Mọi chuyện chẳng bao giờ có thể như vậy được. Bởi vì nếu có khám xét hay bắt bớ nữ thì đã có cán bộ Công an nữ làm rồi, làm gì có chuyện tự nhiên mà như vậy được. Còn việc các cán bộ nam có thi hành thì cũng chẳng thằng cha nào ngu dại đến mức đem cái tương lai sự nghiệp của mình ra để đùa như vậy đâu. Bởi vì đụng vào giới rận một cách vô cớ đã là bị vu oan ngay rồi chứ nói gì đến chuyện xâm phạm thân thể trong lúc thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 35. Mấy con rận sao cứ nhảy vào đây thế này nhỉ? Chắc là chúng nó đang thèm bộ ngực mượt mà của em Phương Uyên đây mà. Thật là tai hại cho kiểu này quá đi mất, cứ thấy ngực là nhảy vào liên tù tì là thế nào nhỉ. Bè lũ rận chỉ được cái như vậy là giỏi thôi. Mấy dịp trước ai mà chẳng biết được một gương mặt thanh tú của giới rận đó là tên Dũng Aduku đã phạm tội hiếp dâm trẻ em nên bị khởi tố. Nay lại đến cả em Phương Uyên này nữa, em ấy định đem thân mình ra để hiến dâng cho phong trào dân chủ cuội à? Thật là ngu ngốc quá mức, em Uyên này hết chỗ nói luôn rồi. Ngu mà liều thế này thì đúng là hết thuốc chữa thật.

  Trả lờiXóa
 36. lí luận ấy mà cũng nói ra được. đúng là những con người bất bình thường vô văn hóa. chúng có biết thế nào là văn hóa hay không? Phương Uyên đâu có thể so sánh với những phụ nữ đình đám như Thủy Top, Bà Tưng... đến nỗi nhìn cái mặt cũng ghét thì chắc không thèm có cái tư tưởng dục vọng xấu xa đó đâu. phải chăng những người hay nói lại là những người thích được làm chuyện ấy với Phương Uyên để cô bé bỏ nhà bỏ cửa đêm hôm chạy tới chạy lui

  Trả lờiXóa
 37. Người ta có ăn có học chứ đâu phải như những kẻ vô học mà nói những điều bậy bạ. Pháp luật nghiêm minh, nói thật tôi cũng thích bóp vú em nó lắm chứ, tôi nhìn thấy gái có chút ít nhan sắc là thèm rồi, tôi lại có vẻ ngoài đẹp trai nhiều cô còn có ý cho tôi bóp tôi còn chả dám bóp. Họ toàn là những người ngưỡng mộ tôi, nói thẳng ra làm tới cũng chả sao, nhưng ai dám làm, xã hội phát triển chứ có phải nguyên thủy đâu mà làm bậy, đằng này PY cơ mà, đụng vào để chết àh, điều dễ hiểu thế mà cũng đòi bịa đặt được. Nói thật tôi thèm, rất thèm gái nhưng chỉ dám nghĩ chứ chả dám làm. Tôi đó ai dám làm đó, có chăng tôi chỉ chịu thua mấy tên bựa nhân rận chủ thôi, khổ thâm em Uyên, muốn cải tạo tốt mà cứ bị bọn này bới lên làm ô nhục tâm hồn thiếu nữ của em nó.

  Trả lờiXóa
 38. Khổ thân em Uyên, đến lúc đi ngồi nhà đá rồi thì lại bị bọn rận quay lưng cắn một vố. Đến cái hình tượng của một người phụ nữ cuối cùng của em cũng bị bọn chúng mang ra đàm tiếu, làm ô nhục. Đến giờ không biết em đã tỉnh ngộ chưa đã biết cái con đường tội lỗi mà em dấn thân vào chỉ có những kẻ vô tình, mất nhân cách sẵn sàng vì lợi ích mà thủ đoạn với đồng bọn hay chưa? Đến tổ tiên ông bà chúng còn không coi ra gì chứ đừng nói gì đến một cô bé mới bước vào đời như em.

  Trả lờiXóa
 39. Khi em sống trong môi trường toàn những kẻ có máu dâm dục cao như Đoan Trang hay Nguyễn Thùy Linh... thì chuyện bị mấy thằng cha DLB "lỡ tay" cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên, nhưng bọn chúng vốn bị hoang tưởng nên còn bịa đặt thêm cái vụ công an bóp vú em Uyên nữa cho nó rầm rộ, việc gì đâu nói cho sướng mồm thôi mà, em Uyên vào tù rồi sau này chắc gì em đã quay lại đi chung với chúng, phá em lần cuối tặng em làm quà kỉ niệm.

