Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Công an Lý nhân Hà nam học đạo đức Hòi Chí Minh chưa ?

Đi làm CMND, cô gái bị công an ‘gạ tình’ trắng trợn


Chị N liên tục nhận được các tin nhắn trêu ghẹo - Ảnh minh họa: ST

Like Stardaily.vn Blog để cập nhật thông tin hấp dẫn nhất về ngôi sao, thời trang và làm đẹp!
Zeroin | Đăng ngày 15/06/2014

Sau khi hướng dẫn thủ tục cấp CMND, người trực ban xưng là công an của công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam còn trêu ghẹo và nhắn tin “gạ tình” chị N một cách trơ trẽn và trắng trợn.

Gạ tình “trơ trẽn”
Chị N trú tại xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, do có nhu cầu đổi lại CMND, khoảng 14h30 chiều ngày 4/6/2014, chị N có gọi điện đến số máy điện thoại 0351.387… của công an huyện Lý Nhân để hỏi về thủ tục cấp lại CMND.

Sau khi hướng dẫn cho chị N về thủ tục cấp CMND, người trực ban xưng là công an, (nói tên là Minh), cán bộ đội tổng hợp, không quên “hỏi thăm” đời tư của chị N về việc làm ở đâu, bao nhiêu tuổi rồi, lấy chồng chưa, được mấy cháu rồi…

Thật thà, chị N trả lời, sau khi trả lời xong, người xưng là công an này nói “Như vậy “súng” hỏng rồi”. Chị N không nói gì và có nhờ người này hỏi giúp làm “nhanh” thủ tục cấp CMND và để lại số điện thoại của mình cho người này liên hệ.


Tin nhắn “gạ gẫm” của người xưng là công an huyện Lý Nhân – Hà Nam – Ảnh: ST


Khoảng gần 1h sau, người xưng là công an nhắn tin cho chị N bằng số điện thoại di động 016550009…trao đổi với chị N rằng sẽ hỏi giúp cho việc làm “nhanh” CMND, sau đó tiếp tục hỏi chị N: “E lấy chồng mấy năm rồi mà vẫn chưa có con, chắc “súng” đã hỏng rồi”. Chị N có nhắn tin hỏi lại vị công an trên, sau đó vị này thông báo cho chị N là đã hỏi cho việc cấp CMND là 200 nghìn, nhưng lại hỏi chị N: “Em có biết “súng” bị hỏng là gì không?”.


Tin nhắn của người xưng tên là Minh – Ảnh: ST


Biết người này đã cố tình hỏi một cách “trơ trẽn”, chị N không trả lời. Tiếp tục, người này nhắn tin: “Chán rồi à. Biết được mục đích thôi sao”. Chị N trả lời thẳng thắn: “Em gọi cho anh mục đích là công việc, chứ em biết chuyện gì nữa đâu”. Nhưng người này tiếp tục nhắn tin: “Thì anh cũng biết vậy mà. Lúc nào về anh mời em đi chơi.”, chị N nói không biết đi chơi, “Thì đi dạo, cafe. Đi nhậu hoặc đi hát karaoke, em thích thế nào, đi chơi kiểu sâu xa hơn chắc”. Vị công an nhắn tin lại.


Chị N liên tục nhận được các tin nhắn trêu ghẹo – Ảnh: ST


Chị N nhắn tin lại nói không hiểu và muốn xin số điện thoại chính của vị xưng là công an này để khi nào về làm CMND thì gọi để nhờ giúp đỡ. Người này bảo: “Đây là số chính. Anh dùng 5 năm rồi, em gọi lúc nào anh cũng sẵn sàng mà, là theo quan hệ kiểu nam nữ ấy”. Chị N không nhắn tin lại. “Quan hệ nam nữ mà em không biết là quan hệ gì?” người xưng tên là Minh tiếp tục nhắn tin.

Công an huyện vẫn chưa điều tra ra?
Nhận được thông tin trên, chiều ngày 5/6/2014, phóng viên báo Pháp luật Việt Nam đã liên hệ và làm việc với đại tá Phạm Hoài Nam, Trưởng công an huyện Lý Nhân để tìm hiểu thông tin về vụ việc trên.

