Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

Hình ảnh dân oan biểu tình hàng ngày tại Ngô Thì Nhậm - trụ sở tiếp dân nhà nước


Đây là những hình ảnh của một Đất nước mới là thành viên nhân quyền Liên hợp quốc ?
 Dân oan ngày ngày biểu tình khiếu kiện khắp nơi, tố cáo trực diện quan chức tham nhũng ăn cướp đất đai và tài sản của nhân dân ở mọi miền.
 Thế nhưng gần 500 con bò là đại biểu quốc hội cứ chém gió tối ngày, ăn hại đái nát để mặc cho những người dân đóng thuế nuôi chúng khốn khổ như vậy.

 Sao các tổ chức nhân quyền không mở văn phòng ngày tại nơi dân oan đang kêu oan như thế này ? hay các tổ chức nhân quyền cũng chỉ là các nhóm vô dụng ?

82 nhận xét:

 1. Dân bị thiệt hại do bùn đỏ titan đòi bồi thường 386 triệu đồng - báo quốc doanh đưa tin15:10 2 tháng 12, 2013

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/Moi-truong/583062/dan%C2%A0bi-thiet-hai-do-bun-do-titan%C2%A0doi-boi-thuong-386-trieu-dong.html#ad-image-0

  Trả lờiXóa
 2. Cộng sản là tôn giáo của quỷ15:11 2 tháng 12, 2013

  http://www.danchimviet.info/archives/81833/diet-quy-tru-ta-giu-nha-cuu-nuoc/2013/12

  Trả lờiXóa
 3. Trong sự nghiệp đổi mới hiện nay, việc nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở, trong đó nâng cao hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền có ý nghĩa quan trọng. Điều đó đòi hỏi chính quyền cơ sở phải làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Mọi người dân cùng đồng lòng đoàn kết với cán bộ chính quyền thì mọi tội phạm đều bị đẩy lùi ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe cứ như lãnh tụ. Như con vêt.
   Q.Dũng lại tưởng Tấn Dũng.

   Xóa
  2. Nhìn những hình ảnh này có vẻ quen quen, như đâu đó ở mấy cái trang của đám rận chủ rồi thì phải, có mấy bức ảnh không biết chụp ở đâu mà cứ sử dụng đi, sử dụng lại. Không có cái gì mới mẻ hơn hay sao hả đám rận ngu dốt kia. Hay vừa thấy Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền nên tức không chịu được, bao nhiêu công dìm hàng, xuyên tạc, bôi nhọ đã đổ sông đổ bể nên đành phải dùng những biện pháp cũ kĩ thế này, nhằm vớt vát lại danh dự cho mình. Đáng thương quá, những tên nô lệ của đồng đô la bẩn thỉu

   Xóa
 4. Vụ chôn thuốc trừ sâu ở Thanh Hóa: Tội ác rành rành, sao không xử lý? Chính quyền bảo kê cho tội diệt chủng15:16 2 tháng 12, 2013

  http://laodong.com.vn/moi-truong/vu-chon-thuoc-tru-sau-o-thanh-hoa-toi-ac-ranh-ranh-sao-khong-xu-ly-160915.bld

  Trả lờiXóa
 5. Đền thờ Lê Lai ở tỉnh Thanh Hóa bị lửa thiêu - điềm gở cơ Trời15:19 2 tháng 12, 2013

  http://www.vietnamplus.vn/den-tho-le-lai-o-tinh-thanh-hoa-bi-lua-thieu-rui/232888.vnp

  Trả lờiXóa
 6. Điềm gở - CNXH thiếu nhân lực15:21 2 tháng 12, 2013

  Điềm gở - Báo động đỏ về nhân lực VN
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131202/sach-trang-bao-dong-do-ve-nhan-luc-vn.aspx

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền ngu dốt - lao động trung quốc chiếm hết công ăn việc làm của người VN - sắp chiếm nốt việc của dư luận viên00:12 3 tháng 12, 2013

   http://ttxva.org/lao-dong-pho-thong-nuoc-ngoai-lap-ca-xom-pho/

   Xóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo tàn độc và tham nhũng - không đền bù xả lũ cho người dân00:10 3 tháng 12, 2013

   http://ttxva.org/thuy-dien-khong-boi-thuong-xa-lu-vi-cha-lien-quan/

   Xóa
 9. Người dân Việt Nam cần cù, chịu thương chịu khó, nhưng ai ngờ lại bị những kẻ hám lợi mua bán đất của họ, để bây giờ họ trở thành người dân tay trắng không có ruộng đất. Người dân không làm gì được với những tên bán nước gián tiếp mà chỉ còn cách là lên trung ương để đòi lại quyền lợi cho chính bản thân mình. Chính quyền địa phương cũng không làm gì giúp đỡ được họ nên họ cần phải vùng lên để đòi quyền lợi của mình. Chính vì thế mà đã có rất nhiều đoàn dân lên tận trung ương biểu tình đòi quyền lợi. Thật là thương cho những người dân mất đất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ ăn cắp và bệnh nhân tâm thần thì lên truyền hình giảng đạo đức - điềm gở cơ trời00:05 3 tháng 12, 2013

   http://ttxva.org/vtv-sao-cu-phai-de-cho-co-kieu-trinh-xuat-hien-tren-man-anh-ke-an-cap-sieu-thi/

   Xóa
 10. Người dân Việt Nam cần cù, chịu thương chịu khó vốn quen lối sống giản dị, nhưng bây giờ lại bị kẻ xấu lợi dụng, kích động và vô tình trở thành những người đi khiếu kiện thuê, tụ tập đông người để gây áp lực với các cơ quan chính quyền nhà nước. Sẽ chẳng đi đến đâu nếu cứ tiếp tục hành động như thế này. Người dân cần cử ra những đại diện có uy tín, có tiếng nói để kiến nghị, đề xuất ý kiến nguyện vọng lên trên theo đúng quy định của pháp luật thì sẽ hiệu quả hơn là cứ tụ tập đông người gây mất trật tự như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tầm nhìn mù - chính quyền ăn hối lộ cho giống lúa Trung quốc phá giống VN00:09 3 tháng 12, 2013

   http://ttxva.org/ai-tiep-tay-cho-giong-lua-trung-quoc-tran-vao-viet-nam/

   Xóa
 11. Người dân bức xúc là đúng nhưng không nên để bọn phản động nó kích động, dụ dỗ tụ như trẻ con vậy chứ. Người lớn hết rồi, phải nhận thức được đâu là đúng đâu là sai chứ. Suốt ngày nhận dăm ba đồng bạc rồi đi theo các bác vô công dồi nghề chuyên đi khiếu kiện để kiếm sống thì mệt lắm. Nên làm việc gì có ích tí đi. Ví dụ như ở nhà nấu cơm cho vợ, thay tã cho con chẳng hạn... Như thế còn hơn là bán mặt ngoài đường hít gió hít bụi, không khéo bệnh viện phổi lại gia tăng bệnh nhân đột biến mất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tầm nhìn mù - quả đấm thép tan chảy và nợ dồn lên người dân trong đó có Dư luận viên00:07 3 tháng 12, 2013

   http://ttxva.org/khoan-no-khong-lo-gan-1-35-trieu-ty-cua-ong-lon-nha-nuoc/

   Xóa
 12. Tầm nhìn mù - ĐCS nuôi một bọn dư luận viên vô tích sự bằng tiền thuế bóp nặn thêm phí của người dân lương thiện

  Trả lờiXóa
 13. quản lý dư lợn viên04:21 3 tháng 12, 2013

  tất cả dư lợn viên trên đều nói cùng 1 giọng, nghĩa là 1 hoặc 2 thằng đóng giả nhiều người vào để nói, hớ hớ hớ...

