Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Hèn hạ, bỉ ổi, phi nhân là tố chất của tà quyền cộng sản.

'Anh trai tôi bị chuyển trại bất ngờ'

Cập nhật 14 tháng 6.
Em trai luật sư Lê Quốc Quân nêu lý do vì sao nhà bất đồng chính kiến này bị 'bất ngờ' chuyển khỏi trại giam Hỏa Lò, Hà Nội tới trại An Điềm, ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, thuộc miền nam Trung Bộ Việt Nam.
Trao đổi với BBC hôm 15/6/2014, ông Lê Quốc Quyết, em trai luật sư Quân cho hay một ngày trước vụ chuyển trại, cả ông Quân lẫn những người thân tới thăm nuôi ông vào hôm thứ Năm 12/6 đều không biết gì về quyết định chuyển trại của nhà chức trách.


Ông Quyết nói anh trai của ông có thể đã bị chuyển đi do gần đây có những phát ngôn kêu gọi phản đối vụ tranh chấp biển đảo đang xảy ra giữa Trung Quốc với Việt Nam.
'Báo tin qua người đi đường'

LS Quốc Quân bị tòa phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm với 30 tháng tù giam vì tội 'trốn thuế.'
Em trai ông Quân cho hay có thể ông Quân đã 'bất ngờ' với động thái này và buộc phải dùng hình thức tiết lộ với người đi đường về việc ông bị chuyển trại nhằm truyền đạt thông tin ra ngoài và về gia đình.
Gia đình ông Quân cho hay sẽ tới trại giam An Điềm ở tỉnh Quảng Ngãi trong đầu tuần tới để xác minh sự việc và có thể sẽ khiếu nại, hoặc thông qua luật sư của ông Quân để khiếu nại nếu việc chuyển trại không thông báo trước với gia đình tù nhân được phát hiện là 'sai quy định pháp luật'.
Em trai ông Quân cho hay nhà bất đồng chính kiến không được đối xử như các tù nhân khác đã được tuyên án, mặc dù ông Quân đã được tuyên án ở phiên tòa phúc thẩm, đồng thời ông cũng liên tục làm đơn kêu oan về việc mình 'vô tội'.
Hôm 18/2, phiên tòa phúc thẩm của Tòa án Nhân dân tối cao thành phố Hà Nội xét xử luật sư Quân về tội trốn thuế đã tuyên y án bản án phúc thẩm với hình phạt 30 tháng tù giam đối ông Quân.

46 nhận xét:

 1. Nguyễn Hiến Lê
  “Các bạn của tôi ở ngòai Bắc vào cho biết trong chỗ riêng tư mấy anh lãnh đạo cộng sản họ ngấm ngầm kèn cựa, sử dụng đủ thứ đòn phép để kềm giữ nhau, mà còn ra mặt nói xấu lẫn nhau, chẳng còn giữ thể thống tôn ti trật tự gì cả. Họ chỉ có cái tài đóng kịch, giả dối bịp bợm đối với người dân mà thôi. Thật là một chế độ tàn tệ đồi bại nhất trong lịch sử nước mình vậy đó!”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng CS không thể chống ngoại xâm khi một việc phi pháp nhỏ không xử lý nổi. Phạm Quang Nghị bất tài nguy hiểm.16:21 18 tháng 6, 2014

   Ngay trong thời gian đang chịu kỷ luật, ngày 8/6 tên Nguyễn Minh Thanh phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền đã trơ tráo lộng hành, lạm dụng quyền hạn về phụ trách trật tự đô thị, tự ý lắp hệ thống tủ kim loại bít kín toàn bộ cửa sổ hướng bắc của phòng để xe thuộc quyền sử dụng của các hộ tầng 2 và 3 biệt thự 11A Tông Đản, tiếp tục lặp lại các vi phạm cũ.

   Việc xử lý đại biểu HDND phường Tràng Tiền khai man lý lịch vi phạm pháp luật vẫn dậm chân tại chỗ do sự bảo kê mãnh liệt của Phạm Quang Nghị, Hoàng Công Khôi.

