Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Đảng lãnh đạo côn đồ cướp đất của dân ?

 TỪ VỤ CƯỠNG CHẾ THU HỒI ĐẤT Ở DƯƠNG NỘI NGHĨ VỀ SỰ LÃNH ĐẠO TOÀN DIỆN CỦA ĐẢNG


Thời gian có cuộc cưỡng chế ở Dương Nội, Hà đông ( nay thuộc Hà nội ) tôi mở mạng xem thời sự từ các nguồn, theo dõi các video clip về vụ càn giải tỏa , thu hồi đất để làm “dự án“ của chính quyền Hà nội đối với bà con Dương nội, Hà đông.
https://www.youtube.com/watch?v=-TLIvpuFmuY
https://www.youtube.com/watch?v=LRZWkJ2wL2M
https://www.youtube.com/watch?v=I4urwsjODj8
 Đây không phải là một dự án phục vụ quốc phòng hoặc phúc lợi xã hội, nhưng đã dùng bộ đội có vũ trang, công an vũ trang và cả côn đồ đánh dân, bắt bớ dân, bắt buộc dân phải bán đất sản xuất của họ với giá rẻ phục vụ cho “ dự án “ của các ông chủ làm giàu. Vụ giải tỏa lấy đất lần này vi phạm khoản 3 điều 4 và khoản 3 điều 32 hiến pháp vừa mới được thông qua sửa đổi năm 2013. Việc thu hồi đất này rất hấp dẫn. Bỏ tiền ra mua đất với giá đền bù đất nông nghiệp, sau khi dự án được thực hiện, bán đất với giá gấp từ hàng chục đến hàng trăm lần giá đền bù. Không có cuộc kinh doanh nào có lãi suất có thể sánh với kiểu kinh doanh “ dự án “ như thế này.
 Xét về nhiều mặt, cả về tình và lý ... đều ngược với cương lĩnh vì dân của Đảng Cộng sản Việt nam, vi phạm hiến pháp vừa mới thông qua sửa đổi chưa ráo mực!
Cương lĩnh năm 1930, đấu tranh cho người cày có ruộng. Bây giờ thì người cày mất ruộng. Cương lĩnh sửa đổi năm 1991 xác định sự nghiệp cách mạng là của nhân dân, vì nhân dân. Bây giờ các ông chủ núp dưới bóng của Đảng và chính quyền, lấy đất của dân làm dự án, dân mất chỗ làm ăn kiếm sống, dân không chịu thì Đảng và chính quyền cho ăn đòn, thì bị bắt. Đảng Cộng sản Việt nam lãnh đạo toàn diện, lãnh đạo tuyệt đối, vậy cuộc càn này chắc chắn phải có sự lãnh đạo của Đảng, mà trực tiếp là Đảng bộ Hà nội.
Tôi không đồng tình với kiểu lãnh đạo của Đảng như đã làm ở Dương Nội, như vụ Tiên Lãng ở Hải phòng … và nhiều vụ cưỡng chế gây bức xúc trong dân ở nhiều địa phương suốt từ Bắc vào Nam: Thu hồi đất không công bằng, bừa bãi, tùy tiện, đẩy nông dân về cảnh trắng tay. Rất nhiều việc tôi không thấy họ vì dân.
Quân đội và Công an là những lực lượng vũ trang phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng. Nay lực lượng này được dùng để đi càn giải tỏa đất phục vụ cho dự án làm giầu của các ông chủ bất động sản, không thể không được sự cho phép và tạo điều kiện của Đảng Cộng Sản Việt Nam, trực tiếp là của đảng bộ Hà nội.
 Nhớ rằng. Đảng lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối !
 Quân đội Nhân dân, Công an Nhân dân – hai danh hiệu rất thiêng liêng dành cho lực lượng vũ trang của nhân dân. Đúng, thiêng liêng lắm , nhưng đó là  ngày xưa, khi quân đội và công an còn là của dân, vì dân, được dân nuôi dưỡng, bảo vệ dân. Bộ đội đến đâu - ở đó dân vui, công an đến đâu - ở đó dân yên. Còn bây giờ quân đội, công an là của Đảng Đảng Cộng sản Việt nam, phục vụ trung thành với Đảng ngay cả khi đi càn, cướp đất của dân – như ở Dương Nội, Hà nội, Tiên Lãng Hải phòng …. Cùng với quân đội và công an Đảng bộ Hà nội còn sử dụng cả côn đồ nữa. Như vậy lực lượng vũ trang của Đảng hiện nay cũng phải kể thêm còn có côn đồ, Không hiểu có nên đặt cho lực lượng vũ trang mới này một cái tên hay hay, kêu một chút, có nhạc điệu … là “côn đồ nhân dân” !?
Nếu đúng là Đảng Cộng sản Việt nam kế tục Đảng Lao động Việt nam trước đây thì không bao giờ đi cướp đất của nhân dân với lực lượng vũ trang hùng hậu cộng với cả lũ côn đồ tóc vàng tóc đỏ như đã xảy ra - Việc này lại diễn ra ở chính thủ đô Hà nội thì  thật táo tợn, liều mạng quá thể! Có thể nào gọi đây là sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt nam, lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối (!?).

