Thứ Bảy, 14 tháng 6, 2014

Chỉ tuyên truyền láo, lừa gạt dân chúng lâ giỏi.

1.300 cảnh sát giao thông không nhận mãi lộ
Ngoài việc tham gia bắt giữ nhiều tội phạm, trong 6 tháng đầu năm có trên 1.300 cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông không nhận mãi lộ của người vi phạm.


Theo Cục Cảnh sát giao thông, trong 6 tháng đầu năm có hơn 1.300 cảnh sát liêm khiết không nhận mãi lộ. Ảnh minh họa: Phương Sơn.
Theo thống kê của Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (C67), chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm, có 1.369 lượt cán bộ không nhận mãi lộ, thu 102 triệu đồng.

Do lực lượng áp dụng nhiều biện pháp nên tai nạn giao thông đã giảm cả 3 mặt về số vụ, số người chết và số người bị thương so với cùng kỳ năm 2013. Ngoài ra, lực lượng cảnh sát giao thông đã chủ động đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông, nhất là tội phạm về ma túy, buôn lậu, tàng trữ vũ khí, vật liệu nổ trái phép và chống lại cảnh sát khi thi hành công vụ....

Thông qua việc tuần tra, kiểm soát, lực lượng cảnh sát giao thông đã bắt 439  trường hợp phạm pháp hình sự, trong đó 109 trường hợp vận chuyển, tàng trữ trái pháp chất ma túy, 118 người trộm cắp... thu 19 bánh heroin, 11 khẩu súng và 522 viên đạn...

Tính riêng trong 6 tháng đầu năm, cảnh sát giao thông đã kiểm tra xử lý, lập biên bản gần 2,6 triệu trường hợp vi phạm, phạt tiền 1.470 tỷ đồng, tước giấy phép lái xe 138.675 trường hợp, tạm giữ 313.473 phương tiện các loại.

Phương Sơn

48 nhận xét:

 1. Đọc thông tin trên trang web này mà mình nhận thấy bọn này chuyên viết bậy để kiếm tiền từ tay mấy tổ chức phản động. Viết Lăng nhăng, từ việc bé đến việc to đều đem công an ra để nói này, nói nọ. Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi, nếu cái xã hội này mà không có Công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả, loạn ngay, cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Lại mấy chuyện liên quan đến Công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi, suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói Công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .thật là buồn khi những người không phải là không có kiến thức lại suy nghĩ và hành động như những kẻ vô học thế này, càng buồn hơn cho những người đang được chúng lợi dụng, cố tình dùng họ để dựng chuyện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhàm chán sao cứ vào đọc hoài đọc mãi thế lũ chó dư lợn viên

   Xóa
  2. Bạn Nguyen Long nói vậy có phần chưa đúng rồi. Tôi thấy vào danoan có nhiều cái thú vị mà, đặc biệt là đọc nhiều bài viết xuyên tạc, bịa đặt của dân oan nhiều khi được cười nhiều hơn là đọc truyện cười ấy chứ, hè hè. Hãy tưởng tượng một sự việc mà ta biết rõ, và vào đây thấy bạn XuanVN lại đang chém gió tơi bơi về nó. Bạn sẽ thấy nó buồn cười đến mức nào. Còn gửi Phan Thuy - nhiều khi nghĩ cũng nản vì phải tranh cái với một đống người đầu óc không thể cải tạo được, nhưng đôi khi buồn buồn thì cũng muốn vào xem bọn chúng lại diễn cái trò hề gì. hè hè. Giống như tôi nói ở trên thôi, nhieeug bài viết của bạn xuân Việt Nam nhiều khi cũng ngang như một câu truyện cười thôi.

