Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Dân oan ba miền tiếp tục kéo tới tố cáo chính quyền và quan chức cướp đất, cướp nhà.

 Sáng nay, dân oan tiếp tục biểu tình tại trụ sở tiếp dân Ngô Thì Nhậm : Dân ba miền Bắc trung nam ;Văn Giang, Tây Ninh, Dương nội ...tố cáo chính quyền địa phương  cướp đất, cướp nhà.
 Dân oan cũng mang những biểu ngữ đả đảo giặc Tàu chiếm biển đảo của Đất nước :Dân đả đảo uỷ viên trung ương đảng Võ văn Dũng cầm đầu băng cướp đất của bộ đội Cụ Hồ !

Dân oan nhiều thế hệ.

Ảnh của Dat Pham.

Ảnh của Dat Pham.

Ảnh của Dat Pham.

Ảnh của Dat Pham.

Ảnh của Dat Pham.

150 nhận xét:

 1. Dan oan ba miền hay là lũ rận bán nước ba miền, đông bọn của các ngươi kéo đến chống phá nhà nước hả rận, chỉ cần nhìn những bức hình kia là biết không rõ nguồn gốc rồi, biết đâu các ngươi lại sử dụng các kỹ thật số để tạo ra những bức hình ấy để gán ghép quy chụp để nói xấu chính quyền ta, không thì các ngươi lại thuê người đứng rồi các ngươi chụp để viết bài chống phá, mấy cái bài này của các ngươi lỗi thời rồi rận à.

  Trả lờiXóa
 2. trong thời gian gần đây do bị các thế lực xấu lôi kéo dụ dỗ nên một số người dân đã nghe theo và có những hành động biểu tình chống nhà nước, chúng ta đều biết Đảng và nhà nước ta luôn có những chính sách quan tâm đến người dân nên không bao giờ có chuyện nhiều dân oan như thế, người dân hãy bình tĩnh không nên nghe bọn xấu xúi giục và hãy bình tĩnh không nên có những hành động như thế hãy tin vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Thực chất đây chỉ là một hành đọng tự phát của một số người dân kém hiểu biết mà thôi. VIệc chính quyền cướp đất của người dân thì khó có thể mà tin được. Nếu đất đó không thuộc của người dân mà họ cứ xâm chiếm trái phép thì việc đó cần được xử lí, giải thích rõ cho người dân hiểu được bản chất vấn đề. Đồng thời khuyến cáo bà con không được nghe tin vào những luận điệu xuyên tạc phá hoại của bọn bán nước hại dân các bạn à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay có một tình trạng đáng buồn đnag xảy ra, đó là việc người dân sau khi nhận được tiền bồi thường đất đai thì ăn chơi tiêu xài xả láng đi. Nhưng đến khi sống sung sướng quen rồi, đến lúc hết tiền, lại không có đất làm ăn nên bắt đầu thất nghiệp, đói kém. Khi đó nghe một số đối tượng hại nước hại dân kích động lại đi đòi đất ở chính quyền lại chứ

   Xóa
  2. Có thể nói hiện nay vấn đề gì cũng được luật hóa cả rồi, làm gì có cái chuyện quan chức chính quyền thích cướp đất của dân là cướp đất được chứ, không đơn giản như vậy đâu. Nếu làm liều không chừng lại bị rớt đai đấy chứ. mà sao lạ nhỉ ở nước ta làm gì có lực lượng nào tên dân oan vậy, dân oan ở đâu ra thế. Chúng ta không thể chấp nhận những ngôn từ do các thế lực thù địch đặt ra như vậy được các bạn à

   Xóa
  3. Sao lại có thể là cướp đất cướp nhà được chứ. Nhà nước thu hồi đất lại để phát triển kinh tế. Mà đòi là đòi đất canh tác chứ đòi đất ở đâu mà. Và cái này cũng được quy định trong luật đất đai chứ không phải là nhà nước ngang nhiên đòi lại đất của dân đâu. Có luật pháp và thỏa thuận cả

   Xóa
 4. Toàn là mấy kẻ vớ vẩn , chuyên đi kích đểu, chả ra cái gì cả, hành động như thế mà được sao ? Những kẻ than thuê, khóc mướn thì có. Dân oan thì ít mà những kẻ lợi dụng dân oan thì nhiều. Chúng lợi dụng kích động bà con chống đối chính quyền địa phương, nói xấu Đảng nhà nước. Cái gì chúng mày xuyên tạc được chứ cái này thì nín đi !

  Trả lờiXóa
 5. Dân oan ba miền cái gì , toàn là mấy cái thủ đoạn xuyên tạc của chúng cả thôi, thực sự là chả ra cái quái gì cả , làm nên cái gì đây >? bốc phét kinh thật nổ hết cỡ,thực ra mấy cái chúng nói hoa mỹ là chủ yếu đâm đầu vào lo các cuộc biểu tình là cùng chứ gì,nọi là điều luật chứ chẳng khác gì mấy cái nhóm bụi đời cả!

  Trả lờiXóa
 6. Hành động của lũ này chủ yếu là mang tính chất kích động là nhiều, nhìn cái bản chất của chúng thì chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được, Hành động của chúng mà nói là chẳng ra cái gì cả . tuyên truyền sai lệch các quan điểm tư tưởng chỉ đạo của Đảng , nhà nước khiến bà con hành động thiếu suy nghĩ mà không biết đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Vâng , đây là cái trò câu Viu của chúng : "Dân oan ba miền tiếp tục kéo tới tố cáo chính quyền và quan chức cướp đất, cướp nhà." chúng nó hành động theo kiểu ngờ nghệch mà mỗi bản thân chúng nó hiểu được thôi, toàn đi xuyên tạc sự thật, chả ra cái gì cả, như thế mà chấp nhận được sao ? đúng là chả ra cái quái gì cả !

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là cái bản chất của lũ phá hoại, kích động bà con có khác, để xem chúng mày làm cái gì nên hồn đây nhé , cái bản chất của lũ điên rồ. đăng những bài xuyên tạc lếu láo thiếu tính xác thực nhằm mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc,chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng đã làm nên những việc phản bội tổ quốc. Đúng là điên rồ!

  Trả lờiXóa
 9. Vâng, nhìn qua những thành phần bất hảo này đủ hiểu bản chất của chúng rồi , chả ra cái quái gì cả , chẳng ăn thua. "Hội dân oan" là chân tướng của Trần Khải Thanh Thủy - một người đang bị suy đồi đạo đức nghiêm trọng, vi phạm pháp luật, làm tay sai cho bọn phản động lưu vong... Phải chăng sau khi bị bóc mẽ về hành vi của Trần Khải Thanh Thủy, Lê Hiền Đức và Đặng Xuân Ngữ nhanh chóng ăn cắp “ý tưởng thiểu năng” để thực hiện những ý đồ riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động của chúng đã quá rõ ràng các bạn ạ , mục tiêu của chúng là âm mưu chống phá đất nước VIÊT NAM mà thôi, chả có cái gì hơn, cái bản chất của đám dâm oan giả danh . Mọi nỗ lực của bọn chúng trong việc chống phá nhà nước ta cuối cùng cũng chỉ là vô dụng bởi bản thân chúng ta đã hiểu quá rõ bản chất chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn chúng mày toàn là những kẻ cơ hội, tìm mọi cách để mươi móc , làm cái quái gì mà như thế cơ chứ, hành động chả ra cái quái gì cả. Nhìn chúng mày đúng là thủ đoạn. bản chất của những loại như chúng mày chỉ đi tìm cách mà đớp của người khác thôi, chả làm nên cái trò trống gì đâu. Đúng là rồ thực sự.

  Trả lờiXóa
 12. Ai tin được cái bản chất bán nước của lũ dâm oan giả danh , dưới cái bóng của Việt tân đây, chúng mày đúng là chỉ có thế thôi sao ? đúng là chẳng có cái gì hơn cả. Những lời nói kia của lũ bán nước thật sự chẳng thể làm cho người dân tin.Nhân dân sẽ luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Hành động, bản chất của lũ phá hoại đất nước , thật là điên khùng, những hành vi đó hoàn toàn không chấp nhận được, Sự xuyên tạc của chủ nhân cái bài viết này đã lên tới tầm thánh rồi, chúng tôi cũng không thể nào hiểu nổi thực sự thì trong đầu của cái thằng viết ra bài này nó chứa cái gì mà có thể ăn nói ngu si,.

  Trả lờiXóa
 14. Vâng, đây đúng là cái bản chất của lũ dâm oan giả danh rồi, chúng nó đang tìm cơ hội phá hoại dân tộc, phá hoại đất nước đây mà, đúng là không chấp nhận được . Trong âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam hiện nay, các thế lực thù địch rất chú ý thực hiện âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam, đấy là cái tồi tệ của chúng !

  Trả lờiXóa
 15. Ba miền, đúng là mấy cái mồm của chúng thực sự là quá ngoa ngoắt các bạn ạ , quá chó má, tìm đủ mọi cách để phá hoại đất nước. Dân tộc, làm cái gì nên cơ chứ. đưa mấy cái ảnh kia lên để xuyên tạc người ta nhìn vào chỉ thấy khinh thôi. Chúng đã không giúp được thì thôi, đàng này lại còn viết láo như thế thì đúng là không có tính người/

  Trả lờiXóa
 16. Toàn là mấy cái hành động vớ vẩn cả, như thế mà làm được hay sao ? hành động của chúng mày toàn là vớ vẩn cả thôi, chuyên đi xuyên tạc dân tộc Việt Nam cả, Lại là một chiêu trò của quân phản động. tìm kiếm cơ hội để mà kiếm ăn đây mà. Những hành động này đúng là quá nhục nhã chúng mày à!

  Trả lờiXóa
 17. Vâng "Dân oan ba miền tiếp tục kéo tới tố cáo chính quyền và quan chức cướp đất, cướp nhà." cái này phải nói là cái thủ đoạn trơ trẽn điên rồ của chúng nó, có làm nên cái quái gì cho đất nước đâu các bạn nhỉ ? Hành động như thế này thực sự là chả nên cái quái gì cả. Bản thân lũ phá hoại thì có ý !

  Trả lờiXóa
 18. Chiêu bài của chúng mày thì hiểu rồi, cái hành động chả ra cái quái gì cả , đúng là quá nhục nhã cái lũ chuyên đi kích động phá hoại đất nước , làm nên cái gì cho đời đây hả . lợi dụng các khe hở của pháp luật mà kích động người dân làm loạn thế này được. Lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ mà chúng luôn hô hào để kích động quần chúng, làm bình phong trước cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 19. đây lại là một hình thức mà mấy tên rận chủ này xuyên tạc dựng lên để nói xấu chính quyền nhưng chúng ta không nên tin bon chúng vì chúng ta đều biết Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm đến người dân và luôn giải quyết mọi vấn đề cho người dân nên nhân dân có cuộc sống ấm no tự do hạnh phúc thế nên không có chuyện nhiều dân oan như thế đó chỉ là một số người dân bị bon rận chủ mua chuộc nhằm chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 20. Thật là lố bịch không thể nào chấp nhận được của những con rận này, thông tin nếu có thật thì cũng là do lũ phản động này kích động người dân, không thì những con người ấy toàn là những tên bán nước được lũ rận các ngươi mua, thuê để biểu tình đòi này đòi nọ, cái chiêu này ai ai cũng biết hết rồi rận à, nghe các ngươi suốt ngày rêu rao mà thấy phát ngán các ngươi quá, tốt nhất là im cái mồm thối chúng mày lại đi rận à.

  Trả lờiXóa
 21. Thể hiện ý kiến, kiến nghị là là quyền của công dân, nhưng nó phải được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật chứ không phải là tụ tập, gây rối, ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự ở những trụ sở, cơ quan nhà nước. Do đó khi mà những người này tụ tập như vậy thì đương nhiên lực lượng công an, dân phòng của các địa phương phải giải tán để trả lại sự ổn định trật tự là điều đương nhiên. Không có gì là đáng nói ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 22. Những hình ảnh của đám rận chủ này thực sự mà nói là toàn kiếm cớ để mà phá hoại tình đoàn kết dân tộc Việt Nam, cái hành động của chúng thực sự là đáng khinh. Thử hỏi những người dân ngay thẳng quanh năm quen với đồng áng và pháp luật ta chặt chẽ như thế thì làm sao mà có nhiều dân oan được mà gọi lập hội. Đúng là bọn rận chủ muốn lợi dụng bà con, lợi dụng để mà kích động nhân dân thế là điều hoàn toàn không được!