Tôi cứ nghĩ mãi để tự lý giải cho mình, vì sao Đảng hôm nay không được nhân dân yêu quý, tôn thờ như trước đây (?). Phải chăng vì diễn biến hòa bình của các phần tử phản động (?).  Tôi trước đây là đảng viên đảng Lao động Việt nam, đã nghỉ hưu và thôi sinh hoạt  đảng Cộng sản Việt nam bây giờ, nhưng nhìn thực tế này thấy đau lòng quá. Tôi tiếc  cho sự trong sáng và vinh quang của Đảng của tôi. Chính bản thân tôi cũng không tin tưởng những người lãnh đạo Đảng hiện nay mặc dù suốt cả đời tôi đã mang hết tâm lực phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân dân theo lời kêu gọi và chỉ thị của Đảng  ( Lao Động Việt nam ) suốt trong 40 năm ròng, cho đến khi tôi nghỉ hưu. Tôi tự nhận mình là người trung thành với dân với nước, với Đảng, cũng đủ trí tuệ để không nghe lời của những kẻ  phản động, thoái hóa, biến chất! Vậy vì sao chính mình cũng mất lòng tin đối với những người lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt nam hôm nay?
Tôi có đọc một tiểu thuyết của anh Chu Lai : “Ăn mày dĩ vãng”, tự nhiên tìm được lời giải cho mình.
Quá khứ với những thành quả to lớn, đem lại độc lập, thống nhất Tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng Lao động Việt nam làm cho Đảng trở thành niềm tin của mọi người. Thành công đó, vinh quang đó thuộc về quá khứ đầy gian khổ, hy sinh của nhiều thế hệ đảng viên, của biết bao người dân ưu tú sẵn sàng hiến dâng đời mình cho sự nghiệp vì dân, vì nước của Đảng. Công lao đó, vinh quang đó chắc chắn còn được lưu truyền trong lòng dân, trong lịch sử nước nhà mãi mãi về sau.
Bây giờ sự lãnh đạo của các thủ lĩnh đảng Cộng sản Việt nam đã khác xa – họ thừa hưởng vinh quang đó mà quên làm NGƯỜI ĐẦY TỚ TRUNG THÀNH CỦA NHÂN DÂN. Người ta vẫn cao giọng nói về truyền thống quang vinh của Đảng, tự nhận và huyênh hoang về truyền thống đó – truyền thống mà họ không có tư cách làm đại diện. Họ để cho đất nước sau gần 40 năm thống nhất nghèo đi, tàn tạ đi, lệ thuộc vào Trung quốc bằng 16 chữ vàng bịp bợm và tình bạn 4 tốt với kẻ rắp tâm xâm lược nước ta. Họ để cho thuộc cấp tùy tiện cho anh bạn láng giềng bốn tốt thuê đất 50 năm, suốt vùng biên phía Bắc, rẽ trái xuống dọc biên giới phía Tây Trường Sơn và 80% các dự án công nghiệp rơi vào tay Trung quốc. Đất đai của Tổ quốc đem cho thuê, nhờ người ta khai thác, quản lý, sinh con đẻ cái ra thành những bản, những làng … Dân ta mất rừng, đến củ mài sẽ không có mà ăn. Biển của ta, họ thò cái lưỡi bò ra liếm, họ  bảo của họ. Vậy 50 năm sau, cả một vùng biên giới liên hoàn từ phía bắc kéo dài theo dãy Trường Sơn sẽ có nhiều làng Trung quốc với nhiều thế hệ con cháu được sinh ra, cắm rễ ở đấy, lúc đó đất rừng ấy sẽ là đất của ai? Họa xâm lăng Đại Hán đã kề ngang cổ. Có ai yên tâm với sự lãnh đạo dẫn đất nước tới thảm cảnh này ?
Nói thật dễ mất lòng, mà mất lòng người lãnh đạo tuyệt đối thì không phải chuyện đùa. Dù không phải chuyện đùa, tôi cũng phải nói thật. Người ta thường ca ngợi quá khứ hào hùng của Nhân dân, của Đảng để mọi người phải nghĩ về những người lãnh đạo Đảng hôm nay cũng vĩ đại, bản lĩnh và thiên tài, thậm chí hơn cả thiên tài. Họ thừa sáng suốt ban phát các đường lối, các chỉ thị chỉ đạo toàn dân lên xã hội chủ nghĩa. Việc đem quá khứ vĩ đại của dân, của Đảng ngày xưa tô vẽ cho mình không thể làm cho mình tốt đẹp, không thể làm cho nhân dân tin cậy. Đây là một kiểu “trấn lột dĩ vãng”, “ăn cắp dĩ vãng” hào hùng của dân, của Đảng! Lòng tin của dân vào Đảng cứ tan vỡ dần từng mảng, uy tín Đảng yếu dần, đâu có phải do dân ăn phải bả của bọn phản động, của những phần tử phản động diễn biến hòa bình (!).
Hữu xạ tự nhiên hương ! Hãy làm người ĐẦY TỚ TRUNG THÀNH CỦA NHÂN DÂN, sẽ được nhân dân nuôi dưỡng, được nhân dân tin yêu, được nhân dân hiên kế xây dựng đất nước, hiến kế chống thù trong giặc ngoài. Thời gian qua những người cầm quyền muốn Đảng đứng trên Tổ quốc, trên Nhân dân, trên luật pháp ( thể hiện trong điều 4 hiến pháp sửa đổi 2013 và các khẩu hiệu đầu xuân: Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới ) để họ tùy tiện muốn làm gì thì làm, một lòng cúc cung gắn bó với anh bạn “16 chữ vàng” và “láng giềng 4 tốt”. Chính họ đã giúp cho bọn “ phản động “ không cần làm gì, từ sự lãnh đạo tuyệt đối và toàn diện này cũng đủ để kéo đất nước tụt hậu phụ thuộc vào Trung quốc như hiện nay. Việc này, tôi nghĩ, lãnh đạo Đảng và nhà nước nên tự xem xét lại mình.