  Trả lờiXóa
 14. Tội nghiệp đám dư lợn viên cứ gồng mình gân cổ lên để nói thật lực. Ăn được tý tiền bồi dưỡng của chính quyền cũng hộc máu ấy chứ, nhể?

  Trả lờiXóa
 15. làm gì có cái trụ sở tiếp dân của nhà nước nào đặt ở Ngô Thì Nhậm chứ, có chăng chỉ là những nơi tụ tập những đám rận chủ, những bà con bị chúng lợi dụng để làm những việc chống phá chính quyền, tổ chức đăng băng rôn phản động hay là những nơi hang ổ của các tổ chức này. Chúng chỉ lợi dụng bà con bằng những khẩu hiệu oan ức để gây sức ép tới chính quyền chứ thực chất làm gì có cái trụ sở nào mà bà con lại đến để chụp hình thế kia. Những bức ảnh ấy có thể thừa sức được chúng cắt ghép để che đậy cho mục đích xấu của mình chứ không có chuyện nhân dân tụ tập kêu oan như vậy

  Trả lờiXóa
 16. mọi người có lẽ nên tỉnh táo hơn một chút, đừng để bọn xấu lợi dụng mãi thế! mọi chuyện có lẽ chỉ là những vấn đề đơn giản thôi, cơ quan chức năng có thẩm quyền hẳn sẽ có những biện pháp nhằm giải quyết ổn thỏa mọi chuyện cũng như làm yên lòng người dân thôi, mọi người đừng để mấy tên phản động lợi dụng vào những âm mưu, thủ đoạn xảo quyệt của chúng! mà cũng không có cái trụ sở tiếp dân oan nào cả đâu, mọi người đừng biểu tình như thế nữa! tỉnh táo lên và phải có lòng tin nhất định vào Đảng và nhà nước, rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi!

  Trả lờiXóa
 17. Cái thằng viết ra bài này thật là quá hỗn xược, nhưng cũng chỉ là cái loại không coi trời đất ra gì nhưng cũng chẳng ai coi hắn ra gì. Hắn dám chửi bới mọi người một cách ngang nhiên công khai như Chí Phèo, mở mồm ra là chửi, hắn dám chửi cả những vị ủy viên quốc hội, rồi lại chửi tới các tổ chức nhân quyền, dân quyền. Thật ví von hắn ta với Chí Phèo là quá hợp lý rồi. Riêng cái thứ này thì mọi người không thèm chấp, thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm, đến lúc bị người ta đánh cho thì khi đó mối nhục nhã. Tên này đúng là thứ rác thải của xã hội.

  Trả lờiXóa
 18. Người dân Văn Giang, Hưng Yên đã kéo nhau tới trụ sở tiếp dân nhà nước ở Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội đã nói lên tình trạng bức xúc, hết sức nóng của vấn đề này. Vì vấn đề về đất đai, nguồn thu nhập luôn là vấn đề cốt lõi của cuộc sống người dân, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ nên bằng mọi giá người dân đã đi khắp noi, làm mọi biện pháp để đòi lại quyền lợi cho mình. Lợi dụng vấn đề này bọn phản động, dận chủ đã có thể nói xấu, xuyên tạc Đảng, Nhà nước ta. Vì vậy chúng ta cũng cần có những biện pháp để có thể chống lại chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Lợi dụng sự bất bình của người dân những tên rận chủ đã kích động, lôi kéo, bày trò cho những người dân khiếu kiện, kiện cáo, biểu tình khắp nơi. Vụ việc đòi lại đất của người dân ở Văn Giang thật đáng lo ngại khi người dân ban đầu đã chấp nhận nhận tiền bồi thường nhưng bây giờ lại cố chấp biểu tình để đòi thêm tiền nên cũng khó cho cả doanh nghiệp, nhà nước có thể giải quyết vấn đề này. Nhưng bằng mọi giá phải sớm giải quyết tình trạng này một cách triệt để không thể để kéo dài dai dẳng thế này mãi được.

  Trả lờiXóa
 20. trụ sở tiếp dân ngày nay không còn được văn hóa, trật tự văn minh nữa rồi, trụ sở tiếp dân ngày nay được biến thành những địa bàn cầm biển, khẩu hiệu của cơ số bà con nhìn nông dân. hình ảnh dân oan biểu tình hằng ngày. là cái tít để người đọc thấy lạ mắt, chứ bản chất thì có lẽ nhiều người cũng biết được rồi. biểu tình hàng ngày nghe sao? các nhà rận chủ thấy vui ghê. hàng ngày có thể có những bức ảnh nóng bỏng về tình hình khiếu kiện tại thủ đô mà không mất công đi xa. nhìn hình bà con tập tu biểu tình tại trụ sở tiếp dân, hàng ngày như thế? khiếu kiên nào mà không được giải quyết để tình trạng khiếu kiện như thế kia. chỉ có kiểu khiếu kiện "DÂM OAN"

  Trả lờiXóa
 21. Trong số người biểu tình kia có những người bịt kín mặt hẳn đây là hình thức ngụy trang của các bác rận chủ. tránh cái máy quay bắt được những hình ảnh nóng bỏng. nhìn những băng rôn kia nghĩ lại thấy người nông dân ngày nay cũng chuyện nghiệp như những người được đào tạo bài bản để biểu tình, ở Việt Nam chưa có trường nào đào tạo biểu tình đa số là tự phát, cho khéo tới đây lại có những cái trường được mở ra để đào tạo người nông dân biểu tình. và địa điểm tiếp dân là địa điểm để người dân được học và áp dụng những kiến thức bài vở được huấn luyện.

