Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Chính quyền Dack Nong bảo kê cho doanh nghiệp con cháu cướp đất của dân, đàn áp dân.

Chính quyền Dack Nong bảo kê cho công ty tư nhân cướp đất, đánh dân, công an bắt dân trái luật !

Dân oan Dack nong biểu tình tại Tràng thi, trụ sở MTTQ Việt nam hôm 15 tháng 6.

   Dân oan Dack Nong đã gần ba năm nay liên tục bỏ công việc, nằm đường vạ vật để ra Trung ương kêu cứu, yêu cầu chính quyền trung ương xử lý những tội ác, sai phạm mà Dack Nong đã gây ra với dân, thế nhưng đến nay vẫn chưa có bất kỳ động thái nào giải quyết. Thậm chí chính quyền Dack Nong còn man rợ hơn trước, cho công an bảo kê côn đồ đàn áp dân, bắt bỏ tù dân và liên tục đe doạ dân.
   Dân đã bị cướp hết nương rẫy, không còn kế sinh nhai, những người dân từ các tỉnh phía bắc  : Cao bằng, Hà tây, Thái Bình, Hưng yên, Bác giang ...đi kinh tế mới, di cư vào đây khai phá nương rẫy từ khi chưa có bất kỳ công ty nào được sinh ra để làm những việc này, thế nhưng khi nương rẫy đã được dân trồng cao su, trồng hoa màu thì chính quyền cho công an, côn đồ tới cướp, đốt , phá nhà dân , phá cây cối hoa màu để cướp đất, đánh dân như đánh giặc !
   Hiện dân oan Dack Nong cả người già và trẻ em  đang đói khát, ăn chực nằm chờ ngoài trung ương để đòi quyền lợi, tôi sẽ đưa loạt bài về dân oan Dack nong và những tội ác của chính quyền, công an Dack nong trong những ngày tới, có danh sách, tên tuổi cán bộ, công an tham gia chỉ đạo côn đồ đánh dân nhập viện, có clip, hình ảnh đầy đủ để tố cáo ra trước công luận toàn Thế giới. Tên của công ty cướp đất cũng được đăng tải luôn.
 Những hình ảnh và phim về tội ác của chính quyền Dack Nong, công an và côn đồ phối hợp cướp đất, phá hoa màu, đánh dân :


Tên công ty cướp đất.
Pháp nhân của công ty cướp đất : Chủ doanh nghiệp : Nguyễn Thị Hồng Hà, địa chỉ : 124/19A Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình.


Công an và côn đò đánh dân đổ máu


Phá nhà dân


Cày nát hoa màu


Chặn dân đi bán nông thổ sản


Cảnh Dack Nong bảo kê cho công an, côn đồ của công ty tư nhân phá hoại cây trồng, hoa màu của dânNhận đơn nhiều lần chưa ai xử lý


Họp xong lại bắt người bỏ tù trái phép.
Huyện đá bóng cho tỉnh


Tỉnh đá bóng cho công an

 Cướp đất tại Gia Nghĩa Dack Nong


  Còn nhiều hình ảnh và clip về cảnh cướp đất, đàn áp dân Dack Nong sẽ được tôi đăng tải tiếp, danh sách cán bộ và công an  - có đầy đủ họ tên, số thẻ ngành -  đã tham gia cùng côn đồ cướp đất cũng sẽ được đăng tải.
  Đề nghị các hãng thông tấn và cộng đồng mạng cùng lên tiếng tố cáo các tội ác và sai phạm của chính quyền Dack Nong đã gây ra đối với nhân dân Dack Nong, đưa ra ánh sáng những tên công bộc ăn cơm dân mà phản dân hại nước.

23 nhận xét:

 1. nghe cái tiêu đề đã thấy được sự bịa đặt của lũ rận này rồi, thật không còn điều gì để nói đến cái bản mặt của lũ rận này quá. nhìn những hình ảnh là đã biết không phải là sự thật rồi, những hình ảnh không rõ nguồn gốc, mà chúng sử dụng để nhằm chống phá chính quyền ta, gì mà chính quyền bảo kê cho doanh nghiệp con cháu mới sợ chứ, chính quyền và nhà nước ta luôn luôn bảo đảm cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường công bằng và được quy đinh trong pháp luận không bao giờ có chuyện đó đâu rận à, nên đừng có sủa bừa bãi nhé rận à.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói hiện nay vấn đề đất đai luôn là một vấn đề có sức nóng, phức tạp và rất khó có thể giải quyết ổn thỏa giữa các bên. NHững vụ việc này thường căng thẳng phức tạp hơn khi các đối tượng hại nước hại dân nắm bắt được vụ việc như vậy và có các hoạt động kích động nhân dân chống phá, gây khó khăn cho chính quyền ta. Vì vậy chính quyền ta cần tìm cho ra bằng được những tên cầm đầu chống phá đó để trừng trị trước pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm gì có cái chuyện chính quyền bảo kê cho doanh nghiệp cướp đất của dân như cái bài viết này nói chứ. Hiện nay đất nước ta đang trong thời kì hiện đại hóa đất nước, việc thu hút đầu tư sự xuất hiện của các nhà máy công nghiệp là chuyện dễ hiểu. Vì vậy việc thu hồi đất phục vụ cho công nghiệp là chuyện đương nhiên, nhưng vấn đề ở chỗ là việc bồi thường đất đai rất phức tạp

