Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Công an Hà đông vẫn chưa trả tự do cho các công dân Dương nội.

   Kể từ ngày 25 tháng 4 đến nay đã gần hai tháng, ngày mà công an Hà nội mang bộ đội, công an, côn đồ tới cướp đất Dương nội, đánh dân dã man, bắt người trái pháp luật, bắt cả người ở ngoài khu vực cướp đất - bà Thêu đứng trên chòi ngoài khu vực cướp đất cũng bị bắt giam tới nay chưa được trả về.
   Cũng từ đó tới nay, dân Dương nội ngày ngày diễu hành tới các cơ quan nhà nước để tố cáo sai phạm của công an Hà nội, công an Hà đông, tuy nhiên chưa có bất kỳ cơ quan nào cấp trên giải quyết, tình hình đã như vô chính phủ rồi.
   Hôm nay, bà con Dương nội cho biết : Hà đông đang họp HDND, các quan vẫn leo lẻo rằng đời sống dân ngày một nâng cao, kinh tế tăng trưởng, an ninh chính trị ....ổn định, trong khi dân Dương nội đang kêu cứu đói, đồng bào cả nước đã gửi gạo tới giúp đỡ dân Dương nội vài tấn gạo.
 Các quan còn leo lẻo rằng : cần tuyên truyền cho nhân dân tốt hơn nữa để dân không đòi quyền lợi, không đi tố cáo khiếu kiện nữa ...! thật là đám quan lợn, quan cẩu hại dân hại nước, chỉ quen ăn cướp và nói láo.

Dân oan Dương nội và Dack Nong biểu tình tại Tràng thi
 Xem thêm :

Đại tá Vương Tiến Dũng - trưởng công an Hà đông vu khống bịa đặt !

 


  Chúng tôi vừa  nhận được văn bản do gia đình nạn nhân cung cấp cho biết : đại tá Vương tiến Dũng - trưởng công an Quận Hà đông đóng dấu ký tên về việc bắt, tạm giữ hai vợ chồng ông Khiêm và bà Thêu là hai công dân Dương nội bị bắt vào ngày 25 tháng 4 vừa rồi, ngày mà công an + quân đội + côn đồ Hà nội, Hà đông đã đánh thuê cho doanh nghiệp, kéo tới đánh dân, cướp đất, bắt người mang đi từ đó đến nay.
  Lý do khởi tố và bắt tạm giam hai vợ chồng ông Khiêm và bà Thêu theo Vương Tiến Dũng   là :" chống người thi hành công vụ ..." thật nực cười và láo khoét !
   Cả ngàn người thậm chí cả nhiều triệu người khắp Thế giới đều đã được chứng kiến từng diễn biến, từng hành vi ăn cướp và côn đồ của Dũng và đồng bọn trong ngày cướp đất, đàn áp dân Dương nội 25/4 thông qua từng ảnh và clip của giới quan sát dân quyền, các blogger Việt nam đã cài máy quay đủ các góc để ghi lại toàn bộ diễn biến vụ việc.
   Đặc biệt, các hãng truyền thông Quốc tế lớn khắp thế giới như VOA Mỹ , RFI Pháp, BBC Anh Quôc đều đã đăng tải clip do đich danh bà Thêu trực tiếp quay được trên lều giữa khu đất bị cướp cho thấy  đầy đủ hình ảnh và hành vi của đám công an côn đồ do Chung con chỉ đạo, Dũng thừa hành đánh dân như đánh giặc. Clip do bà Thêu đứng trên lều quay rất gần, rõ, nét, đầy đủ âm thanh, tiếng kêu cứu, tiếng kêu đảng và bác hồ ơi cứu dân ....chắc Vương Tiến Dũng chưa  lên mạng để đọc nên chưa biết ? 
  Clip do bà Thêu quay đã tố cáo đầy đủ hành vi tội ác, chống lại nhân dân của công an Hà nội trong đó có Vương Tiến Dũng và đàn em thuộc công an quận Hà đông trong đó có : Nam, Chung, Cường, Thành ....và đám côn đồ tóc vàng tóc đỏ...như ghi chú trên ảnh mà các blogger đăng tải  khó mà chối cãi .

   Hành vi vừa ăn cướp vừa la làng, bắt người, giam giữ, chụp mũ tội danh " chống người thi hành công vụ " mà Vương Tiến Dũng - thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Hà đông dám bịa đặt vu khống, dùng quyền lực của nhân dân giao phó quay lại hãm hại nhân dân là hành vi sẽ bị nhân dân hán xét vào một ngày gần đây.  Dũng nên nhớ rằng : sự thật sẽ luôn là sự thật, vụ việc Dương nội vừa rồi Hà đông đã đi quá đà,  từ chủ tịch Lê Cường và Dũng đã vô tình lạm quyền và bị Chung con chơi xỏ, vỗ mặt Phó thủ tướng, mặt khác khiến dư luận bức xúc, nhân dân căm phẩn công an và chính quyền Hà đông - một địa danh vốn là thủ phủ của tỉnh Hà tây có nền văn hóa đáng được ghi nhận đã bị Dũng và đồng bọn phá hỏng.
 Những gì Dũng đã làm với Dương nội sẽ thêm lý do để Chung con chơi Dũng khi có cơ hội sau khi cuối năm ngoái 97 % cơ hội giữ ghế Trưởng công an Hà đông của Dũng xuýt bị Chung con bán cho đàn em khác về cướp mất. 
   Lời khuyên cho Dũng để chuộc lại lỗi lầm đã gây ra với dân Dương nội : 
 - Hãy cố gắng sửa chữa sai lầm, gieo gió gặt bão, đừng tường hiện tại vẫn còn ghế mà lạm quyền, gieo tội ác với chính nhân dân - những người đang đóng thuế nuôi mình no đủ, béo tốt với vợ con. Hãy nhìn sếp Nhanh mà rút ra bài học cho bản thân đi kẻo muộn, đây là lời khuyên của một người cùng ngành rất  nghiêm túc. 
  - Ngay lập tức hãy trả tự do cho tất cả những bà con Dương nội đã bị công an Hà đông bắt cóc, đánh đập từ đầu năm tới nay, đất của dân đã cướp cho doanh nghiệp, đã ăn tiền thì tự xử, người dân không hề có tội gì, họ chỉ đòi quyền lợi của họ đúng với các qui định và giải quyết công khai theo pháp luật, họ không đòi đặc quyền gì ngoài qui định cúa luật pháp cả. 
  - Có phương án thúc đầy chính quyền giải quyết quyền lợi của dân và doanh nghiệp theo luật pháp và công khai trước báo chí và đông đảo giới quan sát.
 -  Mọi việc tranh chấp đều phải được giải quyết tại tòa án, công an không phải làm thay chính quyền - đúng như ông Phúc nói - vậy thì Dũng tội gì rước hậu quả toàn bộ sai lầm của chính quyền trong vụ này để ân oán sẽ chồng chất đến đời con cháu của dân Dương nội và con cháu Dũng ? 
- Hiện doanh nghiệp Nam cường đã hết thời, phải trả lại thành phố nhiều khu đất dự án, chúng cướp đất Hà tây với sự tiếp tay của 3 X đầu năm 2008 cắt cho hơn trăm héc ta đất, kiếm nhiều tiên những cũng không giúp gì cho Nam Định và Hà tây, một xu bỏ ra cho đội bóng đá tỉnh nhà cũng không, nay Cường đã chết trẻ vì bệnh nan y, vợ hai nắm giữ tài sản và theo thằng bồ, rút dần khỏi mảng này, cố thủ giữ tài sản, sớm muộn Nam Cường cũng sẽ biến khỏi Hà nội. 
   Nếu không làm được những điều này thì thôi, cứ làm theo cách mà tiền bạc và quyền lực đang sai khiến Dũng nhé. Những hãy vắt tay lên trán để xem lại Phạm Chuyên, Nguyễn Đức Nhanh - những lãnh đạo công an Hà Tây, Hà nội đã làm để rút ra bài học cho mình, quan nhất thời, dân vạn đại, nhà riêng của Dũng và (Lã Quang Thức chủ tịch phường Dương nội ) đã được dân Dương nội tìm ra lâu rồi. 

 Thế nhé.

146 nhận xét:

 1. Hãy quay về với đồng bào nghèo khổ và tổ quốc VN đi các bạn dư luận viên ạ !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh@: BẠn nói điều gì mà chúng tôi không hiểu được. Đây là nơi chúng ta bàn luận các vấn đề mà, sao lại nói về dư luận viên cái gì vậy. Còn vụ việc đất đai ở Dương Nội thì hiện nay có một số người quá khích có các hành động gây rối an ninh trật tự tại địa phương đã bị công an nơi đây bắt tạm giữ. Đó là điều rất dễ hiểu nhằm tạo điêuì kiện cho cơ quan công an vào cuộc để làm rõ vấn để

   Xóa
  2. :)) Nó nghĩ ai cũng là dư luận viên, vì đầu óc của chúng chỉ nghĩ tới việc chống đối và nghĩ là sẽ có người chống lại chúng. Mà nghĩ sao cũng được. Những luận điệu của chúng thì có ai mà tin cơ chứ. Thu hồi đất mà có những người bị kích động như vậy thì cuộc thu hồi nào cũng thế thì còn ra cái thể thống gì nữa. Luật cũng chỉ là luật à

   Xóa
 2. Thôi ngay đi rận ạ các ngươi sủa mãi chưa chán sao mà giờ còn bô bô mồm thế, các ngươi bịa đủ ra đủ thể loại chuyện để chống phá nhà nước ta, nói xấu chế độ ta, Đảng và nhà nước và lực lượng công an mấy cái chuyện này nghe nhàm lắm rồi rận à, ai chả biết là cái chuyện này không các ngươi bịa ra để nói xấu, không thì là lũ rận các ngươi thuê để đứng đó rồi chụp hình rồi bịa chuyện nói xấu thật là kinh tởm lũ rận này quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người quá khích trong vụ đất đai Dương Nội bị bắt như thế là chuẩn men rồi gì nữa, họ đã có các hành động vi phạm pháp luật một cách rõ ràng rồi mà. Còn việc tạm giữ bao lâu thì đó là phụ thuộc vào pháp luật, phụ thuộc vào sự ăn năn hối cải của những người này. Thậm chí còn phải bị xử lí bằng hình sự nữa chứ có phải đùa đâu

   Xóa
  2. Dương Nội hiện nay đang trở thành một điểm nóng đất đai thì phải, việc công an tiến hành băt giữ đối với những kẻ cầm đầu gây rối trái phép là điều tôi thấy đúng đắn mà, nhằm mang lại cuốc ống bình thường cho người dân tại đây. Nếu họ không phạm pháp thì sao công an bắt giữ họ chứ hả. Chính vì vậy nhân dân bà con ở đây cứ yên tâm kẻ nào vi phạm thì kẻ đó sẽ bị trừng trị thích đáng thôi

