Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Đích thị là tướng cướp đại ca

Chuyện lạ đánh sập nhà dân oan được thăng quân hàm tướng !
PHẢI GỌI CHÍNH XÁC LÀ “TƯỚNG CƯỚP ”
Bởi tương thích với hành vi “cầm đầu” quân đội và LL/Vũ trang nổ súng cưỡng chế bất hợp pháp, mưu toan cùng bạo quyền “lợi ích nhóm” cướp đoạt đất đai của đồng bào nhân dân”( Tiên Lãng-Hải Phòng).
Đây, đồng bào nhìn xem, nhân dáng,tư cách của Đỗ Hữu Ca (bụng phệ,kính đen) đang giám sát chỉ huy “trận đánh đẹp”!?- cưỡng chế bất hợp pháp tại hiện trường trên ao đầm tôm của hộ ông Đoàn Văn Vươn tại Cống Rộp,Tiên lãng /HP ngày 5 tháng 1 năm 2012 . Mà qua “chiến công” này, đ/c X Thủ tướng vừa phong hàm “thiếu tướng” cho hắn ta .
Khi mà kết quả toàn bộ sự việc cưỡng chế ao đầm trái pháp luật của hộ gia đình anh em ông Đoàn Văn Vươn tại xã Vinh Quang -Tiên Lãng-Hải Phòng là sai trái 100% , gần như các cán bộ chủ chốt UBND xã huyện và TP/Hải Phòng , nặng,nhẹ đều có cái giá phải trả , ngay cả nhánh “quân sự” (huyện Đội, Tỉnh Đội) cũng bị khiễn trách vì để CA ( đại tá Ca) xỏ mủi “quân đội” dắt đi cưỡng chế (vi phạm Hiến Pháp) .
Thì “thủ phạm” đạo diển chính của “trận đánh” đẹp “bất hợp pháp” vi phạm nghiêm trọng pháp luật và Hiến Pháp là Đại tá Đỗ hữu Ca GĐ/CA/TP Hải Phòng thay vì phải “lột quân hàm” ra pháp đình, đứng trước vành móng ngựa, thì hôm nay lại được (đ/c X) cho “lên chức” thiếu tướng !??
Còn hơn cả sự khôi hài – Kẻ ăn cơm nhân dân, có trách nhiệm bảo vệ nhân dân lại dùng quân đội LL/vũ trang công cụ vũ khí như kè vào cổ nhân dân, đẩy người dân vô tội vào tù – (dấu tích đạn vãi như tổ ong còn lại trên tường nhà ông Đoàn văn Vươn nói lên điều đó) . Còn kẻ chủ mưu,thì hôm nay lại “dã man” hảnh tiến thăng chức cao hơn !?? .
Sự “ngạc nhiên” cũng đọng lại trên báo “lề đảng” : " Đáng chú ý ,ông Đỗ Hữu Ca GĐ/CA/HP cũng được phong hàm “thiếu tướng” . Ông Ca là người có mặt tại hiện trường trong vụ cưỡng chế tại khu đầm tôm nhà ông Đoàn Văn Vươn ở huyện Tiên Lãng . Sau đó ông Ca còn tuyên bố cho rằng vụ cưỡng chế này là một trận đánh đẹp “cần viết thành sách” . ( nguyên văn báo TT 15/7 -2013 )
Ngược về lại, thời điểm ấy. Trả lời phỏng vấn báo điện tử Vnmedia vào ngày 8-1-2012, về vụ việc cưỡng chế đầm của ông Đoàn Văn Vươn, Đại tá Đỗ Hữu Ca – Giám đốc Công an TP Hải Phòng, người đã có mặt chỉ đạo trực tiếp tại hiện trường, kể lại (nguyên văn) :
"Vụ việc hôm ấy tuy bắt không được đối tượng nhưng mà trấn áp được đối tượng. Phải nói rằng việc hiệp đồng tác chiến cực kỳ hay. Tôi bảo, không có cuộc diễn tập nào trước đây thành công cho bằng cuộc diễn tập lần này.
Một là, anh em cơ động dùng thuyền để tiếp cận là chưa có bao giờ trong giáo án, đã phải dùng thuyền nan để chèo vào, bí mật áp sát mục tiêu đấy. Đánh mũi trực diện nghi binh ra làm sao. Rồi là tác chiến vòng ngoài, vòng trong như thế nào .
Tôi nghĩ là rất hay, có thể viết thành sách. Tôi nói với các đồng chí Thường trực rằng đây không phải kế hoạch tập trận nhưng đúng là phải rút kinh nghiệm, cái này nó rất là hay, có sự kết hợp giữa địa phương, giữa công an, quân đội, biên phòng rất là đẹp, đâm ra không có gì phải phàn nàn về cái chuyện ấy cả." (Wikipedia)
Tuy nhiên bà con cư dân sở tại nấp sau bờ ao, đụn chuối , chứng kiến buồn cười đến nôn cả ruột, như xem một vỡ kịch hài.
Dưới cái phất tay của Đại Ca, hàng trăm nòng súng khạc đạn AK và CKC như vãi trấu vào tường nhà 2 tầng của ông Vươn – “ tác chiến vòng ngoài, vòng trong, nghi binh là thế ” (lời Đại Ca) nhưng khi ta chiếm lĩnh trận địa thì không thấy bóng dáng “quân thù, anh em Đoàn Văn Vươn” đâu cả , 2 tổ quân khuyễn chuyên nghiệp cứ chạy lòng vòng ngữi vết đạn như tổ ong trên tường rồi vẫy đuôi, cao cẳng, té vào !??...
Cũng trong ngày 8/2 / 2012 - Trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Hải Phòng, đại tá Đỗ Hữu Ca, giám đốc CA thành phố Hải Phòng cho biết, nhà ông Đoàn Văn Vươn bị phá tan nát bởi những kẻ đang “tình nghi” là nhân dân hay lãnh đạo chính quyền và ….cái nhà ấy thật ra "chỉ là cái chòi trông cá” .
Di truyền bởi bản chất “dối trá,lưu manh ” không có “liêm sĩ và lòng tự trọng” dù hột cơm nhân dân còn dính kẻ răng – Giống hệt như luận điệu : Tại các nhà giam CH/XHCN/VN chỉ có những người vi phạm pháp luật chứ không giam giữ những người “bất đồng chính kiến” !???. –
Phải chăng tư duy “cái nhà là cái chòi” cũng làm nên một “Tướng Cướp” !?? .
Hoàng Thanh Trúc

