Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Dân Phúc thọ bao vây Uỷ ban, nấu cháo tại sân !


Nhân dân xã Liên hiệp Phúc Thọ Hà nội lại bao vây uỷ ban, nấu cháo dài ngày.

 Sáng nay, bà con xã Liên Hiệp Phúc thọ đã bao vây uỷ ban, mang nòi và củi tới nấu cháo.
Nguyên nhân vẫn từ năm ngoái, những yêu cầu kiểm điểm 11 cán bộ tham nhũng, xã xẻo đất công mà huyện đã có kết luận, hứa chỉ đạo xử lý nhưng đến nay vẫn chưa giải quyết.


Thắng 6 năm ngoái, đã nhiều lần bà con bao vây Uỷ ban và nấu cháo nhiều ngày tại sân uỷ ban :

   Dân Phúc Thọ Hà nội mang nồi nấu cháo tại Ủy ban để đòi đất.

Sáng nay, bà con nhân dân xã Liên Hiệp, Phúc thọ Hà nội đã kéo nhau ra Ủy ban nhân dân xã để biểu tình, đòi đất.

 Họ mang cả nồi, gạo, củi và đồ nghề nấu nướng ra để nổi lửa tại sân ủy ban, y như đi lễ hội thi nấu cỗ vậy.
Có cả trống cái để đánh, gọi dân làng đến mỗi lúc một đông.Nhân viên an ninh ngồi trông trụ sở.

Những nồi cháo đang được nấu tại sân ủy ban.

Người già vẫn đang đánh trống kêu gọi bà con ra thêm.

Băng rôn đòi đất treo lên tường ủy ban ...nhân dân.

Trẻ em cũng đi đòi đất !

Hai nồi cháo đang tỏa khói. Mất đất thì cháo còn để ăn là phúc ...thọ rồi. Phóng viên sẽ cập nhật liên tục...

139 nhận xét:

 1. Thật là thương thay cho những tên phản động khi chúng không được tận hưởng niềm vui của ngày hội trên quê hương đất nước mình lên chúng quay sang định phá hoại những lễ hội đó. Nhìn những hình ảnh trên tôi đoán hình như mọi người đang chơi một trò choi tròng mùa lễ hội như thi thổi cơm, thi nấu một bữa cơm cho gia đình,.. còn rất nhiều trò chơi hay trong các dịp lễ hội ở nước ta. Thế mà những kẻ phản động lại đi chỉnh sửa những bức ảnh đó thêm vào những cái băng rôn kia. Chúng mày đúng là những kẻ hèn nhát.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TỪ QUẬN HOÀN KIẾM, TÌNH TRẠNG VÔ CHÍNH PHỦ ĐANG LAN RỘNG KHẮP HÀ NỘI – lời chủ tịch xã là luật13:13 4 tháng 12, 2013

   Chủ tịch xã Lý Duy Khương: “Tôi đồng ý, cứ nói rằng ông Chủ tịch đồng ý”…

   http://nguoicaotuoi.org.vn/ban-doc/xay-buc-tuong-tren-dat-cong-o-xa-ninh-hiep-huyen-gia-lam-tp-ha-noi-chu-tich-xa-ly-duy-khuong-toi-dong-y-cu-noi-rang-ong-chu-tich-dong-y.html

   Xóa
  2. ÁC QUỶ NÀO ?13:54 4 tháng 12, 2013

   ÁC QUỶ NÀO đã PHẢN BỘI HIẾN PHÁP, cấm công dân làm báo, cấm công dân lập hội đoàn như hiến pháp đã quy định ?????

   ÁC QUỶ NÀO tiến hành CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT tự giết dân mình để làm vừa lòng ngoại bang ?????
   Giết cả những người từng là ân nhân của cách mạng như bà Nguyễn Thị Năm

   ÁC QUỶ NÀO bức bách một triệu người Bắc VN chủ yếu là tín đồ Kito giáo phải bỏ mồ mả cha ông, quê hương, xóm làng, gia tộc, nhà cửa… vào miền Nam sau hiệp định Geneve 1954 ?????

   ÁC QUỶ NÀO tiến hành vụ bức hại NHÂN VĂN GIAI PHẨM tự bóp chết các văn sỹ, nghệ sỹ, học giả, nhà phê bình, các chí sỹ bắc hà... hàng đầu của dân tộc ?????

   ÁC QUỶ NÀO đã phản bội, quỵt nợ những doanh nhân yêu nước đóng góp nhiều tài vật cho nền tài chính non trẻ của nước nhà như gia đình cụ Trịnh Văn Bô, xin mượn nhà của họ 1 năm rồi cướp 30 năm không trả ?????

   ÁC QUỶ NÀO đã tiến hành phong trào CẢI TẠO TƯ BẢN TƯ DOANH để triệt phá nền sản xuất của miền Bắc VN, đẩy nhân dân VN vào cảnh ăn mày viện trợ nước ngoài từ 1954 tới nay chưa dứt ?????

   ÁC QUỶ NÀO đã phát động cưỡng chiếm miền nam VN dưới chiêu bài “chống Mỹ cứu nước” cho phe cộng sản tiêu thụ vũ khí. Hơn 3 triệu thanh niên VN đã bị đẩy ra làm bia đỡ đạn. Để được gì ?????

   Để Việt Nam trở thành một trong những quốc gia nghèo đói và lạc hậu nhất thế giới?

   Để Việt Nam có một bầy sâu là cán bộ cộng sản ăn của dân không từ thứ gì, với nạn tham nhũng mà ông trùm đảng cộng nói là như ngứa ghẻ (theo kinh nghiệm bản thân).

   ÁC QUỶ NÀO đã chủ trương bạo hành, sỷ nhục, giam cầm…500,000 sĩ quan QLVNCH và viên chức chính phủ miền Nam bị trả thù tàn khốc trong các trại khổ sai cải tạo ?????

   ÁC QUỶ NÀO phá tan tành nền công - thương - nông nghiệp - dịch vụ - giáo dục… của miền Nam để miền Nam phải nghèo đói ngang bằng với Miền Bắc Dân Chủ Cộng Hòa ?????

   ÁC QUỶ NÀO đẩy hơn 2 triệu người Việt ra biển Đông tạo thành làn sóng THUYỀN NHÂN với gần nửa triệu người bị cướp biển hãm hiếp và bỏ thây trên biển cả làm chấn động lương tâm thế giới ?????

   ÁC QUỶ NÀO cưỡng bức hơn 20,000 con em các gia đình miền Nam sang Kampuchia làm bia đỡ đạn trong cuộc xâm lăng và chiếm đóng đất nước bé nhỏ này ?????
   Để rồi Việt Nam bị thế giới cấm vận, khinh miệt và lên án, toàn dân phải ăn bo bo sống lây lất qua ngày.

   ÁC QUỶ NÀO bị Đặng Tiểu Bình “dạy cho một bài học”, đến giờ vẫn còn run, hèn hạ không dám truy điệu những chiến binh Việt Nam hy sinh trong trận chiến chống quân xâm lược Trung cộng năm 1979 ?????

   ÁC QUỶ NÀO bị chính đàn anh ý thức hệ Trung cộng phản bội, khinh miệt, nô dịch… tới mức phải cống nạp đất đai tổ tiên ở biên giới phía Bắc, biển đảo phía Đông cho Trung quốc để đổi lấy sự miệt thị mang tên “4 tốt và 16 chữ vàng” ?????

   ÁC QUỶ NÀO đẩy đất nước Việt Nam xinh đẹp, giàu tài nguyên trở thành vật hy sinh cho các “quả đấm thép cộng sản” làm Việt Nam tan hoang từ kinh tế, giáo dục, văn hóa, đạo đức, xã hội... ?????

   ÁC QUỶ NÀO cho phép một nhóm chính trị như ĐCSVN hoạt động không có luật và đứng trên cả Hiến Pháp ?????

   ÁC QUỶ NÀO biến Quốc hội Việt Nam thành một quốc hội của đảng viên đảng CS, chỉ chuyên biểu quyết cho ý đồ của ĐCS ?????

   Xóa
  3. Đúng là bọn rận chủ không có não, đi sủa linh tinh cái gì vậy không biết. Tưởng bài viết dài, màu mẽ, nhiều dấu ????? là hay lắm hay sao? Tôi đã khóc khi nhìn thấy những dòng chữ này. Có vẻ như người viết ra nó đang sung sướng lắm, vì viết được một bài dài thế này, chắc quả này được nhiều tiền lắm đây. Nhưng thực sự, bài viết này đã nói lên rằng, tác giả của nó não có vấn đề, chẳng hiểu biết gì cả nhưng lại thích xen vào mấy chuyện chính trị. Khổ thân bọn phản động lại nuôi một lũ vô dụng thế này

   Xóa
  4. Duyệt tháng sau lên lương cho đồng chí vu dung. Hề hề

   Xóa
  5. Đảng Cộng Sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam, đã đặt nền móng đầu tiên cho thể chế dân chủ, lần đầu tiên ở Việt Nam, nam nữ được bình quyền, mọi công dân đều bình quyền, được hưởng các quyền tự do.

   ĐCSVN đã lãnh đạo nhân dân, đuổi Pháp, đánh Mỹ, ngăn Ponpot, đạp tan âm mưu bành trướng của Trung Quốc, cùng nhân dân xây dựng đất nước. Dẫu họ có sai lầm, dẫu còn nhiều bất cập nhưng không thể không ghi nhân công lao của họ được.
   Vậy mà các nhà dân chủ cuội phủ nhận sạch trơn. Đây là cái ngu tệ hại nhất.

   Xóa
  6. Các thế lực thù địch chúng đang làm chúng mày trở thành một con người ngu si không biết gì để chúng dễ sai bảo chúng mày đi làm việc cho chúng. Nếu những kẻ tay sai và những tên rận chủ bây giờ vẫn còn một chút tỉnh táo thì hãy đứng lên à chống lại những kẻ mang đang lợi dụng chúng mày để chống phá nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 2. Hình tượng một Bác đang đánh trống để cổ vũ tinh thần bà con trong cuộc thi thì những kẻ rận chủ và các thế lực thù địch của nước ta và những kẻ phản động chúng lại đi xuyên tạc là Bác ý gõ trống để kêu gọi con ra thêm để biểu tình bao đúng là đầu óc những tên rận chủ thật là ngu ngốc khi chúng có thể đi xuyên tạc hình ảnh rất đẹp về hình tượng về một cuộc thi trong mùa lễ hội ở các làng quê Việt Nam. Những kẻ đi theo các thế lực thù địch đang lầm đường lạc lối đi theo các thế lực thù địch thi hãy quay đầu lại trở thành con người có ích cho xã hội trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình ảnh Bác đánh trống thật đẹp làm sao may là những kẻ rận chủ không nói bác đánh trống goi mọi người ra biểu tình đấy. Chúng mày mà viết câu đó chắc chúng mày là những kẻ chó chết. Tôi tin rằng sâu thẳm trong con người của các người vẫn còn một chút lương tâm những người đang theo các thế lực thù địch để chống phá nhà nước Việt Nam thì hãy để cho chút lương tâm của mọi người bùng cháy hãy làm những người tốt trong thời gian còn lại của mọi người để có thể sửa chữa lỗi lầm của mình đã gây ra.

