Thứ Bảy, 14 tháng 6, 2014

Tàu cộng công bố " 5 bằng chứng bán nước của ĐCSVN "

   Bộ ngoại giao Tàu cộng công bố 5 bằng chứng bán nước của ĐCSVN

CTV Danlambao - Hôm 8/6/2014, trang web của Bộ ngoại giao Trung Quốc đã cho đăng một bản tuyên bố mang tên "Giàn khoan 981 hoạt động: Sự khiêu khích của Việt Nam và lập trường của Trung Quốc". Trong đó, phía Trung Quốc đã chính thức cho công bố 5 bằng chứng bán nước không thể chối cãi của chế độ cộng sản Việt Nam dưới quốc hiệu Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.

Những bằng chứng động trời này một lần nữa khẳng định: đảng cộng sản Việt Nam chính là một tập đoàn Việt gian phản quốc. Thậm chí, đến cả những ai còn mù quáng nhất cũng không thể phủ nhận hành vi bán nước ô nhục của đảng cộng sản Việt Nam.

Bản tuyên bố được viết bằng tiếng Anh trên trang web Bộ ngoại giao Trung Quốc, sau đó lập tức được Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc-CRI chuyển sang tiếng Việt.

Trong phần IV của bản tuyên bố, phía Trung Quốc đưa ra các bằng chứng cho thấy chế độ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa do đảng cộng sản cầm đầu đã thừa nhận quần đảo Hoàng Sa (Trung Quốc gọi là Tây Sa) thuộc chủ quyền Trung Quốc.

"Trước năm 1974, các khóa Chính phủ Việt Nam không hề đưa ra bất cứ nghị dị đối với chủ quyền quần đảo Tây Sa của Trung Quốc, bất cứ trong tuyên bố, công hàm của Chính phủ Việt Nam hay là trên báo chí, tạp chí, bản đồ và sách giáo khoa của Việt Nam đều chính thức công nhận quần đảo Tây Sa từ xưa đến nay là lãnh thổ của Trung Quốc", bản tuyên bố ngày 8/6/2014 của Bộ ngoại giao Trung Quốc viết.

Dưới đây là trích đoạn phần nói về 5 bằng chứng bán nước của đảng cộng sản Việt Nam do Bộ ngoại giao Trung Quốc công bố:

Bằng chứng số 1:

Ngày 16/5/1956, trong buổi tiếp Đại biện lâm thời Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam Lý Chí Dân, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa Ung Văn Khiêm trịnh trọng bày tỏ: "Căn cứ vào những tư liệu của Việt Nam và xét về mặt lịch sử, quần đảo Tây Sa và quần đảo Nam Sa là thuộc về lãnh thổ Trung Quốc". Vụ trưởng Vụ châu Á Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Lộc còn giới thiệu cụ thể hơn những tư liệu của phía Việt Nam và chỉ rõ: "Xét từ lịch sử, quần đảo Tây Sa và quần đảo Nam Sa đã thuộc về Trung Quốc ngay từ đời Nhà Tống".

Bằng chứng số 2:
Ngày 4/9/1958, Chính phủ Trung Quốc ra tuyên bố, tuyên bố chiều rộng của lãnh hải Trung Quốc là 12 hải lý, dứt khoát nêu rõ: "Quy định này áp dụng cho tất cả mọi lãnh thổ của nước Cộng hoa Nhân dân Trung Hoa, trong đó bao gồm quần đảo Tây Sa". Ngày 6/9, trên trang nhất của "Báo Nhân Dân"-cơ quan Trung ương của Đảng Lao động Việt Nam đã đăng toàn văn bản tuyên bố lãnh hải của Chính phủ Trung Quốc. Ngày 14/9, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Văn Đồng đã gửi Công hàm cho Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Chu Ân Lai, trịnh trọng bày tỏ: "Chính phủ Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa công nhận và tán thành tuyên bố về quyết định lãnh hải công bố ngày 4/9/1958 của Chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa", "Chính phủ Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tôn trọng quyết định này".

Bằng chứng số 3:

Ngày 9/5/1965, Chính phủ Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đã ra tuyên bố về việc Chính phủ Mỹ lập "khu tác chiến" của quân Mỹ tại Việt Nam, chỉ rõ: "Việc Tổng thống Mỹ Giôn-xơn xác định toàn cõi Việt Nam và vùng ngoài bờ biển Việt Nam rộng khoảng 100 hải lý cùng một bộ phận lãnh hải thuộc quần đảo Tây Sa của nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoà là khu tác chiến của lực lượng vũ trang Mỹ", đây là đe dọa trực tiếp "đối với an ninh của Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và nước láng giềng".

Bằng chứng số 4:

Tập "Bản đồ Thế giới" do Cục Đo đạc và Bản đồ Phủ Thủ tướng Việt Nam in ấn xuất bản tháng 5/1972 đã ghi chú quần đảo Tây Sa bằng tên gọi Trung Quốc.

Bằng chứng số 5:Trong sách giáo khoa "Địa lý" lớp 9 Trung học phổ thông do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xuất bản, có bài giới thiệu "Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa" viết: "Từ các đảo Nam Sa, Tây Sa đến đảo Hải Nam, đảo Đài Loan, các đảo Bành Hồ, quần đảo Châu Sơn..., các đảo này có hình vòng cung, tạo thành bức 'Trường Thành' bảo vệ Trung Quốc đại lục".

