Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

Cử tri Hoàn Kiếm thông báo tới ông Trọng bà ban bí thư.


CỬ TRI HOÀN KIẾM THÔNG BÁO TỚI TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG
VÀ BAN BÍ THƯ

Tình trạng LỢI ÍCH NHÓM không chỉ hoành hành trong kinh tế mà cả trong hệ thống chính trị từ cấp cơ sở, làm vô hiệu hóa luật pháp, chống lại chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, gây phẫn nộ trong nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho các thế lực phản động bôi đen ĐCSVN.

Điển hình là NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ PHƯỜNG TRÀNG TIỀN, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Qua vụ bê bối liên quan nhiều ngành rất điển hình:
- Nguyễn Minh Thanh [sinh năm 1968, ở số 11A Tông Đản, phường Tràng Tiền, HK, HN] - một người làm nghề xào phở, chỉ dự tại chức 2 năm ở trụ sở đảng ủy quận Hai Bà Trưng nhưng mua bảng điểm 4 năm rồi kiếm được bằng tại chức của khoa Luật ĐH Quốc gia Hà Nội. Qua việc này thấy rõ việc bán điểm và bán bằng tại khoa Luật ĐHQGHN - ai chỉ đạo? ai bảo kê đường dây bán bằng này? Câu hỏi này dành cho Bộ và Sở GDĐT.  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9663

- Được bảo kê của nhóm lợi ích, đứng đầu là Đặng Đình Bằng - Chủ tịch Hội đồng bầu cử kiêm Phó bí thư đảng ủy, Nguyễn Minh Thanh dễ dàng sử dụng lý lịch khai man, che dấu vết nhơ bị kỷ luật đảng ghi lý lịch vào tháng 12/2008, khai man chức vụ trong thời gian đi nghĩa vụ [tự phong mình làm Trung đội phó], khai man loanh quanh về việc học ĐH tại chức khoa Luật… Minh Thanh chui vào hàng ngũ các đại biểu HĐND phường Tràng Tiền để tiếp tục tiến thân. http://www.phapluatvn.vn/nhipcaucongly/201207/TPHa-Noi-can-lam-ro-viec-Pho-Chu-tich-phuong-Trang-Tien-bi-to-cao-khong-trung-thuc-2069482/

- Dùng tiền mua chuộc các cán bộ địa phương, tạo thành vỏ bọc, Thanh được Tô Xuân Lửng chủ tịch MTTQ phường Tràng Tiền bao che trong việc ứng cử vào HĐND phường.

- Đảng bộ ở đây bị vô hiệu hóa bởi Bí thư đảng ủy Nguyễn Anh Tuấn cũng là thành viên tích cực của NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ này.Việc gian dối này bị vạch trần từ khi cử tri Nguyễn Văn Long ở 17 Bà Triệu gửi đơn tố cáo trước cuộc bầu cử 22/5/2011 nhưng bị NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ nhấn chìm và khủng bố Nguyễn Văn Long  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9845

- Cuối năm 2011 cử tri Lê Êlêna ở 11A Tông Đản gửi đơn tố cáo vị đại biểu HĐND phường man trá vi phạm pháp luật kéo dài và vạch mặt NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ này thì vụ việc loang tiếng toàn quốc, hàng loạt báo đăng bài điều tra. Đã 2 lần Thủ tướng Chính phủ ra văn bản chỉ đạo xử lý, nhưng tới nay, Nguyễn Minh Thanh vẫn ung dung với lý lịch khai man, chỉ đạo của TTCP bị vô hiệu hóa bởi NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ TRÀNG TIỀN http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-725163.htm

- Vai trò ông trùm NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ của Bí thư quận ủy kiêm Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm là Hoàng Công Khôi đã lộ rõ khi cấp quận lờ đơn, ỉm đơn của các cử tri từ 2011 tới nay không thụ lý mặc dù đơn tố cáo đã gửi tới lần thứ 8.http://dantri.com.vn/ban-doc/van-phong-chinh-phu-thuc-xu-ly-vu-to-cao-tai-so-11a-tong-dan-741359.htm

- Trên Hoàng Công Khôi, Thành ủy và HĐND TPNH đóng vai trò như thế nào trong việc xây dựng, tiếp tay, bao che cho NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ TRÀNG TIỀN chống lại chỉ đạo của Chính phủ, tạo luật lệ và vùng cát cứ riêng.Câu hỏi này xin gửi tới ngài TBT Nguyễn Phú Trọng, Ban Nội chính và 7 đoàn thanh tra của đảng.

QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI “NHÀ DỘT TỪ NÓC?” 

Văn phòng Chính phủ "thúc" xử lý vụ tố cáo tại số 11A Tông Đản

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc 2 lần chỉ đạo xử lí sai phạm của lãnh đạo phường Tràng Tiền, Hà Nội nhưng bị phớt lờ

Quận Hoàn Kiếm “bỏ quên” chỉ đạo giải quyết của Văn phòng Chính phủ

“Cây quan chức ở quận Hoàn Kiếm xanh hay héo?
Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, Nguyễn Minh Thanh, trúng cử đại biểu HĐND
nhờ lí lịch khai man

Thành phố Hà Nội: Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm báo cáo sai sự thật
có hệ thống, “bao che” cho tham nhũng

TP.Hà Nội cần làm rõ việc Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền bị tố cáo không trung thực

"Năm kỉ cương hành chính - 2013" ở Hà Nội:
Bức xúc cử tri ở phường Tràng Tiền trung tâm Thủ đô...

Thành ủy Hà Nội yêu cầu báo cáo sự việc PCT phường Tràng Tiền

Cán bộ chính quyền thủ đô nhờ tổ dân phố kiện báo lề đảng
Không có quyền lợi và nghĩa vụ phản ảnh, khiếu nại thay người khác

Cần xử lí dứt điểm các điểm nóng vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (công văn số 134/CV-BNCT)

Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, Hà Nội

Đảng viên quận Ba Đình đề nghị Bí thư Phạm Quang Nghị về vụ khai man lý lịch của Nguyễn Minh Thanh…

Yêu cầu làm rõ đơn tố cáo của công dân tại số 11A phố Tông Đản

Đề nghị xử lý dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền

Kiểm tra dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền

Yêu cầu thực hiện đúng chỉ đạo của Văn Phòng Chính phủ

Cổng thông tin điện tử chính phủ từ ngày 01/11/2011 có công văn gửi Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội  http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp yêu cầu quận Hoàn Kiếm giải quyết dứt điểm kiến nghị về biệt thự 11A Tông Đản. Nhưng tới nay đã 2 năm, Nguyễn Thế Thảo chưa trả lời CP để bao che cho các vi phạm đập phá biệt thự, vi phạm nghiêm trọng TT-38/2009 về quản lý biệt thự. Thanh tra TP HN đã gửi Kết luận báo cáo UBND TPHN từ ngày 01/11/2013, Nguyễn Thế Thảo bao che việc phá biệt thự Pháp xây dựng trước 1954 thuộc diện cần bảo tồn thu hồi, mặc dầu Việt Nam là thành viên UB bảo vệ di sản.

Đơn tố cáo NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ của nhiều cử tri gửi tới ông
Nguyễn Quang Huy - Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Hà Nội không được trả lời.

UBND TP Hà Nội không trả lời các cơ quan báo.
__________________________


243 nhận xét:

 1. Quận HK thi hành âm mưu khủng bố gia đình lão thành cách mạng gốc Đà Nẵng13:16 2 tháng 12, 2013

  Bê bối bao che cho phó chủ tịch UBND ph Tràng Tiền đã làm lộ bộ mặt phản động - vi phạm pháp luật - cố tình gây khiếu kiện kéo dài - tạo điều kiện cho dân bêu xấu đảng CS... của nhóm chóp bu chính trị quận Hoàn Kiếm (đứng đầu là Hoàng Công Khôi).
  Đằng sau đó là âm mưu khủng bố gia đình cách mạng gốc Đà Nẵng, khủng bố quỹ từ thiện của UBND quận Ngũ Hành Sơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. AI CHỈ ĐẠO PHÁ QUỸ TỪ THIỆN CỦA ĐÀ NẴNG??? chi nhánh 11A Tông Đản14:14 2 tháng 12, 2013

   Chi nhánh tại Hà Nội của QUỸ KHUYẾN HỌC và QUỸ GIẢI THƯỞNG mang tên vị lãnh thành CM Lê Văn Hiến - 1 trong 7 người soạn HIẾN PHÁP 1946, đã bị bọn phản động đội lốt đảng viên CS trong quận Hoàn Kiếm phá hoại liên tục.
   Phó CT phường Nguyễn Minh Thanh mở trộm cửa kho của quỹ - Viện Kiểm sát gửi CV cho Công an quận HK điều tra thì bị băng nhóm của Hoàng Công Khôi làm công văn gửi UBND Hà Nội rằng đó là một đoàn kiểm tra liên ngành (mặc dầu không giải trình được QĐ thành lập đoàn và mục đích việc mở trộm cửa).
   Thanh tra TP HN phòng 2 đã lờ nội dung vi phạm pháp luật này, làm báo cáo thiếu với UBND TP HN, nên tới nay UBND Hà Nội chưa có cơ sở để báo cáo Văn phòng chính phủ.
   Vì sao quận Hoàn Kiếm phải chạy tội cho Nguyễn Minh Thanh.

   Xóa
  2. Hoàng Công Khôi tiếp tục phá sau khi Nguyễn Minh Thanh bị lộ tẩy việc mở trộm cửa14:24 2 tháng 12, 2013

   Hoàng Công Khôi sai 2 tên công an giả dạng đánh giày, hằng ngày án ngữ ở cổng 11A Tông Đản, có ai hỏi thăm QUỸ LÊ VĂN HIẾN thì nói đí vắng hết.

   Xóa
  3. Bọn thanh tra phòng 2 TTTP HN: Lưu Đức Bảo, Trịnh Quốc Hùng thấy UBND TP Hà Nội chỉ đạo bao che việc mở trộm cửa kho quỹ từ thiện Lê Văn Hiến nên mạnh dạn ăn tiền của Nguyễn Minh Thanh để sau đó tự ý bỏ nội dung này khi làm kết luận Thanh tra.
   Nguyên đơn tố cáo ngay lập tức và TTHN đã có QĐ thụ lý vụ việc.
   Chúng tôi sẽ đăng chi tiết các văn bản này.

   Xóa
  4. Chianh Đặng Đình bằng chỉ đạo CA phường phá quỹ Lê Văn Hiến không phải Khôi16:49 4 tháng 12, 2013

   Chính Đặng Đình Bằng là kẻ chỉ đạo bọn công an Đăng Vinh cho hội đánh giày phủ phục như "nghê đá" ở dưới biển đồng của QUỸ GIẢI THƯỞNG LÊ VĂN HIẾN để phá hoại.
   Trước đây, chúng đã ăn trộm biển đồng, Đăng Vinh có ảnh thủ phạm nhưng bị Đặng Đình Bằng chỉ đạo ỉm.
   Đặng Đình Bằng sai cb phường tới gắn camera ở đó, bất chấp đó là khu vực sử dụng của tập thể cư dân, Bằng không có quyền.

   Xóa
 2. Nguyễn Minh Thanh phó CT phường Tràng Tiền hạ nhục BẬC CHUYÊN VIÊN bộ Ngoại giao13:17 2 tháng 12, 2013

  Trong hồ sơ của Nguyễn Minh Thanh - bố Thanh là Nguyễn Văn Cận làm GÁC CỔNG sứ quán VN tại Lào được Thanh xào nấu thành CHUYÊN VIÊN BỘ NGOẠI GIAO với sự tiếp tay của Phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm
  Khác gì hạ nhục hệ Chuyên viên bộ Ngoại giao CHXHCNVN.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ Nguyễn Minh Thanh còn dài vì liên quan tới sự bao che của phòng Nội vụ quận HK13:24 2 tháng 12, 2013

  Cử tri đã gửi tố cáo lên Bộ Giáo dục về việc mua bán điểm và bằng cấp của khoa luật ĐHQG Hà Nội theo nội dung trong cái CV vu cáo các trường ĐH của Khuất Đăng An trưởng phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là có kẻ ở Thành ủy Hà Nội đang âm mưu bôi nhọ ĐCS, chống chính phủ của ông Dũng, thù cá nhân ông Xuân Phúc... chứ ai hơi đâu bao che một tên phó phường tép riu.

   Xóa
 4. đây có phải là sự thật hay không thì chúng ta cần phải xác minh lại thật rõ, chứ tôi thấy bọn viết bài trên này toàn là những kẻ thiểu não hay sao ấy, cứ đăng những thông tin lung tung lên làm rối loạn thông tin của ngừoi đọc, đôi khi có một số người còn tin nữa chứ, tin chúng để nghĩ xấu về Đảng về Nhà nước là đã mắc mưu của chúng, là đã tạo cơ hội cho chúng có những hành động chống phá nước ta, những kẻ như thế này càng sống càng làm xã hội xấu đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày đọc DÂN TRÍ báo quốc doanh đi đồ lợn dư luận viên

   Xóa
  2. Trang danoan2012 này chưa đăng được một bài nào có nội dung đúng cả bạn à thì làm sao bài này chúng ta có thể tin được đây. Một trang mà luôn đăng cá bài xuyên tạc tuyên truyền về các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước ta thì làm chúng ta tin vào làm sao được. Mọi người không lên tin vào những thông tin mà những gì trang này đăng, mọi người cần phản bác lại những luận điệu tuyên truyền của bọn chúng.

   Xóa
  3. DLV Cường nên đọc thông tin trên cổng điện tử chính phủ VN rồi hãy bình luận22:48 3 tháng 12, 2013

   Cổng thông tin điện tử chính phủ từ ngày 01/11/2011 có công văn gửi Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

   http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

   yêu cầu quận Hoàn Kiếm giải quyết dứt điểm kiến nghị về biệt thự 11A Tông Đản. Nhưng tới nay đã 2 năm, Nguyễn Thế Thảo chưa trả lời CP để bao che cho các vi phạm đập phá biệt thự, vi phạm nghiêm trọng TT-38/2009 về quản lý biệt thự.