Tôi rất mong Ban chấp hành Trung ương và bộ Chính trị Đảng cộng sản Việt nam hãy tình nguyện làm người đầy tớ trung thành của Nhân dân, như lời Bác Hồ thay mặt Đảng tuyên bố với dân khi xưa, đuổi cổ những tên cơ hội đang nắm quyền trong Đảng và nhà nước ra khỏi Đảng, chắc chắn nhân dân sẽ lại yêu thương, tin cậy vào sự lãnh đạo của Đảng, đất nước sẽ mạnh, dân sẽ giầu.
           
                                   Hà Nội, ngày 15 tháng 6 năm 2014
                                               Cán bộ hưu trí
                                                   Vũ Linh
                                         Đ/c : Phố Xuân Diệu
                                        Quận Tây Hồ, Hà Nội
                                           

46 nhận xét:

 1. Hết chim bẻ ná, hết thỏ giết chó săn. Hàn Tín, Tiêu Hà....Gần đây thì có các Tướng Lĩnh ngu ở Bắc Hàn bị thằng ủn nó giết cho chó sói ăn. Làm tướng trong thời độc tài dể bị tiệu đời lắm. Lê Trọng Tấn, Hoàng Văn Thái ở VN cũng...hahaha. Tương lai tướng lĩnh nào kế tiếp đây. Sao không làm như các tướng lĩnh Thái lan. Ngu bị đầu độc, đấu tố chết thì ráng chịu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh: Ở nước ngoài khác, ở VIệt Nam chúng ta khác, làm sao bạn có thể so sánh một cách viễn vông như thế được chứ Nặc danh. Có thể nói trong vụ Dương Nội vừa qua có nhiều kẻ đã lợi dụng vấn đề này để gây rối amát an ninh trật tự và thế là cơ quan công an đã phải vào cuộc để giải quyét những vấn đề này. Đó là điều hết sức cần thiết nhằm giải quyết vụ việc, đem lại cuộc sống hòa bình ổn định cho nhân dân tại đây

   Xóa
  2. :D. mày ngồi so sánh với hồi xưa. Cũng giống như hiếu đằng, hữu vinh... Đồ phản bội. Còn bọn mày, lựa những thằng phản bội ấy cứ cho là thành công. RỒi nhai đi nhai lại bài VN không cso nhân quyền, áp bưc nhân quyền. Vâng, làm như thế các ông mới có ăn, mới có chỗ dựa. Nặc danh tháng kiếm bội nhỉ. Đi đâu cũng thất mặt, hay xuân VN trá hình vào nâng comment