   Xóa
 3. Hãy nhìn lại những gì nhân dân đang làm, ở trong xã hội này thì có những người này người nọ họ đâu có tuân thủ hoàn toàn pháp luật đâu, chính vì đó mà lực lượng Công an nhân dân được sự đồng ý của nhân dân, của Đảng, của chính quyền Nhà nước đã và đang làm hết sức mình để bảo vệ sự bình an cho nhân dân, cho Tổ quốc. Ấy vậy mà lũ khốn chúng mày đã không biết giúp đỡ thì thôi lại còn chống đối để cho bọn chế độ thù địch lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những gì nhân dân đang làm là biểu tình chống bọn cướp đất,chống bọn tay sai bán nước cho Tàu,côn an là lũ súc vật lũ chó dại,đã được bọn chó tàu chích thuốc cho điên dại

   Xóa
  2. Ai là bọn cướp đất, ai là bọn tay sai bán nước cho Tàu hả bạn Nguyen Long ?? nói ngu thế, tất cả những việc Công an làm đều hợp pháp và được nhà nước cho phép, hơn nữa họ chỉ làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình mà thôi, chẳng có gì là sai cả ?? không hiểu gì thì đừng có nói.

   Xóa
  3. Gửi Nguyen Long (Thực ra là lại là thằng nặc danh nào đó, mượn tên bạn Nguyen Long trên kia ) "những gì nhân dân đang làm là biểu tình chống bọn cướp đất,chống bọn tay sai bán nước cho Tàu,côn an là lũ súc vật lũ chó dại,đã được bọn chó tàu chích thuốc cho điên dại" - tôi không nghi đó là "nhân dân" - tôi đã chứng kiến nhiều, và nói thật là lần nào cũng như lần nào, vẫn và mấy chục khuôn mặt trơ trẽn của mấy vị rận chó các vị thôi. Nếu là một người dân tuân thủ luật pháp, chẳng có gì phải sợ luật pháp hay ai cả. Còn đối với những kẻ, sống chỉ biết đi xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, chống đối nhà nước như các vị, thì thấy rằng, việc thù oán công an của các vị vốn dễ hiểu thôi. Đừng đánh đồng "nhân dân" vào đây

   Xóa
 4. Hán gian nằm ở trong đảng cộng sản nhiều lắm, họ bất chấp cả đạo lý , luồn cúi đê hèn để đem tiền về cho gia đình họ, nhưng gia đình họ có "kính trọng" họ không ta, hay là chửi thầm trong bụng, xấu hổ trong lòng mà không nói ra đó thôi.
  Đảng cộng sản tạo ra là để ăn chia mà, nên họ đều vì tư lợi sẵn sàng bán cả Nước- Tàu nó hiểu điều này lắm,, Ải Nam Quan Thác Bản Giốc đâu phải ký cho không đâu các bạn- phải có "lại quả" chứ. Hỏi gia đình ông Đổ M, Lê K P là biết liền. Cha Mẹ có thể dấu người ngoài chứ làm sao "qua mặt" được con cháu gia đình họ chứ, không biết họ có nhục không.

  Khi U50, U60, U70,U80 chết hết thì VN mới mong không còn là " vùng trũng của Đông Nam á". Vậy thì các U này có suy nghĩ gì? Tôi nghĩ nên làm lớn chuyện rồi "thương lượng" với Tàu để kiếm chác NDT, USD rồi cùng con cháu biến khỏi VN là ổn nhất. Ô nhiểm môi trường, thực phẩm độc hại, không thượng tôn pháp luật coi chừng con cháu quý vị như Bầu Kiên, Minh Phụng nha. Có ai tin con cháu dâu rể của Trọng Lú " trọng" hắn không quý vị- hay chỉ là coi khinh hắn mà hắn không biết!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông nặc danh này từ bé đến giờ nghĩ ra được một cái bình luận tâm huyết hay sao mà lướt qua bài đọc nào cũng thấy có mặt của nó ấy nhỉ. hè hè. Cái gì mà "Tôi nghĩ nên làm lớn chuyện rồi "thương lượng" với Tàu để kiếm chác NDT, USD rồi cùng con cháu biến khỏi VN là ổn nhất. Ô nhiểm môi trường, thực phẩm độc hại, không thượng tôn pháp luật coi chừng con cháu quý vị như Bầu Kiên, Minh Phụng nha" - đừng có đánh đồng tất cá mọi người đều như mình vậy chứ ông @nặc danh. Bình luận một câu là thể hiện hết bản chất con người, Với câu này "kiếm chác NDT, USD rồi cùng con cháu biến khỏi VN là ổn nhất"- tôi nghĩ ông bạn cũng trong cái đội ngũ bám càng trực thăng ngày xưa của VNCH phải không nhỉ. hè hè