   Xóa
  3. những người dân việt nam chỉ luôn tin vào công lý, tin vào pháp luật. và tức là bất cứ mọi thông tin nào chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh công an đã làm những chuyện như thế này,

   Xóa
 3. vụ việc Dương Nội tất cả thế giới đều biết hay sao hay chỉ là mấy tổ chức phản động trong nước và ngoài nước xuyên tạc nói xấu chính quyền chúng ta đều biết mấy cái đài như RFI VOA , BBc là cơ quan ngôn luận của các tơ chức phản động nên những thông tin do các đài đó nói là không thể tin được, nhân dân Việt Nam chúng ta ai cũng biết công an và quân đội là lực lượng bảo vệ nhân dân nên không bao giờ có chuyện công an cướp đát của nhân dân chúng mày có nói thế thì nhân dân cũng sẽ không tin chúng mày đâu

  Trả lờiXóa
 4. Mấy thằng rận chủ lại chửi bậy rồi, bức ảnh trên chẳng chứng minh được rằng điều trên là sự thật cả, chúng kiếm mấy bức ảnh trên mạng rồi sủa lung tung, chúng hết phá hoại cái này đến phá hoại cái kia, nếu nước ta thoat khỏi mấy thằng rận chủ này thì sẽ tiến bộ thế nào nhỉ, nếu tống hết được đám rận chủ này vào tù thì đất nước ta sẽ thanh bình trong bao lâu nhỉ, có thể là con số hàng ngàn năm chứ đừng đùa

  Trả lờiXóa
 5. Một bài viết đầy tính xuyên tạc. Chắc chắn không bao giờ xảy ra những chuyện thế này. Trừ khi nhân dân làm gì sai thì sẽ bị xử lí chứ còn bình thường làm gì có chuyện công an tự nhiên đi làm hại dân như thế chứ! Bài viết này trình bày câu chuyện một cách mập mờ, không rõ ràng, không minh bạch vì vậy tôi nghĩ là chúng ta không nên tin vào những gì bài viết đề cập tới, bởi có thể đây chỉ là một hình thức phao tin đồn nhảm linh tinh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Thông tin này không biết từ đâu mà có,nhưng mà đọc được tin này thì chẳng ai có thể tin đó là sự thật được, tại vì sự việc này là sự việc rất hoang đường. Làm gì có chuyện công an lại đi làm những chuyện như thế chứ. Bài viết đọc cái tiêu đề đã thấy không đúng đắn và không chính xác rồi. Vậy nên những sự việc trên không bao giờ ai tin đó là sự thực cả, vì tôi tin chắc rằng lực lượng công an không bao giờ làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Mục tiêu lớn nhất của chúng là xuyên tạc hình ảnh lực lượng công an nhân dân các bạn ạ , Chẳng có j khó hiểu cả, cái này chắc ai cũng hiểu nhưng tôi vẫn nói, bởi vì lực lượng công an có trách nhiệm bảo vệ trật tự an toàn xã hội đảm bảo an ninh quốc gia,Chúng nó muốn hạ bệ lực lượng này đấy mà !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuyện kiểu như thế này thì làm sao mà tin được, lấy ai mà đối chứng, điều tra, hỏi cho rõ, làm rõ ràng những vấn đề còn khúc mắc, chứ cứ nói cơ quan an ninh, cảnh sát lạm dụng bức cung thế này, ép cung, mớn cung thế kia thì ai mà tin được. Kể lể ra mấy câu chuyện chả có đầu có cuối, nhân vật thì mơ hồ toàn mấy cái tên đâu đâu, nói như thế thì muốn nói gì chẳng được, nội dung thế nào có ai điều tra được đâu.

   Xóa
 8. Chúng mày còn có cái gì hơn để xuyên tạc lực lượng công an không nữa hả lũ phản quốc, chúng mày hành động như lũ điên thế à. Hình ảnh người công an nhân dân Việt Nam là một hình ảnh cao quý, thiêng liêng, là những chiến sĩ hết lòng vì dân, vì nước. bọn chúng sẽ phải trả giá vì đã bôi nhọ danh dự của những người chiến sĩ ấy.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng mày làm thế đủ chưa hả mấy cái tên phản quốc này, chuyên đi hành động theo kiểu xuyên tạc , đúng là vớ va vớ vẩn,có còn làm được cái gì hơn không ? Cái bản chất của trang báo này chắc chẳng còn gì phải bàn cãi nhiều nữa. Tất cả các bài đăng trên Xuân Việt Nam (danoan2012.blogspot) đều là những bài viết khống về việc vu oan cho lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 10. " Công an Hà đông vẫn chưa trả tự do cho các công dân Dương nội." CHúng mày có dám nhận trách nhiệm về cái tội vu khống của chúng mày hay không ? hay là hành động toàn điên rồ thế này, đúng là không chấp nhận được hành động điên rồ của lũ chuyên đi phá hoại hình ảnh lực lượng công an !

  Trả lờiXóa
 11. Mục tiêu của bọn này là phá hoại hình ảnh lực lượng công an nhân dân đấy mà, nhìn là biết cái bản chất của chúng rồi. Những hành động chả ra cái gì cả. Thật là không chấp nhận nổi. chúng liên tục tạo ra những vụ tai tiếng, thường xuyên vu khống, bôi nhọ hình ảnh của người chiến sĩ công an nhân dân. Đây gọi là phá phách thôi mà!

  Trả lờiXóa
 12. Hành động của chúng nó chắc hẳn là chúng ta đều hiểu cả , âm mưu và hành động của chúng là muốn phá hoại đất nước, cũng đúng thôi, lực lượng công an việt nam chính là lực lượng bảo vệ đất nước bảo vệ an ninh trật tự cho đất nước này, nếu như không có công an thì ắt sẽ có một sự bất ổn và dẫn đến loạn trên đất nước này. Chúng muốn lật đổ đất nước Việt Nam mà , cơ hội của chúng phá hoại đấy !

  Trả lờiXóa
 13. Chúng mày định xuyên tạc đến bao giờ đây nữa hả mấy cái kẻ phá hoại đất nước, bản thân chúng mày đúng là chỉ có thế này là cùng thôi sao : "Công an Hà đông vẫn chưa trả tự do cho các công dân Dương nội." xuyên tạc vừa thôi, không không có đường mà lùi đâu mấy cái kẻ điên à!

  Trả lờiXóa
 14. Chúng mày diễn đủ trò chưa, hành động đó thực sự là chả nên mấy, cái bản chất đúng là quá xấu xa mà . chẳng ra cái quái gì c. Như thế mà cũng đòi đấu tranh, chỉ qua là chúng mày muốn lừa đảo dân chúng mà thôi !Đúng là bọn rận thật không còn rì để nói với chúng nữa. Những sự việc như thế mà chúng còn xuyên tạc. Những tên phản động này thật là vô lương tâm mà.

  Trả lờiXóa
 15. blog dân oan toàn đăng những bài xuyên tạc lếu láo thiếu tính xác thực nhằm mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đặc biệt là xuyên tạc hình ảnh lực lượng công an nhân dân , đây mới đúng là cái bản chất điên cuồng của chúng no,s thực sự sự là chả ra cái quái gì cả, cái bản chất tàn tệ !

  Trả lờiXóa
 16. Nói thực là hành động này của chúng nó chỉ thế thôi , chẳng ra cái quái gì cả đâu , như thế thực sự là không xứng đáng tí nào cả. Mấy cái lời đó thì có bố thằng nào đó tin. Mấy thằng suốt ngày bám đít bọn tư bản để mong nó bố thì cho đôi đồng đô la, suốt ngày không có việc gì làm thì cũng phải bới ra vài cái dù biết là nói như thế người ta đọc sẽ cười vào mặt cho là ngu.

  Trả lờiXóa
 17. Vì sao chúng lại muốn xuyên tạc hình ảnh lực lượng CAND , có lý do cả đấy, cái này là thuộc về bản chất bản năng của những kẻ phá hoại đất nước như chúng rồi, xứng đáng làm sao được. chúng luôn luôn muốn xuyên tạc sự thật và bôi nhọ lực lượng công an là thế. Bản chất của lũ chó má, điên cuồng !

  Trả lờiXóa
 18. có thể nói rằng nhân dân quần chúng có yên ổn sinh sống làm việc thì nhờ công lớn của lực lưỡng công an nhân dân bảo vệ sự bình yên đó, Nhưng mà chúng cứ muốn xuyên tạc lực lượng công an đấy, chúng muốn xóa bỏ chính quyền thì chúng âm mưu phá bỏ hình ảnh lực lượng công an trước, đó là cái bản chất, cái mưu đồ của chúng !

  Trả lờiXóa
 19. Bản thân chúng nó làm toàn việc tầy trời cơ mà, có làm cái gì hơn nữa đâu ? Chỉ biết là xuyên tạc, phá hoại hình ảnh đất nước mà thôi, Nhục nhã thế cơ chư. Mục đích của chúng là hoàn toàn trái ngược với chức năng nhiệm vụ của Công an Việt Nam do đó chúng chống lại Đảng và Nhà nước, công an Việt Nam là điều đương nhiên rồi. Cuộc đấu tranh còn kéo dài. chúng nó có làm gì đi chăng nữa thì cũng không xuyên tạc được đâu , lũ khốn nạn !

  Trả lờiXóa
 20. Xuyên tạc lưc lượng công an nhân dân, chính quyền là một trong những thủ đoạn của chúng các bạn ạ. Những hành động này mà nói là nó hầu như nằm trong ý đồ của chúng cả. Có làm nên cái gì đâu cơ chứ. Điển hình là blog Dân Oan khi chúng ta thấy mức độ chính quyền bị chúng bôi nhọ là chắc chắn, qua đó mà bôi nhọ cả chế độ, đất nước ta

  Trả lờiXóa
 21. Với cái cách mà chúng nó làm thực sự là biết chúng ta biết được cái bản chất của chúng nó các bạn ạ. hành động của đám phá hoại thực là không chấp nhận được. bôi nhọ chính quyền thôi,cứ ăn nói lếu láo xuyên tạc vớ vẩn nhằm mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc,cả cái bọn danlambao nữa,một lũ phá hoại đất nước./

  Trả lờiXóa
 22. Công an là những người am hiểu pháp luật và thực thi theo trình tự những quy định của pháp luật ban hành, không phải nói bắt là bắt mà thả là thả được, thế khác già là cái chợ đâu chứ. Công an sẽ không làm việc mà không có căn cứ mà tác giả lại ăn nói như vậy được. Xin hãy nhìn lại mình trước khi đi phán xét linh tinh như vậy.