   Xóa
 3. Đầu óc của những tên rận chủ thì chỉ có thể nghĩ được những điều như vậy thôi chúng mày có biết được vào mùa lễ hội mọi người dân cùng nhau đi chơi hội nói cười vui vẻ với nhau thế mà chúng mày lại đi chụp trộm những hình ảnh đó để chúng mày vu oan, vu khống, đặt điều cho những người dân Việt Nam. Những Người dân Việt Nam luôn cần cù chịu khó phấn đấu để xấy dựng quê hương đất nước chứ không như những kẻ rận chủ chúng mày ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là những kẻ rận chủ tầm nhìn của chúng mày không bao giờ vượt qua được bức tường làm cho đầu óc chúng mày kém phát triển. Các thế lực thù địch chúng đang làm chúng mày trở thành một con người ngu si không biết gì để chúng dễ sai bảo chúng mày đi làm việc cho chúng. Nếu những kẻ tay sai và những tên rận chủ bây giờ vẫn còn một chút tỉnh táo thì hãy đứng lên à chống lại những kẻ mang đang lợi dụng chúng mày để chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. nấu cháo! đây là kiểu biểu tình gì vậy cho hỏi cái tên với các bác dân oan? biểu tình hay mở hội nấu ăn ở ủy ban xã thế kia. quả người dân coi thường phép nước quá. mình phát hiện được người biểu tình chủ yếu là phụ nữ, theo suy nghĩ của mình thì phụ nữ là thành phần dễ bị mua chuộc và thích hợp cái công việc kiểu ăn vạ như thế này. nhìn trụ sở làm việc của địa phương bị bao vây thế kia thì cả một xã bị tê liệt. bà con biểu tình cầm gậy gộc bao vây ủy ban chờ đón đánh đập cán bộ. người dân cũng biến hình thành côn đồ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn hiểu nhầm rồi bạn ơi đó không phải biểu tình đó là cảnh tượng của một cuộc thi nấu ăn hoặc thổi cơm của những người dân chứ không phải biểu tình. Còn những cái băng rôn mà bạn thấy là do những tên rận chủ chúng ghép vào đấy chứ làm gì có chuyện bà con xã Liên Hiệp Phúc thọ đã bao vây uỷ ban, mang nồi và củi tới nấu cháo. Chúng xuyên tạc điều này thật là quá quắt . Chúng ta cần phải tỉnh táo để đánh tan âm mưu của các thế lực thù địch.

   Xóa
 6. Không biết cái bọn dân oan này chúng mày bị ngu hay sao mà chúng mày đi lấy những hình anh về lễ hội ở Việt Nam ra để chúng mày chỉnh sửa và tuyên truyền những luận điệu xấu xa về những người nông dân Việt Nam. Quê hương là trùm khế ngọt . Vậy mà những tên rận chủ chúng mày chỉ vì những đông tiền rơ bẩn mà chúng mày đi nói xấu bôi nhọ về hình ảnh quê hương mình. Chúng mày có còn là con người không?

  Trả lờiXóa
 7. Những tên rận chủ ngu ngốc chúng mày hãy nhìn lại những hình ảnh phía trên đi chúng mày không có mắt sao mà chúng mày có thế nói những câu mà hình ảnh chẳng có tí tẹo nào liên quan đến vấn đề mà chúng mày đề cập đến . Chúng mày viết bài muốn được nổi tiếng thì cũng không lên giật những cái tít mà để người đọc xong cảm thấy đầu óc chúng mày toàn bã đậu thì mới viết ra bài báo trên.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nghĩ những kẻ mà chỉnh sửa những bức ảnh trên thêm vào những băng rôn khẩu hiệu để làm mất đi hình ảnh về cuộc thi trong mùa lễ hội của nước ta tôi nghĩ chúng cần phải đi chụp citi não của chúng để kiểm tra xem đầu óc chúng có bị làm sao không . Hay các thế lực thù địch đã đánh vào đầu chúng để chúng mất trí nhớ trở thành người thiểu năng trí tuệ. Những kẻ phản động hãy suy nghĩ vè những việc làm sai trái của mình mà quay đầu lại để trở thành người lương thiên trước khi không kịp.

  Trả lờiXóa
 9. Vì sao những tên rận chủ ngu đến vậy ? Đơn giản thôi, vì họ không phải là những nhà dân chủ thực sự họ là những nhà dân chủ cuội. Nhà dân chủ thực sự phải như Bác Hồ. Bom mìn thuốc nổ mà Mỹ tống vào một mình cái thành cổ Quảng Trị thôi đã bằng 6 lần đương lượng nổ của quả bom nguyên tử ném xuống Hiroshima, rồi thì ném bom Hà Nội, rải dioxin, băn giết người VN, thế nhưng các nhà dân chủ cuội luôn gân cổ lên mà rằng :"Mỹ không hề xâm lược Việt Nam". Đây là cái ngu kinh tởm nhất. Những tên rận chủ đã ngu còn thích đánh đu với đời.

  Trả lờiXóa
 10. Ngu như lợn,chắc là đúng !

  Trả lờiXóa
 11. Lần đầu tiên mình thấy kiểu biểu tình lạ đời như thế này. Biểu tình hay là đi nấu ăn vậy? Mình phát hiện được người biểu tình chủ yếu là phụ nữ và người già. Theo suy nghĩ của mình thì phụ nữ và người già là thành phần dễ bị mua chuộc và thích hợp cái công việc kiểu ăn vạ như thế này. Đã già rồi thì sống sao cho con cháu nó đỡ lo lắng, chứ cứ suốt ngày "buôn ba" thế này thì mệt xác lắm. Không khéo trúng gió độc lại ốm rồi lại bảo công an đánh dân, đàn áp dân lành. Dân như thế này thì cũng lành thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự thì nếu nhìn kĩ vào những bức ảnh này thì chẳng thấy sự liên quan nào cả, bối cảnh trong những bức ảnh này bình thường thì nhìn na ná giống nhau nhưng thực chất lại chẳng liên quan gì tới nhau cả. Đúng là lũ rận chủ này đã photoshop, chỉnh sửa những bức ảnh này rồi tung lên, nhằm bôi nhọ chính quyền, và làm xấu hình ảnh của người dân Việt Nam ta. Người dân ta vốn hiền hòa, ưa chuộng hòa bình, họ chẳng phải vì tranh chấp này nọ mà làm xấu đi hình ảnh của mình thế này. Lũ rận này thật khốn kiếp, để đạt được mục đích của mình, chúng không từ bất cứ một thủ đoạn nào

   Xóa
 12. Đây là nấu cháo ăn vạ hay là thi nấu ăn ngoài trời vậy? Thật nực cười. Muốn nấu cháo thì về nhà đi. Có khi tác giả kiếm đâu được mấy cái ảnh lễ hội rồi cắt ghép, thêm thắt vào mấy cái băng dôn rồi đăng bài người dân đi biểu tình cũng nên. Không khí biểu tình gì mà ảm đạm, ủ dũ và cũng vắng vẻ quá chừng. Nhìn thì chỉ thấy vài ông bà già đang ngồi quanh cái nồi to to không biết có phải là cháo không nữa. Mà nếu là cháo thì cũng có thể là người ta kéo nhau đi thi nấu ăn như đã nói ở trên cũng nên.

  Trả lờiXóa
 13. Người dân Việt Nam được biết đến là người hòa nhã, vui vẻ, yêu thiên nhiên, yêu hòa bình. Ấy thế mà trong những bức ảnh kia lại xuất hiện cả "Người già vẫn đang đánh trống kêu gọi bà con". Đây có phải là những người dân yêu hòa bình mà bạn bè thế giới biết đến hay không? Hay chỉ là những người không hiểu chuyện chỉ biết nghe bọn phản động kích động rồi trong lúc bức xúc mà thi nhau đi biểu tình ăn vạ. Mà nếu có đi bểu tình thì đừng nên "nấu cháo" giữa sân nhà người ta thế nhé. Mất mỹ quan lại ảnh hưởng đến môi trường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay đấy! Người dân Việt Nam được biết đến là người hòa nhã, vui vẻ, yêu thiên nhiên, yêu hòa bình. Ấy thế mà trong những bức ảnh kia lại xuất hiện cả "Người già vẫn đang đánh trống kêu gọi bà con". Đây có phải là những người dân yêu hòa bình mà bạn bè thế giới biết đến hay không? Hay chỉ là những người không hiểu chuyện chỉ biết nghe bọn phản động kích động rồi trong lúc bức xúc mà thi nhau đi biểu tình ăn vạ. Mà nếu có đi bểu tình thì đừng nên "nấu cháo" giữa sân nhà người ta thế nhé. Mất mỹ quan lại ảnh hưởng đến môi trường.

   Xóa
  2. Đây chắc là ghép ảnh thôi. Bây giờ công nghệ cắt ghép, thêm bớt cái này cái kia vào ảnh không có gì là lạ cả. Huống hồ đằng này chỉ là thêm cái băng dôn khẩu hiệu vào thì chẳng có gì là khó cả. Mấy bác danoan làm thế nào đấy? Chỉ cho em với. Em cũng đang vô công dồi nghề đây. Chẳng có việc gì làm thì ngồi cắt ghép linh tinh kiếm tí tiền mua sữa cho con vậy. Nhưng em thì không dám cắt ghép mấy cái ảnh dạng như này đâu. Em chưa thích đi tù. Em mà có làm sao thì vợ em mắng chết mất.

   Xóa
  3. HÀ NỘI – Băng mafia Nghị - Thảo không quản lý để tràn ngập thuốc độc giết dân, tiếp tay làm giàu cho con buôn Trung cộng13:19 4 tháng 12, 2013

   HÀ NỘI – Băng mafia Nghị - Thảo không quản lý để tràn ngập thuốc độc giết dân, tiếp tay làm giàu cho con buôn Trung cộng và ngành y tế khi dân đau bệnh.

   http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tran-lan-thuoc-kich-phot-ep-chin-ca-cong-dong-dang-bi-dau-doc-810284.htm

   Xóa
 14. HÀ NỘI – BAO CHE NHÓM LỢI ÍCH HOÀNG CÔNG KHÔI - Xe điện phố có cổ phần của cán bộ quận HK và cán bộ TP HN thì không cần đăng kiếm13:16 4 tháng 12, 2013

  Nguyễn Quốc Hoa phó CT quận thừa nhận: đội xe này thuộc cổ phần của cán bộ quận HK

  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/an-toan-giao-thong/611998/Chay-hai-nam-chua-duoc-dang-kiem-tpp.html

  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/660099/O-to-dien-rong-ran-pho-co-Lanh-dao-quan-thua-nhan-co-71-co-phan-tpp.html

  Trả lờiXóa
 15. Bọn phản động này lừa người khác một cách quá tráo trở, rõ ràng đây người dân đang tổ chức hội thi nếu cơm, đánh trống cỗ vũ thì theo lời bình luận của họ thì nó đã bị biến thành một vụ bao vây ủy ban một cách trắng trợn, chúng chỉ cần ghép ảnh rồi thêm mấy cái băng rôn đòi đất phản đối chính quyền. Cái đám phản động thật sự là quá nguy hiểm và trơ trẽn hết mức, đây là điều dối trá kinh tởm khi mà cả hàng ngàn người dân đều biết đó không phải là sự thật vậy mà chúng vẫn dám viết bài đăng lên blog với nội dung phản động được. Đúng là chúng có năng khiếu dối cha, dối mẹ, lừa thầy phản bạn giờ đi nói dối với cư dân mạng.