   Xóa
 5. Lãnh đạo VN giàu hơn lãnh đạo Phương Tây rất nhiều, nhưng họ sống khổ lắm các bạn. Nè mua nhà đất cũng không dám đứng tên, mà mua lén lút nữa chứ, ăn uống cao sang nhưng cũng lén la lén lút, nói tóm lại làm cái gì cũng rụt cổ cả các bạn. Khổ nhất là con cháu dâu rể chưa chắc gì kính trọng họ- điều này làm họ đau nhất các bạn. Có con cháu dâu rể nào lại đi "kính trọng" cha mẹ ông bà " tham ăn hốt uống" bao giờ- nhất là sống chỉ biết luồn cúi nịnh nọt ăn cắp đem tiền về cho gia đình bao giờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Lãnh đạo VN giàu hơn lãnh đạo Phương Tây rất nhiều" - ái cha, ông @nặc danh này lại chém gió quá thể rồi, không hiểu là qua "công trình nghiên cứu nào" hay số liệu do vị "tiến sĩ, giáo sư rận" nào tổng hợp mà ông có được cái kết luận hùng hồn như vậy nhỉ. Nếu không piền, ông có thể đưa giúp cho tôi cái nguồn cụ thể, để tôi mở rộng tầm mắt được không ??? P/s : (Tham khảo một chút ở đây vậy : http://fad.danang.gov.vn/default.aspx?id_NgonNgu=VN&id_ThucDon_Sub=200&TinChinh=0&id_TinTuc=2254&TrangThai=BanTin)

   Xóa
 6. Những công lao mà những người cảnh sát giao thông kể trên là chính xác, chứ không phải như tác giả nói rằng là tuyên truyền, nói lung tung, lừa dân gì cả. Phải có những con số thống kê hẳn hoi thì mới dám nói, chứ đâu dám nói bừa, nói bịa đặt như các zận chủ của trang này đâu. Chính vì những cải thiện này của cảnh sát giao thông mà số lượng tai nạn đã giảm đáng kể, đây là một thông tin đáng mừng nên zận chủ đừng nói năng lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Các trường hợp cảnh sát giao thông nhận mãi lộ của người dân đã không còn nữa, những người cảnh sát giao thông hiện giờ đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Vì vậy cũng hy vọng người dân khi tham gia giao thông hãy có thái độ hợp tác với người thi hành công vụ một chút, không nên có những hành vi, hay lời nói xúc phạm, ẩu đả, để có thể giữ gìn trật tự chung.

  Trả lờiXóa
 8. Zận chủ các người đặt cái tên bài viết thế kia có phải muốn nói rằng những thông tin, lời nói kia chỉ là lừa dối người dân, bênh vực cho cảnh sát giao thông chứ chúng không hề có thật. Cho hỏi zận các người dựa vào đâu mà nói như vậy? Các người không có bất cứ bằng chứng, căn cứ nào để nói rằng những thông tin kia là giả, là không có thật cả. Chỉ có zận chủ các người mới là kẻ bịa đặt thôi chứ phải có bằng chứng người ta mới dám nói chứ, đâu có như các người. Việc cảnh sát giao thông làm việc công minh hơn là chuyện tốt cho đất nước, các người đừng có ở đó mà phá hoại nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Mình thấy có gì là tuyên truyền láo, lừa dân đâu nhỉ ??? số liệu như nào thì họ công bố như thế thôi, vi phạm nhiều thì bị phạt nhiều là chuyện dễ hiểu thôi, thu về nhiều tiền là chuyện đương nhiên rồi, muốn không bị phạt thì đừng vi phạm nữa, có thể các con số nó không chính xác,không khách quan cho lắm nhưng nó cũng đã thể hiện sự cố gắng của ngành công an trong việc đẩy lùi cái nạn mãi lộ này.