   Do nhiều hành vi sai phạm, Thanh đã liên tục bị kiểm điểm từ năm 2007, kỷ luật đảng năm 2008, kỷ luật tiếp năm 2013, 2014. Hiện nay, ông Thanh vẫn đang trong thời gian chịu kỷ luật khiển trách 12 tháng, nhưng tất cả sự giáo dục của Đảng và chính quyền đều vô hiệu đối với ông Thanh. ĐCS đã bộ lộ sự nhu nhược, đảng không thể chống ngoại xâm khi một việc phi pháp nhỏ như thế này mà không xử lý xong.


   Xóa
  2. Đúng là gia đình này có truyền thống bán nước hại dân thế nhỉ? Không ngờ với những người có trinh độ học thức như thế mà lại có thể có các hành động không thể chấp nhận được như vạy. Lê Quốc Quân là một tên đầu sỏ thường xuyên có các hoạt động vi phạm pháp luật và nay đã bị nhà nước ta xử lí mạnh. Bây giờ lại còn có thêm cái thằng em thích đi theo vết xe đổ của thằng anh nữa hay sao đây

   Xóa
  3. Nhắc đến cái tên bán nước hại dân Lê Quôc Quân thì chúng ta ai cũng biết đến đây là một con người có hành vi vi phạm pháp luật đã bị trừng trị nghiêm minh với 30 tháng tù về tội trốn thuế. NÓi chung thì đã gieo gió thì có ngày gặp bão thôi, đối với một con người sống trên xương máu của nhân dân, ăn cướp của nhân dân như vạy thì làm sao có thể chấp nhận được chứ hả

   Xóa
 2. Chuyển trại là chuyện bình thường thôi chứ có gì đâu nhỉ ?? đã phạm pháp thì giam ở đâu chẳng được, có thể chỗ này không đủ cơ sở vật chất thì chuyển sang chỗ kia, có gì đâu mà nghĩ hết chuyện nọ đến chuyện kia, mà lại cái thằng @Nặc danh kia nữa, chuyên đi chọc gậy bánh xe, nói xấu lãnh đạo, thằng phản động này chết mịa m đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Riêng cái tên hại nước hại dân như cái thằng Lê Quốc Quân này thì 30 tháng tù giam đối với hắn là còn quá nhẹ đó chứ. Tôi còn nghe đâu không những thằng này mắc tội trốn thuế mà hắn ta lại còn tham gia vào các tổ chức phản động như VIệt tân nữa thì phải. Điều đó là điều không thể chấp nhận được. Đối với những tên kiểu này thì cần xử lí nghiêm minh mới được các bạn à

   Xóa
 3. cái đờ mờ, đi đâu cũng thấy thằng Nặc danh khắm thối này nhảy vào cắn sủa loạn hết lên, đúng sai thì éo cần biết chứ cứ phải cắn sủa, chửi bới đảng chính quyền chán chê đã rồi tính, đấy cũng thể hiện một cái ngu của lũ rận chủ đòi đa nguyên đa đảng, nghĩ răng thằng này chắc là một con rận chó trung thành của đám rận chủ đây. một đội quân hèn hạ và bỉ ổi chính là lũ chúng mày, không làm được gì đành phải viết báo anh hùng bàn phím chứ hoạt động thực tiễn chắc chẳng được cái lợi gì cho dân

  Trả lờiXóa
 4. Tù nhân chuyển trại là chuyện bình thường chứ có gì mà phải làm om sòm lên thế. Một kẻ như Lê Quốc Quân thì đáng đem ra trường bắn đi cho rồi, cho hắn ngồi tù chẳng phải là quá dễ dàng cho hắn sao. Một kẻ phạm tội trốn thuế, dẫm đạp lên mồ hôi xương máu của nhân dân mà bị tù có 30 tháng thì chứng tỏ pháp luật Việt Nam đã có phần khoan hồng với hắn rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm ngọc minh20:35 16 tháng 6, 2014

   Thế thằng Tổng lú,Sang móm,Hùng hói,Dũng X bán nước cho bọn Tàu khựa thì bọn chúng mày sẽ xử nó ra sao?