   Xóa
  4. Nhìn cái tiêu đề bài viết đã cho thấy sự bố láo và thiếu tôn trọng rồi, cái gì mà gửi thông báo tới ông Trọng bà ban bí thư? Ý này là ý gì đây, có phải là sự xỉa xói đối với tổng bí thư không đây? Như thế này thì làm sao khiến mọi người tin vào nội dung bài viết đây? Mà có khi cũng chẳng ai thèm đọc ấy, vì điều này thể hiện sự thiếu tôn trọng với người đọc, một bài viết đề cập tới một vấn đề quan trọng như vậy mà lại cố tình viết sai, viết lệch với ý nghĩa châm biếm là sao?

   Xóa
 5. HÀ NỘI - UBND Hà Nội chống lại chỉ đạo của Thủ tướng13:26 2 tháng 12, 2013

  Kỳ II: Quận Hoàn Kiếm “bỏ quên” chỉ đạo giải quyết của Văn phòng Chính phủ
  Thứ Ba, 30/04/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-725163.htm

  Kỳ III: Yêu cầu làm rõ đơn tố cáo của công dân tại số 11A phố Tông Đản
  Chủ Nhật, 26/05/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/yeu-cau-lam-ro-don-to-cao-cua-cong-dan-tai-so-11a-pho-tong-dan-735339.htm

  Kỳ IV: Đề nghị xử lý dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền
  Thứ Tư, 29/5/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/de-nghi-xu-ly-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-736196.htm

  Ngày 30/5/2013 DÂN TRÍ có c/v gửi Thành ủy & UBND thành phố HN

  Kỳ V: Kiểm tra dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền
  Thứ Sáu, 31/05/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/kiem-tra-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-737182.htm

  Kỳ VI: Văn phòng Chính phủ "thúc" xử lý vụ tố cáo tại số 11A Tông Đản
  Thứ Ba, 11/06/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/van-phong-chinh-phu-thuc-xu-ly-vu-to-cao-tai-so-11a-tong-dan-741359.htm

  Kỳ VII: Yêu cầu thực hiện đúng chỉ đạo của Văn Phòng Chính phủ
  Chủ Nhật, 16/06/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/yeu-cau-thuc-hien-dung-chi-dao-cua-van-phong-chinh-phu-743366.htm

  Trả lờiXóa
 6. toàn là những thông tin bịa đặt vu khống cả thôi các bạn ak, các bạn đừng tin vào những thong tin như thế này, chúng đang muốn nói xấu, bôi lem Đảng Nhà nước ta đấy. Chúng đang tức khi Quốc hội nước ta đã thông qua bản Hiến pháp mới nói lên ý chí của nhân dân mà chúng cố tình chống phá những không được, giờ chúng lại chơi trò vu khống thế này để làm giảm uy tính nước ta, làm cho một số bạn đọc nhẹ giả cả tin nghe theo chúng để nghĩ xấu về Đảng và chính quyền Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư luận viên chửi báo lề đảng à?
   Toàn báo đảng đỏ choét đấy, đọc đi

   Xóa
  2. Hồ Quăng Lợn, Tuyên-giáo-chủ tp. HN - vừa tổng kết tình hình hoạt động của 900 dlv HN, thấy các chú cũng có nhiều "thành tích" ra phết.
   Nghĩ mà thấy khổ cho dân VN, nai lưng quanh năm làm việc để nuôi 900 thắng ằn bám này, hỏ làm sao đất nước không nghèo???

   Xóa
  3. Trên đời này ghét nhất mấy cái loại nặc danh rồi đi xuyên tạc, vu khống linh tinh. Có giỏi thì đường đường chính chính, để lại tên tuổi đề mọi người cùng biết chứ cứ giấu mặt thế này rồi đi sủa linh tinh thì chó nó cũng làm được. Cái câu "Nghĩ mà thấy khổ cho dân VN.." ý này có thể nói lên là tên nặc danh này không phải người dân VN sao? Chắc tên này là chó được bọn ngoại quốc nuôi, cho ăn sung mặc sướng quá, giờ quên mất mình là người rồi. Tội nghiệp thằng bé quá đi mất

   Xóa
 7. Quốc hội chúng ta vừa thông qua Hiến pháp sửa đổi, để nói lên ý chí nguyện vọng của nhân dân trong thời kỳ đổi mới, hiện đại này, và trong quá trình chúng ta lấy ý kiến nhân dân sửa đổi Hiến pháp, các thế lực thù địch không ngừng ra sức chống phá nước ta và chúng đã thất bại, và giờ đây chúng đang bực tức và tìm cớ để nói xấu nước ta, chúng đang vu khống nước ta một cách rõ rệt, cụ thể như bài viết trên kia

  Trả lờiXóa
 8. Tôi biết các bạn viết những thông tin như thế này để có ý gì, đầu tiên tôi xin xác nhận những thông tin trên là hoàn toàn sai trái. Còn vì sao mà các bạn viết như vậy thì quá rõ, các bạn đang muốn chống lại Đảng, chính quyền Nhà nước của nước VIệt Nam, vì các bạn đang sợ một khi chủ nghĩa xã hội phát triển, mọi người sẽ thấy được sự tiến bộ của xã hội chủ nghĩa và sẽ đi theo và các bạn không muốn thế vì nếu thế thì các bạn sẽ không còn có thể bốc lột người lao động được nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn Phúc hoàng nói rất đúng, chúng ta phải thừa nhận một thực tế rằng trên thế giới hiện giờ có rất ít nước theo con đường xã hội chủ nghĩa, và đa số các nước theo con đường tư bản chủ nghĩa, bởi lẽ vì những nước đó không bỏ qua thời kỳ tư bản do đó họ vấn đang trong giai đoạn tư bản và sẽ đến một lúc nào đó thì sẽ cúng tiến lên xã hội chủ nghĩa thôi, vì xã hội chủ nghĩa là một xã hội tiến bộ, là xã hội kế tiếp của loài người hướng đến sau xã hội tư bản

   Xóa
  2. Cái gọi là CNXH của Tronglú không biết bao giờ thì hoàn thành, nhưng hiện tại lũ quan tham CS VN tranh thủ vơ vét bóc lôt nhân dân. Cứ nhìn hàng đoàn dân oan kéo về HN là , ở các nước tư bản làm gì có.
   Các xếp của các dlv đều biết điều đó. Các dlv cố gắng phấn đấu, rồi cũng có ngày sẽ được như các xếp, mang tiền ra gửi nhà bank nước ngoài, gửi con cái đi ngoại quốc học.
   Những lý luận chính trị chủ nghĩa mác lê, các dlv vẹ nhà mà nói với bố mẹ, nói ợ đây không ai ngửi nổi.

   Xóa
  3. Quan tham thì thời nào chả có, chế độ nào chẳng đầy rẫy ra, đâu chỉ riêng ở chủ nghĩa xã hội. Chủ nghĩa xã hội ở nước ta đang trên đường hoàn thiện, nên sẽ có nhiều điều phát sinh, đây là điều không thể tránh khỏi. Nói ở các nước tư bản làm gì có là không đúng. Ở tư bản không có tham quan nhưng ở trong cái chế độ này là chế độ bóc lột, những người có tiền sẽ bóc lột những người không có tiền, bóc lột nhân dân lao động. Cuộc sống của người dân nơi đây, nhìn bề ngoài thì có vẻ tốt nhưng thực tế thì cũng chỉ là chế độ người bóc lột người mà thôi, không tốt đẹp như mọi người nghĩ đâu

   Xóa
 9. Tôi nói thật chứ các bạn cứ phong cách viết bài như thế này thì không sớm thì muôn cái trong blog này của bạn của sẽ bị không người nào vào xem đâu. cứ kiểu viết bài không có chứng cứ xác thực, không có bằng chứng để chứng mình những lời mình nói, rồi toàn là ý kiến chủ quan của cá nhân người viết nữa chứ, những bài kiểu ấy thì chỉ cần đọc vào đã hiểu rõ hết, nhất là cái thái độ của người viết cứ nói xấu Đảng, Nhà nước, không có cái nhìn khách quan gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang này nhiều người xem chỉ sau ANHBASAM, mà dư luận viên an ninh là xem đông nhất, comment 3 ca.

   Xóa
  2. Phong cách viết bài làm DLV bức xúc phải đọc, phải còm là thành công

   Xóa
  3. Đúng là bản chất của bọn rận chủ, chỉ viết bài cốt cho người đọc bức xúc, cay cú với những gì mình viết là thành công rồi, còn chẳng quan tâm đến nội dung bài viết là đúng hay sai, có là sự thật hay không? chắc là nếu trang danoan này mà có nhiều lượt view + comment là những tên quản trị hay những tên nặc danh này sẽ được nhiều tiền lắm nhỉ, vì một cái trang vớ vẩn như thế lại câu kéo được bao nhiêu người. Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó lường, bản chất của bọn rận này mãi chẳng bao giờ thay đổi được, vẫn một cái tình chỉ biết có tiền và thành công mà thoi

   Xóa
 10. Đúng là toàn những lời lẽ bịa đặt, vu khống một cách trắng trợn, tấc giả viết bài mà chẳng có chút nhìn nhận khách quan nào cả, toàn đem những chuyện không có, tự do mình tưởng tượng ra để nói xấu Đảng cộng sản VIệt Nam, Nhà nước VIệt Nam. Các bạn đọc đừng có tin vào những lời lẽ như thế này của chúng, chúng đang cố tình muốn lừa dối các bạn, muốn làm lệch hướng thông tin của các bạn để phục vụ mục đích của chúng đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền Hà Nội tham nhũng cả đất của người chết14:50 2 tháng 12, 2013

   http://laodong.com.vn/xa-hoi/lieu-co-thieu-dat-cho-nguoi-chet-160988.bld

   Xóa
  2. Mọi người cần phải tỉnh táo khi đọc những thông tin trên. Đây chỉ là cái nhìn khách quan từ một phía, chưa có các bằng chứng chứng cứ cụ thể nào. Rất có thể đây là âm mưu chống chính quyền nhà nước của bọn phản động. Chúng đưa những tin giật gân như thể bức xúc cho người dân lắm nhưng thực ra đây là âm mưu kích động người đọc của chúng mà thôi.

   Xóa
 11. Đầu tiên, tôi khuyên các bạn đọc không nên tin những thông tin như thế này vì tôi đảm bảo chắc chắn đây là sự vu khống 100%, nếu bạn nào không tin thì có thế đi xác minh để biết sự thật. Còn về cái blog này mang tên là nhật ký yêu nước nhưng tôi thấy chẳng yêu nước một chút nào cả, tôi đã theo dõi bài trên blog này, toàn thấy chúng viết những bài vớ va vớ vẩn, tưởng tượng ra chuyện để viết, thật không hiểu nổi bọn này nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không yêu nước - chỉ vì lên án bọn quan tham mang thẻ đỏ ?
   Đúng là con lọn.

   Xóa
 12. Chuyên đề của nhân dân quận Hoàn Kiếm về băng nhóm Hoàng Công Khôi lũng đoạn hệ thống chính trị toàn quận14:00 2 tháng 12, 2013

  Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận ủy Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  Nguyễn Minh Thanh là ai...
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  Âm mưu nối tiếp âm mưu
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/am-muu-noi-tiep-am-muu.html

  Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-nhanh-ve-vu-to-cao-hoang-cong-khoi.html

  Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

  Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

  Trả lờiXóa
 13. toàn là những thông tin bịa đặt vu khống, bịa đặt để cố tình nói xấu Đảng và chính quyền Nhà nước ta. Chúng nói xấu Đảng và chính quyền Nhà nước ta bởi lẽ nước ta theo con đương xã hội chủ nghĩa, con đường tiến bộ của xã hội loài người, là một xã hội mà ở đó con người được hưởng tự do, dân chủ thực sự, không bị bốc lột, được đảm bảo nhân quyền, làm chủ chính đất nước của mình. Chúng luôn muốn chống lại cái tốt đẹp bởi lẽ trong thâm tâm của chúng đã có sự tồn tại của ác quỷ từ lâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tú Thịnh dân Hàng Đào14:20 2 tháng 12, 2013

   Ác quỷ nào tiến hành CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT tự giết dân mình??????????

   Xóa
  2. Ác quỷ nào tiến hành vụ bức hại NHÂN VĂN GIAI PHẨM tự bóp chết các văn sỹ, nghệ sỹ, học giả, nhà phê bình... hàng đầu của dân tộc??????????

   Xóa
  3. Tôi đã xác thực rất nhiều thông tin mà trang này đăng tải. Nếu không thổi phồng sự việc lên thì cũng toàn vu oan giáng học cho người khác, đặt điều vu khống đủ kiểu. Bởi bọn này được cho tiền để ngồi viết mấy bài báo rẻ tiền nói xấu chính quyền nói xấu Đảng Nhà nước mà. Cho nên phải kiếm cái gì đó mà viết chứ. Viết càng giật gân thì càng tốt mà. Không thì lấy đâu ra tiền của bọn nước ngoài chứ.

   Xóa
  4. Tất cả mọi thông tin mà trang danoan2012 đăng tải đều là những thông tin sai sự thật khi chúng lấy các tít thể hiện bài viết của mình là tốt với nhân dân nhưng nội dung trong bài viết toàn là những thông tin xuyên tạc để lừa gạt người dân Việt Nam. Mọi người cần tìm hiểu thật kĩ và phải xác minh các thông tin vì các thế lực thù địch luôn vu khống cho các cán bộ lãnh đạo của nhà nước ta để chúng thực hiện âm mưu của mình.