  Trả lờiXóa
 16. Nghe mà buồn cười thật đấy.Không biết bọn này chúng nó có óc không mà ngu vậy chứ.Nhân dân đi biểu tình mà cười nói vui vẻ vậy sao.Đúng là một lũ ăn hại.Đây là hình ảnh trong một lễ hội của nhân dân việt nam.Vậy mà chúng nó lại có thể xuyên tạc ra được như vậy.Bọn ngươi mà không có việc gì làm thì tốt nhất ngồi im một chỗ đừng có chạy rông như vậy chứ.Nếu như những việc làm xuyên tạc này mà chúng mày mới có được cơm ăn áo mặc thì có lẽ chúng mày không đáng là con người đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận chủ này hết việc để làm rồi chắc, sao lại đi vu khống chính quyền một cách trắng trợn thế này? Ở đâu lại có cái kiểu người dân mang nồi lên ủy ban nhân dân xã nấu cháo thế? Hài hước thế sao, cái này chắc chỉ có những kẻ có óc sáng tạo lắm mới nghĩ ra được, hoặc cũng có thể kẻ này có vẫn đề về thần kinh, tức là bị điên ấy mà. Khổ cho đám rận này quá, đầu óc chúng nó chỉ biết đến thế thôi sao? Thất vọng tràn trề, thế mà lúc nào cũng nói là vì dân

   Xóa
 17. Có lẽ đến đứa trẻ chúng nó cũng biết được rằng đây là một lễ hội của dân tộc việt nam.Lễ hội nên bà con mới vui vẻ và cười nói như vậy chứ.Làm sao có thể đi biểu tình đòi đất như những gì bọn này chúng nó xuyên tạc được.Lúc nào cũng dân oan đi biểu tình.Các ngươi nghĩ rằng người dân lúc nào người ta cũng rãnh như các ngươi hay sao mà đi làm những chuyện đó.Họ còn làm ăn để lo cho cuộc sống nữa chứ.Nếu như có một cái danh hiệu thì phải trao cho lũ rận các ngươi một danh hiệu là nobel xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn những hình ảnh người dân vui vẻ trống hội, nấu ăn vui vẻ thế này mà những tên phản động lại dám nói là người dân nấu cháo ở ủy ban để chống đối chính quyền, rõ ràng là xuyên tạc vu khống quá đi. Những băng rôn kia biết đâu do bọn phản động thiết kế chụp ảnh rồi ghép vào, như vậy thì một tên gà mờ như tôi cũng làm được. Những sự vu khống của đám phản động thể hiện rõ mức độ ngu dốt của bọn chúng khi mà không coi người khác, cả hàng ngàn người dân Phúc Thọ có thể làm chứng rằng đây là điều vu khống, hoàn toàn sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 19. Nghe cái tiêu đề mà cảm thấy buồn cười cho cái sự xuyên tạc vô căn cứ như thế.Không hiểu các ngươi lấy những bức ảnh này ở đâu rồi mà sau đó đưa thêm những thông tin vớ vẩn vào để bắt người đọc phải tin rằng người dân đang bao vây ủy ban.Thật sự là trơ trẻn quá.Ngày hội của người dân lại có thể nói như vậy thì ai mà tin được đây các chú rận.Đã đến lúc nên kết thúc những luận điệu xuyên tạc kia được rồi đó.Nó sẽ vô ích và không mang lại kết quả gì đâu.Buồn cười thật.

  Trả lờiXóa
 20. Không thể nào tương tượng được sự xuyên tạc và bịa đặt này của bọn phản động các ngươi,Lúc nào vào cái trang danoan2012 này đọc thông tin cũng cảm thấy ức chế không chịu được.Nó bẻ cong sự thật một cách khủng khiếp như thế thì ai chấp nhận được đây.Người dân không được tin những hình ảnh và bài viết này của bọn chúng,Có như vậy mới tránh được tình trạng bị kích động.Chiêu trò này cũ rồi đám rận kia ạ.Có lẽ phải cho các ngươi vào trong trại thì xã hội này mới bớt sự xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn không biết à, vào trang này có nhiều cái hay lắm nha, cứ lúc nào stress là mình lại vào đây, thấy nhiều trò hay lắm nhá. Nhiều bài viết chẳng có cái gì nhưng chúng cũng chèn rất nhiều hình ảnh chẳng liên quan vào, trông đến là hài. Mà vào đây cũng học được khối thứ đấy, nào là tài xuyên tạc, lấp liếm của bọn rận chủ này, tài photoshop ảnh nữa này.. Hay là tài vu khống, nói xấu chính quyền một cách trắng trợn nữa, chúng cứ dẫn mấy cái link từ tràng nào với trang nào ấy rồi kêu đó là chứng cứ cho bài viết của chúng. Nhiều lúc không nhịn được cười ấy

   Xóa
 21. Các cấp có thẩm quyền phải sớm bắt tay vào vụ việc này giải quyết mọi khiếu nại thắc mắc của người dân, những hành vi của cán bộ nếu xác định có những vi phạm pháp luật xảy ra thì phải có những hình thức xử lý đúng đắn, kịp thời, không thể để kéo dài khiến người dân bức xúc như thế này được, các lực lượng chức năng cũng phải phát huy những nhiệm vụ của mình để giải quyết tình hình này. Nhưng người dân làm thế này cũng là không đúng cần có những người giải thích cho người dân nghe để họ có thể thấu hiểu và không làm thế này về sau.

  Trả lờiXóa
 22. Nãy đọc không kĩ, cứ tưởng là sự việc này mới diễn ra, ai ngờ những hình ảnh này là từ thắng sáu năm ngoái bà con ạ? "Thắng 6 năm ngoái, đã nhiều lần bà con bao vây Uỷ ban và nấu cháo nhiều ngày tại sân uỷ ban", thế mà câu dưới thì lại đề là sáng nay?? Sáng nay là sáng hôm nào, nay là nay thì mai nó cũng là nay thôi, bài viết đúng là xuyên tạc, bịa đặt vô đối, rõ ràng đây chỉ là những hình ảnh có thể là từ một lễ hội nào đấy, hay là hình ảnh nấu bánh chưng ngày tết, thế mà chúng lại thêm mấy cái băng rôn biểu tình vào như kiểu là dân đi khiếu kiện thật ấy. Bọn rận này thâm hiểm thật đấy

  Trả lờiXóa
 23. Vụ việc này chắc chắn có sự nhúng tay, kích động của bọn phản động, bọn chúng đã thừa lúc người dân đang nóng lòng đòi lại quyền lợi cho mình nên đã kích động người dân lôi kéo tụ tập thêm đông người, và trong số những người đi biểu tình chắc chắn có những tên đầu xỏ kích động của bọn phản động. Nhưng đất đai và việc làm thực sự là những tài sản quan trọng của người dân, vì vậy họ đã dùng mọi sức lực của mình để quyết giành lại lợi ích cho mình, cũng khó trách người dân được. Đây là vấn đề nan giải và có sự liên quan đến nhiều người dân vì vậy người dân hãy cận trọng tránh bị bọn xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 24. Thật không ngờ bọn phản động rận chủ này thật nhiều trò quấy phá người dân ta. Đến cả việc chúng lấy hình ảnh ở đâu và rồi ghép với nhai tạo thành những hình ảnh mà không ai biết để bịa đặt nói xấu Đảng, chính quyền và nhà nước ta. Chúng lấy cả vụ việc ở tận đẩu tận đâu, từ bao giờ để chúng nói, thật không có gì phải nói về bọn rận chủ bán nước này được nữa. Chúng đang cố lôi những chuyện trong quá khứ ra để xuyên tạc, kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Những hình ảnh trên kia chẳng có chút lai lịch và không có chút yếu tố thật nào cả. Tất cả chỉ là lời bịa đặt mà bọn rận này bày ra để hãm hại nhà nước ta, hạ uy tín của nhà nước ta trong mắt nguời dân,bọn rận này thật đê tiện.

  Trả lờiXóa
 25. Bọn phản động này.Chúng mày đăng mấy cái linh tinh này mục đích cuối cùng cũng chỉ là thổi phồng mọi thứ lên thôi.Chẳng ai tin chúng mày đâu.Toàn những hình ảnh bình thường thì bị chúng mày thêu dệp lên thành một cuộc biểu tình à? Đúng là cái bọn rận chủ chó chết.Xuyên tạc đủ điều như thế này định chống chính quyền phải không? Chúng mày sẽ sớm chết thôi

  Trả lờiXóa
 26. Bọn điên này nghe mà buồn nôn thật đấy.Không biết bọn này chúng nó có óc không mà ngu vậy chứ.Nhân dân đi biểu tình mà cười nói vui vẻ vậy sao.Đúng là một lũ ăn hại.Đây là hình ảnh trong một lễ hội của nhân dân Việt Nam đấy.Sẽ chẳng có ai tin cái lời lẽ xuyên tạc,sai lệch sự việc của bọn rận chủ chúng mày đâu.Chúng mày sinh ra có phải để làm người không mà ăn nói ngu như thế được chứ.Thật đáng ghét

  Trả lờiXóa
 27. Tao không hiểu mấy đứa tác giả này chúng mày ngu tới mức nào nữa.Đúng là lũ rận chủ này đã nói láo, chỉnh sửa những bức ảnh này rồi tung lên, nhằm bôi nhọ chính quyền, và làm xấu hình ảnh của người dân Việt Nam ta. Người dân ta vốn hiền hòa, ưa chuộng hòa bình, họ chẳng phải vì tranh chấp này nọ mà làm xấu đi hình ảnh của mình thế này.Chúng mày lại biến họ thành những người biểu tình sao.Chúng mày ngu thế

  Trả lờiXóa
 28. Hãy nhìn kỹ mọi người đi,ai cũng vui vẻ cười nói thế kia mà là đi biểu tình à? Làm sao có thể đi biểu tình đòi đất như những gì bọn này chúng nó xuyên tạc được.Lúc nào cũng dân oan đi biểu tình.Các ngươi nghĩ rằng người dân lúc nào người ta cũng rãnh như các ngươi hay sao mà đi làm những chuyện đó.Chúng mày cứ đăng tin sai sự thật như vậy mục đích để phản quốc phải không? Thật là một lũ đáng chết

  Trả lờiXóa
 29. ÁC QUỶ NÀO ?20:50 4 tháng 12, 2013

  ÁC QUỶ NÀO đã tiến hành vụ THẢM SÁT DÂN LÀNH MẬU THÂN 1968 ?????

  Trả lờiXóa
 30. DKM lũ DLV vừa ngu vừa điếc! Đã ngu lại còn có chứng tỏ mình thông minh! Thiếu đéo gì cách kiểm tra xem ảnh thật hay giả bằng phần mềm, số điện thoại UBND đấy hỏi xem? Ngu muốn nôn vào mặt chúng nó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ngu không trúng tuyển dư luận viên17:55 5 tháng 12, 2013

   "Không ngu không trúng tuyển dư luận viên!"
   Khẩu hiệu mấy năm nay rồi.

