Thứ Ba, 3 tháng 6, 2014

Kẻ nào hèn, kẻ nào bán nước ?

    Trong khi giặc Tàu đang xâm lược biển đảo của chúng ta thì những người đứng đầu Quốc gia nói gì ?
- Thủ tướng nói : " chúng ta không đổi tình chủ quyền biển đảo , chủ quyền Đất nước với tình hữu nghị viển vông ", tuy nhiên ông ta lại cho các tổng đài nhắn tin đến từng người dân là không đi biểu tình phản đối Tàu cộng, không để kẻ khác " lợi dụng lòng yêu nước :...rất khó hiểu và khó lí giải ông ấy là kiểu người gì ?
Anh em cộng sản đã chửi nhau : cờ búa liềm đả đảo cộng sản Tàu ở sứ quán Tàu tại Hà nội.

- Bộ trưởng Tẹt Xám Xanh sau khi chém gió cho rằng : " ta và Tàu, hai quốc gia vẫn có mối quan hệ bình thường" trong khi hàng ngay tàu mang máy bay tàu chiến sang  biển đảo ta gây hấn, đâm hỏng tàu cảnh sát biển, đâm chìm tàu cá của ngư dân ta !
- Đại biểu Quốc hội xứ Thanh : " chúng ta quyết không chịu nhục, không chịu hèn, không đẩy ngư dân ra làm lá chắn sống ..." nhưng đại biểu này không ủng hộ thông qua luật biểu tình mà Quốc hội đang nợ, đang chây ì, có ý định bùng chạc với nhân dân.
VV và vv...
 Thế đủ biết kẻ nào hèn, kẻ nào nhu nhược, kẻ bào bán nước - chưa kể ra cái hội nghị Thành đô 1990 với vai trò của ông Đồng, Linh, Mười....như báo mạng đang đưa lên khắp nơi. Còn dân thì sao ?
 - Biểu tình khắp nơi, biểu tình lớn, biểu tình nhỏ, biểu tình ngày, biều tình đêm....bằng mọi hình thức để thể hiện rõ thái độ của dân trước nguy cơ mất nước, biển đảo đang bị giặc Tàu xâm lược.

Tàu cộng cút khỏi Việt nam ! thật là nhục khi bị dân nước khác đuổi như thế.

Có Đất nước nào có các giáo sư tiến sỹ phải xuống đường để biểu tình giữ biển đảo ? ( tên an ninh mặt nhăn trong đám phá biểu tình của nhân dân)

- Dân oan cũng đã chia sẻ thời gian, nửa để đòi đất, nửa đòi nhà nước bảo vệ biển đảo, thật khốn nạn, đã đóng thuế nuôi nhà nước mà đất ở cũng mất, nay biển đảo cũng bị giặc xâm lược mà đảng câm như hến, đầu đảng là ông Trọng bị băt cóc đi đâu tháng nay không há miệng ra câu nào.
 Thực ra ai cũng hiểu rằng nhiều cựu quan chức im như hạt thóc chỉ bởi vì họ há miệng mắc quai, trước kia ôm thằng bạn vàng năm nào nó cũng cho sang đãi tiệc, chơi gái ở Điếu ngư đài, cho quà cáp tiền bạc, gửi vào tài khoản chưa biết chừng ( lưu lại clip và số tiền gửi, ngày gửi...) giờ mà ha miệng ra nó thò ra thì sẽ không biết chạy đâu ?

 Bảo sao hiện tình đang rối như canh hẹ, ông nói gà bà nói vịt, dân chúng ngơ ngác hết bổ ngửa lại bổ sấp trước phát ngôn của đủ các thể loại người khoác áo lãnh đạo, thật khốn nạn !

49 nhận xét:

 1. Kẻ nào mới chính là kẻ bán nước, kẻ nào mới là kẻ đang chống đối chính quyền, kẻ nào mới là kẻ đã và đang có những hành vi gây chia rẽ đoàn kết dân tộc, làm cho sức mạnh dân tộc suy yếu? Kẻ nào? chính là những tên dân chủ, những tên viết ra cái bài này. Luôn đi đổ lỗi cho người khác nói người khác bán nước, nói người khác hèn... nhưng thực tế thì sao, chính các người mới chính là những kẻ bán nước thực thụ, những kẻ hèn nhát nhưng cái mồm thì lúc nào cũng oang oác làm ra vẻ ta đây cao thượng, anh hùng lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân Dân Tệ là giải quyết mọi chuyện- thằng nào mà không "Tham ăn". Tình báo gián điệp Tàu là bao la- thằng nào mà không vì tư lợi. Hãy cứ "bán tin tức" cho Tàu rồi đem vợ con đi xứ khác sống là ổn nhất, nước VN không an toàn cho chính con chaÚ QUÝ VỊ : ô nhiểm môi trường, thực phẩm độc hại, pháp luật không có chỉ có luật rừng. Quý vị làm giàu rồi con cháu quý vị coi chừng như Bầu Kiên, Minh Phụng.