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  4. Hiện nay có một vấn đề đã và đang tồn tại đó là việc một số người dân ở Dương Nội nghe theo những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch và bọn phản động bán nước hại dân, họ tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự gây sức ép lên chính quyền. Đó là điều không thể chấp nhận được, khi mà các hoạt đông gây rối đó có sự hõ trợ của các thế lực thù địch bên ngoài

   Xóa
  5. Đảng lãnh đạo cướp đất của dân sao vậy hả? THật là nực cười, Đảng ta luôn pục vụ lợi ích của nhân dân, vì nhân dân mà. Việc một số kẻ nói xấu, bịa đặt về Đảng là nhằm chống phá cách mạng ta. Đấy là âm mưu của các thế lực thù địch, trong đó có đế quốc Mỹ đứng đầu đấy các bạn à. Chúng ta không thể tin vào những luận điệu xuyên tạc kiểu như vậy được đâu

   Xóa
 2. giọng điệu của bài viết trên viết ra chỉ nhằm mục đích nói xấu Đảng làm mất uy tín của Đảng và làm giảm lòng tin của nhân dân đối vớ đảng, nhân dân Việt Nam không ai là không biết những thành tựu to lớn của đất nước ta trong thời gian qua đó là nhờ có Đảng ta luôn soi đường cho nhân dân ta Đảng ta đưa ra những cương lĩnh chính sách phù hợp với thực tiễn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống cho nhân dân nâng cao đời sống của nhân dân nên nhân dân ta rất tin yêu vào Đảng, Đảng ta luôn chăm lo cho nhân dân bảo vệ nhân dân mọi chủ trương chính sách của đảng đều phục vụ nhân dân nên không có chuyện Đảng lãnh đạo cướp đất của nhân dân và công an quân đội cũng do Đảng ta lãnh đạo luôn thực hiện đúng chính sách của Đảng nên không có chuyện công an quân đội cướp đất của nhân dân

  Trả lờiXóa
 3. Đây chính là những con sâu đang đục khóe thân thể của đất nước, chúng đang cố tình muốn làm trái sự thật, muốn cho người dân hiểu sai về sự thật và mục đích cuối cùng của chúng là giết chết đi tự do của dân tộc, chúng đang hành động và chúng đang lừa ngừoi dân ta, chúng ta người nào có hiểu biết thì hãy nói cho những người không có hiểu biết về bản chất của chúng để không bị chúng lừa và làm hại đất nước

  Trả lờiXóa
 4. đúng là nhảm thật, cái tuýt như thế này đọc mãi mà cũng thuộc rồi các bác ak, chúng nó hình như không có suy nghĩ hay nhận thức hay sao các bác ak, sự thật là sự thật mà chúng cố tình xuyên tạc để nhằm nói xấu, hạ uy tín của Đảng Nhà nước, làm cho người dân hiểu nhầm về chính quyền, tại sao chúng sống mà chúng không muốn giúp xã hội đi lên mà chúng toàn chỉ muốn xã hội đi xuống thôi vậy mọi người nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. bây giờ dân chê Quốc hội dốt,còn Đảng Cộng Sản nay được đổi lại là Đảng chó săn tay sai cho Tàu,còn lũ dư lộn viên thì được gọi là lũ chó hoang lúc cần con chó Trần Đại Quang sẽ thả chúng ra cắn bậy cắn xong bọn chó Dư lộn viên sẽ có ....

  Trả lờiXóa
 6. Những chiến sĩ công an vất vả ngày đêm làm nhiệm vụ và bắt những tên tội phạm nguy hiểm để đảm bảo sự bình yên cho đất nước ta . Lực lượng công an nhân dân nước ta lập được rất nhiều chiến công nhưng cũng không thể tránh khỏi một số cán bộ chiến sĩ công an mắc sai lầm. Việc mắc sai lầm của những chiến sĩ đó các chiến sĩ đó sẽ chịu hình phạt của pháp luật bọn rận chủ chúng mày không phải kêu gào như vậy