Sau khi trao đổi về vụ việc như đã nêu, ông Nam đã xác nhận số điện thoại 0351.3871… đúng là số điện thoại trực ban của đơn vị, nhưng cán bộ tên là Minh thì không có. Xem bảng phân công trực ban, PV cũng không thấy có cán bộ nào tên là Minh, trực ban vào khoảng thời gian 14h30 ngày 4/6, mà là tên người khác.


Ông Nam đánh giá những thông tin mà phóng viên cung cấp là đúng, và cho rằng cuộc nói chuyện và nội dung tin nhắn giữa cán bộ trực ban và chị N, dù đùa hay thật thì thái độ, cách ăn nói của cán bộ trực ban là không đúng với tư cách của người chiến sĩ công an.

Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, với trách nhiệm là thủ trưởng đơn vị, ông Nam nói sẽ có trách nhiệm làm rõ cán bộ trực ban nói chuyện và nhắn tin cho chị N ngày 4/6 là ai, mục đích là gì, và sẽ yêu cầu làm báo cáo tường trình, nhắc nhở, nhằm rút ra nhận thức trên cơ sở có sai phạm sẽ kiểm điểm, đánh giá mức sai phạm đến đâu, và sẽ đánh giá lại thi đua của cán bộ công an này.

Trước sự việc trên, là người đứng đầu đơn vị, sẽ tiếp thu ý kiến phản hồi một cách hết sức nghiêm túc, không phải là nói cho xong, tiếp cho xong. Sau khi đánh giá, kiểm điểm sai phạm của cán bộ trên, sẽ có báo cáo hoặc có công văn trả lời. Ông Nam khẳng định.

Tuy nhiên, từ ngày 5/6 cho đến nay, chúng tôi cũng chưa hề nhận được bất kỳ ý kiến phản hồi nào từ phía công an huyện Lý Nhân về những đánh giá, xử lý sai phạm của vụ việc trên. Liệu việc “im lặng” khó hiểu của công an huyện Lý Nhân trước sự việc trên, có bao che cho cấp dưới?

Ngày 18/4/2014, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Chỉ thị số 03/CT-BCA-X11 về tiếp tục siết chặt kỷ luật kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ trong Công an nhân dân (CAND). Điều 4 chỉ thị nêu rõ:

4. Tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra việc chấp hành điều lệnh CAND và thực hiện quy chế làm việc, quy trình công tác, tinh thần trách nhiệm, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa giao tiếp ứng xử của CBCS Công an, nhất là các đơn vị thường xuyên tiếp xúc, giải quyết công việc với tổ chức và công dân. Công tác kiểm tra trước hết là trách nhiệm của thủ trưởng và lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp; đồng thời nghiên cứu tổ chức các hình thức kiểm tra chéo giữa các đơn vị, địa phương để đánh giá được khách quan, chính xác.

Theo

45 nhận xét:

 1. không hiểu Police của nước ngoài nó có thi đua như ở VN ko nhỉ , tại sao ở VN chỗ nào cũng thấy thi đua . thi đua để làm gì nhỉ?dối trá hàng 7 thập kỷ rồi mà vẫn còn tiếp tục dối trá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dối trá cái gì thế ???????????????????????

   Xóa
  2. gì mới lạ ở cái bài viết này cả,vớ va vớ vẩn đọc cho mất thời gian vẫn là những ý kiến quan điểm chủ quan của cá nhân tác giả, nó không nói lên được bất cứ một điều gì trong cái câu chuyện này hết! ai cũng biết tội phạm thì sẽ ghét công an tới mức nào và bọn phản động thì đấy là điều chắc chắn rồi! bọn chúng luôn cố gắng tìm mọi cách, thực hiện mọi thủ đoạn để bôi xấu hình ảnh của người công an nhân dân,

   Xóa
 2. Trả lời
  1. Nói chung thì xã hội nào cũng có những kẻ vi phạm đạo đức thế thôi, ở đâu cũng vậy mà, quan trọng là chúng ta cần tìm ra một số kẻ như vậy và loại chúng ra xã hội cho xã hội này trong sách chút là được. Còn tôi thấy đa phàn công an họ tốt cả, chỉ có một số kẻ con sâu làm rầu nồi canh mà thôi. Với những hành vi như thế cần phải xử lí nghiêm minh mấy cái trường hợp như vậy mới được

