Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2013

Tướng Tô Lâm muốn tái diễn lại vụ Văn GIang ?

 Tướng Tô Lâm có vai trò rất lớn trong vụ cướp đất và đàn áp nhân dân Văn giang đổ máu ngày 24 tháng 4 năm 2012 lịch sử, những bài học rút ra từ vụ Văn Giang có lẽ đang được Tướng Tô Lâm viết thành sách để tiếp tục áp dụng cho các vụ đàn áp dân oan, cướp đất, đàn áp dân oan và  giáo dân các vùng miền ?
  Dân Văn Giang ghi sâu thành tích của Tô Lâm, Hào và cộng sự Hưng Yên đã giúp mở mắt cho nhân dân Văn giang thấy rõ : đứa con sinh ra, được Quê hương nuôi nấng thành người sẽ có ngày trở thành kẻ quay lại bán đứng Quê hương mình chỉ vì miếng ăn và sấp đô la mà những kẻ cướp đất dúi cho. 
 Nhưng lịch sử cho dù có bị viết láo, sách sử có thể bị đốt thì vẫn có ngày sự thật được phơi bày, công trạng sẽ được phân xử rõ ràng, Tô Lâm nên nhớ điều này, cũng nên đọc chuyện Romania vừa xét xử cựu cai tù cộng sản về các tội đối xử với tù nhân chính trị thời  trước những năm 90. Cao Ngọc Oánh cũng nên lén về nhà đọc các trang mạng xã hội để biết mình đã đến đâu trên con đường tới đoạn đầu đài chờ nhân dân phán xử.
  Tiếp tay cho ngoại bang, tiếp tay cho băng đảng ma fia bán rẻ Tổ quốc, quay lưng lại với Dân tộc qua những hành vi chụp mũ bỏ tù người Yêu nước, hành hạ những tù nhân chính trị như Điếu Cày, Hà Vũ, Tạ Phong Tần và nhiều người yêu nước khác, đàn áp dân oan thấp cổ bé họng đi khiếu kiện vì các cẩu quan địa phương cướp đất ...Tội danh chu di cửu tộc cũng chưa đáng, Oánh và Tô Lâm cứ chờ đấy, oan có đầu, nợ có chủ, nợ máu với Nhân dân thì phải đền máu !


CONGAN-GIAODAN
Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Tô Lâm, vừa thăm và làm việc với công an Nghệ An trong hai ngày 4/9 và 5/9.
Cũng hôm thứ Tư 4/9, tại Giáo xứ Mỹ Yên thuộc xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã xảy ra xô xát giữa giáo dân và công an, làm nhiều người bị thương.
Tin cho biết trong cuộc họp với giới chức Nghệ An, Trung tướng Tô Lâm khuyến cáo rằng trong thời gian tới sẽ “có nhiều diễn biến phức tạp, vì vậy Công an tỉnh Nghệ An cần chủ động làm tốt hơn nữa công tác nắm tình hình… để chủ động tham mưu có hiệu quả cho cấp uỷ, chính quyền giải quyết dứt điểm các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ”.
Thăm Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4, ông Tô Lâm cũng kêu gọi cảnh sát cơ động “luyện tập, sẵn sàng chiến đấu cao, cơ động nhanh để ngăn chặn, trấn áp kịp thời các vụ khủng bố, gây rối, các cuộc bạo loạn vũ trang, phối hợp truy bắt các loại tội phạm nguy hiểm, góp phần bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn”.
Không rõ chuyến thăm của ông thứ trưởng có phải là sự trùng hợp hay không, nhất là khi vụ Giáo xứ Mỹ Yên có nguồn gốc từ những bất đồng nảy sinh từ vài tháng trước.
Trong khi đó vẫn đang có nhiều luồng thông tin trái nhau về những gì xảy ra tại Giáo xứ Mỹ Yên.