  Trả lờiXóa
 23. Vì sao bọn zận chủ rởm lại muốn xuyên tạc hình ảnh lực lượng CAND , có lý do cả đấy, cái này là thuộc về bản chất bản năng của những kẻ phá hoại đất nước như chúng rồi, xứng đáng làm sao được, mục đích của chúng rất bẩn thỉu. chúng luôn luôn muốn xuyên tạc sự thật và bôi nhọ lực lượng công an là thế. Bản chất của lũ chó má, điên cuồng, não ngắn,...

  Trả lờiXóa
 24. Công an là những người thực thi pháp luật, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. nên không thể làm việc tùy tiện, bữa bãi được mà phải tiến hành theo trình tự pháp luật. Không thể nói bắt là bắt được luôn, phải có cơ sở chứng minh người bị bắt vi phạm pháp luật, và cũng không thể nói thả là thả luôn được. Trụ sở công an không phải là cái chợ, muốn ra vào tùy tiện được đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ bằng những bức ảnh chẳng có một tí căn cứ gì gọi là xác thực, liên quan đến bài viết mà tác giả lại có thể dám mở miệng ngông cuồng nói Công an là côn đồ thảo khấu, đúng là xuyên tạc, bịa đặt một cách quá thể đáng. Lực lượng Công an nhân dân là lực lượng bảo vệ đất nước, bảo vệ nhân dân, bảo vệ an ninh quốc gia và duy trì trật tự an toàn xã hội, mọi người dân Việt Nam ai ai cũng đều biết điều đó, vậy nên cho dù các ngươi có làm gì đi nữa thì cũng chẳng làm mất đi hình tượng người công an trong lòng dân đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Công an là lực lượng vũ trang của nhà nước Việt Nam. Phải nói rằng công an luôn làm tốt các nhiệm vụ khó khăn giúp nhân dân, giúp nhà nước ổn định cuộc sống. Phải nói rằng ở đâu cũng có người xấu, nhưng mà nói công an là côn đồ thảo khấu thì vô lý vô cùng. Không biết kẻ ngu nào viết lên đây mà lại có đầu óc ngu dốt đến vậy cơ chứ. Ai mà có thể tin được cái lũ ngu sủa bậy như thế này thì quả không bình thường mất.

  Trả lờiXóa
 27. Thực chất thì những cuộc biểu tình như thế này mục đích của bọn chúng là để gây rồi trật tự và phá hoại nhà nước ta.Chúng tìm ra các sơ hở của lực lượng chức năng rồi để từ đó bêu xấu và bôi nhọ lực lượng chính quyền.Không những thế chúng còn bịa đặt ra những sự việc không có thật để thêm vào để nói xấu lực lượng nhà nước ta.Chính vì thế những điều chúng nói trên toàn là những điều không đúng sự thật.Người đọc chúng ta không nên tin vào những tin tức như thế này.

  Trả lờiXóa
 28. Hình như cái này tôi nghe ở đâu đã làm và giải quyết rồi mà, chứ làm gì có thể để lâu như thế được chứ, đang có những thông tin trái chiều về hành động này của chính quyền, mà bạn giỏi đào mộ quá những sự việc như thế này chắc là cơ quan đã giải quyết rồi, nhưng chắc bạn có những bất mãn gì với chính quyền nên mới đưa ra nhai đi nhai lại thế thôi, thành thực hơn đi bạn để cho xã hội còn phát triển lên với.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Phải khẳng định rằng công an là lực lượng vũ trang. Phải nói rằng công an luôn làm tốt các nhiệm vụ khó khăn giúp nhân dân, giúp nhà nước ổn định cuộc sống. Phải nói rằng ở đâu cũng có người xấu, nhưng mà nói công an là kẻ ăn cướp thì vô lý vô cùng. Không biết kẻ ngu nào viết lên đây mà lại có đầu óc ngu dốt đến vậy cơ chứ. Ai mà có thể tin được cái lũ ngu sủa bậy như thể này thì quả không bình thường mất.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 35. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 36. Có thể thấy lực lượng công an nước ta hiện nay đang đẩy mạnh công tác đấu tranh chống các đối tượng phản động bảo vệ an ninh quốc gia và đó đương nhiên cũng là nguyện vọng của người dân nước ta! phải chăng là vì thế mà những đối tượng xấu, những nhà rận chủ này đang quá bức xúc vì mất đất làm ăn và tiến tới những hoạt động bôi xấu hình ảnh của người công an trong lòng người dân! vô ích thôi, lực lượng công an người ta đã làm được những gì cho đất nước cho người dân thì ai ai cũng biết, không xuyên tạc nói xấu được đâu!

  Trả lờiXóa
 37. Đọc cái bài viết này đã thấy rõ được cái bản chất bịa đặt của nó nhằm chống phá nói xấu lực lượng công an nhân dân, chống phá nhà nước ta. Công an nhân dân Việt Nam là lực lương bảo vệ công lý thì làm gì có chuyện vô lí như thế, nếu là sự thật có phóng viên thì sao không thấy lên các thông tin đại chúng, khi mà mức độ công khai của nó đã rất nhiều người biết có nhà báo chứng kiến. Thật là lố bịch cho cái trò bịa đặt, để nói xấu bôi nhọ công an của những con rận bán nước,luôn thấy nói năng bậy bả đổ oan cho người tốt.

  Trả lờiXóa
 38. Nhiệm vụ của công an là hết sức quan trọng và phức tạp, họ hi sinh thầm lặng và rất dễ bị hiểu nhầm, tuy nhiên họ vẫn không bao giờ quên nhiệm vụ của mình là phải tập trung thực hiện nhiệm vụ trung tâm là giữ vững an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống, không bao giờ bị bất ngờ trước kẻ địch nói cách rõ ràng hơn là chúng nó muốn làm ảnh hưởng thanh danh danh dự của công an nhân dân làm giảm uy tín của ngành đó là lí do mà người dân chúng ta phải tin tưởng ngành với đất nước với đảng ta.

  Trả lờiXóa
 39. Đây là những con sâu của lực lượng công an! cần phải có những biện pháp xử lí thật nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác! tuy nhiên chúng ta cũng cần phải biết rằng trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống thì lĩnh vực nào cũng có những thiếu sót, có những điều còn chưa hoàn thiện, chúng ta chưa thể có ngay một sự hoàn hảo trong bất cứ một vấn đề gì! vì thế mà chúng ta cũng không thể từ một chuyện này mà suy rộng ra cả lực lượng công an được! chúng ta hãy coi như lực lượng công an cũng như bao người dân khác, cũng sẽ có người tốt, kẻ xấu! và điều quan trọng là chúng ta cần phải chung tay để đưa những kẻ xấu ấy ra ánh sáng để làm trong sạch lực lượng công an, giúp cho đời sống người dân ngày càng tốt đẹp hơn!

  Trả lờiXóa
 40. Không thể nhận xét hay bình luận phiến diện như kiểu đả kích của mấy thánh bên trên được! cái gì mà chả có mặt xấu của nó, một người bình thường thì chắc chắn là sẽ có những mặt xấu, có những mặt tốt, công an cũng vậy, họ cũng chỉ là người dân bình thường, cũng tốt cũng xấu chứ! gần đây có rất nhiều vụ việc không hay xảy ra có liên quan tới những cán bộ chiến sĩ công an! như thế làm ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh người công an trong mắt người dân và làm mất rất nhiều uy tín trong lòng người dân! mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ có những biện pháp xử lí nghiêm khắc để làm gương cho những người khác cũng như làm yên lòng dư luận!

  Trả lờiXóa
 41. Không cái gì đạt tới sự hoàn hảo cả.bao giờ cũng có những con sâu phá hoại tổ chức,con người chúng ta luôn có một phần ác trong người và con người ta học tập rèn luyện để kìm chế và không cho nó xuất hiện.tạo thành đức tính dần đân từ thói quen,cuộc sống luôn có những cạm bẫy cám dỗ để khiến con người ta xa ngã,đó lặp với những người chưa vững vàng và có những ham muốn đen tối.nếu như cứ mỗi lần có chuyện chúng ta lại mang nó lên đây mỗ ra và quy chụp cho cả một nghề cao cả thì chúng ta phải là quá ích kỷ không.

  Trả lờiXóa
 42. Công an nhân dân là lực lượng vũ trang của nhà nước Việt Nam. Phải nói rằng Công an luôn làm tốt các nhiệm vụ khó khăn giúp nhân dân, giúp nhà nước ổn định cuộc sống. Phải nói rằng ở đâu cũng có người xấu, nhưng mà nói Công an là kẻ ăn trộm thì vô lý vô cùng. Không biết kẻ ngu nào viết lên đây mà lại có đầu óc ngu dốt đến vậy cơ chứ. Ai mà có thể tin được cái lũ ngu sủa bậy như thể này thì quả không bình thường mất.

  Trả lờiXóa
 43. Cái bọn vô học có khác mở mồm ra đã thấy là ngu xuẩn rồi cái gì mà lũ độc tài CS. liêu không có đường lối lãnh đạo sáng suốt của đảng của nhà nước thì chúng ta có được ngày hôm nay không hay vẫn phải chịu sự đè nén sự thống trị của các nước lớn khác. đúng là lũ khốn nạn đã sống trên đât nước việt nam ăn lương thực của việt nam mà lớn lên lại đi nói xấu lại chính dân tộc mình.bọn khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 44. Bọn mày thì biết cái gì mà nói chứ tất cả mọi hành vi vi phạm pháp luật cảu nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đều phải chịu hình phạt trước pháp luật và nhà nước Việt Nam quy định. Những kẻ như chúng mày bán nước hại dân luôn đi nói xấu về đất nước mình thì làm gì có bạn mà mày kêu có bạn làm công an nọ kia nói ra không biết ngại mồm à. Mà chúng mày ăn gian nói dối suốt thì biết gì là ngại nữa.

  Trả lờiXóa
 45. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 46. Công an là lực lượng vũ trang của nhà nước Việt Nam. Phải nói rằng công an luôn làm tốt các nhiệm vụ khó khăn giúp nhân dân, giúp nhà nước ổn định cuộc sống. Phải nói rằng ở đâu cũng có người xấu, nhưng mà nói công an là kẻ ăn cướp thì vô lý vô cùng. Không biết kẻ ngu nào viết lên đây mà lại có đầu óc ngu dốt đến vậy cơ chứ. Ai mà có thể tin được cái lũ ngu sủa bậy như thể này thì quả không bình thường mất.