   Xóa
  5. Đề nghị xử lý DLV Nguyễn Quốc Hà vu cáo Báo điện tử CP đưa thông tin sai22:52 3 tháng 12, 2013

   http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

   Xóa
  6. Nguyễn Lệ Giang00:07 4 tháng 12, 2013

   Ác quỷ nào tiến hành bức bách một triệu người Bắc VN phải bỏ mồ mả cha ông, quê hương, xóm làng, gia tộc, nhà cửa… vào miền nam sau hiệp định Geneve 1954?????????

   Xóa
  7. Ác quỷ nào đã phát động cưỡng chiếm miền nam VN dưới chiêu bài “chống Mỹ cứu nước” cho phe cộng sản tiêu thụ vũ khí. Hơn 3 triệu thanh niên VN đã bị đẩy ra làm bia đỡ đạn. Để được gì????????????

   Để Việt Nam trở thành một trong những quốc gia nghèo đói và lạc hậu nhất thế giới?
   Để Việt Nam có một bầy sâu là cán bộ cộng sản ăn của dân không từ thứ gì, với tham nhũng mà tên trùm đảng cộng Trọng lú nói là như ngứa ghẻ?

   Xóa
 14. HÀ NỘI - Đặc sản thời Phạm Quang Nghị - Giáo viên đánh nhau với phụ huynh14:35 2 tháng 12, 2013

  http://www.anninhthudo.vn/van-de-va-du-luan/vu-co-giao-au-da-voi-phu-huynh-tren-buc-giang-anh-huong-xau-den-nhan-thuc-tre-tho/527024.antd

  Trả lờiXóa
 15. HÀ NỘI - Đặc sản thời Phạm Quang Nghị - Cái ác ghê người14:37 2 tháng 12, 2013

  http://www.vietnamplus.vn/ke-giet-nguoi-dot-xac-sa-luoi-sau-10-gio-gay-an/232891.vnp

  Trả lờiXóa
 16. báo Tiền phong ngày nào cũng chửi HÀ NỘI14:40 2 tháng 12, 2013

  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/660409/Ha-Noi-cam-xe-van-do-tpp.html

  Trả lờiXóa
 17. báo Lao động vạch mặt quan liêu, vô cảm của quan chức Hà Nội - đây là do công tác cán bộ của Nghị14:42 2 tháng 12, 2013

  http://laodong.com.vn/xa-hoi/nhung-dieu-trong-thay-ba-bo-bon-nganh-160989.bld

  Trả lờiXóa
 18. Trước tiên phải kiểm tra và xác định một cách chính xác những thông tin trên có phải là sự thật không. Đã có không ít lần ngay cả những tờ báo nổi tiếng và hàng đầu Việt Nam đưa tin sai và đã phải công khai xin lỗi công chúng. Điều này cũng không phải là không có khả năng xảy ra. Nếu sự thật đúng là như vậy thì chắc chắn pháp luật Việt Nam sẽ không thể dung túng cho những kẻ như thế. Còn nếu thông tin đưa trên là sai, là xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo thì chắc chắn không ai có thể tha thứ cho những kẻ ngậm máu phun người còn xấu xa hơn gấp trăm ngàn lần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng dư luận viên nào dám bảo Công thông tin Chính phủ ngậm máu phun người?23:44 2 tháng 12, 2013

   Cổng thông tin điện tử chính phủ từ ngày 01/11/2011 có công văn gửi Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội
   http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp yêu cầu quận Hoàn Kiếm giải quyết dứt điểm kiến nghị về biệt thự 11A Tông Đản. Nhưng tới nay đã 2 năm, Nguyễn Thế Thảo chưa trả lời CP để bao che cho các vi phạm đập phá biệt thự, vi phạm nghiêm trọng TT-38/2009 về quản lý biệt thự. Thanh tra TP HN đã gửi Kết luận báo cáo UBND TPHN từ ngày 01/11/2013, Nguyễn Thế Thảo bao che việc phá biệt thự Pháp xây dựng trước 1954 thuộc diện cần bảo tồn thu hồi, mặc dầu Việt Nam là thành viên UB bảo vệ di sản.

   Xóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi đọc những thông tin trên thật sự tôi rất bàng hoàng, bức xúc và hơi buồn một chút. Không ngờ lại có những người như vậy. Nếu những thông tin trên là sự thật thì thật đáng buồn. Có lẽ đây chỉ là những con sâu bỏ dầu nồi canh, chỉ là một vài cá nhân trong xã hội mà thôi. Đâu phải là tất cả mọi người đều như vậy. Nếu thật sự những thông tin trên là đúng thì quả là vải thưa che mắt thánh. Nếu sự việc này là đúng, chắc hẳn các vị lãnh đạo đất nước cũng rất sửng sốt và chắc chắn sẽ có những biện pháp xử lý thỏa đáng. Và pháp luật Việt Nam cũng sẽ không tha thứ cho những kẻ đưa tin sai lệch, xuyên tạc, vu cáo đâu.

   Xóa
  2. Toàn là báo đảng, báo quốc doanh đăng bài và ảnh, không có đoạn nào trích dẫn báo lề dân nhé!
   Dư luận viên sáng mắt ra nhé!
   Hà Nội thời Nghị - Thảo mới có các đặc sản này nhé!

   Xóa
  3. Toàn báo đảng toàn báo quốc doanh, toàn báo chính thống. toàn báo nói hay nhưng ở đây lại là báo nói láo, biến cái thật thành giả. biến cái đúng thành đi cái sai sự thật, điều đáng nhấn mạnh là trong xã hội ta còn có những khuyết điểm chưa thể khắc phục và đừng có vịn cái lỗi đó mà quy chụp cho cả xã hội. xã hội là sự xen cẽ của những bộ mặt trái ngược nhau, người tốt người xấu, đúng sai, phải trái. lương thiện ác độc. nhưng có một điều mà đáng để lưu tâm, báo đảng nói theo sự thật còn báo trái chiều nói theo điều gì? mình nghĩ là theo sức nặng của đô la

   Xóa
 20. Tụi dư lợn viên đúng là ngu như lợn!

  Trả lờiXóa
 21. Trang dân oan, đúng là đăng những bài hết sức oan ức của người dân, nhưng bài thì nổi phồng sự thật, việc nhỏ bằng con kiến thì thổi to bằng con voi, bài thì đặt điều vu khống nói sai sự thật. Mục đích của chúng vốn chẳng có gì tốt đẹp. Không phải kêu oan giúp dân mà là nhằm kích động quần chúng nhân dân chống lại Đảng nhà nước chính quyền. Đây mới chính là âm mưu thâm độc của chúng. Mọi người hãy thật cảnh giác đừng để chúng đánh lừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang này đúng là không phải kêu oan giúp dân mà phải là kích động dân phản động mới đúng. Toàn nói xấu Đảng nhà nước chính quyền, nếu mù quáng tin vào những gì trang này đưa tin có lẽ Việt Nam đã loạn lên rồi. Cho dù chúng luôn tìm cách chống phá Đảng nhà nước ta nhưng chúng không bao giờ có thể đạt được mục đích của mình. Người dân Việt Nam yêu nước yêu chế độ này và chúng ta sẽ làm tất cả để bảo vệ Đảng nhà nước chứ không bao giờ lệ thuộc ăn bám bọn nước ngoài như chúng.

   Xóa
 22. Yêu nước không phải là cứ đem những gì sai sót của những người lãnh đạo ra bới móc. Đây là hành vi không nhằm mục đích kêu oan giúp dân mà là đang thực hiện âm mưu mục đích chống đối của chúng. Rốt cục cũng vẫn chỉ là do ganh ghét đố kị với chế độ này mà bọn chúng luôn tìm mọi cách chống phá nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa. Từ việc nói xấu chính quyền, nói xấu công an, các cán bộ lãnh đạo, chúng không từ mọi thủ đoạn nào để đạt được mục đích nhằm để dân ta mất lòng tin vào chính quyền. Thật là bỉ ổi quá đi.

  Trả lờiXóa
 23. Nói rất nhiều vấn đề, đăng tải rất nhiều thông tin bức xúc của dư luận. Nhưng chúng thổi phồng sự việc lên rất nhiều khiến người đọc ai mà nhẹ dạ cả tin sẽ sôi sục tức giận căm ghét nhà nước này. Nhưng nếu tỉnh táo hơn suy nghĩ kỹ càng hơn ta có thể thấy đây hoàn toàn là những tin không đúng sự thật, những sự kiện chúng tạo dựng chỉ nhằm mục đích bôi nhọ Đảng nhà nước ta kích động nhân dân có cái nhìn lệch lạc về Đảng,nhà nước.

  Trả lờiXóa
 24. Nại nà nợn ! Đi đâu cũng gặp nợn !!!

  Trả lờiXóa
 25. chi chít những thông tin chưa có sự xác thực mà chỉ là những hành động từ một phía của người viết khi liên tục nói về những vụ bê bối và những nhà lãnh đạo, cơ quan chức năng quận Hoàn Kiếm trong những hành động giải quyết tranh chấp khiều nại, đất đai xảy ra ở địa phương. Cần các cơ quan điều tra vào cuộc đi đến kết luận chính thức chứ không nên đăng tin chỉ nhằm công kích các nhà lãnh đạo của địa phương như thế này. Nhìn những câu văn cộc lốc, những từ ngữ lố lăng, vô ý thức đã cho chúng ta thấy một có một âm mưu đang được thực hiện và nạn nhân chính là những nhà lãnh đạo địa phương. Ai làm sai thì Đảng và Nhà nước ta sẽ xét xử đúng người đúng tội chứ không nên đăng những thông tin chưa được kiểm chứng thế này

  Trả lờiXóa
 26. Toàn có những lũ ăn nói hàm hồ.Chẳng có tí nào gọi là đúng sự thật cả.Hãy nhìn mà xem thực tế đất nước việt nam thì chúng ta rõ.Dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng cộng sản việt nam thì chúng ta đã vượt qua được những khó khăn,vươn lên về mọi mặt trong đời sống.điều đó đã thể hiện được sự sáng suốt trong đường lối lãnh đạo của Đảng rồi.Vậy mà lũ rận kia còn ngồi đó đê mà nói xấu Đảng và nhà nước việt na nữa thì thật là không thể nào chấp nhận được.Nếu các bạn có vào đọc những thông tin trên mà bọn rận đưa thì đừng có ai tin.Đúng là lũ ăn hại.

  Trả lờiXóa
 27. Một lũ tác giả không có việc gì làm à?chúng mày đưa tin sai sự thật như thế này tưởng sẽ có người tin chúng mày sao?
  Thời gian qua Đảng cộng sản Việt Nam đã đưa đất nước phát triển mạnh mẽ.Nếu có tiêu cực thì chỉ có lũ không có việc,ngồi một chỗ viết bậy như chúng mày thôi.Thật đáng tiếc cho những người biết tiếng việt như chúng mày mà lại có thể ăn nói ngu nguội như vậy được

  Trả lờiXóa
 28. Mấy thằng tác giả kia,chúng mày là những người có học không thế.Khi phát ngôn ra chúng mày không biết suy nghĩ à? Chúng mày nghĩ làm như thế này sẽ có người tin chúng mày sao.Nhầm to rồi bọn thừa hơi dỗi việc à.Sẽ chẳng có ai thèm tin những lời lẽ của những kẻ phát ngôn bừa bãi như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 29. Những điều cái đám dận chủ này chắc chắn chỉ có thể là những điều vu khống chính quyền, xuyên tạc nói xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh của những người dân lao động lương thiện. Có chăng cũng chỉ số ít là những trường hợp người đó thực sự là người xấu. Người xấu người tốt thì ở đâu chả có, những kẻ xấu đã bị phát hiện đã bị trừng phạt thích đáng, thích liệt kê nêu lên làm gì, mục đích của hắn là gì chứ. Những chuyện này là những chuyện không thể tránh khỏi, nhưng Đảng và Nhà nước ta đang có những chính sách để phòng ngừa và đấu tranh chống lại nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đại biểu Nguyễn Hoài Nam (quận Hai Bà Trưng) cho rằng báo cáo của UBND thành phố Hà Nội gửi HĐND còn thiếu thông tin.20:53 3 tháng 12, 2013

   http://www.tienphong.vn/xa-hoi/660665/Lo-ngai-nhieu-tuyen-duong-dat-nhat-hanh-tinh-tpp.html

   Xóa
 30. Đây mà là danoan sao? Hay chỉ là một nơi chuyên thổi phồng sự thật vậy? Chúng mày nói thế ai mà tin chúng mày được.Đất nước này thật đáng buồn khi có những đứa vô công,dỗi việc khi làm những chuyện mà không ai chấp nhận được như vậy.Thử hỏi đất nước này phát triển và vững chắc thế là do đâu.Đường lối chính sách của Đảng luôn đúng đắn như vậy.Chỉ có những bọn điên rồ cần phải thanh loại như chúng mày mới cần lên án ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì sao Nguyễn Thế Thảo né tránh xử lý phó phường Nguyễn Minh Thanh – kẻ khai man lý lịch có hệ thống + vi phạm pháp luật kéo dài + hủy tang vật ma túy cất dấu tại UBND phường + mở trộm cửa kho của quỹ từ thiện + đã từng bị kỷ luật đảng ghi lý lịch…20:34 3 tháng 12, 2013

   Hôm nay, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có các cuộc tiếp xúc với cử tri quận 1 và 3, TP.HCM sau kỳ họp QH.
   “Cứ nói thẳng, nói thật, công khai, minh bạch. Bởi sự úp mở chính là nguyên nhân rất quan trọng chứa chấp tham nhũng, ung nhọt của xã hội” – Chủ tịch nước nói với cử tri TP.HCM.

