Thứ Bảy, 14 tháng 6, 2014

Dack Nong - một tỉnh có chính quyền ăn cướp ?

  Chính quyền Dack Nong bảo kê cho công ty tư nhân cướp đất, đánh dân, công an bắt dân trái luật !

   Dân oan Dack Nong đã gần ba năm nay liên tục bỏ công việc, nằm đường vạ vật để ra Trung ương kêu cứu, yêu cầu chính quyền trung ương xử lý những tội ác, sai phạm mà Dack Nong đã gây ra với dân, thế nhưng đến nay vẫn chưa có bất kỳ động thái nào giải quyết. Thậm chí chính quyền Dack Nong còn man rợ hơn trước, cho công an bảo kê côn đồ đàn áp dân, bắt bỏ tù dân và liên tục đe doạ dân.
   Dân đã bị cướp hết nương rẫy, không còn kế sinh nhai, những người dân từ các tỉnh phía bắc  : Cao bằng, Hà tây, Thái Bình, Hưng yên, Bác giang ...đi kinh tế mới, di cư vào đây khai phá nương rẫy từ khi chưa có bất kỳ công ty nào được sinh ra để làm những việc này, thế nhưng khi nương rẫy đã được dân trồng cao su, trồng hoa màu thì chính quyền cho công an, côn đồ tới cướp, đốt , phá nhà dân , phá cây cối hoa màu để cướp đất, đánh dân như đánh giặc !
   Hiện dân oan Dack Nong cả người già và trẻ em  đang đói khát, ăn chực nằm chờ ngoài trung ương để đòi quyền lợi, tôi sẽ đưa loạt bài về dân oan Dack nong và những tội ác của chính quyền, công an Dack nong trong những ngày tới, có danh sách, tên tuổi cán bộ, công an tham gia chỉ đạo côn đồ đánh dân nhập viện, có clip, hình ảnh đầy đủ để tố cáo ra trước công luận toàn Thế giới. Tên của công ty cướp đất cũng được đăng tải luôn.
 Những hình ảnh và phim về tội ác của chính quyền Dack Nong, công an và côn đồ phối hợp cướp đất, phá hoa màu, đánh dân :

Tên công ty cướp đất.


Pháp nhân của công ty cướp đất : Chủ doanh nghiệp : Nguyễn Thị Hồng Hà, địa chỉ : 124/19A Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình.

Công an và côn đò đánh dân đổ máu

Phá nhà dân

Cày nát hoa màu

Chặn dân đi bán nông thổ sản

Cảnh Dack Nong bảo kê cho công an, côn đồ của công ty tư nhân phá hoại cây trồng, hoa màu của dân


Nhận đơn nhiều lần chưa ai xử lý

Họp xong lại bắt người bỏ tù trái phép.
Huyện đá bóng cho tỉnh

Tỉnh đá bóng cho công an

 Cướp đất tại Gia Nghĩa Dack Nong


  Còn nhiều hình ảnh và clip về cảnh cướp đất, đàn áp dân Dack Nong sẽ được tôi đăng tải tiếp, danh sách cán bộ và công an  - có đầy đủ họ tên, số thẻ ngành -  đã tham gia cùng côn đồ cướp đất cũng sẽ được đăng tải.
  Đề nghị các hãng thông tấn và cộng đồng mạng cùng lên tiếng tố cáo các tội ác và sai phạm của chính quyền Dack Nong đã gây ra đối với nhân dân Dack Nong, đưa ra ánh sáng những tên công bộc ăn cơm dân mà phản dân hại nước.

32 nhận xét:

 1. Lãnh đạo VN giàu hơn lãnh đạo Phương Tây rất nhiều, nhưng họ sống khổ lắm các bạn. Nè mua nhà đất cũng không dám đứng tên, mà mua lén lút nữa chứ, ăn uống cao sang nhưng cũng lén la lén lút, nói tóm lại làm cái gì cũng rụt cổ cả các bạn. Khổ nhất là con cháu dâu rể chưa chắc gì kính trọng họ- điều này làm họ đau nhất các bạn. Có con cháu dâu rể nào lại đi "kính trọng" cha mẹ ông bà " tham ăn hốt uống" bao giờ- nhất là sống chỉ biết luồn cúi nịnh nọt ăn cắp đem tiền về cho gia đình bao giờ.