   Xóa
 31. Phó ban Tuyên giáo của đảng CSVN đánh người gãy răng13:01 5 tháng 12, 2013

  Phó ban Tuyên giáo của đảng CSVN đánh người gãy răng – xem báo đảng trẻ tựi link:
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131204/pho-ban-tuyen-giao-huyen-danh-nguoi-gay-rang.aspx

  Trả lờiXóa
 32. Công an đã nhận tội đánh dân13:03 5 tháng 12, 2013

  Vụ “Dân tố công an đánh người”: Công an xã đã thừa nhận đánh người
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-dan-to-cong-an-danh-nguoi-cong-an-xa-thua-nhan-danh-nguoi-162550.bld

  Trả lờiXóa
 33. Hà Nội – y tế vô cùng khốn nạn13:07 5 tháng 12, 2013

  Hà Nội – y tế vô cùng khốn nạn, Cát Tường chưa xong lại tới BV Phụ sản Hà Nội mổ đẻ làm gãy cả tay và chân bé sơ sinh (người nhà chưa kịp lót tay)

  http://infonet.vn/Xa-hoi/Be-bi-gay-tay-chan-khi-mo-sinh-Giam-doc-benh-vien-noi-gi/123382.info

  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/152276/phien-chat-van-hdnd-ha-noi--nong--vu-cat-tuong.html

  Trả lờiXóa
 34. Hà Nội - lẳng lặng mà xem chúng nó chia tách để tham nhũng xây trụ sở và ăn chia đề bạt13:11 5 tháng 12, 2013

  http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/nha-ve-sinh-dat-vangkhong-the-phe-duyet-nhu-the-duoc-2361273/

  Trả lờiXóa
 35. bè lũ Vũ Hồng Khanh nhân thể kiếm chác nhờ gói mua thiết bị13:28 5 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Lãnh đạo thất đức, bà hỏa ra tay, bè lũ Vũ Hồng Khanh nhân thể kiếm chác nhờ gói mua thiết bị
  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/152357/sau-zone-9--hn-dau-thau-nghin-ty-thiet-bi-chua-chay.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Lan - một nạn nhân của Khanh18:08 5 tháng 12, 2013

   Mọi nơi có giòi đều có Vũ Hồng Khanh húp giòi

   Vũ Hồng Khanh – trùm tội phạm ăn đất
   Sau màn dùng loa đe dọa cưỡng chế, phường Trần Phú lại "đánh đố" người dân
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/10/vu-hong-khanh-chinh-la-trum-toi-pham-at_2.html

   Vũ Hồng Khanh tiếp tay cho HUD cướp đất của dân Hoàng Mai Hà nội
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/vu-hong-khanh-tiep-tay-cho-hud-cuop-at.html

   Bọn tham nhũng cướp đất công để trả ơn cho nhau!
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/bon-tham-nhung-cuop-at-cong-e-tra-on.html?showComment=1378195530429#c6698276908648347986

   Xem Vũ Hồng Khanh lộng hành ở Thủ đô ra sao.
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/08/xem-vu-hong-khanh-long-hanh-o-thu-o-ra.html

   Xóa
 36. thực sự chứ tôi cũng không thể hiểu được bọn này nó đang nghĩ cái gì mà lại viết một cái bài như thế này chứ! chả lẽ bọn nó nghĩ là không có ai là người dân ở đấy đọc được bài viết này à? chả lẽ những người lên đây đọc chỉ biết đọc thôi và tin mù quáng vào những thứ chúng bịa đặt ra à? ngớ ngẩn thật! chả biết hình ảnh này bọn chúng lấy đâu ra và nó có là thật hay không nhưng mà người đọc chỉ cần nhìn vào những bức ảnh ấy, những dòng chứ ấy là biết có thật hay không rồi! câu chuyện thì vẫn cũ như ngày xưa vậy và đương nhiên, nội dung thì vẫn là xuyên tạc phản động chấm hết!

  Trả lờiXóa
 37. ở Phúc Thọ có vụ việc này à? xuyên tạc thì cũng vừa phải thôi chứ, có nói láo thì cũng đừng lấy một nơi cụ thể với một sự kiện cụ thể như thế này ra để nói thì người khác không biết được! biểu tình đòi đất ở ủy ban xã mà phải nấu cháo ở đấy à, biểu tình mà mọi người cười nói vui vẻ thế à? rồi lại còn "trẻ con cũng đi đòi đất" nữa, đọc mà thấy ngứa hết cả mắt, giờ lại còn lôi cả trẻ con vào chuyện lố bịch này nữa! những bức ảnh trên chắc chắn là đã bị chỉnh sửa hết rồi, cũng giỏi cho mấy thằng chỉnh ảnh ấy chứ! nhưng mà như thế là ngu, kiếm đồng tiền bẩn mà không nghĩ tới liêm sỉ của bản thân, không sợ bị người ta chửi cho thì chỉ có mấy thằng phản động thôi!

  Trả lờiXóa
 38. Ví dụ là nói láo,nói bậy thì cũng vẫn xếp sau các dư luận viên mà !

  Trả lờiXóa
 39. Ông Lê Hiếu Đằng giã tà đảng cộng sản sau 40 năm.
  Càng ngày sẽ càng có nhiều người có lương tri tà bỏ cái đảng phản động, bán nước, hại dân, ngã mạn đứng trên hiến pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi vào đảng từ năm 1979, và tôi đã bỏ đảng năm 2000 vì đã nhận ra mình tham gia vào một tổ chức của những kẻ lưu manh giả danh tử tế, lừa bịp nhân dân. Sếp của tôi, một sỹ quan cấp thượng tá (con liệt sỹ ) cũng tuyên bố bỏ đảng trước mặt chủ nhiệm chính trị-phó bí thư đảng ủy đơn vị.

   Xóa
 40. Bác Đằng bỏ đảng còn kịp thời, nhiều người bỏ trước bác17:54 5 tháng 12, 2013

  Nhân dân mỉa mai "30năm tuổi đảng", "40năm tuổi đảng"... là những bằng chứng đáng xấu hổ.
  Đó là chứng nhận: "30NĂM BỊ LỪA", "40NĂM BỊ LỪA".... BỞI ĐẢNG CSVN.

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Văn Đực18:00 5 tháng 12, 2013

  Em học xong ĐH Bách khoa nhừng chưa chạy được việc làm.
  Một bác giới thiệu dự tuyển dư luận viên (lương 6 triệu/1 tháng chưa kể thưởng).
  Em làm bài kiểm tra bị loại, vì em viết có dấu chấm dấu phảy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thể hiện não lợn dính sán mới trúng tuyển dư luận viên14:02 6 tháng 12, 2013

   Bạn Đực phải viết không có dấu, viết sai chính tả, viết không có chữ hoa, viết sai ngữ pháp, đặc biệt phải biết viết những câu tối nghĩa vòng vo (thể hiện não lợn dính sán) thì mới trúng tuyển dư luận viên.

   Xóa
 42. Anh không kiếm được việc gì nữa sao anh Đực ? may là anh đã thi trược,chứ nếu đậu, sợ rằng đến một lúc nào đó cả ngày anh cứ hết kêu"ụt ịt" lại kêu"eng ét",thì khổ cho mọi người chung quanh quá ! Chúc mừng anh đã may mắn !

  Trả lờiXóa
 43. Chính quyền địa phương cần nhanh chóng giải quyết các vụ việc để đưa người dân trở lại với cuộc sống bình thường của họ. Tránh để tình trạng người dân tụ tập gây mất trật tự làm những hành động không hay ho gây hình ảnh không tốt trong dư luận. Bọn phản động sẽ lợi dụng cơ hội đó để bôi nhọ nói xấu Đảng nhà nước ta. Cần nhanh chóng khắc phục tình trạng trên càng nhanh càng tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ nhi dong nhận xét như vậy là có thiện chí, có lòng từ bi, có trách nhiệm với đất nước.
   Tiếc rằng, đảng CS đã tự diễn biến thành thế lực phản động nhất trên mảnh đất này rồi.
   Cần nhanh chóng khắc phục bằng cách lật đổ đảng phản động này.

   Xóa
  2. Việc gì cũng thế, nếu chính quyền làm sai thì chính quyền phải có trách nhiệm trước quần chúng nhân dân, chính quyền phải thực sự gương mẫu thì dân mới tin tưởng được. Nếu làm sai thì sửa chữa không để gây thêm thiệt hại đối với người dân. Việc người dân tụ tập mang theo nồi cơm đến trụ sở ủy ban chỉ làm vụ việc thêm phức tạp mà không thể giải quyết được gì cả. Bà con cần dừng ngay hành động này lại và phải kiên nhẫn chờ đợi sự xử lý của chính quyền.

   Xóa
  3. Bác Hồ một đời hi sinh cho Dân Tộc, Bác được cả dân tộc kính ngưỡng, nhưng các nhà dân chủ cuội lại dày công xuyên tạc bội nhọ Bác, thậm chí còn sử dụng ngôn từ và biếm họa rất bênh hoạn. Đây là cái ngu kinh điển nhất.

   Xóa
 44. Nhìn những bức ảnh trên khó có thể kết luận được đây có phải là các vụ biểu tình tại Phúc Thọ Hà Nội hay không. Bởi thái độ người dân vô cùng ôn hòa bình tĩnh không hề có sự tức giận phẫn nộ nào cả. Có thể đây là các vụ việc người dân lên gặp chính quyền vì các vụ việc bình thường hoặc họ tổ chức chương trình gì đó Không thể vội vàng kết luận đây là biểu tình chống chính quyền được.

  Trả lờiXóa
 45. Lại một vụ việc không rõ ràng, chẳng có bằng chứng nào chứng minh được đây là các vụ biểu tình của người dân Phúc Thọ Hà Nội cả. Người dân cho dù có làm một số hoạt động dị thường nhưng họ không hề phẫn nộ quyết liệt, thậm chí ủy ban nhân dân không thấy cán bộ nào cả. Có thể đây là một ngày nghỉ mà bọn phản động lợi dụng để chụp ảnh thực hiện hành vi chống phá bôi nhọ Đảng Nhà nước ta. Mọi Người cần hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 46. trông giống hội thi nấu ăn của bà con thì đúng hơn, khéo chính quyền yêu mến dân nên tổ chức cuộc thi này để mọi người gẫn gũi gắn bó với nhau hơn. Đâu có thấy dấu hiệu của biểu tình đâu nhỉ. Người dân cũng khá là vui vẻ hồn nhiên. Có vẻ hội thi này đã thành công tốt đẹp rồi đấy. Cám ơn Danoan2012 đã post hình để mọi người cùng biết đến hội thi này. Có lẽ hội thi nên được nhân rộng ra cả nước để các địa phương noi theo học tập.