  Trả lờiXóa
 47. Tác giả vu khống một cách trắng trợn, đây đúng là luận điệu của bọn phản động, cái trang dân oan này đúng toàn là lũ phản động. Công an chỉ làm tròn nhiệm vụ của mình. Việc đánh bạc là hành vi vi phạm pháp luật và đã được ghi trong điều luật , thế nên việc công an bắt bạc là hoàn toàn đúng, hoàn toàn chính xác chứ không phải như tác giả nói công an bắt bạc vì cần tiền tiêu tết đó hoàn toàn là vu khống lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 48. những bài viết trên này vẫn không thể thay đổi cái cách viết được, vẫn phụ thuộc quá nhiều vào những ý kiến chủ quan của bản thân! bài viết thực sự là không hề có một chút khách quan nào, không có gì bám sát với sự thật cả! vụ việc này có lẽ sẽ là một nội dung khác với các tình tiết khác, song mấy thằng trên này với những dọng điệu phản động của mình đã làm quan trọng hóa vấn đề lên, bóp méo, xuyên tạc sự thật và chắc chắn cái chủ ý chính của chúng là nhằm bôi xấu hình ảnh công an đây! cơ mà thôi, mỗi người có một quan điểm, lập trường của riêng mình, mong là người đọc bài có đủ thông minhg để không bị chúng lừa!

  Trả lờiXóa
 49. tôi nghĩ đây không phải là một thông tin chính xác, chúng ta thử nghĩ đi, cờ bạc là tệ nạn của xã hội và chúng ta luôn muốn chống lại nó và lực lượng đi đầu chính là công an và chúng ta phải hiểu một điều rằng, các chiến sĩ công an đã rất cố gắng để chống lại vấn nạn này, rất nhiều sòng bạc lớn đã được phá, tại sao không khuyến khích họ mà cứ nói xấu họ này nọ như thế, họ làm thế cũng chỉ là làm tốt xã hội hơn thôi mà.

  Trả lờiXóa
 50. Bạn ói đúng đấy trang blog này luôn đưa các thông tin đều do chúng bịa đặt để vu oan cho các lực lượng cơ quan chức năng của nước ta.Chúng ta đọc không biêt bao nhiêu bài trên trang blog này nhưng không có một bìa nào có thể khiến cho tôi tin tưởng được. Vậy những thằng viết bài cho cái blog này chúng mày viết làm gì nữa chúng mày viết bài toàn những thông tin sai sự thật thì ai thèm đọc đọc vào tức quá phải viết mấy dòng comment để chỉ cho chúng mày biết độ ngu si trong viết bài của chúng mày đến đâu.

  Trả lờiXóa
 51. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 52. Lại là bài viết mang tính giải trí vãi,làm gì có chuyện mà công an cướp bạc để tiêu tết,họ không sợ bị kỉ luật bị đuổi việc à.Chuyện đuổi việc ai cũng sợ mà việc gì mà làm những chuyện như thế này mà về quê làm vườn à,chẳng nhẽ bài viết này chỉ muốn lực lưỡng công an bị giải tán à,nên người ta không dại gì mà để cho những sự việc đó xảy ra đâu,đó chỉ là những bức ảnh ngậm máu phun người mà thôi,đây chính là hành vi vu khống bôi xấu cho lực lưỡng công an chúng ta nên qua đó chúng ta hãy tin tưởng đảng nhà nước trung thành tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
 53. Chứng kiến nhiều bài báo đăng tải trên đây mà không giấu được sự bức bối trước những hành vi lừa gạt mang tính chất che mắt nhân dân hướng suy nghĩ của người dân theo hướng tiêu cực. không phải tự nhiên mà tôi lại đánh giá như vậy chứng kiến nhiều lần viết báo và đã thấy với những sự việc diễn ra ngoài đời thực thì càng thấy những nhà dân chủ đang lấp bóng kia đang thực hiện những hành động bất lương như thế nào?

  Trả lờiXóa
 54. Theo tôi được biết thì thực tế thì sự việc không hề có, không hề sảy ra nhưng bọn này vẫn có thể xuyên tạc , nói xấu , chúng may cứ vu khống kiểu vậy ,chứng cứ thì không có đâu thì làm gì có ai dám tin chúng may, sự việc thì không hề có, chỉ có đưa tin nói xấu công an, nói xấu chính quyền là mục đích chính của bọn này, chúng được nuôi bằng những đồng tiền bẩn thỉu để làm việc đó. nên mọi người khi lên những trang như thế này thì cần phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 55. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 56. Công An Việt Nam đã làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình trong thời gian qua, cơ mà bài viết trên đây nó quá phiến diện, đáng giá vấn đề quá thiên về cái cá nhân với cái bản chất chống phá, những gì mà bài viết nêu lên chỉ mang tính phá hoại không đảm bảo được tính khách quan toàn diện và sự thật, nó tác động rất lớn đến uy tín của cả nghành công an, cho nên cái gì cũng nên có cái nhìn khách quan đúng đắn và toàn diện hơn không nên mang tính phiến diện như thế này.

  Trả lờiXóa
 57. Quá là vu khống, vu khống đến mức trắng trợn rồi, hành vi trên quả là điều mà chúng ta cần phải xem xét, bài viết này đề cập vần đề một cách quá chủ quan, quá thiên lệch về cái cá nhân cái tôi không cần thiết, đó là một trong những cái mà chúng ta nên đánh giá một cách toàn thể hơn, liệu rằng vấn đề như thế có phải hay không ?Lực lượng công an có làm như thế hay không ? Hay là có một số thế lực đang lợi dụng vấn đề này nhằm âm mưu chống phá đất nước, cũng rất có thể là như vậy cho nên chúng ta cần phải hết sức cẩn thận.

  Trả lờiXóa
 58. Có thể nói ttrang này liên tiếp có các bài viết nói xấu Đảng, nhà nước và lực lương công an là vì nhằm mục đích khiến nhân dân mất đi lòng tin vào Đảng là gì, các người thật sự là nham hiểm quá à, cứ thêu dệt những chuyện không có thật hòng làm cho xã hội này loạn lên để dễ dàng thực hiện âm mưu của mình phải không. Những kẻ tự cho mình là dân chủ, nhân quyền này thật đúng là bọn nhân chủ rởm. Chúng ta cần cảnh giác với những luận điệu sai trái của chúng.

  Trả lờiXóa
 59. Những lời viết của bài viết này vừa đọc chúng ta đã có thể thấy được sự chướng tai ở đây rồi,làm gì có chuyện công an đi cướp tiền của dân ý.Đúng là trang này toàn đưa lên những bài viết mang tính phản động chống đối lực lượng chức năng,lực lượng của cơ quan nhà nước rất cao.Chính vì thế người dân chúng ta đứng nên tin tưởng những gì bài viết này viết ra.Chúng ta chỉ cần dùng tư duy của minh một chút là thấy ngay ra sự bịa đặt từ bài viết này.

  Trả lờiXóa
 60. Đúng là bọn cù lần chính trị ấy mà, đến lực lượng trong sạch nhất của thế giới chúng còn bới lông tìm vết dư này đủ hiểu cái ý muốn đen tối của chúng là gì rồi, đọc qua nhiều bài báo của trang này vẫn thấy rằng lối văn chương của những người làm báo danoan này vẫn quá là thiếu tính khách quan, đơn cử như việc hình ảnh chúng đưa ra đề mỉa mai cũng hoàn toàn không có cơ sở, việc bắt những người vi phạm do cờ bạc lô đề những dịp tết là điều không thể tránh khỏi, và đây cũng chính là cơ hội cho đám kền kền danoan săn xác.

  Trả lờiXóa
 61. Nếu thực sự bài viết này đưa ra thông tin đúng thì cũng không thể đưa ra nhận định chung nói xấu tất cả công an như vậy được. Trong năm 2013 vừa qua công an thực sự đã tạo được lòng tin đối với quần chúng nhân dân khi điều tra và xét xử công bằng những vụ án tham nhũng điển hình chấn động dư luận. Vụ việc của thiếu úy này chỉ là hy hữu mà thôi chẳng có cớ gì mà tác giả lại có thể đặt cái tiêu đề hay đến như vậy, thật sự thì xem xét việc gì cũng phải nhìn khách quan thì mới khiến người khác tin cậy, đừng bao giờ nhìn phiến diện như thế.

  Trả lờiXóa
 62. Đúng là trang này toàn đưa lên những bài viết mang tính phản động chống đối lực lượng chức năng,lực lượng của cơ quan nhà nước rất cao,Ở bất cứ nơi nào đều có những con người tha hóa về bản thân và dĩ nhiên dù là trong nghành công an cũng vậy , Mặc dù điều đó là khó chấp nhận nhưng đã là con người thì khó có thể rèn luyện được theo ý muốn. Việc một số công an phạm tội là điều khó tránh khỏi. Dù thế nghành công an vẫn sử nghiêm và không hề dung túng dù là trong nghành vẫn chịu những án phạt hết sức nghiêm khắc điều đó cảng chứng tỏ việc thi hành luật của nghành công an.

  Trả lờiXóa
 63. Mẹ bọn chó danoan. giật tít ghê vậy? gì mà thiếu tiền tiêu tết, có mà chúng mày thiếu tiền tiêu tết nên đã bịa đặt chuyện, giật tít viết bào bôi xấu lực lượng công an để kiếm những đồng tiền thối tha của các thế lực thù địch. Chúng viết ra những câu từ như thế mà không biết xấu hổ. Lực lượng công an đang ngày đêm hy sinh bảo vệ đất nước, họ làm việc bằng tâm huyết, bằng tình yêu, vậy mà chúng dám gán cho họ những cái tội như bọn trộm cướp. Thật quá đê tiện. Những thằng phản động khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 64. Còn điều gì để tố cáo Công an nữa không thì các bác dân oan cứ kể tiếp đi, chúng tôi đều biết những lá thư tố cáo đều được các bác tự soạn thảo tự gửi theo đường bưu điện hay tự sướng để đưa hình ảnh lên trên báo mạng này hết cả rồi. Một trong những việc làm đáng chú ý nhất của các bác chính là gây phiền phức cho xã hội bằng những bài viết với nội dung không có chút dấu ấn đáng kể nào? Hành động như vậy càng chứng tỏ một điều là bản chất xấu xa đã chiếm lĩnh hết phần người của các tác giả ở blog dân oan này rồi. Còn đâu nữa để giành những tính người để viết ra những đứa con tinh thần. Sống chỉ để là tay sai "chó săn " cho mấy thằng nước ngoài thì sống phí một đời người.

  Trả lờiXóa
 65. Thật sự thì nếu như chúng ta liệt kê đơn tố cáo Công an riêng cái trang này cũng có đến hàng chục thậm chí hàng trăm cái đơn đấy chứ nhưng mà có cái đơn nào là thật đâu, toàn do bọn rận chủ nghĩ ra rồi chụp ảnh đăng lên với những lời lẽ xuyên tạc đánh lừa bạn đọc mà thôi chứ trên thực tế thì làm gì có chuyện như vậy. Chưa hết chúng còn bịa nhiều chuyện khác mà khiến chúng ta phải phát ớn với khả năng đặt điều của chúng. Đúng là một lũ chó săn khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 66. Bọn chúng luôn xỉa xói, nhằm vào công an mà lăng mạ, bôi nhọ danh dự, cũng đúng mà thôi vì công an là những người đại diện cho pháp luật, là những người thực thi pháp luật, nhân danh công lý cho đất nước này. Nên những kẻ như chúng luôn muốn chống lại pháp luật, chống lại Nhà nước nên mới hãm hại lực lượng công an nhân dân của chúng ta để qua đó nói đất nước, chính quyền nước ta không còn thực thi pháp luật đúng nghĩa nữa. Cứ để chúng nói xấu nữa đi, nhưng chúng ta vẫn một lòng một dạ, tin tưởng vào đất nước đã mang lại cho chúng ta biết bao nhiêu điều tốt đẹp này.