   Xem tin nguồn: http://ttxva.org/su-up-mo-chua-chap-ung-nhot-tham-nhung/#ixzz2mPzkYdiV
   Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

   Xóa
 31. Người dân Hà Nội có rất nhiều người có trình đọ học vấn cao và có kiến thức pháp luật cũng như sự quan tâm rất lớn đến nền chính trị, kinh tế đất nước. Họ luôn biết cách để cống hiến cho đất nước, giúp đất nước phát triển. Những thông báo, ý kiến đóng góp của họ là xuất phát từ thực tế đời sống và chắc chắn đó là những sự thật được họ thấy và phản ánh lại. Vì vậy nên cần phải lưu tâm, xử lý những thông báo này một cách triệt để để họ có thể hài lòng với sự xử lý, giải quyết vấn đề của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @sẻ chia ăn nói dễ nghe đấy.
   Đặc thù Hà Nội: dân trí cao hơn quan trí.

   Xóa
 32. Thành ủy - UBND thành phố Hà Nội luôn đầu têu việc trốn tránh báo chí.20:27 3 tháng 12, 2013

  http://ttxva.org/vi-sao-co-quan-nha-nuoc-ne-bao-chi/

  Chính phủ đã có chủ trương rõ ràng về trách nhiệm của tổ chức, CQNN giải trình trước vấn đề báo chí đặt ra. Điều đó được thể hiện cả ở các luật, quy định liên quan đến báo chí cũng như các luật chuyên ngành. Tuy nhiên, với con số phản ánh tại nghiên cứu do ông Mai Phan Lợi công bố lại là kết quả đáng buồn vì chỉ có 25% nhà báo trong số 279 người cho biết đã nhận được phản hồi của CQNN, tổ chức Đảng đúng thời hạn (30 ngày). Số còn lại là không nhận được phản hồi hoặc phản hồi qúa chậm so với thời hạn quy định.
  Thành ủy - UBND thành phố Hà Nội luôn đầu têu việc trốn tránh báo chí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thế Thảo hơn 2 năm chưa trả lời Báo điện tử chính phủ22:56 3 tháng 12, 2013

   Nguyễn Thế Thảo hơn 2 năm chưa trả lời Báo điện tử chính phủ.
   Ai bao che Thảo?

   Xóa
 33. Đây là cách mà Dân oan đem lại sự văn hóa cho báo mạng, cái văn hóa của dân oan thu thập từ bốn phương, cái có nguồn gốc cái thì là từ báo lá cải. Thật khó để giải thích cho những việc là mà dân oan có thể làm hôm thì đưa thông tin dân oan, khiếu kiện hôm đưa thông tin công an đánh người. quả thực nếu chỉ nhìn vào cái blog này thì tôi đã nghĩ cái xã hội mình đã loạn từ lâu rồi. sâu chuỗi những thông tin này đã kết luận đây là quan điểm củ cử tri hoàn kiếm gửi đến ban bí thư thì quá vội rồi, dân oan được nuôi như những đứa con chưa lớn chưa thể nghĩ chỉ có việc ăn rồi khóc, chỉ có thể thôi dân oan hẳn sẽ là, tròn nghĩa vụ của một blog khóc thuê

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày khóc thuê cho đảng nên suy bụng ta ra bụng người

   Xóa
  2. Lá cải không chứa thuốc trừ sâu nên bổ dưỡng hơn mấy trăm cái lá khác. He he

   Xóa
  3. ai là người khóc thêu thì tự thấy hổ thẹn với bản thân thấy nhục nhã trước bàn thờ tổ tiên. nói thật chứ có những người thấy chuyện là sai, là không đúng muốn bảo vệ tiếng nói của sự thật thì cũng bị những cậu chó được huấn luyện "cắn như thế kia". thì hẳn chó cũng được phen sướng miệng.
   từ ngày xưa cái nghề khóc thêu chỉ có những người mặt dầy nhiều cảm xúc mới làm, giờ ngoài bộ mặt dày thì còn cả cái miệng ngao ngao. 80 người dân Việt Nam bảo vệ điều đúng không được gọi là khóc thêu đâu bạn.

   Xóa
  4. Khóc thuê cho dân là đúng đạo Trời.21:51 3 tháng 12, 2013

   Khóc thuê cho dân là đúng đạo Trời.
   Rất lành và vô vàn công đức.
   Cần tri ân những con người biết khóc cho dân.

   Xóa
 34. Ông NGHỊ đã nhầm, công tác cán bộ của ông mới là yếu kém nhất – và chính ông là người chịu trách nhiệm20:45 3 tháng 12, 2013

  http://tuoitre.vn/ban-doc/583318/y-te-la-linh-vuc-yeu-kem-noi-com-nhat.html

  Sáng 2-12, phát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND TP Hà Nội, ông Phạm Quang Nghị bí thư Thành ủy Hà Nội - cho rằng y tế là lĩnh vực yếu kém nổi cộm nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TỪ QUẬN HOÀN KIẾM, VÔ CHÍNH PHỦ ĐANG LAN RỘNG KHẮP HÀ NỘI – lời chủ tịch xã là luật21:22 3 tháng 12, 2013

   Chủ tịch xã Lý Duy Khương: “Tôi đồng ý, cứ nói rằng ông Chủ tịch đồng ý”…

   http://nguoicaotuoi.org.vn/ban-doc/xay-buc-tuong-tren-dat-cong-o-xa-ninh-hiep-huyen-gia-lam-tp-ha-noi-chu-tich-xa-ly-duy-khuong-toi-dong-y-cu-noi-rang-ong-chu-tich-dong-y.html

   Xóa
 35. nếu gọi dân oan là quân đánh thuê hay tên gọi của người Việt ta là những người khóc thêu thì các bạn nghĩ sao? ranh giới của sự áp đặt cho giá trị tự do quả mong manh, bởi một hành động nhỏ của một nhóm người trong 80 triệu người dân thôi thì có thể lù loa thành chuyện lớn rồi. cũng như vậy chỉ có những bài báo với nguồn báo đảng nói về cuộc sống, suy nghĩ thôi mà dân oan đã kết luận lời của cử tri hoàn kiếm. cái giá tự do mà đất nước xây dựng lên không mong manh đến vậy để cho các nhà rận chủ có thể phá bỏ? ban bí thư bộ chính trị không phải là nơi mà dân oan muốn là được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phan Đoàn Trung21:16 3 tháng 12, 2013

   Vì còn điều 4 và cái bộ chính trị nên công dân và cử tri có tâm với đất nước mới phải tố cáo hàng trăm lá đơn như báo đăng.
   Vì vô chính phủ và nhóm lợi ích chính trị nên mới có việc UBND TP không thèm trả lời chỉ đạo của Thủ tướng.
   Hình như đây là cái TBT Trọng muốn?

   Xóa
 36. KHÔNG CÒN AI TIN THÀNH ỦY HÀ NỘI21:02 3 tháng 12, 2013

  Trưởng ban Pháp chế Nguyễn Hoài Nam cho rằng cái yếu nhất của Hà Nội là xử lý mối quan hệ giữa các cơ quan cấp phép và quản lý.
  Việc này có mới đâu, xưa như khối ung thư của Hoàng Công Khôi mang tên: vũ trường Thế Kỷ Mới.
  Bộ Công an cắt khối ung nhưng Khôi lại lo lót Thành ủy Hà nội chạy được chức bí thư quận ủy Hoàn Kiếm – KHÔNG CÒN AI TIN THÀNH ỦY HN

  http://motthegioi.vn/tieu-diem/zone-9-tham-mi-vien-cat-tuong-nong-tai-nghi-truong-ha-noi-27852.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoài Nam nói ngu thế?
   Cấp phép thiếu chuẩn thì xử lý đuổi việc cán bộ cấp phép.
   Còn đã ăn của người ta rồi thì ôm mồm lại.
   Chính các ông tiếp tay cho tai nạn gây chết người.

   Xóa
 37. HÀ NỘI - hành người cao tuổi đến bao giờ?21:09 3 tháng 12, 2013

  Hội đồng đền bù và tái định cư quận Tây Hồ, TP Hà Nội: Hành người cao tuổi đến bao giờ?”, phản ánh thái độ vô cảm, cố ý làm trái pháp luật, cản trở, gây khó khăn trong việc đền bù tiền thu hồi đất khi triển khai Dự án đường vành đai 2 ( Đoạn Nhật Tân – Xuân La – Bưởi – Cầu Giấy) đối với hộ bà Nguyễn Thị Mứt, 69 tuổi và hộ ông Nguyễn Ngọc Thông 71 tuổi

  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/vi-sao-ba-nguyen-thi-mut-tiep-tuc-khieu-nai.html

  Trả lờiXóa
 38. Việc đất nước ta thông qua bản hiến pháp sửa đổi đã làm cho nhân dân tin tưởng hơn vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước. Các thế lực luôn tìm mọi cách để chia rẽ tinh thần đoàn kết trong nhân dân ta để chúng kích động xúi giục mọi người tham gia cùng bọn chúng để chống lại các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước. Còn như các bạn đã biết trang danoan2012 này luôn đăng các bài viết xuyên tạc để chống phá đảng và nhà nước ta. Mọi người cần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 39. công dân tố cáo các hành vi phản trật tự đều bị dìm đơn, khủng bố - đọc báo quốc doanh ở trang này thấy rõ21:29 3 tháng 12, 2013

  LẠI TRÒ HỀ CỦA HÀ NỘI – chính quyền đô thị có văn minh đâu mà đòi có văn minh trật tự đô thị, công dân tố cáo các hành vi phản trật tự đều bị dìm đơn, khủng bố.

  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/ha-noi-xac-dinh-2014-la-nam-trat-tu-va-van-minh-do-thi.html

  Trả lờiXóa
 40. Tách quận để ăn tiền chạy chức cơ cấu cán bộ + tham ô tiền xây trụ sở21:34 3 tháng 12, 2013

  Tách quận để ăn tiền chạy chức cơ cấu cán bộ + tham ô tiền xây trụ sở
  Dân ngán các ông lắm rồi

  http://infonet.vn/Thoi-su/Ha-Noi-sap-co-2-quan-moi-Bac-Tu-Liem-Nam-Tu-Liem/123075.info

  Trả lờiXóa
 41. HÀ NỘI – NGHỊ CHÉM GIÓ ĐẦU ĐÔNG21:37 3 tháng 12, 2013

  http://danviet.vn/thoi-su/khong-het-longvi-cong-viec-chungthi-phai-nghi/20131202102753282p1c24.htm
  http://danviet.vn/thoi-su/khong-het-longvi-cong-viec-chungthi-phai-nghi/20131202102753282p1c24.htm

  Phát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp sáng 2.12, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhấn mạnh: "Những ai không dám đương đầu với khó khăn, thử thách, không hết lòng vì công việc chung cần phải kịp thời đưa ra khỏi vị trí công tác” ĐỂ THĂNG CHỨC NHƯ HOÀNG CÔNG KHÔI – NGUYỄN MINH THANH

  Trả lờiXóa
 42. HÀ NỘI – Nghị - Thảo không quản lý để tràn ngập thuốc độc giết dân – làm giàu cho con buôn Trung Quốc và ngành y tế.21:48 3 tháng 12, 2013

  http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tran-lan-thuoc-kich-phot-ep-chin-ca-cong-dong-dang-bi-dau-doc-810284.htm

  Trả lờiXóa
 43. HÀ NỘI - NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ THAO TÚNG22:24 3 tháng 12, 2013

  Ngay cả xe điện chạy quanh phố cổ Hà Nội mà, quận Hoàn Kiếm cũng có 71% cổ phần như lời ông chủ tịch quận này xác nhận. Quận là ai? Nhà nước là ai? Đảng là ai? Tất cả đều mơ hồ trong những ngôn từ để các nhóm quyền lợi tận hưởng, lời thì chả thấy nói năng, nhưng lỗ thì dân còng lưng trả thuế, phí bất hợp lý.

  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/660099/O-to-dien-rong-ran-pho-co-Lanh-dao-quan-thua-nhan-co-71-co-phan-tpp.html

  Trả lờiXóa
 44. HÀ NỘI – BAO CHE NHÓM LỢI ÍCH HOÀNG CÔNG KHÔI - Xe điện phố cổ không có đăng kiểm22:24 3 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – BAO CHE NHÓM LỢI ÍCH HOÀNG CÔNG KHÔI - Xe điện phố cổ không có đăng kiểm -
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/an-toan-giao-thong/611998/Chay-hai-nam-chua-duoc-dang-kiem-tpp.html

  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/660099/O-to-dien-rong-ran-pho-co-Lanh-dao-quan-thua-nhan-co-71-co-phan-tpp.html

  http://bshohai.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 45. Những thằng tác giả của blog này chúng mày biết gì về đất nước và con người Việt Nam mà chúng mày ăn nói hàm hồ, vu khống cho người dân Việt Nam. Vai trò lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta không thể phủ nhận dưới sự lãnh đạo của Đảng nhân dân ta đã giành được độc lập dân tộc, cũng dưới sự lãnh đạo của đảng nhân dân ta đã có một cuộc sống đấy đủ, có một cuộc sống hạnh phúc, tất cả trẻ em đều được đến trường khi đến độ tuổi, tình hình an ninh trật tự ở nước ta thì chắc không có nước nào bằng ngay cả mĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Đại Nghĩa23:02 3 tháng 12, 2013

   Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm đó là những điều nhân dân Việt Nam yêu cầu từ phía chính quyền.

   Xóa
 46. Đọc bài viết này làm tôi nhớ đến những điều ngu ngốc nhất của những tên rận chủ khi xuyên tạc tuyên truyền các vấn đề để chống phá nhà nước Việt Nam. Bác Hồ một đời hi sinh cho Dân Tộc, Bác được cả dân tộc kính ngưỡng, nhưng các nhà dân chủ cuội lại dày công xuyên tạc bội nhọ Bác, thậm chí còn sử dụng ngôn từ và biếm họa đó là điều ngu ngốc nhất của bọn rận chủ còn rất nhiều điều ngu ngốc của bọn rận chủ mà ở đây tôi không viết hết được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ác quỷ nào đã chủ trương bạo hành, sỷ nhục, giam cầm…500,000 sĩ quan QLVNCH và viên chức chính phủ miền nam bị trả thù tàn khốc trong các trại khổ sai cải tạo??????????