   Xóa
 3. Mấy tít vớ vẩn, thứ nhất là làm gì có đạo đức Hòi Chí Minh mà học ??? chỉ có Hồ Chí Minh thôi, cái tên đã nói lên cái mất dạy của bài viết này rồi. Thứ hai là chuyện máy cái tin nhắn vớ vẩn kia nữa, kiếm đéo đâu ra rồi đi nói là của công an này nọ, nực cười thật, có khi đó chính là những tin nhắn của tác giả bài viết này cũng nên ý chứ, chuyên đi vu oan, bôi xấu người khác là tài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chỉ là những câu chuyện vặt vãnh mà thôi, biết đâu đây là câu chuyện được cụ thể hóa thành phim được đấy nhỉ, sức tưởng tượng của tác giả cũng cao lắm đấy chứ. Có thể thấy hiện nay có một bộ phận bọn bán nước hại dân này thường xuyên có những luận điệu sai trái nói xấu chính quyền ta nhằm mục đích hạ bệ uy tín của chính quyền, trong đó lực lượng công an là mục tiêu mà chúng luôn xoi mói

   Xóa
  2. Nếu quả thật có những điều như bài viết đã đăng thì nhất định nhẹ thì hắn ta sẽ bị kỉ luật nặng thì mất việc như chơi đấy chứ. Điều đó chắc chẵn sẽ xảy ra thôi, người làm công việc mà thế là không thể chấp nhận được. Có thể nói trong xã hội này cũng có những kẻ như vậy thôi, có người tốt kẻ xấu mà trong lực lượng công an cũng thế thôi. Chúng ta cần loại bỏ những phần tử xấu đi, đó là chỉ dạo của Đảng mà

   Xóa
  3. hãy thật bĩnh tình chớ bị kích động, vụ việc này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ. hãy đợi các cơ quan có chức trách điều tra nếu có sai phạm chắc chắn những người đó sẽ bị xử lí nghiêm minh theo đúng luật pháp việt nam, khi vụ việc chưa đến đâu đừng đặt điều lung tung để nói xấu lực lượng công an nhé, công an việt nam luôn làm đúng nhiệm vụ và chức trách của mình,

   Xóa
 4. Đúng là mới đọc đến cái tên bài viết đã thấy mất dạy rồi, đến cả Bác Hồ mà còn làm giả rồi đi ăn nói lung tung được thì đúng là bọn mất dạy. Mà kiếm đâu ra mấy cái tin nhắn với cái số điện thoại đâu đâu ý rồi đi viết bậy viết bạ, như thế t cũng viết được ý chứ, chắc là tác giả bài này hết cái để viết, hết việc để làm rồi hay sao ???

  Trả lờiXóa
 5. ẹc ẹc ẹc...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của mấy thằng rận muôn đời không đổi. Lấy hình ảnh, tên tuổi của Hồ Chí Minh ra để tìm mọi cách, dùng mọi thủ đoạn chó má nhất (xin lỗi loài chó vì đã so sánh bọn này với chúng mày), bỉ ổi nhất, đê hèn nhất bôi nhọ hình ảnh Người. Cỡ đó thôi cũng đủ hiểu con người cỡ nào rồi, thật phục vì mấy ông rận già tập hợp được một lũ rận con ở đâu mà giống nhau thế

   Xóa
  2. luận điệu vu khống một cách tráo trợn, trơ trẽn, chúng mày nghĩ chúng mày nói thế này thì mọi người sẽ tin chúng mày sao, chúng mày ngu lắm, vụ án tham nhũng này chứng cứ đã rõ ràng ra thế, tội danh đã rõ ra thế, chúng mày viết bài này để làm gì, để ủng hộ những kẻ phạm tội kia sao, đầu chúng mày có óc để nghĩ không vậy, ngu đến thế là cùng