   Sống mà chẳng làm được điều gì có ích cho bản thân,gia đình và cộng đồng thì có thêm ..n ngày đi nữa cũng chỉ là sống 'thực vật' mà thôi?

   Xóa
  2. Bạn nặc danh này đang nói về mình phải không nhỉ ???????? "Hãy cứ "bán tin tức" cho Tàu rồi đem vợ con đi xứ khác sống là ổn nhất" - có lẽ bạn đang liên tưởng đến việc mấy nhà rận chủ các vị bán tin tức cho sếp Việt Tân nhỉ. "Sống mà chẳng làm được điều gì có ích cho bản thân,gia đình và cộng đồng thì có thêm ..n ngày đi nữa cũng chỉ là sống 'thực vật' mà thôi?" - cái này thì khỏi nói rồi, các vị làm được cái gì cho đất nước, ngoài việc chỉ biết nhận tiền và đi sủa thuê cho Việt Tân vậy, sủa những câu logic đến nổi thằng con nít nó đọc nó còn muốn cười vào mặt. Tôi nghĩ cỡ các vị thì nên chết luôn đi, sống thực vật làm gì cho nó tốn thuốc nhà nước.

   Xóa
  3. Vâng, những phát biểu rất hùng hồn và thể hiện đầy tính nhân văn và yêu nước của một bạn Nặc Danh (người là ai cũng biết là ai đấy). Nào là "bán tin tức cho Tàu", "dắt con cháu đi nước khác sống", "ô nhiễm môi trường, thực phẩm độc hại - ồ, chắc mấy cái này chỉ Việt Nam mới có", "pháp luật không có, chỉ có luật rừng" - tôi nghĩ với cái bọn chống phá như các vị thì pháp luật là cái gai trong mắt là đúng rồi. Đếm đây thôi, khỏi bàn nữa, vậy là thấy đủ lòng yêu nước của một nhà rận chủ rồi. Vậy mới nói, cái ngữ bọn rận chủ các vị thì chỉ có phán mồm chứ, có mà giữ nước cái gì?

   Xóa
 2. Kẻ bán nước,kẻ có hành vi gây chia rẽ đoàn kết dân tộc,làm cho sức mạnh dân tộc suy yếu;kẻ đó chính là các dư luận viên,cụ thể là man super 10:16 ngày 03 tháng 06 năm 2014 .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ bán nước thì là quá rõ còn gì.đó là cái lũ rận bám đít kia,những kẻ chuyên đi sủa thuê để nhằm kiếm được những miếng xương của đám lông mu,nhưng với chúng chẳng có cái sự việc nào là chúng không thể xuyên tạc được cả,nhân dân Việt nam luôn tuyệt đối trung thành và tin tưởng tuyệt đối với chủ trương và đường lối của Đảng,và để giải quyết cái vấn đề tranh chấp này không phải là ngày một ngày hai được,nó đòi hỏi chúng ta cần phải tỉnh táo và cũng cần phải khôn khéo nữa,chúng mày không biết gì thì đừng có mà nói nữa.

   Xóa
 3. việc thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phát biểu " chúng ta không đổi tình chủ quyền biển đảo , chủ quyền Đất nước với tình hữu nghị viển vông " là hoàn toàn ý nghĩa, thiết thực chứ có đối nghịch gì với việc nhắn tin đâu chứ. Nhắn tin là để gười dân là không đi biểu tình phản đối Tàu cộng, không để kẻ khác " lợi dụng lòng yêu nước mà chống đối nhà nước, đập phá công xưởng hay đánh đập công nhân TRung Quốc như họ đã làm tại hai tỉnh Bình Dương và Hà Tĩnh. Như vậy là không những chúng ta không chống được giặc ngoài mà còn để thù trong hoành hành