  Trả lờiXóa
 10. Bài viết này thì rất là đúng trong khi đó cái tiêu đề của nó lại chẳng ra làm sao cả,Không hiểu cái người đưa ra cái tiêu đề bài viết này có biết chữ không nữa.Chúng không biết đọc những thông tin ở dưới bài viết sao mà lại đưa ra cái tiêu đề ngu xuẩn như vậy chứ.Thật là không thể hiểu nổi.Đó,chính những kẻ như vậy đang ngày phá hoại đất nước ta.Những con số cụ thể do nhà nước ta đưa ra mà chúng vẫn có thể xuyên tạc nói láo được thì không có gì chúng không thể làm được.

  Trả lờiXóa
 11. Nhờ sự góp sức tích cực của các chiến sĩ cảnh sát giao thông mà đã làm giảm đi biết bao vụ tai nạn giao thông trong nửa năm vừa qua.Vậy mà có những kẻ vẫn ngồi đó mà xuyên tạc hết sức bừa bãi sự thật.Đó là những thông tin do nhà nước ta đưa ra chẳng lẽ lại sai,như vậy là chúng đang kích động mọi người không nên tin vào nhà nước ta.Đây là những lời văn của những kẻ giận chủ bán nước,luốn kích động người dân chống đối lại với nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Bài viết này thật chẳng ra sao cả,ngay cái tiêu đề đã thấy trái với những gì bài viết đưa ra.Thực chất bài viết này đưa ra nhằm để kích động người dân đồng thời nói xấu hình ảnh của người cảnh sát giao thông.Những thông tin đã được nhà nước đưa ra chính xác cụ thể như thế mà chúng vẫn có thể nói xấu được thì không thể hiểu chúng đang làm gì và nghĩ gì nữa,Ắt hẳn ai đọc bài viết này cúng không bao giờ tin được những lời nói của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. chúng ta đều biết lực lượng công an vất vả như thế nào công an phỉa làm việc ngày đêm không quản những khó khăn họ phải làm việc vất để bảo vệ cuộc sống an toàn ổn định cho người dân và đặc biệt là lực lượng công an Giao thông đang ngày đêm phải làm việc ở điều kiện vô cùng khó khăn để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và những anh công an giao thông đã lập được những chiến công to lớn góp phần vào bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, chúng ta phải thử hỏi nếu một ngày xã hội mà không có công an thì xã hội sẽ như thế nào vì vậy chúng ta mới biết được công lao to lớn của lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghĩ con số đó cũng không có gì là to tác cả, chúng ta hãy nhìn vào thực tế thôi, thực tế là cảnh sát giao thông nhận hối lộ, điều này là có thật, có bằng chứng hẳn hoi, nhưng xin thưa đó là số ít và khi phát hiện đều đã bị xử lý một cách nghiêm khắc, còn về chuyện người dân ta ấn tượng không tốt về người cảnh sát giao thông là tại người dân ta nữa thôi, ý thực chấp hành giao thông của người dân ta quá kém, dẫn đến bị bắt lỗi và đâm ra ghét họ

  Trả lờiXóa
 15. Tác giả có biết trên nước ta hiện nay có bao nhiêu là cán bộ chiến sĩ không vậy, tại sao tác giả cứ lấy cái nhỏ để nói lên cái lớn cái tổng thể thế nhỉ, tôi thấy bài nào cũng thế thì phải hình như tác giả đang muốn đánh lừa người đọc đang muốn hạ bệ hình tượng người công an phải không? Mà cũng phải thôi, vì công an là kẻ thù của tác giả mà, những người đó đang đấu tranh với tác giả để bảo vệ cho độc lập, tự do cho dân tộc mà