   Xóa
 6. những thông tin trên có đúng sự thật không hay chỉ là thông tin do mấy tên rận chủ xuyên tạc nói xấu công an chúng ta cần điều tra làm rõ vụ việc trên, chúng ta đều biết lực lượng công an là chính quy tinh nhuệ được giác ngộ lý tưởng của Đảng có đạo đức nghề nghiệp nên không có chuyện công an có những hành vi như thế ma công an luôn dược nhân dân tin tưởng và giao những trọng trách bảo vệ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. thoạt nhìn là biết đâu là thật đâu là giả rồi, những bài viết này chỉ có những con rận bán nước bịa đặt ra đẻ chống phá nhà nước ta, chống phá chế độ ta, chúng hết noi xấu Đảng, nói xấu nhà nước, giờ lại đi nói xấu lực lượng công an bằng những việc bịa đặt ra để chống phá, không chỉ thế chúng còn nói xấu cả vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, vị cha già của cả dân tộc mà mọi người đều kính trọng, yêu mến, thật là lố bịch cho những con rận bán nước này quá.

  Trả lờiXóa
 8. Bài viết là một cáo buộc việc làm cho công an chứ chưa chắc người nhắn tin kia đã là công an.Tôi nghĩ rằng công an sẽ không bao giờ có những lời lẽ như vậy.Có chăng chỉ là những kẻ mạo danh công an để lừa gạt sự cả tin của người dân mà thôi.Nếu sự việc trên có thực thì nhất định công an đó sẽ bị kỉ luật của cơ quan nhà nước rồi.Bài viết này đưa ra mang tính phản động và chống đối lực lượng chức năng của nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Thực sự thì không thể hiểu được sao lũ giận chủ có thể đưa ra những bài viết như thế này để bôi xấu lực lượng chức năng,lực lượng công an nhỉ.Chưa cần xem xét xem sự việc trên có thật hay là không có thật nhưng cứ giả dụ nó là có thật thì đó cũng chăng chỉ là những con sâu bỏ rầu nồi canh mà thôi.Sao chúng có thế đánh giá được toàn bộ lực lượng công an chứ.Công an là những người bảo vệ cho dân,bảo vệ chính nghĩa.CHính vì thế họ sẽ luôn có ý thức không bao giờ có những hành động như thế.

  Trả lờiXóa
 10. chỉ là một bức hình này mà đám rận chủ cũng có thể khẳng định chắc nịnh là có sự việc một chiến sĩ công an Hà Nam nhắn tin trêu ghẹo một cô gái tới làm chứng mình thư nhân dân chứ. Nếu vu khống mà dễ dàng như vậy thì chúng ta có thể làm hại bất kì ai. Hơn nữa nếu sự việc có thật thì cô gái có thể tố cáo với cơ quan công an đó để giải quyết vụ việc, làm sáng tỏ, trả lại công bằng cho mình mà tại sao lại đi cung cấp tin tức cho đám rận chủ chuyên tung tin bịa đặt để bôi xấu chính quyền nhà nước ta, và chiến sĩ đó sẽ bị kỉ luật nghiêm khắc nếu vi phạm quy tắc đạo đức nghề nghiệp

  Trả lờiXóa
 11. Sự việc trên cần phải xem xét đánh giá lại một cách thật khách quan và đúng đắn.Vì nhà nước ta sẽ không bao giờ làm oan cho những người vô tội và không bao giờ bỏ qua những tội ác gây ra.Ai có tội thì nhất định sẽ phải trừng trị một cách thích đáng.Nhưng theo quan điểm của tôi thì sự việc trên là do những kẻ phản động chống đối nhà nước bịa đặt ra để làm giảm lòng tin của người dân vào lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 12. ặc ặc ặc...

  Trả lờiXóa
 13. Báo trong nước đưa tin đàng hoàng đây nhé. Các đồng chấy dư luận viên đừng kêu đây là sản phẩm của phản động nữa!
  http://afamily.vn/xa-hoi/di-lam-cmnd-co-gai-bi-cong-an-ga-tinh-trang-tron-20140612031242386.chn
  http://citinews.net/phap-luat/di-lam-cmnd--co-gai-bi-nguoi-xung-danh-cong-an-ga--quan-he-nam-nu--5VXMODA/