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn vào cái nhan đề bài viết thì chúng ta cũng có thể thấy được đây là một bài viết mang tính kích bác bôi xấu chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Những thông tin mà bài viết đưa ra thì không thể nào tin được, bởi vì những hành động đó Chính quyền sẽ không bao giờ làm. Đây chỉ là những thông tin để chống đối với chính quyền Nhà nước. Chúng làm xấu hình ảnh Đảng trong lòng người dân để làm giảm lòng tin trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Những thông tin trên đưa ra thật là không có căn cứ ở đâu cả. Chỉ là do có mục đích chính trị hoặc là mục đích chống phá lực lượng của Nhà nước ta nên mới có những thông tin như vậy được đưa ra. Những kẻ này thật sự là rất mưu mô và xảo quyệt, bởi những gì họ đưa ra là những điều là xấu danh dự của người Công an nhân dân. Những người trực tiếp bảo vệ cuộc sống hàng ngày của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn là những tiết mục tự sướng của bọn rận chủ này thôi, mua quần áo, chuẩn bị băng rôn khẩu hiệu xong xếp hàng vào chụp nén nút một kiểu ảnh xong đăng lên đây mà nói nhăng nói quậy nói thế nào cũng được, đúng là cái bọn sông vì cái mồm, chửi thuê, nói mướn để kiếm tiền mưu sinh, bố mẹ chúng mày có biết chúng mày làm những việc này không ??

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là chỉ có lũ rận não phẳng nó mới nghĩ ra được những chiêu trò bẩn thỉu này để chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi, chúng đưa ra những thông tin sai sự thật, mang tính bịa đặt để tuyên truyền chống phá chế độ cộng sản, chế độ xã hội chủ nghĩa của chúng ta, chúng đang cố thực hiện âm mưu chia rẽ khối đoàn kết giữa nhân dân ta với chính quyền, với Đảng với nhà nước, vì thế chúng có thể thực hiện được những âm mưu bẩn thỉu mà chúng đang nung nấu biến Việt Nam ta thành nước lệ thuộc vào bọn đế quốc lần nữa.

  Trả lờiXóa
 11. quanh đi quẩn lại vẫn là bài viết về nhân dân Dương Nội khiếu nại, tố cáo đất đai với chính quyền, trang này dang cạn ý tưởng hay sao vậy. Đã nói đi nói lại bao nhiêu lần rồi về vấn đề đất đai ở Dương Nội rồi, một phần là sự tham lam của người dân trong đền bù, mặt khác bị kẻ xấu lôi kéo mà làm những chuyện tày trời này để chống lại chính quyền, chống lại người thi hành công vụ mới dẫn đến bị bắt tạm giam một số người nên ban đầu là đòi đất và bây giờ lại thêm cái đòi người thân nữa. Nếu dự án tái thiết cơ sở hạ tầng nào cũng gặp vướng mắc thế này thì nước ta mãi là nước nông nghiệp, không bao giờ đi lên sao

  Trả lờiXóa
 12. hành động của những phần tử quá khích chống người thi hành công vụ thì họ phải chịu trách nhiệm trước hành động của mình là đúng rồi cần j phải nói nữa chứ! đừng có đứng đó mà kêu gào tự do vớ vẫn nữa! Nếu muốn giải quyết vấn đề thì phải bình tĩnh giải quyết mọi khúc mắc có thế lên hỏi cơ quan có thẩm quyền nếu nơi ấy có biểu hiện không lành mạnh trong giải quyết công việc thì có thể báo cáo với đại biểu quốc hội để báo cáo lên đảng nhà nước biết để giải quyết chứ tự mình giải quyết theo lối manh động động thì thực sự không nên người thiệt ai khác chính là các bạn

  Trả lờiXóa
 13. đúng là một lời vu cáo hoàn toàn thiếu cơ sở, xin hỏi Đảng cộng sản được lợi gì từ việc bán nước không , chắc chắn không một ai muốn quốc gia, con cháu mình phải sống một cách khó khăn và khổ ải , mong rằng nếu đúng như sự thực thì phải có những thông tin chính xác, có cơ sở. Các biểu hiện không tốt trong nội bộ đảng cộng sản vẫn đang được các cơ quan nội bộ đảng điều tra và thanh lọc, không một cơ quan nào có thể có đầy đủ các nhân tốt trong sáng đến mức tinh khiết đên không bỏ lọt một người nào cả, đó là một điều gần như không có

  Trả lờiXóa
 14. đó là một điều điên rồ, chắc các bố đang nhầm lần giữa giải phóng mặt bằng và sự cưỡng chế, việc này sinh ra là để giải quyết vấn đề chung cho toàn xã hội, vì mục đích, mục tiêu và lý tưởng chung, có những người còn tự nguyện hiến đất cho Đảng nhà nước mà không đòi hỏi một quyền lợi gì kia kìa, các người thật là những kẻ hám lợi, cứ cho rằng là có cưỡng chế nhưng bù đắp một cách thỏa đáng thì nên chịu thiệt một chút để vì lợi ích xã hội chứ lị