   Xóa
  2. Ác quỷ nào phá tan tành nền công - thương nghiệp - dịch vụ - giáo dục - nông nghiệp của miền Nam để miền Nam phải nghèo đói ngang bằng với Miền Bắc Dân Chủ Cộng Hòa???????????

   Xóa
  3. Ác quỷ nào đẩy hơn 2 triệu người Việt ra biển Đông tạo thành làn sóng THUYỀN NHÂN với gần nửa triệu người bị cướp biển hãm hiếp và bỏ thây trên biển cả làm chấn động lương tâm thế giới???????????

   Xóa
  4. Ác quỷ nào cưỡng bức hơn 20,000 con em các gia đình Miền Nam sang Kampuchia làm bia đỡ đạn trong cuộc xâm lăng và chiếm đóng đất nước bé nhỏ này?????????

   Để rồi Việt Nam bị thế giới cấm vận, khinh miệt và lên án mà toàn dân phải ăn bo bo sống lây lất qua ngày.

   Xóa
  5. Ác quỷ nào bị Đặng Tiểu Bình “dạy cho một bài học”, đến giờ vẫn còn run, hèn hạ không dám truy điệu những chiến binh Việt Nam hy sinh trong trận chiến chống quân xâm lược Trung cộng năm 1979??????????

   Xóa
  6. Ác quỷ nào bị chính đồng minh ý thức hệ phản bội, khinh miệt, nô dịch… tới mức phải cống nạp đất đai tổ tiên ở biên giới phía Bắc, biển đảo phía Đông cho Trung quốc để đổi lấy sự miệt thị mang tên “4 tốt và 16 chữ vàng”?????????????

   Xóa
  7. Ác quỷ nào đẩy đất nước Việt Nam xinh đẹp, giàu tài nguyên trở thành vật hy sinh cho các “quả đấm thép” làm Việt Nam tan hoang từ kinh tế, giáo dục, văn hóa, đạo đức, xã hội... tới mức người dân phải lập một diễn đàn như trang XUANVIETNAM??????????

   Xóa
  8. Ác quỷ nào cho phép một tổ chức chính trị như ĐCSVN hoạt động không có luật và đứng trên cả Hiến Pháp??????????

   Nguyễn Phú Trọng và Ban Bí thư hãy trả lời!
   Các vị không bao giờ dám trả lời!

   Xóa
  9. QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI DỘT TỪ HOÀNG CÔNG KHÔI00:44 4 tháng 12, 2013

   QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI DỘT TỪ HOÀNG CÔNG KHÔI

   http://tintuc.wada.vn/e/2675369/QUAN-HOAN-KIEM-HA-NOI-NHA-DOT-TU-NOC

   Xóa
 47. ÁC QUỶ NÀO vô hiệu hóa nền Tư Pháp, biến công dân của một quốc gia có chủ quyền như Việt Nam thành DÂN OAN đối đầu với lợi ích của nhóm tham nhũng mang tên sâu béo cộng sản ?????

  Trả lờiXóa
 48. YÊU CẦU THÀNH PHỐ HÀ NỘI THỤ LÝ ĐƠN CỦA CÔNG DÂN BÙI THỊ MINH HẰNG14:09 4 tháng 12, 2013

  http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/12/an-oan-mot-toi-ac-khong-dung-thu.html

  Trả lờiXóa
 49. Bê bối này được nhân dân đặc biệt quan tâm và đang có chiều hướng trở thành một vụ chính trị mà sự phi pháp thuộc về chính quyền Hà Nội, thuộc về cá nhân Nguyễn Thế Thảo.15:04 4 tháng 12, 2013

  Bê bối 11A Tông Đản, khởi đầu chỉ là một vi phạm trật tự xây dựng, phá tường chịu lực của biệt thự, vi phạm Thông tư 38/2009 của Bộ Xây dựng và các Nghị định của CP về quản lý nhà biệt thự cổ.
  Do một số cá nhân trong UBND phường Tràng Tiền như Nguyễn Minh Thanh bao che tiếp tay không xử lý đã dẫn tới việc bao che cấp quận của Nguyễn Quốc Hoa rồi bao che cấp Thành phố của Thanh tra TPHN.
  Bê bối này được nhân dân đặc biệt quan tâm và đang có chiều hướng trở thành một vụ chính trị mà sự phi pháp thuộc về chính quyền Hà Nội, thuộc về cá nhân Nguyễn Thế Thảo.

  Vi phạm TT38/2009 thì lấy nó ra mà xử lý khắc phục hậu quả. Theo chúng tôi tìm hiểu, hiện nay còn bức tường bị Trần Vinh Quang cán bộ Học viện tài chính đập bỏ hoàn toàn nhưng chính quyền quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục bảo kê dẫn tới việc UBND TPHN không trả lời cơ quan truyền thông cao nhất: Cổng thông tin điện tử chính phủ từ ngày 01/11/2011
  http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình trạng VÔ CHÍNH PHỦ ở Hà Nội và quận Hoàn Kiếm15:06 4 tháng 12, 2013

   Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc 2 lần chỉ đạo xử lí sai phạm của lãnh đạo phường Tràng Tiền, Hà Nội nhưng bị phớt lờ

   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9869


   Xóa
  2. Hoan hô, cực chuẩn: SỰ PHI PHÁP THUỘC VỀ CHÍNH QUYỀN HÀ NỘI về cá nhân Nguyễn Thế Thảo

   Xóa
  3. Phi pháp có phải là PHẢN ĐỘNG không các bác ơi?

   Xóa
  4. Tất cả là do Vũ Hồng Khanh, vụ này cũng do Khanh bảo kê, cứ hỏi thư ký Câu là rõ.

   Xóa
 50. Phó phường Nguyễn Minh Thanh vi phạm pháp luật đã trở thành một vụ chính trị.15:32 4 tháng 12, 2013

  Nhân dân đặc biệt quan tâm theo dõi chuyên mục về băng nhóm Nguyễn Minh Thanh – Hoàng Công Khôi trên các trang mạng XH. Chưa tính các trang khác, chỉ riêng trên XUANVIETNAM đã có 28 chuyên đề với con số 4.000 lượt comments thậm chí có những chuyên mục hết giới hạn để gửi ý kiến.
  Phó phường Nguyễn Minh Thanh vi phạm pháp luật đã trở thành một vụ chính trị.

  Trả lờiXóa
 51. Đọc bài viết thật sự cảm thấy rất bức xúc, bức xúc về cái bọn phản động này, ngày nào chúng cũng chỉ ngồi nghĩ chuyện linh tinh để xuyên tạc chống phá Đảng, chống phá nhà nước ta, không lúc nào chúng chịu để yên. Vai trò lãnh đảo của Đảng và nhà nước là điều không thể bàn cãi được cả trong lịch sử và trong hiện tại. Và việc mới thông qua bản hiến pháp mới cũng thể hiện được tinh thần đoàn kết dân Đảng một lòng trong sự nghiệp bảo về và phát triển đất nước. Thế mà có những con rận chủ lợi dụng vấn đề trọng đại của dân tộc để bôi nhọ kích động chống phá, tuyên truyền sai sự thật để chống phá Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ÁC QUỶ NÀO ?20:54 4 tháng 12, 2013

   ÁC QUỶ NÀO đã tiến hành vụ THẢM SÁT DÂN LÀNH MẬU THÂN 1968 ?????

   Xóa
 52. Đặc sản Phạm Quang Nghị20:57 4 tháng 12, 2013

  Nóng: DÂN LÀM CHỦ UBND XÃ
  http://ttxva.org/tin-nong-nong-dan-chiem-tru-so-ubnd-xa/

  Trả lờiXóa
 53. Phạm Quang nghị đã làm gì trong bao nhiêu năm Bí thư Hà Nội? Kẻ lú muốn nhồi Nghị vào chức TBT21:17 4 tháng 12, 2013

  Tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội sáng 3/12, bà Khuất Thanh Huyền, Hiệu trưởng trường THCS Tích Giang đã nêu ý kiến, kiến nghị về sự khó khăn trong giáo dục nơi đây đang gặp phải khiến cả hội trường lặng im.

  Ban giám hiệu phải tận dụng cả gầm cầu thang, làm việc trong một điều kiện như thế sẽ không đáp ứng được yêu cầu.

  Nấu ăn để phục vụ cho các cháu không có bếp, chỉ là bếp tạm nên rất khó khăn cho công tác phục vụ.

  Trường mầm non cũng không có phòng bảo vệ.

  Khu vệ sinh cho giáo viên cũng không có, các cô phải dùng chung phòng vệ sinh với các cháu.

  Không đủ phòng học, trẻ em phải học 2 ca.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo quốc doanh đăng bài tại đây21:19 4 tháng 12, 2013

   http://infonet.vn/Thoi-su/Mot-y-kien-cu-tri-khien-ca-hoi-truong-im-lang/123389.info

   Xóa
 54. HÀ NỘI chuyện21:47 4 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – báo quốc doanh than: Giao việc thì "kêu trời", bình bầu ai cũng "giơ tay" xuất sắc
  http://www.baohaiquan.vn/pages/lang-phi.aspx

  Trả lờiXóa
 55. HÀ NỘI - quận Hoàn Kiếm bảo kê cho GĐ cty Phúc Lợi trốn nộp phạt21:55 4 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI - ĐB Vũ Cao Minh nêu ý kiến, Cần quyết liệt xử lý doanh nghiệp nợ đọng, trây ỳ
  http://laodong.com.vn/kinh-doanh/ha-noi-can-quyet-liet-xu-ly-doanh-nghiep-no-dong-tray-y-162397.bld

  Ở phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm có cty Phúc Lợi (11A Tông Đản) do bà Trịnh Hoàng Anh làm giám đốc đã trây ỳ nộp phạt 17.500.000đồng (chưa kể lãi) từ 08/3/2012 tới nay chưa nộp do có sự ăn chia của chủ tịch UBND phường Đặng Đình Bằng và CT quận Vũ Văn Viện.

  Trả lờiXóa
 56. Sau khi nhóm lợi ích của Nghị phá tan hoang, Hà Nội ban hành danh mục bảo tồn di tích

  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/lang-co-phai-co-cay-co-thu-va-gieng-lang.html

  Trả lờiXóa
 57. Bớ Nghị, chúng nó phá biệt thự ngay trước mũi ông22:07 4 tháng 12, 2013

  http://diaoc.tuoitre.vn/Index.aspx?ArticleID=583586&ChannelID=204

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Minh Thanh và Trần Vinh Quang phá Biệt thự di sản 11A Tông Đản đối diện thành ủy HN

   Xóa
 58. Đặc sản Phạm Quang Nghị: Hà Nội bán vỉa hè tiền vào túi ải túi ai?22:11 4 tháng 12, 2013

  Đặc sản Phạm Quang Nghị: Hà Nội bán vỉa hè tiền vào túi ải túi ai?

  http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/152104/bo-chuc-trieu-mua-suat-via-he-ban-ban-tra-da.html

  Vỉa hè là đất công cộng. Bán hàng trên vỉa hè là lấn chiếm đường của người đi bộ, là phạm luật. Nhưng, hàng quán kinh doanh trên vỉa hè vẫn vô tư mua bán, sang nhượng hay cho thuê chỗ ngồi với giá hàng chục triệu đồng.

  Trả lờiXóa
 59. HÀ NỘI vô định thế giới chưa?22:16 4 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI - BV Phụ sản Hà Nội mổ để làm cả tay và chân bé sơ sinh

  http://infonet.vn/Xa-hoi/Be-bi-gay-tay-chan-khi-mo-sinh-Giam-doc-benh-vien-noi-gi/123382.info

  Trả lờiXóa
 60. HÀ NỘI - dân không tin chính quyền, nhờ ngoại cảm lập đàn cúng tìm xác người22:19 4 tháng 12, 2013

  http://soha.vn/xa-hoi/nha-ngoai-cam-lap-dan-truoc-khi-hut-cat-tim-thi-the-chi-huyen-20131204102253726.htm

  Trả lờiXóa
 61. Bớ Nghị - Thuốc độc bán đầy Hà Nội22:23 4 tháng 12, 2013

  http://danviet.vn/thoi-su/vu-bat-lo-thuoc-giup-cay-lon-nhu-thoi-phat-hien-nhieu-chat-doc/20131204043651810p1c24.htm

  Trả lờiXóa
 62. HÀ NỘI - Kinh tế tụt dốc, lại bóp nặn dân để chia chác22:25 4 tháng 12, 2013

  http://infonet.vn/Doi-song/Ha-Noi-quyet-dinh-tang-phi-trong-giu-xe-dap-xe-may/123532.info
  Hà Nội quyết định tăng phí trông giữ xe đạp, xe máy

  Trả lờiXóa
 63. HÀ NỘI – Bớ Nghị - Giao đất tái định cư đã 15 năm, vẫn chưa cấp sổ đỏ cho gia đình liệt sỹ22:30 4 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Bớ Nghị - Giao đất tái định cư đã 15 năm, vẫn chưa cấp sổ đỏ cho gia đình liệt sỹ Trần Thanh Tam

  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/giao-dat-tai-dinh-cu-da-15-nam-van-chua-cap-so-do-cho-gia-dinh-liet-si.html

  Trả lờiXóa
 64. HÀ NỘI – Bớ Nghị - Sai phạm đã rõ sao không xử lý dứt điểm để khiếu kiện kéo dài22:33 4 tháng 12, 2013

  Sai phạm đã rõ vẫn chưa xử lý dứt điểm

  http://www.ktdt.vn/phap-luat/dieu-tra-vu-viec/2013/12/810215A4/sai-pham-da-ro-van-chua-xu-ly-dut-diem/

  Trả lờiXóa
 65. HÀ NỘI - Chính quyền tiếp tục xung đột với Thiên Chúa giáo12:54 5 tháng 12, 2013

  http://www.chuacuuthe.com/2013/12/nha-cam-quyen-ha-noi-xoa-dau-vet-tu-vien-dcct-thai-ha/