  Trả lờiXóa
 14. Bác Hồ vị lãnh tụ tài giỏi xuất sắc có công lao rất lớn trong sự nghiệp phát triển của đất nước ta ngày hôm nay ai ai cũng kính trọng không chỉ có người VN mà rất nhiều người trên thế giới biết đến bác thế mà có những kẻ chúng xuyên tạc sự thật nói xấu bác các bạn nghĩ bọn này có bị j về thần kinh không chắc có chúng mới nói thế. Đã không làm được j thì chớ đây chúng lại còn cắn bậy nữa chứ! Hết nói được bọn này rồi

  Trả lờiXóa
 15. Hồ Chí Minh, Người là một tấm gương sáng về đạo đức mà toàn thể dân tộc ta đang noi theo, toàn Đảng , toàn dân, toàn quân ta tích cực học tập và noi theo tấm gương đạo đức của Người, Tấm gương của Người để lại là một di sản lớn cho toàn thể dân tộc ta, ấy thế mà những con rận lại có những hành động nói xấu về Người, đó là điều không thể nào chấp nhận được, đã thế chúng lại còn bịa chuyện để nói xấu công an hà nam nói riêng và mục đích chính là nói xấu chống phá lực lượng công an nói chung và nói xấu chống phá chế độ, Đảng và nhà nước ta, thật không còn điều gì để nói đến âm mưu thâm độc này của những con rận bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi nghĩ cái trường công an, cảnh sát thì nó cũng là một nơi đào tạo đại học thôi, người tốt kẻ xấu khi vào trường sẽ có là điều tất yếu. Cũng như những người suy nghĩ trưởng thành, những người suy nghĩ thiển cận cũng sẽ có. Tôi nghĩ những cái trường đó, cũng đào tạo như bao trường ĐH khác, người tiếp thu được, người giác ngộ được, người thì không, là điều chẳng phải khó hiểu. Vui lòng đừng đánh đồng họ ở đây. Tôi đã được họ cứu mạng một lần, vì vậy, chẳng có gì có thể khiến tôi suy nghĩ rằng tất cả họ đều xấu cả.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là lũ này chẳng bao giờ hết chiêu trò xuyên tạc của mình, hết vu khống công an đánh người rồi lại đến vu khống công an gạ tình phụ nữ, thật chẳng có gì có thể làm thay đổi những quan điểm hết sức lệch lạc của những con người này, những người công an nhân dân đang ngày đêm giữ gìn an ninh quốc gia, an toàn xã hội thì một lũ người ngồi đây bôi nhọ công an với tất cả những cái xấu xa nào mà đầu não đậu phụ thối của chúng có thể nghĩ ra được.

  Trả lờiXóa
 18. Vừa đọc xong bài báo này đã thấy mùi phản động, hành vi vu cáo bôi nhọ hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân đã không còn xa lạ bao lâu nay. Bọn chúng nhằm vào lực lượng công an nhân dân cánh tay đắc lực của Đảng Nhà nước để bội nhọ làm xấu chế độ. Bài viết không rõ tác giả mà lại đề cập đến 1 vụ án kinh hoàng như vậy, thật là chẳng ai tin được. Làm ơn trước khi làm việc xấu vu cáo cho người khác hãy nghĩ đến bản thân mình vì sớm muộn cũng sẽ gặp quả báo thôi

  Trả lờiXóa
 19. Công an mà lại đi làm những việc như thế à, thật là vớ vẩn thật đấy, công an là một lực lượng bảo vệ sự yên ấm và ổn định của đất nước này, do đó không có lí do gì mà nói xấu họ hết các bạn à, mặc dù chúng ta chưa biết được những thông tin đưa trên này có đúng với sự thật không mới là vấn đề, có đúng với những gì mà đang diễn ra mới là quan trọng, trang này là một trang chuyên đi nói xấu công an mà, nó có truyền thống rồi các bạn à

  Trả lờiXóa
 20. Dựng chuyện khá là giỏi đấy mấy cái tên phá hoại nhỉ, tưởng gì , hóa ra chúng mày cũng chỉ thế này thôi . Làm sao mà xứng đáng được mấy cái tên dâm oan giả danh này , vớ va vớ vẩn thực sự đấy . xem lại hành động của chúng mày đi nhé, đừng bao giờ có những việc làm ngu si thế!