  Trả lờiXóa
 2. Khi U50, U60, U70,U80 chết hết thì VN mới mong không còn là " vùng trũng của Đông Nam á". Vậy thì các U này có suy nghĩ gì? Tôi nghĩ nên làm lớn chuyện rồi "thương lượng" với Tàu để kiếm chác NDT, USD rồi cùng con cháu biến khỏi VN là ổn nhất. Ô nhiểm môi trường, thực phẩm độc hại, không thượng tôn pháp luật coi chừng con cháu quý vị như Bầu Kiên, Minh Phụng nha. Có ai tin con cháu dâu rể của Trọng Lú " trọng" hắn không quý vị- hay chỉ là coi khinh hắn mà hắn không biết!

  Trả lờiXóa
 3. Hán gian nằm ở trong đảng cộng sản nhiều lắm, họ bất chấp cả đạo lý , luồn cúi đê hèn để đem tiền về cho gia đình họ, nhưng gia đình họ có "kính trọng" họ không ta, hay là chửi thầm trong bụng, xấu hổ trong lòng mà không nói ra đó thôi.
  Đảng cộng sản tạo ra là để ăn chia mà, nên họ đều vì tư lợi sẵn sàng bán cả Nước- Tàu nó hiểu điều này lắm,, Ải Nam Quan Thác Bản Giốc đâu phải ký cho không đâu các bạn- phải có "lại quả" chứ. Hỏi gia đình ông Đổ M, Lê K P là biết liền. Cha Mẹ có thể dấu người ngoài chứ làm sao "qua mặt" được con cháu gia đình họ chứ, không biết họ có nhục không.

  Trả lờiXóa
 4. chúng mày nói còn nhiều hình ảnh và clip về cảnh cướp đất sao chúng mày không đang hết lên hay chỉ có vài cái giấy tờ vớ vẩn chúng mày xuyên tạc tạo nên chúng mày đang lên để nói xấu chính quyền và công an, chúng mày nói dân ba năm nay di kêu oan thế thì họ sống bằng gì, chúng mày đừng có xuyên tạc nói xấu chính quyền nũa sẽ không ai tin chúng mày đâu vì người dân Việt Nam luôn tin yêu vào Đảng và nhà nước và Đảng nhà nước cũng luôn có chính sách quan tâm đến người dân nên không có chuyện nhiều dân oan như thế chỉ một số người dân do hiểu biết kém nên bị chúng mày lôi kéo thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những bức ảnh kia chỉ thấy được rằng, nhà cửa bị đổ, ruộng vườn xác xơ chứ có biết lý do là gì đâu? Các người đừng đăng mấy cái ảnh kia lên rồi nói lung tung, bịa chuyện nói xấu chính quyền nhà nước. Còn những giấy tờ kia thì thiếu gì cách làm giả, nên chúng cũng không thể nói lên điều gì được cả, nếu những giấy tờ này là thật và nó chứng tỏ được điều gì thì các người có thể mang chúng làm chứng cứ, đi kiện chứ ở đây nói thì chứng tỏ giấy tờ kia không là gì cả.