  Trả lờiXóa
 16. thật là lố bịch hết chỗ nói, nhìn những con số mà những con rận này đưa ra mà xem, nguyên điều đó đã nói lên sự giả dối bịa đặt ngay trong những bài viết này của những con rận rồi. chúng đang cố bịa ra những chuyện để nói xấu lực lượng công an của ta, vì chúng không bao giờ thắng được lực lượng công an của chúng ta nên chúng đang có những chiêu trò bôi nhọ nói xấu bẩn thỉu này để chia rẽ tình quân dân giữa công an và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi không phủ nhận trong lực lượng cảnh sát giao thông không có tiêu cực nhận tiền hối lộ của dân, kiểu như những con sâu làm dầu nồi canh mà thôi tuy nhiên số đó không nhiều! Nhưng lại nghĩ lại chính người dân làm cho họ có những tính xấu như vậy! Nếu người dân chấp hành tốt luật giao thông thì cần j phải hối lộ để qua, họ mới gặp phải cảnh sát giao thông đã vội rút tiền ra đưa hối lộ nghĩ đi cho nhanh! nhà nước ta đang nổ lực hạn chế tham nhũng

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là bọn phản động, chỉ giỏi tuyên truyền láo. Những con số mà tác giả bài viết đưa ra là bịa đặt, không đúng sự thật nhằm bôi xấu danh dự của ngành công an. Thật là có những " con sâu làm rầu nồi canh" nhưng ở đâu chẳng thế, làm gì có ai là hoàn hảo 100% được đâu. Nói đi cũng phải nói lại, là do những người sai phạm luật cố tình đút tiền cho CSGT để tránh tội và rồi lại đi nói xấu họ. Thật chẳng không công bằng.

  Trả lờiXóa
 19. Sự thật về những gì mà lực lượng công an làm được, mà cụ thể trong trường hợp này là lực lượng cảnh sát giao thông với những thống kê của cục cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Việt Nam cho thấy lực lượng cảnh sát đang làm tốt nhiệm vụ mà được Đảng, nhà nước cũng như nhân dân giao phó để giữ gìn bình yên cho cuộc sống, làm cho cuộc sống của người dân trở nên an toàn hơn, tốt đẹp hơn. giản dần những trường hợp tan nát gia đình, mất người thân vì tai nạn giao thông. Vậy mà bọn phản động chúng vẫn mở mồm ra mà nói là lừa gạt nhân dân, thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 20. Không hiểu khi mà lực lượng cảnh sát giao thông với những con số thực tế như thế trong quá trình công tác, làm nhiệm vụ của họ được công bố do cục cảnh sát giao thông đường sắt, đường bộ thống kê bằng những con số cụ thể. Với hàng nghìn chiến công của lực lượng cảnh sát giao thông, ngăn chặn các loại tội phạm một cách kịp thời, hạn chế tai nạn giao thông như thế. Nhưng với bọn phản động, những hành động, việc làm ấy của cảnh sát giao thông là không tốt, có hại cho người dân sao? Bọn chúng càng nói càng thể hiện rõ sự ngu ngốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Cái kiểu viết dùng những luận điệu rối trá này của bọn bán nước chúng ta không còn lạ nữa rồi, cái gì xấu thì chúng bới móc ra, dùng mọi cách để phân bua mổ xẻ, đó cũng có thể là một hành động tốt. Nhưng đáng buồn hơn nhiều với hành động ngu ngốc, thiếu hiểu biết mà làm càn của chúng thì đúng là không còn dùng từ nào để miêu tả được nữa, những con số thực tế, phản ánh đúng sự thật thì chúng sẽ làm mọi cách để xuyên tạc, nói sai sự thật đi. Hành động của những kẻ hèn nhát, ngu xuẩn là như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. "Chỉ tuyên truyền láo, lừa gạt dân chúng lâ giỏi." đến cả chử cái viết lên đầu bài còn sai, đúng là cái bản chất của các nhà dâm chủ, dâm oan giả danh thật là bẩn bựa , có làm cái gì cho nên hồn đâu ? cái gì mà là tuyên truyền, họ làm với đạo đức của mình cũng chửi họ, chúng mày đúng là điên rồi !

  Trả lờiXóa
 23. "Chỉ tuyên truyền láo, lừa gạt dân chúng lâ giỏi." đến cả chử cái viết lên đầu bài còn sai, đúng là cái bản chất của các nhà dâm chủ, dâm oan giả danh thật là bẩn bựa , có làm cái gì cho nên hồn đâu ? cái gì mà là tuyên truyền, họ làm với đạo đức của mình cũng chửi họ, chúng mày đúng là điên rồi !