  Trả lờiXóa
 22. phát hiện ra những tấm ảnh thấy được sự hớn hở của bà con đi biểu tình, có cuộc biểu tình nào mà hứng thú đến vậy? theo tâm lí của bà con khi đi khiếu kiện phần lớn là đem tâm trạng bức bối căng thẳng với chính quyền, căng thẳng thể hiện bằng việc bà con gây áp lực rất lớn, ở đây thì thấy được điều gì? bà con đi biểu tình như thói quen theo mình nghĩ đó là thói quen của nghề nghiệp, bà con đi biểu tình hết ngày lại được ăn cơm chỉ cần cắm vị trí biểu tình có lẽ là hoàn thành vai diễn của mình. đặc biệt hơn biểu phần lớn là phụ nữ và trẻ em, điều này cũng giễ hiểu thôi nếu là đàn ông trưởng thành thì họ đã kéo nhau đi đến quán xá chỉ có chị em mới ngồi buôn chuyện gắn bó với vị trí đã được định trước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một phát hiện đúng đắn, chẳng ai đi biểu tình mà lại hồ hứng phấn khởi như vậy cả, bởi nếu vui vẻ như thế thì chẳng ai họ đi biểu tình làm gì? Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao họ lại có cái tâm trạng hồ hởi vui vẻ như thế trong cuộc biểu tình hay không? Hay là do họ nhận được "thù lao" trong mỗi cuộc biểu tình như thế. Mình chỉ thương mấy người trẻ em kia thôi, tuổi còn nhỏ mà đã bị người lớn lôi vào cuộc như thế này thì liệu suy nghĩ của các em sau này sẽ ra sao?

   Xóa
 23. Nhìn những tấm ảnh trên, thấy có một số người không còn trẻ nữa, họ đã có tuổi mà vẫn cặm cụi đến đây, thời tiết lạnh giá mà họ vẫn ở đây làm gì không biết nữa. Nhìn họ thật đáng thương, mình thương không phải vì thương vì họ đứng dưới cái thời tiết lạnh giá, mà là thương cho cái tâm hồn, cái nhận thức của họ, họ không hiểu, không tin vào chính quyền mà lại tin vào những lời bịa đặt, khiêu khích kích động của bọn xấu để làm những việc như thế này. Thật đáng buồn làm sao, bởi họ nhiều người cũng không biết mình đang làm gì nữa

  Trả lờiXóa
 24. ÁC QUỶ NÀO đã PHẢN BỘI HIẾN PHÁP, cấm công dân làm báo, cấm công dân lập hội đoàn như hiến pháp đã quy định ?????

  ÁC QUỶ NÀO tiến hành CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT tự giết dân mình để làm vừa lòng ngoại bang ?????
  Giết cả những người từng là ân nhân của cách mạng như bà Nguyễn Thị Năm

  ÁC QUỶ NÀO bức bách một triệu người Bắc VN chủ yếu là tín đồ Kito giáo phải bỏ mồ mả cha ông, quê hương, xóm làng, gia tộc, nhà cửa… vào miền Nam sau hiệp định Geneve 1954 ?????

  ÁC QUỶ NÀO tiến hành vụ bức hại NHÂN VĂN GIAI PHẨM tự bóp chết các văn sỹ, nghệ sỹ, học giả, nhà phê bình, các chí sỹ bắc hà... hàng đầu của dân tộc ?????

  ÁC QUỶ NÀO đã phản bội, quỵt nợ những doanh nhân yêu nước đóng góp nhiều tài vật cho nền tài chính non trẻ của nước nhà như gia đình cụ Trịnh Văn Bô, xin mượn nhà của họ 1 năm rồi cướp 30 năm không trả ?????

  ÁC QUỶ NÀO đã tiến hành phong trào CẢI TẠO TƯ BẢN TƯ DOANH để triệt phá nền sản xuất của miền Bắc VN, đẩy nhân dân VN vào cảnh ăn mày viện trợ nước ngoài từ 1954 tới nay chưa dứt ?????

  ÁC QUỶ NÀO đã phát động cưỡng chiếm miền nam VN dưới chiêu bài “chống Mỹ cứu nước” cho phe cộng sản tiêu thụ vũ khí. Hơn 3 triệu thanh niên VN đã bị đẩy ra làm bia đỡ đạn. Để được gì ?????

  Để Việt Nam trở thành một trong những quốc gia nghèo đói và lạc hậu nhất thế giới.

  Để Việt Nam có một bầy sâu là cán bộ cộng sản ăn của dân không từ thứ gì, với nạn tham nhũng mà ông trùm đảng cộng nói là như ngứa ghẻ (theo kinh nghiệm bản thân).

  ÁC QUỶ NÀO đã chủ trương bạo hành, sỷ nhục, giam cầm…500,000 sĩ quan QLVNCH và viên chức chính phủ miền Nam bị trả thù tàn khốc trong các trại khổ sai cải tạo ?????

  ÁC QUỶ NÀO phá tan tành nền công - thương - nông nghiệp - dịch vụ - giáo dục… của miền Nam để miền Nam phải nghèo đói ngang bằng với Miền Bắc Dân Chủ Cộng Hòa ?????

  ÁC QUỶ NÀO đẩy hơn 2 triệu người Việt ra biển Đông tạo thành làn sóng THUYỀN NHÂN với gần nửa triệu người bị cướp biển hãm hiếp và bỏ thây trên biển cả làm chấn động lương tâm thế giới ?????

  ÁC QUỶ NÀO cưỡng bức hơn 20,000 con em các gia đình miền Nam sang Kampuchia làm bia đỡ đạn trong cuộc xâm lăng và chiếm đóng đất nước bé nhỏ này ?????
  Để rồi Việt Nam bị thế giới cấm vận, khinh miệt và lên án, toàn dân phải ăn bo bo sống lây lất qua ngày.

  ÁC QUỶ NÀO bị Đặng Tiểu Bình “dạy cho một bài học”, đến giờ vẫn còn run, hèn hạ không dám truy điệu những chiến binh Việt Nam hy sinh trong trận chiến chống quân xâm lược Trung cộng năm 1979 ?????

  ÁC QUỶ NÀO bị chính đàn anh ý thức hệ Trung cộng phản bội, khinh miệt, nô dịch… tới mức phải cống nạp đất đai tổ tiên ở biên giới phía Bắc, biển đảo phía Đông cho Trung quốc để đổi lấy sự miệt thị mang tên “4 tốt và 16 chữ vàng” ?????

  ÁC QUỶ NÀO đẩy đất nước Việt Nam xinh đẹp, giàu tài nguyên trở thành vật hy sinh cho các “quả đấm thép cộng sản” làm Việt Nam tan hoang từ kinh tế, giáo dục, văn hóa, đạo đức, xã hội... ?????

  ÁC QUỶ NÀO cho phép một nhóm chính trị như ĐCSVN hoạt động không có luật và đứng trên cả Hiến Pháp ?????

  ÁC QUỶ NÀO vô hiệu hóa nền Tư Pháp, biến công dân của một quốc gia có chủ quyền như Việt Nam thành DÂN OAN đối đầu với lợi ích của nhóm tham nhũng mang tên sâu béo cộng sản ?????

  ÁC QUỶ NÀO biến Quốc hội Việt Nam thành một quốc hội của đảng viên đảng CS, chỉ chuyên biểu quyết cho ý đồ của ĐCS ?????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con ác quỷ này là BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

   Xóa
 25. Những hình ảnh này không biết từ thời nào rồi mà lại còn lôi ra vu khống à? Vừa thấy Việt Nam là thành viên của hội đồng nhân quyền là nhảy vào bôi nhọ, làm giảm uy tín của Việt Nam ngay. Nói thật chứ đừng có làm những việc vô ích nữa, dù thế nào thì bạn bè quốc tế cũng biết rõ sự tình, chứ không phải chờ đến lúc mấy ông rận chủ này vu khống đâu. Nếu không thì sao Việt Nam lại giành được số phiếu cao nhất, nếu trong nước xảy ra những vấn đề như trên thì sao quốc tế lại tin tưởng chúng ta như vậy?