   Xóa
 5. quả thực là hèn hạ, tôi thấy rằng dân oan quả là một lũ hèn hạ , khuất mắt trông coi chứ hoạt động của dân oan nói riêng và rận chủ nói chung hoàn toàn là những kẻ phản động mang tính chất kích động nhân dân chông chính quyền, làm cho nhân dân mất lòng tin vào Đảng và nhà nước , việc chuyển trại giam là việc bình thường, không có gì quá bất thường để khiến các ông phải giãy này lên như vậy cả, người phạm tội thì khi vào tù đương nhiên sẽ không được hưởng quyền lợi chính đáng rồi, h đòi này nọ rồi còn sủa

  Trả lờiXóa
 6. anh em nhà Lê QUốc quân thì một giuộc cả rồi, đứa này tung thì đứa kia hứng, quả thực tôi thấy quá nhàm chán khi mà anh em nhà lê quốc quân có học thức mà cư xử như những kẻ vô học vậy, những kẻ ăn cháo đái bát, vì những đồng tiên bẩn thỉu mà đái lên danh dự bản thân, cái đấy liệu có thể chấp nhận được đối với một kẻ được coi là có học hay không ??? và việc chuyển trại giam là điều quá ư là bình thường vậy mà chúng lấy cái này làm cớ để rầy la bêu xấu chính quyền, xin lỗi chứ ông đã ngồi tù thì đừng có đòi hỏi nhiều

  Trả lờiXóa
 7. Các dư luận viên ơi,hãy quay về với tổ quốc và đồng bào VN ta đi !

  Trả lờiXóa
 8. pháp luật Việt nm đã quy định rất rõ người nào mà có hành vi phạm tội khi bị xử phạt với hình phạt là bị vào tù cải tạo thi trong quá trình cải tạo của mình do các yêu cầu khác nhau người đó có thể bị chuyển trại cho nên nếu phạm nhân mà bị chuyển trại là bình thường, cho nên qua thái độ và hành vi cư xử của anh em lê quốc quân ta càng thấy rõ được bản chất của chúng nhằm nói xấu chính quyền chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. Pháp luật Việt Nam là nghiêm minh điều đó thể hiện qua việc sử án, và việc trong vụ án của anh em và Lê Quốc Quân cũng đã thể hiện sự minh bạch công khai và nghiêm minh đúng người đúng tội của pháp luật Việt Nam ta. Còn những tên viết bài viết này thì ngay từ cái đâu tiêu đề đã thể hiện chúng là nhưng tên bán nước luôn có những hành động chống phá nhà nước ta bằng những lời nói, bài viets, và bài viết này thể hiện sự chông phá của chúng, bằng cách nói xấu chế độ, nói xấu Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. nếu nói chuyển trại bí mật là Lê Quốc Quân có thể biết chính xác được nơi mình được cơ quan công an đưa đến thì thật có thể nói rằng anh ta quá tài giỏi, hơn nữa hắn lại còn có thể báo tin được với người qua đường thì cũng hiểu hắn báo lúc nào khí là một phạm nhân thì ai có thể tin nổi hắn, ai có lòng tốt để giúp hắn khi không biết hắn là ai chỉ biết là tên tội phạm. Mặt khác chuyển trại là quyền hợp pháp của cơ quan công an phục vụ công tác điều tra của họ thế mà tên em trai của hắn lại lên lu loa nói xấu, bịa đặt danh dự của nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 11. Ủa,sao đi đâu cũng gặp thằng giặc bán nước Hùng Bá này nhỉ ? nó là đặc vụ của giặc Tàu cộng xâm lược mà mồm cứ toen toét VN ta,đảng ta,nhà nước ta !!!

  Trả lờiXóa
 12. Bọn CS chúng nó dùng luật rừng để chà đạp lên một rừng luật. chúng coi nhân dân việt nam là nô lệ của chúng, vì vậy chúng ra sức cấu kết để cướp bóc của dân.