  Trả lờiXóa
 67. Công an có thù hằn gì với bọn chúng bay mà lúc nào cũng đem ra làm cái đích để chửi vậy. Người ta làm nhiệm vụ bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước chứ có tội gì đâu. Toàn chụp những hình ảnh bố láo, vu khống lực lượng công an. Ai mà tin được những hình ảnh này không bị bọn phản động này cắt ghép lấy từ bất kỳ nguồn nào trên mạng internet. Viết vớ vẩn hòng kiếm tiền của bọn nước ngoài chứ gì.Đúng là trang này toàn đưa lên những bài viết mang tính phản động chống đối lực lượng chức năng,lực lượng của cơ quan nhà nước rất cao.

  Trả lờiXóa
 68. Bọn danoan chỉ nhằm nhằm chụp ảnh rồi nói sai sự thật. Làm hoang mang người đọc. Người nào chứng kiến được cảnh này sẽ hiểu rõ công an làm đúng nhiệm vụ như thế nào và danoan nói láo như thế nào. Đúng là đó là một nét văn hóa truyền thống của dân tộc chúng ta thế nhưng nếu mà vi phạm pháp luật thì vẫn phải xử lí. Các cụ mà lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để viết chữ thì các cụ không đúng rùi. Lực lượng công an chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình thôi.

  Trả lờiXóa
 69. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 70. Đúng là nản. Thiết nghĩ nghe cái câu chuyện này mà mình cảm thấy khâm phục tài năng bịa đặt và xuyên tạc của đám rận.Mà có cuộc thi viết truyện xuyên tạc thì có lẽ chúng được giải nhất mất.Làm sao mà có cái chuyện như thế này được chứ.Đúng là không còn gì hoang đường hơn.CHúng mày nếu không có chuyện gì làm thì tốt nhất là hãy ngồi một chỗ mà trông nhà cho chủ đi.Đừng có chạy ra ngoài đường mà sủa lung tung như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 71. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 72. chẳng nhẽ tác giả chỉ có cách viết như thế này thôi sao,không tiến bộ lên được hả, viết cái gì cho người t tin chứ viết như thế này thì người ta không tin đâu, người ta cũng có nhận thức cả rồi chứ phải là những người không có óc đâu mà cứ chửi sàng như thế, tôi khuyên các bạn có viết cái gì thì nên viết cho nó có khoa học một tí chứ đừng có viết cái kiểu như thế thì không thể nào mà tuyên truyền chống đối đảng được đâu các bạn à, hãy làm việc cho nó có ý nghĩa đi nhá.

  Trả lờiXóa
 73. Mình tưởng Bauxite VN và Diễn đàn Xã Hội Dân Sự là cái gì chứ. Hóa ra vào mạng đọc tin mới biết. Mấy cái là mấy cái hội phản động, luôn tìm cái phản quốc ấy mà. Thế thì oan ức gì cơ chứ, chỉ có những con người không yêu nước hoặc vì lý do nào đấy mà khi nhìn thấy mấy cái băng rôn này mới không giựt đi thôi. Phải mình chắc cũng giựt ấy, vì mình yêu nước lắm. Hihi. Chắc mấy thằng trong trang danoan này bênh họ thì chắc chúng mày cũng là kẻ bán nước chứ gì. Đúng là một lũ chó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 74. đấy là những người dân oan dr danh, nếu như dân oan thật sự thì không bao giờ có cái chuyện đó được, tôi thấy nhiều người nói si sự thật quá, nhiều khi lợi dụng những người dân oan quá đi,làm cho họ mất quyền lợi và những cái đang lẽ ra họ đang phỉ nhận được, tôi thấy những người đang lợi dụng dân oan như cái trang này thì nên có những cái gì đó cho nó có thiết thực và không nên lợi dụng người ta mãi như thế chứ, không hay tí nào đâu.

  Trả lờiXóa
 75. dân oan ngày nay có những sự tiến bộ không thể ngờ được nhỉ, tiến bộ tới cai mức dùng công nghệ thông tin để làm việc , để kêu oan hay sao, công an làm sai thì phải kiến nghị để xử lí chứ hội dân oan này là cái gì mà định buộc tội cũng như yêu cầu xử lí công an một cách rất hồn nhiên như thế biết, cứ nhủ kaf những nhà làm luật không bằng đấy nhỉ, hội dân oan tiến bộ tới mức có thể thay đổi được cả trình độ thế này rồi sao, không thể nào tin được.

  Trả lờiXóa
 76. Có thể dễ dàng thấy được những bài viết trên này vẫn không thể thay đổi cái cách viết được, vẫn phụ thuộc quá nhiều vào những ý kiến chủ quan của bản thân! bài viết thực sự là không hề có một chút khách quan nào, không có gì bám sát với sự thật cả! vụ việc này có lẽ sẽ là một nội dung khác với các tình tiết khác, song mấy thằng trên này với những dọng điệu phản động của mình đã làm quan trọng hóa vấn đề lên, bóp méo, xuyên tạc sự thật và chắc chắn cái chủ ý chính của chúng là nhằm bôi xấu hình ảnh công an đây.

  Trả lờiXóa
 77. giờ giật tít lại còn thành thơ nữa đấy! bọn này giờ thành thánh hết rồi! thời tiết thì cứ lạnh thế này mà lại vớ được mấy thằng thiểu năng này chém gió, lạnh run hết cả người lên rồi! mà sao gần đây bọn này nó cũng thích xuyên tạc để nói xấu công an thế nhỉ? chắc lại thù hằn gì đây! mà cũng đúng thôi, phản động thì ghét công an là phải rồi! mà cũng chả phải là mỗi mấy thằng phản động không thôi đâu, nói chung là bọn tội phạm thì thằng nào chả thế! mọi người cứ đọc bài viết thì sẽ thấy ngay được sự vô lí trong từng câu chữ! nó chỉ là một ý kiến chủ quan cá nhân của thằng cha tác giả đâu phản ánh được gì đâu chứ!

  Trả lờiXóa
 78. Nếu nông dân tụ tập đông người, có những hành động quá khích thì rõ ràng là phạm luật rồi. nếu muốn giải quyết nhẹ nhàng thì phải ý kiến.Nhìn nhận sự việc chúng ta cần nhìn sự việc đó một cách khách quan và toàn diện thì chúng ta mới có thể nhìn nhận ra sự việc đó ai sai ai đúng hay cả hai cùng sai. Đừng để nghe những tin tức sai lệch ,bịa đặt ,xuyên tạc của một số đối tượng với mục đích xấu.hiện nay thế lực thù địch luôn làm mọi cách khiến cho lực lưỡng công an nhân dân phải rất vất vả lắm mới có thể ngăn chặn mới được hết những bọn tội phạm gây nguy hại đến nền an quốc gia.và chúng có những thủ đoạn âm mưu vô cùng thâm độc nên để nghị lực lưỡng an ninh cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 79. Lúc nào cũng thấy dân oan dan oan thôi, Không biết các bợn nhà báo của danoan kiếm đâu mà thấy lắm dân oan thế , khổ là kiểu oan này nó nhanh chóng và dễ dàng quá. Chỉ cần một cái giật title một vài câu tự thoại có vẻ là đau khổ thế là có luôn một bà dân oan hay một ông dan oan ra đời. điều nữa là chủ đề thường về đất đai. CA đánh người rồi mấy thứ tương tự đó. Có vẻ vốn tưởng tưởng của các nhà báo này hơi hạn hẹp thì phải !

  Trả lờiXóa
 80. sự việc thì một phần là như thế thật nhưng ai cũng biết là cứ lên cái trang này là y như rằng sự thật lại được xuyên tạc, có sự việc lại được bịa đặt thêm lên, thế là trở thành một bài viết nóng hổi ở đây! nói thật chứ cái trước tiên của người viết báo là phải tôn trọng sự thật,sao mấy ông này không hiểu được cái quy luật ấy nhỉ? cứ đòi câu view với câu like nhưng lại toàn đi xuyên tạc, giật tít lung tung, rồi người ta đọc xong bài người ta lại chửi vào mặt cho! mọi người đọc bài ở đây cũng phải hết sức cảnh giác, đây cũng chỉ là những chiêu trò cũ của mấy thằng phản động ăn không ngồi dồi thôi, mọi người đọc rồi thì phải nhận ra sự lừa đảo trong từng câu chữ của chúng nhé, đừng để chúng lừa!

  Trả lờiXóa
 81. Lúc nào cũng chỉ có một điệu là ra sức chửi bới, nói xấu, bôi nhọ lực lượng công an, nói thật chứ, việc phong tặng danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng thì có liên quan gì tới công an mà cũng lôi công an vào? Đúng là bọn nhà văn nói láo, nhà báo nói phét quả không sai mà. Sự việc thì chẳng có gì cũng mang lên đây, chẳng hiểu để làm gì nữa. Rồi giật cái tít như thơ thế kia, mục đích câu view à? Có nhiều cách lắm, sao lại phải dùng đến hạ sách này?

  Trả lờiXóa
 82. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 83. Những sự việc này chỉ hoàn toàn là bịa đặt , chứ thực ta không có sự việc này sảy ra ở nơi mà bọn chúng nói, không có việc công an xô ngã ông cụ hay gì gì cả, mày cái trang phản động này mà đứng đầu là mấy con chó viết bài ăn tiền của bọn nước ngoài, nên chúng chỉ biết vu khống thôi chứ không biết là gì tốt đẹp đâu, mọi người khi theo dõi những trang phản động như thế này thì cần phải chú ý vì đa phần thông tin là thiếu chính xác , bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 84. cái tít đọc đến cái tít và muốn chửi cho cái thằng viết ra cái bài báo này. không biết tác giả có biết viết báo hay không mà sao càng ngày lại thấy những việc làm những nội dung kia như những bài báo lá cải đáng ghét. thậm chí chúng ta còn thấy chúng còn đáng ghét hơn vì bản năng của những con người ở đây là bịa đặt xuyên tạc. trong bài báo này chúng ta lại thấy nổi lên những hành động bịa đặt xuyên tạc vu cáo tới lực lượng công an bằng hình ảnh của những ông cụ khiến cho người đọc giễ chấp nhận những lí do mà tác giả cung cấp thực sự những hành động ở ngoài đời thực liêu dân oan lồng ghép chính xác được bao nhiều phần.