  Trả lờiXóa
 26. Suy cho cùng thì đây chỉ là những chiêu trò bỉ ổi của bọn phản động bày rả để chống phá nhà nước ta mà thôi.Chỉ cần nhìn những hình ảnh trên cũng cho ta thấy tính không xác thực của nó. Thấy Việt Nam ta trúng cử vào hội đồng nhân quyền là cái tát mạnh vào mặt bọn chúng nên giờ chúng cố gắng chống phá bằng cách hạ uy tín của nhà nước ta bằng những thủ đoạn bần tiện như thế này. Có lẽ cái cái mà chúng coi là kim chỉ nam cho hành động của chúng là nhân quyền để chống lại nhà nước ta giờ đây đã bị thất bại nên chúng đang cố dùng những hành động này để dãy giụa nữa đây mà.

  Trả lờiXóa
 27. Cái gì mà hình ảnh của dân oan biểu tình hằng ngày chứ.Đúng là buồn cười thật.Việt nam mới trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc.Vậy nên chẳng có lí do gì tình trạng này lại có thể xảy ra được.Một sự vô lí hết sức.Nghe cái tiêu đề này mà cảm thấy mức độ xuyên tạc của nó rồi.Chẳng lẽ người dân không có việc gì làm hay sao mà suốt này cứ đi biểu tình như vậy hả.Chuyện gì thì nói cho nó đúng một tí.Nếu không thì cũng đừng có nói.Lũ rận các ngươi không còn việc gì thì đừng có sủa lung tung như vậy.

  Trả lờiXóa
 28. Suốt ngày kêu dân oan đi biểu tình thế này thì làm sao có thể chấp nhận được chứ.Không bao giờ có chuyện đó xảy ra đâu các nhà rận chủ ạ.Người dân họ đâu có nhàn rỗi như lũ rận các ngươi đâu mà.họ còn phải làm ăn,lo cho cuộc sống chứ đâu có thể rãnh rỗi mà ngồi đó xuyên tạc để kiếm những đồng tiền bẩn như các ngươi được chứ.Thôi thì cố gắng mà đọc mấy cái bài này để xả stress tí.Đọc mà buồn cười không chịu được thế này cũng vui đấy.Lũ rận đang làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 29. Không biết đến bao giờ cái lũ rận này chúng nó mới thôi hết xuyên tạc bịa đặt đây.Suốt ngày chỉ có sủa để kiếm tiền như vậy thì thật là nhục nhã biết dường nào.thôi thì không làm được kiếp con người thì cũng phải chấp nhận thôi chứ biết làm sao được.Những gì mà các ngươi đang nói đến đứa trẻ con cũng không tin được chứ huống gì người lớn.Đừng có mà cố gắng áp đặt những việc không thể xảy ra như vậy.Nếu như các ngươi không có việc gì mà làm thì hãy ở đó trông nhà đi.đừng chạy rông nữa nhé các chú.

  Trả lờiXóa
 30. Đọc bài viết này mà cảm thấy buồn cười không chịu được.Tại sao chúng nó lại có thể xuyên tạc đến mức độ kinh khủng như thế được chứ.Nếu như có việc đó thì cái xã hội này nó loạn lên mất rồi.Lại còn nói việt nam mới gia nhập hội đồng nhân quyền mà lại có tình trạng này.Thử hỏi lũ rận các ngươi rằng tại sao việt nam lại trúng cử với số phiếu cao như vậy.Các ngươi có óc thì hãy vắt ra mà suy nghĩ.Hay là sinh ra các ngươi bị thiểu nảo mất rồi.Không thể nào tin và chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 31. Những hình ảnh này thì ai tin được đây hả mấy anh rận kia.Chẳng có tí căn cứ xác thực nào mà cũng nói là dân oan đi biểu tình hằng ngày.Họ có đâu ăn không ngồi rồi như các ngươi đâu.Người dân còn phải làm việc để lo cho cuộc sống của gia đình họ nữa chứ.Đâu có thể biểu tình suốt ngày như vậy được.Nghe đến đây đã biết xuyên tạc rồi.Chẳng có người dân chân chính nào tin vào những lời bịa đặt vô căn cứ kia.Và nếu như không có các ngươi thì xã hội này có lẽ đã yên ổn lắm rồi.Lũ hại dân bán nước.

  Trả lờiXóa
 32. Suy cho cùng thì đây cũng chỉ là chiêu trò xuyên tạc mà thôi.Cái chiêu trò này nó cũng cũ lắm rồi,chẳng có ai có thể tin được đâu.Thật là phi lí khi mà những chuyện đó có thể xảy ra trong cuộc sống và cái xã hội này.Với nước nào thì có chứ việt nam sẽ không bao giờ.Hãy nhìn vào những thành tựu mới đây mà việt nam đã đạt được thì có lẽ sẽ thấy rõ được điều này.Đừng có mà cố gắng áp đặt những gì không đúng sự thật như vậy.Nó sẽ không mang lại kết quả gì đâu các chú rận ạ.

  Trả lờiXóa
 33. Làm sao có chuyện đó xảy ra được chứ.Nếu như người dân mà cứ đi biểu tình hằng ngày như vậy thì cái đất nước này nó loạn lên hết à.Sao mà chúng mày nói ra không biết suy nghĩ thế hả lũ rận kia.Chẳng lẽ sinh ra không có óc hay sao mà lại ngu như vậy chứ.Các ngươi cũng đừng có mà chửi người khác như vậy.đại biểu quốc hội là những người được nhân dân bầu ra.Họ là những người có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức để có thể cống hiến cho đất nước.Đừng có mà sủa như thế nữa lũ chó ạ.

  Trả lờiXóa
 34. Dân chúng bỏ đạo Sản theo đạo Hồi.22:34 5 tháng 12, 2013

  Trong nền văn minh Hồi giáo, vào năm 931 sau CN, một công dân của thành phố Baghdad bị chết do nhầm thuốc, vua Muqtadir đã ra lệnh cho lương y của triều đình Sinan Ibn Thabit kiểm tra tất cả y sĩ và 860 người hành nghề y khoa.

  Cộng Sản giáo thua xa Hồi giáo, coi rẻ sinh mạng công dân, lạm phát xác người, lạm phát cả trẻ con.
  Trẻ nhỏ chết như ngả rạ, vừa ra đời đã bị bẻ gãy cả chân tay, Vua nhà Sản thất đức chẳng thấy mở mồm, chứ không như vua Hồi giáo Muqtadir.