  Trả lờiXóa
 6. Đâu có thấy cảnh công an đánh người dân, hay đập phá nhà dân đâu, zận chủ các người đừng nói bừa, những bức ảnh kia đâu có nói lên điều gì, cả những giấy tờ kia cũng vậy, không thể chứng minh được điều mà zận chủ các người bịa ra. Nếu việc công an cướp đất, đánh dân như thế kia có thật thì đã tràn ngập trên các báo rồi chứ không phải chỉ có mỗi tờ báo mạng này đăng tin đâu, và có lẽ người dân cũng đã có những hành động để kêu gọi giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
 7. Lại bịa chuyện nữa rồi zận chủ, chỉ dựa vào những bức ảnh kia thì các người bịa chuyện thế nào chả được với những ngôi nhà và ruộng vườn kia thì nếu không phải là công an làm thì các người cũng có thể viết được thành khủng long làm, hoặc người ngoài hành tinh làm, vì thật sự chẳng cần thấy ai làm mà chỉ thấy hậu quả là cũng có thể nói bừa ra người làm. Vì chẳng có cái ảnh nào thấy có dáng công an mà cũng nói được là công an đáng người rồi công an phá nhà phá ruộng của dân, đúng là chỉ có zận mới nói được thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nói thật chứ mấy cái blog vớ vẩn kiểu này thì nên dẹp hết đi, đường có suốt ngày dựng chuyện vớ vẩn như thế này ở đây nữa, suốt ngày chỉ biết xuyên tạc, chỉ biết làm cho người dân hiểu sai về chính quyền về pháp luật, nếu các vị thực sự là yêu nước thì các vĩ hãy giúp người dân nhận ra đâu đúng đâu sai đi đằng này các vị đã hại người dân, đẩy người dân và cho người dân lún sâu hơn vào sai trái của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, nên dẹp hết cm chúng nó đi. Làm dân hoang mang, hiểu sai về chính quyền. Trong đó đa phần là đồng bào dân tộc, cuộc sống khó khăn nhận thức kém. Tung tin này ra dân phẫn nộ không đáng. Mọi chuyện làm ăn kinh tế nếu không giảng giải dân hiểu thì rất khó được lòng dân. Mà những bài báo như thế này nói không thành có, đổi trắng thay đen. Chung quy lại mục đích của chúng cũng là gây loạn

   Xóa
 9. Nói chung là có 2 vấn đề mà tôi nghĩ chúng ta cần nói ở đây, đầu tiên và quan trọng là vấn đề người dân ta kém hiểu biết về pháp luật cái này một phần cũng do chính quyền chưa tuyên truyền hết mức, dẫn đó người dân bị xử thì cứ nghĩ mình là oan sai, thứ 2 đó là vấn đề một số kẻ muốn chống phá nước ta chúng lợi dụng những người dân như thế này để hạ bệ uy tín của chính quyền ta và làm cho tình hình rối loạn

  Trả lờiXóa
 10. Nói thật là cái blog danoan này chẳng thấy thể hiện sự oan uổng của nhân dân đâu mà toàn thấy những tên bán nước ăn không ngồi dồi được lũ tư bản nó cho những đồng USD để bại ra đủ thứ chuyện để chống phá Việt Nam ta mà thôi, nào là nói xấu cán bộ lãnh đạo rồi Đảng và nhà nước, giờ thì nêu ra đủ mọi chuyện để chống phá, và sự việc này của chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận thấy được sự gian xảo trong bài viết đó đều nhằm mục đích chống phá nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn thấy mấy cái hình ảnh mà thấy nực cười quá, không biết tác giả bải viết này kiếm đâu ra mấy hình ảnh này mà hay thế, chém gió rất siêu.Nói dối cũng phải thật một tí chứ, nếu là công an cướp đất, phá nhà của dân thì sao không chụp ảnh có cả công an đang phá nhà ở trong đấy, mấy cái ảnh cũ rích từ bao giờ rồi lôi ra mà chém gió không thấy ngại à ?

  Trả lờiXóa
 12. Chính quyền được thành lập ra là để phục vụ cho cuộc sống của nhân dân, giúp cho nhân dân có cuộc sống ngày càng ấm no hơn, bình yên hơn. Những luận điệu của bài viết này không có căn cứ xác thực, chỉ đưa ra được những bức ảnh không có nguồn gốc chẳng chứng minh được gì đâu tác giả phản động à. Hãy nhìn vào thực tiễn mà phát ngôn cho tử tế.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy cái tên lợi dụng cái này cái nọ để chém gió , phá hoại đất nước đó thực sự là điều không thể, Vào đọc cái bọn rận chúng nó viết trên danoan2012 mà cảm thấy chúng nó xuyên tạc và bịa đặt đến mức khủng khiếp, bản chất cảu chúng chỉ là chia rẽ tình đoàn kết dân tộc thôi các bạn !