  Trả lờiXóa
 15. quá chán cho danoan, nhìn qua cái tiêu để bài báo cũng biết răng ý đồ của dân oan nó tù tội đến mức nào rồi, mùi phản động sặc sụa ngay từ cái tiêu đề làm tôi phải ghé qua ngó thử xem có gì hay trong đó, nhưng thực sự thì thấy một loạt thông tin thiếu chính xác và không hề tin cậy một chút nào cả, bằng chứng thì không có mà cứ vu cáo bịa đặt cho răng đảng và nhà nước cướp đất của dân, nhà nước được lợi mấy đồng từ những việc làm ấy thưa các ông, có đáng so với công sức mà đảng đã xây dựng biết bao lâu nay, nói thực các ông biết chữ nhưng ngôn ngữ của các ông quá nông cặn danoan ah

  Trả lờiXóa
 16. Có một vấn đề mà cứ nói đi nói lại mãi nhỉ, không thấy chán sao ? Nhà nước thu hồi đất vì mục đích chính đáng để phát triển kinh tế khu vực đó, tuy là giá đền bù chưa được thoả mãn người dân nhưng biết làm sao được, đó là quy định chung rồi, tất cả đều làm theo trình tự thủ tục của pháp luật mà, những người công an, quân đội cũng chỉ làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Để rồi xem cái lũ dựng chuyện như chúng mày thì làm nên cái quái gi đây . những hành vi của chúng mày toàn muốn kích động nhân dân Dương Nội đi theo ý đồ của chúng mày , hành động đó thực sự là hoàn toàn không chấp nhận được cái bản chất chó má của lũ dâm oan giả danh chúng mày đâu !

  Trả lờiXóa
 18. Cái quái gì mà chúng mày cũng dựng nên chuyện như thế này, toàn là bày trò kích động nhân dân Dương Nội, những hành động của chúng mày chắc là chả ai lạ gì cái bản chất đó . Với những hành động rồ dại đó chắc hẳn sẽ sớm thấy được cái bộ mặt của chúng mày trả giá thôi a

  Trả lờiXóa
 19. Cướp đất à , ở đâu mà chúng mày dựng chuyện lên nhiều thế, sao không ngại với cái mồm của chúng mày chuyên đi chia rẽ dân tộc như thế à, làm cái gì cho nó có ích tí đi có được không ? Cái quái gì mà chúng mày toàn đi kích động, chia rẽ nhân dân như thế hả ?? đúng là cái lũ phá hoại !

  Trả lờiXóa
 20. Không có cái gì là cướp đất ở đây, chỉ có mấy tên dâm chủ rởm , chuyên đi kích động người dân , gây ảnh hưởng đến tình hình của đất nước mà thôi . Nhìn cái bản chất của chúng mày đúng là hoàn toàn không xứng đáng là những người con của dân tộc Việt Nam , làm những việc bẩn bựa quá đi !

  Trả lờiXóa
 21. Cái quái gì cơ chứ, toàn là bản chất của lũ chuyên đi chia rẽ nhân dân với chính quyền, để xem chúng mày làm được cái gì nên hồn cho đời đây hả mấy nhà dâm chủ, dâm oan giả danh giả nai. Các ngươi chỉ nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài và cón chăng chỉ toàn là Hành động phá hoại thôi à./ YÊu nước cái quái gì chúng mày !

  Trả lờiXóa
 22. Khi nào cũng lên án chính quyền, chúng mày làm được cái gì nên hồn đây . hành động đó mà nói là cần lên án một cách mạnh mẽ , bản chất thực sự của các nhà dâm chỉ là âm mưu kích động nhân dân , kích động chia rẽ đoàn kết dân tộc. Nhân dân Dương Nội làm sao có thể tin được những kẻ như chúng mày cơ chứ!

  Trả lờiXóa
 23. Cái gì mà cướp đất ở đây ? không có một cái gì là chúng mày không xuyên tạc được, cai bộ mặt của chúng mày đúng là quá bệnh hoạn , những hành động đó của chúng mày làm nên cái trò trống gì đây hả các nhà dâm chủ dởm, chúng mày cứ chờ đấy mà xem chúng mày làm được cái gì nhé!