  Trả lờiXóa
 13. Những cái laoij làm phương hịa đến đất nước gây thất thoát tiền bạc của nhà nước như những thằng này phải bị xử phạt nặng hơn nữa! Chưa nói đến bọn này lại có hành động chống đối phá hoại, cấu kết với các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta, chúng phá nhà nước ta nhiều mặt như vậy bọn chúng phải bị xử làm sao chắc người dân VN nào cũng có ý nghĩ phải trị thằng này thật nặng làm gương cho kẻ #

  Trả lờiXóa
 14. Cộng sản còn giết đồng chí của mình huống chi người khác.
  Đến khi vì lợi ích cá nhân, Hoàng hậu có thể giết Vua để thay con chấp chính, con giết cha, em giết anh để tranh giành ngôi báu…
  Stalin đã thanh trừng ngay hơn 30% số sỹ quan của quân đội mà Stalin vì cho rằng họ không đáng tin cậy, không trung thành với ông ta.
  Ủn Bắc Hàn giết các tướng lĩnh cho chó sói ăn thịt. VN có Hoàng văn Thái, Lê Trọng Tấn vì tranh dành chức Bộ Trưởng BQP mà cũng ngủm củ tỏi. Võ Nguyên Giáp ngu bị Le6 Duẩn, Lê Đức Thọ hạ nhục cũng đáng đời-vì dạy sử mà không hiểu lịch sử.
  Cầm súng mà không biết dùng là ngu.\
  Đặng Ngọc Viết ở Thái Bình là tấm gương sáng.

  Trả lờiXóa
 15. Thật là những phát ngôn ngu xuẩn không thể nào có thể chấp nhận được từ những con rận bán nước này, chúng có thể nói bất cứ gì, chuyện gì chúng cũng có thể nói được, viết được, ngay cả bịa đặt để nói xấu chống phá nhà nước ta, và bài viết này cũng là một trong những thủ đoạn ấy của những con rận này chống phá nhà nước ta, làm hạ bệ uy tín ta, chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta, việc đó chỉ có những con rận bán nước mới có thể làm được và mới có thể bịa đặt ra những chuyện ngu xuẩn như thế này để chống phá ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Mẫu Đơn 19:47 ngu quá,2 năm rõ 10 như thế mà cũng không hiểu sao,ai cho Mẫu Đơn vào đảng đâu mà cứ đảng ta nhà nước ta nghe êm tai quá vậy ? không biết hổ thẹn sao ?

  Trả lờiXóa
 17. Lê Quốc Quân00:35 19 tháng 6, 2014

  http://tiengnoitre.blogspot.com/2014/06/cuoc-chuyen-trai-bi-mat-cua-le-quoc-quan.html

  NGỰ BÌNH

  “Nhà trốn thuế” Lê Quốc Quân, một doanh nhân làm ăn bất chính đã trốn thuế của Nhà nước, của nhân dân hàng trăm triệu đồng, đã bị cơ quan Công an điều tra, truy tố trước pháp luật làm rõ những vi phạm của y, giờ đây Lê Quốc Quân đang phải chịu trách nhiệm pháp luật cho những gì y đã làm. Thế nhưng Lê Quốc Quân – một luật sư, một tín đồ công giáo, một kẻ vi phạm pháp luật hình sự lại được cả một cộng đồng “chống Cộng” trong và ngoài nước quan tâm nhất cử lưỡng động của hắn, từ việc ra tòa, ăn uống trong nhà giam, thậm chí người ta lại còn vận động các thế lực chính trị nước ngoài yêu cầu Cơ quan Công an phải thả hắn cho dù Lê Quốc Quân đã phạm tội trốn thuế rõ ràng. Mấy ngày hôm nay, giới chống Cộng đột nhiên lại “nhớ” tới Lê Quốc Quân nên bày ra trò trẻ con vu vạ Công an lén lút đưa Lê Quốc Quân vào nhà giam ở Quảng Nam với những luận điệu hết sức ngô nghê, nực cười.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Quốc Quân00:36 19 tháng 6, 2014

  Nhà đài “Radio Chân Trời Mới” trịnh trọng đăng bài viết của “xuyên tạc gia” J. B Nguyễn Hữu Vinh với bài viết “Một cách trả thù hèn hạ : LS Lê Quốc Quân bị đưa lén vào trại Quảng Nam”.

  Rất chuyên nghiệp J. B Nguyễn Hữu Vinh viết “Sáng qua, (13/06/2014) Ls Lê Quốc Quân đã bị đưa đi trong một chiếc xe khách kiểu 24 chỗ ngồi, biển số xanh 33A-9999 chở toàn công an và một số xe con đi cùng. Việc đưa Ls Lê Quốc Quân đi trại xa từ Hà Nội vào Quảng Nam đã được đưa đi bí mật. Đến đoạn giáp ranh giữ Quảng Trị vào Huế, đoàn xe này vào nghỉ chân. Khi Ls Lê Quốc Quân hô lên rằng: “Tôi là Ls Lê Quốc Quân bị nhà cầm quyền đưa đi trại giam Quảng Nam” thì lập tức công an đến bịt miệng và đưa vào Toilet cho đến khi các xe nghỉ chân đi hết họ mới đưa Ls Lê Quốc Quân ra”.