‘Gây rối trật tự’

Các kênh chính thống mấy ngày gần đây có nhiều bài nói về vụ này, gọi đây là “cuộc gây rối và bạo loạn tại xã Nghi Phương”.
Cổng thông tin điện tử của tỉnh Nghệ An chạy một loạt bài về sự kiện lên cao trào ngày 4/9 và cảnh báo người dân không nên “rơi vào bẫy chia rẽ lương-giáo” của các thế lực phản động.
Trang mạng này mô tả khá chi tiết tiến trình cuộc bạo động, khi “hàng trăm giáo dân quá khích tại Giáo xứ Mỹ Yên đã gây ra một cuộc hỗn loạn bằng gạch đá và gậy gộc ngay trước trụ sở UBND xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, cách Tòa Giám mục Xã Đoài không xa, làm bị thương hàng chục người” hôm 4/9.
“Đám đông này không ngừng la ó, gây ồn ào náo loạn, mất trật tự, cản trở giao thông tuyến Tỉnh lộ 34 đoạn chạy qua địa bàn xã Nghi Phương và hình thành nên vòng vây uy hiếp cán bộ và người dân đang có mặt trong trụ sở UBND xã Nghi Phương. Các loại đá lớn, nhỏ tiếp tục được ném vào như mưa khiến nhiều người vỡ đầu lõa máu, nằm, ngồi ngổn ngang khắp khuôn viên UBND xã.”
Nguyên do của xung đột, theo chính quyền tỉnh Nghệ An, là vì cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt tạm giam và khởi tố vụ án hình sự đối với hai ông Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải vì các hành vi gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản công dân, bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích hôm 27/6.
“Trước đó, vào ngày 22/5/2013, những đối tượng này đã cùng một số người cực đoan hô hoán, kích động đám đông bao vây, đánh đập người gây thương tích một cách vô cớ và đập phá nhà anh Đậu Văn Sơn, ở cùng xã Nghi Phương, gây thiệt hại tài sản hàng trăm triệu đồng,” cổng thông tin tỉnh Nghệ An cho hay.
Giám mục Phaolô Nguyễn Thái HợpTòa Giám mục Xã Đoài nói chính quyền đã dùng vũ lực trấn áp giáo dân gây thương tích

Đặc biệt, kênh chính quyền này tập trung mũi dùi công kích vào vai trò của Giám mục Giáo phận Vinh Phaolô Nguyễn Thái Hợp, người vừa trở về từ chuyến công cán nước ngoài hôm 26/8.
Giới chức nói chỉ hai ngày sau khi vị giám mục trở về “ngày 30/8/2013, khoảng gần 100 giáo dân quá khích đã kéo lên trụ sở UBND xã Nghi Phương gây rối trật tự, có hành vi lăng mạ, xúc phạm, đe dọa đồng chí Đậu Văn Sơn (Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã) cực kỳ ngang ngược, đám đông còn ép buộc đồng chí Sơn phải cởi bỏ trang phục”.
Họ cũng cáo buộc Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp là có phát ngôn ‘kích động’ và thái độ ‘không hợp tác’.
Trong khi đó, trong phỏng vấn với BBC hôm 5/9, Đức Giám mục chỉ trích chính quyền đã không làm đúng cam kết là thả hai ông Khởi và Hải cho dù đã hứa.

