Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Dân oan tới kêu cứu tại tiếp dân thành ủy Hà nội bị cho lên xe thùng.

Sáng nay, một nhóm dân oan phụ nữ tới trụ sở tiếp dân thành ủy Hà nội kêu khóc, kêu cứu, đòi quyền lợi vì bị cướp đất thì bị công an Phường Lý Thái Tổ mang xe thùng tới bắt cho lên xe  rồi chở đi đâu chưa rõ.

Dân oan Dương nội biểu tình đòi đất, đòi người bị công an bắt giữ trái luật

  Chúng tôi đang cử phóng viên tới Ngô Thì Nhậm để tìm các nhóm dân oan khác, hỏi thông tin về nhóm phụ nữ dân oan này.
 Cũng sáng nay, tại cửa lãnh sự quán Mỹ tại Sài gòn, gần chục nữ dân oan bị các lực lượng cho lên xe tải chở đi đâu chưa rõ :

Côn an dân phòng và côn đồ bắt các dân oan già tại cửa lãnh sự quán Mỹ sáng nay.


43 nhận xét:

 1. Các dư luận viên đừng lu loa láo lếu vu khống những người bị mất nhà mất đất nữa,họ là những nạn nhân rất tội nghiệp !- không ai bị kích động cả,không ai tin các bạn nữa đâu mà,đừng viết vô ích lắm !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc dnah@: NẠn nhân gì chứ? Nếu quả thật họ có oan ức gì thì cần phải làm đơn theo đúng thủ tucc quy định chứ, chứ cứ đến trụ sở công an kêu la. khóc lóc ầm ĩ thì có giải quyết được vân đề gì đâu. Mà hiện nay có một tình trang rất lạ đó là việc một số người dân thất nghiệp nên bị kẻ xấu lợi dụng vào điều đó, cho ít tiền để họ tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự như vậy

   Xóa
  2. Khổ lắm @Nặc danh ạ!
   họ ngồi đâu k ngồi ngồi trước đại sứ quán mĩ thì làm sao mà được. Mà như bạn @Binh Thien nói ấy, cái gì cũng có thủ tục của nó chứ. Đâu phải tới ngồi là giải quyết được đâu. Còn lên xe thùng, k ngồi đó thì mấy ống trật tự chỉ là bù nhìn à @@

   Xóa
 2. thông tin trên chỉ là một bức ảnh không rõ nên không thể đủ bằng chứng để nói công an bắt người, luật pháp Việt Nam quy định rất rõ là không cấm những người dân đi biểu tình chỉ ngăn cản những hành vi biểu tình gây mất trật tự xã hội và có tính chất bất ổn thế nên không có chuyện công an bắt người dân trái phép nếu có những hành vi đó thì những hành vi biểu tình của người dân là trái pháp luật thì công an mới tạm giam lại để tìm hiểu nên chúng ta chưa thể tin những thông tin trên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHũng hành động đó rõ ràng là những hành vi vi phạm pháp luật rồi, vì vậy mới bị công an cho lên xe như thế chứ. Dân oan gì đâu các bạn, đó chỉ là một số người dân nhẹ dạ cả tin được chúng cho ít tiền nên mới có hành động khóc lóc, ăn vạ thế thôi. Họ không hiểu rằng đó là hành vi vi phạm pháp luật chứ có đùa đâu. Đây là âm mưu của các bọn bán nước hại dân cả đấy

   Xóa
  2. Không phải là nơi tiếp dân thì những người dân được quyền gây rối đâu, cái gì cũng phải có tôn ti trật tự của nó chứ đâu có phải đùa. Hiện nay cùng với một số điểm nóng thì bà con thường đến đây để nói lên tiếng nói của mình. Tuy nhiên hiện nay điều đó đã bị biến tướng khi mà có một số kẻ bán nước đã lợi dụng điều đó để tiến hành gây rối biểu tình tại các địa điểm tiếp dân đấy các bạn à

   Xóa
 3. Thật là lố bịch không thể nào chấp nhận được của những con rận này, thông tin nếu có thật thì cũng là do lũ phản động này kích động người dân, không thì những con người ấy toàn là những tên bán nước được lũ rận các ngươi mua, thuê để biểu tình đòi này đòi nọ, cái chiêu này ai ai cũng biết hết rồi rận à, nghe các ngươi suốt ngày rêu rao mà thấy phát ngán các ngươi quá, tốt nhất là im cái mồm thối chúng mày lại đi rận à.