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chống cái đéo gì ? trong lúc ngư dân cự phách bám biển , các chiến sĩ ta phải cầm cự chống giặc đánh đuổi, húc tàu, phun nước thì ông tướng tư lệnh quân đội Khùng quang Thanh đi tuyên bố tại hội nghị Sangrila:
   ''“Quan hệ giữa Việt Nam và nước bạn láng giềng Trung Quốc, về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông nên đôi khi cũng có những va chạm gây căng thẳng như sự việc ngày 1/5/2014”.
   Giặc hành động xâm lược rỏ ràng với máy bay tàu chiến mà ông gọi là vài va chạm.
   Một bên thì cứ than trách nước yếu nhưng lại đi tuyên bố thêm rằng :“Những vấn đề có liên quan đến hai nước thì cần giải quyết song phương” !!! Mơ viễn vong à, nếu đã yếu mà đòi ở một mình thì nó nuốt luôn chứ mong chúng thương ư ? bằng nước bọt nài nỉ van xin lòng thương xót của kẻ thù.
   Nước yếu thế sao ngày trước đánh anh em miền Nam, đánh Mỹ lại hăng máu thế ? thề đốt cả trường Sơn, đánh cho cả Tàu và Sô Viết (như lời Lê Duân ) Với trang bị vũ khí tối tân của Liên xô Trung Quốc và phe XHCN, họ đã phát động cuộc chiến "Ý thức hệ Cộng Sản một mất một còn" suốt 21 năm đẫm máu . Phe VNCH có 250 ngàn chết,Hoa Kỳ 58 ngàn binh sỹ thiệt mạng. Trong khi phe CS đã hy sinh tới 1 triệu 100 ngàn sinh mạng Bộ đội ( Tổng số chết: ~1.101.000 gấp 4 lần phe Miền Nam ) chưa nói đến nhân dân. Một cái giá quá đắt .Có thể nói rằng HCM đã xài máu đồng bào mình không tiếc thương như xài bạc giả .

   Xóa
  2. Bài phát biểu của ông tuớng tổng chỉ huy quan đội đã làm mất sức mạnh câu nói của ông Dũng rồi. Một tướng với chức vụ bảo vệ đất nước mà lại mếu máo khom lưng trước giặc, lại đi nói ngược lời thủ tướng. Đây là phản động! quân đội này phi chính phủ à? trên bảo dưới không nghe ? Nội bộ không đồng nhất cùng một tiếng nói. Lâu nay các ông bộ chính trị nín thin thít thì đây quả là lời tuyên bố của mấy ông qua mồm ông tướng hèn nhất lịch sữ VN

   Xóa
  3. Nặc danh:Có thể nói rằng bài phát biểu của tướng Phùng Quang Thanh đâu có gì sai chứ, bạn nên biết rằng hiện tại nền kinh tế của nước ta cũng đang phụ thuộc không ít vào bọn Khựa chính vì vậy việc đối đầu trực tiếp với chúng là chuyện không nên. Cái gì hợp tác phát triển thì hãy cùng hợp tác để phát triển, còn vấn đề gì tranh chấp thì hãy tranh chấp, quyết liệt phản đối, đó là sự khôn khéo đấy bạn à

   Xóa
  4. Ai bán nước thì chúng ta đều rõ cả rồi, đó chính là những kẻ cứ ra rả suốt ngày là Đảng là chính quyền thế này thế kia. Những chính sách của ĐẢng đưa ra là đúng đắn là phù hợp nhưng chúng luôn tìm cách bóp méo sự thật để chống phá cách mạng ta. Vậy những kẻ đó có gì mà yêu nước đâu, chúng chỉ vì những đòng tiền bẩn thỉu của các thế lực thù dịch, bọn phản động mà bán rẻ đạo đức của mình mà thôi

   Xóa
  5. Hãy nhìn cái bọn NO U FC mà xem, yêu nước cái quái gì bọn chúng chứ, Tôi còn nhớ trong đợt tuần hành trước đây trong khi nhân dân trong cả nước đang lên tiếng hô hào phản đối trung quốc thì cái bọn này lại tự nhiên vác mấy cái khẩu hiệu đòi thả tự do cho Bùi Hằng cho cái tên Lê Quốc Quân bán nước hại dân chứ, Điều đó thật nực cười và phi lí. Vậy giờ đây ta đã biết ai mới là kẻ bán nước rôi đấy

   Xóa
  6. Vấn đề giải quyết việc trung quốc có những hành động ngang ngược như hiện nay là điều không hề dễ dàng, Đảng Nhà nước ta cần đề ra các chủ trương đúng đắn, kịp thời, khéo léo mới được. Bạn nên nhớ rằng hiện nay trung quốc là đối tác lớn của VIệt Nam. Vì vậy việc hợp tác với chúng trên các lĩnh vực khác vẫn nên tiến hành bình thường, còn đấu tranh với chúng trên biển vẫn phải quyết liệt