*

Cũng trong bản tuyên bố ngày 8/6, phía Trung Quốc cũng nêu cáo buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam "đã nuốt lời cam kết của mình" khi tuyên bố chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Cho đến thời điểm này, nhà cầm quyền CSVN chưa hề đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào trước việc Trung Quốc cho công bố 5 bằng chứng bán nước như trên.

Một sự im lặng nhục nhã đối với tập đoàn Việt gian bán nước.

66 nhận xét:

 1. Thôi các ông đừng đổ thêm dầu vào lửa làm gì nữa, mà dầu của các ông ở xa tưới làm sao được lửa của cái lũ ở tận bên Trung Quốc, chúng nó kiện nước mình thì các ông cũng hùa theo luôn à? đúng là có gặp chuyện khó khăn thì mới lộ rõ ra bản chất của nhiều thể loại người. Nói như thế không phải tôi công nhận những chứng cứ Trung Quốc đưa ra ở trên là đúng, các ông có thể ngu hoặc cố tình lờ đi những lập luận và chứng cứ bên Việt Nam để chống lại bọn nó nhưng sự thật vẫn là sự thật, một mình tôi còn có thể lập luận bác bỏ cả năm cái bằng chứng kia chứ đừng nói gì đến bộ ngoại giao Việt Nam hay cả đất nước này thì càng thừa khả năng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên đưa ra để tìm giải pháp tốt.

   Xóa
  2. Lãnh đạo VN giàu hơn lãnh đạo Phương Tây rất nhiều, nhưng họ sống khổ lắm các bạn. Nè mua nhà đất cũng không dám đứng tên, mà mua lén lút nữa chứ, ăn uống cao sang nhưng cũng lén la lén lút, nói tóm lại làm cái gì cũng rụt cổ cả các bạn. Khổ nhất là con cháu dâu rể chưa chắc gì kính trọng họ- điều này làm họ đau nhất các bạn. Có con cháu dâu rể nào lại đi "kính trọng" cha mẹ ông bà " tham ăn hốt uống" bao giờ- nhất là sống chỉ biết luồn cúi nịnh nọt ăn cắp đem tiền về cho gia đình bao giờ.

   Xóa
  3. Tìm giải pháp cái cc à Nặc danh, tình hình đã trở nên căng thẳng lắm rồi mà còn moi móc ra nữa, hay mày là tay sai cho bọn tàu khựa, bọn nó bảo mày làm những chuyện như này để phá hoại nước Việt Nam à, thằng bán nước này, toàn đi tuyên truyền vớ vẩn, chết cmm đi thằng hán gian.

   Xóa
 2. “Bốn sáng kiến ‘thoát Trung’”
  http://truongtansang.net/thu-gian-bon-sang-kien-thoat-trung.html
  Hãy ủng hộ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://www.facebook.com/photo.php?fbid=731307026930148&set=a.516072535120266.1073741829.514648681929318&type=1&comment_id=732601556800695&offset=0&total_comments=634&ref=notif&notif_t=photo_reply

   Xóa
  2. Đấy, vào mà đọc về thoát trung, bây giờ thế giới là thế giới mở, không bao giờ có cái gì là hoàn toàn, chúng ta có thể chống Trung Quốc trên phương diện an ninh quốc phòng nhưng trên các mặt khác thì nhiều khi vẫn phải hợp tác, đó là xu hướng chung của thế giới chứ không phải mỗi Việt Nam. Nếu bây giờ các ông muốn thoát Trung hoàn toàn thì bà con mình trồng ra nông sản biết xuất khẩu đi đâu, rau quả trái cây, lúa gạo, trung quốc là môt bạn hàng rất lớn, các ông muốn cách li Trung Quốc hoàn toàn thì tức là muốn triệt đường sống của bà con nông dân à?

   Xóa
 3. Đúng là bộ mặt quỷ quyệt lá mặt lá trái, cái dạng như các ông chuyên bôi nhọ bóp méo sự thật đáng lẽ không nên tin vào bất cứ điều gì các ông nói nhưng trước đây nghe các ông nói là yêu nước tôi đã ngu muội mà ngờ ngợ về nó nhưng bây giờ tôi thấy đúng là tôi đã lầm thế nào và rút ra bài học là không bao giờ nên tin bất cứ một chữ nào của những kẻ nói dối và mưu mô như các ông. bằng chứng của các ông đưa ra thế này là muốn giúp Trung Quốc hả???? Như thế là yêu nước, là muốn bảo vệ đất nước??? vớ vẩn, giảo biện

  Trả lờiXóa
 4. Bạn Trí Nguyễn nên phân biệt : "Thoát Trung" khác "bài Trung". Nhận thức kém thế mà làm Dư lơn viên, chắc hết người rồi, chỉ vì tiền đem về cho vợ con phải không? Ê cho hỏi vợ con gia đình bác có kính trọng bác kg?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vợ con mà kính trọng hắn à, hắn chẳng bao giờ dám nói làm cái nghề hạ tiện rồi đem tiền về cho vợ con hắn đâu!
   Chẳng ai kính trọng bậc làm cha làm mẹ mà xấu xa dốt nát nịnh nọt, tham ăn hốt uống bao giờ

   Xóa
  2. 2 người có phải là một không vậy mà sao cùng một cái tên mà lai kẻ tung người hứng thế ??? hay là một người nhưng mà mắc bệnh hoang tưởng thành 2 người ??? thế cho hỏi là các người có vợ con chưa ?? người thân có biết mấy người làm Việt gian bán nước để có tiền sống không ?? chắc là không dám nói đâu nhỉ, đến cái tên mà còn không dám công khai.