  Dân chúng bỏ đạo Sản theo đạo Hồi.
  ---------------------------------------
  BV Phụ sản Hà Nội mổ đẻ làm gãy cả tay và chân bé sơ sinh (do người nhà chưa kịp lót tay)
  http://infonet.vn/Xa-hoi/Be-bi-gay-tay-chan-khi-mo-sinh-Giam-doc-benh-vien-noi-gi/123382.info

  Trả lờiXóa
 35. THIÊN ĐƯỜNG MÙ23:11 5 tháng 12, 2013

  Cộng Sản giáo có nhiều việc kinh dị, dân gọi là “bốc mùi”
  Bệnh nhân tâm thần lên cơn nên nhiều lần ăn cắp thì cho lên truyền hình quốc gia giảng đạo đức chứ không cho đi chữa bệnh.
  http://ttxva.org/vtv-sao-cu-phai-de-cho-co-kieu-trinh-xuat-hien-tren-man-anh-ke-an-cap-sieu-thi/

  Y tá không được hành nghề y mà Sản giáo bắt làm Chủ tịch Bộ Thượng Thư nên hoảng loạn mà chế ra quả đấm thép.
  Nhà thơ cũng phải bỏ mộng thơ khi Sản giáo phân công là Phó Chủ tịch Bộ Thượng Thư nên buồn tình mà chơi bạc bắt dân đổi tiền 2 ăn 1.

  Sản cố xây dựng cho đủ dấu chỉ của một tôn giáo: nào Giáo luật, Giáo chủ, Giáo đường, Giáo đồ. Có nữ giáo đồ bị hiếp đáp quá, bỏ đảng mà gọi Thiên đường Xã hội chủ nghĩa là Thiên đường mù.
  http://vnthuquan.net/truyen/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237n1nmnqn0n31n343tq83a3q3m3237nvn&AspxAutoDetectCookieSupport=1

  Trả lờiXóa
 36. Nhà báo, nhà văn, tiến sỹ kinh tế Phạm Chí Dũng đã ra khỏi đảng Cộng sản Việt Nam.14:11 6 tháng 12, 2013

  Nhà báo, nhà văn, tiến sỹ kinh tế Phạm Chí Dũng đã chính thức ra khỏi đảng Cộng sản Việt Nam.

  Ông Dũng xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng, được đào tạo từ môi trường quân đội và nhiều năm công tác trong hệ thống chính quyền, an ninh,

  Trong một tâm thư gửi đi từ thành phố Hồ Chí Minh ngày 05/12/2013, nhà báo Phạm Chí Dũng cho biết sở dĩ ông quyết định ra khỏi đảng là vì “Tôi tự nhận thấy Đảng Cộng sản không còn đại diện và phục vụ cho quyền lợi của đại đa số nhân dân, và điều đó đi ngược với tôn chỉ mục tiêu ban đầu của Đảng cùng lời thề của tôi khi vào Đảng. Do vậy tôi không còn phù hợp với vai trò và nghĩa vụ một đảng viên trong Đảng Cộng sản”.

  http://huynhngocchenh.blogspot.com/2013/12/nha-bao-pham-chi-dung-xin-ra-khoi-ang.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn phản động luôn nhằm vào các vụ việc biểu tình, có thể do chúng xúi dụng nhân dân để chúng nói lên đủ thứ nhằm bôi xấu nhà nước ta. Những hình ảnh toàn các cô trung tuổi cũng chỉ có 1 vài người đứng lên biểu tình còn đại đa số những người còn lại do tò mò mà đến xem thui! Có nhưng gương mặt wen wen mà tôi đã từng thấy ở mấy vụ biểu tình rồi. Thật sự có nhiều cách để giải quyết tại sao họ cứ phải làm như vậy chứ. Đại biểu để làm j, họ có thể nói trực tiếp nguyện vọng của mình để Đại biểu quốc hội có thể truyền đạt đến Đảng để giả quyết! nhiều cách mà!

   Xóa
 37. "các tổ chức nhân quyền cũng chỉ là các nhóm vô dụng á" có lẽ admin của page này phải được bầu làm chủ tịch ủy ban nhân quyền liên hợp quốc mới phải ý nhỉ. Não ad không biết là một cái "cục" to bằng nào? ad mà đi làm chủ tịch ủy ban nhân quyền thì chắc nhân dân sẽ suốt ngày hoan hô tên ad ấy nhỉ, page này sẽ là page fanclub của ad chứ chắc chẳng tên là "dân oan" nữa nhỉ. Cái gì cả thế giới công nhận thì ad phủ nhận nó là sao. sự thật là Việt Nam trở thành thành viên nhân quyền liên hợp quốc mà ad lại phủ nhận, ad có định đăng tiếp một bài báo nữa kiể như là các thành viên LHQ kêu oan, họ bị bắt bỏ phiếu cho Việt Nam không. Cũng hay mà ad. ha ha

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là trơ chẽn hết mức, không còn lời nào để nói với bọn phản động đê tiện này được. Chúng liên tục lợi dụng vấn đề nóng như khiếu kiện đất đai để kích động bà con nhân dân biểu tình chống chính quyền nhân dân. Mặt khác chúng luôn có những lời bịa đặt xuyên tạc gây mâu thuẫn giữa nhân dân với nhà nước. Trong vụ việc nà thoạt nhìn thì cũng biết đây hoàn toàn là những lời bịa đặt do bọn phản đông viết để chống phá nhà nước ta. Vì thế mọi người hãy cẩn thận, thật là cảnh giác với những bài viết kiểu này của bọn phản động tránh bị chúng lợi dụng vào những việc xấu.

  Trả lờiXóa
 39. Nhân dân có gì không hài lòng thì hãy đến các cơ quan, trụ sở các tổ chức nhân quyền, đảm bảo quyền lợi công dân để kiến nghị, đề xuất cơ quan chức năng giải quyết, như vậy thì sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình, nhanh chóng hơn, chứ bà con nhân dân tổ chức biểu tình như thế này thì sẽ gây mất thiện cảm của các cán bộ, cơ quan chức năng với mình, tự người dân đẩy mình vào chỗ bí, như vậy sẽ không có lợi cho mọi người trong việc giải quyết các khúc mắc, các kiến nghị. Bà con cần bình tĩnh hơn, làm theo các điều quy định của Nhà nước, Đảng như vậy sẽ nhận được câu trả lời, sự giúp đỡ tận tình, thấu đáo nhất.