  Trả lờiXóa
 24. Thiển cận hơn là cách nhìn của các nhà dâm chủ đã có những hành động xuyên tạc , kích động , chia rẽ tình đoàn kết dân tộc. Hành động này của chúng mà nói là có mưu đồ, bản chất là nhằm phá hoại tình đoàn kết, chia rẽ chính quyền với nhân dân đặc biệt là nhân dân Dương Nội, tóm lại là không tin chúng nói cái gì cả!

  Trả lờiXóa
 25. Nhân dân Dương Nội chắc hẳn hiểu cái bản chất của bọn dâm chủ, dâm oan giả danh rồi chứ, tất cả vấn đề mà nói là chúng ta hoàn toàn có thể biết được thông qua những cái việc làm cụ thể của chúng quyền, tất cả cũng là vì lợi ích chung của dân tộc. Những hành động của các nhà dâm chủ chỉ mang tính kích động. Hi vọng là chúng ta không nên tin vào chúng !

  Trả lờiXóa
 26. Với cái bản chất của các nhà dâm chủ, dâm oan giả danh thì chúng nó thực hiện mọi mưu đồ chính trị, phá hoại đất nước bằng mọi thủ đoạn. những cái mà chúng nó làm cũng chỉ là mị dân, chia rẽ tình đoàn kết dân tộc, có lẽ là chúng ta không nên tin vào những lời chúng nói mà nên làm những gì mình đáng làm mà thôi !@#

  Trả lờiXóa
 27. Lãnh đạo ai cướp đất ? ai là côn đồ đây . chúng mày quả là tài dựng chuyện nhỉ dâm chủ, chúng mày xem lại mình đang làm gì nào ?? đúng là hành động giở người, toàn mưu đồ , tham vọng chính trị như chúng mày thì làm cái gì nên hồn đây hả ??? bản chất của chúng mày xem ra cũng chỉ thế này thôi sao ?/

  Trả lờiXóa
 28. Cướp đất cái lũ rồ chúng mày à, đừng có kích động nhân dân Dương Nội nữa, chúng mày không thu lại thành quả đâu ? mà sự thực là cũng không bao giờ có thể thu được cái thành quả gì ? nhìn xem chúng mày đang làm cái quái gì đấy với mấy cái hành động điên rồ thế !

  Trả lờiXóa
 29. Bán nước, theo giặc thế đã đủ chưa hả các nhà dâm chủ, chúng mày làm thế liệu có xứng đáng không? đúng là cai bản chất của chúng mày chỉ có thể này thôi, chứ làm sao mà xứng đáng được. Những cách làm đó chỉ là mấy cái trò lố mà chả làm ai tin tưởng được chúng mày thôi !@

  Trả lờiXóa
 30. Kích động nhân dân , chia rẽ nhân dân với chính quyền, ở đây chính là nhân dân DƯơng Nội là cái bải của lũ dâm chủ giả danh, hành động đó của chúng nó là nhằm vào mục đích cuối cùng là phá hoại dân tộc, Phá hoại đất nước, hành động đó làm sao mà chấp nhận được cơ chứ!

  Trả lờiXóa
 31. Hởm , ai cướp đây hả mấy nhà dâm chủ, dâm oan , chúng mày tự dựng lên và kích động nhân dân ấy chứ ?? chúng mày thử nhìn lại cái bộ mặt của mình xem , chúng mày đã làm được cái quái gì cho dân tộc này mà toàn đi xuyên tạc như thế liệu rằng có xứng đáng không đây !

  Trả lờiXóa
 32. Nói cho đúng thì nhân dân có quyền sử dụng đất, nhưng khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện các dự án phát triển kinh tế thì nhân dân cũng đã nhận được những khoản tiền bồi thường giải phóng mặt bằng đấy thôi. Nên không thể nói là Đảng, nhà nước cướp đất của dân được.

  Trả lờiXóa
 33. Chẳng Đảng nào lại đi cướp đất của dân cả. Các người đừng có xuyên tạc, vu cáo người ta nữa. Và thôi cái trò kích động người dân tại những nơi chưa giải quyết được vấn đề đền bù đất đai đi biểu tình này nọ đi. Vì như thế chỉ tạo cớ cho ngoại bang xâm lược Việt Nam thôi. Nếu là người Việt Nam thì đừng nối giáo cho giặc, không thì không có kết cục tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 34. " đảng lãnh đạo côn đồ cướp đất của dân" đọc nghe buồn cười vãi chưởng, giống như những đứa trẻ hờn dỗi nói nhăng nói cuội vậy. Cái gì là cướp của dân. Đảng và nhà nước ra chủ trương, đường lối đều trên cơ sở của pháp luật. Đất của dân nhà nước thu hồi trên cơ sở đền bù như luật định. Chỉ có những đứa nó mục đích xấu xa lật đổ chế độ nên nó mới có những luận điệu như này. Làm sao mà chế độ mấy mươi năm xây dựng bằng máu và nước mắt mà chúng có thể nói xóa là xóa, bỏ là bỏ được