  Trả lờiXóa
 23. chỉ với những hình ảnh vô căn cứ này mà tác giả lại có thể chém gió được bài viết này công nhận tác giả não qua ngắn luôn đấy. Có người tin vào điều này thì chắc đó chỉ có thể là đồng bọn của tổ chức phản động mà thôi. bọn mi là một lũ zận chủ bán nước, hại dân, chắc là do nhàn rỗi không có việc gì làm nên chọn con đường bẩn thỉu thế này đây.

  Trả lờiXóa
 24. Thể hiện ý kiến, kiến nghị là là quyền của công dân, nhưng nó phải được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật chứ không phải là gây rối, ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự ở những trụ sở, cơ quan nhà nước. Vì thế, khi mà những người này tụ tập như vậy thì đương nhiên lực lượng công an, dân phòng của các địa phương phải giải tán để trả lại sự ổn định trật tự là điều đương nhiên. Không gì là sai trái ở đây cả mà tác giả đổ lỗi bừa bãi.

  Trả lờiXóa
 25. Cái gì thế này, chính quyền cướp chợ, đàn áp dân lành cơ à? nghe mà nực cười thế? mọi người đừng nên tin vội những thông tin như thế này, bà con tìm hiểu thật kỹ để biết sự thật đi đã. hiện nay bọn phản động hay xuyên tạc, bóp méo sự thật như thế này để kích động bà con chống lại chính quyền, chống lại người hi hành công vụ, rồi nghĩ xấu về cán bộ. Không bao giờ có chuyện chính quyền làm những chuyện như bọn chó điên này nói đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Chúng mày khuyến khích tự diễn biến trong nước, như cổ vũ cho những phần tử chống đối gây mất ổn định an ninh chính trị xã hội, vi phạm pháp luật, bị Nhà nước xử lý theo pháp luật, những phần tử bất mãn, cơ hội về chính trị... đòi đa nguyên chính trị, đa đảng, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản đối với Nhà nước, quân đội và toàn xã hội, chống đối pháp luật và sự quản lý của Nhà nước, chia rẽ đoàn kết các dân tộc, các tôn giáo, các thế hệ; hướng thanh, thiếu niên chạy theo lối sống thực dụng chủ nghĩa, hưởng thụ, trụy lạc... phai nhạt dần ý thức chính trị, mục tiêu lý tưởng.

  Trả lờiXóa
 27. Nhạt quá rồi đấy, sao cái trang này lúc nào cũng chỉ có ba cái bài viết nào là công an đánh người, ức hiếp dân lành, rồi lại đến chính quyền cướp đất thế nhỉ? Nói thật là không biết ở chỗ khác thế nào chứ ở quê mình chẳng bao giờ có những chuyện như thế cả, người dân họ vẫn sinh sống rất yên ổn, còn chính quyền thì cũng tích cực góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Chứ sao ở đây họ lại viết lắm bài kiểu như này thế nhỉ? Có một sự hiểu lầm ở đây chăng.

  Trả lờiXóa
 28. Việc chuyển chợ là hợp lý thôi, khi mà ở thị trấn này đã xây dựng một trung tâm thương mại rồi. hỏi có quá lãng phí hay không khi mà trong cùng một thị trấn be bé lại vừa có cả trung tâm thương mại, vừa có cả chợ? thị trấn không phải là nơi sầm uất như phố phường, nhu cầu mua sắm của nhân dân cũng ít. so với việc chuyển đến một nơi khác làm ăn, kiếm được nhiều lợi nhuận hơn do số lượng lớn và việc ở lại, chịu cảnh chia đôi lợi nhuận thì dân nơi đây muốn cảnh nào? tại sao họ lại dễ bị lợi dụng để có những hành động như thế?

  Trả lờiXóa
 29. Tôi được biết xã diễn thành là một xã lớn nhất nhì huyện diễn châu. vậy mà vẫn chưa có cái chợ nào? và giờ nếu để cùng lúc hai chợ hoạt động thì để duy trì hoạt động của chợ, sẽ phải tốn kém nhiều khoảng chi, nhiều khoảng bảo hiểm,và phải nâng cấp chợ. như thế có hợp lý không? nếu như ở thị trấn mà người ta đánh đuổi tiểu thương đi đã đành, bên này, lại là chuyển tiểu thương của chợ sang bên chợ mới thôi mà. có gì mà họ phải làm lớn chuyện lên thế?

  Trả lờiXóa
 30. Thật buồn chán cho các đội ngũ viết bài trên trang này , thật buồn cười vì đất nước sao lại có nhiều người viết bài phản động đến như vậy , sợ gian trá xảo quyệt người ta có thể nhìn thấy ngay được vậy mà sao mấy ông vẫn cương quyết cãi , mấy bác dư luận viên ở trên nói cũng chuẩn đó chứ, đâu phải họ ném đá, nói thực thì như này nhé, chất lượng bài viết như thế nào thì chính dư luận nhận xét đi.

  Trả lờiXóa
 31. Bọn chúng đăng bài nhằm mục đích j đây, lại con có mấy thang mang tên nào là "Nặc danh","báo quốc doanh đăng bài toàn quốc mà sao DLV ném đá?" rồi nhiều cái tên nữa chúng viết thêm thông tin về các vụ mà chúng hư cấu lên là LL CA, Chính quyền địa phương ..... đàn áp dân chúng, chúng chỉ nói xuông nhằm mục đích gây hoang mang với người dân muốn cho người dân chúng ta không còn tin vào đường lới lãnh đạo của đảng nhà nước ta nữa, Mục đích thật sự của chúng là phá nhà nước ta, làm suy yếu nhà nước ta để bọn đế quốc có thể dễ dàng đàn áp ta bóc lột sức của dân ta như ngày trước chúng đã từng làm.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng vậy chúng ta không nên nghe một phía đọc một bên chưa gì đã đổ cho nhà nước đàn áp nhân dân cướ chợ cướp đât. hiện nay có rât nhiều bài viêt như thê này nhằm mục đich kích đông nhân dân chống lại nhà nước. chỉ cần đọc qua tôi cũng biêt được đây là nhưng lời lẽ xuyên tạc của bọn rân chủ. chúng muôn nhân dân chống đối lại nhà nước để từ đó chúng dê bề hoạt động phá hoại đât nước làm mật trật tự an ninh xã hội. mọi người không nên để bọn chúng lôi kéo vào cái âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 33. Từ khi mình tìm đọc các bài báo và tìm đọc thông tin trên blog thì thấy cái blog này là blog của mấy thằng điên, đăng tin toàn những thứ phản động, lần này cũng vậy lại một lời kích động bà con nữa rồi, chúng mày muốn kích động bà con để bà con hiểu sai về chính quyền phải không, để rồi bà con có những hành động đi ngược lại với pháp luật, gây mất trật tự công cộng chứ gì. Chẳng ai tin mấy cái lời lẽ của chúng mày đâu. Mấy thằng bán nước cầu vinh mà không bết nhục.

  Trả lờiXóa
 34. Ai bảo bạn là bọn này bị điên, những bài đăng này của chúng là có ý đồ cả đấy, chúng đăng rất nhiều bài liên tục, bài nào cũng nói xấu, bêu rếu công an, chính quyền. Lúc thì công an đánh người, lúc thì chính quyền cưỡng chế đất... Không phải chúng đăng lên rồi để đấy đâu, chúng đăng lên nhiều như vậy là để mọi người vào đây đọc nhiều thì cũng sẽ có những suy nghĩ xấu cho công an, chính quyền, như kiểu mưa dầm thấm lâu mà. Trông thế thôi chứ bọn này làm việc được tiền nên là cũng sáng dạ ra phết đấy.

  Trả lờiXóa
 35. Đúng vậy điên làm sao có thể viêt ra được nhưng ngôn từ như thê này được mà ẩn chưa đăng sau là một âm mưu rât lớn ngôn từ của các bài hêt việc nhà nước cướp đât của dân rồi lại chính quyền , công an đánh người các bạn không thấy nó vô lý hay sao.chúng luôn tìm mọi cách để nhân dân không còn tin vào đảng vào chính quyền nhà nước nưa.để nhân dân chống đối lại pháp luật. chúng ta hãy nên cảnh giác với âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 37. Chúng mày chỉ biết ăn với ngồi viết những bài làm xấu hình ảnh người dân Việt Nam. Chính là bọn phản động chúng mày đã nói xấu cả những người sinh thành ra chúng mày. Những kẻ phản động như chúng mày đã phản bội lại đất nước và gia đình tội của chúng mày đã rất lớn và khó có thể tha thứ má chúng mày còn lại nói xấu những người sinh thành và nuôi dưỡng chúng mày thật là bỉ ổi. Chính quyền đất nước này chúng mày biết gì mà sủa chứ, đất nước đang có sự lãnh đạo tài tình của Đảng và một chính quyền của dân, do dân và vì dân. Chúng mày hiểu chưa mấy con chó bán nước.

  Trả lờiXóa
 38. Đương nhiên rồi! Nó phải làm như thế thì mấy thằng tư bản mới cho mấy đồng đô là về mà ha oai chứ. Nhưng không biết chúng oai với ai bởi lẽ không còn bạn bè, hàng xóm và cũng không còn người thân thì sống làm gì nữa cho nó chật thế giới này. Nó chỉ biết sống vì tiền, bán rẻ danh dự như thế thì không bằng con vật, ấy vậy mà nhục vẫn không biết. Nói thật, nếu Việt Nam mình mà không có mấy thăng rận kiểu này thì không bao giờ bị ngứa đâu nhỉ! Nhục thay cho tổ tông nhà nó!

  Trả lờiXóa
 39. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 40. Lại cái tít là chính quyền cướp đất cướp chợ của người dân.sao mà chúng mày nói nhiều không biết chán vậy.Lúc nào cũng tự cho mình là người có học thức lắm những thực tế là toàn một lũ ngu học có óc nhưng bị khuyết.Chính quyền địa phương lúc nào chẳng quan tâm đến lợi ích thiết thực của người dân.Vậy nên họ không bao giờ làm cái chuyện đi cướp chợ hay áp bức nhân dân cả.Toàn có vu khống lung tung thôi.Chỉ có dẹp được bọn chửi thuê chúng mày thì cái xã hội này mới được yên ổn thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Lúc nào lên cái trang này đọc là lại thấy chúng nó nhằn đi nhằn lại cái chuyện chính quyền đi cướp đất cướp chợ của người dân.Đúng là như chó nhằn rẻ rách ấy.Lũ rận các ngươi lúc nào cũng có những luận điệu xuyên tạc để chống phá Đảng,chống phá chính quyền.Nếu như không có chuyện gì làm thì tốt nhất các ngươi hãy làm tốt nhiệm vụ trông nhà của mình đi.Đừng có mà đi chửi thuê nữa.Những việc làm của các ngươi sẽ không mang lại được tích sự gì đâu.Đừng có phung phí cuộc đời nữa lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 42. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 43. Đừng có ngồi đấy dựng chuyện nữa lũ rận chủ ạ.đồ phản bội không có quyền lên tiếng.Chính là bọn phản động chúng mày đã nói xấu cả những người sinh thành ra chúng mày. Những kẻ phản động như chúng mày đã phản bội lại đất nước và gia đình tội của chúng mày đã rất lớn và khó có thể tha thứ má chúng mày còn lại nói xấu những người sinh thành và nuôi dưỡng chúng mày thật là bỉ ổi.tao,cảm thấy nhục thay cho ba mẹ của mày.