  Trả lờiXóa
 40. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 41. Cuộc biểu tình này đã có bàn tay xui khiến của các thế lực phản động, chống phá nhà nước, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhân dân và các vấn đề phức tạp để phát tán mâu thuẫn giữa người dân với Đảng và Nhà nước để lôi kéo họ vào cuộc biểu tình sai trái này. Quần chúng nhân dân cần tìm hiểu đùng các quy định, cách thức của việc giải quyết các khiếu nại, hay kiến nghị của nhân dân, dựa vào các quy tắc ấy, thực hiện theo các điều luật mà Đảng và Nhà nước ban hành, để kiến nghị các vấn đề của mình lên cơ quan có thẩm quyền. Làm như vậy sẽ hiệu quả hơn cách biểu tình mà các nhà zận chủ bày cho mọi người nhiều, hơn nữa làm theo quy tắc sẽ an toàn hơn nhiều, vì việc biểu tình là một hành vi phạm pháp gây mất trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 42. Những người dân lương thiện, thiếu hiểu biết lại bị các thế lực phản động lợi dụng, dùng họ làm con rối múa các chiêu trò mà chúng vẽ ra, dưới danh nghĩa làm như vậy là vì lợi ích của người dân, để đòi lại công lý, nhưng thật ra chúng chỉ muốn chia rẽ sự đoàn kết giữa nhân dân với nhà nước, sử dụng nhân dân như một thứ vũ khí lợi hại để chống lại đảng và nhà nước ta. Người dân không hiểu rõ quy chế, nên đã dễ dàng bị lợi dụng, các cơ quan chức năng nên có những biện pháp nâng cao nhận thức cho nhân dân trong vấn đề chống lại các thế lực phản động, bảo vệ họ trước nanh vuốt của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 43. Càng ngày bọn zận chủ, phản động lại có thêm các chiêu trò mới trong cái âm mưu chống phá, lật đổ Đảng Cộng Sản và Nhà nước Việt Nam, người dân vẫn là một mục tiêu để chúng tiếp cận, lôi kéo nhằm sử dụng họ đế chống lại Đảng và Nhà nước, chúng đã có thêm các cách thức để chia rẽ lòng tin của người dân với chính quyền, lừa đảo người dân rằng chúng hoạt động vì lợi ích của nhân dân, vì chính nghĩa, nhưng sự thật chúng chỉ nghĩ cho lợi ích của chúng, những kẻ zận chủ đáng khinh, chỉ quan tâm đến tiền và bản thân mà lừa dối mọi người, lừa dối đồng bào. Chúng sẽ sớm bị đưa ra ánh sáng, và chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 44. Chắc hẳn là sau cái vụ này, mấy cái người mà tham gia biểu tình, hay cầm mấy cái bảng, băng rôn đó lại được phát mỗi người 50 -100k chứ gì? cái trò mèo này thì nhàm chán lắm rồi. dùng tiền để mua chuộc những người dân thiếu hiểu biết, không ý thức được hậu quả của hành động của mình đang làm. Để rồi từ đó có những hành động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn. Đó là điều mà chúng ta không thể chấp nhận được. Thật khinh thường với những kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
 45. Bà con nhân dân nên hiểu rằng biểu tình chỉ làm cho vấn đề thêm căng thẳng, không cần thiết phải biểu tình mới có thể giải quyết vấn đề, nhân dân cần tin tưởng các cơ quan chức năng chứ cứ nghe theo những lời dối trá của các thế lực phản động, chống phá chính quyền rồi làm theo những điều chúng nói thì mọi người đang bị chúng lợi dụng để phá hoại đất nước thân yêu của chúng ta. Còn như tác giả nói rằng Việt Nam dù là thành viên của Hội đồng nhân quyền nhưng vẫn có những hiện trạng trên thì vấn đề này còn chưa giải quyết, đây có thể chỉ là sự hiểu lầm giữa nhân dân và chính quyền, có thể do sự can thiệp của tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 46. Tôi cũng chả biết sự tình vụ việc là như thế nào . Nhưng là một người ngoài cuộc, không liên quan thì có lẽ tôi sẽ có cái nhìn khách quan hơn đối với vụ việc này. trước tiên, theo tôi hành động người dân tụ tập đông người , biểu tình tại trụ sở cơ quan nhà nước và không được sự cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền đã là một việc hết sức sai trái và không đúng rồi. Còn việc mà cơ quan nhà nước có sai như thế nào, thì hãy giải quyết theo đúng trình tự.

  Trả lờiXóa
 47. "Hình ảnh dân oan biểu tình hàng ngày tại Ngô Thì Nhậm - trụ sở tiếp dân nhà nước". vãi cả giật tít, kêu thế mà cái nội dung thì nhìn muốn ói. ở trên thì bảo là Ngô Thì Nhậm - trụ sở tiếp dân, còn mấy cái hình ảnh ở dưới thì lại có cái ở Đắc Nông, đùa hay thật chứ tôi không tin là tác giả bải báo không biết đọc mà viết được bài này. thật là lố bịch. nói tóm lại thì đây cũng là những chiêu trò bẩn bựa của mấy rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Quả thật ai mà không biết chuyện, không có những hiểu biết mà đọc những bài viết và có những hình ảnh đi kèm theo như thế này quả thật là rất căm phẫn. Thế nhưng đây là những chiêu trò bẩn thỉu, đê tiện của bọn phản động, đang bịa đặt để nói xấu, kích động bà con nhân dân ta chống chính quyền, chúng lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để bịa đặt đúng là thâm độc thật. Vì thế mọi người khi đọc mấy cái bài này hãy thật cẩn trọng với bọn phản động này để tránh bị lợi dụng vào những việc xấu.

  Trả lờiXóa
 49. dân ta nổi tiếng hiền hòa, nhân đạo và luôn hướng về đất nước, nghe theo những sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta thế nên những con người nếu có tham gia vào những hoạt động chống phá chính quyền, không tuân theo những quy định, chủ trương, chính sách của nhà nước thì cũng chỉ do quá mu muội nên mới nghe theo những lời xui khiến, kích động của kẻ xấu để gây nên những việc làm sai trái, thậm chí là vi phạm pháp luật. Mong bà con hãy sống sao cho đúng bổn phận của một công dân tốt trong một đất nước độc lập, tự do, hạnh phúc như Việt Nam

  Trả lờiXóa
 50. Cũng chỉ vì đòi lại quyền làm chủ của nhân dân mà người dân phải lên tận trung ương đòi lại quyền của mình. Người dân Văn Giang luôn tập trung ở các cơ quan nhà nước để muốn được trực tiếp nhận được câu trả lời của những người có thẩm quyền, có trách nhiệm đưng lên để trả lời cho những gì họ đang làm với những người dân. Ruộng đất không còn, vậy người dân sẽ sồng như thế nào đây, sống cái cuộc sống cầu bất cầu bơ thì bao giờ mới thoát khỏi cái nghèo

  Trả lờiXóa
 51. Suốt ngày đi khiếu kiện, ở tỉnh không có ai tiếp nhận đơn thì đành phải lên các cơ quan có thẩm quyền cao hơn để có thể giải quyết được, nhưng ai ngờ, lên đến cấp cao hơn cũng chẳng có ai tiếp, cũng chẳng có ai đủ thẩm quyền để đứng ra nhận trách nhiệm về mình, chỉ khổ những người dân bỏ ăn bỏ làm để theo đuổi kiện đòi lại quyền làm chủ cho mình, đòi lại ruộng đất cho nhân dân của mình. Vậy công lý ở đâu khi mà nhân dân không có ruộng cày thì lấy gì nuôi sống họ