  Trả lờiXóa
 47. Nhìn qua các bức ảnh chúng ta đều có thể thấy vẻ mặt của bà con nhân dân không có gì là bức xúc, không giống như đang tham gia một cuộc biểu tình. Đây có lẽ đúng là hình ảnh của một cuộc thi dân gian ở một vùng quê yên bình, vui tươi với các trò chơi dân gian giàu truyền thống, bổ ích. Vậy mà đám phóng viên, zận chủ ăn hại kia không có việc gì làm lại lợi dụng những hình ảnh ấy chế thành một cuộc biểu tình, sao lại có bọn thừa cơm không làm được việc gì hẳn hoi, có ích thế nhỉ. Việc làm của chúng khiến cho hình ảnh của những người nông dân Việt Nam thật thà, chất phác bị hiểu nhầm, hình ảnh trong sáng ấy bị chúng bôi nhọ. Phóng viên zận chủ nào đăng bài này hãy xóa bài đi đi, chả có thông tin nào đúng sự thật thì treo chỉ để bị chửi thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Nhà báo, nhà văn, tiến sỹ kinh tế Phạm Chí Dũng đã ra khỏi đảng Cộng sản Việt Nam13:58 6 tháng 12, 2013

  Nhà báo, nhà văn, tiến sỹ kinh tế Phạm Chí Dũng đã chính thức viết đơn xin ra khỏi đảng Cộng sản Việt Nam.

  Ông Dũng xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng, được đào tạo từ môi trường quân đội và nhiều năm công tác trong hệ thống chính quyền, an ninh,

  Trong một tâm thư gửi đi từ thành phố Hồ Chí Minh ngày 05/12/2013, nhà báo Phạm Chí Dũng cho biết sở dĩ ông quyết định ra khỏi đảng là vì “Tôi tự nhận thấy Đảng Cộng sản không còn đại diện và phục vụ cho quyền lợi của đại đa số nhân dân, và điều đó đi ngược với tôn chỉ mục tiêu ban đầu của Đảng cùng lời thề của tôi khi vào Đảng. Do vậy tôi không còn phù hợp với vai trò và nghĩa vụ một đảng viên trong Đảng Cộng sản”.

  http://huynhngocchenh.blogspot.com/2013/12/nha-bao-pham-chi-dung-xin-ra-khoi-ang.html

  Trả lờiXóa
 49. Trời ơi zận chủ ơi, các em quá lợi hại, từ những bức ảnh của hội thi thổi cơm của bà con nhân dân mà nghĩ ra thành bà con nhân dân biểu tình, nấu cháo ngay tại sân ủy ban, đầu óc đúng là chỉ toàn biểu tình, chống phá với phản động, nhìn đâu cũng thấy các hành động chống phá chính quyền, làm như người nào cũng như zận chủ, chỉ biết phá hoại, gây rối xã hội. Zận chủ lúc nào cũng chỉ chăm chăm đến việc bịa đặt, nói xấu chính quyền như vậy thì làm sao mà đất nước có thể phát triển tốt đẹp được, chúng ta cần kiên quyết tẩy chay lũ zận này để đất nước có cơ sở tốt nhất để phát triển, không để lũ zận ấy phá hoại đất nước tươi đẹp của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 50. Lại cái chiêu trò cũ của các rận chủ, nhà báo phản động, lấy các hình ảnh đâu đó, rồi chỉnh sửa lại tí cho nó giống với một cuộc biểu tình của người dân, rồi đăng lên các trang tin với cái tiêu đề phản động, giật gân một chút, mới lạ một chút để câu view, mà càng nhiều view thì càng nhận được nhiều tiền từ các tổ chức phản động nước ngoài núp bóng dưới danh nghĩa gì đó hỗ trợ nhà báo, hay là lòng hảo tâm gì gì đó. Mấy hình ảnh này thì trong lễ hội thổi cơm nào chả có, làm sao chứng minh là có biểu tình được cơ chứ. Các zận chủ quá coi thường người đọc khi đưa những thông tin dối trá, trá hình kiểu này.

  Trả lờiXóa
 51. Cuộc biểu tình gì mà vẫn có những nụ cười vui vẻ thế kia, và không hề có một gương mặt có vẻ tức giận, phẫn nộ nào cả, thật không giống một cuộc biểu tình. Đây rõ ràng là các bức ảnh chế ra nhờ những phương tiện kỹ thuật để có được nội dung tựa như một cuộc biểu tình. Nhưng nét mặt, thái độ của con người qua bức ảnh thì không thể sửa đổi được và chính điều đó đã chống lại tác giả của bìa báo - có lẽ là một rận chủ chuyên nghiệp. Vì sao lại nói zận chủ này chuyên nghiệp vì zận chủ này đã biến tấu khá thành công các bức ảnh và ý tưởng phản động luôn nằm trong đầu thì mới có thể nghĩ ngay đến việc chế ảnh này.

  Trả lờiXóa
 52. Đây như là hình ảnh của các lễ hội dân gian như hội thi thổi cơm vậy, mọi người trong ảnh đều có vẻ mặt vui tươi, không khí của ngày hội, chứ không thấy dấu hiệu nào của các cuộc biểu tình. Các bức ảnh trên đây không đủ sức thuyết phục rằng đó là một cuộc biểu tình đâu tác giả zận chủ à, tác giả nên có những bằng chứng xác thực hơn nữa, chứ ảnh này ở cuộc thi thổi cơm nào chả có, chỉ cần tác giả zận chủ chỉnh sửa, phát huy cái bản chất lừa dối của mình, bơm cái tính lừa dối ấy vào bức ảnh là thành những bức ảnh thế kia thì nào có ai tin.

  Trả lờiXóa
 53. HÀ NỘI – Nghị sách nhiễu làm dân càng căm phẫn chính quyền14:54 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Nghị sách nhiễu làm dân càng căm phẫn chính quyền
  Chiều 5/12/2013, anh Phạm Văn Trội và gia đình đã bị lực lượng công an Hà Nội tổ chức vây bắt và sách nhiễu khi đến dự đám giỗ của mẹ vợ.
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/ca-ha-noi-vay-bat-sach-nhieu-gia-inh.html#.UqCYQye3Wa0

  Trả lờiXóa
 54. HÀ NỘI – Dân tiếp tục khiếu kiện chống bất công14:58 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Dân tiếp tục khiếu kiện chống bất công
  Ngày 5/12/2013 hàng trăm người dân Văn giang tiếp tục kéo tới trụ sở tiếp dân nhà nước tại Ngô Thì Nhậm để khiếu kiện.

  http://lehienduc2013.blogspot.com/2013/12/dan-van-giang-tiep-tuc-toi-ngo-thi-nham.html

  Trả lờiXóa
 55. HÀ NỘI – báo Tuổi trẻ chửi Phạm Quang Nghi Xử lý cán bộ vi phạm như đánh bùn sang ao15:08 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – báo Tuổi trẻ chửi Phạm Quang Nghi Xử lý cán bộ vi phạm như đánh bùn sang ao
  Phạm Xuân Tài, đại biểu HĐND TP Hà Nội, đã tố cáo Nghị như vậy khi đề cập tình trạng cán bộ quản lý để xảy ra vi phạm về đất đai nhưng không được xử lý triệt để.
  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/583823/ha-noi--xu-ly-can-bo-vi-pham-nhu-danh-bun-sang-ao.html

  Trả lờiXóa
 56. HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị tìm mọi cách tham nhũng:15:11 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị tìm mọi cách tham nhũng: Thông qua tách 1 huyện thành 2 quận để tham nhũng tiền ngân sách xây trụ sở và bán ghế cán bộ.
  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/583840/thong-qua-de-an-tach-huyen-tu-liem-thanh-hai-quan-moi.html

  Trả lờiXóa
 57. những bức ảnh trên có đáng tin không ? trông chẳng giống thật gí cả nhìn như là chụp được ảnh ở nơi người dân lao động làm việc rồi up lên với nội dung khác vậy. Mà kể cả nếu có thật thì đây cũng lại là tình trạng người dân bị phản động giật dây lôi kéo vào gây rối chính quyền thôi. Chỉ thấy đáng trách những người dân thiếu hiểu biết nghe theo lời xui khiến kích động của lũ phản động, mờ mắt vì đồng tiền mà làm những việc bừa bãi chẳng suy nghĩ trước sau. Mang cả trẻ em đi theo cũng là hành động đáng lên án, ở tuổi đó của các em đáng lẽ phải đang được đi học ở trường ở lớp ấy vậy mà vì cha mẹ chúng mà phải vật vạ ở nơi hỗn loạn lộn xộn như thế, rồi chúng lớn lên sẽ thành người ra sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TỘI ÁC CỦA CÔNG AN CỘNG SẢN VIỆT NAM20:37 6 tháng 12, 2013

   Nghi trộm bò, bị công an tra tấn đến chết trong trụ sở công an. Đây là công dân thứ 8 chết trong tay công an trong năm 2013.
   http://www.nguoiviet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=178395&zoneid=1#.UqCdQye3Wa

   Xóa
 58. làm sao để tin được những bức ảnh trên là thật? sao lại có cái page suốt ngày chỉ đăng mấy cái tin vỉa hè, với mấy cái tin tức tự chế thế này? tung tin làm hỗn loạn lòng người , ai mà tâm lí không vững chắc tin sái cổ. Cái gì mà dân oan, cái này có phải là để người nào không hiểu biết gì về Việt Nam nghĩ rằng Việt Nam đang vi phạm dân quyền nhân quyền để đến nỗi dân phải làm báo để kêu khóc không? chủ biên của page được ai thuê làm vậy? toàn nêu lên những tiêu cực chẳng biết đào ra ở đâu rồi chửi bới chính quyền,bảo Việt Nam mất dân chủ, đưa tin bôi nhọ sự thật bêu xấu Tổ quốc như thế này cũng đang làm tổn hại đến đất nước dân tộc mình đấy, thông qua đó cũng làm tổn hại đến cuộc sống của nhân dân nữa.

  Trả lờiXóa
 59. Trọng Lú ơi: cán bộ tuyên giáo cộng sản theo lời Bác Hồ dạy, đánh phụ nữ gãy răng20:36 6 tháng 12, 2013

  Phó ban tuyên giáo huyện ủy bị tố đánh chị dâu gãy răng
  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/pho-ban-tuyen-giao-huyen-uy-bi-to-danh-chi-dau-gay-rang-2013120506253185.htm

  Trả lờiXóa
 60. Phạm Quang Nghị đã tới ngày mạt vận22:25 6 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị buông lỏng quản lý đất đai báo đảng bóc mẽ
  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/buong-long-quan-ly-dat-dai-20131205104622768.htm

  HÀ NỘI – Nợ đọng tăng nhanh, Phạm Quang Nghị tiếp tục xây trụ sở mới báo đảng chửi hoài
  http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/ha-noi-no-dong-tang-nhanh-phai-xay-tru-so-quan-moi-2361375/

  HÀ NỘI – Báo động nợ, Nghị vẫn trơ mặt
  http://phapluattp.vn/2013120612454624p0c1013/ha-noi-bao-dong-do-no-xay-dung-co-ban.htm

  HÀ NỘI – Làm ít, tiền nhiều, đánh liều ôm nợ báo Tiền phong mổ xẻ
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/661404/Lam-it-Tien-nhieu---danh-lieu-om-no-tpp.html

  HÀ NỘI – Báo Thanh niên chửi công tác cán bộ của Nghị chủ yếu là bao che
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131206/chi-xu-ly-trach-nhiem-bang-hinh-thuc-phe-binh.aspx

  HÀ NỘI – Được Thành ủy đồng ý, quận Long Biên nghỉ tiếp dân để cán bộ ăn nhậu (bằng tiền thuế) nhân kỷ niệm thành lập quận. Tiền phong đăng tiếp.
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/661405/Phuong-to-chuc-rinh-rang-la-khong-duoc-tpp.html