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng Bá ơi,Hoàng Bá là lợn hay là rận vậy ?

  Trả lờiXóa
 5. Chào Hùng Bá. Nếu Hùng Bá đặt mình trong tình trạng nhà mình bị cưỡng chế đất như vậy thì Hùng Bá sẽ làm gì? Nếu nhà của Hùng Bá đang ở trị giá 10 tỷ mà khi cưỡng chế chỉ được đền bù 5 tỷ thôi thì Hùng Bá có chịu không? đó là giá đền bù 50% rồi nhé, con bà con dân oan được đền bù thế nào thì tôi nghĩ có thể Hùng Bá hiểu rất rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đền bù thế nào thì cũng có quy định chung của nhà nước và pháp luật về vấn đề này cả rồi, có phải muốn đòi hỏi bao nhiễu cũng được đâu, thế thì có mà loạn à. Còn đây là việc làm công khai, rộng lớn thế này, sẽ chẳng có chuyện ăn bớt tiền đền bù đâu, vậy nên dù thiệt thòi nhưng cũng phải chịu thôi.

   Xóa
 6. Hùng Bá ơi,ông bạn vàng thân thương của tôi ơi,hãy đừng bưng bô và rửa đít cho chúng nữa Hùng Bá ạ,gớm lắm,kệ bố nhà nó,tội gì làm tay sai không công cho chúng chứ !?

  Trả lờiXóa
 7. Thể hiện ý kiến, kiến nghị là là quyền của công dân, nhưng nó phải được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật chứ không phải là tụ tập, gây rối, ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự ở những trụ sở, cơ quan nhà nước. Do đó khi mà những người này tụ tập như vậy thì đương nhiên lực lượng công an, dân phòng của các địa phương phải giải tán để trả lại sự ổn định trật tự là điều đương nhiên. Không có gì là đáng nói ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 8. sao cái trang này nhiều dơ nhợn viên tóa...???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải công nhận là nhiều thật, mà thấy cái tên xuất hiện nhiều nhất là @Nặc danh này đây, hơn nữa giọng điệu lại không giống nhau chứ, mỗi lần lại một kiểu khác nhau,phải chăng là nhiều người cũng lấy cái tên này và làm cùng vì một mục đích, và họ có tổ chức, mục đích sẵn rồi nhỉ ?? Nghi quá.

   Xóa
 9. Các bạn thấy độ lùng sục của bọn này chưa chúng đi khắp nơi trên đất nước lùng sục thông tin để có cái cớ chống đảng nhà nước ta thực sự mục đích của chúng thì có rõ ràng mà chắc hẳn ai cũng biết và ai đã lập ra cái blog này chắc chắn chủ mưu đứng sau điều khirn đó là Mỹ, bề ngoài chúng như vậy nhưng bề trong chúng vẫn thù ghét chúng ta sau khi chúng thất bại trong cuộ chiến tranh xâm lược VN của chúng. Tập chúng đông người gây mất trật tự an ninh thì CA phải đến giải quyết chứ sao mà các bạn nhìn lại cái tranh người phụ nữ kia xem là già thật hay giả đội cái nón che hết cả mặt rồi, hay đây chỉ là dàn cảnh

  Trả lờiXóa
 10. Vẫn là mấy cái hình ảnh và mấy dòng chữ, chẳng nói lên điều gì cả, mấy cái hình ảnh lại còn cũ rích rồi chứ. Kia là hình ảnh các chiến sỹ công an đưa bà con lên xe đưa về nhà đáy chứ bắt bớ gì ở đây, người ta già rồi, trời thì nắng thế này cứ suốt ngày ngoài đường thì có mà nhập viện à ?? họ không biết gì, được cho tiền thì mới làm những việc như này thôi...

