Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Cộng sản Đà nẵng ăn cháo đá bát.

Chắc lép” với Mẹ Việt Nam anh hùng!
Lao Động - 29/03/2010 08:18 00 Tin gốc

Là thương binh, vợ của liệt sĩ (LS) và là mẹ của 2 LS, vậy mà Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Phạm Thị Lành đã 93 tuổi (hiện trú tại 37 phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) vẫn phải đường dài khiếu kiện đòi nhà tình nghĩa. Trong khi đó, TP.Đà Nẵng cho rằng đã hành xử "thấu tình đạt lý". Vậy đâu là sự thật?

Lận đận vì nhà tình nghĩa

Lần giở hồ sơ khiếu kiện của Mẹ VNAH Phạm Thị Lành, chúng tôi không khỏi bàng hoàng về cách hành xử “kỳ quặc” của các cấp chính quyền TP.Đà Nẵng đối với bà mẹ Lành. Mẹ Lành là thương binh 3/4, vợ LS Trần Chúc và trong 9 người con thì có 2 người là LS. Mẹ đã được tặng thưởng Huân chương Độc Lập hạng Ba và Huân chương Kháng Chiến hạng Nhì.

Năm 1989, mẹ Lành có đơn xin hỗ trợ nhà tình nghĩa (NTN) ở nguyên quán xã Tâm Dần, huyện Tam Kỳ, song vì mẹ Lành sống với các con đang làm việc ở TP.Đà Nẵng nên nguyện vọng này không thực hiện được. Năm 1992, Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng (cũ) có công văn đề nghị xây NTN cho mẹ Lành và TP.Đà Nẵng đã giao cho phường An Hải Tây (nơi mẹ Lành thường trú) giải quyết.

Đến lúc này, mẹ Lành và 2 người con trai nuôi dưỡng mẹ mới được TP.Đà Nẵng cấp cho một căn NTN. Năm 2008, Đà Nẵng thực hiện mở rộng, nâng cấp đường Hà Thị Thân (phường An Hải Tây, quận Sơn Trà), căn NTN của mẹ Lành nằm trong diện giải tỏa. Vậy là mẹ Lành đã mất NTN từ đó (!?).

Mẹ VNAH cũng phải nộp tiền đất (!?)

Theo pháp luật về ưu đãi người có công, gia đình mẹ Lành thuộc đối tượng “hỗ trợ toàn bộ tiền sử dụng đất” (theo các QĐ của Thủ tướng Chính phủ: QĐ số 118-TTg ngày 27.2.1996 “về hỗ trợ người có công với cách mạng cải thiện nhà ở” và QĐ số 117/2007/QĐ-TTg ngày 25.7.2007 “về việc sửa đổi một số điều của QĐ số 118/TTg ngày 27.2.1996...).

Thế nhưng, ông Trần Văn Minh - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng - có ý kiến chỉ đạo việc bố trí đất tái định cư cho mẹ Lành như sau: “Đồng ý bố trí một lô đất tái định cư hộ chính mặt tiền đường Nguyễn Thông (đường 7,5m – khu dân cư An Mỹ), ghi nợ 100% tiền sử dụng đất trong thời hạn 10 năm quy ra vàng 98%; đơn giá thu tiền sử dụng đất theo QĐ số 70/2007/QĐ-UBND ngày 20.12.2007 của UBND TP. Giao UBND quận Sơn Trà xây dựng lại 1 căn nhà (trên đất bố trí cho mẹ Lành) với quy mô nhà cấp 4, diện tích 50m2. UBNDTP hỗ trợ kinh phí xây dựng 80 triệu đồng” (CV số 3216/UBND-QLĐBGT ngày 30.5.2008).

Thời điểm này, mẹ Lành đã vào tuổi 91 nên không biết sẽ kiếm đâu ra vàng 98% để trả tiền đất. Việc làm này của ông Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng khác nào cho mẹ VNAH mượn tạm NTN.