  Trả lờiXóa
 21. VÂNG , ĐÂY LÀ NGÔN NGỮ PHÁ HOẠI CỦA ĐÁM DÂM OAN GIẢ DANH, ĐỨNG ĐẦU LÀ BỐ LÁO HIỀN ĐỨC, LÀM NHỮNG VIỆC KHÔNG RA CÁI GÌ CẢ :"Sau khi hướng dẫn thủ tục cấp CMND, người trực ban xưng là công an của công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam còn trêu ghẹo và nhắn tin “gạ tình” chị N một cách trơ trẽn và trắng trợn." CHÚNG MÀY NGHĨ THẾ NÀO MÀ ĐẾN NỖI XUYÊN TẠC HÌNH ẢNH CHIẾN SỸ CÔNG AN NHƯ THẾ HẢ ?

  Trả lờiXóa
 22. Vẫn là mấy cái chiêu trò hạ uy tín của lực lượng công an , chúng nhắm vào công an Hà Nam là có ý đồ cả đấy các bạn ạ, Lâu nay các thế lực chống phá chủ nghĩa xã hội, cách mạng Việt Nam ko còn xa lạ gì nữa chúng luôn triệt để lợi dụng các phương tiện thông tin, tuyên truyền nhất là enternet để gieo rắc các quan điểm, tư tưởng sai trái, chúng nó đúng là một lũ điên dại thực sự ?/

  Trả lờiXóa
 23. Bản thân bọn này đang muốn hạ bệ hình ảnh của lực lượng công an trong mắt quần chúng nhân dân đây mà , bản thân chúng dường như có mưu đồ cả . chúng ta phải nhận diện cách sâu sác, chính xác các âm mưu của các thế lực phản động để đấu tranh có hiệu quả và tuyê truyền cho nhân dan hiểu được bản chất tốt đẹp của hệ thông lý luận việt nam./

  Trả lờiXóa
 24. Hành động của đám bợm muốn phá hoại hình ảnh của lực lượng công an, chính lực lượng đã bảo đảm tình hình an ninh, trật tự cho dân tộc chúng mày lại muốn phá hoại. nhận diện được bộ mặt thật của chúng rồi thì mỗi người dân phải nâng cao ý thwucs bảo vệ mình, bảo vệ đất nước nhé các bạn !@

  Trả lờiXóa
 25. người dân khi lên mạng đọc báo, tin tức thì nên tìm những trang mạng chính thống, trang mạng mà nhà nước công nhận cho phép hoạt động, đừng tin vào những cái trang chuyên đi xuyên tạc phá hoại đất nước như thế này các bạn ạ, đây thực sự là hành động điên rồ của lũ phá hoại đấy !

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta nên cẩn thận hơn vỡi những nguồn tin ngớ ngẩn như thế này, đây là một điều thực sự đáng lên án các bạn ạ , hành động đó của chúng là quá điên rồ. Tránh xa những trang mạng đen, vì ở đó những thông tin mà chúng đưa ra toàn là thông tin sai lệch, thông tin BẨN mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Những hành động bôi nhọ hình ảnh lực lượng công an nhân dân dường như là chúng có ý đồ cả, âm mưu của chúng là thực hiện mưu đồ chính trị cả thôi . Vậy nên, chúng mới liên tục tạo ra những vụ tai tiếng, thường xuyên vu khống, bôi nhọ hình ảnh của người chiến sĩ công an nhân dân. Đây gọi là phá phách thôi mà.

  Trả lờiXóa
 28. Xuyên tạc hình ảnh Lực lượng Công An nhân dân là một trong những âm mưu nằm trong mưu đồ của lũ phản quốc đấy các bạn ạ. Hành động của chúng mà nói là quá chó má, nếu như không có công an thì ắt sẽ có một sự bất ổn và dẫn đến loạn trên đất nước này, nếu như thế thì không thể nào có chuyện việt nam chúng ta phát triển được một cách đúng với những mong muốn của dân tộc cũng như những kì vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 29. Vâng, đây là cái chiêu trò bẩn bựa của mấy cái thằng chuyên đi phá hoại dân tộc, phá hoại đất nước đây mà , đúng là không xứng đáng tí nào cả. cái lũ chó má luôn muốn làm mất hình ảnh đẹp đẽ vốn có của những người chiến sĩ công an trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Thế nhưng, dù chúng có làm thế nào thì rồi bản chất những hành động của chúng cũng sớm bị phan phui mà thôi!