   Xóa
  3. ếch vàng nói làm đéo gì cho mệt nhỉ. Vì vợ con chúng cũng dâng hiến cho ngoại bang rồi. Vợ chồng đồng lòng ủng hộ biển đông cho trung quốc. Cho nên mình nói làm đéo gì bon này cho mệt. Chúng nói thế để lờ đi việc chúng ăn của tây nói xấu ta ấy mà

   Xóa
 5. VẤN ĐỀ CỦA BIỂN ĐÔNG LÀ NẰM Ở ĐẤT LIỀN. Nếu VN không mạnh thì bị Tàu hay bất cứ nước nào khác cũng sẽ ép thôi. Dân giàu nước mới mạnh, nước mạnh thì quân đội mới mạnh...Nhưng cơ chế mình thì chỉ tư lợi mà bất chấp ô nhiểm môi trường, thực phẩm độc hại, luật rừng...chẳng lẻ con cháu nhiều đời của các ông BCT VN sau này không sống ở VN nữa chắc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thì có vẻ dễ dàng đấy nhưng mà không dễ như thế đâu, muốn mạnh, muốn phát triển thì cần phải có tiềm lực, nhưng Việt nam thì sao ?? Tuỳ vào hoàn cảnh mỗi nước mà hãy nói chứ, Việt nam trải qua hai cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc, tổn thất nặng nề, tiềm lực đâu ra nữa, phát triển được như bây giờ cũng đã là một thành tựu rồi, đòi hỏi gì nữa.

   Xóa
 6. những sự thực trên là hoàn toàn bịa đặt mà dân oan đang vu cáo cho nhà nước ta, tôi thực sự không hiểu nổi các ông ấy nghĩ gì về sự được và mất khi nhà nước ta phải bán trong khi ta chẳng thu được một lợi nhuận gì từ việc bán nước cả, đọc qua rất nhiều bài báo do danoan này nói thì thực sự không thấy một điểm tốt nào của Đảng cộng sản noi chung và của các lực lượng chức năng nói riêng, trái ngược hẳn với thực tế mà ta đang chứng kiến

  Trả lờiXóa
 7. một sự thực trắng trợn và hoàn toàn không có căn cứ, đọc báo nào chứ cứ vào trang này là không thế này thì thế khác . chẳng bao giờ có những gì thực sự đươc coi nhận là sự thực một chút cả, toàn do bịa đặt vu cáo mà thành cả thôi, tôi không thể hiểu rằng nếu những thông tin đúng với sự thực thì sao chỉ có một số rất ít cac báo nói đến và đề cập một cách sơ sài như vậy, nếu các ông có bằng chứng chính xác và xác thực thì các báo khác chắc chắn sẽ tự khắc tìm đến thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin TQ tố ngược VN với những điều này thấy đăng tren nhiều thông tin tai sao không tìm đọc trước khi cãi. Ngoài ra những cái như sách Dia lý lớp 9 xuất bản ở Hà Nội, bản đồ...đều có thể tìm thấy dể dàng để kiểm chứng. Cứ cãi chầy cãi cụi.

   Xóa
  2. Giờ thím bới móc lên là sướng lắm hả thím nặc dang. Thím có biết hậu quả của nó khó lường như thế nào k? khi TQ đang gồng mắt lên tìm bằng chứng để ủng hộ lí lẽ phi lí của chúng thì may quá, có nặc danh và đồng bọn tìm hộ rồi. Dâng lên đến tận cửa, có Công hàm của cố thủ tướng nữa. Bọn mày ăn cơm bằng đũa, nói tiếng việt sao mà ngu vậy nặc danh. Cha mẹ mất sớm hay sao mà con dại vậy con

   Xóa
 8. 5 bằng chứng cái quái gì mà có mỗi mấy cái tờ photo cũ rích như thế này thì chắc tí nữa mình cũng phải kiếm đến dễ cả trăm bản cũng được,một sự căn cứ vô cùng thiếu chặt chẽ, hoàn toàn vu không và bịa đặt, mà nên nhơ rằng trung quố c là thế nào với việt nam ta và hiện nay chúng đang nhăm nhe và tiến đến xâm lược biển đông, những thông tin như thế này đưa ra nhằm kích động và làm loãng thông tin xác thực của ta, mấy bác không bảo vệ thì thôi còn tuyên truyền hộ nó, thật là ngu hết mức, một công đôi việc của nó là Chống phá nhà nước, vu cáo cho đảng cộng sản và vừa khẳng định chủ quyền của nó mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ba thằng phạm ngọc minh, to quoc yeu,sói già là một lũ DLV óc heo. kiếm mấy đồng tiền thối về nuôi vợ con mà bán cả danh dự.

   Xóa
 9. Hán gian nằm ở trong đảng cộng sản nhiều lắm, họ bất chấp cả đạo lý , luồn cúi đê hèn để đem tiền về cho gia đình họ, nhưng gia đình họ có "kính trọng" họ không ta, hay là chửi thầm trong bụng, xấu hổ trong lòng mà không nói ra đó thôi.
  Đảng cộng sản tạo ra là để ăn chia mà, nên họ đều vì tư lợi sẵn sàng bán cả Nước- Tàu nó hiểu điều này lắm,, Ải Nam Quan Thác Bản Giốc đâu phải ký cho không đâu các bạn- phải có "lại quả" chứ. Hỏi gia đình ông Đổ M, Lê K P là biết liền. Cha Mẹ có thể dấu người ngoài chứ làm sao "qua mặt" được con cháu gia đình họ chứ, không biết họ có nhục không.