29 nhận xét:

 1. Không biết cái chiêu trò này bao giờ bọn rận chủ này nó mới dừng lại đây. Ăn nói thì không có một cơ sở nào. Đưa mấy bức ảnh lung tung lên rồi lại viết xuyên tạc để nói xấu công an. Cái trò mèo này thì cũ lắm rồi. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Công an là những người thi hành pháp luật. Họ mang lại cho người dân những công lí và cuộc sống ổn định. Vậy nên các người đừng có mà mong viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an. Nếu các người thực sự muốn làm người thì hãy ngồi im một chỗ cho cái xã hội này nó trong sạch đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về vườn trong khi con cái còn chưa đủ lông đủ cánh là một thảm họa chính trị
   Trong một thế cờ mà từ hòa đến thua thì cách hay nhất là phá bỏ bàn cờ để đánh lại.

   Xóa
  2. Nặc danh@: ăn nói bậy bạ gì vậy bạn? Tôi chẳng hiểu gì cả thế? trước hết tôi xin khẳng định với bạn rằng ở VIệt NAm ta không hề có cái gọi là dân oan gì đó đâu. VIệc phá nhà của người dân thì chắc hẳn phải có nguyên nhân của nó cả đấy chứ. Thử hỏi nếu người dân xây nhà trái pháp luật thì với trách nhiệm của lực lượng công an thì họ phải xử lí chứ sao. Đó là chuyện dễ hiểu mà

   Xóa
  3. Nặc danh: Đánh sập nhà dân oan là sao vậy nhỉ? Dân oan là thành phần nào ở trong xã hội vậy? làm gì có cái nào gọi là dân oan thế hả bạn nặc danh. Còn việc người ta được thăng hàm tướng thì nếu họ có nhiều công lao thì được phong thôi mà. CÒn việc đánh sập nhà dân thì chắc hẳn phải có nguyên nhân của nó chứ, bạn k thể nói suông theo kiểu vậy được đâu