Vì chỉ còn lại 2 người con trai, nên tại buổi gặp Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng ngày 9.7.2008, mẹ Lành có xin được mua thêm đất tái định cư cho 2 người con này. Ngày 14.7.2008, ông Trần Văn Minh đã ký CV số 4175/UBND-QLBĐGT đồng ý: “Bố trí thêm 2 lô đất tái định cư liền kề (lô số 10 và 11 khu B2) đường 7,5m khu dân cư An Mỹ (đường Nguyễn Thông) cho gia đình mẹ Lành. Cả 2 lô đất đều thu tiền sử dụng đất (1 lô theo đơn giá hộ chính sách; 1 lô theo diện hộ giải tỏa). Điểm 5 của CV này cũng khẳng định: “Các nội dung khác tại CV số 3216/UBND-QLĐBGTngày 30.5.2008 của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng không trái với CV này vẫn có hiệu lực thi hành”.

Phải mua... nhà tình nghĩa

Mẹ Lành kể: “Tháng 6.2008, UBND quận Sơn Trà và UBND phường An Hải Tây làm lễ khởi công xây dựng NTN cho tôi, nhưng sau khi xây xong, phường lại không bàn giao NTN cho tôi, mà lại đưa ngôi nhà này sử dụng vào mục đích khác”.

Ông Nguyễn Văn Cán – Chánh Văn phòng UBND TP.Đà Nẵng - thì cho rằng: “UBNDTP khẳng định việc bố trí 2 lô đất tái định cư liền kề đường 7,5m khu dân cư An Mỹ là giải quyết thay cho ngôi NTN”.

Mẹ Lành đã khiếu nại việc không được bàn giao NTN lên UBND quận Sơn Trà và UBND TP.Đà Nẵng, nhưng đều được trả lời là 2 lô đất tái định cư gia đình mẹ được mua đã thay cho ngôi NTN của mẹ. Ngày 29.1.2010, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã trả lời dứt khoát mẹ Lành: “Việc giải quyết khiếu nại của bà là đúng quy định của pháp luật. Kể từ nay, UBND TP không xem xét, xử lý đơn của bà...”.

Rất tiếc, 2 mảnh đất gia đình mẹ Lành được mua cho 2 người con đều đã phải trả tiền. Như vậy, chính quyền TP thu tiền đất NTN đối với bà mẹ VNAH, đối tượng người có công mà Chính phủ quy định không được thu, việc làm đó là “chắc lép” hay vi phạm pháp luật về ưu đãi người có công (?!). Dư luận đang chờ chính quyền Đà Nẵng có câu trả lời.

46 nhận xét:

 1. thông tin trên chỉ là thông tin một chiều mà chúng ta chưa thực sự biết rõ được nên chúng ta cần thời gian làm rõ, chúng ta đều biết Đảng và nhà nước ta luôn có chính sách quan tâm đến đời sống của thân nhân những người có công với tổ quốc cà có chính sách ưu đãi trong giải quyết công việc nên không có chuyện chính quyền đối xử với những người có công như thông tin trên nên chúng ta chua thể tin thông tin trên đươc mà cần tìm hiểu rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và nhà nước luôn quan tâm nơi nào có đất nơi nào có tiền thì bọn chúng cho lũ Dư lợn viện xông vào cướp phá và lũ chó săn cắn bậy

   Xóa
  2. Mẫu Đơn: Bạn nên bàn luận với những lí lẽ của mình, không nên nói theo kiểu chửi bới như vậy. Có thể ở đâu đó trên đất nước này vẫn còn có những bất cập nhất định, nhưng đó chỉ là vấn đề còn tồn tại mà thôi. Tôi có thể khẳng định rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng thì nhân dân ta đã ó cuộc sống hòa bình ổn định đấy thôi. Nếu ở địa phương nào đó làm chưa tốt thì cần phải xử lí nghiêm minh, chứ bạn MUâũ Đơn không nên nói theo kiểu quy chụp như vậy

   Xóa
  3. đã thành truyền thống thì trang dân oan này thì chẳng bao giờ cung cấp thông tin sạch sẽ cả, toàn thêm mắm muối, bóp méo sự thật. phải nói nếu đem ra so với các loại thực phẩm không sạch sẽ thì thông tin ở đây còn nguy hiểm hơn. chúng luôn muốn dựng chuyện lên, ngụy biện để nói xấu Đảng Nhà nước ta,