  Trả lờiXóa
 10. Các dư luận viên ơi,thôi đủ rồi,như các bạn nghe,thấy và hiểu đấy-xin các bạn hãy nhanh chóng quay về với tổ quốc VN và đồng bào ta đi,đất nước ta và đồng bào ta khổ sở nhiều rồi phải không ?- Xin các bạn suy nghĩ và sớm chấp nhận lới đề nghị tha thiết và tâm huyết này ! Xin cám ơn các bạn !

  Trả lờiXóa
 11. Vì sao mình là người Việt Nam mà lại đi nghe, đi tin mấy cái tin mà thằng Trung Quốc nó nói, nó tuyên truyền nhỉ ? Chẳng hiểu nổi cái admin của nhóm này có phải là người Việt Nam không nữa, hay là bán danh dự cho Tàu rồi, làm Hán gian rồi, nếu là người Việt Nam yêu nước thì phải phản bác lại bọn nó chư, thất vọng..

  Trả lờiXóa
 12. không biết mấy tên rận chủ này lấy mấy thông tin này ở đâu mà không có tính chính xác mà chúng cũng đưa lên thế không biết, chúng ta đều biết và thế giới đều công nhận và luật biển quốc tế cũng công nhận là hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là cử Việt Nam và ngay cả những bằng chứng trong lịch sử của tất cả các quốc gia trên thế giới đều công nhận hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam nên những thông tin trên là hoàn toàn sai là không có căn cứ và tính chính xác chúng ta không thể tin được

  Trả lờiXóa
 13. bằng chứng bán nước nghe là thật nực cười cho lũ rận này. có phỉa là não chúng mày ngắn hay là không có nếp nhặn không, hay là chúng mày là tay sai của lũ tàu khựa đang cố đưa ra những bài viết để chống phá nước ta. Cả thế giới ai cũng biết rằng trung quốc xâm chiếm đảo gạc ma của ta là trái phép do sử dụng vũ lực để chiếm đóng, và nhà nước ta đang đấu tranh chống lại những luận ddieeujm những hành động gây hấn của chúng, bằng chứng là giờ việt nam đã cho cả thế giới thấy được bản chất thâm hiểm xấu xa của trung quốc, vì thế những con rận các ngươi đừng phát biểu bừa nữa đi nếu các ngươi là kẻ có học.

  Trả lờiXóa
 14. Sao lại có những kẻ ngu dốt, đi theo làm việc cho bọn Trung Quốc vậy nhỉ. Là người dân Việt Nam mà lại đi nói rằng là đảng cộng sản Việt Nam chính là một tập đoàn Việt gian phản quốc. Đúng là bọn không có suy nghĩ, não ngắn. Thực tiễn đã chứng minh Trung Quốc là kẻ đưa dàn khoan HD_981 trái phép sang lãnh thổ Việt Nam, xâm hại nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Bố láo mấy cái thằng Trung QUốc, chúng nó chém gió tơi bời đi nhỉ, thật đúng là không hiểu nổi cái bản chất của chúng nữa, Công hàm của thủ tướng chỉ công nhận lãnh hải 12 hải lý của Trung Quốc trên biển chứ đâu có nói đến việc công nhận chủ quyền của Trung Quốc đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường sa. vào phải miệng lưỡi của lũ phản động thì nó lại khác !

  Trả lờiXóa
 16. việc Trung Quốc lấy công hàm này để đòi chủ quyền đối với 2 quần đảo của VIệt Nam là không chấp nhận được, đó là điều hoàn toàn không thể. Dựa vào công hàm 1958 để gọi đó là “bằng chứng không thể chối cãi” là một sự tuyên bố nhảm nhí của lãnh đạo TQ. Thứ nhất, công hàm không hề nói đến việc nhà nước VNDCCH lúc đó thừa nhận chủ quyền của TQ lên hai quần đảo đó, các nhà dâm chủ không nên ngộ nhận.

  Trả lờiXóa
 17. Với cái cách hành động của chúng thì toàn là mưu mô , thâm độc, xảo quyệt cả thôi, Trung Quốc vẫn không thể che giấu được bản chất và những hành động không khác gì một kẻ ăn cướp của mình. Có vẻ như việc lấy công hàm 1958 ra làm một “bằng chứng không thể chối cãi” của mình./

  Trả lờiXóa
 18. Hành động của Trung Quốc chỉ biết đi xuyên tạc thế thôi sao ? hành động đó mà chấp nhận được à, cái bản chất của chúng nó là đi ăn cướp thì có. trung quốc đã xuyên tạc sự thật, cố tình bám viếu vào những cái mà cho rằng là bằng chứng lí thuyết, nhưng họ không có nỗi một bằng chứng lịch sử nào. Chỉ là cái cớ để các nhà dâm chủ phá hoại đất nươc@

  Trả lờiXóa
 19. Với cách nhìn và cách xuyên tạc của lũ khựa thì cái gì chúng có thể đổi trắng thay đen, hành động của đám điên rồ như thế là hoàn toàn không chấp nhận được. trung quốc sẽ phải trả giá cho những hành động xâm phạm chủ quyền Việt Nam. Đấy là cái quy luật tự nhiên mà !