   Xóa
  2. Đất đai luôn là một vấn đề hết sức phức tạp, vấn đề càng rắc rối hơn khi mà có một lực lượng các thế lực thù địch luôn tìm các điểm nóng này để cổ xúy chống phá, gây biểu tình gây rối tại các điểm này, kích động quần chúng nhân dân gây sức ép lên chính quyền ta. Chính vì vậy có nhiều vụ chính quyền cần bắt những kẻ kích động chống phá cầm đầu đó thì sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề hơn

   Xóa
  3. Cái khổ là họ nghe theo lời kích động của người ta bỏ công ăn việc mần ra ngoài này kêu la. Nói trắng ra là bà con bị lợi dụng. Trong khu vực ấy không phải ai cũng có đất canh tác, họ chỉ đi làm thuê. Và một số bộ phận nhàn rỗi đó được thuê đi để làm những chuyện này.. Cũng là do bị kích động mà nên cả

   Xóa
 3. "Chính quyền Dack Nong bảo kê cho doanh nghiệp con cháu cướp đất của dân, đàn áp dân" Vâng . lại là mấy cái âm mưu chia rẽ tình đoàn kết dân tộc của chúng mày . hành động của chúng mày là cái quái gì thế, đúng là cái bản chất của lũ điên rồ, chuyên đi kích đểu , chả ra cái quái gì cả!

  Trả lờiXóa
 4. Chúng mày làm cái gì hơn tí có được không , toàn là xuyên tạc thế này ai chấp nhận được đây, chả ra cái thể thống gì cả, đúng là lũ điên rồ. Thiết nghĩ, nếu như những người này muốn làm lợi cho đất nước thì hãy chấn chỉnh lại việc đăng tải thông tin thiếu tính xác thực đi.////

  Trả lờiXóa
 5. Hẳn ai cũng biết cái trang này là cái trang chuyên đi xuyên tạc sự thật rồi chứ, hành động của chúng nó thực sự là quá điên rồ, chúng nó làm cái gì nên hồn đâu . cần phải xử lý những trang như dân oan để nhân dân ta không bị chia rẽ bởi những con rận chủ đang ngày càng đục khoét vào tâm hồn, gây chia rẽ nội bộ của ta.

  Trả lờiXóa
 6. Hành động của đám phá hoại tình đoàn kết dân tộc, chúng mày đang làm cái quái gì đấy, hành động chả ra cái quái gì cả, thế mà chấp nhận được sao ?? Có những kẻ 'ăn không ngồi rồi" như chúng chỉ làm cho xã hội Việt Nam thêm lộn xộn. Tôi tin chắc rằng bất cứ ai khi đọc được những dòng chúng viết đều dành tặng cho chúng một nụ cường khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 7. Chuyên đi kích động, chia rẽ tình đoàn kết dân tộc , liệu rằng chúng mày có làm nên cái gì không đây ? hành đông chả ăn thua gì đâu lũ phá hoại à? Tôi tin chắc rằng bất cứ ai khi đọc được những dòng chúng viết đều dành tặng cho chúng một nụ cường khinh bỉ. Thật lố bịch.///

  Trả lờiXóa
 8. Cái bản chất của lũ phản động, toàn đi xuyên tạc hình ảnh lực lượng công an nhân dân , nhất là lực lượng công an ở những nơi trọng yếu. ,thật đáng khinh.thật nguy hiểm nếu chúng ta không sáng suốt nhìn nhận rõ những âm mưu thủ đoạn thâm độc của chúng

  Trả lờiXóa
 9. Mấy cái thằng giả danh dâm oan , chúng nó làm nên cái gì đây ? hành động của chúng cũng chỉ thế này là cùng thôi, có cái gì hơn đâu, toàn âm mưu chống đối phá hoại đất nước. Thật đáng khinh bỉ cho những con người vì lợi ích cá nhân mà bỏ qua lương tâm và đạo đức của một con người.