   Xóa
  4. Có bao nhiêu bằng chứng xác thực về việc công an làm việc đúng trình tự, thủ tục thì bọn mày không đề cập đến. Chỉ chăm chăm xuyên tạc để bôi nhọ, nói xấu công an. Bọn mày cầm bút viết bài mà có thể viết ra những thứ không đúng sự thật thế này, chi bằng cầm bút tự chọc mù mắt mình đi. Bài viết thiếu sự thật của tác giả, những bài viết như thế này cũng chỉ làm cho uy tín của cái blog này sụt giảm trầm trọng thêm, cái chữ tín phải đặt lên hàng đầu thì cái chữ tin mới tiếp theo được chứ,

   Xóa
  5. Mẫu đơn, bọn mày nhìn lại đi, tôi thấy rất nhiều người dân vào đây chửi bọn mày đấy, bất bình với những hành động chướng tai gai mắt của bọn mày đấy, thế mà bảo đồng tình sao? Còn lâu nhé, gì chứ cái hành động lụng đoạn dư luận, hướng dư luận vào thế đối đầu với chính quyền để bọn mày dễ lật đỗ chính quyền thì không ai chấp nhận được bọn mày rồi.

   Xóa
 2. Chỉ cần đọc qua chúng ta đã biết được đâu là thông tin thật đâu là thông tin giả rồi, cái bài viết trên đưa ra những thông tin hoàn toàn là sai sự thật, mục đích chúng đưa ra thông tin này thì chúng ta đều hiểu rõ hơn ai hết, chúng đang cố lợi dụng tình hình hiên nay để đưa ra những thông tin sai sự thật để kích động lôi kéo bà con nhân dân chống phá chính quyền từ đó để chúng thực hiện được âm mưu chia rẽ đoàn kết giữa nhân dân với Đảng và nhà nước, chính quyền và các lực lượng để chúng dễ bề chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu sao hiện nay có nhiều trang blog trong đó có trang danoan2012 này thường xuyên có các luận điệu nói xấu công an chứ. Đây là một âm mưu của các thế lực thù địch bọn phản động nhằm hạ bệ uy tín của chính quyền thì phải. Có thể nói vai trò của lực lượng công an đối với sự phát triển bền vững của đất nước là vô cùng quan trọng đấy các bạn à, điều đó là điều không thể chối cãi dk

   Xóa
 3. thực sự có thông tin này hay sao, chúng ta chả có cái cớ gì để tin một bài báo viết theo kiểu một chiều thế này được. Hơn nữa kiểu xuyên tạc, bịa đặt lại chính là công việc hằng ngày, thường xuyên và chắc chắn của chúng rồi. Đã quá nhiều lần, chính xác là kể từ ngày trang báo này lập ra thì có bài nào chúng viết đúng sự thật chứ, Đảng, nhà nước, chế độ và các nhà lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ của chúng ta là mục tiêu chúng nhắm đến để qua đó nói xấu cả chế độ này. Nhà tình nghĩa sẽ được xây cho những ai đủ tiêu chí mà thôi, không thể có chuyện ăn cháo đá bát với những bà mẹ anh hùng liệt sĩ này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ca cao: Bạn nói chuẩn lắm đấy, hiện nay trong thời đại công ngệ thông tin thì ai muốn đưa lên mạng cũng được, các cơ quan quản lí rất khó kiểm soát điều đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho những kẻ bán nước hại dân thực hiện những mưu đồ chống phá cách mạng của mình, nhất là lĩnh vực tư tưởng. Chẳng hạn như bài viết này đã có những luận điệu xuyên tạc về chế độ cộng sản ta, đi ngược lại ý chí nguyện vọng của nhân dân

   Xóa
  2. rên toàn là những thông tin xuyên tạc sự thật hoàn toàn vô căn cứ, những hình ảnh trên cho chúng ta thấy thủ đoạn quen thuộc của những kẻ chống cách mạng, nói xâu đảng nói xấu nhà nước chúng dùng các hình ảnh không đúng sự thật để cung cấp cho người xem một cái nhìn lệch lạc về vấn đề do vậy chúng ta cần cẩn thận với những kiểu bài viết như thế này