  Trả lờiXóa
 30. Vâng đây hẳn là một chiêu trò quá nhàm của lũ phản quốc rồi, chúng mày đúng là không còn cái gì hơn nữa mấy nhà dâm chủ nhỉ . Lực lưỡng công an nhân dân là lực lưỡng bảo vệ đảng bảo vệ chính quyền bảo vệ quần chúng nhân dân , chính vì thế mà chúng mày tích cực xuyên tạc chứ gì, đúng là dị /

  Trả lờiXóa
 31. Chúng mày cứ tưởng làm như thế mà được à, đúng là quá nhầm rồi đấy, đừng có bao giờ ngồi đấy mà mơ tưởng nữa đi mấy cái tên ăn cướp à.định làm giảm sự uy tín của ngành khiến cho lực lưỡng công an không còn có tác dụng này nữa nhưng những gì đang xảy ra thì công an chính là cơ quan đưa ra ánh sáng nhiều con người bán nước của chúng mày đấy !

  Trả lờiXóa
 32. Chúng nó chỉ còn cách là đi xuyên tạc hình ảnh lực lượng công an nhân dân để chúng có cơ hội làm bừa thôi các bạn. nhờ có lực lượng công an nhân dân mà xã hội được đảm bảo sự an toàn, có thể nói rằng nhân dân quần chúng có yên ổn sinh sống làm việc thì nhờ công lớn của lực lưỡng công an nhân dân bảo vệ sự bình yên đó.

  Trả lờiXóa
 33. Bản chất của chúng nó là chỉ biết đi xuyên tạc thế này thôi mà, thực sự là chả chấp nổi cái hành vi của chúng nữa, sao chúng có thể làm như thế được nhỉ . việc bôi nhọ công an nhân dân cũng là một trong những việc làm thể hiện sự hèn kém của những người này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Cái khỉ gió mấy cái thằng chuyên đi xuyên tạc, phá hoại hình ảnh lực lượng công an nhân dân, chúng mày đúng là chó má hết mức có thể rồi. Có thể dễ dàng nhận ra âm mưu gây chia rẽ giữa quần chúng với lực lượng trọng yếu này, kích động sự đối lập giữa lòng yêu nước của “dân oan”, "rận chủ" và lòng yêu nước của lực lượng Công an từ đấy quy kết bản chất của chế độ, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, đòi đa nguyên đa đảng.

  Trả lờiXóa
 35. Cứ cho rằng dẫn chứng tác giả đưa ra là có thật đi thì cũng là chuyện hy hữu thôi. Ở đâu cũng có những con sâu làm rầu nồi canh, làm gì có sự hoàn hảo tuyệt đối được. Những kẻ vi phạm đạo đức trong xã hội ngày nay cũng đâu có ít, trong nội bộ công an ít khi cũng có một vài phần tử làm rầu, nhưng không được đánh đồng như vậy đâu tác giả à.

  Trả lờiXóa
 36. xem bài viết này thì biết ngay đâu là thật đâu là giả rồi, những bài viết này chỉ có những con zận chủ bán nước bịa đặt ra để chống phá chính quyền nhà nước ta, suốt ngày chúng lặp đi lặp lại những thủ đoạn, hành động nhằm nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước, giờ thì lại thêm cả nói xấu lực lượng công an. Thật là hết mức có thể, sơm muộn gì chúng mày cũng bị đưa ra ánh sáng, chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 37. Nếu quả thực mà các thím nhìn một cái cụ thể mà phán xét một cái toàn thể thì xin nói thật chứ đó là thất bại của giáo dục. Các cụ nói đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Ở đâu cũng thế thôi, chỗ nào cũng thế thôi, bên cạnh tấm gương xuất sắc, điển hình thì tồn tại những cá nhân thối nát. Và quần chúng chỉ điểm thì ghi nhận, xử lí để loại bỏ là trong sạch hơn đội ngũ cán bộ. Nhưng lợi dụng mà xuyên tạc thì cần xử lí nghiêm minh

  Trả lờiXóa