  Trả lờiXóa
 40. Khi biết tin em Uyên bị bắt và bị đánh, tôi không ngạc nhiên vì tôi biết rằng bọn cs rất căm tức khi thấy em được thả ra ở tòa án Long An và chúng sẽ chờ dịp để trả thù em một cách đê tiện. Tên đ/c Ếch đang trơ trẻn đề nghị Mỹ bỏ cấm vận bán vũ khí sát thương cho VN, nó làm như không biết rằng người Mỹ không bán vũ khí cho các chế độ độc tài đàn áp nhân quyền, với lại bán vũ khí tối tân để bọn tay sai Ba đình đưa cho Tầu cộng học hỏi đó là điều không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 41. Cô bé Phương Uyên đã trở thành một anh thư nước Việt bằng những hành động của mình, cho dù chỉ là đi thăm hỏi những blogger. Nhưng điều đó cũng khiến cô bị đàn áp thật dã man trong sự hoảng sợ của lũ cầm quyền cũng là lũ cầm thú khi ngày tàn đến gần, chúng không thèm đàn áp những chữ ký cứ có dịp lại ký. Thật xót xa cho PU, con cháu Hai Bà Trưng hôm nay. Cầu trời cho sức khỏe của PU.

  Trả lờiXóa
 42. Nhân gần đến ngày xử phúc thẩm em Uyên mà thấy nhiều thứ rối rắm thế không biết. Dẫu vẫn biết những loại chày cối như Uyên thì thế nào cũng sẽ có kháng cáo, đó là điều tất yếu. Vì những kẻ trơ não thì chẳng bao giờ chịu nhận những sai lầm của mình mặc dù nó đã sai chềnh ềnh ra đấy. Nhưng đáng nói là sau một thời gian giới rận dường như im hơi lặng tiếng thì nay lại cất lên bản trường ca em Uyên là người yêu nước. Thật là nực cười, em ấy được phong yêu nước-một danh hiệu mà đám rận tự phong cho nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào để biện minh cho các hành động điên rồ, cuồng dại của chúng.

  Trả lờiXóa

 43. Em bị khởi tố và đã bị xét xử sơ thẩm tại tòa án nhân dân tỉnh Long An vào hồi tháng 5 năm nay. Nay sắp được xét xử phúc thẩm, các anh chị nhà rận phần vì muốn kéo kẹt bài vở để kiếm tiền, phần thì muốn kích động em Uyên chày cối với chính quyền nên đâu đâu cũng thấy phọt lại những bài Phương Uyên là sinh viên yêu nước chống Tàu. Vẫn nhai đi nhai lại cái điệu là chính quyền nhu nhược trước giặc Tàu. Và cho rằng Phương Uyên chỉ bị bắt do rải truyền đơn chống Tàu. Nhưng các vị dân chủ lấp liếm ngay truyền đơn cờ vàng. Cái lá cờ ba sọc học đòi của Mỹ đã bị nhân dân chùi đít từ sau 1975 thì nay lại được Phương Uyên tung hô. Thế đích thị là chống Nhà nước rồi còn gì.

  Trả lờiXóa
 44. Việc tung hô cờ vàng của em Uyên cũng tương tự như ở nước Đức hiện nay tồn tại một số thanh niên muốn quay lại chế độ phát xít. Những thanh niên cuồng phát xít này may quần áo, mũ nón có biểu tượng chữ thập ngoặc để thể hiện lòng ái mộ của họ đối vơi chế độ phát xít. Hằng năm ở nước Đức phải bỏ tù số này rất nhiều. Bởi vì đây là hành động gợi lại quá khứ thảm khốc của nhân loại. Việc Phương Uyên gợi lại chế độ cờ vàng cũng đã vô tình đụng chạm đến sự đau xót của biết bao nhiêu gia đình đã có người thân bị chế độ VNCH tàn sát bằng máy chém hay bị đầu độc trong trại giam. Đây là một tội còn lớn hơn cả tội chống Nhà nước. Việc làm của em đã khơi lên sự thù hằn dân tộc, vô tình gợi lại quá khứ đau thương của dân tộc. Chính em đang chống lại quá trình nỗ lực hàn gắn vết thương chiến tranh của Đảng và Nhà nước ta. Thế mà yêu nước à? Em yêu nước chỉ với mấy cái truyền đơn chống Tàu khựa làm bình phong. Đi liền với đó là truyền đơn đả đảo Đảng Cộng sản có gắn liền với cờ vàng.