Kêu gọi bênh vực cho công lý

Cũng hôm 5/9, Tòa Giám mục Xã Đoài quản Giáo phận Vinh ra thông cáo “về việc chính quyền Nghệ An tổ chức dùng vũ lực trấn áp giáo dân”.
Thông cáo “chính thức xác nhận” sự việc nghiêm trọng xảy ra tại Giáo xứ Mỹ Yên, khi “chính quyền Nghệ An đã tổ chức hàng trăm công an, cảnh sát cơ động, dân quân tự vệ và côn đồ, với các loại vũ khí và chó nghiệp vụ, gây hỗn loạn và đánh đập dã man giáo dân”.
Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp nói trong phỏng vấn với BBC rằng vụ trấn áp đã gây ra thương vong đáng kể. “Hiện nay trong ba người bị nặng, một người thì bị tụ máu trong sọ, có thể phải đi mổ. Những người còn lại bị thương cũng khoảng 15 người”.
Tòa Giám mục Xã Đoài tuyên bố cực lực lên án việc chính quyền “dùng bạo lực đàn áp quần chúng nhân dân, xâm phạm nghiêm trọng nhân phẩm, sức khỏe và tính mạng của người dân, xúc phạm niềm tin tôn giáo”.
“Chúng tôi mạnh mẽ phản đối việc chính quyền không tôn trọng sự thật trong vụ việc ngày 22/5/2013, xuyên tạc và phủ nhận thiện chí đối thoại của Tòa Giám mục giáo phận Vinh trong việc bênh vực quyền lợi người dân, bảo vệ công lý xã hội.”
Thông cáo cũng “khẩn thiết kêu gọi mọi tín hữu giáo phận Vinh và những người yêu chuộng hòa bình hiệp thông cầu nguyện cho các nạn nhân của vụ đàn áp này và lên tiếng bênh vực cho công lý”.
Hiện tại tình hình Giáo xứ Mỹ Yên được nói đã lắng xuống.
THEO BBC


Xem tin nguồn: http://ttxva.org/thu-truong-cong-an-lam-viec-o-nghe-an/#ixzz2e9aW5U8h 

 1. Tiết lộ “động trời” từ khoa dược, bệnh viện Thanh Nhàn - New !!
 2. Trung Quốc dọa tung siêu vũ khí "nuốt chửng" Kilo 636 của Việt Nam

48 nhận xét:

 1. xin dẫn lại câu " đứa con sinh ra, được Quê hương nuôi nấng thành người sẽ có ngày trở thành kẻ quay lại bán đứng Quê hương mình chỉ vì miếng ăn và sấp đô la" câu này gửi tặng tới toàn thể giới blogger thì chuẩn.
  Còn cái vụ giáo sứ Mỹ Yên có nhiều nguồn tin cung cấp nhưng nhìn thấy hành động của mấy ông linh mục ở đấy thế là không được. linh mục người truyền đạo phải tuân thủ quy định của pháp luật rồi truyền dạy cho nhân dân. đằng này thì là người cầm đầu kích động người dân chống đối chính quyền. hỏi đây là truyền đạo hay là truyền bệnh??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một chính quyền chuyên nói láo và cho dân VN.ăn...bánh vẽ từ lâu nay
   cùng với lực lượng công an và quân đội trong tay thì dân chúng ở giáo
   xứ này chẳng có gì trong tay cả mà các bác đổ tội cho họ dễ dàng như
   vậy hay sao ?
   Lương tâm và lẽ công bình ở đâu hay vì đậc quyền đặc lợi làm mù mắt
   các bác nên không còn biết phân biệt thiện ác,tốt xấu nữa ?

   Xóa
  2. Giáo xứ này chẳng có gì trong tay và họ chỉ có niềm tin tôn giáo. Vậy mà họ vẫn hết mình cung phục đó thôi. Vậy tôn giáo cho họ cái gì? Trong khi nên lấy cái nhiệt tình đó để giúp cho đất nước thêm giàu mạnh có phải hơn k. Lại nghe lời kích động của các thế lực thù địch rồi quay ra bạo loạn. Chỉ đáng thương cho những người dân bị vạ lây trong các vụ bạo loạn và đáng trách bọn phản động hèn hạ