  Trả lờiXóa
 20. Những cái bằng chứng dối trá của chúng mày đưa ra chỉ là cái giẻ rách mà thôi ., hành động của chúng mày thực sự là không xứng đáng với bản thân một nước lớn . bọn mày mạnh thì mạnh thật đấy nhưng một khi nhân dân VIệt Nam ta đồng lòng, đồng sức thì chắc chắn bọn chúng sẽ phải nhận những thất bại mà thôi!

  Trả lờiXóa
 21. "Tàu cộng công bố " 5 bằng chứng bán nước của ĐCSVN " có vớ vẩn quá không đây ? sự thực là cách hành xử của cái đám dâm chủ , dâm oan giả danh này chúng nó đang có ý gì đây ?? cái bản chất của chúng mày đúng là hoàn toàn không chấp nhận được ,, Với những mưu mô của lũ Trung Quốc thì đúng không ai tin được chúng đâu !

  Trả lờiXóa
 22. Làm sao mà tin được bản chất của lũ khựa đây, chúng nó toàn kiếm cớ để mà hành động như lũ điên ấy , cái nào gọi là bằng chứng bán nước, cái gì mà bán nước ở đây ? đúng là lũ khựa hợp với đám dâm chủ ô hợp ở Việt Nam. Trung Quốc đang thể hiện sự khó chịu của mình bằng cách thách thức các nước trong khu vực. Họ luôn tranh chấp lãnh thổ với các nước trong khu vực, chiêu bài của chúng luôn là lúc đầu thì tìm cách tranh chấp hợp thức hóa lãnh thổ, đúng là lũ điên !

  Trả lờiXóa
 23. Cái gì mà bằng với chả chứng , đúng là dâm oan giả danh với mấy cái tên Tàu khựa nó giống nhau như đúc, toàn là xuyên tạc cả thôi. Rõ ràng trong công hàm của thủ tướng Phạm Văn Đồng không hề nhắc tới bất cứ một từ nào về việc công nhận Hoàng Sa là của Trung Quốc, thế mà chúng nó cả gan xuyên tạc cơ chứ!

  Trả lờiXóa
 24. Cái đội tuyên truyền ăn cướp Bắc Kinh, chúng nó thực sự là quá điên cuồng các bạn ạ. hành động của chúng đúng là quá điên rồ, với cái bản chất đó thì khi nào cho chúng chứng tỏ được mình là một nước có được sự tin tưởng cho các quốc gia khác được. Một giọng điệu xuyên tạc thường thấy của nhà cầm quyền Bắc Kinh. Một lũ ăn cướp vừa la làng./

  Trả lờiXóa
 25. Những cái của Trung Quốc tuyên bố có ý nghĩa quái gi đâu , đúng là hành động chả ra cái gì cả , Những tuyên bố đơn phương của Trung Quốc không có ý nghĩa gì, cả thế giới đứng về phía Việt Nam, nhất là khi toàn Đảng toàn dân đoàn kết 1 lòng thì chủ quyền biển đảo luôn được giữ vững!

  Trả lờiXóa
 26. với cái gọi là Tuyên bố của Trung QUốc thì có thể nói là cả thế giới có trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ thì chỉ có một nước tin đó chính là chúng thôi . Cía bản chất điên rồ của chúng , thực sự là hoàn toàn không xứng đáng các bạn à, với những cách nhìn đó đúng là quá tôi!

  Trả lờiXóa
 27. Bằng chứng của Trung QUốc do Trung QUốc đơn phương đưa ra, có chúng nó tự tin vào chúng nó thôi các bạn, Tôi không biết công hàm 1958 là có giá trị pháp lí hay không, nhưng mà nội dung của nó là công nhận Hoàng sa, Trường Sa là của Trung Quốc, mà chính tay một ông thủ tướng kí thì không thế chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 28. Chứng cái quái gì cơ chứ, toàn là mấy cái bản chất của lũ phá hoại cả thôi mà, hành động của chúng nó cũng nhằm lấp liếm cái bản chất ăn cướp của chúng nó thôi các bạn , làm sao mà chấp nhận được hành động của lũ điên này đây ?? bản chất của lũ khựa với lũ dâm chủ giống nhau phết !

  Trả lờiXóa
 29. Bằng chứng tự chúng nó nói, chúng nó lập ra rồi chúng nó ăn cướp luôn đi, cái bản chất này của Trung Quốc đúng là muôn thủa không thể nào mà thay đổi được, "Tàu cộng công bố " 5 bằng chứng bán nước của ĐCSVN " Hờ , cái miệng lưỡi của chúng mày đúng là quá ngoa ngoắt, chúng mày hành xử như lũ rồ ấy !

  Trả lờiXóa
 30. Với cách nhìn và cách nghĩ của lũ khựa thì đúng là chúng có thể làm tất cả các bạn ạ, hành động của chúng ai chả rõ, cái bản chất thâm độc, xảo quyệt, Nội dung của công hàm là "VN sẽ tôn trọng 12 hải lý lãnh hải TQ, tức là 12 hải lý từ bờ biển TQ theo luật QT" .

  Trả lờiXóa
 31. Cho dù chúng nó có đưa cái bằng chứng ăn cắp vớ vẩn thế nào nữa thì cũng không bao giờ có thể khuất phục được ý chí của dân tộc Việt Nam, Toàn thể nhân dân Việt Nam quyết cùng với Đảng giữ vững chủ quyền biển đảo trước mọi thế lực xâm phạm! Hãy cứ đợi đấy lũ ăn cướp!