  Trả lờiXóa
 45. Nghĩ đến em Uyên anh lại nhớ đến câu nói rất hung hồn của bà Triệu Thị Trinh: "Tôi muốn cỡi cơn gió mạnh, đạp ngọn sóng dữ, chém cá kình ở Biển Đông, để cho nhân dân ta khỏi bị lầm than đắm đuối". Tại sao có những phụ nữ hồi xưa lý tưởng như vậy mà ngày nay những người như Uyên lại đắm chìm trong sự kiêu ngạo của nhan sắc và sự ham muốn vật chất hèn hạ như vậy. Em đã không làm gì cho đất nước lại còn muốn gây hại cho đất nước. Đáng lẽ cuộc đời của Uyên sẽ đi về phía mặt trời thay vì đi về bóng tối như ngày hôm nay nếu em biết tu chí học hành. Cuộc sống của em sẽ khác, và em sẽ có các hành động yêu nước khác thiết thực nếu như em có nhận thức đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 46. vấn đề ở đây không phải còn là tuổi trẻ. ngày xưa các anh các chị 18 đôi mươi xung phong ra chiến trường, làm lên những chiến công lịch sử vang mãi ngàn đời. chứ đâu phải như bây giờ xuất hiện cô gái " hồng nhan bác triệu" như Phương Uyên.
  chả cần nói thêm nhiều cái hành động treo cờ ba sọc đấy đáng tội lắm chứ. nhà nước xử theo luật pháp như vậy là có phần lương nhẹ khoan hồng cho nó. chứ ở cái thời phong kiến là đem ra chặt đầu làm gương rồi.

  Trả lờiXóa
 47. Nhan sắc thì cũng chưa đến nỗi xuất sắc nhưng mệnh thì có vẻ hơi yểu :)) nhưng đó đều chỉ là những lời biện minh thôi, hôm nọ mình lang thang trên face và gặp một cấu chiết lý của một cô bé cũng được gọi là hồng nhan, cô nói đừng cứ trách số phận bởi số phận chẳng thể nào nói chẳng đi và chẳng biết, cái tạo ra số phận cũng chẳng phải ông trời hay ai cả mà do chính bản thân mình mà thôi :) chuẩn như lê duẩn luôn, Uyên thì cũng vậy thôi, kết cục như thế này đều do hành động của em, rõ như ban ngày, muốn chối cũng không được @@

  Trả lờiXóa
 48. em còn trẻ tuổi như vậy, điều tốt nhất với em bây giờ là phải nhận ra sai lầm của mình, bởi có nhận ra sai lầm thì em mới có những hành xử và cách thể hiện đúng đắn, và có lẽ thì trong tình hình này thì em cần phải thể hiện sự thành khẩn của mình ,nhận trách nhiệm về những hành động sai lầm của mình đã thực hiện

  Trả lờiXóa
 49. hồng nhan ư, đúng là cũng khá đẹp đấy, cũng ưa nhìn đấy nhưng mà không nại đâu, không đơn giản đâu, cũng cáo ra phết chứ không đơn giản đâu, có những hành động tuyên truyền chống đối đất nước thì không phải là đơn giản đâu, đừng có nghĩ là em đấy không biết gì

  Trả lờiXóa
 50. cho dù là ai thì cũng cần phải nhận trách nhiệm về những sai lầm của mình, có chăng thì tủy vào từng trường hợp cụ thể mà pháp luật mới có những khoan hồng và giảm nhẹ nhất định mà thôi, trường hợp của nguyễn phương uyên cũng vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 51. Theo Nguyễn Du thì "chữ tài đi với chữ tai một vần" hay "hồng nhan thì bạc phận". Còn ở Uyên đây thì chữ "hồng nhan" theo tôi nghĩ cũng chưa chắc đã đi liền với "bạc triệu" như cách ví von của tác giả ở trên. Em đẹp đấy, xinh đấy nhưng những suy nghĩ của em còn quá ư là non nớt. Với cám dỗ vật chất chỉ là chiếc máy tính xách tay và một vài đồng tiền từ mấy tên bán nước mà em rẻ rúng danh dự, xúc phạm đến quốc thể của dân tộc Việt Nam, điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 52. Nghe đến đây là có thể biết được con người của cô ta như thế nào rồi.Pháp luật việt nam đã có những biện pháp hết sức khoan hồng với cô ta là cho nhận tù treo rồi,Vậy mà cô ta đã không biết đường ăn năn hối cãi,làm lại cuộc đời mà lại còn có những hành động xấu xa như thế.Vậy thì chẳng ai có thể chấp nhận được một con người như cô đâu Phương Uyên ạ.