   Xóa
 2. Về vụ việc ở Nghệ An, tôi là người Nghệ An, tôi biết rõ những gì xảy ra ở đây. Công an chỉ dùng khiên để phòng thủ, để chống đỡ; còn các đối tượng tín đồ tôn giáo quá khích thì liên tiếp ném đáp, ném gạch khiến cho nhiều người dân vô tội bị thương oan chứ không phải do công an đàn áp, đánh đập gì cả. Còn cả cảnh các đối tượng tín đồ k cho xe cấp cứu 115 làm nhiệm vụ thì s k đưa lên đây đi? Hèn hạ quá bọn phản động danoan2012 ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một chính quyền chuyên nói láo và cho dân VN.ăn...bánh vẽ từ lâu nay
   cùng với lực lượng công an và quân đội trong tay thì dân chúng ở giáo
   xứ này chẳng có gì trong tay cả mà các bác đổ tội cho họ dễ dàng như
   vậy hay sao ?
   Lương tâm và lẽ công bình ở đâu hay vì đậc quyền đặc lợi làm mù mắt
   các bác nên không còn biết phân biệt thiện ác,tốt xấu nữa ?

   Xóa
  2. "Ngọc Hoàn13:05 Ngày 07 tháng 9 năm 2013" là đồ chó đẻ.

   Xóa
  3. Chúa sơn lâm21:39 8 tháng 9, 2013

   Từ "ngọc hoàn' có nghĩa là 2 hòn dái.
   Ngu quá nên chọn nick như vậy.
   Không hổ danh Ban tuyên giáo.

   Xóa
  4. Hơi sức nào bạn để ý mấy tay sai ăn cơm đảng để hại, giết dân. Bọn ni hèn gục đầu trước kẻ thù truyền kiếp( cái hình Nông Đức Manh gục đầu thật thấp chào thằng tàu phù là điển hình và rỏ ràng nhất) nhưng lại giết hại cướp đất dân lương.

   Xóa
 3. Về vụ việc ở Nghệ An, tôi là người Nghệ An, tôi biết rõ những gì xảy ra ở đây. Công an chỉ dùng khiên để phòng thủ, để chống đỡ; còn các đối tượng tín đồ tôn giáo quá khích thì liên tiếp ném đáp, ném gạch khiến cho nhiều người dân vô tội bị thương oan chứ không phải do công an đàn áp, đánh đập gì cả. Còn cả cảnh các đối tượng tín đồ k cho xe cấp cứu 115 làm nhiệm vụ thì s k đưa lên đây đi? Hèn hạ quá bọn phản động danoan2012 ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÚng như bạn nói. Vậy nhưng dường như tác giả đã đăng 1 bài mà dường như chỉ nhìn vào khía cạnh của vị giám mục. Đây thật sự có thể nói rằng, những kẻ kiểu này tin vào lời những kẻ theo nước ngoài hơn của chính quyền. Và để giải thích điều đó thì tác giả bài này cũng từ bụng ta suy ra bụng người. để tôi trích đoạn này nhé:"đứa con sinh ra, được Quê hương nuôi nấng thành người sẽ có ngày trở thành kẻ quay lại bán đứng Quê hương mình chỉ vì miếng ăn và sấp đô la mà những kẻ cướp đất dúi cho". Đấy, tác giả đã viết về cuộc đời về các nhà "rận chủ" như chính tác giả đó! Chuẩn không???

   Xóa
  2. Một chính quyền chuyên nói láo và cho dân VN.ăn...bánh vẽ từ lâu nay
   cùng với lực lượng công an và quân đội trong tay thì dân chúng ở giáo
   xứ này chẳng có gì trong tay cả mà các bác đổ tội cho họ dễ dàng như
   vậy hay sao ?
   Lương tâm và lẽ công bình ở đâu hay vì đậc quyền đặc lợi làm mù mắt
   các bác nên không còn biết phân biệt thiện ác,tốt xấu nữa ?

   Xóa
  3. "Ngọc Hoàn13:05 Ngày 07 tháng 9 năm 2013" là đồ chó đẻ.