  HÀ NỘI – Việt Nam net tố cáo: Tách Từ Liêm thành 2 quận: Đang theo quy trình ngược?
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/152268/tach-tu-liem-thanh-2-quan--dang-theo-quy-trinh-nguoc-.html

  HÀ NỘI – Tầm nhìn tố cáo việc buông lỏng quản lý đất của băng Nghị - Thảo
  http://tamnhin.net/sukienbinhluan/27851/nhieu-dia-phuong-co-tinh-trang-buong-long-quan-ly-dat-dai.html

  HÀ NỘI – báo của Mặt trận TQVN truy vấn trách nhiệm
  Trước những câu hỏi truy vấn trách nhiệm để xảy ra sai phạm trên các lĩnh vực, một số thành viên trả lời chất vấn đã không làm hài lòng Đại biểu.
  http://daidoanket.vn/index.aspx?Menu=1366&chitiet=72832&Style=1

  HÀ NỘI đội sổ xác người – Phạm Quang Nghị vẫn tiếp tục bao che cho y tế giết người
  Buổi chất vấn chiều 5/12 của HĐND TP Hà Nội không nêu nội dung quản lý nhà nước về y tế, dù liên tiếp xảy ra các vụ tiêu cực lớn gây bức xúc dư luận mà đỉnh điểm là vụ Cát Tường.
  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/152454/hdnd-ha-noi-khong-chat-van-vu-cat-tuong.html

  HÀ NỘI – Trây ỳ xử lý khiếu kiện đất đai, chính quyền là nguyên nhân thổi bùng việc khiếu kiện kéo dài
  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/xa-bac-hong-huyen-dong-anh-thanh-pho-ha-noi-mong-som-co-hoi-ket-vu-tranh-cai-dat-cong-tu.html

  HÀ NỘI – Do ăn hối lộ, chính quyền bất lực với nhà xây trái phép
  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/ha-noi-chinh-quyen-co-bat-luc-voi-nha-xay-trai-phep.html

  HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị - Phan Đăng Long thất bại thảm hại trước truyền thông
  "Khu vui chơi tử thần Zone 9": Sự thất bại trong xử lý khủng hoảng truyền thông?
  http://infonet.vn/Thoi-su/Khu-vui-choi-tu-than-Zone-9-Su-that-bai-trong-xu-ly-khung-hoang-truyen-thong/123779.info

  HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị văn minh trật tự đô thị chỉ bằng võ mồm, bằng chém gió… http://vov.vn/xa-hoi/nam-2014-nam-trat-tu-van-minh-do-thi/295704.vov

  HÀ NỘI – Rượu nếp rởm gây ngộ độc
  http://danviet.vn/thoi-su/phat-hien-loat-sai-pham-tai-cty-ruou-nep-29-hn/20131206040939746p1c24.htm

  Trả lờiXóa
 61. Những bức ảnh này từ đâu ra vậy? hay là lại do bọn phản động chuyên xúi dục nhân dân để hòng âm mưu đen tối lật đổ chính quyền, lật đổ nhà nước nhằm chuộc lợi. Những bức ảnh này chắc chăn là tự chế để bịa dặt và xuyên tạc bảo rằng dân oan để nói xấu và bêu rếu chính quyền. Có nên đáng tin không? Mọi người hãy luôn luôn cảnh giác và luôn giữ vững niềm tin vào đảng vào nhà nước.

  Trả lờiXóa
 62. Dân đen đã cảnh giác cẩn thận lắm rồi đó các lợn ạ,giờ thì dân đen mời lợn phải cảnh giác đó thôi !

  Trả lờiXóa
 63. Chẳng biết những hình ảnh này mà bọn rận này nó lấy từ đâu ra để bịa đặt, chống phá nhà nước ta nữa. Toàn những lời bịa đặt vô căn cứ, với những hình ảnh không rõ gốc gác ở đâu ra nữa, bọn bán nước này chúng đang thực hiện chiêu trò đồi bại nhằm chia rẽ đoàn kết giữa nhân dân với chính quyền, làm cho nhân dân mất lòng tin vào chính quyền. Thủ đoạn của bọn rận này thật là thâm độc. Mọi người hãy cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động này, để không cho chúng có thể chia rẽ được khối đại đoàn kết nhân dân với nhà nước, lòn tin của nhân dân đối với Đảng với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 64. Chóng nớn nợn nhé,chờ ngày được quay !

  Trả lờiXóa
 65. Nợn thích ăn cháo của bà con không ?ngon nắm,ăn vào chóng nớn nắm,thử nhé !

  Trả lờiXóa
 66. MỐI NGUY HIỂM CỦA CMND MỚI DO LÀM TỪ TRUNG QUỐC16:32 9 tháng 12, 2013

  Việc một công ty nước ngoài cung cấp vật tư, kỹ thuật cho Việt Nam là việc làm khả dĩ, tuy nhiên Trung Quốc nắm kỹ thuật làm CMND cho người Việt Nam là việc làm vô cùng nguy hiểm. Trung Quốc có khả năng làm giả CMND cho các gián điệp người Hoa vào tận sâu trong lục địa VN một cách dễ dàng, chưa kể chúng đưa người vào các cơ quan nhà nước, các cơ sở trọng yếu một cách hoàn toàn hợp pháp với thẻ CMND làm giả như thật. Đến một ngày khi lực lượng đã đầy đủ thì việc ngoại công, nội kích để chiếm Việt Nam dễ như trở bàn tay.

  Trung Quốc có thể truy cập vào dữ liệu an ninh quốc gia qua các thiết bị gián điệp đã cung cấp cho Việt Nam, chúng sử dụng thông tin này như một hình thức thu thập tình báo nhắm vào các cá nhân có khuynh hướng chống Trung Quốc để dễ bề kiểm soát cô lập. Trước đó vào tháng 10-2013 công an Hà Nội đã cho tiến hành việc kê khai thông tin cho người dân một cách trái pháp luật khi có 32 mục cần phải khai, trong khi đó quy định chỉ có 18 mục (theo Nghị định 90 của Chính phủ về quy định cơ sở dữ liệu quốc gia).

  Chưa kể Trung quốc sử dụng các thông tin của người dân để lấy cắp tiền trong tài khoản ngân hàng, gây tâm lý bất ổn cho người dân.

  Xem tin nguồn: http://ttxva.org/chung-minh-nhan-dan-theo-mau-moi-thiet-hai-thuoc-ve-nhan-dan/#ixzz2my6V6uXN
  Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

  Trả lờiXóa
 67. Móa, mấy cái hình ảnh này thì có vẹo gì đâu mà mấy con rận cứ suốt ngày nói nhảm, gào thét thế nhỉ. mấy cái đống ảnh kiểu này thì mất chút thời gian, bỏ ra tý tiền lẻ thì rất chi là nhiều. chưa kể đến việc lấy ảnh của vụ việc này để nói sự việc kia, cố tình đưa những thông tin, hình ảnh sai lệch về chính quyền, về nhà nước ta. Đó là bản chất của những con rận thối này mà. nói thật là tôi thấy khinh thay, tôi thấy kinh tởm thay cho những con người như thế này.

  Trả lờiXóa
 68. Mấy cái ảnh này thấy quen quen, mà chả phải ở đâu xa, mà ngay trên cái trang tin này lần trước đăng bài đẫ đăng mấy cái ảnh này rồi. Tôi không biết chỉ số IQ của tác giả viết bài này là bao nhiêu. nhưng mà muốn nói dối, muốn xuyên tạc thì cũng có tý đầu óc để người khác tin, chứ mấy cái trò cũ rích cũ mèm này thì liệu có ai tin hay không? Cái lối viết xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy, có lẽ là sẽ chẳng một ai tin.

  Trả lờiXóa
 69. Mấy cái ảnh này cũng chả nói lên cái gì cả. vẫn rất yên bình, vẫn rất oan toàn, chả có cái gì đáng nói ở đây cả. có chăng thì đó là mấy cái băng rôn mà thôi. Nh.ưng mà cái này cũng có gì lạ không? khi mà mấy rận chủ chỉ cần bỏ ra ít tiền, thuê ít người đi biểu tình thì mấy cái hình ảnh này quá dễ để có. nói chung là mấy cái chiêu trò này chả làm ai tin nổi đâu. chỉ là mấy cái trò hề của bọn rận tự sướng với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 70. Đám DLV mới được tăng lương, chịu khó nghĩ để viết khá hơn một chút.
  Vẫn đuối như trước thì tội nghiệp Ban chuyên láo TW.

  Trả lờiXóa
 71. Các nợn chỉ được nói náo,bà con dân đen thích xem những ảnh này nắm nắm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng gọi người khác là lợn trong khi mình chẳng bằng một con lợn. Lợn ăn xong còn biết nằm ngủ ít ra nó không gây rối vu khống làm hại người khác như bọn này. Còn bọn nặc danh chúng mày thì cũng cùng một ruột với chúng nó. Cũng đều là một lũ ăn tiền của bọn nước ngoài rồi phản bội lại đất nước. Chẳng có gì là tốt đẹp đâu. Mỗi đêm ngủ chúng mày có thấy sợ một ngày phải vào tù chưa. Trong đó chúng mày có thể thoải mái mà sủa đấy.

   Xóa
 72. bọn phản động trong cái trang blog này không còn trò gì để làm hay sao mà lại đi xuyên tạc, bẻ cong những bức ảnh được lấy từ một ngày lễ nấu cơm của người dân Phúc Thọ nơi đây để chỉnh sửa, cắt ghép và biến nó thành sự việc bà con đánh trống kêu oan rồi nấu cháo tại đây chứ. Vụ việc đã diễn ra cách đây hơn một năm thì việc gì bà con còn băn khoăn gì, còn gì chính quyền chưa giải quyết thỏa lòng mà phải tận bây giờ mới kêu oan chứ. Nếu có kêu oan thì dân làng đều ở ngay đấy, sao không tập trung cho kêu oan rồi về ăn cơm mà còn phải nấu cơm tập thể cho bất tiện chứ. Chúng ta nên suy nghĩ logic để có thể biết được sự thật mà thôi

  Trả lờiXóa
 73. Không hiểu sao bọn rận này nó bịa lắm chuyện thế không biết nữa, nào là những hình ảnh không có thực, không rõ nguồn gốc, kèm theo ấy là những cái tít, cái lời bình đầy giả tạo, chúng làm như thế để bôi nhọ nói xấu Đảng và nhà nước ta. Kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống chính quyền làm cho tình hình trật tự hỗn loạn và chúng có thể lợi dụng những vấn đề này để phá hoại nhà nước ta. Đúng là âm mưu thâm độc bẩn thỉu của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 74. Các hình ảnh toàn bà già và phụ nữ trẻ con, những người dân nghèo trên địa bàn, có lẽ họ đã bị mua chuộc dụ dỗ bằng những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động để tụ tập gây mất trật tự an ninh. Bà con đã vô tình bị chúng lợi dụng để thực hiện hành vi đê hèn của chúng. Chúng đã có cái để chụp ảnh và nói xấu chính quyền ta. Thủ đoạn nguy hiểm này đã không còn xa lạ gì nữa nhưng vẫn được chúng sử dụng khá thường xuyên và phổ biến. Bọn rận khốn khiếp này.