   Xóa
  4. Nặc danh: Lại là những luận điệu nói xấu các vị lãnh đạo của nhà nước ta đây mà, nếu họ có công lao lớn thì mới được đưa lên phong hàm tướng như thế bạn, đâu phải tự dưng thích phong ai thì phong đâu chứ. Hiện nay các vấn đề về thế lực thù địch, bọn tội phạm thường xuyên có thủ đoạn bôi xấu bôi nhọ hình ảnh của các vị lãnh đạo nhà nước ta, đó là âm mưu mà chúng ta cần cảnh giác mới được

   Xóa
 2. Không thể nào có thể chấp nhận cho cái hành động bôi nhọ danh dự của lực lượng công an được. Bọn rận chủ xấu xa kia chỉ có ngồi đó để rồi mà nghĩ cách để xuyên tạc, bịa đặt, dựng chuyện lên nói xấu người khác. Nhưng các người đã nhầm rồi. Chiêu trò vớ vẩn trên thì có ai tin các ngươi được chứ. Không có một tính xác thực nào, cũng như không có một bằng chứng nào mà cũng bảo người khác tin các ngươi được sao. Không bao giờ có chuyện công an làm những chuyện xấu xa như vậy được. Các ngươi nên ngồi im một chỗ đi cho cái xã hội nó được bình yên cái.

  Trả lờiXóa
 3. Đám rận chủ chúng mày nghĩ rằng sẽ có người tin được những lời mà chúng mày đang nói sao. Nghe mà nó buồn cười quá đi mất. Chẳng bao giờ trên cái đời này có chuyện công an làm những việc như vậy cả. Chúng mày nói thì cũng phải có một chút gì đó suy nghĩ chứ. Nếu mà không có bằng chứng gì thì đừng có mà xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an nữa. Cái chiêu trò này nó cũ lắm rồi. Một lũ bán nước các ngươi cần phải bị trừng trị để không còn ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Thật sự là không thể nào có thể chấp nhận được những hành động bịa đặt nói xấu này của bọn rận chủ này, nói chung mục đích chính của lũ rận bẩn thỉu này là để chống phá cán bộ lãnh đạo của ta mà thôi, hết nói xấu Đảng và nhà nước, các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước ta giờ chúng lại nói xấu cả việc chúng ta phong hàm tướng cho các vị lãnh đạo có công trong lực lượng vũ trang ta chứ, thật là không thể nào chấp nhận được lũ rận bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 5. chúng ta đều biết vụ án ông Đoàn văn Vươn ở tiên lãng hải phòng 2 năm trước đã được tòa án xử phạt và trong bản án đó thì cả hai bên đều có lỗi chính quyền cũng có những sai phạm và ông Đoàn vă Vươn cũng có những sai phạm trong việc bố tri vũ khí xung quanh nhà và chống người thi hành công vụ nên lực lượng công an và quân đội đã phải vào cuộc để cưỡng chế nên những thông tin trên hoàn toàn là sai sự thật không đúng

  Trả lờiXóa
 6. tác giả cần phải có những chứng cứ xác thực hơn là những thông tin mập mờ như thế, lỗi thì cả ở hai phía và điều nguy hiểm hơn là do sự chống đối mang tính chất nguy hiểm của ông vươn nên cần phải giải quyết mạnh tay đó thôi, các người không nên dựa trên những điều bóng gió mà thổi phồng mọi chuyện lên sai với sự thực, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân và nếu như vậy hiển nhiên các người là người xấu, kích bác chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chung quy một điều là phản động

  Trả lờiXóa
 7. thực sự thì chẳng có căn cứ nào để mà đổ thừa cho công an như thế cả, việc thì cũng giải quyết xong rồi và ai trong số những người hay đọc tin tức như chúng ta đều biết một điều răng , vụ đoàn văn vươn đang là một điểm nóng được các thế lực thù địch tập trung vào kích động nhân dân, đồng thời đưa quyền con người và dùng rất nhiều các nhà báo chí nước ngoài truyền thông đưa tin về việc này hòng lập một mô hình giả tạo để vu cáo cho nhà nước Pháp luật việt nam làm ăn thế này thế nọ nhưng sự thực thì chắc chắn không bao giờ nhà nước ta làm như vậy

  Trả lờiXóa
 8. lại một bài báo mang tính chất phản động kích động nhân dân của dân oan, tôi mong rằng các bạn khi ghé qua trang báo này đọc có thể để vài dòng comment phản bác lại những giọng điệu xuyên tạc chia rẽ khối đại đoàn kết nhân dân của dân oan, hơn nữa các trang báo chính thông cần công khai công bố những trang báo phản động này đến một số bộ phận người dân để người dân cần cảnh giác hơn nữa với những trang báo tiêu cực như thế này

  Trả lờiXóa
 9. Về vườn trong khi con cái còn chưa đủ lông đủ cánh là một thảm họa chính trị
  Trong một thế cờ mà từ hòa đến thua thì cách hay nhất là phá bỏ bàn cờ để đánh lại.