  Trả lờiXóa
 32. Chúng nó cả gan có những hành động như thế sao ? cái gì mà bằng chứng pháp lý cơ chứ, toàn là mấy cái chiêu trò vớ vẩn của lũ chúng nó cả thôi . đúng là xuyên tạc vớ vẫn mà! bọn trung quốc đã xuyên tạc sự thật, cố tình bám viếu vào những cái mà cho rằng là bằng chứng lí thuyết, nhưng họ không có nỗi một bằng chứng lịch sử nào, cũng như cơ sở pháp lí về điều họ tuyên bố!

  Trả lờiXóa
 33. Những bằng chứng trên thực sự chỉ là những lời cáo buộc của những kẻ phản động chống đối nhà nước chúng ta.CHúng cố tình tạo dựng ra các bằng chứng bất lợi cho những quan chức lãnh đạo của nhà nước ta để từ đó có thế tuyên truyền những điều phản động chống đối nhà nước ta.Trong những tình cảnh như hiện nay thì Đảng và Nhà nước ta đang hết sức để tìm cách chống lại với bọn Trung Quốc chứ làm gì có chuyện bán nước cho Tàu.

  Trả lờiXóa
 34. Trong tình hình phức tạp như hiện nay thì một số luôn lợi dụng tình hình này để nói xấu Đảng và Nhà nước ta.Những bằng chứng trên chẳng có tí giá trị nào cả.Chúng càng làm tăng lên thêm những âm mưu bỉ ổi của những kẻ phản động muốn chống đối lại với nhà nước ta mà thôi.Những kẻ này sẽ nhận được kết cục không ra gì khi chúng lợi dụng nước đục thả câu,lợi dụng tình hình đất nước đang căng thẳng mà để từ đó ra sức nói xấu để kiếm lợi.

  Trả lờiXóa
 35. Không hiểu những kẻ phản động này chúng nghĩ gì nữa,trong bối cảnh đất nước đang trong tình trạng lâm nguy cần sự đoàn kết của toàn dân tộc để chống lại bọn giặc tàu thì chúng lại ngồi một chỗ và ra sức nói xấu Đảng và Nhà nước ta.Thật không thể hiểu được những gì chúng đang làm có thể cho chúng được bao nhiêu tiền.Thử hỏi xem số tiền đó có mua được mạng sống của cả dân tộc không?.Đúng là lũ ngu.

  Trả lờiXóa
 36. Từ thực tế khách quan trên, tôi cho rằng tất cả những hành động chính trị, quyết định chính trị của hệ thống chính trị Việt Nam đều có nguyên nhân của nó, và chắc chắn không thể xuất phát từ tinh thần hèn nhát. Cách đây không lâu, Việt Nam ngay cả cầm súng bắn Trung Quốc cũng đã làm thì không phải là hèn, và ngày nay, Việt Nam đang làm tất cả vì chủ quyền của mình bất kể nó mâu thuẫn với lợi ích Trung Quốc, như vậy không phải là hèn. Chỉ là họ muốn đấu tranh trong hòa bình mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. Một người thì không thể vừa "hèn" vừa "không hèn", cho nên khi đã xác định Việt Nam không hèn thì nên có một niềm tin nhất định, đó là niềm tin thực tế, có căn cứ, chứ không phải niềm tin mù quáng, phi thực tế, vô căn cứ. Chúng ta là những người con của đất nước chúng ta đang hiểu rõ hơn ai hết những đối sách của Đảng và Nhà nước ta đối với những hành động ngang ngược của trung quốc. Quyết tâm là điều chúng ta đang được thấy

  Trả lờiXóa
 38. Trung quốc chẳng có một bằng chứng nào để chứng minh quần đảo trường sa và hoàng sa là thuộc về trung quốc cả thế mà những kẻ rận chủ chúng mày lại có thể đi nói trung quốc đưa ra 5 bằng chứng đúng là bọn chúng mày đã không biết gì lại còn thích tỏ ra nguy hiểm. Chúng mày không biết thì dựa cột mà nghe đừng có sủa bậy.

  Trả lờiXóa
 39. Những sự thực trên là hoàn toàn bịa đặt mà dân oan đang vu cáo cho nhà nước ta, tôi thực sự không hiểu nổi bọn rận chủ chúng mày nghĩ cái gì mà chúng mày có thể nói ra được những lời lẽ như vậy chúng mày có còn là con người không vì tiền mà chúng mày bất chấp làm mọi việc àh chúng mày hãy tỉnh táo lại đi đừng đi làm những việc xấu xa như vậy.

  Trả lờiXóa
 40. Như chúng ta đã biết trung quốc đã không đưa ra được bất kì bằng chứng chứng minh về chủ quyền 2 quần đảo hoàng sa và trường sa là của trung quốc.Trong khi nước ta đưa ra được rất nhiều các bằng chứng chứng mình quần đảo hoàng sa và trường sa thuộc chủ quyền biển đảo của nước ta. Vậy mà những kẻ rận chủ chúng có thể xuyên tạc này nọ về vấn đề trên

  Trả lờiXóa
 41. Bằng chứng ái nỗi gì cơ chứ bọn chúng mày đừng có mà xuyên tạc như vậy những hành động xuyên tạc của chúng mày chẳng có ai tin đâu. Những âm mưu hèn nhát của chúng mày tất cả đều sẽ bị thất bại mà thôi bọn chúng mày đừng có ảo tưởng về sức mạnh của mình như vậy. Những hành động của chúng mày đều bị lực lượng công an Việt Nam nắm thóp hết rồi