  Trả lờiXóa
 14. Mấy cái chiêu trò của lũ du côn., phản động bán nước, hành động của chúng nó thực sự là quá kinh tởm. Không hiểu chúng nó lấy cái thông tin và những hình ảnh đó ở đâu mà có thể xuyên tạc như vậy được.Nhưng chúng có làm thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng bao giờ làm cho người dân tin đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Hành vi chia rẽ này là nằm trong khối âm mưu thâm độc của chúng nó, hành động đó là điều không thể , bản chất của chúng mày đúng là không xứng đáng. blog dân oan toàn đăng những bài xuyên tạc lếu láo thiếu tính xác thực nhằm mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. Một cái trang chuyên đi kích động, chia rẽ tình đoàn kết dân tộc, chúng nó đang làm cái quái gì đấy , Hành động của chúng mày chỉ lợi dụng người dân thế này thôi sao ? nếu như những người này muốn làm lợi cho đất nước thì hãy chấn chỉnh lại việc đăng tải thông tin thiếu tính xác thực đi/

  Trả lờiXóa
 17. "Dack Nong - một tỉnh có chính quyền ăn cướp ?" Ngôn từ của lũ phản động , lũ giặc ăn cướp , chia rẽ dân tộc là đây sao ? chúng mày xem chúng mày có xứng đáng không mà có những hành động như thế cơ chứ, sự thực là mấy cái hành động vớ vẩn quá đi mấy nhà dâm oan giả danh à ,

  Trả lờiXóa
 18. Với cái cách nhìn nhận của các nhà dâm chủ , dâm oan thì hành động này chúng nó chỉ mang tính kích động, chia rẽ tình đoàn kết dân tộc mà thôi . Cái bloger danoan2012 kia chuyên viết những bài viết xuyên tạc và bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước Việt nam, với những cách làm đó đúng là chúng mày hoàn toàn không xứng đáng thật!

  Trả lờiXóa
 19. kÍCH ĐỘNG TRONG NHÂN DÂN , làm đủ trò đúng là cách hành xử của đám dâm oan giả danh chúng mày, xứng đáng làm sao được, cách đó chắc là chỉ chúng mày mới có thôi à . Chúng mày có giỏi thì ra đối mặt ngoài thực tế ấy , xem chúng mày nói được cái quái gì đây !

  Trả lờiXóa
 20. Với cái cách làm của đám dâm oan giả danh thì đúng là quá đáng thực sự , hành động của chúng mày chả nên cái quái gì cả, chúng mày cứ chia rẽ dân tộc ra làm nhiều phần thế làm gì hả ? mà thực sự là chúng mày cũng không nên, những hành vi và việc làm của chúng mày giống như kiểu lũ súc vật ấy.

  Trả lờiXóa
 21. " Chính quyền Dack Nong bảo kê cho công ty tư nhân cướp đất, đánh dân, công an bắt dân trái luật" bố mấy cái tên thừa công rồi nghề, ngồi gõ bàn phím xuyên tạc, đúng là điên không chịu nổi , hành động của chúng mày cũng chỉ là thế này thôi sao ?? bản chất của chúng mày chả khác gì lũ chó dại!

  Trả lờiXóa
 22. Cái bản chất của chúng mày là đây ? Hành động của chúng mày là đây , chỉ thế này thôi sao ?? hành động của chúng mày đúng là chả ra cái quái gì cả, những tên đầu đường xó chợ, chuyên đi xuyên tạc phá hoại đất nước , chúng mày làm thế chắc là bổng lộc lớn lắm nhé!