  Trả lờiXóa
 75. Người già phụ nữ trẻ em đều bị lũ lưu manh côn đồ này dụ dỗi mua chuộc kéo đến ủy ban nhân dân xã Phúc Thọ Hà Nội để gây rối trật tự làm loạn ở nơi đây. Bà con ta đã quá tin theo lời lẽ phù phiếm của chúng và những giá trị vật chất mà chúng hứa hẹn mang lại. Bà con đã vô tình tiếp tay cho chúng chống lại đất nước mình. Những người nông dân lương thiện không ý thức được những nguy hiểm mà việc làm của mình gây ra. Chung quy lại cũng do bàn tay thâm độc của lũ phản động gây ra.

  Trả lờiXóa
 76. Dối già lừa trẻ đó là những gì mà bọn phản động này đang làm để dụ dỗ kích động bà con ta gây rối trật tự chống đối lại chính quyền nhân dân cấp cơ sở. Thật không thể tưởng tượng nổi sự gian manh của bọn chúng, lợi dụng sự ngây thơ cả tin của bà con nghèo khó và dùng vật chất để cám dỗ họ thực hiện hành vi phạm pháp. Chẳng sớm thì muộn những tên rận chủ bán nước này cũng sẽ phải đứng trước vành móng ngựa, lúc đó có ân hận thì cũng đã quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 77. HÀ NỘI – Lợi ích nhóm Phạm Quang Nghị ép buộc và lừa dân00:18 12 tháng 12, 2013

  Không công bố quy hoạch, không cắm mốc giới đường, kênh mương, tự ý trừ lại đất, “dụ” dân ký vào giấy trắng, rồi lập văn bản khống... đó là những việc khuất tất ở xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội
  http://danviet.vn/thoi-su/loi-ich-nhom-trong-don-dien-doi-thua-ep-buoc-va-luadan/20131211120727810p1c24.htm

  Trả lờiXóa
 78. Vào trang XUANVN có đủ tình hình bê bối Hà Nội cho người dân nào quan tâm tới thủ đô
  Xin cảm ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những lời nói xảo biện của chúng chỉ với mục đích duy nhất là chống phá chính quyền nhân dân ta, để từ đây nhân dân không còn tin và sự lãnh đạo của đảng nước nhằm đưa đất nước ta đến bước tự tan rã. Thật là âm mưu hiểm độc, nhiều người dân vì bị dụ dỗ lôi kéo kích động đã đứng lên có những hành động cản trờ chính quyền nhân dân hoạt động, mong mọi người hãy bình tỉnh đừng để bọn chúng lừa mị mà chống lại nhà nước ta mà bao đời cha ông ta đã hi sinh sương máu bảo vệ

   Xóa
 79. HÀ NỘI – Bớ Nghị: bồi thường rồi sao đòi lại? Chính quyền thành Chí Phèo00:29 12 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Bớ Nghị: bồi thường rồi sao đòi lại? Chính quyền thành Chí Phèo
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/chuyen-hy-huu-o-huyen-tu-liem-ha-noi-chinh-quyen-doi-lai-dan-tien-da-boi-thuong-164125.bld

  Trả lờiXóa
 80. HÀ NỘI – Đừng diễn nữa, dân ngán các ông lắm rồi00:33 12 tháng 12, 2013

  Ông Thảo xử lý cán bộ quận Hoàn kiếm bị báo chí phanh phui đi nhé việc gì phải diễn trò thanh tra đột xuất.
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/tang-cuong-thanh-tra-cong-vu-dot-xuat-can-bo-cong-chuc-164102.bld

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI – Trọng lú ơi, dân xếp hàng 12 năm mới được gặp vua không ngai Phạm Quang Nghị báo quốc doanh bức xúc.00:54 12 tháng 12, 2013

   Ông Trần Duy Dung (cử tri quận Đống Đa) thốt lên rằng: “Phải chờ 12 năm mới gặp được Bí thư Hà Nội để nói lên những bức xúc của cá nhân và cung cấp thông tin về tham nhũng”.
   http://motthegioi.vn/tieu-diem/toi-phai-cho-12-nam-moi-duoc-gap-bi-thu-ha-noi-30209.html

   Xóa
 81. HÀ NỘI – Nghị về vườn đi!00:58 12 tháng 12, 2013

  Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nói 5 lần kiểm tra không phát hiện độc tố trong rượu nếp 29 Hà Nội. Rượu nếp 29 Hà Nội đã “lừa” được lực lượng cán bộ của ông Nghị
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/ruou-nep-29-ha-noi-da-lua-duoc-luc-luong-chuc-nang-813609.htm

  Trả lờiXóa
 82. HÀ NỘI – Nghị về vườn đi, cán bộ chức năng của ông ăn hối lộ có hệ thống dẫn đến chết người hàng loạt01:01 12 tháng 12, 2013

  Nồng độ độc cao gấp 2.950 lần mức cho phép
  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/ruou-nep-29-ha-noi-ham-luong-methanol-cao-gap-2950-lan-muc-cho-phep.html

  Trả lờiXóa
 83. Đảng loạn cả bầy01:04 12 tháng 12, 2013

  Trọng lú xúc phạm Phật pháp, bôi nhọ Đường Tam Tạng ... muốn nhồi Nghị thay ghế lú

  Trả lờiXóa
 84. HÀ NỘI – Chất độc được phù phép thành an toàn qua bàn tay ma thuật của băng nhóm bảo kê Nghị - Thảo01:07 12 tháng 12, 2013

  Báo quốc doanh đồng loạt tố cáo
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/662442/Hon-10000-lit-ruou-doc-duoc-phu-phep-thanh-ruou-an-toan-tpp.html

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131211/ruou-doc-lot-luoi-4-co-quan-nhieu-lan-vi-pham-nhung-o-muc-nhe.aspx

  http://baophapluat.vn/hang-that-hang-gia/ruou-nep-29-ha-noi-qua-mat-co-quan-quan-ly-173424.html

  Trả lờiXóa
 85. HÀ NỘI – Đặc sản Phạm Quang Nghị -Lưu manh hoành hành, công an bặt tăm01:13 12 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Đặc sản Phạm Quang Nghị -Lưu manh hoành hành, công an chỉ thích bắt người yêu nước
  http://www.baomoi.com/Khach-lot-truong-nhan-vien-matxa-roi-tra-tan-tan-bao/104/12639190.epi

  Trả lờiXóa
 86. HÀ NỘI – Nghị thất đức, oán khí ngút trời, cháy liên miên01:15 12 tháng 12, 2013

  Vụ cháy ở khu tập thể Nam Đồng: Khi cần đến nước thì trụ khô cong
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-chay-o-khu-tap-the-nam-dong-khi-can-den-nuoc-thi-tru-kho-cong-164189.bld/xa-hoi/vu-chay-o-khu-tap-the-nam-dong-khi-can-den-nuoc-thi-tru-kho-cong-164189.bld

  Trả lờiXóa
 87. HÀ NỘI – Văn phòng bỏ hoang, đặc trưng quận mới Nam Từ Liêm01:20 12 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Văn phòng bỏ hoang, đặc trưng quận mới Nam Từ Liêm
  Xem tin nguồn: http://ttxva.org/van-phong-bo-hoang-dac-trung-quan-moi-nam-tu-liem/#ixzz2nBx1xf8R
  Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

  Trả lờiXóa
 88. Mấy cái bọn rận chủ này,chúng mày không biết nhìn hay sao mà bảo mọi người đang biểu tinh chứ,chúng mày đang xuyên tạc bừa bãi thì có đấy,những cái băng rôn mà thấy là do những tên rận chủ chúng ghép vào đấy chứ làm gì có chuyện bà con xã Liên Hiệp Phúc thọ đã bao vây uỷ ban, mang nồi và củi tới nấu cháo.Đúng là bọn này chỉ được cái phát ngôn bừa thôi

  Trả lờiXóa
 89. Bọn khốn nạn này luôn đăng thông tin sai lêch,kèm theo ấy là những cái tít, cái lời bình đầy giả tạo, chúng làm như thế để bôi nhọ nói xấu Đảng và nhà nước ta. Kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống chính quyền làm cho tình hình trật tự hỗn loạn và chúng có thể lợi dụng những vấn đề này để chống đối đảng và nhà nước ta đây mà.Thật là một lũ điên rồ với những việc làm ngu học tới mức không ai chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 90. Trời ạ.những bọn rận chủ đang đăng lên những hình ảnh cô cùng xuyên tạc kìa,thật là buồn cười nếu ai chịu tin những cái kiểu như thế này.Đúng là bọn rận chủ không có việc làm,chuyên tìm cách xuyên tạc đảng và nhà nước nhằm chống đối,phá hoại nhà nước ta đây mà,chúng mày sẽ không đạt được mục đích đâu

  Trả lờiXóa
 91. Đừng nói bậy nữa lợn ơi ! có mỗi một câu một ý nói hoài,không chán sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bom mìn thuốc nổ mà Mỹ tống vào một mình cái thành cổ Quảng Trị thôi đã bằng 6 lần đương lượng nổ của quả bom nguyên tử ném xuống Hiroshima, rồi thì ném bom Hà Nội, rải dioxin, băn giết người VN, thế nhưng các nhà dân chủ cuội luôn gân cổ lên mà rằng :"Mỹ không hề xâm lược Việt Nam". Đây là cái ngu kinh tởm nhất.

   Xóa
  2. Đầu óc của những tên rận chủ thì chỉ có thể nghĩ được những điều như vậy thôi chúng mày có biết được vào mùa lễ hội mọi người dân cùng nhau đi chơi hội nói cười vui vẻ với nhau thế mà chúng mày lại đi chụp trộm những hình ảnh đó để chúng mày vu oan, vu khống, đặt điều cho những người dân Việt Nam.

   Xóa
 92. Cái gì mà dân Phú Thọ bao vây ủy ban chứ.Chúng mày định biết những hình ảnh tươi đẹp của một hội thi thành hình ảnh biểu tình à? Thật là một điều phi lý không ai có thể chấp nhận được.Bọn xấu này rồi cũng sẽ bị chừng trị thôi,không thể thay đổi được gì đâu.Người dân chúng tôi luôn tin và yêu mến đảng,nhà nước Việt Nam này

  Trả lờiXóa
 93. Sẽ không có chuyện đó đâu.Chỉ là bịa đặt không có căn cứ mà thôi.Chúng nó tưởng làm như vậy sẽ có nhiêu người tin chúng nó đây mà,nhưng mà điều chúng nó nghĩ thì cũng mãi chỉ là nghĩ mà thôi.Chẳng ai thèm để ý tới những lời nói của bọn rận chủ này đâu.Bên cạnh đó thì nhà nước cũng nên thanh loại bọn rận chủ này ra khỏi đời sống xã hội thì đất nước mới phát triển được.