   Xóa
  4. stupid love13:37 Ngày 07 tháng 9 năm 2013
   Còn chú stupid ni chỉ 1,2 $ là bán cái lương tâm, rẻ như bèo cám. Chuẩn không??? kakakaka mấy tay ngu ngu sính dùng tiếng tây tiếng u, lập lòe vài chữ Anh..Chuẩn không??? kakakaka

   Xóa
 4. Dân đen tin báo cá nhân,tin dân đen chứ đâu có tin nhà nước,tin các dư luận viên đâu!!!

  Trả lờiXóa
 5. MẤY THẰNG DƯ LỢN VIÊN NGU NHƯ... DOG

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã là lợn thi72 không gọi là thằng được, phỉ gọi là con lợn, mà đã là lơn thì sao lại ngu như dog được? phải ngu hơn dog mới đúng bạn nhé, lần sau nhớ phát biểu cho nó chính xác.

   Xóa
  2. Đã là lợn thì không gọi là thằng được, phải gọi là con lợn, mà đã là lợn thì sao lại ngu như dog được? phải ngu hơn dog mới đúng bạn nhé, lần sau nhớ phát biểu cho nó chính xác.

   Xóa
 6. Vô đây chưởi chó mắng heo (lợn) mỏi tay quá rồi, thôi đi ra lấy sức hôm nào lại vào chửi tiếp.

  Trả lờiXóa
 7. Sao nhà thờ xúi dục con chiên gây rối như vậy? Không đúng với đạo rồi. Chúa răn dạy là phải làm điều tốt lành chớ!
  Loạn hết cả rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Không phân biệt bên giáo hay bên lương, tất cả đều là người Việt Nam, phải tuân thủ pháp luật Việt Nam.
  Cha xứ ở Việt Nam cũng phải tôn trọng pháp luật và làm theo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có chính quyền cộng sản là không cần tuân thủ pháp luật - đứng ngoài pháp luật để cướp bóc nhân dân.

   Xóa
 9. Tiếng lợn kêu ụt ịt,út ét...nghe tiếng đó là tiếp theo ngửi thấy mùi hôi...!

  Trả lờiXóa
 10. Các chức sắc,các lãnh tụ tôn giáo ở VN quá hiền lành nếu không nói là nhu nhược,dày xéo con chiên,tín đồ của mình như vậy mà cứ lặng thinh chịu đựng,không nói một lời-nhà tu hành có khác!

  Trả lờiXóa
 11. Các chức sắc,các lãnh tụ tôn giáo ở VN quá hiền lành nếu không nói là nhu nhược,dày xéo con chiên,tín đồ của mình như vậy mà cứ lặng thinh chịu đựng,không nói một lời-nhà tu hành có khác!

  Trả lờiXóa
 12. Maria Đặng Hoài Thu21:32 8 tháng 9, 2013

  “Các ngươi đừng lầm, không ai có thể giỡn cợt với Thượng Đế: ai gieo gì thì gặt nấy.”

  Thánh Paul nói với người Galates VI-7

  Trả lờiXóa
 13. Maria Đặng Hoài Thu 21:32 ngày 08 tháng 9 năm 2013 nói hay quá,chuẩn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Maria Đặng Hoài Thu19:37 13 tháng 9, 2013

   Đây là lời thánh Paul.

   Xóa
 14. Bảy pháp bất thối quốc độ21:41 8 tháng 9, 2013

  Một hôm, Ðức Phật hỏi ngài A-nan:
  – “Dân chúng xứ Vajjī còn tích cực trì hành Pháp Bất Hoại không?”
  – “Bạch Thế Tôn còn.”
  – “Này A-nan, Bất Hoại Pháp có 7 chi:
   Thường xuyên hội họp đông đảo.
   Ðoàn kết trong lúc hội họp, trong lúc giải tán và trong công việc.
   Thượng tôn luật pháp. Không hủy bỏ những luật cũ có tính nhân
  đạo, không ban hành những luật mới quá hà khắc.
   Tôn trọng và lãnh giáo các bậc trưởng thượng.
   Củng cố đạo đức cổ truyền, nhất là không cưỡng ép đàn bà, con gái
  phải sống với ngoại nhân.
   Duy trì di sản văn hóa cổ xưa. Tôn tạo các ngôi danh lam, tôn miếu.
  Thờ cúng các vị anh hùng, liệt sỹ và chư linh.
   Ðãi ngộ xứng đáng các bậc chân tài, chân tu để được cộng tác, ủng hộ.
  Này A-nan, khi nào dân chúng Vajjī còn trì hành tích cực 7 Pháp Bất Hoại
  này thì chẳng những không bị tiêu diệt mà còn phồn vinh, hùng mạnh.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cộng sản đàn áp các vị CHÂN TÀI - CHÂN TU, chỉ dùng bọn bằng giả, bọn đểu giả nên chắc chắn mất nước.