  Trả lờiXóa
 10. Vẫn chỉ là cái luận điệu cũ rích đấy thôi, chẳng có gì khác cả, vẫn là đưa ra vài cái hình ảnh rồi bôi nhọ, nói xấu lung tung này nọ. Người ta giỏi thì người ta được thăng quan tiến chức là chuyện bình thường thôi, không được như người ta thì cũng đừng có mà ghen tị rồi vùi dập họ thế chứ, không có việc gì khác để mà làm hay sao...?

  Trả lờiXóa
 11. Hùng Bá là bò chét hay rận đây ?

  Trả lờiXóa
 12. đã có đoảng và NN lo.......
  sẽ sập khi ko còn gì để cướp.......

  Trả lờiXóa
 13. lại là cái trò bôi nhọ danh dự của ngành công an mà ở đây là lãnh đạo của một thành phố lớn. Chúng lợi dụng vụ Đoàn Văn Vươn tại Tiên Lãng, Hải Phòng để có những lời lẽ vu khống, xuyên tạc một cách trắng trợn để hạ bệ hình ảnh của một lãnh đạo, nói xấu công việc mang đầy ý nghĩa với xã hội. Thử hỏi nếu không có ngành công an thì cái xã hội này sẽ náo loạn ra sao mà chúng chỉ biết nói xấu, vu cáo vậy, vụ việc đó là rõ ràng và được xử lý theo đúng trình tự pháp luật, ai sai thì đã phải chịu trách nhiệm rồi, dưng có bới móc những thứ không có thực như thế, không ai tin nổi đâu

  Trả lờiXóa
 14. Ông Đoàn Văn Vươn phạm tội giết người, chống người thi hành công vụ, công an họ bắt và xử lý là đúng chứ có gì sai đâu. Còn việc phong tướng cho ông Đỗ Hữu Ca - giám đốc công an thành phố Hải Phòng lại là việc khác. Tôi nghĩ việc phong chức tướng cho ông Đỗ Hữu Ca không có liên quan gì lớn đến vụ ông Đoàn Văn Vươn cả. Có thể ông ta được phong tướng vì những đóng góp của ông ta trong suốt thời gian công tác qua.

  Trả lờiXóa
 15. Vụ việc ông Đoàn Văn Vươn đã quá rõ ràng, không có gì phải bàn cãi nữa rồi. Ông Vươn phạm tội giết người, chống người thi hành công vụ và bị xử lý trước pháp luật là đúng người đúng tội. Ngang ngược đến mức dùng vũ khí chống trả lại lực lượng thi hành công vụ cơ mà. Còn việc phong chức tướng cho ông giám đốc công an thành phố Hải Phòng Đỗ Hữu Ca là do những đóng góp của ông trong suốt mấy chục năm công tác vừa qua.

  Trả lờiXóa
 16. Việc phong chức tướng cho ông Đỗ Hữu Ca - giám đốc công an thành phố Hải Phòng là chuyện bình thường. Ông Ca được phong tướng xuất phát từ những đóng góp của ông cho sự nghiệp giữ gìn trật tự an toàn xã hội chứ chẳng phải vì vụ ông Đoàn Văn Vươn mà được phong tướng như lời các người nói. Người đứng đầu công an một thành phố lớn như Hải Phòng, một thành phố được biết đến với những hành động manh động sử dụng cả súng hoa cải của côn đồ, cũng phải là người rất quan trọng và làm được việc.