   Xóa
  7. Tác giả đang có cái nhìn sai lệc về các vấn đề rồi đó nghe, hèn với giặc sao? Hoàn toàn không có chuyện đó đâu bạn à, mà đó chính là sự khôn khéo của Đảng nhà nước ta bạn à. Hèn với chúng mà có đến mấy chục tài của ta kiên quyết bám biển để bảo vệ chủ quyền biển đảo của mình à, dù chúng có phun vòi rồng, dù chúng có đâm nhưng chúng ta vẫn không hề né sợ đấy thôi. Hiện tại Việt nam ta đang kiên quyết đấu tranh với chúng bằng các biện pháp hòa bình

   Xóa
  8. Trả lời @ Lon Ton: Phát biểu của tướng Lê Mã Lương đúng bản chất sự việc, hơn hẳn những lời ú ớ của tướng Thanh.
   Tướng Lê Mã Lương: Chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận việc Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển chủ quyền của Việt Nam, vi phạm luật pháp quốc tế về chủ quyền biển đảo, ngoài ra đó còn là hành vi xâm lược chứ không phải là tranh chấp lãnh thổ. Chúng ta cũng không thể nhìn nhận Trung Quốc như anh em trong một gia đình để giải quyết mâu thuẫn kiểu gia đình bởi trong quan hệ quốc tế không ai đề cập mâu thuẫn quốc gia như mâu thuẫn gia đình. Hơn nữa, đến thời điểm này, chúng ta không nên tin vào tình cảm hữu nghị, tốt đẹp của Trung Quốc..

   Xóa

  9. Choáng váng!

   Đến thời điểm hiện tại, Đảng Cộng sản Việt Nam vừa bị Bắc Kinh “tặng” cho hai cú đánh hiểm hóc, rất khó để gượng dậy trước Nhân Dân cũng như trong con mắt thế giới. Đó là:

   - Sự trơ lỳ của Bắc Kinh sau khi đưa giàn khoan HD981 xâm phạm chủ quyền Việt Nam; Bắc Kinh đã từ chối gặp gỡ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, cũng như từ chối các cuộc đối thoại. Đường dây nóng được lập giữa nhiều ban ngành của hai bên, lúc này như không hoạt động, do phía Bắc Kinh coi thường Việt Nam mà không thèm nhấc máy.

   - “Công thư Phạm Văn Đồng”, mà lần đầu tiên, một trong những người đại diện cho giới “sĩ phu Bắc Hà”, ông Nguyễn Khắc Mai, lên tiếng và gọi đó là: “rất phản động”, “Một công hàm có tác hại phản quốc phải hủy bỏ” (4).

   Rồi đây, Bắc Kinh sẽ đưa ra nhiều bằng chứng khác nữa, trong số đó có thể là những cam kết tại “Hội nghị Thành Đô” (9/1990), mà đến hôm nay, “Hội nghị” này chỉ có số rất ít người Việt mới biết được. Rất có thể, Bắc Kinh sẽ tạo ra mâu thuẫn, khiến cho hai bên đối đầu và tạo cớ để “dạy cho Việt Nam một bài học nữa” trong thời gian tới, nhằm thể hiện sức mạnh, cũng như chuyển mâu thuẫn nội bộ ra ngoài.

   Nếu như có lòng tự trọng, thì không chỉ người riêng đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam, mà cả tập thể Bộ Chính trị biết sẽ phải làm gì. Chúng ta hy vọng như thế!

   Trong một bài viết đầy tính ẩn dụ, có tựa đề “Trò chuyện với cố vấn của Putin” (5), đăng trên Bauxite Việt Nam, ngày 05/6/2014, tác giả Nguyễn Đình Cống, viết:

   “… Nếu không biết kịp thời từ bỏ Mác và cộng sản mà cứ quyết tâm đeo bám thì chỉ có thể trở thành tay sai, lệ thuộc vào Trung Quốc, biến đất nước thành chư hầu của Trung Quốc, sẽ ngàn đời mang tội với dân tộc”.
   Nguyễn Hưu Quý