  Trả lờiXóa
 24. Nhìn bản chất của lũ điên rồ, hành động của chúng mày thực sự là cái gì cũng dựng nên chuyện , cái bản chất đó khi nào cho thay đổi được đây ? Những việc làm mà nói là hết sức quá đáng, không thể tin nổi được cái bản chất điên khùng của đám phá hoại đất nước như chúng mày nữa!

  Trả lờiXóa
 25. Với những hành vi của dâm oan giả danh thì hiện tại chúng mày chỉ biết chống đối , phá hoại đất nước thôi à, không có cái gì gọi là đóng góp cho đất nước đang trong tình thế nước sôi lửa bỏng này, đúng là cái bản chất của lũ dâm chủ phá hoại,không hành động theo kẻ tiểu nhân là không chịu được!

  Trả lờiXóa
 26. Tuyên truyền cái gì ở đây , những việc họ làm thì họ làm thôi, ai cũng có đạo đức của mình cả. Chỉ có cái lũ đi dựng chuyện chúng mày là đạo đức bị chó nó tha mất rồi thôi, nghĩ lại cũng thật là đáng thương cho cái lũ chuyên đi phá hoại chúng mayfu , chỉ thế thôi , không làm được cái gì hơn dâm chủ rởm ả

  Trả lờiXóa
 27. Với những cách làm đầy rẫy những mưu toan , phá hoại của chúng mày thì đúng thật là có vấn đề, hành động của chúng mày là hoàn toàn không chấp nhận được, những thủ đoạn đó mà nói là cần lên án một cách mạnh mẽ, cái bản tính phá hoại đất nước của lũ dâm chủ , dâm oan !

  Trả lờiXóa
 28. Tuyên truyền ư , chính cái cách của chúng mày tuyên truyền đang có vấn đề , đang cần phải lên án , đó chính là vu oan , vu khống đấy, đây thực sự là điều hết sức đáng báo động với cái bản chất xuyên tạc của các nhà dâm chủ, Hành động này mà nói thực sự là khiến chúng ta phải lên án một cách mạnh mẽ !

  Trả lờiXóa
 29. Vớ vẩn với cái trò của các chú dâm oan giả danh, chúng mày xuyên tạc như thế nhận được cái gì đây, đúng là cái thủ đoạn của chúng mày không bao giờ ai chấp nhận được. Để xem chúng mày thực hiện được thành công cái mưu đồ chính trị hay không , bản chất của lũ phá hoại!

  Trả lờiXóa
 30. Lũ chuyên đi tuyên truyền bịp bợm chính là chúng mày đấy cái lũ dâm oan, dâm chủ giả danh à, chúng mày đúng là quá vớ vẩn thực sự. NHững hành động của người ta có ý nghĩa cho xã hội như thế chúng mày lại đi tuyên truyền ngược lại, thế cái bản chất của chúng mày là cái quái gì đây !

  Trả lờiXóa
 31. với những cách lừa gạt và bịp bợm của chúng mày thì chắc hẳn rằng ai cũng có thể biết được cái bản chất đen tối đó , những hành vinh của chúng mày là nhằm bôi nhọ hình ảnh các chiến sỹ công an thôi chứ gì ? Những hành động này xem ra là khó đấy , khó có thể thực hiện được đấy !

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là cái bản chất của lũ dâm chủ, dâm oan giả danh, chuyên có những hành động đúng là đến cả chúng nó còn không biết là mình đang làm cái quái gì nữa ?? Cái gì mà tuyên với chả truyền , toàn là mấy cái vớ vẩn của chúng mày không thôi à, làm cái gì cho nó nên hồn tí đi !

  Trả lờiXóa
 33. Yêu với chả nước, toàn là cái quân cờ của các thế lực, chuyên đi hành động phá hoại đất nước mà còn thể hiện mình là chính nghĩa,cái quái gì cơ chứ ?>?? chúng mày phá hoại hình ảnh của lực lượng CAND cũng chỉ là muốn trục lợi, hơn nữa chúng mày ghen ghét đố kỵ không làm nên cái trò trống gì thôi !