   Xóa
 4. Cái chuyện từ bao giờ bây giờ lại lôi lại nói là sao, chuyên đi moi móc, soi mói có khác. Chẳng biết có phải là những thông tin chính xác hay không nhưng mà có vẻ không đúng cho lắm, nhà nước ta luôn coi trọng việc uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với những người có công với cách mạng, nếu có chuyện như này xảy ra thì chắc chắn sẽ phải bị đưa ra giải quyết.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Thực sự thì không thể hiểu được sao lũ giận chủ có thể đưa ra những bài viết như thế này để bôi xấu lực lượng chức năng,lực lượng công an nhỉ.Chưa cần xem xét xem sự việc trên có thật hay là không có thật nhưng cứ giả dụ nó là có thật thì đó cũng chăng chỉ là những con sâu bỏ rầu nồi canh mà thôi.Sao chúng có thế đánh giá được toàn bộ lực lượng công an chứ.Công an là những người bảo vệ cho dân,bảo vệ chính nghĩa.CHính vì thế họ sẽ luôn có ý thức không bao giờ có những hành động như thế.

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc trên cần phải xem xét đánh giá lại một cách thật khách quan và đúng đắn.Vì nhà nước ta sẽ không bao giờ làm oan cho những người vô tội và không bao giờ bỏ qua những tội ác gây ra.Ai có tội thì nhất định sẽ phải trừng trị một cách thích đáng.Nhưng theo quan điểm của tôi thì sự việc trên là do những kẻ phản động chống đối nhà nước bịa đặt ra để làm giảm lòng tin của người dân vào lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 8. Đây lại là một chiêu trò xuyên tạc của bọn phản động khốn nạn đây ý mà. Chúng đúng là bọn mồm thối, thật đáng khinh cho loại người viết ra những bài viết bịa đặt không chút căn cứ như thế này. Nói thế này thì làm sao mà thuyết phục được người đọc chứ. Mà vốn dĩ chiêu bài này được chúng thường xuyên áp dụng để bêu xấu lực lượng công an và Nhà nước ta mà thôi. Chẳng có căn cứ gì cả. Nếu đúng là thế thì lũ bán nước này chúng chả lợi dụng luôn lúc đó để hò lên rao lên công an thế này thế kia rồi. Đúng là bọn chỉ biết phá hại đất nước, nỗi nhục cho dòng họ của chúng

  Trả lờiXóa
 9. Những lời chúng nói trên đây như thể nước ta đang sống trong rừng và không có bất cứ luật pháp, sự tự do hay nhân quyền nào cho mỗi con người vậy. Làm gì mà có chuyện giữa thanh thiên bạch nhật có những chuyện như vậy chứ, đặc biệt là tại Đà Nẵng nữa, nếu như vậy thì mọi người đã biết và lên án rồi chứ việc gì chúng phải lên đây kêu cứu làm gì, có ai nghe nổi chúng. Cũng bởi vì toàn bịa đặt nên chúng không dám công khai mà chỉ dám lên đây bôi nhọ, vu khống chính quyền ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Đọc cái bài viết này xong mà chỉ muốn cho cái thằng viết bài này luôn quả trứng thối vào mặt nó cho nó tỉnh người thôi. Đúng là lũ bịa đặt hết chỗ nói, chúng nghĩ ai cũng ngu như chúng mà lại có thể tin vào những lời nói bịa đặt thế này cơ chứ. Kiểu viết như thế này thì mình gặp cũng không ít rồi chúng cứ bịa ra một câu chuyện nghe rất ngớ ngẩn như thế nào rồi nói Chính quyền Đà Nẵng ăn cháo đá bát. Bọn khốn nạn này đang cố tình tạo hình ảnh xấu cho Chính quyền ta đây mà

  Trả lờiXóa
 11. Những người có công với đất nước và người thân của họ được nhà nước ta rất chú trọng đến đền đáp công ơn của họ với đất nước! Nhà nước đã có rất nhiều hoạt động thiết thực kể ra thì nhiều lắm nên tôi xin phép không kể ở đây ai là người VN chắc chắn sẽ biết đến! Vụ việc trên liệu có thật hay là bọn xấu chúng dựng chuyện để nói mong cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề này nếu ai sai phạm thì phải phạt đúng với mức phạm luật đừng để bọn này kêu gào điếc tai quá