  Trả lờiXóa
 66. Hà Nội - Vietnamnet nói về ông trùm bán vỉa hè13:13 5 tháng 12, 2013

  http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/152265/ong--trum--quyen-luc--phan-lo--bao-ke-via-he.html

  Trả lờiXóa
 67. TIN MỚI, TIN TỐT17:07 5 tháng 12, 2013

  Quý đọc giả có thể xem tin trên trang blog mới của Xuân Việt Nam tại link và facebook
  danoantk21.blogspot.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://danoantk21.blogspot.com/2013/12/cu-tri-hoan-kiem-thong-bao-toi-tbt.html#comment-form

   Xóa
 68. Đả đảo Nguyễn Thế Thảo trơ tráo hơn 2 năm không trả lời Thủ tướng Chính phủ17:18 5 tháng 12, 2013

  Thảo bảo kê cho Nguyễn Minh Thanh và Trần Vinh Quang đục phá lấn chiếm diện tích chung ở biệt thự 11A Tông Đản, phá di sản.
  Cổng thông tin điện tử chính phủ từ ngày 01/11/2011 có công văn gửi Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

  http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

  Trả lờiXóa
 69. Đây có phải là sự thật hay không thì chúng ta cần phải xác minh lại thật rõ,còn theo quan điểm của cá nhân tôi thấy bọn viết bài trên này toàn là những kẻ thiểu não hay sao ấy, cứ đăng những thông tin lung tung lên làm rối loạn thông tin của ngừoi đọc, đôi khi có một số người còn tin nữa chứ, tin chúng để nghĩ xấu về Đảng về Nhà nước là đã mắc mưu của chúng, là đã tạo cơ hội cho chúng có những hành động chống phá nước ta, những kẻ như thế này càng sống càng làm xã hội xấu đi

  Trả lờiXóa
 70. Tất cả mọi người cần phải tỉnh táo khi đọc những của bọn tác giả này. Đây chỉ là cái nhìn khách quan từ một phía, chưa có các bằng chứng chứng cứ cụ thể nào. Rất có thể đây là âm mưu chống chính quyền nhà nước của bọn phản động. Chúng đưa những tin giật gân như thể bức xúc cho người dân lắm nhưng thực ra đây là âm mưu kích động người đọc của chúng mà thôi.Đúng là bọn phản quốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kính gửi Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội23:29 5 tháng 12, 2013

   Từ mùa hè, quận Hoàn Kiếm bỏ quên giàn giáo bằng nứa ở tam cấp biệt thự 11A Tông Đản, phường Tràng Tiền sau khi quét vôi.
   Đêm mồng 4/12, gia đình có gien tâm thần mang giấy tờ của trường Đại học ra đốt ngay chỗ dựng giàn dáo, may là chưa bắt lửa.
   Nứa khô hình như hấp dẫn kẻ ủ bệnh?
   Quận cố tình quên hay thiếu chỗ gửi nhờ?

   Xóa
 71. Kính báo quý cử tri quận Hoàn Kiếm và các cụ các bác:14:31 6 tháng 12, 2013

  Kính báo quý cử tri quận Hoàn Kiếm và các cụ các bác:
  Tịnh tài làm phước của quý cử tri gửi gắm, chúng con đã mua thực phẩm và thiết bị chuyển tới nhóm trẻ mồ côi chùa Mạc Thượng ở xóm 2, xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Các anh bên Sở XD HN đã chuyển giúp và mang thêm khoan, dây điện để làm.
  Xin xem thông tin và ảnh tại website nội bộ của quỹ từ thiện.
  Trân trọng cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 72. Giảng viên đại học Trần Vinh Quang có ủ bệnh chăng nữa cũng không dám đốt nhà, lại là âm mưu thâm hiểm của cặp đôi: phó phường Nguyễn Minh Thanh và bà Trịnh Hoàng Anh. Đốt khu cổng để cư dân trên tầng cao không có lối thoát.

  Trả lờiXóa
 73. Đã báo công an phường đã lưu tang vật cháy dở.14:47 6 tháng 12, 2013

  Công dân đã điện thoại báo ông Vinh - trưởng công an phường Tràng Tiền và ông Trang - CSKV chiều ngày 5/12 về vụ đốt giấy đáng ngờ.

  Trả lờiXóa
 74. HÀ NỘI – báo chửi Phạm Quang Nghi "Xử lý cán bộ vi phạm như đánh bùn sang ao"15:06 6 tháng 12, 2013

  Phạm Xuân Tài, đại biểu HĐND TP Hà Nội, đã tố cáo Nghị như vậy khi đề cập tình trạng cán bộ quản lý để xảy ra vi phạm về đất đai nhưng không được xử lý triệt để.

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/583823/ha-noi--xu-ly-can-bo-vi-pham-nhu-danh-bun-sang-ao.html

  Trả lờiXóa
 75. HÀ NỘI – Một vụ “lình bình” tại Thủ đô, kính thưa Chủ tịch nước!15:16 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Một vụ “lình bình” tại Thủ đô, kính thưa Chủ tịch nước!
  http://dantri.com.vn/blog/mot-vu-linh-binh-tai-thu-do-kinh-thua-chu-tich-nuoc-811575.htm

  Trả lờiXóa
 76. khiếp quá, sao mà ở đây đăng lắm tài liệu của phản động vậy? tố cáo bừa bãi, vạ ai làm lãnh đạo thì tố cáo hết à? mục đích là gì? lật đổ chính quyền chăng? hãy quên cái ý định đấy đi, còn lâu mới có cơ hội nhé. Toàn lũ bán nước, chính quyền xử lí cái gì cũng soi xét rồi xuyên tạc muốn tự mình lãnh đạo đất nước à. Đơn từ vô căn cứ thì tất nhiên là không được giải quyết rồi, Cứ liên tục gửi khiếu nại khiếu kiện như thế, nhà nước còn nhiều việc thực sự phải giải quyết, làm như thế có phải là cố tình làm rối loạn quá tải cơ quan chuyên trách không. Đã không làm được gì cho đất nước thì đừng có phá hoại thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 77. Thôi thì chó cứ sủa và đoàn người cứ đi vậy. :v. có đất nước nào lại không có những tổ chức chống đối lại chính đảng đang cầm quyền đâu, có lẽ vì đất nước ta mãi mãi đi theo con đường Xã Hội Chủ Nghĩa và mãi mãi là Đảng Cộng Sản lãnh đạo nên mới có lắm phản động như thế này, vị chí độc tôn duy nhất mà. nhưng mà con đường của Đảng là đúng đắn thì sẽ chẳng có gì có thể làm lung lay Đảng ta, nhà nước ta. Ai đọc mấy cái tài liệu trên chả biết là bịa đặt, phản động là tội xâm phạn an ninh quốc gia thuộc nhóm tội đặc biệt nghiêm trọng đấy, đừng có vạch áo cho người xem lưng như thế. có ngày mọt gông thôi.

  Trả lờiXóa
 78. THÔNG TIN ÂM MƯU ĐỐT BIỆT THỰ 11A TÔNG ĐẢN - ĐỐI DIỆN THÀNH ỦY HÀ NỘI20:54 6 tháng 12, 2013

  Chiều nay 6/12 chúng tôi đã cử 2 người tới hiện trường cổng 11A Tông Đản.
  Kẻ thủ ác định đốt khu cổng biệt thự đã đổ dung môi gốc dầu khoáng, dạng như dầu hỏa ra góc phải cổng - lau bằng xà phòng vẫn còn nguyên vết ngấm vào nền.
  Góc trái cổng có mồi lửa là giàn nứa khô của đội xây dựng quận Hoàn kiếm bỏ quên.
  Ba mảnh giấy cháy dở là tài liệu của phòng đào tạo tuyển sinh.
  Trưởng công an phường Tràng Tiền đã được dân thông báo đầy đủ nhưng vô trách nhiệm, không tới xem hiện trường.
  Theo chúng tôi phỏng đoán, kẻ thủ ác bẳt đầu đốt thì nghĩ lại nên dập giấy mồi lửa, bởi vậy chưa bén vào nứa khô và đám dầu.
  Đề nghị cảnh sát phòng cháy chữa cháy lưu ý địa chỉ này - phòng hơn chữa.

  Trả lờiXóa
 79. HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị buông lỏng quản lý đất đai báo đảng bóc mẽ20:59 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị buông lỏng quản lý đất đai báo đảng bóc mẽ
  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/buong-long-quan-ly-dat-dai-20131205104622768.htm

  Trả lờiXóa
 80. HÀ NỘI – Nợ đọng tăng nhanh, Phạm Quang Nghị tiếp tục xây trụ sở mới báo đảng chửi hoài21:03 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Nợ đọng tăng nhanh, Phạm Quang Nghị tiếp tục xây trụ sở mới báo đảng chửi hoài
  http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/ha-noi-no-dong-tang-nhanh-phai-xay-tru-so-quan-moi-2361375/

  Trả lờiXóa
 81. HÀ NỘI – Báo động nợ, Nghị vẫn trơ mặt21:04 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Báo động nợ, Nghị vẫn trơ mặt
  http://phapluattp.vn/2013120612454624p0c1013/ha-noi-bao-dong-do-no-xay-dung-co-ban.htm

  Trả lờiXóa
 82. HÀ NỘI – Làm ít, tiền nhiều, đánh liều ôm nợ báo Tiền phong mổ xẻ21:06 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Làm ít, tiền nhiều, đánh liều ôm nợ báo Tiền phong mổ xẻ
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/661404/Lam-it-Tien-nhieu---danh-lieu-om-no-tpp.html

  Trả lờiXóa
 83. HÀ NỘI – Báo Thanh niên chửi công tác cán bộ của Nghị chủ yếu là bao che21:09 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Báo Thanh niên chửi công tác cán bộ của Nghị chủ yếu là bao che
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131206/chi-xu-ly-trach-nhiem-bang-hinh-thuc-phe-binh.aspx

  Trả lờiXóa
 84. HÀ NỘI – Được Thành ủy đồng ý, quận Long Biên nghỉ tiếp dân để cán bộ ăn nhậu (bằng tiền thuế) nhân kỷ niệm thành lập quận.21:13 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Được Thành ủy đồng ý, quận Long Biên nghỉ tiếp dân để cán bộ ăn nhậu (bằng tiền thuế) nhân kỷ niệm thành lập quận. Tiền phong đăng tiếp.
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/661405/Phuong-to-chuc-rinh-rang-la-khong-duoc-tpp.html

  Trả lờiXóa
 85. HÀ NỘI – Việt Nam net tố cáo: Tách Từ Liêm thành 2 quận: Đang theo quy trình ngược?21:15 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Việt Nam net tố cáo: Tách Từ Liêm thành 2 quận: Đang theo quy trình ngược?
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/152268/tach-tu-liem-thanh-2-quan--dang-theo-quy-trinh-nguoc-.html

  Trả lờiXóa
 86. HÀ NỘI – Tầm nhìn tố cáo việc buông lỏng quản lý đất của băng Nghị - Thảo21:19 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Tầm nhìn tố cáo việc buông lỏng quản lý đất của băng Nghị - Thảo
  http://tamnhin.net/sukienbinhluan/27851/nhieu-dia-phuong-co-tinh-trang-buong-long-quan-ly-dat-dai.html

  Trả lờiXóa
 87. HÀ NỘI – báo của Mặt trận TQVN21:22 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – báo của Mặt trận TQVN truy vấn trách nhiệm
  Trước những câu hỏi truy vấn trách nhiệm để xảy ra sai phạm trên các lĩnh vực, một số thành viên trả lời chất vấn đã không làm hài lòng Đại biểu.
  http://daidoanket.vn/index.aspx?Menu=1366&chitiet=72832&Style=1


  Trả lờiXóa
 88. HÀ NỘI đội sổ xác người – Phạm Quang Nghị vẫn tiếp tục bao che cho y tế giết người21:24 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI đội sổ xác người – Phạm Quang Nghị vẫn tiếp tục bao che cho y tế giết người
  Buổi chất vấn chiều 5/12 của HĐND TP Hà Nội không nêu nội dung quản lý nhà nước về y tế, dù liên tiếp xảy ra các vụ tiêu cực lớn gây bức xúc dư luận mà đỉnh điểm là vụ Cát Tường.
  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/152454/hdnd-ha-noi-khong-chat-van-vu-cat-tuong.html


  Trả lờiXóa
 89. HÀ NỘI – Do ăn hối lộ, chính quyền bất lực với nhà xây trái phép21:27 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Do ăn hối lộ, chính quyền bất lực với nhà xây trái phép
  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/ha-noi-chinh-quyen-co-bat-luc-voi-nha-xay-trai-phep.html

  Trả lờiXóa
 90. HÀ NỘI – Trây ỳ xử lý khiếu kiện đất đai, chính quyền là nguyên nhân thổi bùng việc khiếu kiện kéo dài21:32 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Trây ỳ xử lý khiếu kiện đất đai, chính quyền là nguyên nhân thổi bùng việc khiếu kiện kéo dài
  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/xa-bac-hong-huyen-dong-anh-thanh-pho-ha-noi-mong-som-co-hoi-ket-vu-tranh-cai-dat-cong-tu.html

  Trả lờiXóa
 91. HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị - Phan Đăng Long thất bại thảm hại trước truyền thông21:36 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị - Phan Đăng Long thất bại thảm hại trước truyền thông
  "Khu vui chơi tử thần Zone 9": Sự thất bại trong xử lý khủng hoảng truyền thông?
  http://infonet.vn/Thoi-su/Khu-vui-choi-tu-than-Zone-9-Su-that-bai-trong-xu-ly-khung-hoang-truyen-thong/123779.info