  Trả lờiXóa
 85. mình tin chắc với những người dân oan chân chính họ không cần được phải lên những mặt báo họ chỉ cần chứng minh cho chính quyền biết được những sự việc oan khuất để họ lấy lại được danh dự của mình. ngược lại với suy nghĩ của các nhà viết báo họ cố tìm ra được những con người gán cho một cái mác dân oan, làm luôn một bài báo về cuộc đời quá trình kiện tụng dân oan, rồi áp đặt vào đó là một cái nhìn phản diện với xã hội.

  Trả lờiXóa
 86. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 87. Lúc nào cũng cái giọng công an thế này , công an thế kia, bao giờ bọn chúng mới thôi nói xấu lực lượng công an , những người bảo vệ trật tự an toàn xã hội.Rõ ràng người dân ở gần đó mà chẳng có tí thông tin gì về vụ việc này hay trên các báo đài khác cũng chẳng thấy nói gì vụ này, vậy mà đọc xong bài viết này thấy chẳng thể không nghe thấy gì nếu vụ việc này đã diễn ra, chẳng lẽ đây chỉ là tin lá cải, không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 88. Cho hỏi có ai biết chính xác thông tin vụ này không? Tôi lại nghe đâu việc này là do bà cụ kia bị bệnh, suốt ngày tới chỗ công cộng phá rối làm phiền người khác nên mới bị đuổi thôi, chứ làm gì có chuyện như bài báo này viết. Vậy đấy, chỉ cần 1 tí thông tin mù mờ không rõ mà mấy trang báo kiểu này có thể giật tít những bài đăng như đúng rồi, thạt giải chưa rõ nhưng vẫn khẳng định như ai ơi! Đúng là không chấp nhận nổi!

  Trả lờiXóa
 89. Thủ đoạn của bọn này chỉ là nhằm chia rẽ chínhq quyền với nhân dân mà thôi, hành động của những kẻ phá hoại, đi ngược lại với nguyện vọng chung của cả dân tộc đó chính là đoàn kết thống nhất, thế mà cả gan chúng lại có những hành động như vậy, làm sao có thể chấp nhận được những việc làm của chúng đây, công an Thanh Hóa cố gắng làm tròn mọi nhiệm vụ được giao trong những năm qua, có thể nói là có sai sót nhưng mà những kết quả làm được là hết sức lớn thế mà cả gan cái lũ này nó xuyên tạc như thế, đúng là loài cầm thú.

  Trả lờiXóa
 90. Nếu có những việc như thế này thì đúng là cơ quan chức năng đã làm sai những vấn đề công việc một cách rất nặng và tôi cảm thấy bất bình vi những việc làm này, tôi hi vọng những người này có thể sớm sữa chữa sai lầm và sớm bị xử lí để có thể răn đe và không để hành động như thế diễn ra nữa trong thời gian tới để làm trong sạch lực lượng công an nhân dân, tôi cũng hi vong mọi người sẽ có những nhận định thật chính xác khi nói về một vấn đề nào đó đừng có mà nghe một phía là được.

  Trả lờiXóa
 91. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 92. nếu như có sự việc trên thì quả thật thì cơ qua chức năng phải trịu trach nhiệm vì hành vi sai trái của mình. nhưng theo tôi nghĩ thì cái gì nó cũng phải có hai mặt nó phải có lý do riêng thi có quan chức năng mới làm như vậy chứ. chúng ta không nên chỉ đọc được mấy lời xuyên tạc chưa rõ đúng sai này mà đã đổ hêt lỗi lên cơ quan chức năng như thế chỉ làm cho bọn xâu vui mừng mà thôi.chúng ta nên tim hiểu thêm về vụ việc để biêt rõ hơn trước khi kêt luận.

  Trả lờiXóa
 93. Sao gần đây bọn này nó cũng thích xuyên tạc để nói xấu công an thế nhỉ? chắc lại thù hằn gì đây. mà cũng đúng thôi, phản động thì ghét công an là phải rồi! mà cũng chả phải là mỗi mấy thằng phản động không thôi đâu, nói chung là bọn tội phạm thì thằng nào chả thế! mọi người cứ đọc bài viết thì sẽ thấy ngay được sự vô lí trong từng câu chữ. nó chỉ là một ý kiến chủ quan cá nhân của thằng cha tác giả đâu phản ánh được gì đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 94. Lực lượng Công an Việt Nam đều hết lòng vì Đảng vì dân, điều này chắc hẳn ai ai cũng biết. Trong khi mọi người nằm trong chăn ấm đệm êm thì họ vẫn ở ngoài đường bảo vệ giấc ngủ của người dân mà họ có kêu ca bao giờ đâu. Biết bao nhiêu vấn đề xã hội, bao vụ án khó, hóc búa, họ đều giúp chúng ta tìm ra thủ phạm. Vì thế mọi người không nên vì cái bài viết không đâu vào đâu này nội dung mật mờ chứng cứ thì không có mà nghi oan cho công an hay cản trở họ thực hiện nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 95. Lại là một bài viết nữa xuyên tạc và nói xấu lực lượng công an. Không biết những tin tức và sự kiện này tác giả lấy từ đâu ra nhưng chưa thấy một bài báo hay bài viết nào trên mạng viết về nó cả. Hay chăng đây là những câu chuyện được tác giả thêu dệt nên.Những sự kiện trong bài viết không được kiểm chứng và chứng minh, hay chỉ là bài viết chỉ với mục đích để đưa những tin sai lệch và nói xấu công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 96. Không biết sự việc mà bài viết trên có xảy ra hay không ,nhưng những sự kiện xảy ra sao không thấy hợp lí chút nào cả. Và nếu có thì sự việc thì một phần là như thế thật nhưng ai cũng biết là cứ lên cái trang này là y như rằng sự thật lại được xuyên tạc, có sự việc lại được bịa đặt thêm lên, thế là trở thành một bài viết nóng hổi ở đây! Thật là không thể tin nổi họ còn có thể suy nghĩ và sáng tác ra những cái gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 97. Cái trang này thì bài viết nào cũng là nói xấu, xuyên tạc Đảng , nhà nước hết cả, chứ chả có gì tốt đẹp cả, mọi người cứ để ý mà xem , lời nói thì đậm chất vu không, trẻ trâu của mấy thằng đầu trâu mặt ngựa lại còn tỏ vẻ tri thức bày đặt chuyện đi kêu oan này kia, đúng là nực cười, học hành thì không đến nơi đến trốn , mặc dù là sự việc thực tế không sảy ra, nhưng chúng có thể đổi trắng thành đen, vu khống một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 98. Thực tế thì sự việc không hề có, không hề sảy ra nhưng bọn này vẫn có thể xuyên tạc , nói xấu , chúng may cứ vu khống kiểu vậy ,chứng cứ thì không có đâu thì làm gì có ai dám tin chúng may, sự việc thì không hề có, chỉ có đưa tin nói xấu công an, nói xấu chính quyền là mục đích chính của bọn này, chúng được nuôi bằng những đồng tiền bẩn thỉu để làm việc đó. nên mọi người khi lên những trang như thế này thì cần phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 99. trên thực tế thì ai mà đã tưng đọc 2 đến 3 bài viêt trên cái page này là có thể biết được đây là lời lẽ của nhưng kẻ bán nước hại dân chuyên đi bịa đặt. vụ việc công an đánh người ở trên hay nhưng vụ việc khác đều là do chúng tự bịa ra mà thôi phải chăng trong số đó có chút chút nội dung là sự thật nhưng đều bị bọn xâu xa nào cháo trộn lên xuyên tạc ra làm cho nôi dung bị sai lệch rât nhiều nhằm lừa gạt người dân.điều này là không thể chấp nhân được.

  Trả lờiXóa
 100. theo như cái trang này thì nhà nươc là thứ chả hề tôt đẹp gì thì phải chúng chuyên đăng mây cái bài giật tít để nói xâu nhà nước nói xâu chính quyền. theo chúng thì công an là điều gì đó kinh khủng lắm. đúng là suy nghĩ của những tên phản động có khác, chuyên làm điều sai trai nên mới sợ công an đên vậy nên mới đi nói xâu công an như thế chứ, chúng mà lam ăn lương thiên có ích cho dân tộc đât nước thì sợ gì công an cần gì phải bôi nọ hình ảnh cảu họ trong lòng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 101. nói xấu, bôi nhọ lực lượng công an, nói thật chứ, việc phong tặng danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng thì có liên quan gì tới công an mà cũng lôi công an vào? Đúng là bọn nhà văn nói láo, nhà báo nói phét quả không sai mà. Sự việc thì chẳng có gì cũng mang lên đây, chẳng hiểu để làm gì nữa,Không biết sự việc mà bài viết trên có xảy ra hay không ,nhưng những sự kiện xảy ra sao không thấy hợp lí chút nào cả. Và nếu có thì sự việc thì một phần là như thế thật nhưng ai cũng biết là cứ lên cái trang này là y như rằng sự thật lại được xuyên tạc nhà nước. Chính quyền chúng ta cũng đã biết những trang như thế này, để cho bọn mày nói mỏi mồm xem có ai thèm nghe hay không.

  Trả lờiXóa
 102. dân oan 2012 chúng ta đang nghĩ đến những tin từ dân oan nó có độ lệch lạch xa vời so với những điều trong thực tế,những bài viết ở đây là hầu hết là bôi nhọ chính quyền bôi nhọ lực lưỡng công an.lực lưỡng bảo vệ an ninh quốc gia,nói chung là những điều gì mà bọn chúng cảm thấy cản đường phá hoại nhà nước hệ thống tư tưởng của chúng là chúng tìm tất cả mọi thông tin mọi thứ nhỉ nhặt nhất mọi thứ nói chung là vớ vẩn nhất để đưa lên đây để nói cho nhân dân thấy rằng Đảng chính quyền của nhân dân được ủng hộ là đây,Vâng cũng chính những điều này đã nói lên 1 điều rằng là chính quyền của nhân dân hãy nhìn vào những bài viết này mà học tập mà thay đổi.

  Trả lờiXóa
 103. Đúng là một lũ bán nước cầu vinh còn lên đây mà nói xấu người khác. Công an là những người bảo vệ an ninh, trật tự xã hội, không rảnh đi làm mấy chuyện mà chúng mày bịa đặt đâu. Với một trang blog mà đi nói xấu Công an hết kiểu này đến kiểu khác mà không có một bằng chứng nào xác thực minh chứng chúng mày nói đúng thì ai mà tin, nếu muốn còn hoạt động trên trang này nữa thì thôi cái trò mèo bẩn thỉu của các người đi, nếu không không tồn tại được mấy hôm nữa đâu, lũ bán nước à.