  Trả lờiXóa
 44. Hòa bình bao nhiêu năm rồi,mà còn tồn tại cái kiểu cướp ấy được sao?tôi không tin,cũng không ai tin ông đâu.bằng chứng đâu?diễn châu chỉ là đang chuyển chợ đang chỗ mới thôi.Chính quyền địa phương lúc nào chẳng quan tâm đến lợi ích thiết thực của người dân.Vậy nên họ không bao giờ làm cái chuyện đi cướp chợ hay áp bức nhân dân cả.Toàn có vu khống lung tung thôi.Chỉ có dẹp được bọn chửi thuê chúng mày thì cái xã hội này mới được yên ổn thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Mọi người đừng nên tin vội những thông tin như thế này, bà con tìm hiểu thật kỹ để biết sự thật đi đã. hiện nay bọn phản động hay xuyên tạc, bóp méo sự thật như thế này để kích động bà con chống lại chính quyền, chống lại người hi hành công vụ, rồi nghĩ xấu về cán bộ.thực chất,diễn châu nghệ an đang chuyển chợ mà thôi.không ngờ,chỉ một việc như thế này mà bọn chúng lại có thể làm nên một bài như thế này.

  Trả lờiXóa
 46. Tôi thấy lạ, một thời gian trước đây, mấy vị dân oan tuyên bố thành lập hiệp hội dân oan với những hình thức đấu tranh rất chi là hợp dân, đúng pháp luật, như thể là tư vấn pháp luật cho bà con nông dân, thuê luật sư để đấu tranh...mà có vẻ như từ đó đến nay, các vị rận chủ vẫn chưa thuê đủ luật sư, để hướng dẫn bà con đưa ý kiến của mình lên một cách đúng pháp luật nhỉ. Có lẽ mấy vị chỉ hô hào thành lập này nọ để moi tiền của ông chủ Vịt Tân thôi nhỉ.

  Trả lờiXóa
 47. Những đứa trẻ ngây thơ chưa biết gì, cầm tờ giấy vẫn chỉ nghĩ là thứ đồ chơi được, những bà cụ cầm tờ giấy toàn tiếng anh, chắc cũng chẳng hiểu nó viết quái gì - chẳng có gì khác, lại là bàn tay nhơ nhuốc của bọn rận chủ nhúng vào, biến cả trẻ em, cụ già thành công cụ để kiểm tiền, thật nể cái liêm sỉ của bọn mày. Chúng mày luôn tự xưng là những con người "trí thức" cơ mà, tại sao chúng mày không hướng dẫn bà con khiếu kiện theo đúng pháp luật. Tại sao chúng mày chỉ biết xúi dục họ làm những trò như thế này. Chứng minh cái lũ chúng mày không cần dân chủ, cái chúng mày cần là tiêu cực càng nhiều, để chúng mày kiếm được càng nhiều tiền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác đấy bác ạ, thực tế thì phải nói thế này mới đầy đủ. Việt tân nuôi cái bọn chó săn rận chủ này. Cái Vịt tân muốn, là đất nước càng rối ren càng tốt, để anh ấy theo gót bố Mỹ chen chân vào để làm loạn ở Việt Nam. Còn cái bọn này, cái chúng muốn là càng nhiều tiêu cực càng tốt, không có thì chúng bịa ra, mùi mẫn lắm, để rồi cũng làm một bài viết, cũng làm vài tấm hình, thế là có cục shit...à nhầm...cục xiền Vịt tân nó ném cho

   Xóa
 48. Trong sự việc này, cái sai thuộc về đôi bên, và có thể nói, cái sai lớn hơn thuộc về UBND Dương Nội, vì cái sai của họ là cái sai của người cán bộ - không thể chấp nhận được - hơn nữa, cái sai của họ là cái sai dẫn đến cái sai của nhân dân. Nhưng nói thật, cái bọn rận chủ khốn nạn, đã không biết tư vấn cho nhân dân thực hiện khiếu kiện đúng pháp luật, lại còn xúi họ làm này làm nọ, một lũ khốn nạn chứ nhân quyền chó gì bọn nó

  Trả lờiXóa
 49. Những chuyện cưỡng chế để giải tỏa để làm theo những định hướng và theo yêu cầu xây dựng phát triển đất nước thi có thể có những chuyện các lực lượng chức năng phải dùng những biện pháp mạnh mới có thể giải tỏa được nhưng tôi chắc chắn một điều rằng là sẽ không bao giờ có chuyện các lực lượng chức năng đánh đập hay đàn áp nhân dân ta cả. Những chuyện như thế này không bao giờ pháp luật Việt Nam cho phép và các lực lượng có chức năng cũng không được phép làm mà chẳng quan ở đây chỉ là người dân đã cố tình chống người đang thi hành công vụ. Nhân dân cũng nên hiểu và chấp hành nghiêm chỉnh những đường lối chủ trương của Nhà nước ta để có thể xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 50. Đúng là những lời nói xàm của một lũ vô học ,hay nói cách khác là không được dạy dỗ, không biết chúng tồn tại trên trái đất này làm gì nữa . Lũ rận này không biết chúng còn cắn đến bao giờ nữa mấy thôi không cắn nữa, mà cắn mãi , sủa mãi cũng có được cái gì đâu, chỉ làm phí công tốn sức của chúng mà thôi. Nghĩ cũng thấy tội cho những kẻ phải làm những công việc này. Công việc của mấy con rận này là bẻ cong sự thật ,chuyên ngồi nghĩ ra những thứ sai sự thật để tuyên truyền , để đả kích chính quyền, bôi xấu chính quyền .Đấy lũ rận này đến trái đất chỉ làm mỗi một công việc là ngồi nhà nói phét. Kể ra tôi thấy cũng rất khó cho chúng để lúc nào cũng nghĩ ra được những thứ sai trái để nói . Thật là đáng thương cho những con rận này khi xuất hiện trên trái đất này.

  Trả lờiXóa
 51. Thực tế tôi biết,trong thời kì hòa bình của chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam,chưa có một cơ quan nào dám đánh dân,ở đây,có thể cưỡng chế vì người dân không chấp hành,nhưng không có nghĩa là được phép đánh đập dân,chỉ làm những biện pháp mà luật pháp đã quy định.nên các ông đừng dựng chuyện lên nữa.nhân dân việt nam đã và đang chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương đường lối của đảng và nhà nước.Vì một cuộc sống hòa bình và tốt đẹp,hãy chung tay xây dựng đất nước!

  Trả lờiXóa
 52. Tôi thật sự không thể nghe được những bài viết chúng viết ra, Toàn những lời nói giả dối thổi phồng sự việc nhằm choongs phá nhà nước, làm suy giảm long tin của đảng vào đường lối lãnh đạo của đảng nhà nước ta. Mục tiêu cơ bản có chúng là tạo mẫu thuẫn ngay trong nội bộ nhằm chống phá chúng ta từ bên trong phá hủy xóa bỏ chế độ xã hội khỏi đất nước nhằm phục vụ cho lợi ích riêng của chúng. CHúng ta cần tỉnh táo nhận ra những thủ đoạn của chúng, hãy đoàn kết cùng nhau cùng đảng nhà nước xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh hơn nữa sánh ngang với cương quốc năm châu mà bác Hồ đã từng mong đợi.

  Trả lờiXóa
 53. dân oan thì chỗ nào cũng có muốn biết là mấy trang này có nỗi sợ thật hay không về địa phương điều tra thì biết ngay, chúng mày là lũ được cộng sản thuê để nói lung tung thì có thể vụ văn giang là gì tiên lãng là gì tao hỏi thật chúng mày còn có phải con người nữa hay không không thấy bà con khó quá a bị chính quyền cướp đất dồn đến bức đường cùng đảng cộng sản sớm muộn gì cũng sụp đổ thôi đừng có mà nói linhtinh nữa vô tác dụng thôi đấy là bối cảnh tất yếu của lịch sử.

  Trả lờiXóa
 54. Xin đừng lấy mấy cái chuyện đó ra làm công cụ để phá hoại đất nước chia rẽ khôi đoàn kết toàn dân tộc của Việt Nam. Những kẻ muốn phá hoại đất nước ta là những kẻ luôn luôn tồn tại trong mình dục vọng của bản thân để thực hiện điều đó có lẽ đây là công cụ mà lũ rận hay làm mọi người ạ, Nhìn đó chỉ cần một vài bức ảnh đâu đâu đó chúng có thể xây dựng thành những bài viết hoành tráng lắm. Và những điều mà không ai thể ngờ tới được thế đấy thật nhục nhã cho những kẻ này làm việc tốt thì không làm chuyên làm những điều trái với những thứ mà mọi người đang cố gắng xây dựng.

  Trả lờiXóa
 55. Hay thật, hết nói Hà Nội cưỡng chế đất đai, giờ lại đến Nghệ An cướp chợ, mai chắc Quảng Nam cướp biển, rồi Cà Mau cướp Rừng mất. Lúc nào mấy người cũng đưa những tin kiểu này khiến cho người đọc cảm thấy chán ngán lắm rồi đấy, thông tin thì trùng lặp, lại không có tính thuyết phục. Cái gì cũng vậy, ăn một lần thì thấy ngon chứ ăn đến lần thứ n rồi thì nó sẽ chẳng còn cái vị gì nữa đâu. Tốt nhất là cái trang này nên tự giải tán để tiết kiệm tài nguyên mạng cho nhân loại còn dùng vào nhiều chuyện khác nữa.

  Trả lờiXóa
 56. Úi dời ơi, tưởng chuyện gì chứ cái chuyện bơm vá, thổi phồng sự việc là nghề của các vị rận chủ nhà ta mà. Khả năng của các vị ấy là vô hạn, có sự việc không có thật thì dưới tài năng của họ cũng sẽ trở thành thật, cái nào nhỏ thì họ thổi lên thành to, còn cái nào to thì họ sẽ thổi phồng lên cái gì thì tự các bạn đoán. Nói tóm lại là nếu muốn đọc chuyện viễn tưởng thì các bạn nên ghé vào trang danoan2012 này, sẽ có nhiều chuyện thú vị lắm, nhưng chú ý là các bạn đừng có nên tin vào những bài viết ở đây, vì như đã nói, ở đây chỉ toàn là do tác giả tự nghĩ ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 57. những câu chuyện thế này có lẽ mọi người cũng được biết tới nhiều lắm rồi, nhất là trên trang này thì lại càng nhiều nữa! chung quy lại thì cũng chỉ là một câu chuyện đầy tính hoang tưởng, những sự việc bị xuyên tạc một cách trắng trợn, phải chăng nó chỉ là một sản phẩm trí tưởng tượng của tác giả thôi! nếu như để bôi xấu chính quyền cơ sở thì đúng là một chuyện nực cười vì dù là người không biết nên đọc bài này chỉ thấy cái tít thôi cũng không chấp nhận được rồi! còn nếu nó mang tính chất chính trị, hòng kích động quần chúng nhân dân thì lại càng vô ích thôi, vì hơn ai hết người dân sẽ là người hiểu mọi chuyện nhất thôi!

  Trả lờiXóa
 58. Chỉ đọc đến cái tiêu đề thôi chúng ta cũng thấy một sự vô lý của bài viết khi chính quyền làm gì mà phải cướp chợ rồi đàn áp người dân chứ. Chợ búa là chỗ làm ăn buôn bán của nhân dân được chính quyền lập ra phục vụ mục đích của sự giao thương, phát triển kinh tế, đó là một điều có lợi cho nhân dân, cho đất nước nên không việc gì mà chính quyền phải mất công giải tán chợ, đàn áp dân chúng cả. Thế nên những vụ việc mà cứ chung chung như cái kiểu kêu la về hành động của chính quyền này đã quá quen thuộc mà đám rận chủ liên tục xuyên tạc ra để nói xấu, biạ đặt cả.

  Trả lờiXóa
 59. với những việc như thế này thì chúng ta chỉ cần tìm hiểu kĩ lưỡng trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng có thể biết được đầu đuôi, sự thật của những câu chuyện về chính quyền và nhân dân ta mà hiện tại thì chúng đang lu loa rằng chính quyền cướp đất, đàn áp nhân dân địa phương. Và sự thật đang phơi bày trước mắt chúng ta là đám rận chủ này đang bịa đặt hoàn toàn sự việc, chắc hẳn nhân dân địa phương nơi đây cũng thừa biết sự việc chính quyền đang có kế hoạch phát triển địa phương theo hướng chỉ đạo hiện đại hóa của đất nước.