   Xóa
 15. “Nhân Quả dẫn tới sự công chính mà rốt cuộc chẳng ai né tránh được.”

  Kinh Thánh

  Trả lờiXóa
 16. Cộng sản chỉ nên ở trong nơi rừng rú cùng với loài ác thú00:47 9 tháng 9, 2013

  Đối với loài người, từ thuở xa xưa, các thể chế xã hội đã manh nha xây dựng hệ thống văn bản pháp luật cho mình. Chính hệ thống pháp luật được xuất hiện và hoàn thiện qua từng giai đoạn lịch sử, gắn liền với sự phát triển nhân loại đã là một biểu hiện của văn minh trí tuệ, khiến cho loài người khác xa loài động vật khác.

  Trong xã hội, để giải quyết những mâu thuẫn, thì việc sử dụng luật rừng là biểu hiện cho một sự man rợ của muông thú hoang dã, không đại diện cho gương mặt con người. Chỉ có pháp luật mới biểu hiện cho sự văn minh mà thôi.

  Chỉ có nền dân chủ được xác lập bởi tri thức và nghị trường. Sau khi pháp luật đã được xác định, nền dân chủ sẽ bầu ra những người con ưu tú của quốc gia có đủ đức tài đảm nhiệm những trọng trách của xã hội để phục vụ toàn dân. Những con người này phải tuyệt đối tuân thủ những kỷ cương của pháp luật quy định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đáng nói linh tinh gì vậy. Cái gì mà từ thuở xa xưa .... kiếp thế không biết nữa.! đọc xong mà dợn hết cả tóc gáy lên, để cái tên đã thể hiện sự thiếu hiểu biết và ngu học của mình rồi.Chế độ mà mày đang sống là 1 chế độ không thể tốt hơn được nữa đâu. Biết không con . nếu không thích thì cứ sang nước khác mà ở rùi ra được bọn khủng bố nó cho mày ăn quả bon cho chết cmm đi.

   Xóa
  2. hatrang21:08 Ngày 13 tháng 9 năm 2013
   "Chế độ mà mày đang sống là 1 chế độ không thể tốt hơn được nữa đâu.." nghe hatrang nói cười té ghế. Hèn chi người ta nói dư lợn viên kakakaka ngôn ngữ vừa bẩn vừa cục súc, tốt nghiệp trường đảng hén kakaka
   Bớ dư lợn viên hatrang tới giờ lãnh tiền ...mua cám ăn cho mập mặt kakakaka

   Xóa
 17. Vụ này dạo này có vẻ nổi lên như cồn nhỉ? thế mà lâu nay mình không hay biết gì. nhưng theo suy nghỉ của mình thì dường như tác giả đã đăng 1 bài mà dường như chỉ nhìn vào khía cạnh của vị giám mục. Đây thật sự có thể nói rằng, những kẻ kiểu này tin vào lời những kẻ theo nước ngoài hơn của chính quyền. Và để giải thích điều đó thì tác giả bài này cũng từ bụng ta suy ra bụng người. để tôi trích đoạn này nhé:"đứa con sinh ra, được Quê hương nuôi nấng thành người sẽ có ngày trở thành kẻ quay lại bán đứng Quê hương mình chỉ vì miếng ăn và sấp đô la mà những kẻ cướp đất dúi cho". Đấy, tác giả đã viết về cuộc đời về các nhà "rận chủ" như chính tác giả đó! Chuẩn không???