  Trả lờiXóa
 34. Lừa gạt dân chính là chúng mày đấy , chúng mày mới là cái lũ đang hành động chuyên đi lừa gạt nhân dân đấy, xem lại cái bản chất của chúng mày đi xem nào ?? đúng là cái hành đông của lũ giở người, chuyên mưu đồ chính trị, thực hiện cái hành vi phá hoại, chia rẽ đất nước !

  Trả lờiXóa
 35. Ngộ nhận , hoang tưởng, chúng mày đang nghĩ cái quái gì mà hành động như thế, cái bản chất của lũ phá hoại đất nước, suy cho cùng thì chúng mày cũng thế là cùng thôi, chẳng làm được cái gì cho nó hơn đâu mấy nhà dâm chủ, dâm oan giả danh à, nên chăng chúng mày nên biến đi là vừa!

  Trả lờiXóa
 36. Tuyên truyền lừa gạt sao ? ai lừa gạt đây ? chắc là chúng mày lừa gạt thôi chứ còn ai vào đây nữa ?? hóa ra chúng mày cũng chỉ là mưu đồ thực hiện những hành vi tiểu nhân thế này thôi, chẳng có cái gì hơn đâu nhỉ. Với cái bản chất và thủ đoạn này của chúng mày thì làm sao có thể duy trì được lâu cơ chứ, tẩy chay ngay !

  Trả lờiXóa
 37. Nhìn nhận lại vấn đề thì tuyên truyền lừa gạt cũng chỉ có mấy cái lũ phản quốc như dâm chủ, dâm oan gia mạo chúng mày thôi, chứ cũng chả ai rãnh hơi đâu mà làm. Những hành động đó giường như khiến cả đất nwucos này liên tưởng chúng mày như một lũ chó săn, chuyên đi cắn trộm ấy !@

  Trả lờiXóa
 38. Tuyên truyền lừa bịp, đúng là không phải chứ, cái đó chắc là chỉ có các nhà dâm chủ, dâm oan giả danh biết thôi nhỉ, hành động đó của chúng mày nên cái quái gì cơ chứ, chúng mày chỉ giỏi làm những trò lố này thôi sao ?? còn cái gì hơn nữa không hả mấy nhà dâm chủ !

  Trả lờiXóa
 39. với cách nhìn nhận của các nhà dâm chủ, dâm oan giả danh thì đúng là cái gì cũng có vấn đề các bạn à, sự thưc là hành động đó của chúng nó không xứng đáng tí nào cả. làm sao mà có thể xứng đáng được đây hả mấy nhà dâm chủ lởm, cái bản chất này quả là có vấn đề !

  Trả lờiXóa
 40. Mấy thằng rận chủ ngày càng tỏ rõ mặt là một lũ hèn hạ, khốn nạn. Giờ chúng lôi kéo cả con nít, người già vào đây để làm cái công cụ kiếm cơm cho bọn chúng. Cái đứa miệng còn hôi sữa, rồi cũng được cái danh hiệu "dân oan" từ chúng. Bà con nông dân, chân lấm tay bùn quanh năm, giờ cũng chơi nguyên một bằng khẩu hiệu tiếng anh dài dằng dặc. Nơi đâu cũng có cái bàn tay thối um của chúng mày mò vào.

  Trả lờiXóa
 41. Có thể nói rằng dân tộc ta từ xưa tới nay tuy là nước nhỏ nhưng chưa bao giờ yếu hèn, kiên quyết bảo vệ chủ quyền, giữ môi trường hòa bình, tình hữu nghị nhưng mà hòa bình đó không thể đổi bằng chủ quyền, tình hữu nghị đó cũng không thể đổi bằng chủ quyền.và trong bối cảnh tình hình tranh chấp trên biển đông đang có những diễn biến phức tạp thì toàn thể dân tộc Việt nam,tất cả các thế hệ của đất nước hãy cùng nhau chung tay để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của dân tộc

  Trả lờiXóa