  Trả lờiXóa
 42. không biết mấy tên rận chủ này lấy mấy thông tin này ở đâu mà không có tính chính xác gì cả. Bọn chúng muốn đưa những thông kia lên để kích động sự bức xúc trong lòng những người dân nước ta. Mọi người hãy thật bình tĩnh để có thể nhận ra những âm mưu và thủ đoạn đen tối của các tổ chức phản động. bọn chúng đang sử dụng những âm mưu và thủ đoạn hèn nhát nhất để đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 43. Bọn rận chủ chúng mày nghĩ chúng mày đưa mấy hình ảnh của mấy tờ giấy cũ rích kia lên đây xong chúng mày nói đấy là chứng cứ mà trung quốc đưa ra là mọi người sẽ tin sao. Nếu đấy là chứng cứ thật thì trung quốc đã đưa ra từ lâu rôi sao trung quốc không đưa ra để chứng minh. Bọn rận chủ chúng mày đừng có xuyên tạc như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 44. Bọn chúng mày lấy mấy cái kia ở đâu ra mà chúng mày nói đấy là 5 bằng chứng trung quốc đưa ra. Nếu là bằng chứng trung quốc đưa ra sao trên các trang báo của trung quốc không nói gì cả. Bọ chúng mày đừng có xuyên tạc như vậy nữa không có ai tin vào những lời nói của chúng mày đâu chúng mày đừng có ảo tượng như vậy

  Trả lờiXóa
 45. Bằng chứng cái quái gì cơ chứ đó chỉ là một tờ giấy cũ rích để đem đi bán giấy vụn mà thôi bọn rận chủ chúng mày đừng có nghĩ mọi người ai cũng không biết và ngu ngốc như chúng mày mà có thể bị lừa gạt bắng những hình ảnh như vậy. Những hình ảnh như vậy của chúng mày sẽ chẳng lừa gạt được ai đâu. Chúng mày hãy câm miệng lại đừng có mà xuyên tạc như vậy

  Trả lờiXóa
 46. Tôi tin chắc rằng những hình ảnh kia chỉ là những hình ảnh do bọn rận chủ chúng chế ra mà thôi làm gì có chuyện nếu trung quốc có bằng chứng như vậy thì trung quốc đã đưa ra ngay từ đầu rồi chứ trung quốc đâu chịu ngồi yên như vậy. Bọn rận chủ chúng mày hãy im mồm đi chúng mày muốn lấy le với mấy ông bầu của các tổ chức phản động thì đi chỗ khác

  Trả lờiXóa
 47. Tính ra là nó đang ủng hộ tàu khựa thông qua bới móc những thứ này ra. Giả sử nó đúng đi thì quá rõ ràng, chúng đặt lợi ích quốc gia xuống dưới âm mưu của chúng. nghĩa là mất đất mất đảo cũng được, ta dành cái chính quyền, rồi bợ đít thằng Mỹ sống qua ngày. QUá nhục đi dâm oan ạ

  Trả lờiXóa
 48. Giả sử có đúng thì chúng càng khẳng định thêm ý đồ của bọn này. Lợi dụng diễn biến phức tạp Trung quốc - Việt nam để nói xấu việt nam, nói chế độ VN này nọ dâng đất bán nhà. Thực tế thì chúng bất chấp hậu quả của việc công dân VN cũng công nhận ý kiến của chúng là nguy hiểm như nào. nhưng các bạn biết đấy, chúng bất chấp tất cả. Vì ý đồ của mình sẵn sàng đè lên chủ quyền của đất nước. Thật thâm độc và ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 49. Xin có tí thắc mắc
  - Bằng chứng số 1 : Cho phép xin cái nguồn cụ thể cái, hoặc những lời kể lại của những cán bộ Việt Nam (còn sống) và từng tham gia cái hội nghị đó. Còn về phía trung quốc, giờ nó đưa ra mấy lời nói trong cái hội nghị cách đây mấy chục năm. Chẳng ai kiểm chứng được, ai cũng có thể thấy, truyền thông trung quốc gần đây lừa bịp dư luận như thế nào. Vu khống về hành động của Việt Nam như thế nào, trong khi, chính chúng mới là kẻ gây hấn và có hành động khiêu khích, dựng hiện trường giả của việc đâm tàu trước. Tôi cũng thật nể cái độ ngu của bạn XuanVN khi lấy một cái câu dân chứng, không ai có thể xác minh đúng - sai của trung quốc này để viết bài.

  Trả lờiXóa
 50. Lại một lần nữa XuanVn cho thấy cái ngu tột độ của mình trong việc "sử dụng tài liệu làm bằng chứng cho bài viết của mình" - Thật bất ngờ là trong bối cảnh hiện tại. Trong khi lãnh đạo nhà nước đang ra sức tìm các phương án giải quyết vấn đề tranh chấp trên biển Đông, các lực lượng đang ra sức chống đỡ lại các lực lượng xâm phạm của trung quốc ngoài kia. Thì trong này, XuanVN lại đi lấy những bằng chứng "do trung quốc đưa ra" - để chống lại cái công sức của nhân dân cả nước đó. Vậy thì mới rõ, ở đây ai mới là kẻ không vì đất nước, ai mới là kẻ suốt ngày chỉ muốn chống phá, ai mới là kẻ muốn bán nước nhé.