  Trả lờiXóa
 18. Nhà báo nói như nhà tiên tri vậy !
  Chứng cứ nào mà dám mạnh mồm nói người ta nhận cả sấp đô la ? Tác giả đã nhìn thấy hay do xem phim viễn tưởng Mỹ nhiều quá nên bị ảo tưởng !
  Nói bất cứ cái gì làm bất cứ việc gì cần có lập luận rõ ràng chứng cứ xác đáng chứ không phải là văn tưởng tượng huyễn hoặc hay tiểu thuyết trinh thám vô thực !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì hắn suy bụng ta ra bụng người - hắn chỉ nghĩ tới đô la thôi mà.
   Vì đô la mà làm bồi bút - dư luận viên - một dạng lưu manh cầm bút.

   Xóa
 19. Phật tử Bạch Liên19:22 13 tháng 9, 2013

  Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp là người rất ôn hòa. Khi Ngài phải thông tin tới mức như vậy có nghĩa là sự việc đã rất nghiêm trọng.

  Trong xã hội Việt Nam bây giờ, những người có văn hóa nhất - chính là các Linh mục Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời  1. Phật tử Bạch Liên nói đúng và chính xác

   Xóa
 20. Tức nước vỡ bờ - sẽ tới ngày nhân dân cầm súng19:26 13 tháng 9, 2013

  Tốt nhất là kêu gọi biểu tình toàn quốc ủng hộ giáo dân và Phật tử, chống đàn áp tôn giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cầm súng chống lại độc tài áp bức19:35 13 tháng 9, 2013

   Họ đã cầm súng rồi, đã bắn bọn thu hồi đất ở Thái Bình, đã chết 2 người.

   Xóa
 21. Chính quyền CS độc tài gia tăng đàn áp tôn giáo hơn bao giờ hết19:27 13 tháng 9, 2013

  Đàn áp tông giáo gia tăng hơn bao giờ hết – chính quyền sử dụng lưu manh côn đồ với tên gọi mới “quần chúng tự phát” để đàn áp giáo dân.

  http://danluan.org/tin-tuc/20130910/dinh-tan-luc-canh-he-tren-troi-vs-dien-dan-duoi-dat
  Đàn

  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/plights-hoa-hao-buddhists-tq-09112013133501.html

  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/church-of-christ-harassed-ha-09112013130114.html

  http://www.chuacuuthe.com/2013/09/12/bo-cong-an-dua-quan-dan-ap-giao-dan-nghe-an-trong-nhung-ngay-toi/

  http://www.chuacuuthe.com/2013/09/12/bo-cong-an-dua-quan-dan-ap-giao-dan-nghe-an-trong-nhung-ngay-toi/

  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/har-sent-to-ngo-hao-09112013065028.html

  http://www.danchimviet.info/archives/79374/ong-ngo-hao-bi-tuyen-an-15-nam-vi-lat-do-chinh-quyen/2013/09

  http://vietnamhumanrightsdefenders.net/2013/09/12/viet-nam-dung-vu-luc-doi-voi-nhung-nguoi-bieu-tinh-cong-giao/


  Trả lờiXóa
 22. Thông cáo của Tòa Giám mục Xã Đoài về việc chính quyền Nghệ An tổ chức dùng vũ lực trấn áp giáo dân19:33 13 tháng 9, 2013

  Thông cáo của Tòa Giám mục Xã Đoài về việc chính quyền Nghệ An tổ chức dùng vũ lực trấn áp giáo dân

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/09/thong-cao-cua-toa-giam-muc-xa-oai-ve.html

  http://4.bp.blogspot.com/-uDMSOXd3VFM/UioEM0tpB4I/AAAAAAABYeg/gQvpod1Bse8/s1600/MyYen-danlambao-02.jpg