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng bao h CA có hành động như chúng nói cả thứ nhất tại sao CA lại hành động ngay trước mặt người dân như chúng nói để chúng có thể dễ dang có thể chụp hình quay video mà lại trước mặt toàn thể người dân không bao h có chuyện đó, nói cũng phải biết nói chứ nói ngu lắm tác giả bài viết à! những khó khăn thắc mắc của người dân được nhà nước ta rất quan tâm chú trọng giải quyết chứ không như chúng bay nói đâu đừng có cố bôi xấu nhà nước của chúng tao như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Mấy cái hành vi của chúng mày khi nào mới từ bỏ được đây, chúng mày xuyên tạc vừa thôi mấy cái kẻ giả danh dâm oan à. nói thật với cái ông Lê Hiền Đức chứ cái hội dân oan của ông thành lập ra thì có ý nghĩa gì chứ? các ông cứ mở mồm ra là kêu dân oan nhưng liệu rằng các ông oan ở chỗ nào, chúng mày chỉ biết xuyên tạc , chia rẽ dân tộc là giỏi thôi à!

  Trả lờiXóa
 13. Toàn là kiếm mấy cái vớ vẩn , tìm kiếm cơ hội mà phá hoại đất nước, phá hoại tình đoàn kết dân tộc Việt Nam , thật là điên rồ, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân, chống phá Đảng và nhà nước ta! thôi, giải tán cái hội của chúng mày đi Đức ạ, và cũng thôi cái hành động vô nghĩa ấy đi,chả có tác dụng gì đâu/

  Trả lờiXóa
 14. Tóm lại là những hành động của chúng mày cũng chả có cái gì là đóng góp cho dân tộc chứ gì, toàn là hành động như thằng điên thôi chứ gì ?? xuyên tạc, kích động thế đủ chưa ? hội dân oan cái gì khi mà suốt ngày chỉ giữ cái tư tưởng thối nát, lúc nào cũng muốn xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân, chống phá Đảng và nhà nước. Bỏ đi là vừa nhé!

  Trả lờiXóa
 15. Toàn là mấy cái hành vi vớ va vớ vẩn, điều thực sự mà nói là cần lên án hành động của chúng , làm nên cái gì cơ chứ. bản chất của chúng mày cũng chỉ thế thôi sao ? hội dân oan hay là hội tham tiền vậy hả, dân oan dân oan, thế muốn giúp dân sao không có những việc làm thiết thực hơn đi, Kiếm ăn qua sức sống của nhân dân thôi !

  Trả lờiXóa
 16. Để xem chúng mày lừa nhân dân được đến khi nào nhé các nhà dâm chủ , toàn là bịa chuyện, kích động nhân dân thôi, thế thì làm nên cái gì đây ? Đúng là cái bản chất của lũ điên khùng , làm nên cái gì cho đất nước Việt Nam chưa ? bịa chuyện kích động ngừoi dân gây rối trật tự để từ đó nói xấu Đảng và Nhà nước ta. đúng là bà già rồi càng ngày càng lẩm cẩm thì phải bà Đức à!

  Trả lờiXóa
 17. "Sáng nay, một nhóm dân oan phụ nữ tới trụ sở tiếp dân thành ủy Hà nội kêu khóc, kêu cứu, đòi quyền lợi vì bị cướp đất thì bị công an Phường Lý Thái Tổ mang xe thùng tới bắt cho lên xe rồi chở đi đâu chưa rõ." vâng, đây là con bài của đám dâm chủ rởm., chúng nó làm thế này mà chấp nhận được ư ? hành động thực sự là chả nên cái quái gì cả, thế mà cũng đòi làm cái này cái khác, đúng là không xứng đáng !

  Trả lờiXóa
 18. Dâm chủ, dâm oan đâu hết rồi, vào đây mà tranh luận này , nói rõ xem cái mục đích cao nhất của chúng mày là cái quái gì ? những hành động của chúng mày đã góp được ích gì cho đất nước này , hay chỉ toàn là phá hoại cả thôi. Sự thực mà nói thì hành động của chúng mày cũng chỉ thế này là cùng thôi chứ gì !

  Trả lờiXóa
 19. Những hình ảnh của đám dâm chủ này thực sự mà nói là toàn kiếm cớ để mà phá hoại tình đoàn kết dân tộc Việt Nam, cái hành động của chúng thực sự là đáng khinh. Thử hỏi những người dân ngay thẳng quanh năm quen với đồng áng và pháp luật ta chặc chẽ như thế thì làm sao mà có nhiều dân oan được mà gọi lập hội. đúng là Lê Hiền Đức muốn lợi dụng bà con, lợi dụng để mà kích động nhân dân thế là điều hoàn toàn không được !