  Trả lờiXóa
 35. " Đảng lãnh đạo côn đồ cướp đất của dân". Thật là vớ vẩn hết chỗ nói. Nhà nước Việt Nam do đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, phục vụ cuộc sống cho nhân dân ngày càng ấm no hạnh phúc, đưa đất nước phát triển, sánh ngang với các cường quốc trên thế giới. Tôi gọi tác giả là tôn trọng tác giả những tác giả hãy nhìn lại mình trước khi phát ngôn những lời lẽ như vậy.

  Trả lờiXóa
 36. Một đất nước muốn lớn mạnh phải có kinh tế lớn mạnh. Thanh niên Việt Nam cần tích cực học tập để khẳng định tri thức của mình trên trường quốc tế, áp dụng các khoa học kỹ thuật để đưa kinh tế Việt Nam lớn mạnh, có tiếng nói, ảnh hưởng đối với các nước khác. Bên cạnh đó cần rèn luyện thân thể, sẵng sàng chiến đấu khi có kẻ xâm lăng, và những kẻ xuyên tạc để chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 37. tuổi trẻ Việt nam đang ra sức học tập phấn đấu để có thể góp sức mình bảo vệ tổ quốc,và trong bối cảnh hiện nay thì thanh niên việt nam đã và đang có những hành động thiết thực nhằm bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc,chính sức mạnh đó sẽ khiến cho các thế lực thù địch cũng như là các nước đang có ý định xâm chiếm việt nam phải lo sợ.Tuổi trẻ việt nam nguyện đồng lòng cùng toàn Đảng toàn dân và toàn quân quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền của dân tộc

  Trả lờiXóa
 38. Nghe cái tít cũng biết là phản động chống đối rồi. Đảng cách mạng lãnh đạo quân và dân xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời bình. Trong khi đất nước đang dầu sôi lửa bỏng. Cả nước đang cố gắng lao động và gắng sức thi đua các ổng k động viên theo dõi thì thôi ngược lại còn kích động còn bôi nhọ nói xấu này nọ. Cũng chỉ là như thế thôi, không bao giờ được lòng quần chúng được

  Trả lờiXóa
 39. Tôi nói thật chuyện mà một số cán bộ thoái hóa có những việc làm sai trái thì cũng chẳng có gì mà tác giả phải lên đây để lợi dụng để nói xấu Đảng Nhà nước ta, rõ ràng đúng là họ là người nhà nước nhưng họ đã về hưu và họ cũng là con người mà con người sai trái và tham lợi là cái mà tôi nghĩ ai cũng có chẳng qua là ít hay nhiều thôi, nếu ai phạm luật thì xử thôi, khi nào luật pháp không xử thì mới nói xấu Đảng Nhà nước được

  Trả lờiXóa
 40. Giờ chúng ta cần phải nghĩ như thế này mới đúng này, cho dù cán bộ hay không là cán bộ mà nếu vi phạm pháp luật đều bị xét xử, chỉ khi nào mà không bị xét xử thì chúng ta mới đánh giá rằng chính quyền có vấn đề được, do đó tác giả đừng lợi dụng vào việc này mà đi nói xấu Đảng Nhà nước nhé, người cán bộ đó cũng là công dân và phạm luật thì bị xử theo luật pháp thôi, chứ có phải không bị xử đâu chứ

  Trả lờiXóa
 41. Rõ ràng tác giả đang muốn nói xấu Đảng và Nhà nước, chúng ta phải nên hiểu thế này nhé, Đảng là một tập thể lớn và không bao giờ có chuyện trong tập thể đó ai ai cũng tốt đẹp cả, rõ ràng như thế, nhưng chúng ta phải hiểu rằng, ai phạm luật thì bị xét xử công khai và theo pháp luật thôi, đến khi nào mà không bị xét xử thì chúng ta mới coi đó là hành động thiếu trách nhiệm của chính quyền. Và tôi nghĩ nếu đủ bằng chứng thì người dân có thể tố cáo thôi

  Trả lờiXóa