  Trả lờiXóa
 94. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 95. Cái gì mà nói hoài chứ cái ông Nặc danh gì đó kia.Tất cả mọi người đều muốn lên tiếng về bọn rận chủ thôi.Thật ra thì mọi người đều rất bức xúc vì những ý tưởng điên rồ của những tên tác giả của trang này thôi.Nếu mà biết những tên tác giả này thì tôi nghĩ mọi người sẽ không chỉ chửi thôi đâu.Nói điêu và muốn phản quốc thì đó là điều không thể tha thứ được mấy tên rận chủ à

  Trả lờiXóa
 96. Vì đâu nên nỗi cơ đồ. vì đâu mà người dân lại có những hành động như thế này, những hành động này không đẹp chút nào cả, những hành động này làm mất đi vẻ đẹp của nông thôn việt nam, những người nông dân một nắng hai sương giờ đây lại trở thành những tên côn đồ hung hãn thế kia, nhưng cũng phải nói rằng chỉ vì quyền lợi của người dân thì họ mới đứng lên đấu tranh để chống lại, lấy lại những thứ thuộc về mình

  Trả lờiXóa
 97. Cũng cần phải nói đến sự manh động của người dân như thế này cũng là do những kẻ phản động xúi giục thì người dân mới có thể làm được như thế này, bọn phản động luôn đánh đúng điểm yếu của người dân để có thể kêu gọi bọn họ đứng lên chống lại những cái làm sai của chính quyền cũng như những cái mà chúng đang muốn chống phá. Vậy nên, người dân cần phải có những nhận định đúng đắn trước những âm mưu của bọn phản đôngk

  Trả lờiXóa
 98. Nhìn mấy cái ảnh chết hài mất. Mà thấy hay nhất là có thằng cu ngồi trên nhà, bảo luôn an ninh đang trông coi trụ sở. Thật sự mà nói thì đúng là thằng viết bài viết như kiểu nói gì người khác cũng tin ấy, ngu éo chịu được. Cái kiểu ăn không nói có, chuyện chẳng đâu lại nói luôn tất cả đều là sự thật..haizzz...đúng là ảo tưởng lời nói, người ta khinh vào mặt cho. Còn vụ việc này là do hiểu biết bà con bị những lời lừa lọc kiểu này để đi phá rối an ninh đây mà, đúng là tội!

  Trả lờiXóa
 99. Tranh chấp khiếu kiện thì ở đâu chả có chẳng có gì lạ cả. Đây chỉ là do người dân bị những kẻ xấu lợi dụng nên mới tụ tập đông người đến gây khó dễ với chính quyền địa phương. Bọn phản động ngày càng hoạt động một cách trắng trợn. Chúng lợi dụng những sơ hở thiếu sót trong Đảng để bôi nhọ, hạ thấp uy tín. Nếu chúng ta không kiểm soát chặt chẽ mạng internet thì sẽ là lỗ hổng lớn để mấy con rận này thi nhau chui vào đục khoét tư tưởng, nhận thức của người dân.

  Trả lờiXóa
 100. Có thể đây mới chỉ là những hình ảnh của nhân dân ta tập chung để mở hội làng hay một lễ hội một hoạt động tập trung nào đó mang tính cộng đồng mà chúng ta không biết được chính xác nó là như thế nào. Thế nên bài viết này cũng chưa hoàn toàn có thể phản ánh đúng được sự thật của hoạt động trong ảnh phản ánh cả nên chúng ta chưa thể hoàn toàn tin tưởng được vào những gì bài viết nói. Hơn nữa đây nếu đây là sự thật thì tại sao không có một bài báo nào hay bất kì một phương tiện thông tin đại chúng nào đưa tin chứ? Vậy nên theo ý kiến của tôi thì chúng ta không nên tin những gì ở đây nói là sự thật cả mà có thể nó chỉ là một bài biết có mục đích xấu nào đó mà thôi!

  Trả lờiXóa
 101. tham ô, tham nhũng xài xẻo đất đai của công sao? xét về nội dung của bài viết cùng với những bức ảnh mà tác giả đăng bài thật là kệch cỡm, chẳng có gì liên quan đến nhau cả, tiêu đề thì như vậy còn khẩu hiệu của "danoan" trong ảnh thì lại là quỹ của hợp tác xã. Làm báo, viết tin cũng phải biết cách mà làm, đừng có ngồi phòng mà lấy thông tin lá cải lá tre đẻ sử dụng, thực tế đi bạn, đừng để những hành động ấy là những hình ảnh ngu xuẩn. Còn nói xấu, phá hoại thì đó là nghề của các bạn rồi nhưng đừng có lấy người dân ra làm bình phong, không đáng làm người đâu.

  Trả lờiXóa
 102. người dân thường họ không bao giờ có những hành động mang tính côn đồ, tụ tập phá hoại như thế này khi mà không có sự kích động của bọn phản quốc, phá hoại đất nước. Khả năng thì kém cỏi nên chúng lại chỉ biết lôi những người dân vô tội, những người mà quanh năm ngày tháng chỉ biết bán mặt cho đất, bán lưng cho trời tham gia vào vòng lao lý, chống phá chính quyền nhà nước. Cần phải có những hành động mạnh tay trừng trị những kẻ xấu xa này, không thể để chúng có thể tiếp tục phá hoại như vậy được.

  Trả lờiXóa
 103. dù đã đưa ra nhiều chủ trương, biện pháp nhằm loại bỏ vấn nạn này nhưng nạn tham nhũng không những không được hạn chế là bao mà tính chất nguy hiểm thì ngày càng gia tăng. Có thể kể đến những vụ án tham nhũng gây chấn động dư luận như PMU18 gây thất thoát ngân sách Nhà Nước gần 40 tỉ đồng. Tuy nhiên nếu so với con số thiệt hại hơn 900 tỉ đồng từ vụ án tham nhũng của tập đoàn kinh tế Nhà nước Vinashin thì thật chẳng thấm vào đâu. Những con số có thể khiến bất kì ai nghe thấy lần đầu tiên đều phải choáng váng,nên nhà nước đang cố gắng làm hết sức có thể để khắc phục những vấn nạn kinh tế này,mong bà con hiểu cho

  Trả lờiXóa
 104. Chúng con tự hào là người Việt Nam. Mỗi con người Việt Nam khi đi đâu đều có quyền tự hòa về đất nước đã sinh thành và nuôi dưỡng mình nên người. Đều tự hào về bốn nghìn năm văn hiến của dân tộc ta, đều tự hòa về quê hương có chùm khế ngọt, tự hòa về những người mẹ đã sinh ra những người con đem thân mình để bảo vệ tổ quốc chứ lấy đâu ra những hình ảnh vu cáo vu khống này

  Trả lờiXóa
 105. Cứ nhìn vào đội ngũ kích động và đầu têu cho các dân oan này là gì thì ai cũng biết. Lại là một con rận béo nục nịch Bùi Hằng, Bùi Hằng là một tay kích động dân oan đắc lực trong mọi cuộc biểu tình. Nếu dân oan thật sự thì họ sẽ đến cơ quan công quyền, họ sẽ vào trong trụ sở tiếp dân để trình bày lý do và được hướng dẫn thủ tục giải quyết vấn đề oan ức của họ. Nếu là dân oan chắc chắn rằng họ không cần phải tung biểu ngữ và truyền đơn để hạ bệ Nhà nước và bôi nhọ lực lượng Công an như vậy

  Trả lờiXóa
 106. Chúng mày đang suy nghĩ gì mà lại đăng tin linh tinh thế này? Đúng là một lũ ham tiền ham của, một lũ thối tha không thể chấp nhận được. Nghề của bọn rận chủ là tìm từng chi tiết, sau đó xuyên tạc nó ra, bóp méo theo ý chủ quan của chúng, tất cả đều với nội dung nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam, hành vi với mục đích cuối cùng là chống phá đất nước. Những con rận bẩn thỉu trong cái xã hội này.Phản động chống phá nhà nước mà chúng mày không thấy hổ thẹn với đất nước này à

  Trả lờiXóa
 107. Lại thêm một vụ dân chúng bị kích động do thiếu hiểu biết để thành công cụ cho lũ rận chủ lợi dụng. Không thể để trường hợp như thế này tiếp tục tiếp diễn, nó làm giảm uy tín của Đảng, nhà nước trong lòng dân chúng, xấu đi hình tượng nước ta trên trường quốc tế để thành chủ đề cho bè lũ giận chủ này phá hoai, chúng thêm mắm thêm muối bằng những lời lẽ vu khống, sai sự thật, và thế là sẽ thêm nhiều xã, huyện có nhân dân bị kích động nữa. Vì vậy, chính quyền địa phương phải có những biện pháp cấp thiết, giải quyết nhanh chóng thắc mắc của người dân, tuyệt đối không để các thế lực phản động lấy đó làm cái cớ để mà phản động.

  Trả lờiXóa
 108. Những hành động lại đậm mùi tính chất phản động của bọn rận chủ bán nước hại dân. Suốt ngày chỉ có cái việc thổi phồng những sự việc không đúng với sự thật để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ bọn ngoại bang, thật đáng trách và đáng khinh bỉ, không hiểu phẩm chất đạo đức bọn này để đâu nữa? mà chắc gì đã có phẩm chất đạo đức mà để đi đâu? haizz... xin hãy đưa những vấn đề cho đúng sự thật để mọi người cùng nhau đóng góp ý kiến giúp đất nước vứng mạnh hơn để xứng đnags với cái tên trang web danoan này.

  Trả lờiXóa
 109. Lại thêm một hành động nói xấu của bọn rận chủ. Chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, sự thật thà chất phác của người dân để lợi dụng họ nói xấu Đảng và nhà nước ta. Không bao giờ có chuyện dân ta đi biểu tình mà mang nồi đi nấu cơm như vậy cả, người dân của chúng ta không bao giờ hành động như vậy. Các cơ quan đoàn thể cần có các biện pháp giải quyết các thắc mắc của nhân dân tránh để bọn phản động lợi dụng nói xấu đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 110. Chính quyền địa phương cần nhanh chóng giải quyết các vụ việc để đưa người dân trở lại với cuộc sống bình thường của họ. Tránh để tình trạng người dân tụ tập gây mất trật tự làm những hành động không hay ho gây hình ảnh không tốt trong dư luận. Bọn phản động sẽ lợi dụng cơ hội đó để bôi nhọ nói xấu Đảng nhà nước ta. Cần nhanh chóng khắc phục tình trạng trên càng nhanh càng tốt.

  Trả lờiXóa
 111. Mọi người cần bình tỉnh trở lại không nên gây cản trở công việc của các cán bộ chính quyền địa phương, vô tình các bạn đã vô tình gây thiệt hại cho chính nơi bạn sống bao nhiêu sự việc không được giải quyết. Có nhiều hình thức để xử lý sự việc của các bạn chứ sao nhất thiết phải làm như vậy. Còn chính quyền địa phương cần xem xét lại công việc sao cứ đình trệ như vậy cũng vì làm ăn tắc trách nhân dân mới có mức ứng xử như vậy. Mong cơ quan ban nghành nhà nước có những chỉ thị cụ thể cho chính quyền đại phương giải quyết vụ việc trên

  Trả lờiXóa
 112. ất cả mọi người đều muốn lên tiếng về bọn rận chủ thôi.Thật ra thì mọi người đều rất bức xúc vì những ý tưởng điên rồ của những tên tác giả của trang này thôi.Nếu mà biết những tên tác giả này thì tôi nghĩ mọi người sẽ không chỉ chửi thôi đâu,Những hành động lại đậm mùi tính chất phản động của bọn rận chủ bán nước hại dân. Suốt ngày chỉ có cái việc thổi phồng những sự việc không đúng với sự thật để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ bọn ngoại bang, thật đáng trách và đáng khinh bỉ, không hiểu phẩm chất đạo đức bọn này để đâu nữa

  Trả lờiXóa