  Trả lờiXóa
 53. Đang là một sinh viên đại học mà vi phạm pháp luật, đến mức bị truy tố trước pháp luật, nhà trường đuổi học, bạn bè xa lánh. Nhưng có hề gì, cô vẫn tiếp tục giấn thân mình vào sâu trong con đường tội lỗi, chống lại nhà nước chống lại cả dân tộc. Đó là một điều hết sức bỉ ổi, có lẽ uyên không biết liêm sỉ là gì nữa thì phải. Liệu rằng còn có bao nhiêu người bây giờ giám đến gần uyên? ngoại trừ mấy tên rận chủ?

  Trả lờiXóa
 54. Một con người trẻ, nhiệt huyết và hoài bão là có thừa, đáng lẽ ra phải cống hiến, phải cố gắng cống hiến cho đất nước nhiều nhất có thể. nhưng ngược lại, uyên lại làm những việc bỉ ổi, vô liêm sỷ như vậy. Có lẽ rằng, đồng tiền đã làm mờ mắt những người như Uyên. Bản lĩnh chưa vững vàng, vấp ngã trước những cám dỗ là điều dễ hiểu. Nhưng tưởng rằng khi mà có cơ hội làm lại, uyên sẽ ân hận và tự làm lại cuộc đời mình, nhưng không, uyên đã làm điều hoàn toàn ngược lại. thật đáng thất vọng.

  Trả lờiXóa
 55. Tuổi trẻ của chị vẫn còn, tương lai của chị vẫn còn, chỉ là chị có biết cách nắm bắt lấy và tận dụng nó hay không thôi. Cuộc sống luôn công bằng với tất cả mọi người, và không có gì là quá muộn cả. Em mong chị hãy tự nhìn lại những gì mình đã làm, không chỉ là riêng việc bản tuyên bố rời khỏi Đoàn. Mong chị hãy dùng chính cái TÂM của mình mà suy nghĩ xem những việc đó liệu nó đã đúng hay chưa? có hợp tình, hợp lí hay không? Liệu rằng những gì chị làm nó có thật sự là xuất phát từ mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn cho dân cho nước không hay chỉ xuất phát từ chính lợi ích của bản thân chị mà thôi?

  Trả lờiXóa
 56. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 57. là thanh niên là người có cũng có thể nhận thức được những việc làm đúng hay sai nhưng tại sao Phương Uyên lại có những hành động vi phạm mà vẫn không biết cách mà dừng lại vẫn cứ đâm đầu theo con đường tội lỗi chính vì thế mà hậu quả của việc đó chính là sự không thể dung thứ cho những hành động của em và giờ thì em đã bị đuổi học. Công sức bao nhiêu của bố mẹ giờ do em phá hủy. THiết nghĩ nếu em còn là người thì hãy nhìn lại bản thân mình xem có xứng với những gì người thân gia đình và xã hội cho em hay ko

  Trả lờiXóa
 58. phương uyên ơi phương uyên em còn trẻ nhưng lại thích làm tội phạm thích phá hoại đất nước thì làm gì có ai có thể chấp nhận được em chứ. Và có lẽ việc đuổi học này còn qua nhẹ đối với em. Thật vậy thử nhìn lại những hành động của Phương Uyên mà xem tuyên truyền bịa đặt những luận điều sai trái hoàn toàn với những gì diễn ra mặt khắc nếu hành động với Nguyên Kha cho thấy Phương Uyên biết rõ những gì diễn ra về việc khủng bố phá hoại nhưng vẫn làm ngơ và cố tình cho việc đó xảy ra. Vì thế loại người như em đáng phải xứ lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 59. Thực sự tôi rất ngạc nhiên với những câu phát ngôn của Phương Uyên mà BBC đã đăng. Tôi không ngờ một sinh viên năm 3 đại học, làm những việc đã sai trái như vậy rồi mà còn đứng lên kêu mình oan,"Đây là một việc bất công đối với tôi vì quyền được đi học của tôi đã bị tước bỏ bởi cái quyết định buộc thôi học này của nhà trường"; "Tôi nghĩ rằng họ chỉ lợi dụng việc này để bôi nhọ danh dự và nhân phẩm, cũng như là hình ảnh từ xưa đến giờ của tôi trong mắt của bạn bè". Tôi thật lấy làm khâm phục với cái khả năng già mồm của bạn đấy Phương Uyên à.