  Trả lờiXóa
 60. Cái trang danoan2012 này có lẽ nên xem lại các bài viết đi. Dù sao đây cũng là năm 2014 rồi, ăn nói cũng phải cho đúng, đừng vu khống một cách tráo trợn như vậy, thật quá sức tưởng tượng. Các bài viết trên trang này dường như mang một phong cách, một nội dung, chỉ là chúng cố tình đưa các địa phương vào đây để lên án. Chúng cho rằng những bài viết thế này thì sẽ đi vào lòng dân, sẽ để lại tiếng vang sao. Quân khốn nạn. Chúng đang tìm cách bôi xấu chính quyền, chúng đang bán rẻ quê hương mình. Những tên thối tha.

  Trả lờiXóa
 61. Thật sự không thể hiểu nổi mấy bác quản trị trang web này lấy đâu ra được mấy cái tin như thế này thể nhỉ bởi vì thật sự thì những vụ việc này hoàn toàn không đúng với những gì mà thực tế xảy ra. Ở đây chỉ là mấy chuyện giải tỏa đất đai để phục vụ cho những việc khác nó đã được đại đa số nhân dân chấp thuận và thực hiện chỉ có một số ít nhân dân vẫn chưa đồng thuận vì có một số khúc mắc. Đây cũng chẳng có gì là to tát cả nếu chính quyền và nhân dân ngồi lại cùng bàn bạc để có thể đưa ra những tiếng nói chung. Thế nên đây chẳng có gì là cướp bóc như bài viết này nói chỉ toàn là mất lời bịa đặt xuyên tạc thôi.

  Trả lờiXóa
 62. Giải tỏa đất nằm trong chiến lược phát triển của địa phương đã được hoạch đinh sẵn. Cũng như sự sắp xếp lại xây hệ thống cơ sở hạ tầng cho phù hợp với tình hình của từng địa phương. Trước khi giải phóng xây dựng chắc chắn chính quyền địa phương đã có thông báo tới bà con chứ không thể tự nhiên giải tỏa. Sự việc không hề như những tên rận chủ vu khống. Đây chỉ là thủ đoạn viết bài chống phá Đảng của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 63. Mọi thứ đều có nguồn gốc và có nguyên nhân của nó chứ không phải tự dưng mà có xảy ra chuyện được và chắc chắn rằng pháp luật luôn công bằng không luôn luôn dựa vào điều luật chứng cứ để giải quyết những vấn đề chứ không phải là dựa vào việc phán ánh chủ quan chính vì thể không thể quy kết bất cứ điều gì được vì đó là quá sớm nhưng ở đây danoan2012 thì khác luôn quy kết dù bất cứ điều gì xảy ra thì đều quy kết và cái kết là đều đổ tội cho chế độ này và vì thế mọi người có thể khẳng định được rằng thông tin ở đây hoàn toàn sai lệch và phản ánh một cách thiếu khách quan và không có bất kì một chút căn cứ nào để khẳng định điều đó cả.

  Trả lờiXóa
 64. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 65. Khó có thể tin được những tin tức như thế này ! không hề có nguồn trích dẫn không có một bằng chứng nào thiết thực ngoài 2 bức ảnh có thể cóp nhặt đơn giản trên internet . Ngoài ra vừa mò mẫm trên các trang tin chính thống lẫn lá cải đều không thấy đề cập đến nhưng danoan lại có mới lạ thường. phải chăng đội ngũ đưa tin dân oan có khả năng bịt miệng tất cả các nguồn truyền thông để một mình mình có bài đăng độc quyền này chẳng. chỉ có một lý do là xuyên tạc sự thật ---> có lẽ đây là tự do báo trí đây chăng????

  Trả lờiXóa
 66. Một bài viết hoàn toàn vô lý và không hề có một căn cứ dẫn chứng nào chứng minh điều đó là đúng đắn cả. Vẫn biết từ nhỏ chúng ta học văn biện luận là để làm gì ! là để dùng trong những trường hợp như trên chứ để là gì và nhất là những nhà bào càng phải giới về vấn đề này, ấy vậy mà các nhà báo của danoan lại đăng những tin tức không hề có một luận cứ dân chứng nào thuyết phục nào cả ngoài mấy câu văn đậm chất áp đặt và xuyên tạc, vài bức ảnh không có nguồn gốc ! hơn nữa các báo chính luận chính thống khác đều không sự việc trên, chẳng phải một điều khó hiểu sao ??

  Trả lờiXóa
 67. Sẽ chẳng có một cơ quan, một đơn vị, chính quyền nào muốn triệt đường sống của nhân dân, nhất là những nông dân nghèo khổ mà ngược lại luôn muốn tạo điều kiện thuận lợi để họ làm ăn sinh sống, mong muốn đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân, nhưng một khi những nhu cầu đòi hỏi vượt quá giới hạn, gây mất trật tự thì lực lượng chức năng phải can thiệp là lẽ đương nhiên, như thế mới duy trì được trật tự xã hội chứ.

  Trả lờiXóa
 68. Những cái chuyện như thế này thực sự là vô cùng nhạy cảm , nhiều lúc không thể nghe thông tin từ một phía được , chúng ta phải nghe , tìm hiểu thông tin từ nhiều phía để có sự hiểu biết , thu thập thông tin một cách toàn diện nhất , thực sự là trên mạng bây giờ nhiều " rác " lắm , không phải cái gì cũng có thể tin vội ngay được đâu , giống như kiểu hôm trước đấy , nghe thấy cái tin Trung Quốc nó cho gói thuốc lạ vào dép rồi xuất sang Việt Nam , thực sự nhưng mà có phải đâu cơ chứ !!!

  Trả lờiXóa
 69. Nên hiểu một điều rằng ở đây không phải là cướp bóc hay chiếm đoạt của nhân dân mà nó chỉ là những việc giải tỏa trưng dụng đất đai của nhân dân để phục vụ cho những công việc chung của Nhà nước ta và Nhà nước cũng đã luôn có những sự đền bù hỗ trợ cho nhân dân không để nhân dân phải thiệt thòi. Hơn nữa đây còn là những công việc đã được nhân dân ta thông qua để có thể phục vụ xây dựng đất nước phát triển chứ không phải là lấy ra để cho ai hết. Nhân dân cũng nên hiểu và ủng hộ cho Nhà nước ta còn nếu có những khúc mắc những khiếu nại thì hãy cùng bàn bạc với các cơ quan có chức năng để kịp thời đáp ứng giải quyết cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 70. Sao mấy bác ở danoan2012 lại chỉ có thể nhìn nhận được chính quyền đang cướp đất hay chiếm đoạt của nhân dân thế nhỉ? Thật sự là các bác không hiểu gì hay là cố tình không chịu hiểu những chuyện này thế đâu mà lại cứ suốt chỉ biết viết chính quyền hay công an cướp đất của dân này nọ thế. Nếu đã không có được sự hiểu biết hay nhìn nhận đúng về vấn đề này thì cũng không nên viết bừa bãi như thế này làm gì bởi vì các cụ ta đã có câu rất đúng đó là: " Biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe " đại loại là như thế. Vậy nên hãy về nghiên cứu cho đúng đắn đi rồi hãy viết!

  Trả lờiXóa
 71. Dân giàu thì nước mới mạnh. Chính quyền địa phương chẳng có lý do gì để ngăn cản nhân dân làm ăn sinh sống cả. Ngược lại, họ luôn muốn tạo điều kiện thuận lợi để người dân làm ăn sinh sống, mong muốn đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân, nhưng một khi những nhu cầu đòi hỏi vượt quá giới hạn, gây mất trật tự thì lực lượng chức năng phải can thiệp là lẽ đương nhiên, như thế mới duy trì được trật tự xã hội, mới đảm bảo được quyền và lợi ích của tất cả quần chúng nhân dân chứ.

  Trả lờiXóa
 72. Lại trò cũ của những tay viết bài trên trang danoan2012, với 2 hình ảnh không hề liên quan gì được ghép với bài viết. Mọi người thử nhìn hình ảnh thứ nhất có ghi bên dưới là tiểu thương bị đánh, xin thưa một bức ảnh như vậy trên mạng không thiếu, hoặc ngay cả chúng vào bệnh viện, chụp bất kì một ai đó, hay chúng có thể mặc quần áo, làm giả vết thương để chụp đưa lên mặt báo. Với bức ảnh thứ 2 thật quá vô lý, một bãi đất hoang như vậy có ai chứng thực được điều gì không??? Cả nội dung bài viết này có cái gì đáng để tin không? Toàn là những bài viết của những tên phản động vô học.

  Trả lờiXóa
 73. Nhà nước không quy hoạch. không phát triển thì chúng kêu ca là nhà nước làm việc không có năng lực.
  Đến khi nhà nước tập trung, giải tỏa, quy hoạch thì chúng lại bịa đặt, nói láo rằng chính quyền đang cướp đất của dân. Thật đúng là lưỡi không xương trăm đường lươn lẹo. Chính quyền luôn muốn quê hương của mình được phát triển giàu mạnh, được tươi đẹp. Nhất là trong cái thời đại dân trí cao như bây giờ thì không bao giờ có chuyện chính quyền cướp đoạt của dân dẫn đến cảnh "dân đổ máu" như bài viết này nói. Đây chỉ là những bài viết phản động.

  Trả lờiXóa
 74. Nói thật cứ lên cái trang này không cần đọc bài viết chỉ cần đọc tiêu đề là biết bài viết chỉ có vu khống nói xấu, chúng may ngu vừa thôi, nói gì thì cũng phải có chứng cứ có sự thật thì mới nói chứ nói cái kiểu vu khống thì chả ai tin đâu mà cứ đăng bài như thế này, hay chúng may ăn nhiều tiền quá của bọn ngoại quốc mà mờ mắt hết rôi, đúng là mấy thằng ngu chỉ biết cái lợi trước mắt mà không nhận thức được việc làm cứ có tiền là lao vào như con thiêu thân, haizzzz.

  Trả lờiXóa
 75. Tôi nghĩ rằng, chuyện này cần phải làm rõ để cho người dân có thông tin chính xác chứ theo bài viết này thì là chỉ một chiều và chỉ là chiều hướng xấu, toàn thấy bảo là chính quyền sai trái, mà cái blog này suốt ngày đi bịa chuyện phóng đại thêm bớt chi tiết sự việc trong chuyện thế này nữa thì càng không đáng tin nữa, nên mọi người cần bình tĩnh, thông tin bữa này đa chiều lắm, mọi người cần phải cẩn trọng để xem xét thông tin này đúng, thông tin nào sai.

  Trả lờiXóa
 76. nghe có vẻ nghiêm trọng nhỉ, nhưng thực ra thế nào thì mọi người cũng hiểu được truyền thống của cái trang danoan này rồi mà, toàn đi nói những điều không có thật, bịa chuyện 1 biến thành 100 mà, thử hỏi xem, việc sửa chữa chợ để người dân có một khu buôn bán mới hiện đại hơn khang trang hơn có tốt hay không sao mà người dân lại có thể chống đối lại được, tôi biết cái này là sao rồi, do một số rất ít ngừoi dân cứ đòi quyền lợi không chính đáng rồi đâm ra chuyện thế này chứ không phải là tất cả người dân đâu.

  Trả lờiXóa
 77. Việc có những vụ kiện tụng về đất đai kiểu như thế này thì theo tôi đó chính là do người dân chưa hiểu đúng về luật đất đai, chúng ta thực hiện sở hữu toàn dân là đúng vì nước chúng ta là một nước nông nghiệp, đất đai là rất quan trọng, nó phục vụ cho việc canh tác, và việc sở hữu này nó sẽ hạn chế đươc việc sở hữu tư nhân, do đó tôi nghĩ Đảng và Nhà nước ta làm thế này là hoàn toàn đúng, còn việc có kiện tụng là do người dân chưa hiểu rõ thôi.