  Trả lờiXóa
 92. HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị văn minh trật tự đô thị chỉ bằng võ mồm, bằng chém gió21:40 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị văn minh trật tự đô thị chỉ bằng võ mồm, bằng chém gió… vụ đục phá biệt thự 11a Tông Đản đang được bao che từ cấp thành phố, từ thanh tra thành phố - có luật nhưng không xử, cán bộ cố tình vi phạm như Nguyễn Minh Thanh chạy tiền là xong.
  http://vov.vn/xa-hoi/nam-2014-nam-trat-tu-van-minh-do-thi/295704.vov

  Trả lờiXóa
 93. HÀ NỘI – Rượu nếp rởm gây ngộ độc21:50 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Rượu nếp rởm gây ngộ độc
  http://danviet.vn/thoi-su/phat-hien-loat-sai-pham-tai-cty-ruou-nep-29-hn/20131206040939746p1c24.htm

  Trả lờiXóa
 94. HÀ NỘI - UBND TP kích động ghen nhau WC dát vàng21:53 6 tháng 12, 2013

  http://ttxva.org/ha-noi-cac-huyen-ghen-nhau-vi-nha-ve-sinh-dat-vang/

  Trả lờiXóa
 95. MÊNH MÔNG ĐẤT HOANG GIỮA LÒNG HÀ NỘI21:54 6 tháng 12, 2013

  http://ttxva.org/menh-mong-dat-hoang-giua-long-ha-noi/

  Trả lờiXóa
 96. Các thông tin trên cần có sự điều tra, xác minh của cơ quan chức năng, nếu phát hiện có sai phạm thì nhất định sẽ có biện pháp xử lý đúng đắn theo pháp luật. Nếu tác giả của bài viết chắc chắn rằng những sự việc trên là đúng và có cơ sở để xác minh thì hãy đưa lên hoặc hãy đưa các vụ việc ấy ra ánh sáng, đưa lên các cấp có thẩm quyền để giải quyết, cho việc điều tra được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả. Như vậy thì những ai có hành vi vi phạm pháp luật, sai trái đúng như tác giả đã nêu trên sẽ nhanh chóng phải chịu hậu quả, công lý sẽ được thực thi, đảm bảo công bằng cho người dân, và sẽ loại bỏ được một cá nhân làm đất nước suy yếu.

  Trả lờiXóa
 97. Cái kiểu nên thông tin ra thế kia ai chả nêu được, cứ ngồi nghĩ ra mấy cái sai phạm rồi gán cho người này, đổ cho người nọ thế thì làm sao mà tin được, muốn thuyết phục được người đọc thì cần có bằng chứng cụ thể, rõ ràng, xác thực, đáng tin cậy. Còn cứ nêu một loạt thế kia thì chỉ như một cơn gió thoáng qua không có chút gì lưu lại trong suy nghĩ của người khác, mọi người có đọc nhưng chẳng ai tin, chẳng ai nhớ đến để tìm hiểu sự thật. Thế thì viết lên để làm gì hay chỉ là đặt cái tiêu đề nghe thật kêu, thật giật gân để câu view thôi, bên trong viết mấy nội dung linh tinh không cần chính xác thế thì tác giả đã đạt được mục đích là câu view rồi, còn bài viết này thật sự chẳng có giá trị nào khác.

  Trả lờiXóa
 98. Các thông tin trên đều không thấy được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, nếu có các sự kiện như vậy nhất định các báo đài sẽ đăng tin, công bố cho người dân biết, nhưng đây lại là lần đầu tiên tôi đọc được các thông tin trên. Các thông tin mà đến các phương tiện thông tin đại chúng còn không có để đăng tải vậy tác giả lấy thông tin ấy ở đâu ra? Chả nhẽ tác giả có các biện pháp điều tra nào đó mà có các thông tin kia, phải chăng tác giả nhận các thông tin ấy từ những tổ chức nào đó, đăng tải chúng và nhận thù lao cho hành động của mình, và không cần quan tâm đến tính thuyết phục, sự chân thật của thông tin?

  Trả lờiXóa
 99. Lại cái kiểu bịa đặt thông tin của các rận chủ, chỉ cần đăng những nội dung chống phá Đảng, Nhà nước, nói xấu chính quyền theo sự chỉ đạo của các cơ quan phản động nước ngoài là sẽ có tiền, có thù lao. Những lợi ích tầm thường ấy đã làm họ mờ mắt, làm những chuyện phản bội đất nước, phản bội nhân dân, nói những điều trái với sự thật. Như những thông tin trên đây hoàn toàn chưa có chứng minh, bằng chứng rõ ràng nào để cho là sự thật, đó hoàn toàn chỉ là những ý kiến chủ quan của tác giả nêu ra không hề có tính thuyết phục.

  Trả lờiXóa
 100. Cái quan trọng của một thông tin là tính thuyết phục của nó, thông tin có đáng tin tưởng hay không, lấy cơ sở ở đâu ra để nêu ra thông tin ấy. Với các thông tin trên đây hoàn toàn không có cơ sở để xác định nội dung của nó có thật hay chỉ là những suy nghĩ chủ quan của người viết hay cũng có thể là các thông tin bịa đặt nhằm nói xấu chính quyền, gây mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước. Điều trước tiên cần làm là phải xác thực thông tin trên rồi hãy tính tiếp là xử lý ai, xử lý thế nào, các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra rõ vụ việc, nếu thông tin sai trái thì người bị xử lý chính là tác giả của bải viết này chứ không phải ai khác.

  Trả lờiXóa
 101. Cán bộ Học viện Tài chính Trần Vinh Quang giở trò đốt nhà phải bị dạy dỗ13:33 7 tháng 12, 2013

  Tổ chức đảng không giáo dục được nó, chính quyền và công an phường Tràng Tiền tiếp tay cho nó thì nhân dân phải dạy nó theo nhân quả.
  Nếu các bác đồng ý, chúng em đưa băng của báo Giáo dục ghi âm Quang chửi tục, la hét, đập bàn, đập máy giặt và lăng mạ Tiền bối ngành tài chính lên YOUTUBE, lên facebook, tới các nhóm sinh viên… chỉ trong 1 tuần tất cả SVVN đều biết anh giáo Quang có nghề chửi thế nào.
  Thỉnh thoảng các bác bật băng ghi âm trong khu nhà cho 2 thằng con trai nó nghe bố chúng “đ. con mẹ” “đ. cả lò”. Hết đường dạy con.
  Nhà Cương căm bố mẹ nó cướp phòng thờ, nhà Cư căm mụ Hoàng Anh chửi mẹ họ, trên nóc là nhà các bác… Quang sẽ phải quay về Tây Hồ.
  Đừng từ bi với bọn khốn!

  Trả lờiXóa
 102. Những thông tin của trang blog nà mọi người hãy cẩn thận không nên tin, mà cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng mọi thông tin tránh để bọn xấu lợi dụng vào những mục đích xấu. Thực chất của trang blog dân oan này mang ý nghĩa rất là đẹp, thế nhưng bản chất của nó lại hoàn toàn khác, nôi dung thì bị bọn phản động lợi dụng để viết nhưng lời bịa đặt, xuyên tạc, để nói xấu Đảng, chính quyên, nhà nước, bội nhọ, nói xấu lãnh tụ, các vị lãnh đạo của nhà nước ta. Vì thế mọi người hãy thật cẩn thận khi đọc những gì bọn phản động viết trên đây, hãy tìm hiểu xác minh đúng sự thật tránh bị bọn phản động lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 103. HÀ NỘI – Hoa mắt vì ổ chuột thời đại Phạm Quang Nghị01:18 8 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Hoa mắt vì ổ chuột thời đại Phạm Quang Nghị
  http://toithichdoc.blogspot.ch/2013/12/hoa-mat-nhin-khu-o-chuot-giua-long-thu-o.html

  Trả lờiXóa
 104. HÀ NỘI – Đặc sản Phạm Quang Nghị: Chính quyền khủng bố dân phi pháp, dân khủng bố lẫn nhau tàn độc00:53 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Đặc sản Phạm Quang Nghị: Chính quyền khủng bố dân phi pháp, dân khủng bố lẫn nhau tàn độc
  http://laodong.com.vn/phap-lut/chi-vi-tieng-khoc-tre-con-mua-xang-thieu-nha-hang-xom-163261.bld

  Trả lờiXóa
 105. HÀ NỘI – Chính quyền cần làm rõ có hay không việc xây nhà trên đất nông nghiệp, đừng chơi bài lỳ vi phạm luật tố cáo00:54 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Chính quyền cần làm rõ có hay không việc xây nhà trên đất nông nghiệp, đừng chơi bài lỳ vi phạm luật tố cáo
  http://www.ktdt.vn/kinh-te/nong-thon-moi/2013/12/81021715/can-lam-ro-co-hay-khong-xay-nha-tren-dat-nong-nghiep/

  Trả lờiXóa
 106. HÀ NỘI – Trang thông tin điện tử nặng về khoa trương00:56 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Trang thông tin điện tử nặng về khoa trương
  Trang thông tin điện tử của các chính quyền cấp dưới ở Hà Nội vẫn nặng về khoa trương các hoạt động nội bộ mà chưa đáp ứng nhu cầu thiết thực về TTHC
  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/152702/website-quan-dau-phai-trung-de-lam-canh.html

  Trả lờiXóa
 107. HÀ NỘI – Công tác cán bộ thối nát - Vô địch thực phẩm bẩn thực phẩm chết người00:58 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Công tác cán bộ thối nát - Vô địch thực phẩm bẩn thực phẩm chết người – ông Nghị không thể trốn trách nhiệm
  http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/152591/nhung-nghi-an-vay-ban-pho-ha-noi.html

  http://danviet.vn/phap-luat/khoi-to-vu-ngo-doc-ruou-nep-29-ha-noi-khien-4-nguoi-tu-vong/20131207102454358p1c33.htm

  http://motthegioi.vn/suckhoe/canh-bao-khan-phat-hien-them-3-loai-ruou-tu-than-29-ha-noi-29347.html

  Trả lờiXóa
 108. HÀ NỘI – Lãnh đạo thất đức – bà hỏa ra tay – cháy liên miên01:00 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Lãnh đạo thất đức – bà hỏa ra tay – cháy liên miên
  Cháu bé 6 tuổi mất tích trong đám cháy dữ dội tại KĐT An Hưng, Hà Đông
  Đến tối nay (8.12), bé Bảo Nhi (3 tuổi) vẫn chưa được tìm thấy. Bé Bảo Nhi có mặt ở hiện trường vụ cháy lớn xảy ra chiều cùng ngày tại dự án Khu đô thị An Hưng, Hà Đông
  http://www.baomoi.com/Chau-be-6-tuoi-mat-tich-trong-dam-chay-du-doi-tai-KDT-An-Hung-Ha-Dong/141/12614492.epi

  Trả lờiXóa
 109. HÀ NỘI – Doanh nghiệp “tố” hải quan làm lộ thông tin01:00 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Doanh nghiệp “tố” hải quan làm lộ thông tin
  http://daidoanket.vn/index.aspx?chitiet=72877&menu=1372&style=1

  Trả lờiXóa
 110. HÀ NỘI – Đại biểu thông minh vạch cái không cần thiết của việc tách huyện01:01 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Đại biểu thông minh vạch cái không cần thiết của việc tách huyện
  http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/noi-lo-cua-dai-bieu-khong-dong-y-tach-huyen-tu-liem-2361455/
  Trước nhiều ý kiến cho rằng, nếu giữ huyện Từ Liêm như nguyên trạng mà không tách ra thành 2 quận thì rộng quá, khó quản lý, đại biểu Nguyễn Hữu Kiên, người không tán thành đề án cho rằng: "Tại sao lớn quá thì sáp nhập Hà Tây vào Hà Nội làm gì".
  Ông Kiên cho rằng, việc thành lập 2 quận như vậy sẽ dẫn tới phát sinh một bộ máy hành chính mới với khoảng 500 - 700 công chức, cùng với đó là xây dựng hệ thống trụ sở, sân vận động, viện kiểm sát mới, công an mới,… một loạt các vấn đề cần phải xây dựng.

  Trước một số ý kiến lý giải nếu chỉ thành lập quận Từ Liêm và giữ nguyên hiện trạng thì quá lớn và không quản lý được. Theo ông Kiên, “tại sao lớn quá thì sáp nhập Hà Tây vào Hà Nội làm gì. Trung Quốc là một nước lớn như vậy mà cũng chỉ có 22 tỉnh và 11 cơ quan ngang tỉnh. Hàn Quốc có diện tích cũng tương đương diện tích nước ta cũng chỉ có 8 tỉnh.

  Còn trong nước, ở TP.HCM, quận Gò Vấp có số dân 550.000 người cũng chỉ thành lập 1 quận, hay phường 12 của quận Gò Vấp, hẳn 100.000 người sao họ vẫn quản lý được. Nếu thành lập 2 quận sẽ phát sinh ra một số lượng lớn công chức và trụ sở phải xây dựng. Trong bối cảnh kinh tế như thế này có nên không?”

  Trả lờiXóa
 111. HÀ NỘI – Thực phẩm độc01:03 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Ngập trái cây Trung quốc tẩm hóa chất – cán bộ của ông Nghị có trách nhiệm gì?
  http://motthegioi.vn/kinh-te/trai-cay-trung-quoc-ngap-ha-noi-28878.html

  Trả lờiXóa
 112. HÀ NỘI – Đặt tên 2 quận mới Hà Nội kiểu áp đặt, vội vàng, không dân chủ01:04 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Đặt tên 2 quận mới Hà Nội kiểu áp đặt, vội vàng, không dân chủ
  http://tamnhin.net/Tiengnoitrithuc/27884/Dat-ten-2-quan-moi-Ha-Noi-Da-hop-voi-long-dan.html
  “Việc đặt tên cho quận mới thông qua việc lấy ý kiến nhân dân là đúng. Thế nhưng, cách tổ chức họp thiếu chuẩn bị thông tin, định hướng mang tính áp đặt như vừa qua là không dân chủ,” tổ phó tổ dân phố số 13 Cầu Diễn nhận định.