  Trả lờiXóa
 19. Lê Quốc Quân00:36 19 tháng 6, 2014

  Chuyên nghiệp đến mức viết mà không kịp suy nghĩ, sắp xếp những lời bịa đặt sao cho nó hợp lý, logic một tí, ngược lại trong những lời trên lại toàn mâu thuẫn. Chính mồm “nhà báo” J.B Nguyễn Hữu Vinh khẳng định “Việc đưa Ls Lê Quốc Quân đi trại xa từ Hà Nội vào Quảng Nam đã được đưa đi bí mật” đấy nhé! Xin hỏi anh có biết từ “bí mật” nghĩa là gì không? Nghĩa là làm việc mà không để ai biết được. Thế nhưng “bí mật” đến nỗi Công an làm gì cũng bị những kẻ như J.B Nguyễn Hữu Vinh phát hiện và bám theo tới tận Quảng Trị, Huế, các vị tài thật, giỏi hơn cả Công an rồi!. “Sáng qua, (13/06/2014) Ls Lê Quốc Quân đã bị đưa đi trong một chiếc xe khách kiểu 24 chỗ ngồi, biển số xanh 33A-9999 chở toàn công an và một số xe con đi cùng” các vị biết cả ngày giờ, địa điểm, thậm chí loại xe, biển số xe cũng có thể đọc vanh vách, mà lại là toàn số quá đẹp “9999” mới chết, xe này đâu ra, chắc xe nhà các vị?

  Việc chuyển tù nói chung và chuyển tù đối với Lê Quốc Quân nói riêng (nếu có) thì cũng chỉ là một hoạt động bình thường của cơ quan chức năng được pháp luật quy định để đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, nơi ăn ở, sinh hoạt của phạm nhân, để đi khám sức khỏe, phục vụ cho việc điều tra, xét xử,… Một kẻ phạm tội hình sự “trốn thuế” bình thường như Lê Quốc Quân thì chả có gì phải “bí mật” nếu như có yêu cầu chuyển trại. Ở đây, các chiến hữu của Lê Quốc Quân phải chăng “có tật giật mình”,”tự vạch áo cho người xem lưng” những hành vi vi phạm pháp luật của chúng? Nếu đã vi phạm pháp luật với tội “trốn thuế” như bao gian thương khác cớ làm sao mỗi một mình Lê Quốc Quân lại được quan tâm “chuyển trại bí mật” ?

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Hèn hạ bỉ ổi đó chính là bản chất chính thể hiện rõ nhất của những con rận bán nước như các ngươi ấy, vì thế không phải đổ oan vu cáo cho chính quyền cộng sản của ta đâu rận à, chính quyền cộng sản là chính quyền ưu việt, tiên tiến là thành quả, bước tiến lớn của nhân loại, còn cái lũ rận này là tay, chân, là con nuôi của lũ tư bản nên chúng đang cố chống phá chế độ cộng sản của ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Kẻ nào mà chuyên đi bênh vực cho cái thằng phá hoại thế đấy hả ? Lê Quốc Quân một tên gian sảo có thừa hắn là một luật sư vì vậy luật pháp nhà nước chắc chắn một điều là hắn biết rât rõ nhưng hắn vẫn cố làm.Làm đủ điều xấu, một tên tán tận lương tâm như vậy thì phải chịu hình phạt trước pháp luật là đúng. Nói tóm lại là nên nhìn lại mình đi !Quyết cái gì !