  Trả lờiXóa
 78. Nước ta vốn là nước nước nông nghiệp, nông dân chiếm đại bộ phận trong dân cư, thì đất đai có vị trí hết sức quan trọng trong đời sống xã hội. Do vậy, mỗi khi sửa đổi, bổ sung, hoặc ban hành Hiếp pháp, Luật Đất đai mới… thì việc thể chế hóa chế độ sở hữu đất đai trong Hiến pháp, cũng như trong Luật Đất đai luôn thu hút được sự chú ý đặc biệt của nhân dân và việc nảy sinh một số quyền lợi của một số người bị mất và họ cho là sai dẫn đến vấn đề kiện tụng đất đai này, tôi nghĩ vấn đề ở đây là chúng ta cần phải làm cho họ hiểu về luật đất đai trước đã.

  Trả lờiXóa
 79. chẳng thể dựa vào một cái tít mà có thể đưa ra những nhận định đánh giá như vậy? việc làm này chả khác nhiều so với những hành động của những tên tội phạm đang thực hiện hành vi vi phạm pháp luật cả. gây thiệt hại cho người dân đó là những gì mà dân oan hằng ngày gây ra với xã hội. một trong những tiêu chí mà tôi có thể thấy được từ trang báo này là làm sao có thể xuyên tạc thật nhiều về xã hội, bản chất của dân oan không thể nào thay đổi. chúng ta biết bản chất của một trang mạng nói láo để cứu mình khỏi cảnh đói khổ như thế nào? cũng giống như những tên tay sai. những kẻ bất lương khác trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 80. sợ thật đấy, nghe giọng văn của ông tác giả này cứ như là đang viết truyện kiếm hiệp ấy nhỉ! cái tít nghe đã ghê ghớm, đã sặc mùi phản động rồi, vào đọc nội dung lại càng thấy nó phản động hơn! nói thật chứ giọng văn của mấy ông trên này ông nào cũng giống ông nào, mà cũng chả biết là mấy ông hay chỉ có một ông không nữa! bài viết nào cũng có tư tưởng thối nát, nội dung thì xuyên tạc, sai lệch! người đọc bài trên này cũng nên cảnh giác với những thông tin trên này,đừng có vội tin vào những gì mà chúng đang viết! toàn là nói xấu Đảng, nhà nước và chính quyền cơ sở hết! bọn chúng là phản động mà!

  Trả lờiXóa
 81. Sao lại có nhiều những phản biện khác nhau như thế này cơ chứ , thực sự thì nội dung của bài viết trái ngược lại hoàn toàn với những gì mà người đọc vào bình luận vậy cơ chứ , không lẽ tự nhiên lại có nhiều " biến như thế nhỉ " mà sao tác giả không bảo vệ bài viết cũng như bảo vệ quan điểm của mình , hay là toàn viết sai trái mà nhiều người thấy sai nên người ta vào nói lại cho phải không ? những chuyện như thế này thì thực sự là trên mạng gặp nhiều lắm rồi mà!! Chẳng còn lạ lẫm gì nữa cả.

  Trả lờiXóa
 82. Thời đại hiện nay đồ giả rất nhiều, từ giày dép, quần áo, đến quả trứng, miếng thịt mà người ta cũng có thể làm giả, thì thông tin cũng không khó gì để làm giả cả. Những thông tin mà tác giả nêu ra trên đây nếu đọc kỹ thì có thể nhận ra những điểm khá là vô lý. Chính vì thế tôi mới cho rằng đây không phải là sự thật hoặc sự thật đã được làm tăng thêm cái mức độ gay gắt, mức độ nghiêm trọng. Sự việc có thể không nghiêm trọng đến mức đó nhưng vì mục tiêu nào đó mà tác giả mong muốn nó nghiêm trọng như thế này. Một điều nữa là bài viết thiếu chứng cứ, không có cơ sở để tin tưởng, tác giả cần đưa ra thêm những bằng chứng có ích hơn hai bức ảnh kia.

  Trả lờiXóa
 83. Cả ngày zận chủ chỉ biết nói đi nói lại những chuyện vớ vẩn, nào là nhà nước cướp đất của dân, rồi cướp ruộng, rồi không thực hiện đúng nhân quyền,... nói thế thì ai muốn chả nói được. Bằng chứng cụ thể thì không có toàn nói nhảm, nói cho có để lấy công với các tổ chức phản động nước ngoài rồi thì tiền từ các tổ chức ấy sẽ được gửi thẳng về tài khoản của zận chủ. Thiếu những điều làm cơ sở để tin tưởng thế này thì làm sao mà bài viết có thể làm ai tin được. Nếu tác giả muốn thuyết phục được người đọc thì nên đưa thêm những chứng cứ xác thực chứ đừng viết không thế này, còn nếu không có chứng cứ thì đừng viết lung tung.

  Trả lờiXóa
 84. Đây chỉ là những nhận định mang tính chủ quan của tác giả không hề mang tính chất xây dựng cộng đồng mà mục tiêu chính của bài viết chỉ là nói xấu nhà nước, mà những điều xấu mà tác giả đưa ra cũng không biết là có thật hay không hay chỉ là những câu chuyện mà tác giả nghĩ ra, tác giả phóng đại lên sao cho nhà nước đóng vai kẻ xấu và người bị hại chắc chắn là người dân, để chia rã sự đoàn kết của người dân và chính quyền, như vậy thì các thế lực thù địch, các tổ chức phản động sẽ có cơ hội tốt hoạt động, thực hiện các kế hoạch chống phá nhà nước của mình.

  Trả lờiXóa
 85. chúng ta đừng có tin những bài viết phong đại kiểu như thế này, cứ một biến thành 1000 thế này thì ai có thể tin cho được, làm gì có chuyện việc có lợi cho ngừoi dân mà người dân lại có thể chống đối lại được chứ, đúng là đầu óc của bọn viết bài suốt ngày trong đầu toàn là những thứ xấu xa, cứ tìm cách phong đại chuyện lên để nói xấu Đảng Nhà nước cho được mới thôi, mà những người dân cũng cần phải hiểu luật đi, quyền lợi không chính đáng mà cứ làm như là nó đúng 100% thế.

  Trả lờiXóa
 86. Đừng có ngồi đấy dựng chuyện nữa, quá nhàm chán rồi, những kẻ như chúng mày không xứng đáng để ngổi đây nói chuyện. Đám chấy rận chúng mày không xứng đáng tồn tại trên xã hội này, muốn làm người nổi tiếng thì không nhất thiết phải dùng mấy chiêu bài vô vị này đâu. Trí tưởng tượng của các người cũng phong phú thật đấy, đúng là kẻ xấu thì luôn tìm mọi cách để moi móc cho dù chỉ là việc nhỏ nhặt nhất. Thật đáng buồn cho đất nước khi có những kẻ như chúng mày, lẽ ra phải cho chúng mày ngồi tù hết đi thì xã hội này mới tốt đẹp được.

  Trả lờiXóa
 87. Lần này chúng mày không dùng phần mềm ghép mấy cái ảnh công an đánh người đưa lên à. Những hình ảnh mà chúng mày đưa lên chẳng ai có thể tin được cả. Lần này chúng mày đưa hình ảnh một người với rất nhiều vết thương ở trên mặt xong chúng mày nói bảo công an đánh người chúng mày có bị làm sao không vậy. Chúng mày cứ đưa lên những hình đó xong chúng mày nói là công an đánh người thì không biết một ngày có bao nhiêu bức ảnh như vậy. Để có một bức ảnh một người bị nhiều vết trầy xước trên mặt hay bị thương thì rất đơn giản chỉ cần chụp ảnh người bị tai nạn. Chúng mày không lừa được người dân Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 88. Mấy thằng suốt ngày ăn với cả viết những bài nói xấu về đất nước và con người Việt Nam với mong muốn được các thế lực thù địch của Việt Nam ở nước ngoài cho những đồng tiền dơ bẩn để trả công cho bài viết của mình. Làm người thì làm sao phải sống cho đàng hoàng đừng có vì một chút giàu sang phú quý mà đi bán rẻ lương tâm và danh dự của mình chỉ lấy chút ít tiền để ăn chơi không chịu làm lụng. Trở thành người tốt mới khó chứ trở thành người xấu thì đơn giản những sẽ bị mọi người khinh rẻ.

  Trả lờiXóa
 89. Nhửng kẻ phản động và các thế lực thù địch ngày này qua ngày khác chúng đều viết những bài đều có nội dung tương tự giống nhau. Những bài viết ấy đều là những bài viết với những nội dung xuyên tạc các chủ trương và đường lối chính sách của Đảng và nhà nước Việt Nam. Qua đó chúng tuyên truyền kích động người dân nước ta. Mọi người cần cảnh giác và cần phải xác minh thông tin trên các trang mạng mọi người đọc xem có chính xác không không để cho các thế lực thù địch lợi dụng sự thiếu hiểu biết và thiếu thông tin của mọi người để lloi kéo mọi người làm những việc vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 90. Mấy cái thằng rận chủ này suốt ngày dựng chuyện để làm giảm lòng tin của nhân dân vào chính quyền của nhà nước ta. Chúng không chỉ dựng chuyện nói xấu chính quyền nhà nước ta mà chúng còn dựng chuyện để nói xấu bôi nhọ các vị lãnh đạo đảng của nhà nước ta, chúng còn dựng chuyện để nói xấu các lực lượng bảo vệ đảng bảo vệ nhân dân. Những tên rận chủ như vậy chúng ta cần phải cho chúng đứng trước vành móng ngựa và chịu những hình phát thích đáng với những tội lỗi mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 91. thay vì chỉ trích chính quyền này chính quyền nó thì tại sao họ ko tự ở nhà lấy cái gương thật to tự soi mình xem mình là cái gì đã, xem mình đã có cái gì giúp ích cho xã hôi này chưa. Quá thất vọng. các người muốn chứng minh là mình có lòng yêu nước , sao mà chúng mày cứ nghe theo bọn nước ngoài rồi có những hành vi phản bội lại uy tín của nước ta, các người thử nghĩ xem đó là phản bội hay là yêu nước vậy, chúng mày phải hiểu đi chứ.

  Trả lờiXóa
 92. thay vì chỉ trích chính quyền này chính quyền nó thì tại sao họ ko tự ở nhà lấy cái gương thật to tự soi mình xem mình là cái gì đã, xem mình đã có cái gì giúp ích cho xã hôi này chưa. Quá thất vọng. các người muốn chứng minh là mình có lòng yêu nước , sao mà chúng mày cứ nghe theo bọn nước ngoài rồi có những hành vi phản bội lại uy tín của nước ta, các người thử nghĩ xem đó là phản bội hay là yêu nước vậy, chúng mày phải hiểu đi chứ.

  Trả lờiXóa
 93. Bọn này lợi dụng đủ mọi chuyện để nói xấu cán bộ đảng nhà nước ta! chúng dựng chuyện có khi mấy bức ảnh trên chúng chụp lén ở đâu đó rồi ghép vào bài viết. Chúng luôn tìm những nơi nhạy cảm dễ bị kích động phá vỡ để chọc ngoái sâu vào nổi đâu của người dân từ đó khêu gợi họ chống đối nhà nước ta bằng rất nhiều biện pháp như xúi dục biểu tình, có hoạt động chống, cản trở người thi hành công vụ. Mọi người cần tỉnh táo đừng mắc lừa chúng đừng để chúng lợi dụng làm việc xấu cho chúng để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 94. Tại sao lại có thể nghĩ ra được mấy bài viết kiểu như thế này nhỉ bởi vì đây hoàn toàn là đang hiểu sai một cách không thể chấp nhận được về chủ trương và đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta cũng như là nhân dân ta đã thông qua. Những chuyện như giải phóng mặt bằng giải tỏa đất đai để phục vụ cho việc xây dựng và phát triển đất nước là việc không thể không có ở bất kì quốc gia nào trên thế giới. Nhà nước cũng không để cho nhân dân phải chịu thiệt thòi từ những hoạt động này đã luôn có những sự hỗ trợ đền bù cho nhân dân chứ không phải là cướp bóc mà mấy bác mửa ra được đâu.