   Xóa
  10. Đảng đã "giao cho TQ quản lý Hoàng sa" ! phỏng vấn bà Bảy Vân, vợ của TBT Lê Duẫn

   https://www.youtube.com/watch?v=1dcHhZPUm7s

   Xóa
  11. Nặc danh: Bạn đã nhầm to rồi đấy bạn à. KHong phải Đảng Cộng sản giao Hoàng Sa cho bọn Khựa quản lí như bạn nói. Mà thực chất đó là do bọn VNCH bán nước hại dân đã dâng hiến đảo HOàng Sa cho bọn Khựa đấy. Vào cái ngày bọn Khựa xâm chiếm Hoàng Sa thì bọn VNCH đã không làm gì cả, trong khi bọn chúng có đủ lực lượng phương tiện như máy bay, tàu chiến chứ. Đúng là bạn đã hiểu nhầm vấn đề rồi đấy

   Xóa
  12. Nặc danh: Nếu bạn không tin tưởng vào chế đọ vào đất nước này thì hãy cút sang nơi khác mà sống nhé,còn nhân dân VIệt Nam ta luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của ĐẢng này. Trong cuộc chiến đấu với bọn Khựa trên biển đông thì đảng ta không hề hèn nhát như bạn nói dâu. Hèn nhát mà lại đấu tranh quyết liệt với chúng cả tren thực địa và trên phương diện ngoại giao như vậy à

   Xóa
  13. Xin thưa với bạn nặc danh rằng toàn ĐẢng toàn quân và toàn nhân dân VIệt NAm đã và đang quyết tâm hét sức mình đẻ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc VIệt Nam thân yêu. Làm gì có cái chuyện Đảng Nhà nước ta hèn nhác với địch cơ chứ. Tuy nhiên chúng ta cũng nên chú ý một điều là Trung Quốc là đối tác kinh tế lớn của nước ta trong giai đoạn hiện nay, chính vì vậy việc dấu tranh với chúng cũng cần khôn khéo linh hoạt các bạn à

   Xóa
  14. Nặc danh Bạn đã lầm tưởng rồi đấy nặc danh à. Hoàng sa đã bị bọn Trung Quốc xâm chiếm, đó là điều mà chúng ta thấy được. Nhưng nhân dân ta mất Hoàng sa không phải vì Đảng mà là do cái chế độ VNCH thối nát trước dây đã khiến cho nhân dân ta mất đi chủ quyền đối với quần đảo này. May mà nhờ có Đảng mà nhân dân miền NAm thoát khỏi cái chế độ VNCH bán nước hại dân đó

   Xóa
  15. Này Kha Nguyễn ơi, khổ quá , có ai hiểu nhầm đâu ! Chính bà bảy Vân vợ của Tổng Bí Thư Lê Duẫn nói chứ có ai khác nói đâu.

   Xóa
  16. -Quả thật tệ hại-
   Tôi thấy có nhiều người vì ngây thơ hay cố ý , không biết gì về trận Hoàng Sa được đuoc xem như một điều kiêu hãnh của dân tộc chống ngoai xâm. Trung tướng Nguyễn Quốc Thước nói : '‘Cần tôn vinh những quân nhân VNCH chống ngoại xâm. Hành động của người lính VNCH bảo vệ chủ quyền, đưa người ra chiến đấu giữ Hoàng Sa tháng 1.1974, không để một thế lực nước ngoài nào vào xâm lược mảnh đất Tổ quốc là hành động yêu nước, hành động chính nghĩa và cần được nhân dân ghi nhận''.
   Trong trận Hoàng Sa, hải quân VNCH chiến đấu quyết liệt. Trân Gac Ma , Hải quân Quân đôi nhân dân tay không vì bị ra lênh không được nổ súng đành đưa ngực chịu đạn.

   Hy vọng những tài liệu đọc hoài không hết này giúp nhiều người mỡ mang thêm chút trí tuệ, suy nghỉ trước khi nói.
   Hải chiến Hoàng Sa 40 năm về trước ( báo Thanh Niên)
   http://www.thanhnien.com.vn/pages/hai-chien-hoang-sa.aspx

   30 phút đấu pháo trong trận hải chiến Hoàng Sa 1974 ( VNExpress)
   http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/30-phut-dau-phao-trong-tran-hai-chien-hoang-sa-1974-2940469.html

   Cuộc hành quân lúc 0 giờ ( Tin tức hàng ngày)http://www.tintuchangngay.org/2014/01/hai-chien-hoang-sa-40-nam-ve-truoc-cuoc.html