  Trả lờiXóa
 12. thật là một câu chuyện cổ tích cảm động, quá buồn cho danoan với những câu chuyện bịa đặt thiếu thông tin chính xác như thế này cũng bày đặt viết bài báo với cả chí, không thể tin được những gì mà dân oan nói cả, đọc qua rất nhiều bài báo thấy một mô típ chung của chúng đều là những dọng điệu xuyên tạc trắng trợn, bôi nhọ hình ảnh của lực lượng chức năng . Vụ việc này nếu mà có thực thì chắc chắn một điều rằng báo chí không bao giờ để yên đâu, không đến lượt các thánh chém nhé

  Trả lờiXóa
 13. nếu đúng như sự thực thì báo chí sẽ không hề che đậy và sẽ làm rùm beng hết cả lên rồi, chỉ dựa vào những lời bịa đặt của danoan như thế này cũng chưa thể nói lên được điều gì , thông tin từ một phía có thể làm gì được cơ chứ, căn cứ là điều quan trọng để giúp những vẫn đề trở thành một cơ sở tin cậy chắc chắn . làm cho người khác dựa vào đó có thể có những đánh giá khách quan, chính xác, mong rằng các bạn sẽ có những thông tin chính xác, không mơ hồ như vậy

  Trả lờiXóa
 14. đất nước ta không tiếc một vài phần trăm số tiền lãi của ngân sách quốc gia để chi trả và bù đắp thỏa đáng cho những yêu cầu chính đáng của những người có người thân hoặc người đó có công với tổ quốc, họ được và xứng đáng được hưởng những quyền như vậy , sẽ chẳng có một người nào sẽ phải phàn nàn về điều đó ngoài dân oan, những kẻ chỉ trực chờ và lợi dụng những điều hớ hênh để rồi biên soạn chế ra những cái sai sự thực, để trục lợi cho riêng bản thân chúng

  Trả lờiXóa
 15. Cái lũ dâm oan , dâm chủ giả danh chúng mày cái gì mà chả dựng nên được chuyện , cái gì mà cộng Sản ăn cháo đá bát, mọi chính sách của đất nước là đền đáp công ơn những người đã có công lao với cách mạng. CHúng mày chỉ biết lợi dụng mấy cái này để chia rẽ nhân dân thôi !

  Trả lờiXóa
 16. Cộng Sản Đà Nẵng làm cái gì đấy ? cái ức chế của chúng mày không làm được cái gì nên suốt ngày chỉ biết hành động như lũ điên rồ thế à, làm cái gì nên hồn đây , cái bản chất đó của chúng mày không bao giờ từ bỏ được , cái bản chất của lũ phá hoại đất nước, tình đoàn kết nhân dân !

  Trả lờiXóa
 17. Ăn cháo đá bát cái gì , hành động của chúng mày quá vớ vẩn, những việc làm đó thực sự là không chấp nhận được. Với cái bản tánh xấu xa của lũ chúng mày thì toàn dựng chuyện lên để mà gây ảnh hưởng đến tình đoàn kết dân tộc thôi , làm như thế chúng mày được cái gì đây hả ?

  Trả lờiXóa
 18. Yêu nước cái kiểu của dân chủ, dân oan giả danh là chúng nó tìm cách chia rẽ dân tộc, lật đổ chế độ, mưu đồ chính trị đen tôi... đấy , đấy chính là cách đóng góp của cái loại phá hoại như chúng nó đấy ?? làm cái gì cho nên hồn đây hả các nhà dâm chủ chuyên đi kích động phá hoại dân tộc !

  Trả lờiXóa
 19. Ăn cháo đá bát ở chỗ nào đây ? Mọi chính sách mà nhà nước chủ trương đều được Đà Nẵng thực hiện một cách nghiêm chỉnh, những cái sai sót thì đương nhiên là không thể biết được hết, chỉ có cách là khắc phục thôi, chứ làm sao mà có thể như mấy nhà dâm chủ toàn hành động như lũ rồ thế này, toàn đi xuyên tạc thế này thì làm sao mà chấp nhận được đây !

  Trả lờiXóa
 20. ăn cháo đá bát cái gì hả mấy nhà dâm chủ, dâm oan giả danh, chúng mày vừa phải thôi , đừng có bao giờ thủ đoạn như thế thực sự là khiến chúng mày phải nhận lấy hậu quả đấy. CHính quyền Đà Nẵng đâu có làm những việc như chúng mày nói mà cả gan chúng mày có những sự xuyên tạc như thế cơ chứ!