  Trả lờiXóa
 20. Đã đủ chưa hả mấy nhà dâm chủ, toàn là mấy cái thông tin vớ vẩn thế này thì đúng là không chấp nhận được, chúng mày câu Viw vừa thôi chứ, xuyên tạc quá chúng mày không sợ à : " Dân oan tới kêu cứu tại tiếp dân thành ủy Hà nội bị cho lên xe thùng" Hành động của chúng mày đã giúp được cái quái gì cho đất nước đâu, toàn phá hoại !

  Trả lờiXóa
 21. Mấy cái hành động chả ra cái gì cả, toàn là diễn trò của đám thuê mướn , vì đồng tiền chúng mày có thể làm tất cả, toàn là hành động quá vớ vẩn . Không chấp nhận được cái bản chất của lũ điên như chúng mày nữa, làm được cái gì cho đất nước chưa mà toàn phá hoại như thế hả cái lũ điên rồ kia!

  Trả lờiXóa
 22. Chúng mày yêu nước cái quái gì đây, toàn là đi thuê người làm trò, xem cái áo kia các ngươi tưởng tượng đến cái gì ? Nhục nhã quá đi, bản thân chúng mày thực sự mà nói chỉ toàn là cơ hội vớ vẩn kiếm ăn cả thôi, cũng chả có cái gì hơn cả đâu, sự thật mà nói là điều đó đúng chứ không sai với cái bản thân của chúng mày đâu !

  Trả lờiXóa
 23. Bản thân của những người này có cái gì là oan khuất đâu? đều là bị các nhà dâm chủ giả danh kích động hết cả thôi mà, cơ hội để chúng nó tìm kiếm cơ hội để mà phá hoại dân tộc cả thôi. Đúng là hành động của cái lũ phá hoại này chẳng ra cái gì cả các bạn ạ, thấy nhục thay cho cái lũ phá hoại đất nước !

  Trả lờiXóa
 24. YÊu nước cái quái gì bọn này hả các bạn , toàn là yêu tiền cả thôi, chúng nó toàn là lưu manh cả, thuê người đi làm những cái trò lố, phá hoại đất nước, hành động của đám ăn cướp chứ có cái gì đâu. Chưa chia rẽ được dân tộc là chưa yên đúng không ? hành độngc của chúng nó thì cũng chỉ thế là cùng thôi à. !

  Trả lờiXóa
 25. Khiếu kiện , dân oan cái gì, toàn là thấy có mưu đồ bày sắn của các nhà dâm chủ, dâm oan cả kìa. có những hoạt động chia rẽ, kích động để chống lại chính quyền, chống lại Nhà nước. Chúng ta sẽ loại bỏ những trang tin như thế này. Chỉ nên tin vào những trang tin chính thống của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. Chỉ biết là toàn phá hoại, kích động nhân dân thôi, chả làm được cái gì hơn nữa đâu . Đúng là cái bản chất quá điên cuồng của các nhà dâm chủ, có làm hơn được cái gì đâu. Tất cả mọi người sẽ cùng chung tay góp sức đánh đuổi bọn phản động để xây dựng đất nước ta giàu đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 27. Dân oan hay là lũ rận bán nước, đồng bọn của các ngươi kéo đến chống phá Nhà nước hả rận, chỉ cần nhìn những bức hình kia là biết không rõ nguồn gốc rồi, biết đâu các ngươi lại sử dụng các kỹ thuật số để tạo ra những bức hình ấy để gán ghép quy chụp để nói xấu chính quyền ta, không thì các ngươi lại thuê người đứng rồi các ngươi chụp để viết bài chống phá, mấy cái bài này của các ngươi lỗi thời rồi lũ rận chủ à.