  Trả lờiXóa
 52. Tập trung khiếu kiện quyền sử dụng đất đai thế này cũng là việc bình thường thôi, khiêu kiện để Chính Phủ Việt Nam phải xem lại luật đất đai cho phù hợp với thời đại, với đa số các nước văn minh đang làm, bằng không thì vẫn cứ điệp khúc cũ, rất mù mờ SỠ HỮU TOÀN DÂN, nghe chán lắm. Vậy nên, ai sẽ là người đứng lên vì lợi ích của dân thì còn lâu mới tìm ra, có thể như Mò Kim Đáy Bể, vậy thì ai khổ, chỉ có người dân chứ ai nữa

  Trả lờiXóa
 53. Lần lượt từng nơi một từ Phúc yên ,Hải phòng ...Hà nam Phú yên An giang Quận 9 Tp Hồ chí Minh Hưng yên sẽ tới cả nước xảy ra tình trạng cán bộ quan chức ăn cướp đất của dân Cướp hết đất chúng quay sang cướp nhà ,cướp tiền của của dân và cuối cùng chúng sẽ cướp cả con gái của dân để "HẤP DIÊM" Con trai của dan cũng có thể bị cướp để làm vật chết thế cho chúng hay bị cướp nội tạng May ra con thơ thì thoát nạn nếu chúng còn chút tình người E cũng ít lắm thay bới đó là lũ quan tham lòng lang dạ sói Tương lai số phận người dân sẽ ra sao khi đất nước bị cướp nữa Hỡi con dân nước Việt Hãy "Quyết tử cho dân Việt QUYẾT SINH" ..Nếu không sẽ quá muộn khi chẳng còn gì kể cả cái lai quần.....

  Trả lờiXóa
 54. Vấn đề là bây giờ dường như mọi người không còn quan tâm nữa. Ai ưa nói gì thì nói. Chẳng hạn một ông “chuyên gia kinh tế” nói như thế này mà cũng chẳng có ai thèm phản ứng mảy may: “Về nội hàm thống kê nhà nước, Kinh tế nhà nước bao gồm:…. các đơn vị tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội như Đảng Cộng sản VN, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Hội nông dân, Mặt trận Tổ quốc; Các tổ chức xã hội nghề nghiệp, như: Liên minh HTX, Hội nhà văn, Hội điện ảnh, Hội liên hiệp văn học nghệ thuật, Hội nhà báo, Hội sân khấu, Hội luật gia...”

  Trả lờiXóa
 55. mất công, mất sức mấy kẻ bán nước mới dựng lên được như thế này. nhưng dù có cố gắng nữa thì những chiêu trò cũ rích này cũng không có một ai tin. chúng ta là người việt nam, sống để xây dựng và bảo vệ đât nước việt nam vững mạnh, chứ không phải để chạy theo những kẻ khác,bán nước cầu vinh, lúc đó vinh đâu không thấy mà nhục thì ai cũng biết. cha mẹ cho sinh chúng ra, ai ngờ chúng lại như thế, những bậc làm cha mẹ của chúng chắc sẽ muốn giết chết chúng nếu biết chúng như thế này.

  Trả lờiXóa
 56. những kẻ bán nước suốt ngày nói xấu người này, bêu xấu tổ chức kia cũng nhằm một mục đích là bán nước, là phản động. rất nhiều trong số chúng cũng là những kẻ được cha mẹ chúng cho ăn học đàng hoàng, nhưng bây giờ cha mẹ chúng lại vì nuôi chúng mà trở thành những con người bị mọi người xem thường, sống không ra sống, khốn khổ vì chúng. sao lại sinh ra những kẻ như chúng nhỉ, biết chúng lớn lên như vậy chắc họ đã bóp chết chúng từ lúc mới sinh rồi.không ai tin những điều bịa đặt và vu khống đó đâu, chơi trò khác đi.

  Trả lờiXóa
 57. Đúng là một lũ rận đưa tin sai trái, thêm mắm dặm muối vào. Sống trên đất nước Việt Nam thì tuân thủ theo luật pháp Việt Nam.
  Cái gì mà phải cầu cứu nước ngoài. Định cõng rắn cắn gà nhà à. Hay để cho Mỹ một lần nữa quay trở lại Việt Nam lập một chính phủ bù nhìn thân Mỹ đàn áp chúng ta.

  Trả lờiXóa
 58. Mấy cái thằng tác giả này toản là bọn vốn có học, nhưng do ưa cuộc sống xa hoa trụy lạc, có đứa điên vì cuộc sống, có đứa vi cờ bạc mà làm khánh kiệt tài sản, vợ bỏ, con hắt hủi nên đâm ra bất mãn với đời, sa vào con đường phản loạn, quay đầu cắn trả Tổ quốc đã dung dưỡng chúng bao đời.Bọn này thật đáng chết đúng không mọi người,cứ đăng tin xuyên tạc vớ vẫn tưởng có người ngu tin chúng chắc.

  Trả lờiXóa
 59. Lại bịa ra chuyện rồi đăng bừa lên rồi.Cái bọn phản động này dưới cái mác tuyên truyền nhân quyền nhưng mục đích của chúng là chống đối các chính sách của đảng,Lại mấy bức ảnh chụp ở đâu đấy rồi tác giả dùng trí tưởng tượng của mình xây dựng lên một câu chuyện, giống như thật ấy.Nhưng nhìn kỹ và biết suy ngẫm chút thì ai cũng hiểu được thôi.Một lũ điên đang không biêt mình đang làm gì và nói gì nên điên một cách không thể cứu chữa được nữa

  Trả lờiXóa
 60. vì đâu mà người dân lại có những hành động như thế này, những hành động này không đẹp chút nào cả, những hành động này làm mất đi vẻ đẹp của nông thôn việt nam, những người nông dân một nắng hai sương giờ đây lại trở thành những tên côn đồ hung hãn thế kia, nhưng cũng phải nói rằng chỉ vì quyền lợi của người dân thì họ mới đứng lên đấu tranh để chống lại, lấy lại những thứ thuộc về mình Quả thật ai mà không biết chuyện, không có những hiểu biết mà đọc những bài viết và có những hình ảnh đi kèm theo như thế này quả thật là rất căm phẫn.