  Trả lờiXóa
 21. Ở đâu ra cái trò xuyên tạc của chúng mày đấy , xuyên tạc thế đã đủ chưa ? Hành động của chúng mày đúng là quá điên rồ, với những hành vi như chúng mày thì làm sao mà xứng đáng được cơ chứ, những hành động của chúng mày chỉ là xuyên tạc phá hoại hình ảnh bộ mặt của Đà Nẵng, nhưng mà điều đó khó lắm!

  Trả lờiXóa
 22. Cái gì mà cộng Sản Đà Nẵng ăn cháo đá bát đây ? đúng là cái ngôn ngữ của lũ phản quốc có khác, toàn là bẻ công cây bút của mình làm những trò lố, hóa ra chúng mày cũng chỉ có những hoạt động như thế này thôi à , có cái gì hơn nữa không đây ? Đúng là cái bản chất quá vớ vẩn !

  Trả lờiXóa
 23. cái quái gì mà lại nói cộng sản Đà Nẵng, chúng mày toàn sử dụng những cái ngôn từ của lũ phản động nhỉ, ăn không ngồi rồi , không có việc gì làm toàn là đi hành động như lũ điên rồ ấy . Chúng mày làm thế thì được cái gì đây hả , mấy cái tên tự xưng là dâm chủ kia ?????

  Trả lờiXóa
 24. Những việc làm của Đà Nẵng không hề có một vấn đề gì cả, chỉ qua là qua miệng lưỡi của phản động nó thành ra thế này thôi, cai này là phải xem lại những hành vi của chúng nó động cơ là muốn mục đích gì đây ?? chắc hẳn là chỉ vì mục đích vụ lợi rồi, đúng là cái bản chất của lũ phá hoại!

  Trả lờiXóa
 25. Với chúng mày thì tất cả đều là ăn cháo đá bát, thế chúng mày có phải là lũ như thế không hả dâm chủ , dâm oan giả danh, chúng mày thử nhìn lại mình đi , xem những việc làm như chúng mày hiện tại đã đúng hay chưa ? hay chỉ là lũ cơ hội, côn đồ, phá hoại đất nước thôi !

  Trả lờiXóa
 26. Xuyên tạc vừa thôi cái lũ phá hoại à, chúng mày đang định làm cái gì đấy , cái bản chất của chúng mày sự thực là quá điên rồ, những việc làm đó quả là hoàn toàn không xứng đáng tí nào cả. Chúng mày tưởng làm thế mà chúng tao tin được sao ? đúng là cái lũ phá hoại rồi lại còn bày đặt!

  Trả lờiXóa
 27. AI tin chúng mày nói, chắc là không ai cả đâu , những cách mà chúng mày xuyên tạc dường như nó là một cái bài quá cũ rích rồi mấy nhà dâm chủ , dâm oan giả danh à, chúng mày đừng bao giờ thực hiện mưu đồ đó nữa, chả bao giờ có thể thành công được đâu .. Cái bản chất của lũ phá hoại !

  Trả lờiXóa
 28. YÊu nước mà như cái lũ dâm oan giả danh này thì đúng là đất nước nát mất, hỡi các nhà dâm chủ, dâm oan giả danh , chúng mày nên nhìn lại mình đi , đừng bao giờ hành động thiếu nhân tính thế nữa, rồi một ngày chúng mày sẽ trả giá cho những gì mà chúng mày đang làm đấy !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái tiêu đề đã cảm thấy xuyên tạc và bố láo rồi.Có mà phải tử hình những kẻ chuyên đi xuyên tạc,bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước chúng mày thì đúng hơn ấy chứ.Lúc nào cũng lấy một sự việc hết sức vô lí để mà nói xấu và đổ lỗi cho người khác.Vụ việc như thế nào thì đã có những cơ quan có thẩm quyền giải quyết rồi

   Xóa
 29. cái lũ ba láp, ba xàm , đúng là không có chuyện gì là chúng mày không dựng chuyện được ,hóa ra chúng mày cũng chỉ thế này là cùng thôi sao , chẳng có cái gì khác hơn nữa hả ?? thấy nhục nhã thay cho chúng mày đấy, cái lũ chuyên đi kích động phá hoại dân tộc à!