  Trả lờiXóa
 10. Cái bản chất của các nhà dâm oan thì hiểu rõ rồi, cái gì họ cũng có thể nói được, tráo trở lắm, hoàn toàn là từ cái mồm của chúng mà ra thôi. Bọn này chúng nó không có việc gì làm nên suốt ngày cứ có chuyện gì là lại bịa đặt lung tung để chống phá Đảng và Nhà nước ta.Hết nói xấu công an,nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Với cái bản chất của THỦY VÀ ĐỨC thì xuyên tạc là cái mục đích cao nhất của chúng nó, hành động như chúng thực sự là chả ra cái quái gì cả. bản chất của lũ điên rồ.chúng muốn phá hoại đất nước này . Thế nên trong thời gian vừa rồi, blog này đã không ngừng có những hành động mang tính chia rẽ đó đối với chính quyền và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. bản thân chúng nó hoàn toàn không có cái gì là xây dựng đâu các bạn à. toàn là mấy cái hành động phá hoại cả thôi mà, nhìn bản chất của chúng thì chúng ta có thể nhận thấy được những hành vi và việc làm của chúng. NHững việc làm và hành động trên của các nhà dâm đúng là phải lên án một cách quyết liệt, không những thế mà còn phải cho chúng biết thế nào là cái nghĩa của sự phá hoại đất nước,

  Trả lờiXóa
 13. Tìm cơ hội để phá hoại hình ảnh đất nước, bấu vúi vào cái bản chất điên rồ của chúng nó thật là chả ra cái gì cả, như thế có xứng đáng hay không ? xuyên tạc về tình hình ở đất nước ta chúng ta cần phải chọn lọc những thông tin trên mạng để tránh mắc phải những âm mưu của các thế lực thù địch.Tránh sa vào bẫy của chúng !

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất khích bác, chia rẽ , bản chất điên rồ, lũ phá hoại dân tộc này đúng là hoàn toàn không chấp nhận được các bạn ạ . Các thế lực thù địch không dễ dàng gì, hay nói đúng hơn là không thể chia rẽ được tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước nồng nàn của hơn 85 triệu đồng bào. Cái này là nó nhằm vào âm mưu xuyên tạc , kích động cả đấy !

  Trả lờiXóa
 15. Chúng mày định xuyên tạc đến bao giờ nữa đây ? hành động của chúng mày có xứng đáng không đây , bản chất của chúng mày cũng chỉ thế là cùng thôi chứ gì , thực sự là hành động của chúng mày quá là nhục nhã đấy. Vậy mà có những đứa vì tiền mà có thể xuyên tạc, vu khống để chống phá nhà nước. Buồn thay cho những kẻ bệnh hoạn này

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là cái lũ lợi dụng biến cố của đất nước để ăn hại, chả làm nên cái quái gì cho đất nước cả. Thật nhố nhăng. Chúng đang lôi kéo, kích động nhân dân để làm loạn. Những hành động lố lăng, phạm pháp. Chúng đang coi thường pháp luật. Chúng lợi dụng cái quyền tự do, cái quyền công dân của mình để vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. xuyên tạc, bịa đặt để đăng lên trang mạng này, nhằm kích động người dân chống chính quyền. Tìm mọi thủ đoạn để vu khống chính quyền, để vu khống , bịa đặt, chả làm nên cái quái gì cả. hành động như thế à, đúng là cái bản chất của lũ phá hoại đất nước , chúng mày cứ ngồi đấy mà phá hoại nhé !

  Trả lờiXóa
 18. Đều là xuyên tạc, bịa đặt, những con người phản động này sớm bị trừng phạt trước pháp luật. Nhà nước ta là nhà nước của nhân, do dân, vì dân nên bọn phản động này đừng có mà ắn nói hàm hồ nữa, hãy sống cho tốt đi, để lại chút phúc đức cho con cháu bọn mày sau này chứ. Đừng có mà hành động thiếu suy nghĩ như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Chính quyền nhà nước thành lập để phục vụ cho nhân dân, mang lại cuộc sống ấm no cho nhân dân. Những gì được viết ở trên toàn là xuyên tạc, bịa đặt,...để vu khống chính quyền, chả làm nên cái quái gì cả. Những hành động này thể hiện đúng là cái bản chất của lũ phá hoại đất nước , chúng mày cứ ngồi đấy mà phá hoại nhé !

  Trả lờiXóa
 20. Có thể nói hiện nay vấn đề đất đai luôn là một vấn đề có sức nóng, phức tạp và rất khó có thể giải quyết ổn thỏa giữa các bên. Những vụ việc này thường căng thẳng phức tạp hơn khi mà các đối tượng hại nước hại dân như tác giả bài viết này nắm bắt được vụ việc như vậy và có các hoạt động kích động nhân dân chống phá, gây khó khăn cho chính quyền ta. Chúng sẽ xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền ta, vì thế chúng ta hãy cảnh giác trước những người như này.

  Trả lờiXóa