   Phát hiện TQ chiếm Hoàng Sa, VNCH chuẩn bị chiến đấu đòi lại chủ quyền ( bauxit VN)
   http://boxitvn.blogspot.ca/2013/12/phat-hien-tq-chiem-hoang-sa-vnch-chuan.html

   Kể từ đó chúng ta mất GẠC MA
   http://phanduykha.wordpress.com/2014/01/20/ke-tu-do-chung-ta-mat-gac-ma/

   Xóa
  17. Vẫn một bầy lưỡi gổ nói lấy được. Vẫn cách nói đổi trắng thành đen của người CS, giống y như cách nói vu khống của Cọng sản Tàu hiện nay.
   """ Ông Hà kể lúc ấy tất cả ánh mắt trên bè đều hướng về con tàu của mình trong khoảnh khắc cuối cùng. Hai chiến hạm Trung Quốc tăng viện đến sau đã xối xả bắn như trả thù vào chiếc Nhật Tảo.

   Đạn bắn trả vẫn lóe lên trên đầu các họng súng từ chiến hạm VN. Nhìn nòng súng còn lóe đạn là biết đồng đội mình vẫn còn sống và đang tử chiến. Chiều chập choạng tối, ánh đạn lóe trên nòng pháo từ chiếc Nhật Tảo thưa dần rồi bặt hẳn.

   Đứng từ đảo Hữu Nhật (Robert), trung sĩ Trịnh Văn Quý, thuộc nhóm đổ bộ từ khu trục hạm Trần Khánh Dư HQ-4, chứng kiến cảnh chiếc Nhật Tảo oằn mình dưới lửa đạn của chiến hạm Trung Quốc.

   Ông Quý chính là chứng nhân những phút hải chiến đầu tiên khi chiến hạm Nhật Tảo dũng mãnh tả xung hữu đột cùng lúc với hai tàu chiến 389 và 396 Trung Quốc.
   Trich:
   “Và tôi cũng chính là chứng nhân khoảnh khắc cuối cùng của chiến hạm này trước lúc nó chìm hẳn vào khoảng 8g ngày 20-1-1974 ở vị trí gần đảo Hữu Nhật”...
   Trích NHỮNG KHOẢNH KHẮC CUỐI CÙNG TRÊN CHIẾN HẠM NHẬT TẢO 40 NĂM TRƯỚC
   http://xuandienhannom.blogspot.ca/2014/01/nhung-khoanh-khac-cuoi-cung-tren-chien.html#more

   Một trang sữ oai hùng làm hảnh diện dân tộc VN vậy mà có những kẻ ngu ngoc xuyên tạc.

   Xóa
  18. Xuyên tạc lịch sữ là đáng tội rồi, xuyện tạc công lao và sự hy sinh của những người con VN chiến đấu để bạo vệ tổ quốc thì đó là - vô liêm sĩ-

   Xóa
  19. Thơi nay với in tờ nét , muốn nói láo xuyên tạc như thế kỹ trước thì rốt cuộc lòi mặt bất lương, kịch cỡm và dị hợm. Trò hề cho thiên hạ.'' Ngu nhưng không nguy hiểm'' !!!

   Xóa
 4. Hậu quả sau cái hội nghị Thành Đô, những vai trò của ông Đồng, Linh, Mười, Mạnh...được Trần Đăng Khoa ( Nguyen thượng tá Quân đội nhân dân Việt Nam . Hiện nay, ông là Phó Bí thư Đảng Ủy Đài Tiếng nói Việt Nam VOV.)nói rỏ và xác định trong bài phỏng vấn

  ''... Còn ta với Trung Quốc thì sao? Mang danh anh em “môi hở răng lạnh”, luôn nêu cao 16 chữ vàng, nhưng họ lấn của ta từng gốc cây ngọn cỏ. Họ nắn cả dòng chảy của sông suối để nước xói mòn sang phía ta. Đây là trò rất trẻ con và bẩn thỉu.
  Ấy thế rồi cứ như tằm nhấm lá dâu, cả một vùng đất đai cương giới của ta nằm gọn trong túi họ. Xin đơn cử: Cửa Ải Nam quan, cột cây số không, nơi Nguyễn Trãi chia tay cha là Nguyễn Phi Khanh, giờ đã nằm sâu trong đất Trung Quốc đến hàng chục cây số.
  Thác Bản Giốc vốn từ bao đời là danh thắng của chúng ta, giờ Trung Quốc đã chiếm một nửa rồi. Rồi Hoàng Sa là của chúng ta, Trung Quốc đã chiếm đóng trái phép từ mấy chục năm nay...''

  http://longnguyen48.blogspot.ca/2014/05/gio-la-luc-khong-con-nhan-nhin-uoc-nua.html#more

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là chưa nói đến những nhượn bộ về vịnh Bắc Bộ cho Tàu của cái đảng tài tình quang vinh này!!!!