  Trả lờiXóa
 30. những thông tin của bài viết này đều là giả dối hết, bọn zận chủ này viết bài với mục đích chính là làm mất lòng tin của nhân dân vào chính quyền nhân dân ta, nhằm làm sụp đổ chính quyền nhà nước ta. Nhưng sẽ chẳng ai tin cả. Nhà nước ta đã có nhiều chính sách ưu đãi với những người có công với đất nước, với những bà mẹ Việt Nam anh hùng,... Và thực tiễn đã chứng minh điều đó, chẳng ai có thể xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 31. Toàn bộ việc cưỡng chế của người đứng đầu chính quyền quận sơn trà, phường An Hải Tây là có thật. Nhân dân trong phường đều chứng kiến bọn chúng bắt Mẹ VNAH lên xe cứu thương chở vào bệnh viện. Giữu mẹ tại đó đến nay chưa thả về. Như vậy bọn chúng bắt người có tổ chức, giữ người trái pháp luật. Để việc này được chính xác đề nghị các cơ quan tổ chức và những người có lương tâm gọi đến số điện thoại 0903587710 ( số điện thoại của con Mẹ Lành để biết rõ). Mong mọi người chứng kiến vụ việc để nhận xét thông tin vụ việc một cách chính xác.

  Trả lờiXóa
 32. Phát ngôn thiếu suy nghĩ. Thế nào là cộng sản Đà Nẵng ăn cháo đá bát, ăn nói cho tử tế vào. Những người có công với đất nước, những bà mẹ Việt Nam anh hùng,... đã và đang được chính quyền nhà nước ta chăm lo và hỗ trợ một phần trong cuộc sống, và những chính quyền nơi những người này đang sinh sống cũng đã thực thi đúng theo quy định rồi. Đời sống của họ ngày càng ổn định hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bài viết này đã thấy rõ được cái bản chất bịa đặt của nó nhằm chống phá nói xấu lực lượng công an nhân dân, chống phá nhà nước ta. Công an nhân dân Việt Nam là lực lương bảo vệ công lý thì làm gì có chuyện đánh người như thế. Nói đã thấy vô lý rồi, nếu là sự thật có phóng viên thì sao không thấy lên các thông tin đại chúng chẳng có cái ý nghĩa gì hết cả đơn giản là vì chúng xuyên tạc quá nhiều

   Xóa
 33. tuổi trẻ là chủ nhân tương lai của đất nước, hay ít nhất chính là thành phần chịu ảnh hưởng theo số phận của đất nước nhất, nếu không hành động bảo vệ số phận đất nước chính là bảo vệ số phận của mình thì còn ai cứu cho mình nữa, tuổi trẻ chính là nguồn lực lớn nhất của đất nước, sau vụ việc trên biển Đông này mỗi chúng ta hãy suy nghĩ là về lòng yêu nước của mình cũng như những biểu hiện của mình

  Trả lờiXóa
 34. Trong xã hội thực sự là còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập, và cũng đừng có bi quan, xã hội nào cũng vậy thôi. Và chúng ta đừng có chăm chăm nhìn vào đó mà phán xét toàn diện. Đảng và nhà nước rất quan tâm đến đời sống nhân dân. Đó là nhiêm vụ cách mạng sống còn của Đảng. Nhất là những chuyện như này. Nó rất nhạy cảm và quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến dư luận. Và quần chúng sẽ nói trước tiên chứ k phải trang danoan này

  Trả lờiXóa
 35. những câu chuyện không có bằng chứng, không đủ thuyết phục, toàn những chuyện bịa đặt nhằm nói xấu chính quyền, các cơ quan của nhà nước, cán bộ của các cơ quan chức năng, để làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước, lôi kéo nhân dân về các tổ chức phản động, kích động quần chúng thay chúng làm những chuyện chống lại chính quyền nó dường như thành văn rồi nhỉ

  Trả lờiXóa
 36. Thôi ngay những giọng điệu bôi nhọ các cơ quan tổ chức nhà nước đi những kẻ phản động , hễ cứ nhắc đến công an là các người lại dùng 2 từ cộng sản để bêu giếu miệt thị họ ! Không có những người nằm gió ăn sương thì các người có cuộc sống ấm nó đầy đủ , ngồi nhà và viết những thứ linh tinh trên mạng hay sao !

  Trả lờiXóa