  Trả lờiXóa
 95. Đất nước này hòa bình và yên ổn đã bao năm nay thì lấy đâu ra cái viễn cảnh cướp như mấy người nói được? Chẳng ai tin những lời của trang dân oan này đâu, bằng chứng đâu mà nói năng hàm hồ như thế. Chuyện đúng thì nói thành sai, chuyện bé thì xé ra to còn những chuyện nhảm nhí thì thổi phồng lên, thật đúng là không hiểu nổi. Ai đã cho tiền để mấy người làm cái trò vô bổ diễn trò như thế? Ai đã khiến các người biến đổi bản chất và vô lương tâm như thế này, các người không xứng đáng là người con của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 96. Một Nhà nước một xã hội muốn phát triển thì cần phải có những sự quy hoạch cho thật hợp lí để có thể mang lại những hiệu quả cao nhất đem lại lợi ích kinh tế lớn nhất. Hơn nữa muốn phát triển được cần phải có sự đầu tư cho cơ sở hạ tầng bởi vì đây là điểu tất yếu của mọi xã hội. Vậy nên Nhà nước ta luôn có những việc đó là giải tỏa giải phóng đất đai nằm trong diện quy hoạch để phục vụ cho những yêu cầu khác. Nhân dân cũng nên hiểu và thông cảm cho Nhà nước để cùng với Nhà nước xây dựng đất nước ta ngày càng lớn mạnh hơn nữa chứ có phải là làm vì ai đâu chứ suy cho cùng cũng là để phục vụ cho chính chúng ta.

  Trả lờiXóa
 97. Chúng mày đang suy nghĩ gì mà lại đăng tin linh tinh thế này? Đúng là một lũ ham tiền ham của, một lũ thối tha không thể chấp nhận được. Nghề của bọn rận chủ là tìm từng chi tiết, sau đó xuyên tạc nó ra, bóp méo theo ý chủ quan của chúng, tất cả đều với nội dung nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam, hành vi với mục đích cuối cùng là chống phá đất nước. Những con rận bẩn thỉu trong cái xã hội này.Phản động chống phá nhà nước mà chúng mày không thấy hổ thẹn với đất nước này à.

  Trả lờiXóa
 98. Chúng mày đang suy nghĩ gì mà lại đăng tin linh tinh thế này? Đúng là một lũ ham tiền ham của, một lũ thối tha không thể chấp nhận được. Nghề của bọn rận chủ là tìm từng chi tiết, sau đó xuyên tạc nó ra, bóp méo theo ý chủ quan của chúng, tất cả đều với nội dung nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam, hành vi với mục đích cuối cùng là chống phá đất nước. Những con rận bẩn thỉu trong cái xã hội này.Phản động chống phá nhà nước mà chúng mày không thấy hổ thẹn với đất nước này à.

  Trả lờiXóa
 99. Lại thêm một vụ dân chúng bị kích động do thiếu hiểu biết để thành công cụ cho lũ rận chủ lợi dụng. Không thể để trường hợp như thế này tiếp tục tiếp diễn, nó làm giảm uy tín của Đảng, nhà nước trong lòng dân chúng, xấu đi hình tượng nước ta trên trường quốc tế để thành chủ đề cho bè lũ giận chủ này phá hoai, chúng thêm mắm thêm muối bằng những lời lẽ vu khống, sai sự thật, và thế là sẽ thêm nhiều xã, huyện có nhân dân bị kích động nữa. Vì vậy, chính quyền địa phương phải có những biện pháp cấp thiết, giải quyết nhanh chóng thắc mắc của người dân, tuyệt đối không để các thế lực phản động lấy đó làm cái cớ để mà phản động.

  Trả lờiXóa
 100. Những hành động lại đậm mùi tính chất phản động của bọn rận chủ bán nước hại dân. Suốt ngày chỉ có cái việc thổi phồng những sự việc không đúng với sự thật để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ bọn ngoại bang, thật đáng trách và đáng khinh bỉ, không hiểu phẩm chất đạo đức bọn này để đâu nữa? mà chắc gì đã có phẩm chất đạo đức mà để đi đâu? haizz... xin hãy đưa những vấn đề cho đúng sự thật để mọi người cùng nhau đóng góp ý kiến giúp đất nước vứng mạnh hơn để xứng đnags với cái tên trang web danoan này.

  Trả lờiXóa
 101. Lại thêm một hành động nói xấu của bọn rận chủ. Chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, sự thật thà chất phác của người dân để lợi dụng họ nói xấu Đảng và nhà nước ta. Không bao giờ có chuyện dân ta đi biểu tình mà mang nồi đi nấu cơm như vậy cả, người dân của chúng ta không bao giờ hành động như vậy. Các cơ quan đoàn thể cần có các biện pháp giải quyết các thắc mắc của nhân dân tránh để bọn phản động lợi dụng nói xấu đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 102. Tất cả mọi người đều muốn lên tiếng về bọn rận chủ thôi.Thật ra thì mọi người đều rất bức xúc vì những ý tưởng điên rồ của những tên tác giả của trang này thôi.Nếu mà biết những tên tác giả này thì tôi nghĩ mọi người sẽ không chỉ chửi thôi đâu,Những hành động lại đậm mùi tính chất phản động của bọn rận chủ bán nước hại dân. Suốt ngày chỉ có cái việc thổi phồng những sự việc không đúng với sự thật để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ bọn ngoại bang, thật đáng trách và đáng khinh bỉ, không hiểu phẩm chất đạo đức bọn này để đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 103. Mọi người cần bình tỉnh trở lại không nên gây cản trở công việc của các cán bộ chính quyền địa phương, vô tình các bạn đã vô tình gây thiệt hại cho chính nơi bạn sống bao nhiêu sự việc không được giải quyết. Có nhiều hình thức để xử lý sự việc của các bạn chứ sao nhất thiết phải làm như vậy. Còn chính quyền địa phương cần xem xét lại công việc sao cứ đình trệ như vậy cũng vì làm ăn tắc trách nhân dân mới có mức ứng xử như vậy. Mong cơ quan ban nghành nhà nước có những chỉ thị cụ thể cho chính quyền đại phương giải quyết vụ việc trên.

  Trả lờiXóa
 104. Cũng cần phải nói đến sự manh động của người dân như thế này cũng là do những kẻ phản động xúi giục thì người dân mới có thể làm được như thế này, bọn phản động luôn đánh đúng điểm yếu của người dân để có thể kêu gọi bọn họ đứng lên chống lại những cái làm sai của chính quyền cũng như những cái mà chúng đang muốn chống phá. Vậy nên, người dân cần phải có những nhận định đúng đắn trước những âm mưu của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 105. Có thể đây mới chỉ là những hình ảnh của nhân dân ta tập chung để mở hội làng hay một lễ hội một hoạt động tập trung nào đó mang tính cộng đồng mà chúng ta không biết được chính xác nó là như thế nào. Thế nên bài viết này cũng chưa hoàn toàn có thể phản ánh đúng được sự thật của hoạt động trong ảnh phản ánh cả nên chúng ta chưa thể hoàn toàn tin tưởng được vào những gì bài viết nói. Hơn nữa đây nếu đây là sự thật thì tại sao không có một bài báo nào hay bất kì một phương tiện thông tin đại chúng nào đưa tin chứ? Vậy nên theo ý kiến của tôi thì chúng ta không nên tin những gì ở đây nói là sự thật cả mà có thể nó chỉ là một bài biết có mục đích xấu nào đó mà thôi!

  Trả lờiXóa
 106. người dân thường họ không bao giờ có những hành động mang tính côn đồ, tụ tập phá hoại như thế này khi mà không có sự kích động của bọn phản quốc, phá hoại đất nước. Khả năng thì kém cỏi nên chúng lại chỉ biết lôi những người dân vô tội, những người mà quanh năm ngày tháng chỉ biết bán mặt cho đất, bán lưng cho trời tham gia vào vòng lao lý, chống phá chính quyền nhà nước. Cần phải có những hành động mạnh tay trừng trị những kẻ xấu xa này, không thể để chúng có thể tiếp tục phá hoại như vậy được.

  Trả lờiXóa
 107. người dân thường họ không bao giờ có những hành động mang tính côn đồ, tụ tập phá hoại như thế này khi mà không có sự kích động của bọn phản quốc, phá hoại đất nước. Khả năng thì kém cỏi nên chúng lại chỉ biết lôi những người dân vô tội, những người mà quanh năm ngày tháng chỉ biết bán mặt cho đất, bán lưng cho trời tham gia vào vòng lao lý, chống phá chính quyền nhà nước. Cần phải có những hành động mạnh tay trừng trị những kẻ xấu xa này, không thể để chúng có thể tiếp tục phá hoại như vậy được.

  Trả lờiXóa
 108. Không hiểu sao bọn rận này nó bịa lắm chuyện thế không biết nữa, nào là những hình ảnh không có thực, không rõ nguồn gốc, kèm theo ấy là những cái tít, cái lời bình đầy giả tạo, chúng làm như thế để bôi nhọ nói xấu Đảng và nhà nước ta. Kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống chính quyền làm cho tình hình trật tự hỗn loạn và chúng có thể lợi dụng những vấn đề này để phá hoại nhà nước ta. Đúng là âm mưu thâm độc bẩn thỉu của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 109. Các hình ảnh toàn bà già và phụ nữ trẻ con, những người dân nghèo trên địa bàn, có lẽ họ đã bị mua chuộc dụ dỗ bằng những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động để tụ tập gây mất trật tự an ninh. Bà con đã vô tình bị chúng lợi dụng để thực hiện hành vi đê hèn của chúng. Chúng đã có cái để chụp ảnh và nói xấu chính quyền ta. Thủ đoạn nguy hiểm này đã không còn xa lạ gì nữa nhưng vẫn được chúng sử dụng khá thường xuyên và phổ biến. Bọn rận khốn khiếp này.

  Trả lờiXóa
 110. Dối già lừa trẻ đó là những gì mà bọn phản động này đang làm để dụ dỗ kích động bà con ta gây rối trật tự chống đối lại chính quyền nhân dân cấp cơ sở. Thật không thể tưởng tượng nổi sự gian manh của bọn chúng, lợi dụng sự ngây thơ cả tin của bà con nghèo khó và dùng vật chất để cám dỗ họ thực hiện hành vi phạm pháp. Chẳng sớm thì muộn những tên rận chủ bán nước này cũng sẽ phải đứng trước vành móng ngựa, lúc đó có ân hận thì cũng đã quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 111. Chẳng biết những hình ảnh này mà bọn rận này nó lấy từ đâu ra để bịa đặt, chống phá nhà nước ta nữa. Toàn những lời bịa đặt vô căn cứ, với những hình ảnh không rõ gốc gác ở đâu ra nữa, bọn bán nước này chúng đang thực hiện chiêu trò đồi bại nhằm chia rẽ đoàn kết giữa nhân dân với chính quyền, làm cho nhân dân mất lòng tin vào chính quyền. Thủ đoạn của bọn rận này thật là thâm độc. Mọi người hãy cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động này, để không cho chúng có thể chia rẽ được khối đại đoàn kết nhân dân với nhà nước, lòn tin của nhân dân đối với Đảng với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 112. làm sao để tin được những bức ảnh trên là thật? sao lại có cái page suốt ngày chỉ đăng mấy cái tin vỉa hè, với mấy cái tin tức tự chế thế này? tung tin làm hỗn loạn lòng người , ai mà tâm lí không vững chắc tin sái cổ. Cái gì mà dân oan, cái này có phải là để người nào không hiểu biết gì về Việt Nam nghĩ rằng Việt Nam đang vi phạm dân quyền nhân quyền để đến nỗi dân phải làm báo để kêu khóc không? chủ biên của page được ai thuê làm vậy? toàn nêu lên những tiêu cực chẳng biết đào ra ở đâu rồi chửi bới chính quyền,bảo Việt Nam mất dân chủ, đưa tin bôi nhọ sự thật bêu xấu Tổ quốc như thế này cũng đang làm tổn hại đến đất nước dân tộc mình đấy, thông qua đó cũng làm tổn hại đến cuộc sống của nhân dân nữa.