  Trả lờiXóa
 60. Nói nhiều làm gì, thực sự là rõ rành rành Ai bắt phương uyên đâu, trừ khi nó vi phạm pháp luật. Nó vi phạm pháp luật thì bắt nó thôi. Mà các " bợn" chửi, đấu tanh ghê quá, dư luận rồi khoan hồng nữa nên e ra trước các bạn khác. Ra tù rồi em về có tư tưởng học hành đâu nữa mà học tiếp. Thử hỏi có nhà trường nào cho một học sinh tiếp tục những hành động " yêu nước" có mặt trong nhà trường. Rồi báo chí, rồi "rận chủ" tới tìm. ÔI trời, no comment. Kee!

  Trả lờiXóa
 61. Mình thấy việc buộc thôi học này là hoàn toàn đúng đắn ! cũng không phải vì lý do là sính viên này đã từng bị giam nên không cho học ! nếu sau khi được thả Uyên chăm chỉ đi học thì có lẽ chẳng ai có quyền đuổi Uyên cả những đằng này Uyên lại đi khắp đó đây cùng đám rận chủ chuyên đi chọc ngoáy chính quyền xuyên tạc bịa đặt để hoạt động cùng chúng,Người như Phương Uyên không hề xứng đáng để được tiếp tục được đến trường.

  Trả lờiXóa
 62. Đã có rất nhiều những cơ hội dành cho Phương Uyên để em có thể sửa chữa những lỗi lầm của mình quay đầu lại trước những cám rỗ của bọn phản động để rồi vẫn tiếp tục không chịu nhận lỗi lún sâu vào những sai trái. Cái gì cũng chỉ có giới hạn của nó chứ không thể vượt quá giới hạn được. Việc nhà trường không thể tiếp tục cho Phương Uyên theo học là hoàn toàn hợp lí bởi vì những gì Phương Uyên làm đã không thể bao dung được nữa và hơn nữa đây cũng là một bài học để răn đe các học sinh khác hãy nên biết nhìn nhận đúng đắn hơn không nên đi vào vết xe đổ như Phương Uyên.

  Trả lờiXóa
 63. Mấy hôm nay, trên nhiều trang web "cuốc tế" như BBC, RFA, RFI..., các trang blog của các ông bà zân chủ phản động như Tường Thụy, Xuân Diện, Bô xit.... đồng loạt khóc than cho em bé cờ vàng Nguyễn Phương Uyên- kẻ làm thuê cho ông chủ cờ vàng Vũ Trực ở Mỹ. Số là em bé cờ vàng này vừa bị Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh ra quyết định buộc thôi học.

  Trả lờiXóa
 64. Đang là một sinh viên đại học mà vi phạm pháp luật, đến mức bị truy tố trước pháp luật, nhà trường đuổi học, bạn bè xa lánh. Thử hỏi có sự nhục nhã nào bằng. Thế mà Uyên không biết xấu hổ, không biết hổ thẹn lại còn ngang nhiên cho đấy là “tấm bằng của đại học nhân dân”. Chính em đã mang danh dự của gia đình ra để mà vùi lấp. Không biết cha mẹ Uyên khi nghe em nói như vậy có còn mặt mũi nào để nhìn họ hàng, nhìn làng xóm không nữa.

  Trả lờiXóa
 65. Những kẻ ma đang ca ngợi ả ấy không phải người cùn hội cùng thuyền với chúng nó thì là người không biết ả và Đinh Nguyên Kha làm những gì chỉ nghe một số thông tin do đám rận nó tuyên truyền trên mạng.
  Cái mà một số kẻ đang tôn thờ đấy là những hành động bán nước của Phương UYên,nhận tiền và phương tiện để thực hiện nhiệm vụ bọn phản động nó giao,tiến hành giải truyền đơn có nội dung chống phá nhà nước Việt Nam,truyền đơn cờ vàng,...chụp ảnh lại để phát tán,chuẩn bị thuốc nổ bom hẹn giờ cùng Đinh Nguyên Kha thì sao.

  Trả lờiXóa
 66. Tôi tự hỏi phương Uyên với những hành vi sai trái của mình khi vào tù cô ta có ăn năn hối cải không. những lời nói của cô ta trước tòa để ngụy biện cho việc làm của mình đã không thể chấp nhận được. Cô ta làm những việc sai trái như vậy chẳng lẽ muốn cho mọi người thấy cô ta đang thể hiện "lòng yêu nước". Thử hỏi yêu nước như Uyên thì ai có thể làm được. Rõ ràng là đã sai thế nhưng cũng không ít kẻ lại cổ vũ cho hành đông đó của cô ta còn cho rằng cô ta vô tội. Không hiểu chúng hành động vì Uyên hay là đang lợi dụng chính cô để chống Nhà nước

  Trả lờiXóa