   Xóa

 5. Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh nói:
  Ông Bộ trưởng Quốc phòng thiếu tính chiến đấu
  Nói thiếu tính chiến đấu không phải là tôi muốn ông chiến đấu vũ trang với Trung Quốc trong lúc này. Tôi cũng không muốn chúng ta mắc vào cái bẫy khiêu khích của Trung Quốc, nổ súng hoặc đâm vào tàu của Trung Quốc để họ vin cớ gây chiến đánh ta. Nhưng ông Bộ trưởng một Bộ có chức năng bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc thì ông phải phát huy tính chiến đấu bằng đấu tranh lý lẽ, đấu tranh pháp lý mạnh mẽ với đối phương.
  Trong Hội nghị đối thoại Shangri-la lẽ ra ông phải tố cáo trước cộng đồng thế giới hành động Trung Quốc cắm giàn khoan lấn chiếm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam; phun vòi rồng làm hỏng và đâm thủng tàu cảnh sát biển của Việt Nam; hung bạo đâm chìm tàu cá, làm chết ngư dân Việt Nam,... Lẽ ra phải phản đối Trung Quốc mạnh mẽ và đòi họ rút ngay giàn khoan ra khỏi vùng biển nước ta thì ông lại nói miên man về tình hình thế giới và lặp đi lặp lại nhiều lần về xây dựng lòng tin. Làm gì có lòng tin giữa kẻ xâm lược và nạn nhân bị xâm lược. Năm ngoái cũng tại diễn đàn này, ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đọc một bài diễn văn về xây dựng lòng tin, tuy được cử tọa vỗ tay, nhưng có đi đến kết quả thực tế nào đâu?

  Trả lờiXóa
 6. Tệ hại hơn nữa là ông Bộ trưởng Phùng Quang Thanh nói quan hệ giữa Việt Nam và nước bạn láng giềng Trung Quốc về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp. Lẽ nào ông Thanh quên: năm 1979, “nước bạn Trung Quốc” huy động 60 vạn quân sang giết hại nhân dân và tàn phá triệt để các tỉnh biên giới của chúng ta; năm 1988, “nước bạn Trung Quốc” đã chiếm bãi đá Gacma trong quần đảo Trường Sa của chúng ta, giết hại 64 cán bộ và chiến sĩ ta. Bao nhiêu năm nay “nước bạn Trung Quốc” liên tục gây tội ác với ta ở Biển Đông, thường xuyên phái thương lái sang phá hoại kinh tế nước ta: đặt mua dừa non rồi mua lá điều với giá cao, mua rễ hồ tiêu, mầm thảo quả, mua đỉa, mua ốc bươu vàng, v.v. Họ mua rừng, mua bãi biển, thuê dài hạn các cảng Vũng Áng, Cửa Việt, nhằm xây dựng căn cứ quân sự, họ lập huyện Tam Sa bao gồm cả Hoàng Sa, Trường Sa của chúng ta, đưa ra cái lưỡi bò phi lý, phi pháp nhằm chiếm trọn Biển Đông. Đấy là quan hệ phát triển tốt đẹp của ông “bạn vàng” Trung Quốc ư? Phải chăng ông cố tình nhắm mắt trước mọi sự thật, đổi trắng thay đen để nịnh vị tướng Vương Quán Trung, Phó Tổng tham mưu trưởng Trung Quốc đương có mặt tại Hội nghị? Ông còn nói đàm phán các cấp hai nước để giải quyết tranh chấp. Chúng ta đã đàm phám với Trung Quốc hàng chục lần, có giải quyết được gì đâu. Gần đây Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng muốn sang gặp Tập Cận Bình để cầu xin rút giàn khoan mà Tập Cận Bình cũng không nhận tiếp.
  Nguyễn Trọng Vĩnh