  Trả lờiXóa
 113. những bức ảnh trên có đáng tin không ? trông chẳng giống thật gí cả nhìn như là chụp được ảnh ở nơi người dân lao động làm việc rồi up lên với nội dung khác vậy. Mà kể cả nếu có thật thì đây cũng lại là tình trạng người dân bị phản động giật dây lôi kéo vào gây rối chính quyền thôi. Chỉ thấy đáng trách những người dân thiếu hiểu biết nghe theo lời xui khiến kích động của lũ phản động, mờ mắt vì đồng tiền mà làm những việc bừa bãi chẳng suy nghĩ trước sau. Mang cả trẻ em đi theo cũng là hành động đáng lên án, ở tuổi đó của các em đáng lẽ phải đang được đi học ở trường ở lớp ấy vậy mà vì cha mẹ chúng mà phải vật vạ ở nơi hỗn loạn lộn xộn như thế, rồi chúng lớn lên sẽ thành người ra sao?

  Trả lờiXóa
 114. Cuộc biểu tình gì mà vẫn có những nụ cười vui vẻ thế kia, và không hề có một gương mặt có vẻ tức giận, phẫn nộ nào cả, thật không giống một cuộc biểu tình. Đây rõ ràng là các bức ảnh chế ra nhờ những phương tiện kỹ thuật để có được nội dung tựa như một cuộc biểu tình. Nhưng nét mặt, thái độ của con người qua bức ảnh thì không thể sửa đổi được và chính điều đó đã chống lại tác giả của bìa báo - có lẽ là một rận chủ chuyên nghiệp. Vì sao lại nói zận chủ này chuyên nghiệp vì zận chủ này đã biến tấu khá thành công các bức ảnh và ý tưởng phản động luôn nằm trong đầu thì mới có thể nghĩ ngay đến việc chế ảnh này.

  Trả lờiXóa
 115. Lại cái chiêu trò cũ của các rận chủ, nhà báo phản động, lấy các hình ảnh đâu đó, rồi chỉnh sửa lại tí cho nó giống với một cuộc biểu tình của người dân, rồi đăng lên các trang tin với cái tiêu đề phản động, giật gân một chút, mới lạ một chút để câu view, mà càng nhiều view thì càng nhận được nhiều tiền từ các tổ chức phản động nước ngoài núp bóng dưới danh nghĩa gì đó hỗ trợ nhà báo, hay là lòng hảo tâm gì gì đó. Mấy hình ảnh này thì trong lễ hội thổi cơm nào chả có, làm sao chứng minh là có biểu tình được cơ chứ. Các zận chủ quá coi thường người đọc khi đưa những thông tin dối trá, trá hình kiểu này.

  Trả lờiXóa
 116. Thực sự chứ tôi cũng không thể hiểu được bọn này nó đang nghĩ cái gì mà lại viết một cái bài như thế này chứ! chả lẽ bọn nó nghĩ là không có ai là người dân ở đấy đọc được bài viết này à? chả lẽ những người lên đây đọc chỉ biết đọc thôi và tin mù quáng vào những thứ chúng bịa đặt ra à? ngớ ngẩn thật! chả biết hình ảnh này bọn chúng lấy đâu ra và nó có là thật hay không nhưng mà người đọc chỉ cần nhìn vào những bức ảnh ấy, những dòng chứ ấy là biết có thật hay không rồi! câu chuyện thì vẫn cũ như ngày xưa vậy và đương nhiên, nội dung thì vẫn là xuyên tạc phản động chấm hết!

  Trả lờiXóa
 117. Thật không ngờ bọn phản động rận chủ này thật nhiều trò quấy phá người dân ta. Đến cả việc chúng lấy hình ảnh ở đâu và rồi ghép với nhai tạo thành những hình ảnh mà không ai biết để bịa đặt nói xấu Đảng, chính quyền và nhà nước ta. Chúng lấy cả vụ việc ở tận đẩu tận đâu, từ bao giờ để chúng nói, thật không có gì phải nói về bọn rận chủ bán nước này được nữa. Chúng đang cố lôi những chuyện trong quá khứ ra để xuyên tạc, kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Những hình ảnh trên kia chẳng có chút lai lịch và không có chút yếu tố thật nào cả. Tất cả chỉ là lời bịa đặt mà bọn rận này bày ra để hãm hại nhà nước ta, hạ uy tín của nhà nước ta trong mắt nguời dân,bọn rận này thật đê tiện.

  Trả lờiXóa
 118. Vụ việc này chắc chắn có sự nhúng tay, kích động của bọn phản động, bọn chúng đã thừa lúc người dân đang nóng lòng đòi lại quyền lợi cho mình nên đã kích động người dân lôi kéo tụ tập thêm đông người, và trong số những người đi biểu tình chắc chắn có những tên đầu xỏ kích động của bọn phản động. Nhưng đất đai và việc làm thực sự là những tài sản quan trọng của người dân, vì vậy họ đã dùng mọi sức lực của mình để quyết giành lại lợi ích cho mình, cũng khó trách người dân được. Đây là vấn đề nan giải và có sự liên quan đến nhiều người dân vì vậy người dân hãy cận trọng tránh bị bọn xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 119. Không thể nào tương tượng được sự xuyên tạc và bịa đặt này của bọn phản động các ngươi,Lúc nào vào cái trang danoan2012 này đọc thông tin cũng cảm thấy ức chế không chịu được.Nó bẻ cong sự thật một cách khủng khiếp như thế thì ai chấp nhận được đây.Người dân không được tin những hình ảnh và bài viết này của bọn chúng,Có như vậy mới tránh được tình trạng bị kích động.Chiêu trò này cũ rồi đám rận kia ạ.Có lẽ phải cho các ngươi vào trong trại thì xã hội này mới bớt sự xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 120. Nghe cái tiêu đề mà cảm thấy buồn cười cho cái sự xuyên tạc vô căn cứ như thế.Không hiểu các ngươi lấy những bức ảnh này ở đâu rồi mà sau đó đưa thêm những thông tin vớ vẩn vào để bắt người đọc phải tin rằng người dân đang bao vây ủy ban.Thật sự là trơ trẻn quá.Ngày hội của người dân lại có thể nói như vậy thì ai mà tin được đây các chú rận.Đã đến lúc nên kết thúc những luận điệu xuyên tạc kia được rồi đó.Nó sẽ vô ích và không mang lại kết quả gì đâu.Buồn cười thật.

  Trả lờiXóa
 121. Nhìn những hình ảnh này có vẻ quen quen, như đâu đó ở mấy cái trang của đám rận chủ rồi thì phải, có mấy bức ảnh không biết chụp ở đâu mà cứ sử dụng đi, sử dụng lại. Không có cái gì mới mẻ hơn hay sao hả đám rận ngu dốt kia. Hay vừa thấy Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền nên tức không chịu được, bao nhiêu công dìm hàng, xuyên tạc, bôi nhọ đã đổ sông đổ bể nên đành phải dùng những biện pháp cũ kĩ thế này, nhằm vớt vát lại danh dự cho mình. Đáng thương quá, những tên nô lệ của đồng đô la bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 122. Người dân Việt Nam cần cù, chịu thương chịu khó, nhưng ai ngờ lại bị những kẻ hám lợi mua bán đất của họ, để bây giờ họ trở thành người dân tay trắng không có ruộng đất. Người dân không làm gì được với những tên bán nước gián tiếp mà chỉ còn cách là lên trung ương để đòi lại quyền lợi cho chính bản thân mình. Chính quyền địa phương cũng không làm gì giúp đỡ được họ nên họ cần phải vùng lên để đòi quyền lợi của mình. Chính vì thế mà đã có rất nhiều đoàn dân lên tận trung ương biểu tình đòi quyền lợi. Thật là thương cho những người dân mất đất.

  Trả lờiXóa
 123. Người dân bức xúc là đúng nhưng không nên để bọn phản động nó kích động, dụ dỗ tụ như trẻ con vậy chứ. Người lớn hết rồi, phải nhận thức được đâu là đúng đâu là sai chứ. Suốt ngày nhận dăm ba đồng bạc rồi đi theo các bác vô công dồi nghề chuyên đi khiếu kiện để kiếm sống thì mệt lắm. Nên làm việc gì có ích tí đi. Ví dụ như ở nhà nấu cơm cho vợ, thay tã cho con chẳng hạn... Như thế còn hơn là bán mặt ngoài đường hít gió hít bụi, không khéo bệnh viện phổi lại gia tăng bệnh nhân đột biến mất.

  Trả lờiXóa
 124. mọi người có lẽ nên tỉnh táo hơn một chút, đừng để bọn xấu lợi dụng mãi thế! mọi chuyện có lẽ chỉ là những vấn đề đơn giản thôi, cơ quan chức năng có thẩm quyền hẳn sẽ có những biện pháp nhằm giải quyết ổn thỏa mọi chuyện cũng như làm yên lòng người dân thôi, mọi người đừng để mấy tên phản động lợi dụng vào những âm mưu, thủ đoạn xảo quyệt của chúng! mà cũng không có cái trụ sở tiếp dân oan nào cả đâu, mọi người đừng biểu tình như thế nữa! tỉnh táo lên và phải có lòng tin nhất định vào Đảng và nhà nước, rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi!

  Trả lờiXóa
 125. Cái thằng viết ra bài này thật là quá hỗn xược, nhưng cũng chỉ là cái loại không coi trời đất ra gì nhưng cũng chẳng ai coi hắn ra gì. Hắn dám chửi bới mọi người một cách ngang nhiên công khai như Chí Phèo, mở mồm ra là chửi, hắn dám chửi cả những vị ủy viên quốc hội, rồi lại chửi tới các tổ chức nhân quyền, dân quyền. Thật ví von hắn ta với Chí Phèo là quá hợp lý rồi. Riêng cái thứ này thì mọi người không thèm chấp, thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm, đến lúc bị người ta đánh cho thì khi đó mối nhục nhã. Tên này đúng là thứ rác thải của xã hội.

  Trả lờiXóa
 126. Lợi dụng sự bất bình của người dân những tên rận chủ đã kích động, lôi kéo, bày trò cho những người dân khiếu kiện, kiện cáo, biểu tình khắp nơi. Vụ việc đòi lại đất của người dân ở Văn Giang thật đáng lo ngại khi người dân ban đầu đã chấp nhận nhận tiền bồi thường nhưng bây giờ lại cố chấp biểu tình để đòi thêm tiền nên cũng khó cho cả doanh nghiệp, nhà nước có thể giải quyết vấn đề này. Nhưng bằng mọi giá phải sớm giải quyết tình trạng này một cách triệt để không thể để kéo dài dai dẳng thế này mãi được.

  Trả lờiXóa
 127. Trong số người biểu tình kia có những người bịt kín mặt hẳn đây là hình thức ngụy trang của các bác rận chủ. tránh cái máy quay bắt được những hình ảnh nóng bỏng. nhìn những băng rôn kia nghĩ lại thấy người nông dân ngày nay cũng chuyện nghiệp như những người được đào tạo bài bản để biểu tình, ở Việt Nam chưa có trường nào đào tạo biểu tình đa số là tự phát, cho khéo tới đây lại có những cái trường được mở ra để đào tạo người nông dân biểu tình. và địa điểm tiếp dân là địa điểm để người dân được học và áp dụng những kiến thức bài vở được huấn luyện.

  Trả lờiXóa
 128. Những hình ảnh này không biết từ thời nào rồi mà lại còn lôi ra vu khống à? Vừa thấy Việt Nam là thành viên của hội đồng nhân quyền là nhảy vào bôi nhọ, làm giảm uy tín của Việt Nam ngay. Nói thật chứ đừng có làm những việc vô ích nữa, dù thế nào thì bạn bè quốc tế cũng biết rõ sự tình, chứ không phải chờ đến lúc mấy ông rận chủ này vu khống đâu. Nếu không thì sao Việt Nam lại giành được số phiếu cao nhất, nếu trong nước xảy ra những vấn đề như trên thì sao quốc tế lại tin tưởng chúng ta như vậy?

  Trả lờiXóa
 129. Suy cho cùng thì đây chỉ là những chiêu trò bỉ ổi của bọn phản động bày rả để chống phá nhà nước ta mà thôi.Chỉ cần nhìn những hình ảnh trên cũng cho ta thấy tính không xác thực của nó. Thấy Việt Nam ta trúng cử vào hội đồng nhân quyền là cái tát mạnh vào mặt bọn chúng nên giờ chúng cố gắng chống phá bằng cách hạ uy tín của nhà nước ta bằng những thủ đoạn bần tiện như thế này. Có lẽ cái cái mà chúng coi là kim chỉ nam cho hành động của chúng là nhân quyền để chống lại nhà nước ta giờ đây đã bị thất bại nên chúng đang cố dùng những hành động này để dãy giụa nữa đây mà.