  Trả lờiXóa
 23. Cái kiểu của Quân rồi mọi người hiểu, nói chung là những thành phần mà tung hô cho kẻ này làm sao mà xứng đáng được đây ? Không hiểu cái lũ chúng mày còn muốn gì nữa mà thích thả tự do cho tên Lê Quốc Quân như vậy.Những việc làm của hắn ta là hoàn toàn vi phạm pháp luật./

  Trả lờiXóa
 24. Yêu nước cái quái gì cơ chứ, toàn là mấy cái thủ đoạn vụng về ai mà chả biết được hả mấy cái tên phá hoại; Với những phần tử phản động nguy hiểm như Lê Quốc Quân thì cần được trừng trị thích đáng, để làm gương cho những kẻ khác. Hi vọng những kẻ biết điều lấy đó mà hành xử, đừng đi theo con đường phản động nữa.???

  Trả lờiXóa
 25. Bản thân của Lê QUốc Quân đã làm cái gì giúp ích được cho dân tộc này cơ chứ, hắn cũng chỉ là thằng trốn thuế, phá hoại đất nước mà thôi. Đó là hành động của kẻ bán nước hại dân.Tại sao mà các ngươi lại không chịu biết điều này mà còn cứ ngồi đó kêu ca nữa.Kẻ nào dám coi thường pháp luật thì phải trả giá mà thôi.Đừng có than thân trách phận nữa.!@

  Trả lờiXóa
 26. Xem lại mấy cái hành vi của chúng mày đi những nhà dâm chủ, dâm oan giả danh phá hoại đất nước , chúng mày đang đí quá đà đấy cái lũ phá hoại đất nước à, Chúng mày đừng có mà ăn nói lung tung nữa đi.Những việc làm của Lê Quốc Quân,Cù Huy Hà Vũ hay là Hải điếu cày là bán nước cầu vinh.Điều này là không thể nào chấp nhận được??

  Trả lờiXóa
 27. Xem lại những việc làm của Lê QUốc QUân đi , chúng mày đòi cái gì nữa, hành động của chúng mày đúng là quá vớ vẩn thực sự ấy , ai chấp nhận được hành động của chúng đây / Không hiểu cái lũ chúng mày còn muốn gì nữa mà thích thả tự do cho tên Lê Quốc Quân như vậy.Những việc làm của hắn ta là hoàn toàn vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 28. Chính hành động của chúng mày mới là bỉ ổi , hèn hạ đấy . cai lũ chúng mày chuyên đi xuyên tạc tình hình, chuyên đi kêu gọi tự do cho tội phạm đúng là bựa. hành động của Quân tại sao các ngươi không chịu hiểu đi , Tại sao mà các ngươi lại không chịu biết điều này mà còn cứ ngồi đó kêu ca nữa.Kẻ nào dám coi thường pháp luật thì phải trả giá mà thôi.Đừng có than thân trách phận nữa.

  Trả lờiXóa
 29. với cái cách nghĩ và cách làm của chúng mày thì chắc hẳn mục tiêu chung đó chính là phá hoại đất nước mà thôi, làm nên cái quái gì đâu . Đã trốn thuế lại còn có những hành động câu kết với Việt tân để chống phá Việt nam nữa.Như thế thì hắn ta xứng đáng phải chấp nhận hình phạt nghiêm khắc của pháp luật,Như vậy thì kêu ca cái gì nữa hả lũ rận kia.

  Trả lờiXóa
 30. Chúng mày xuyên tạc thế đã đủ chưa hả mấy cái tên phản quốc kia, chúng mày đúng là không còn cái gì để làm nữa hay sao ấy . lực lượng công an việt nam chính là lực lượng bảo vệ đất nước bảo vệ an ninh trật tự cho đất nước này, nếu như không có công an thì ắt sẽ có một sự bất ổn và dẫn đến loạn trên đất nước này, chúng muốn loạn mà , chúng làm thôi !

  Trả lờiXóa
 31. Xem lại cách làm của Quân đi, chúng mày đừng bao giờ bắt bẻ ai được cả nhé, Tên Lê QUốc Quân còn không biết xấu hổ là gì nữa hay sao mà cứ ngồi đó ăn nói lung tung như vậy chứ.Những gì mà hắn ta đã làm là không chấp nhận được. Thế mà còn xuyên tạc thế này thế khác!

  Trả lờiXóa
 32. Xem lại cái bộ mặt của Quân đi các vị à, đừng có ngồi đấy mà xuyên tạc nữa, chúng mày làm nên cái gì đây cơ chứ, đúng là quá vớ vẩn. Đừng có mà ngồi đó để mơ tưởng về tương lai tốt đẹp của đám rận các ngươi nữa đi.Đã có gan làm thì phải có gan mà chịu chứ, cứ đợi đấy xem chúng mày làm nên được cái gì !