  Trả lờiXóa
 113. HÀ NỘI - Ở đất thiêng Hoàn Kiếm, ông Trọng tự làm mất mặt.01:11 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI - Ở đất thiêng Hoàn Kiếm, ông Trọng tự làm mất mặt.
  Ông Trọng vốn lú lẫn, đã bộc lộ thêm sự dốt nát và hoang tưởng: nhầm lẫn giữa tiểu tuyết hư cấu của Ngô Thừa Ân và lịch sử thỉnh Kinh của ngài Đường Huyền Trang.

  Đề cập vấn nạn tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói: “Đến Đường Tăng đi lấy kinh cũng phải hối lộ, bước chân sang nước Phật đã phải hối lộ nên chúng ta phải xem xét, tỉnh táo, sáng suốt”…

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chia sẻ tại buổi tiếp xúc cử tri chiều 7/12 khi cử tri quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phản ánh hàng loạt vụ việc đau lòng xảy ra trong ngành y tế thời gian qua.

  http://vtc.vn/2-464144/xa-hoi/tong-bi-thu-den-duong-tang-di-lay-kinh-cung-phai-hoi-lo.htm

  Trả lờiXóa
 114. Các tín đồ Phật tử Việt Nam11:21 9 tháng 12, 2013

  Đả đảo Nguyễn Phú Trọng xúc phạm Phật pháp.
  Đã lú thì đừng khoa trương trích dẫn.

  Trả lờiXóa
 115. Nguyễn Phú Trọng là kẻ vu khống13:00 9 tháng 12, 2013

  Nguyễn Phú Trọng vu cáo cao tăng Đường Huyền Trang đưa hối lộ.
  Vu cáo Tự Viện xứ Tây Trúc nhận hối lộ.

  Trả lờiXóa
 116. Trọng ơi, làm chính trị không dùng hư cấu được13:05 9 tháng 12, 2013

  Trọng ơi, làm chính trị không dùng hư cấu được.
  Cộng sản ghét các văn sỹ bởi họ hư cấu, ẩn dụ, ngoa dụ... đập họ tả tơi trong Nhân văn giai phẩm sao bây giờ ông lại dùng các thủ pháp văn chương.

  Trả lờiXóa
 117. Trọng lú toàn diện13:21 9 tháng 12, 2013

  CHUYỆN ĐƯỜNG TĂNG HỐI LỘ Ở NƯỚC PHẬT AI CŨNG HIỂU CHỈ MỘT NGƯỜI KHÔNG HIỂU
  http://huynhngocchenh.blogspot.com/2013/12/chuyen-uong-tang-hoi-lo-o-nuoc-phat-ai.html

  Trả lờiXóa
 118. Nam mô A di đà Phật - mọi người đều được quyền hối lộ!13:24 9 tháng 12, 2013

  Nam mô A di đà Phật - mọi người đều được quyền hối lộ!
  http://chimkiwi.blogspot.com/2013/12/nam-mo-di-phat-moi-nguoi-eu-uoc-quyen.html

  Trả lờiXóa
 119. Ông Trọng đã tuyên ý đảng13:36 9 tháng 12, 2013

  Chính là điều cán bộ cộng sản của ông Trọng đựac biệt ưa thích

  Trả lờiXóa
 120. HÀ NỘI – Lãnh đạo thất đức, bà hỏa ra tay15:30 9 tháng 12, 2013

  Người cha suy sụp tìm con trong vụ cháy
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/152804/nguoi-cha-suy-sup-tim-con-trong-vu-chay.html

  Sáng nay (9/12), lực lượng tìm kiếm và người nhà đã tìm thấy xác cháu bé 3 tuổi ở góc nhà tại tầng 2 khu lán trại công nhân trong vụ cháy chiều qua.
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/152859/xac-chau-be-3-tuoi-trong-dong-do-nat-cua-vu-chay.html

  Trả lờiXóa
 121. HÀ NỘI – Cơ quan nào, cán bộ nào bảo kê cho các lò rượu rởm hoành hành?15:34 9 tháng 12, 2013

  Quảng Ninh ra thông báo khẩn về vụ ngộ độc rượu sản xuất ở Hà Nội
  http://vov.vn/Doi-song/Quang-Ninh-ra-thong-bao-khan-ve-vu-ngo-doc-ruou/296024.vov

  Trả lờiXóa
 122. Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu15:38 9 tháng 12, 2013

  Quận Hoàn kiếm nát như tương từ thời Hoàng Công Khôi làm CT quận tới Bí thư quận, Trọng về đây làm gì cho dính đen.
  Quận này đang bị ám chướng.

  Trả lờiXóa
 123. HÀ NỘI – Đặc sản Phạm Quang Nghị: đám ma không quan tài, không bia mộ15:55 9 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Đặc sản Phạm Quang Nghị: đám ma không quan tài, không bia mộ
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-tham-my-vien-cat-tuong-dam-ma-chi-huyen-khong-quan-tai-khong-bia-mo-163345.bld

  Trả lờiXóa
 124. Ngỗi không đúng chỗ16:12 9 tháng 12, 2013

  Tất cả các ông lãnh đạo cao nhất hiện nay, trong đó có ông Tổng bí thư, hãy tự hỏi bản thân rằng, “Mình có ngồi đúng chỗ hay không”? Nếu không ngồi đúng chỗ thì xin các ông hãy từ chức cho.

  Được như vậy thật phúc đức cho các đời con cháu.

  http://boxitvn.blogspot.com/2013/12/cac-bac-nhin-bo-truong-y-te-co-kho.html

  Trả lờiXóa
 125. HÀ NỘI – đặc sản Phạm Quang Nghị - toàn chuyện thối16:22 9 tháng 12, 2013

  Cẩm nang thực thi QUYỀN LÀM NGƯỜI” (trong đó có Tuyên ngôn độc lập do Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tại Quảng trường Ba Đình ngày 2-9-1945) bị công an Hà Nội tịch thu.
  Toàn dân phẫn nộ.

  Trả lờiXóa
 126. "Tình trạng LỢI ÍCH NHÓM không chỉ hoành hành trong kinh tế mà cả trong hệ thống chính trị từ cấp cơ sở, làm vô hiệu hóa luật pháp, chống lại chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, gây phẫn nộ trong nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho các thế lực phản động bôi đen ĐCSVN". Đọc cái dòng này mà thấy đúng là ngu dốt quá cho bọn rận. Trước khi nói bất cứ điều gì thì hãy nhìn vào thực tế hiện tại đi, không biết thì chớ nên sủa càn.

  Trả lờiXóa
 127. Tôi không biết trình độ của tác giả bài viết này là như thế nào, có được học hành gì hay không? hay là đua đòi học đòi người khác viết báo cho oai. nhưng rõ ràng là cái bài viết này quá ngu dốt, thể hiện một cái nhìn phiến diện và hạn hẹp của tác giả. Tác giả chỉ nhằm vào đúng một chiều, một mặt hạn chế để thực hiện những luận điệu xuyên tạc nhà nước ta . Còn lại, chẳng có một chút khách quan nào trong bài viết này cả.

  Trả lờiXóa
 128. Nói gì thì nói, tác giả bài viết này đã không hề tôn trọng sự thật khách quan, cũng như không hề chú trọng đến yếu tố khách quan trong bài viết này. chỉ chăm chăm nói xấu, xuyên tạc chính quyền mà quên đi rằng, nhưng hành động của chính người dân, tụ tập đông người nơi cơ quan nhà nước mà không được sự cho phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền là hoàn toàn vi phạm pháp luật. Chỉ chừng đó thôi cũng đủ hiểu cái mục đích cuối cùng của tác giả là gì rồi.

  Trả lờiXóa
 129. CHÍNH QUYỀN LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY KHIẾU KIỆN KÉO DÀI23:23 9 tháng 12, 2013

  Hôm nay Vụ I Văn phòng chính phủ vừa thông báo:
  1/ Chủ tịch UBND TP HN chưa trả lời Cổng thông tin Chính phủ về đơn số 1 Tố cáo vi phạm trật tự XD vi phạm Thông tư 38/2009 về quản lý Biệt thự
  Ngày 01/11/2011 có c/v gửi Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Yêu cầu quận Hoàn Kiếm giải quyết dứt điểm kiến nghị về biệt thự 11A Tông Đản
  Ngày 05/3/2012 5:08 PM đăng bài
  http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

  2/ Chủ tịch UBND TP HN chưa trả lời Văn phòng Chính phủ về đơn thứ 2 Tố cáo nhân sự Nguyễn Minh Thanh

  Tại Thanh tra TP HN- Phòng 2, mặc dầu kéo dài thời gian điều tra từ 60 ngày lên 120 ngày nhưng đã tự ý bỏ bớt các nội dung yêu cầu trong QĐ thanh tra của UBND TP HN, đặc biệt là việc phó CT phường Nguyễn Minh Thanh sử dụng người bị kiện là bà Hoàng Anh để mở trộm cửa kho của quỹ từ thiện mà phó CT quận Hoàn kiếm Nguyễn Quốc Hoa bao che lại làm VB báo cáo là “Đoàn Liên ngành của quận” nên đương sự đã có đơn tố cáo Phòng 2 vi phạm nguyên tắc thanh tra và Ngày 15/11/2013 Thanh tra TPHN đã ban hành QĐ số 3034/QĐ-TTTP thụ lý giải quyết tố cáo Phòng 2 trong 60 ngày (giao cho phòng Tổng hợp).

  Như vậy, vụ việc cũ chưa xong, do bao che đa cấp kiểu Hà nội nên lại nảy sinh thụ lý mới.

  Ngày 01/11/2013 Phòng 2 có báo cáo gửi UBND TP HN – là cơ sở để Hà Nội trả lời công dân, nhưng tới nay công dân chưa thấy có sự trả lời nào từ UBND TP HN

  Theo tin từ báo chí: Hà Nội siết chặt quản lý biệt thự xây trước năm 1954 nhưng vụ biệt thự 11A Tông Đản vẫn bị TP Hà Nội bưng bít.

  Trả lờiXóa
 130. HÀ NỘI – Điềm gở - Lãnh đạo thất đức lại cháy, tiếp cháy, cháy…cháy23:54 9 tháng 12, 2013

  Ô tô cháy dữ dội trên cầu Chương dương ngày 9/11
  http://laodong.com.vn/xa-hi/ha-noi-xe-o-to-chay-du-doi-tren-cau-chuong-duong-163673.bld

  Trả lờiXóa
 131. HÀ NỘI – Báo quốc doanh lập diễn đàn phản đối việc tách Từ Liêm00:01 10 tháng 12, 2013

  Phương án 1: (Tầm nhìn Hà Nội) Nếu nói là Từ Liêm lớn quá không quản lý được thì tách một số phường chuyển sang Tây Hồ (hiện Tây Hồ mới có 8 phường), Cầu Giấy (8 phường), Thanh Xuân (11 phường), phần còn lại thành lập Quận Từ Liêm. Thực tế ngày xưa Tây Hồ và Cầu Giấy chẳng phải thành hình trên cơ sở tách từ Từ Liêm là gì?

  Phương án 2: (Tầm nhìn quản lý) Giữ nguyên trạng thành lập Quận Từ Liêm. Cán bộ nào “kém chất lượng quản lý”, không đáp ứng thuyên chuyển tìm người có năng lực về và thành lập quận trọng điểm Từ Liêm.

  http://vnexpress.net/tin-tuc/ban-doc-viet/tai-sao-phai-tach-huyen-tu-liem-thanh-hai-quan-2921061.html

  Trả lờiXóa
 132. HÀ NỘI – Mở rộng nhanh, không quản lý nổi, chính quyền cơ sở lộng hành00:04 10 tháng 12, 2013

  Chưa nhận được thông báo thu hồi đất, chưa nhận tiền đền bù, hàng chục hộ dân tại phường Phú Lương, quận Hà Đông bỗng dưng mất ruộng vì chính quyền đổ đất san nền làm đường.

  http://tinnhanhchungkhoan.vn/GL/N/DABFGA/quan-ha-dong:-nguoi-dan-bong-dung-mat-dat.html

  Trả lờiXóa
 133. HÀ NỘI – Quản lý quá kém, chỗ nào cũng có dự án ma00:10 10 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Quản lý quá kém, chỗ nào cũng có dự án ma
  http://tinnhanhchungkhoan.vn/GL/N/DABFIH/kim-chung-di-trach-thanh-du-an--ma.html

  Trả lờiXóa
 134. 42 Yết Kiêu triển lãm về di sản nguy cơ biến mất, có nhiều ngôi đình ở Hà nội
  http://daidoanket.vn/index.aspx?Menu=1420&chitiet=72997&Style=1

  Trả lờiXóa
 135. Cả nước ly khai đảng cộng sản, đứng về phía nhân dân21:49 10 tháng 12, 2013

  DLV là những người tiếp xúc với sự thật, với tin tức sát Nhân dân nhất, thế nào, họ cũng là những người bỏ đảng CS nhanh nhất

  Trả lờiXóa
 136. HÀ NỘI – Tư duy thiển cận, lợi ích nhóm, bao biện, vô cảm, vẫn tiếp tay cho tàn phá di sản khiến trúc22:30 10 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Tư duy thiển cận, lợi ích nhóm, bao biện, vô cảm, vẫn tiếp tay cho tàn phá di sản khiến trúc.
  Diễn hề xây rồi sẽ phá.
  http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/co-hay-khong-viec-pha-vo-kien-truc-dh-tong-hop-xua-813375.htm

  Trả lờiXóa
 137. HÀ NỘI – Giật mình vì nợ XD cơ bản22:34 10 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Giật mình vì nợ XD cơ bản
  http://www.baomoi.com/Home/ThoiSu/tinnhanhchungkhoan.vn/Ha-Noi-Giat-minh-voi-no-xay-dung-co-ban/12625601.epi

  Trả lờiXóa