  Trả lờiXóa
 17. lại những lời nói xáo rỗng của bọn này thực sự tôi nghe bọn này nói mà bức xúc thay toàn những chuyện đâu đâu chúng lôi vào nói lung tung hết cả lên nhưng thục chất chúng có hiểu biết cái j đâu, cứ phóng đại xuyên tạc sự thật thôi nói càng xấu chắc chúng càng được nước ngoài trợ cấp cho nhiều tiền thì phải nên chúng mới tích cực nhu vậy chứ , thủ đoạn cũ rích của bọn chúng chẳng ai mà măc lừa đâu

  Trả lờiXóa
 18. Bọn này chúng càng nói cang lộ rõ bản chất giả tạo của chúng trời à, chụp hình ghép hình dựng chuyện nghe nhìn có vẻ hay đấy nhưng mà có cái nào là sự thật đâu chứ, thông tin này chúng lấy ở đâu ra vậy chúng chỉ cốt xói sâu vào những nhà lãnh đạo cao cấp những bộ phận nghành nghề chủ chốt của đất nước để phá hoại mục đích của chúng làm người dân không tin vào đảng nhà nước ta nữa ấy mà! Đảng đã khẳng định vai trò của mình trong lịch sử phát triển của đất nước không phải chúng bây nói thì có thể lây chuyển được điều này

  Trả lờiXóa
 19. lại là cái chiêu trò cứ rích của bọn rận chủ chắc cắt được mấy bức ảnh từ cái video nào đó rồi ngồi đó chém gió xuyên tạc bịa đặt để nói xâu nhà nước nói xấu chính quyền đây mà. nhưng chiều trò này chúng ta đã qua quen thuộc rồi mục đich của chúng suy cho cùng cũng là kích đọng nhân dân chống lại nhà nước cản trở việc quy hoạch của chính quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. những gì tôi thấy ở bài viết này đó là nhưng hình ảnh chụp một cách vô tội vạ ghép một lung tung cả lên, cùng với đó là nhưng lời bịa đặt của nhưng kẻ chỉ cần đọc qua là biết không có vốn kiến thức thực tế nào chúng chỉ biết ngồi nhà và viết thêm vào đó là lồng ghép nhưng cái ảnh không rõ nguồn gốc từ đâu, mục địch của chúng ta gì thì các ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 21. toàn nhưng câu truyện đâu đẩu đầu đâu mà chúng cũng đăng lên. biết thừa là mục đich của bọn chúng đăng lên là kiếm tiền của bọn chống nhà nước ta nhưng mà bịa đặt thì sao cho giống giống chut chưa ai lộ liễu như này có mấy cái ảnh lồng ghép bằng nhưng lời chém gió thì ai mà tin cho nổi đúng là lũ trẫy giận kiens thức nông cạn.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là bọn Zận chủ ăn nói không có một cơ sở nào. Đưa mấy bức ảnh lung tung lên rồi lại viết xuyên tạc để nói xấu công an. Cái trò mèo này thì cũ lắm rồi. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Công an là những người thi hành pháp luật. Họ mang lại cho người dân những công lí và cuộc sống ổn định. Vậy nên các người đừng có mà mong viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 23. Cái chiêu trò này bao giờ bọn rận chủ này nó mới dừng lại đây, quen thuộc và nhàm chắn quá rồi, vì sự thiếu hiểu biết của những tác giả bất đắc dĩ đó. Ăn nói thì không có một cơ sở nào. Đưa mấy bức ảnh lung tung lên rồi lại viết xuyên tạc để nói xấu công an. Cái trò mèo này thì cũ lắm rồi. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Công an là những người thi hành pháp luật. Họ mang lại cho người dân những công lí và cuộc sống ổn định. Vậy nên các người đừng có mà viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn này lộ rõ mặt nối giáo cho giặc khi ăn theo cuộc biểu tình của những người yêu nước chân chính. Chúng giơ ra mấy tấm biển "Tự do cho Bùi Hằng" mà không thèm quan tâm việc Bùi Hằng đã từng lập đàn khấn Tàu đánh Việt. Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, các người tự xưng là yêu nước chống Tàu, nhưng đến đứa trẻ cũng nhận rõ bộ mặt thật bẩn thỉu của các người. Cút đi, lũ bán nước. Sang TQ mà ăn cứt cho Khựa.

  Trả lờiXóa
 25. Cũng bình thương. Một câu nói thì giưa những tâm hồn sáng tạo khủng khiếp như của tác giả thì biến thành như nào mà chẳng được. Và cũng không biết chuyện nó nhạy cảm à thớt. Có cái nhà thì cũng có cái chòi chứ. bên cạnh ao có 1 cái chòi. Còn nhà nằm ở đằng kia, đằng kia. Mà ôi zào, nhắc lại làm cái gì.

  Trả lờiXóa