  Trả lờiXóa
 61. sao mấy cái đứa sinh viên bây giờ nó cũng hám tiền thế nhỉ? cứ thấy được vài chục nghìn đồng là lao đầu vào như thiêu thân, không có một tí suy nghĩ gì cả! lẽ ra công an phải bắt hết mấy thằng sinh viên ngu ấy lại, để chúng nó như thế là làm hỏng cả một thế hệ tương lai của đất nước đấy! bọn phản động thì chúng nó ngu có đào tạo rồi, chúng nó không quan tâm tới liêm sỉ, chỉ biết trơ mặt hưởng thụ bằng những đồng tiền bẩn của bọn nước ngoài thôi, bọn ấy hỏng hết rồi, nhưng còn mấy đứa sinh viên ngu ngơ,Mấy cái thằng tác giả này toản là bọn vốn có học, nhưng đó ưa cuộc sống xa hoa trụy lạc, có đứa điên vì cuộc sống, có đứa vì cờ bạc mà làm khánh kiệt tài sản

  Trả lờiXóa
 62. "Hình ảnh dân oan biểu tình hàng ngày tại Ngô Thì Nhậm - trụ sở tiếp dân nhà nước" quá sock trước cái tiêu đề này, khó ai có thể tin được đây lại là những người dân Việt Nam hiền lành chân chất. Rõ ràng một sự việc vi phạm của hệ thống chính quyền địa phương đã bị bè lũ phản động lợi dụng một cách tối đa có thể nhằm khích động dân chúng như những lời lẽ phản động ở bài viết này, vì thế, không lạ gì khi những người dân thiếu hiểu biết này dễ dàng mang băng rôn khẩu hiệu như thế tới trụ sở cơ quan chức năng. Cần nghiêm khắc trừng trị lũ rận này,không thể để chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật rồi chỉ rình mò đi cắn lại nước Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 63. Thật đúng là bọn phản động, dùng hết chiêu trò này đến chiêu trò khác để kích động nhân dân, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để phục vụ mục đích xấu xa của mình. Đảng và Nhà nước ta luôn luôn vì lợi ích của dân, vì vậy những người dân nếu không phải bị bọn xấu kích động thì có lẽ sẽ chẳng có những hình ảnh như thế. Nhà nước ta cần phải có những biện pháp ngăn chặn và xử lý ngay lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 64. mọi chuyện có lẽ chỉ là những vấn đề đơn giản thôi, cơ quan chức năng có thẩm quyền hẳn sẽ có những biện pháp nhằm giải quyết ổn thỏa mọi chuyện cũng như làm yên lòng người dân thôi, mọi người đừng để mấy tên phản động lợi dụng vào những âm mưu, thủ đoạn xảo quyệt của chúng! mà cũng không có cái trụ sở tiếp dân oan nào cả đâu, mọi người đừng biểu tình như thế nữa! tỉnh táo lên và phải có lòng tin nhất định vào Đảng và nhà nước rồi đảng và nhà nước sẽ có những chính sách biện pháp hợp lí để giải quyết những vấn đề trên

  Trả lờiXóa
 65. dân ta nổi tiếng hiền hòa, nhân đạo và luôn hướng về đất nước, nghe theo những sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta thế nên những con người nếu có tham gia vào những hoạt động chống phá chính quyền, không tuân theo những quy định, chủ trương, chính sách của nhà nước thì cũng chỉ do bọn phản động đưa tin bịa đặt khiến cho nhân dân ta hiểu lầm thôi chứ thực ra họ rất tin tưởng vào niềm tin của đảng

  Trả lờiXóa
 66. Nhưng là một người ngoài cuộc, không liên quan thì có lẽ tôi sẽ có cái nhìn khách quan hơn đối với vụ việc này. trước tiên, theo tôi hành động người dân tụ tập đông người , biểu tình tại trụ sở cơ quan nhà nước và không được sự cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền đã là một việc hết sức sai trái và không đúng rồi,đây quả thực là những hình ảnh mang tính chất giả dối xuyên tạc không có căn cứ,ai mà tin đc bọn này chứ

  Trả lờiXóa
 67. những hành động này không đẹp chút nào cả, những hành động này làm mất đi vẻ đẹp của nông thôn việt nam, những người nông dân một nắng hai sương giờ đây lại trở thành những tên côn đồ hung hãn thế kia, nhưng cũng phải nói rằng chỉ vì quyền lợi của người dân thì họ mới đứng lên đấu tranh để chống lại, lấy lại những thứ thuộc về mình.Thực sự nhân dân ta rất có lòng yêu nước nồng nàn không ai là không công nhận đc điều đó vì thế mà việc phản nước hại dân như thế này thì chắc chắn họ sẽ không làm

  Trả lờiXóa
 68. Tại sao chúng nó lại có thể xuyên tạc đến mức độ kinh khủng như thế được chứ.Nếu như có việc đó thì cái xã hội này nó loạn lên mất rồi.Lại còn nói việt nam mới gia nhập hội đồng nhân quyền mà lại có tình trạng này.thực sự mà nói nhà nước ta đã là nhà nước nhân quyền từ lâu lắm rồi chứ không như bọn này nghĩ,còn việc gia nhập nhân quyền đó chỉ là thủ tục mà thôi,có ai được như nước ta nền chính trị hệ tư tưởng ổn định có nước nào làm đc không? con người chung sống bình đẳng

  Trả lờiXóa
 69. Toàn là những biểu ngữ bọn phản động đã lợi dụng những vụ việc như vậy để mang ra nhằm nói xấu Đảng và nhà nước ta. Nước ta mới trở thành thành viên của hội nhân quyền thế giới, cái bọn rận chủ đã lấy cơ hội này để nói xấu nhằm hạ uy tín của chúng ta với thế giới. Bọn rận chủ, phản động nên bỏ ngay những hành động như thế. Nhân dân ta có một lòng yêu nước mãnh liệt, bạn rận chủ , phản động sẽ không là gì được đâu.

  Trả lờiXóa
 70. Cái vụ việc mà bọn phản động lôi ra ở trên chẳng bao giờ có, toàn là những lời lẽ xuyên tạc,hòng làm loạn, gây rối. Hành động của chúng thật không thể chấp nhận được. Các cơ quan đoàn thể cần có những biện pháp hợp lí nhằm giải quyết các ý kiến của người dân, đồng thời cần lắng nghe ý kiến của nhân dân, không để bọn phản động, bọn bán nước lợi dụng điều đó để kích động, lôi kéo nhân dân chống phá nhà nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 71. Tội cho những người dân lương thiện của chúng ta quá, dân ta vốn cần cù, chịu thương chịu khó vốn quen lối sống giản dị, nhưng bây giờ lại trở thành đối tượng bị kẻ xấu lợi dụng, vô tình trở thành những người đi khiếu kiện thuê, tụ tập đông người để gây áp lực với các cơ quan chính quyền nhà nước. Sẽ chẳng đi đến đâu nếu cứ tiếp tục hành động như thế này. Người dân cần cử ra những đại diện có uy tín, có tiếng nói để kiến nghị, đề xuất ý kiến nguyện vọng lên trên theo đúng quy định của pháp luật thì sẽ hiệu quả hơn là cứ tụ tập đông người gây mất trật tự như thế này.

  Trả lờiXóa
 72. bà con đi biểu tình như thói quen theo mình nghĩ đó là thói quen của nghề nghiệp, bà con đi biểu tình hết ngày lại được ăn cơm chỉ cần cắm vị trí biểu tình có lẽ là hoàn thành vai diễn của mình , hài thật đấy , thực sự thì rất thương cho những người lao động lương thiện , vô tình đã trở thành những công cụ , bị những kẻ xấu lợi dụng , biến họ thành công cụ trong tay mình để làm những chuyện xấu , rồi có những kẻ cứ viện cớ này cớ nọ

  Trả lờiXóa