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/09/toa-phu-yen-lap-ke-hoach-bat-giam.html  Trả lờiXóa
 23. Đả đảo chính quyền sử dụng lưu manh20:09 13 tháng 9, 2013

  Kinh tế ngày càng khó khăn, thất nghiệp ngày càng nhiều, thu nhập ngày càng co lại trong khi vật giá leo thang, chính quyền đặt ra nhiều khoản "sưu" không có chứng từ ở địa phương để bòn vét của dân, nhưng tiền thuế của dân thì phải nuôi thêm bọn dư luận viên - lưu manh cầm bút + côn đồ mang tên "quần chúng tự phát" để đàn áp dân cho đỡ xấu mặt bọn công an.

  Trả lờiXóa
 24. Chính Ông giám mục này kích động giáo dân của mình làm thế mà còn bày đặt kiểu nhân từ như thế kia. Nếu một người giám mục thực sự có tấm lòng lương thiện thì không bao giờ làm như vậy . Dù cho giáo dân có tự ý làm những việc trái pháp luật thì cũng phải đứng ra can ngăn, khuyên nhủ, đằng này thì sao??? thật không xứng đáng làm giáo mục.

  Trả lờiXóa
 25. Đề nghị Thanh tra Nhà nước thành phố Hà Nội chuyển hồ sơ vụ việc băng nhóm Nguyễn Minh Thanh – Hoàng Công Khôi cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an21:40 13 tháng 9, 2013

  Đề nghị Thanh tra Nhà nước thành phố Hà Nội chuyển hồ sơ vụ việc băng nhóm Nguyễn Minh Thanh – Hoàng Công Khôi cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố - có nhiều dấu hiệu liên quan tới tham nhũng nhà đất trung tâm thủ đô - đề bạt chức vụ - gian lận bầu cử - khủng bố công dân -lộng quyền vi phạm hiến pháp…đơn tố cáo của các cử tri rất cụ thể, hàng chục tờ báo đã điều tra đăng bài nhiều kỳ…

  Trả lờiXóa
 26. ông tác giả nói như thánh phán thế, đừng đem người ta để bôi nhọ như thế, chính chúng mày ăn cướp vừa la làng , một mặt thì luôn tìm cách phá hoại kích động , và công việc còn lại là chủ đề để chúng mầy bôi nhọ và xuyên tạc hả, chúng mầy nên nhớ có luật nhân quả đấy , đừng làm hại nước nhà, nếu có yêu nước nhà nơi sinh ra chúng ta thì hãy đầu tư kinh tế , đừng mất thời gian như thế này .

  Trả lờiXóa
 27. một con người có công trong công tác đấu tranh tội phạm như trung tướng Tô Lâm không phải là người bán đứng quê hương, chỉ có bọn phản động luôn luôn tìm cách chống đối, phá hoại đất nước mới là những kẻ bán nước cầu vinh, vì tiền mà có thể làm mọi việc, rồi là kích động quần chúng nhân dân gây bất ổn trong xã hội. hnif ảnh ông giám mục kia làm sao có thể so sánh với trung tướn g Tô Lâm được chứ? quá là khập khiễng và vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 28. tại sao lại có thể đưa hai con người này lên một bài viết được? 1 là vị tướng có công với đất nước luôn luôn có suy nghĩ làm sao để cho đất nước ta được ổn định phất triển kinh tế, còn một là giám mục kích động quần chúng nhân dân giáo dân làm nhân dân giáo dân ở Nghi Phương biểu tình gây mất trật tự an ninh, lòng dân lay động. sự so sánh giữa hai con người này có quá khập khiễng, nhầm chán và vớ vẩn không? đùng vì những lợi ích tiền bạc nhận được của các tổ chức phản động mà phá hoại nước nhà, nó không đáng chút nào đâu.

  Trả lờiXóa