  Trả lờiXóa
 28. Trong thời gian gần đây do bị các thế lực xấu lôi kéo dụ dỗ nên một số người dân đã nghe theo và có những hành động biểu tình chống Nhà nước, chúng ta đều biết Đảng và Nhà nước ta luôn có những chính sách quan tâm đến người dân nên không bao giờ có chuyện nhiều dân oan như thế, người dân hãy bình tĩnh không nên nghe bọn xấu xúi giục và hãy bình tĩnh không nên có những hành động như thế hãy tin vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 29. Thực chất đây chỉ là một hành động tự phát của một số người dân kém hiểu biết mà thôi. VIệc chính quyền cướp đất của người dân thì khó có thể mà tin được. Nếu đất đó không thuộc của người dân mà họ cứ xâm chiếm trái phép thì việc đó cần được xử lí, giải thích rõ cho người dân hiểu được bản chất vấn đề. Đồng thời khuyến cáo bà con không được nghe tin vào những luận điệu xuyên tạc phá hoại của bọn bán nước hại dân các bạn à

  Trả lờiXóa
 30. Những công dân kích động làm loạn như thế này mà không chịu nghe giải thích của những người làm công tác trật tự thì họ phải chịu xử lý như vậy thì không có gì là oan uống cả. Nhiều người dân hiện nay bị một số phần tử phản động kích động, lôi kéo làm lay động tư tưởng nên mới có những hành động như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Thật là lố bịch không thể nào chấp nhận được của những con rận này, thông tin nếu có thật thì cũng là do lũ phản động này kích động người dân, không thì những con người ấy toàn là những tên bán nước được lũ rận các ngươi mua, thuê để biểu tình đòi này đòi nọ, cái chiêu này ai ai cũng biết hết rồi rận à, nghe các ngươi suốt ngày rêu rao mà thấy phát ngán các ngươi quá, tốt nhất là im cái mồm thối chúng mày lại đi rận à

  Trả lờiXóa
 32. Thực chất đây chỉ là một hành động tự phát của một số người dân kém hiểu biết mà thôi. VIệc chính quyền cướp đất của người dân thì khó có thể mà tin được. Nếu đất đó không thuộc của người dân mà họ cứ xâm chiếm trái phép thì việc đó cần được xử lí, giải thích rõ cho người dân hiểu được bản chất vấn đề. Đồng thời khuyến cáo bà con không được nghe tin vào những luận điệu xuyên tạc phá hoại của bọn bán nước hại dân các bạn à

  Trả lờiXóa
 33. Trong thời gian gần đây do bị các thế lực xấu lôi kéo dụ dỗ nên một số người dân đã nghe theo và có những hành động biểu tình chống Nhà nước, chúng ta đều biết Đảng và Nhà nước ta luôn có những chính sách quan tâm đến người dân nên không bao giờ có chuyện nhiều dân oan như thế, người dân hãy bình tĩnh không nên nghe bọn xấu xúi giục và hãy bình tĩnh không nên có những hành động như thế hãy tin vào chính quyền

  Trả lờiXóa
 34. Chỉ biết là toàn phá hoại, kích động nhân dân thôi, chả làm được cái gì hơn nữa đâu . Đúng là cái bản chất quá điên cuồng của các nhà dâm chủ, có làm hơn được cái gì đâu. Tất cả mọi người sẽ cùng chung tay góp sức đánh đuổi bọn phản động để xây dựng đất nước ta giàu đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 35. Dâm chủ, dâm oan đâu hết rồi, vào đây mà tranh luận này , nói rõ xem cái mục đích cao nhất của chúng mày là cái quái gì ? những hành động của chúng mày đã góp được ích gì cho đất nước này , hay chỉ toàn là phá hoại cả thôi. Sự thực mà nói thì hành động của chúng mày cũng chỉ thế này là cùng thôi chứ gì

  Trả lờiXóa
 36. Những hình ảnh của đám dâm chủ này thực sự mà nói là toàn kiếm cớ để mà phá hoại tình đoàn kết dân tộc Việt Nam, cái hành động của chúng thực sự là đáng khinh. Thử hỏi những người dân ngay thẳng quanh năm quen với đồng áng và pháp luật ta chặc chẽ như thế thì làm sao mà có nhiều dân oan được mà gọi lập hội. đúng là Lê Hiền Đức muốn lợi dụng bà con, lợi dụng để mà kích động nhân dân thế là điều hoàn toàn không được

  Trả lờiXóa