  Trả lờiXóa
 33. Xem lại hành động của mình đi mấy nhà dâm chủ, chúng mày tưởng kêu mà được à , cái lũ điên rồ, Đừng có mà ngồi đó hoang tưởng nữa.Chẳng bao giờ các ngươi có được tương lai tốt đẹp đâu.Cái lũ các ngươi sẽ phải trả giá cho hành động của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Kẻ như chúng nó làm sao mà xứng được cơ chứ, cứ ngồi đấy rồi một ngày chúng nó nhận lấy cái giá của mình. Những hành động của lũ điên cuồng , phá hoại đất nước, Vậy nên dù chúng nó có gào thét cỡ nào cũng không thể nào làm thay đổi được cái bản án dành cho chúng.

  Trả lờiXóa
 35. chúng mày nghĩ cái quái gì thế, tưởng làm thế mà người dân tin được cái bản chất điên dại của chúng mày à, Một con sâu làm rầu nồi canh và cũng là một người được giới rận chủ gọi là thần tượng.Thật buồn cười cho cái cách mà đám rận kia đang làm. chúng mày cứ ngồi đấy mà tưởng tượng

  Trả lờiXóa
 36. Thật là khùng điên cái hành vi và bản chất của lũ chúng nó, toàn là mấy cái chiêu trò vớ vẩn quá đi , làm cái gì cho nên chứ, Chúng nó kêu gào và tìm mọi cách để có thể đòi tự do cho tên Lê Quốc Quân.Một kẻ mang danh bán nước hại dân.Không ai có thể tha thứ cho hắn được đâu.

  Trả lờiXóa
 37. Những kẻ đội lốt phá hoại đất nước, thực sự là những kẻ này thì ăn thua gì cơ chứ, kẻ mang danh tri thức nhưng lại bán nước hại dân.Vậy nên dù chúng nó có gào thét cỡ nào cũng không thể nào làm thay đổi được cái bản án dành cho chúng. Hành động của chúng nó nói lên tất cả rồi !

  Trả lờiXóa
 38. Lê Quốc Quyết ông ta là một người trốn thuế làm thiệt hại cho đât nước nhưng khi vào tù ông ta lại không ăn năn hối cải để được nhận sự khoan hồng của pháp luật mà trái lại ông ta lại tiếp tục câu kết với kẻ xấu nên việc chuyển ông ta đi đến trại giam khác là hoàn toàn phù hợp để tránh ông ta lại tiếp tục vi phạm pháp luật thêm lần nữa.

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là một gia đình có truyền thống xâm phạm pháp luật nhà nước, hết anh rồi lại đến em vì những hành động sai trái của mình đã bị pháp luật trừng trị thích đáng. Nhưng gia đình nhà này lại không chịu rút sai lầm mà còn cố tình phạm pháp thêm nữa khi đang bị trừng trị pháp luật rồi Thật là ngang ngược, ngoan cố.

  Trả lờiXóa
 40. Lũ zận chủ các người ăn nói bừa bãi vừa thôi, như lũ vừa ăn cướp vừa la làng thế hả. Ngồi rảnh không có việc gì làm, với cái bộ phận não bộ ngắn chỉ biết thế thế này thôi hả? Vì chút lợi nhuận bẩn thỉu mà bán rẻ lương tâm, làm những việc trái với đạo lý, bán nước hại dân. Nhìn lại mình và chấm dứt những hành động thiếu suy nghĩ như thế này đi. Pháp luật Việt Nam sẽ không tha cho đâu.

  Trả lờiXóa
 41. "Vô tội"??? Nói nghe kinh. Trốn thuế mà vô tội thì nước ta thành ra cái gì. Ai cũng như lê quốc quân thì đầu tư làm ăn cái cm gì nữa. Xin lỗi hơi nặng lời nhưng bao che ngụy biện cho một tên tội phạm có khả năng và đã làm góp phần suy giảm kinh tế đất nước, phải nói là thiệt hại như vậy. Và nhũng thằng bao biện cho y cũng là những kẻ đáng chửi. Chung quy lại cũng là một ruộc với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa