Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2014

Dak Lak bất chấp pháp luật, cướp đất của dân

Kính gửi các báovà quý vị
   Vào lúc này, tình Dak Lak đang ngang nhiên bất chấp luật pháp, cưỡng chế thi công giải phóng mặt bằng làm đường QL14 đoạn nhà ông Nguyễn Lâm Sáu, khi chưa giải quyết xong khiếu nại, khi UBND TP BMT mới "giải quyết khiếu nại" lần đầu, chưa giải quyết lần 2, khi tỉnh Dak Lak chỉ đạo UBND TP BMT giải quyết, và UBND TP BMT lại "chỉ đạo" ngược UBND tỉnh giải quyết.
Mọi sự gian dối, áp dụng sai luật hoặc không áp dụng luật đều bị gia đình ông Sáu phản bác đúng mà tỉnh và TP không hề giải quyết, không hề trả lời!
   Trong lúc Luật đất đai và Hiếp pháp năm 2013 đã có hiệu lực, việc thu hồi, bồi thường đất đai phải minh bạch, thì tỉnh Dak Lak và UBND TP BMT lại "cưỡng chế" khi mọi việc chưa giải quyết xong, khi vụ khiếu kiện nằm trong danh sách 528 vụ chưa giải quyết xong, khi không có quyết định cưỡng chế.
  Kính nhờ quý vị lên tiếng giúp đỡ để việc bồi thường được làm đúng pháp luật.
Xin cám ơn.

-- 
Nguyen Lam Chien,
Specialist
International school,
Vietnam National University/SR Vietnam
Website: www.is.vnu.edu.vn
Tel/fax.:   +84-(0)4-35575994/35575992t. 28
Hand phone: +84-(0)914201361
Email: lamchien@gmail.com
YM: chienunv
Skype: nguyen.lam.chien
Facebook: https://www.facebook.com/chienunv
Twitter: http://twitter.com/lamchienhn

12 nhận xét:

 1. Chúng mày xuyên tạc nhiều như thế liệu rằng chúng mày có vui sướng lắm không ? cứ chính quyền này chính quyền nọ, chúng mày nên nhớ từ chính quyền ở Việt Nam cũng là từ nhân dân mà ra, không phải như mấy thằng chúng mày đang tôn thờ đâu, không có cái chuyện làm những điều như chúng mày nói đâu, có 1 thì chúng mày nói 10, đúng là cái lũ quỷ bọn ba que.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ xỏ lá này lại tìm cớ để nói xấu phá hoại nữa rồi, lại có những hành động làm ảnh hưởng đến đất nước rồi, những việc làm của các thế lực này khiến cho nhân ta mất đoàn kết, làm cho dân tộc rơi vào tình trạng mất ổn định, làm cho đất nước thêm rối loạn, hành động đó của chúng là không chấp nhận được, những lời nói của chúng là không chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 3. Chính quyền DakLak có làm như thế hay không ? có làm những điều như thế không thì cũng không ai biết được, chỉ là những lời nói việc làm và hành động của các thế lực luôn muốn tìm cách phá hoại đất nước này mà thôi, không chấp nhận những kẻ chuyên hành động những cái nó trái với quy luật phát triển của dân tộc, thật không thể tin được cái trang tin này nữa, không chấp nhận được những việc làm của chúng nữa./

  Trả lờiXóa
 4. Cướp đất, dân oan,dân chủ, nhân quyền...là những cái mà các thế lực tìm cách hoạt động để chống phá đất nước, hành động này thật sự là không chấp được, chúng chỉ toàn tìm cách để phá hoại đất nước bằng những thủ đoạn quá đáng , những việc làm đó khiến cho đất nước Việt Nam phần nào bị ảnh hưởngm tuy nhiên đừng có hi vọng phá vỡ đi tình đoàn kết của dân tộc Việt Nam với những hành động quá đáng như thế./

  Trả lờiXóa
 5. Ai cướp đoạt đất của dân. Giờ là thời đại nào rồi, cái gì cũng có pháp luật mà. Có phải muốn làm gì thì làm mà bảo là cướp đoạt đất của dân. Đôi khi xuyên tạc quá lại trở thành nực cười vì đi cướp gì chứ cướp đất có dễ gì đâu, cái gì cũng có giấy tờ cả rồi mà.không chấp nhận những kẻ chuyên hành động những cái nó trái với quy luật phát triển của dân tộc, thật không thể tin được cái trang tin này nữa, không chấp nhận được những việc làm của chúng nữa. Cứ và ngày lại giật tít rung mình quá. Ai mà nhẹ dạ cả tin chắc chết với chúng nó.

  Trả lờiXóa
 6. Lại thêm một tin hot, cướp đất rất giật gân. Nhưng mà rất tiếc là quá quen thuộc rồi. Đây là ngựa quen đường cũ, nói mãi nghe cũng nhàm phải không. Đất đai nói cướp mà dễ à, đôi khi vu khống trắng trợn thế là phản tác dụng đấy vì người đọc giờ rất tin tường mấy vụ này. Bản thân tôi đọc qua đã thấy đây là cố tình xuyên tạc nhằm gây sự chia rẽ dân tộc, làm cho nhân dân mất niềm tin vào chính quyền. Lần sau nếu có đi vu khống thì nên thâm thúy hơn chứ lộ liễu quá không ai tin đâu. Chúng ta giờ cũng nên cẩn thận vì ngoài mấy chiêu này cong nhiều chiêu khác nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Lại là chuyện đất đai ,không biết sự thật có phải là như thế. Thông tin đưa ra liệu có xác thực, rõ ràng là không thể tin tưởng được.Việc thu hồi đất đai đáp ứng cho nhu cầu xây dựng đất nước thì người dân phải hưởng ứng mới đúng, chẳng qua việc cưỡng chế cũng chi do một số thành phần không chịu được khi lợi ích đền bù chưa thỏa đáng, hoặc chẳng bị người khác xúi giục mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Làm gì có chuyện đó chứ. Đúng là sự vu khống bịa đặt. Tôi tin chính quyền DakLak không làm như vậy, chỉ là những lời nói việc làm và hành động của các thế lực luôn muốn tìm cách phá hoại đất nước này mà thôi, không chấp nhận những kẻ chuyên hành động những cái nó trái với quy luật phát triển của dân tộc, thật không thể tin được cái trang tin này nữa, không chấp nhận được những việc làm của chúng nữa. Chúng ta cần lên tiếng đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc kiểu như thế này mới được!

  Trả lờiXóa
 9. Quan điểm của tôi là cần phải cảnh giác. Sự việc thì một phần là như thế thật nhưng ai cũng biết là cứ lên cái trang này là y như rằng sự thật lại được xuyên tạc, có sự việc lại được bịa đặt thêm lên, thế là trở thành một bài viết nóng hổi ở đây! nói thật chứ cái trước tiên của người viết báo là phải tôn trọng sự thật,sao mấy ông này không hiểu được cái quy luật ấy nhỉ? đây cũng chỉ là những chiêu trò cũ của mấy thằng phản động ăn không ngồi dồi thôi, mọi người đọc rồi thì phải nhận ra sự lừa đảo trong từng câu chữ của chúng nhé, đừng để chúng lừa các bạn à

  Trả lờiXóa
 10. Theo tôi được biết trang web dânoan này không những tuyên truyền, nói xấu linh tinh, xuyên tạc sự thật mà trang này còn này còn cố đấm ăn xôi, chơi bẩn tới mức lấy các hình ảnh chân thật của các vị lãnh đạo cắt ghép, photoshop…nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, nhân phẩm họ, thật đáng xấu hổ cho những nhà rân chủ này chuyên bóp méo, bịa đặt sự thật. Đúng là hành động của những kẻ hèn hạ. Chúng ta cần cẩn thận với những thông tin mà trang này đưa ra

  Trả lờiXóa
 11. Quả thật chúng ta không nên nghe một phía đọc một bên chưa gì đã đổ cho chính quyền thế này thế khác được. hiện nay có rât nhiều bài viêt như thê này nhằm mục đich kích đông nhân dân chống lại nhà nước. chỉ cần đọc qua tôi cũng biêt được đây là nhưng lời lẽ xuyên tạc của bọn rân chủ. chúng muôn nhân dân chống đối lại nhà nước để từ đó chúng dê bề hoạt động phá hoại đât nước làm mật trật tự an ninh xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Việc thu hồi, bồi thường đất đai phải minh bạch là thực hiện đúng với chủ trương nhà nước và đúng pháp luật .Chứ đâu phải muốn lấy đất đâu thì lấy thu hồi đâu thì thu hồi ,mọi việc thực hiện đều có sự chỉ đạo của nhà nước và thực hiện theo pháp luật .Mà bài viết này nói cướp đất như kiểu thời phong kiến. Đâu có thể xảy ra chuyện như vậy được

  Trả lờiXóa