  Trả lờiXóa
 51. Lại là cái công hàm 1958 - mấy bạn rận chủ nói nhiều không thấy chán nhỉ. Trích dẫn một số thông tin để thông não các vị tiếp vậy:
  Nội dung Công hàm 1958 của Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng được thể hiện rất thận trọng, đặc biệt là không hề có việc tuyên bố từ bỏ chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Bởi, hơn ai hết, chính Thủ tướng VNDCCH thấu hiểu quyền tuyên bố về lãnh thổ quốc gia thuộc thẩm quyền cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất là Quốc hội, và việc bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ quốc gia luôn luôn là mục tiêu hàng đầu đối với Nhà nước và nhân dân Việt Nam, nhất là trong hoàn cảnh ra đời của Công hàm như đã nêu trên.
  Công hàm 1958 có hai nội dung rất rõ ràng: Một là, Chính phủ VNDCCH ghi nhận và tán thành việc Trung Quốc mở rộng lãnh hải ra 12 hải lý; Hai là, Chính phủ VNDCCH chỉ thị cho các cơ quan nhà nước tôn trọng giới hạn lãnh hải 12 hải lý mà Trung Quốc tuyên bố.

  Trong Công hàm của Thủ tướng Phạm Văn Đồng không có từ nào, câu nào đề cập đến vấn đề lãnh thổ và chủ quyền, càng không nêu tên bất kỳ quần đảo nào như Trung Quốc đã nêu. Do vậy, chỉ xét về câu chữ trong một văn bản có tính chất ngoại giao cũng dễ dàng nhận thấy mọi suy diễn cho rằng Công hàm 1958 đã tuyên bố từ bỏ chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa và coi đó là bằng chứng khẳng định Việt Nam đã thừa nhận chủ quyền của Trung Quốc đối với hai quần đảo này là xuyên tạc lịch sử và hoàn toàn không có cơ sở pháp lý.
  Ai muốn tìm hiểu rõ ngọn ngành để thấy đủ cái bộ mặt vừa ngu, vừa hèn hạ của mấy đứa quản lý cái blog rẻ tiền này thì vào đọc chi tiết tại đây nhé.
  http://baodientu.chinhphu.vn/Gop-y-Hien-ke/Cong-ham-1958-voi-chu-quyen-Hoang-Sa-Truong-Sa-cua-Viet-Nam/200029.vgp
  http://nguyentandung.org/thanh-vien-toa-trong-tai-thuong-truc-noi-ve-cong-ham-cua-thu-tuong-pham-van-dong.html
  http://reds.vn/index.php/lich-su/hoang-sa-truong-sa/1315-cong-ham-pham-van-dong
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/cong-thu-1958-co-noi-dung-nhu-the-nao-708596.tpo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "http://baodientu.chinhphu.vn/Gop-y-Hien-ke/Cong-ham-1958-voi-chu-quyen-Hoang-Sa-Truong-Sa-cua-Viet-Nam/200029.vgp
   http://nguyentandung.org/thanh-vien-toa-trong-tai-thuong-truc-noi-ve-cong-ham-cua-thu-tuong-pham-van-dong.html
   http://reds.vn/index.php/lich-su/hoang-sa-truong-sa/1315-cong-ham-pham-van-dong
   http://www.tienphong.vn/xa-hoi/cong-thu-1958-co-noi-dung-nhu-the-nao-708596.tpo"
   Cảm ơn bạn nhé, cũng đang lơ mơ về vấn đề này đây, chính tôi cũng nghĩ một con người kiệt xuất như vậy, sẽ không bao giờ tự mình tuyên bố về chủ quyền quốc gia - một vấn đề thiêng liêng, liên quan tới vận mệnh của cả dân tộc như vậy được. Rất cám ơn những nguồn thông tin quý báu của bạn.

   Xóa
 52. Phần bằng chứng về Tập bản đồ quá nhỏ, không thể nhìn rõ chi tiết gì. Chỉ cần chứng minh về phần biển Đông, mấy vị đưa cái phần gần cả khu vực vào đây làm gì. Tôi không nghĩ, nếu đã có gan đưa ra bằng chứng, thì không thể không có bằng chứng về tập bản đồ này rõ nét hơn một chút Có vẻ như ngay cả lúc đưa ra bằng chứng, chứng minh cho cái hành động xâm lược của mấy vị là đúng, thì mấy vị vẫn không đám tự tin với cái sự thật do chính các vị bịa đặt ra nhỉ.

  Trả lờiXóa
 53. Theo tôi nhận thấy bài viết về CHND Trung Hoa trong trang sách Địa lý lớp 9 này có nhiều điển mâu thuẫn, không hợp lý:
  - Về Diện tích: 9.600.000 km2 là không chính xác.
  "Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa 9.596.961/ 9.640.011
  tổng các con số riêng biệt của Liên hiệp quốc về Trung Hoa lục địa và Các vùng hành chính đặc biệt Hồng Kông và Ma Cao; không bao gồm các lãnh thổ như Đài Loan, Bành Hồ, Kim Môn và Mã Tổ" Trích Wikipedia
  Vậy coi như trong này không có Hoàng sa và Trường Sa.
  - Trong phần giới thiệu đầu có nói: Điểm cực nam là vĩ tuyến 18B đến đảo Hải Nam
  Vậy trong đoạn mô tả các đảo nói đến Nam Sa va Tây Sa là sự mâu thuẫn với toàn bộ nội dung bài viết nên không có giá trị.

  Trả lờiXóa