  Trả lờiXóa
 23. Những việc làm và hành động của chúng thực sự là khiến chúng ta phải lên án, cái bản chất của chúng nó đúng là toàn đi xuyên tạc thế thôi sao ?? chúng nó có xứng đáng là công dân nước Việt nữa hay không ? cái bản chất đúng là quá chó má, hỡi các nhà dâm chủ, chúng mày nhìn lại bản thân đi !

  Trả lờiXóa
 24. Bộ mặt thật của đám dâm oan giả danh là đây , chúng nó toàn xuyên tạc phá hoại đất nước, chia rẽ dân tộc , liệu rằng chúng làm như thế thì có ý nghĩa quái gì cơ chứ?? Chúng mày làm như vậy có xứng đáng là con người không . Gọi chúng mày là rận, lũ ma quỷ cũng chả sai đâu !

  Trả lờiXóa
 25. Với cách nhìn nhận của chúng mày đúng là cái gì cũng sai cả, thế có xứng đáng không hả mấy cái tên rậm long mu kia, sự thật đã bị bóp méo, bọn rận kia tưởng như thế là chúng có thể đạt được mục đích của chúng nhưng ko bao giờ chuyện đó có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 26. Hành động của đám dâm chủ , chuyên đi xuyên tạc , phá hoại đất nước, cách mà chúng nó làm đúng là hoàn toàn không xứng đáng tí nào cả. Blog này chuyên có những hành động phá hoại như thế, tình đoàn kết dân tộc còn đâu. nhìn nhận lại đi nhé, cái bản chất của lũ phá hoại dân tộc!

  Trả lờiXóa
 27. VỚi những cách hành xử như mấy nhà dâm chủ, dâm oan giả danh thì khi nào cho nó tiến bộ được đây ? đúng là những hành vi phải nói là toàn vớ vẩn hết mức, chia rẽ nhân dân với chính quyền, bản chất của những loại như chúng mày chỉ đi tìm cách mà đớp của người khác thôi, chả làm nên cái trò trống gì đâu. Đúng là rồ thực sự./

  Trả lờiXóa
 28. Với cách nhìn nhận chung hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được bản chất của các nhà dâm chủ đang ngày càng lếu láo, lợi dụng cái này cái khác để mà chia rẽ dân tộc, với cái bản chất đó chúng ta cần hết sức cẩn thận các bạn ạ . thật đáng khinh.thật nguy hiểm nếu chúng ta không sáng suốt nhìn nhận rõ những âm mưu thủ đoạn thâm độc của chúng./

  Trả lờiXóa
 29. Chính quyền Dack Nông không hề có những việc làm như đám dâm oan giả danh xuyên tạc, chúng nó thật sự là điên khùng khi có những hành động như thế này . làm sao mà cái bản chất của chúng nó có thể như thế được cơ chứ, hành động đó đúng là vấn đề cần nhìn nhận các bạn ạ !

  Trả lờiXóa
 30. Hỡi các nhà dâm chủ, các anh nên nhìn lại vấn đề đi , đừng bao giờ có những hành động điên rồ như thế , chả làm nên cái quái gì đâu ? cái gì mà chính quyền Dack Nông cướp với chả không ? qua miệng lưỡi của chúng mày nhào nặn thì cái gì cũng thành vấn đề lớn cả thôi à!

  Trả lờiXóa
 31. Những tỉnh tây nguyên là các tỉnh khó khăn, vùng sâu vùng xa. TÌnh hình kinh tế phát triển ì ạch và lâm nghiệp là chính. Trình độ dân trí cũng không cao nên nhận thức của người dân về vấn đề chính trị k được tốt lắm. Vấn đề của họ là có cơm ăn có việc làm. ĐÚng đó cũng là trăn trở của quốc gia. Những khó khăn đó càng khó khăn hơn khi mà chỉ một tin như thế này tuồn ra thôi cũng đủ làm bà con phẫn nộ,, chưa biết đúng sai. Mà càng khổ hơn nữa khi những tin nhăng cuội từ bọn này phát tán để gây rối. Bắt hết lũ này đi

  Trả lờiXóa