  Trả lờiXóa
 104. Những cái sự việc như thế này chưa biết được sự thật rõ ràng nó như thế nào thì đừng có mở miệng ra phán xét gì cả , nhiều lúc người ta còn chửi cho là ngu dốt , , không biết gì mà cũng nhảy vào nói đấy , thế có khổ không , dẫu biết là trên mạng bây giờ không phải cái gì cũng là có thể tin tưởng được đâu , không phải đâu cũng là nơi cung cấp những thông tin chính xác , đúng đắn , đúng sự thật đâu mà , vậy nên không tìm hiểu kĩ chuyện gì thì cũng đừng có phán xét chuyện gì cả.

  Trả lờiXóa
 105. thật không thể chiu được cái bọn phản quốc lại suốt ngày nói xấu đảng và nhà nước vậy..hết nói xấu lãnh đạo đến nói xấu công an.hết côn an hà nội cho đến công an thanh hoá, nghệ an..bọn mi không biết còn bịa đặt đến công an thành phố nào nữa..nếu có bằng chững chính xác thì hãy nói, còn bịa đặt thì nghỉ, miễn bàn,lũ này quả là rất khó chịu.. Toàn những luận điệu bịa đặt vu khống mà chẳng có một bằng chứng chứng cư nào cụ thể có tính xác thực cả . Dù sao những bài viết này cũng đã khá quen trên danoan rồi !

  Trả lờiXóa
 106. Không thể nào chấp nhận được cho những gì mà đám rận các ngươi đang nói cả.Công an mà đi làm mấy chuyện đó sao.nghe mà nó buồn cười và phi lí thật đấy. không hiểu sao cái blog này ghét những người lực lượng vũ trang thế nhỉ đặc biệt là những người công an, hay là vì chủ của blog này toàn làm việc xấu nên sợ người ta bắt mình đâm ra ghét luôn tìm cách nói xấu họ, hạ uy tính của họ. Đúng là không hiểu nổi cái bọn ngu này nữa, thử hỏi xem, nếu một ngày nhà nó bị tội phạm cướp hay là đe dọa gì gì đó thì nó có nhờ đến các chú công an kia không.

  Trả lờiXóa
 107. Nghe những lời mà đám rận này nói cảm thấy căm phẫn thật sự.Chúng nó dám đỗ lỗi cho những người trong sạch như thế sao.Không thể chấp nhận được.Lũ rận các ngươi nghĩ rằng với cái ảnh kia mà có thể làm cho người khác tin được sao.Lực lượng công an là lực lượng được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.Chính vì thế mà họ làm việc luôn đặt lợi ích của dân tộc,lợi ích của nhân dân lên trên.Vậy nên lũ khốn các ngươi đừng có xuyên tạc nữa.Rồi có ngày các ngươi sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 108. thôi mấy cái trò lố bịch này đi mấy ông phản động ạ! công an mà lại đi đánh người? ai tin vào những chuyện này được đây!người dân bây giờ họ cũng hiện đại rồi, những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động các người cũng đều bị lộ hết rồi, chỉ có một bộ phận người dân còn thiếu hiểu biết nên mới bị chúng bay lợi dụng thôi! rồi cuối cùng thì những kẻ có tội thì đều sẽ bị xử lí thôi và đương nhiên chính lực lượng công an sẽ là người bắt và xử lí chúng bay đấy, cứ ngồi đấy mà gào thét đi!

  Trả lờiXóa
 109. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 110. Đúng là quá nhàm chán với cái thói giật tít của trang dân oan này. Sao lúc nào mục tiêu chúng viết cũng là công an, chính quyền nhỉ, đã thế bài viết chỉ được mỗi cái tít giật gân, còn nội dung thì dùng cái font bé tí, chẳng ai đọc được. chắc là do nội dung không giống như cái tít trên nên là cố tình viết nhỏ thế để cho mọi người không muốn đọc đây mà. Cái chiêu cũ rích thế này mà cứ dùng đi dùng lại , không còn biện pháp nào hay hơn hay sao, ăn nhiều tiền của người ta thế mà làm ăn thế à?

  Trả lờiXóa
 111. thật sự thì nêu như chúng ta liệt kê đơn tố cáo công an riêng cái trang này cung có đếm hàn truc thậm trí hàng trăm cai đơn đây chứ nhưng mà có cai đơn nào là thật đâu toàn do bon rận nghĩ ra rồi chụp ảnh đăng nên với nhưng lời lẽ xuyên tac lưa bạn đọc mà thôi chứ trên thực tế thì làm gì có truyên như vậy.chưa hêt chúng còn bịa nhiều truyện khac mà khiên chúng ta phải phat ớn với khả năng đặt điều của chúng. đúng là 1 lũ chó săn.

  Trả lờiXóa
 112. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 113. Tôi nghĩ người ngồi xổm trên pháp luật là cái hội dân oan, oan ức đâu chẳng thấy chỉ kiếm cớ để gây rối an ninh xã hội. Mà càng ngày chúng càng có nhiều hành động lấn tới, công an cần phải làm nghiêm minh hơn nữa thì xã hội mới được yên ổn, phát triển được chứ. Sao lại cứ làm loạn thế này thì bất ổn quá. Lại còn đi nó những người đại diện chi pháp luật ngồi xổm trên pháp luật.chưa hêt chúng còn bịa nhiều truyện khac mà khiên chúng ta phải phat ớn với khả năng đặt điều của chúng. đúng là 1 lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 114. bọn chúng luôn xỉa sói, nhằm vào công an mà lăng mạ, bôi nhọ danh dự cũng đúng mà thôi vì công an là những người đại diện cho pháp luật, là những người thực thi pháp luật, nhân danh công lý cho đất nước này. Nên những kẻ như chúng luôn muốn chống lại pháp luật, chống lại nhà nước nên mới hãm hại cơ quan công an của chúng ta để qua đó nói đất nước, chính quyền nước ta không còn thực thi pháp luật đúng nghĩa nữa. Cứ để chúng nói xấu nữa đi những chúng ta vẫn một lòng một dạ, tin tưởng vào đất nước đã mang lại cho chúng ta biết bao nhiêu điều tốt đẹp này.

  Trả lờiXóa
 115. Chúng muốn chống lại pháp luật, chống lại công an, những người thi hành công vụ. Oan ức nỗi gì, thực chất là chúng muốn chia sẽ tình đoàn kết dân tộc, muốn bôi xấu Đảng và Nhà nước ta. Nhiều lúc cái bọn này quá đáng lắm, hô hào như là bảo vệ nhân dân, một mực vì nhân dân nhưng xem lại những hành động của chúng đi, suốt ngày muốn gây rối an ninh xã hội. Mấy lá thư nạc danh này tôi nghĩ chắc là bọn rận chủ tự biên tự diễn rồi tung lên đây để khiến người ta tưởng thật. Đáng tiếc cho bọn chúng là giờ nhân dân quá hiểu bọn chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 116. Đúng là không thể nào chấp nhận được. Vai trò của lực lượng công an là vô cùng quan trọng mà. Chúng nó phải xuyên tạc như thế thì chúng nó mới có manh cơm áo mặc, cái bọn vì chút đồng tiền của bọn xấu mà sẵn sàng quay lưng lại với tổ quốc, bán rẻ tổ quốc như thế thì sớm muộn gì cũng có ngày vào tù mà ngồi thôi. Đi lướt qua lướt lại, cũng toàn thấy các bài nói xấu nhà nước, nói xấu công an, vào cái blog mà khiến cho ta cảm thấy rằng nó sặc mùi phản động, có gì để tin cơ chứ. Hài.

  Trả lờiXóa
 117. Công an nhân dân Việt Nam đang làm tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân Việt Nam giao phó. Duy trì tốt trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Nhưng có một bọn rận chủ khốn nạn lại luôn tuyên truyền, xuyên tạc những việc làm tốt đó của lực lượng Công an. Chúng mày mới là những tên đốt tiền, lợi dụng nhân quyền để chống lại Đảng và Nhà nước, chống lại lực lượng bảo vệ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 118. Biết chắc là đám rận trên này lại kêu là công an này nọ đây mà. Ở đâu chỗ nào tập thể nào cũng sẽ có những cá nhân xấu tha hóa. Điều đó là không thể tránh khỏi rồi. Có điều tập thể đó có biết cách bài trừ những phần tử xấu đó không thôi. Xã hội ta cũng vậy. Cũng đã có pháp luật để bài trừ những phần tử xấu. Một điều hoàn toàn đúng và đang được thực hiện triệt để vậy mà đám rận trên này cứ tha hồ mà xuyên tạc những điều không có thật.

  Trả lờiXóa
 119. Lại mấy chuyện liên quan đến Công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi, suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói Công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có Công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 120. Đúng là cái tít khó có thể mà bỏ qua, nhưng sự việc có như thế hay không thì khó có thể mà tin được lắm những văn bản này, bấn quá thế là lấy ngay những văn bản không có căn cứ gì và bảo đấy là công an đốt tiền để chống nhân quyền, có thật như vậy không hay toàn là giả tạo xây dựng lên một câu chuyện bằng ảnh với nội dung ban đầu là định hướng cho người đọc. Đúng thật là buồn cười thế này cần gì phải có cái tít đây cơ chứ cứ đưa mấy tấm ảnh này lên xem ở dưới phản hồi như thế nào. Chắc chắn rằng mọi người chả nhận thấy điều gì bất thường từ những tấm ảnh này nếu không có cái tít bên trên cả bài chỉ cho thấy sự thiểu hiểu biết chứ chả được cái nước gì hết.

  Trả lờiXóa
 121. Tôi chỉ thắc mắc một điều là những rận chủ, suốt ngày kêu gào là vì nhân dân, vì đất nước, vì tự do và quyền lợi của nhân dân, nhưng lại chuyên làm những trò bẩn thỉu, lợi dụng lòng tin của những người dân, bọn chúng kích động nhân dân, lôi kéo mọi người với những luận điệu sai trái, chống phá Nhà nước ta, bọn chúng xuyên tạc một cách trắng trợn, thực hiện những âm mưu chống phá và lật đổ chính quyền ta, đó là yêu nước, là vì nhân dân ư? Chưa hết, bọn chúng còn móc nối với các tổ chức phản động lưu vong, chống phá chính quyền ta một cách gay gắt, đó là vì nhân dân ư? Hay là làm cho đất nước càng ngày càng loạn? Hơn nữa, là vì dân vì nước sao lại nhắc đến rận chủ thì ai cũng ghét? ai cũng kinh tởm. Còn mấy cái tin trên đây chả có cái gì gọi là chứng thực, chứng cứ cả. Tôi tin đó lại là một luận điệu xuyên tạc của bọn rận mà thôi, với mục đích cuối cùng là công kích chính quyền.