  Trả lờiXóa
 130. Cái gì mà hình ảnh của dân oan biểu tình hằng ngày chứ.Đúng là buồn cười thật.Việt nam mới trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc.Vậy nên chẳng có lí do gì tình trạng này lại có thể xảy ra được.Một sự vô lí hết sức.Nghe cái tiêu đề này mà cảm thấy mức độ xuyên tạc của nó rồi.Chẳng lẽ người dân không có việc gì làm hay sao mà suốt này cứ đi biểu tình như vậy hả.Chuyện gì thì nói cho nó đúng một tí.Nếu không thì cũng đừng có nói.Lũ rận các ngươi không còn việc gì thì đừng có sủa lung tung như vậy.

  Trả lờiXóa
 131. Suốt ngày kêu dân oan đi biểu tình thế này thì làm sao có thể chấp nhận được chứ.Không bao giờ có chuyện đó xảy ra đâu các nhà rận chủ ạ.Người dân họ đâu có nhàn rỗi như lũ rận các ngươi đâu mà.họ còn phải làm ăn,lo cho cuộc sống chứ đâu có thể rãnh rỗi mà ngồi đó xuyên tạc để kiếm những đồng tiền bẩn như các ngươi được chứ.Thôi thì cố gắng mà đọc mấy cái bài này để xả stress tí.Đọc mà buồn cười không chịu được thế này cũng vui đấy.Lũ rận đang làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 132. Không biết đến bao giờ cái lũ rận này chúng nó mới thôi hết xuyên tạc bịa đặt đây.Suốt ngày chỉ có sủa để kiếm tiền như vậy thì thật là nhục nhã biết dường nào.thôi thì không làm được kiếp con người thì cũng phải chấp nhận thôi chứ biết làm sao được.Những gì mà các ngươi đang nói đến đứa trẻ con cũng không tin được chứ huống gì người lớn.Đừng có mà cố gắng áp đặt những việc không thể xảy ra như vậy.Nếu như các ngươi không có việc gì mà làm thì hãy ở đó trông nhà đi.đừng chạy rông nữa nhé các chú.

  Trả lờiXóa
 133. Đọc bài viết này mà cảm thấy buồn cười không chịu được.Tại sao chúng nó lại có thể xuyên tạc đến mức độ kinh khủng như thế được chứ.Nếu như có việc đó thì cái xã hội này nó loạn lên mất rồi.Lại còn nói việt nam mới gia nhập hội đồng nhân quyền mà lại có tình trạng này.Thử hỏi lũ rận các ngươi rằng tại sao việt nam lại trúng cử với số phiếu cao như vậy.Các ngươi có óc thì hãy vắt ra mà suy nghĩ.Hay là sinh ra các ngươi bị thiểu nảo mất rồi.Không thể nào tin và chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 134. Những hình ảnh này thì ai tin được đây hả mấy anh rận kia.Chẳng có tí căn cứ xác thực nào mà cũng nói là dân oan đi biểu tình hằng ngày.Họ có đâu ăn không ngồi rồi như các ngươi đâu.Người dân còn phải làm việc để lo cho cuộc sống của gia đình họ nữa chứ.Đâu có thể biểu tình suốt ngày như vậy được.Nghe đến đây đã biết xuyên tạc rồi.Chẳng có người dân chân chính nào tin vào những lời bịa đặt vô căn cứ kia.Và nếu như không có các ngươi thì xã hội này có lẽ đã yên ổn lắm rồi.Lũ hại dân bán nước.

  Trả lờiXóa
 135. Suy cho cùng thì đây cũng chỉ là chiêu trò xuyên tạc mà thôi.Cái chiêu trò này nó cũng cũ lắm rồi,chẳng có ai có thể tin được đâu.Thật là phi lí khi mà những chuyện đó có thể xảy ra trong cuộc sống và cái xã hội này.Với nước nào thì có chứ việt nam sẽ không bao giờ.Hãy nhìn vào những thành tựu mới đây mà việt nam đã đạt được thì có lẽ sẽ thấy rõ được điều này.Đừng có mà cố gắng áp đặt những gì không đúng sự thật như vậy.Nó sẽ không mang lại kết quả gì đâu các chú rận ạ.

  Trả lờiXóa
 136. Làm sao có chuyện đó xảy ra được chứ.Nếu như người dân mà cứ đi biểu tình hằng ngày như vậy thì cái đất nước này nó loạn lên hết à.Sao mà chúng mày nói ra không biết suy nghĩ thế hả lũ rận kia.Chẳng lẽ sinh ra không có óc hay sao mà lại ngu như vậy chứ.Các ngươi cũng đừng có mà chửi người khác như vậy.đại biểu quốc hội là những người được nhân dân bầu ra.Họ là những người có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức để có thể cống hiến cho đất nước.Đừng có mà sủa như thế nữa lũ chó ạ.

  Trả lờiXóa
 137. bọn phản động luôn nhằm vào các vụ việc biểu tình, có thể do chúng xúi dụng nhân dân để chúng nói lên đủ thứ nhằm bôi xấu nhà nước ta. Những hình ảnh toàn các cô trung tuổi cũng chỉ có 1 vài người đứng lên biểu tình còn đại đa số những người còn lại do tò mò mà đến xem thui! Có nhưng gương mặt wen wen mà tôi đã từng thấy ở mấy vụ biểu tình rồi. Thật sự có nhiều cách để giải quyết tại sao họ cứ phải làm như vậy chứ. Đại biểu để làm j, họ có thể nói trực tiếp nguyện vọng của mình để Đại biểu quốc hội có thể truyền đạt đến Đảng để giả quyết! nhiều cách mà!

  Trả lờiXóa
 138. Đúng là trơ chẽn hết mức, không còn lời nào để nói với bọn phản động đê tiện này được. Chúng liên tục lợi dụng vấn đề nóng như khiếu kiện đất đai để kích động bà con nhân dân biểu tình chống chính quyền nhân dân. Mặt khác chúng luôn có những lời bịa đặt xuyên tạc gây mâu thuẫn giữa nhân dân với nhà nước. Trong vụ việc nà thoạt nhìn thì cũng biết đây hoàn toàn là những lời bịa đặt do bọn phản đông viết để chống phá nhà nước ta. Vì thế mọi người hãy cẩn thận, thật là cảnh giác với những bài viết kiểu này của bọn phản động tránh bị chúng lợi dụng vào những việc xấu.

  Trả lờiXóa
 139. Những người dân lương thiện, thiếu hiểu biết lại bị các thế lực phản động lợi dụng, dùng họ làm con rối múa các chiêu trò mà chúng vẽ ra, dưới danh nghĩa làm như vậy là vì lợi ích của người dân, để đòi lại công lý, nhưng thật ra chúng chỉ muốn chia rẽ sự đoàn kết giữa nhân dân với nhà nước, sử dụng nhân dân như một thứ vũ khí lợi hại để chống lại đảng và nhà nước ta. Người dân không hiểu rõ quy chế, nên đã dễ dàng bị lợi dụng, các cơ quan chức năng nên có những biện pháp nâng cao nhận thức cho nhân dân trong vấn đề chống lại các thế lực phản động, bảo vệ họ trước nanh vuốt của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 140. Càng ngày bọn zận chủ, phản động lại có thêm các chiêu trò mới trong cái âm mưu chống phá, lật đổ Đảng Cộng Sản và Nhà nước Việt Nam, người dân vẫn là một mục tiêu để chúng tiếp cận, lôi kéo nhằm sử dụng họ đế chống lại Đảng và Nhà nước, chúng đã có thêm các cách thức để chia rẽ lòng tin của người dân với chính quyền, lừa đảo người dân rằng chúng hoạt động vì lợi ích của nhân dân, vì chính nghĩa, nhưng sự thật chúng chỉ nghĩ cho lợi ích của chúng, những kẻ zận chủ đáng khinh, chỉ quan tâm đến tiền và bản thân mà lừa dối mọi người, lừa dối đồng bào. Chúng sẽ sớm bị đưa ra ánh sáng, và chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 141. Bà con nhân dân nên hiểu rằng biểu tình chỉ làm cho vấn đề thêm căng thẳng, không cần thiết phải biểu tình mới có thể giải quyết vấn đề, nhân dân cần tin tưởng các cơ quan chức năng chứ cứ nghe theo những lời dối trá của các thế lực phản động, chống phá chính quyền rồi làm theo những điều chúng nói thì mọi người đang bị chúng lợi dụng để phá hoại đất nước thân yêu của chúng ta. Còn như tác giả nói rằng Việt Nam dù là thành viên của Hội đồng nhân quyền nhưng vẫn có những hiện trạng trên thì vấn đề này còn chưa giải quyết, đây có thể chỉ là sự hiểu lầm giữa nhân dân và chính quyền, có thể do sự can thiệp của tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 142. Quả thật ai mà không biết chuyện, không có những hiểu biết mà đọc những bài viết và có những hình ảnh đi kèm theo như thế này quả thật là rất căm phẫn. Thế nhưng đây là những chiêu trò bẩn thỉu, đê tiện của bọn phản động, đang bịa đặt để nói xấu, kích động bà con nhân dân ta chống chính quyền, chúng lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để bịa đặt đúng là thâm độc thật. Vì thế mọi người khi đọc mấy cái bài này hãy thật cẩn trọng với bọn phản động này để tránh bị lợi dụng vào những việc xấu.

  Trả lờiXóa
 143. dân ta nổi tiếng hiền hòa, nhân đạo và luôn hướng về đất nước, nghe theo những sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta thế nên những con người nếu có tham gia vào những hoạt động chống phá chính quyền, không tuân theo những quy định, chủ trương, chính sách của nhà nước thì cũng chỉ do quá mu muội nên mới nghe theo những lời xui khiến, kích động của kẻ xấu để gây nên những việc làm sai trái, thậm chí là vi phạm pháp luật. Mong bà con hãy sống sao cho đúng bổn phận của một công dân tốt trong một đất nước độc lập, tự do, hạnh phúc như Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 144. những kẻ bán nước suốt ngày nói xấu người này, bêu xấu tổ chức kia cũng nhằm một mục đích là bán nước, là phản động. rất nhiều trong số chúng cũng là những kẻ được cha mẹ chúng cho ăn học đàng hoàng, nhưng bây giờ cha mẹ chúng lại vì nuôi chúng mà trở thành những con người bị mọi người xem thường, sống không ra sống, khốn khổ vì chúng. sao lại sinh ra những kẻ như chúng nhỉ, biết chúng lớn lên như vậy chắc họ đã bóp chết chúng từ lúc mới sinh rồi.không ai tin những điều bịa đặt và vu khống đó đâu, chơi trò khác đi.

  Trả lờiXóa
 145. Lại bịa ra chuyện rồi đăng bừa lên rồi.Cái bọn phản động này dưới cái mác tuyên truyền nhân quyền nhưng mục đích của chúng là chống đối các chính sách của đảng,Lại mấy bức ảnh chụp ở đâu đấy rồi tác giả dùng trí tưởng tượng của mình xây dựng lên một câu chuyện, giống như thật ấy.Nhưng nhìn kỹ và biết suy ngẫm chút thì ai cũng hiểu được thôi.Một lũ điên đang không biêt mình đang làm gì và nói gì nên điên một cách không thể cứu chữa được nữa.

  Trả lờiXóa
 146. Thật đúng là bọn phản động, dùng hết chiêu trò này đến chiêu trò khác để kích động nhân dân, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để phục vụ mục đích xấu xa của mình. Đảng và Nhà nước ta luôn luôn vì lợi ích của dân, vì vậy những người dân nếu không phải bị bọn xấu kích động thì có lẽ sẽ chẳng có những hình ảnh như thế. Nhà nước ta cần phải có những biện pháp ngăn chặn và xử lý ngay lũ phản động này.

  Trả lờiXóa