  Trả lờiXóa
 122. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 123. Những cái tít rất giật gân, click vào đọc thì biết liền đây là trò mèo của bọn rận chủ. Cái bọn này đúng là không biết điều, không có công an chắc tội phạm hoành hành ngày đêm sao đất nước được bình yên. Thế mà lại đi vu khống công an như thế, quả là không biết dừng lại nữa, càng ngày càng quá đáng, lún sâu vào con đường tội lỗi, suốt ngày đi công kích bôi xấu lực lượng công an, nhắm làm cho chúng ta mất lòng tin vào công an đây mà.bọn rân chủ này tới bao giờ chúng mới chêt sạch để đât nước ta trở nên yên bình đây.

  Trả lờiXóa
 124. Pháp luật thế giới cũng như pháp luật Việt Nam thì vấn đề nhân quyền luôn được côi trọng và đảm bảo thực hiện đầy đủ. Con người Việt Nam thân thiện, người dân được ấm no hạnh phúc, không có bạo loạn, bất ổn chính trị đó là nhờ ở việt nam nhân quyền luôn được đảm bảo thực hiện đầy đủ. Tuy nhiên Vấn đề nhân quyền lại luôn bị các thế lực thù địch lợi dụng để nói xấu chúng ta, làm lung lay niềm tin của bạn bè thế giới vào nước ta.

  Trả lờiXóa
 125. Là một người dân bình thường nhiều lúc thấy bọn chúng vu khống công an mà thấy khó chịu quá, hàng ngày không làm gì có ích cho xã hội mà cứ ngồi ở nhà giật tít đến ghê sợ. Nào là công an cướp đất, hành hung dân, ngồi xổm trên pháp luật … toàn là tin vịt cả. tôi thực sự thất cái xã hội này giờ nhiều kẻ đục nước béo cò quá, rảnh tí là lại đi nói xấu công an, bôi xấu Đảng để kiếm chút tiền. Chắc chắn rằng mọi người chả nhận thấy điều gì bất thường từ những tấm ảnh này nếu không có cái tít bên trên cả bài chỉ cho thấy sự thiểu hiểu biết chứ chả được cái nước gì hết.

  Trả lờiXóa
 126. Hiện nay, Công an nhân dân Việt Nam đã và đang làm tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân Việt Nam giao phó. Duy trì tốt trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Nhưng có một bọn rận chủ khốn nạn lại luôn tuyên truyền, xuyên tạc những việc làm tốt đó của lực lượng Công an. Chúng mày mới là những tên đốt tiền, lợi dụng nhân quyền để chống lại Đảng và Nhà nước, chống lại lực lượng bảo vệ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 127. Chúng ta phải nhìn nhận một cách khách quan là công an tỉnh này do đâu mà các nhà dâm chủ lại tìm cách để nói như thế này nhỉ? hành động của các nhà dâm chủ là gì ? dân chủ với nhân quyền của Việt Nam là rất tốt và quá đảm bảo, cơ mà các thế lực thù địch chỉ bết bợ đít ngoại bang để tìm cách phá hoại . Làm những điều như thế mà các nhà dâm chủ còn làm được thì không còn điều gì để nói nữa rồi, tôi thực sự không thể tin vào cái bản chất của cái trang phá hoại đất nước này nữa.

  Trả lờiXóa
 128. Phải khẳng định rằng công an là lực lượng vũ trang. Phải nói rằng công an luôn làm tốt các nhiệm vụ khó khăn giúp nhân dân, giúp nhà nước ổn định cuộc sống. Phải nói rằng ở đâu cũng có người xấu, nhưng mà nói công an là kẻ ăn cướp thì vô lý vô cùng. Không biết kẻ ngu nào viết lên đây mà lại có đầu óc ngu dốt đến vậy cơ chứ. Ai mà có thể tin được cái lũ ngu sủa bậy như thể này thì quả không bình thường mất.

  Trả lờiXóa
 129. Lời lẽ, hành động xuyên tạc, bịa đặt sự thật!! Vâng, đó là tất cả những gì mà bọn phản động bán nước, hại dân sử dụng để chống lại Đảng và Nhà nước ta. Và lực lượng công an nhân dân luôn luôn là mục tiêu mà bọn phản động thường xuyên nhắm đến, bởi vì lực lượng công an nhân dân là cách tay đắc lực của Đảng và Nhà nước ta. Chúng thường xuyên bịa đặt những sự việc tiêu cực của công an như đánh dân, tham ô, lạm quyền... để bội nhọ, làm xấu thanh danh của lực lượng vì nước vì dân này! Mục đích tất cả cũng chỉ là làm suy yếu chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng bọn chúng sẽ không bao giờ có được thành công đâu, bời vì quân và dân Việt Nam từ trước đến nay luôn đồng lòng, đồng sức, không run sợ trước bất cứ thế lực thù địch nào.

  Trả lờiXóa
 130. Nó viết mấy cái bài này thì xưa lắm rồi nhỉ? Haizz...chưa phải nói đến lời lẽ của nó, nhưng cái logic thì thật sự không có một chút nào, đấy là chưa nói đến nói đến độ ngu xuẩn của cái thằn viết bài. Một miếng đất trị giá đến mấy tỉ đồng như thế, không phải chỉ có vài người nói bán và mua là được. Ít nhất khi bán đất thì còn sự hiện diện của chính quyền địa phương, cái thằng này nó đưa chụp cái mẩu giáy đó, muốn viết gì thì viết rồi bảo đó là sự thật, đúng là trẻ con nó còn không tin.

  Trả lờiXóa
 131. Lại bằng những dòng chữ của mấy kẻ bán nước như chúng mày mà đòi mọi người tin điều này sao? Chúng mày sinh ra là vì tiền, để rồi chúng mày bán đi đất nước, bán đi quê hương của chúng mày như thế à? Cái gì mà lại nói tới công an mua chui đất của người tâm thần chứ, chẳng có ai trên đất nước này có thể tin lời vu khống trắng trợn của mấy thằng bán nước như chúng mày đâu. Thực ra chúng mày là những người chẳng biết cái gì, ngồi một chỗ nhưng nói khoác thôi. Đầu chúng mày có, nhưng khối óc của chúng mày là của chó rồi.

  Trả lờiXóa
 132. Lại mấy chuyện liên quan đến công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi ,suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 133. Đây chính là những lời kích động, nói xấu chính quyền. Từ trước tới nay, mục tiêu của những kẻ xấu thường hướng đến các lực lượng công an, cánh tay của pháp luật. Chính vì vậy mọi người hãy suy xét cho kĩ trước khi đọc và tin những lời trên. Những điều đúng điều sai đều sẽ được pháp luật giải quyết hoặc sự trừng phạt của dư luận. Là người cầm cân nảy mực của lực lượng công an địa phương đó, không dễ gì mà họ lại đi ngược lại đường hướng đâu.

  Trả lờiXóa
 134. suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi,nói cho ai nghe chứ,là công nhân nước việt nam thì tuyệt đối với chính quyền với đất nước,không thể có nghe những tin tức vớ vẩn này để mất niềm tin vào đảng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một cơ quan chấp hành pháp luật quản lí tù nhân mà còn để tình trạng này xảy ra thật là bức xức trong quần chúng nhân dân không chỉ các đơn vị chủ quản trực tiếp sẽ bị chịu trách nhiệm về việc không quản lí tốt được tù nhân. mà còn để nó phát triển lên đến quy mô tổ chức hoạt động một cách tinh vi. đó là một điều đáng buồn đến nhà giam là nơi cải tạo những tù nhân nhưng mà nó cũng không thể cải tạo được thì thử hỏi nơi nào sẽ là nơi cải tạo những con người lầm lỗi đâu

   Xóa
 135. Chỉ vài tấm ảnh vớ vẩn, không có nguồn gốc, đi chộp ở đâu được lại đem ra để lừa người, quy trách nhiệm vớ vẩn, nói xấu chính quyền như vậy. Một lũ khốn nạn này, chúng mày không biết lực lượng công an phải hi sinh như thế nào vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của chúng mày à, chúng mày thử nghĩ đi, nếu trong chiếc xe kia chở cả đóng vũ khí đến nhà chúng mày để giết chúng mày thì chúng mày sẽ như thế nào,Lại là một bài giật tuýp rất nóng. Sao dạo này hay có nhiều bài báo kiểu này thế nhỉ không lẽ đây đang là vấn đề Hot để cho mấy bác danoan nhà ta có thể chém gió để kiếm chút tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 136. Đâu cũng chỉ liên quan tới đất đâu đâu cũng liên quan tới đánh nhau xung đột trong cái danoan2012 này có lẽ càng nhiều vụ thì lũ này càng thích thì phải mọi người ạ đất nước phát triển để đi lên nhưng chúng lại muốn cho đất nước đi xuống hơn 90 triệu dân không biêt điều đó hay sao mà chúng cứ nói đi nói lại mà thế phải chắn những kẻ này không cần biết điều gì xảy ra chỉ cần có vụ và cùng với những luận điệu sẵn có của mình tài bôc phét rồi chúng thêu dệt bao nhiêu câu chuyện cho người khác tin thế đấy đúng là lũ rận,Lại mấy chuyện liên quan đến công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi ,suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì.

  Trả lờiXóa
 137. Cái bọn quái thai, cái bọn không có việc làm suốt ngày viết những bài như lũ điên, làm thế thì được cái quái gì cơ chứ. Việc cá nhân của con người mà cứ muốn xem vào là sao nhỉ, mà việc đó có đúng quái đâu, tự chúng mày xuyên tạc đấy chứ, người thật việc thật còn chưa biết nữa là chúng mày cứ như con cú kiếm được cái thông tin gì là xuyên tạc như lũ diều hâu điên như thế, qủa là không chấp nhận được những hành động của những kẻ làm càn.

  Trả lờiXóa
 138. Căn bản là người ta cũng chẳng thèm hoài nghi mấy cái vấn đề này đâu. Bởi lẽ mấy cái bài của thằng này post người ta biết là viết láo từ lâu lắm rồi. Có bài nào là thật. Nhìn mấy bức ảnh kia xem, chụp mấy cái hình không liên quan rồi muốn viết gì thì viết, đúng là ngu học. Nó cứ viết như thế dù biết là người ta khinh nhưng nó thì vẫn được tiền đô la đổ về. Vậy là cuối cùng bán hết danh dự, bán linh hồn cho quỹ dữ để làm con chó cho mấy ông chủ nước ngoài

  Trả lờiXóa
 139. Vẫn là mấy cái thằng muốn bán nước cầu vinh, chúng ăn hô nói có, chúng muốn chống phá nước ta đây mà. những thứ mà chúng cung cấp thật là đầy đủ và chi tiết, như muốn buộc tội ai đó trong một phiên tòa xét xử vậy, nhưng chúng có làm gì thì nhân dân ta cũng không tin, chắc chúng đã rất mất công khi phải dàn dựng lên những việc này. Công an là lực lượng mà tới đây bắt chúng nó vì tội phản quốc nên chúng phải nói xấu công an đấy mọi người à

  Trả lờiXóa