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ hèn nhát,những kẻ lợi dụng lúc đất nước đang phức tạp mà để từ đó có thể kiếm lợi thì những kẻ đó đúng thật là những kẻ vô lương tâm,không bằng những loài cầm thú.Vì cả dân tộc chúng sống ở đây,ông bà cha mẹ chúng sống ở mảnh đất này.Vậy mà chúng lại làm những việc trái với lương tâm,trái với đạo đức như vậy.Thật là không thể chấp nhận được những con người đó trong xã hội này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, trong lúc TQ tố kiện VN tại liên Hiệp Quốc, vu khống, xuyên tạc tài liệu, nói trắng thành đen trên TV quốc tế....Không tố thì TQ chúng tố trước. Bộ chính trị đảng VN vẫn im khe, Phùng đại tướng còn tuyên bố với quốc tế: '' hữu nghị VN-TQ vẫn tốt đẹp , vài va chạm trong gia đình'''' .... Quả thật là vô lương tâm,không bằng những loài cầm thú, làm những việc trái với lương tâm,trái với đạo đức

   Xóa
 8. Đọc bài viết này chúng ta có thể nhận ra được kẻ viết bài viết trên có thần kinh không bình thường. Khi mà chúng xuyên tạc như vậy. Đúng là chỉ có những kẻ đầu óc thần kình chúng mới nghĩ là đi biểu tình. Bọn chúng mày sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích của chúng mày đâu mà chúng mày ngồi đó mà ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 9. Chúng mày nói cứ như chúng mày là người trong cuộc ý nhỉ. Chúng mày là cái gì chúng mày hiểu được bao nhiêu mà chúng mày nói. Tốt nhất là chúng mày hãy quay về làm những con người lương thiện đi kiếm tiền bằng chính công sức và những giọt mồ hôi của mình mới được mọi người tôn trọng. còn chúng mày cứ làm những việc như vậy thì không ai thèm để ý đến chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là suy nghĩ của bọn ấu trĩ này. Chúng mày đừng có mà xuyên tạc như vậy chứ. Chúng mày không thể ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam tiến lên Chủ nghĩa xã hội đâu. Rồi chúng mày sẽ bị bọn phản động kia sau khi chúng lợi dụng hết giá trị của chúng mày thì chúng sẽ đá đít chúng mày đi coi chúng mày không bằng con chó đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Âm mưu thực hiện diễn biến hoà bình ở Việt Nam chẳng phải là âm mưu của bọn phản động chúng mày sao. Chúng mày đừng có mà vu oan cho những người tốt như vậy. Những hành động xuyên tạc của chúng mày không có ai tin đâu mà chúng mà cứ ra công mà sủa như vậy. Hành động như vậy của chúng mày càng làm cho nhân dân Việt Nam biết được bản chất bộ mặt thật của chúng mày mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ nào bán nước chúng ta đã nhìn quá rõ rồi những kẻ rận chủ chúng mày chỉ suốt ngày chạy theo mấy ông bầu của các tổ chức phản động nịnh hót những kẻ đó để nhận được tiền. Những việc làm của các người thật là bỉ ổi khi mà các người đi giúp cho những thế lực khác chống phá đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. Bọn rận chủ chúng mày đã làm được gì cho đất nước chưa mà chúng mày nói như vậy chúng mày không có đủ tư cách để nói đến vấn đề đó đâu. Những kẻ như chúng mày chỉ biết đi chạy theo mấy kẻ phản động làm tay sai cho bọn chúng thì làm sao có thể có tư cách nói đến vấn đề yêu nước chứ

  Trả lờiXóa
 14. Trong một sự kiện quan trọng như này chúng ta cần phải thể hiện tinh thần đoàn kết của toàn đảng toàn dân của đất nước ta để có thể giải quyết tốt vấn đề về tình hình tranh chấp trên biển đông. Không để cho những kẻ xấu chúng lợi dụng lòng yêu nước của mọi người để chống phá nhà nước ta. Yêu nước đâu phải nhất thiết là phải đi biểu tình

  Trả lờiXóa
 15. Càng trong những lúc khó khăn như này thì nhân dân ta càng cần phải đoàn kết lại với nhau và tin tưởng vào các chủ trương và chính sách của đảng và nhà nước. Không để cho những kẻ phản động chúng có thể lợi dụng tình cảm yêu nước của mọi người để chống phá nhà nước ta. Bọn phản động chúng đàng dùng mọi thủ đoạn để kích động mọi người để làm ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước ta

  Trả lờiXóa
 16. Tinh thần yêu nước của nhân dân ta có thể thể hiện qua rất nhiều việc làm và hành động nhưng không nhất thiết phải thể hiện lòng yêu nước bằng việc đi biểu tình như vậy. Hành động đi biểu tình như vậy chỉ làm cho tình hình đất nước trở lên rối ren hơn mà thôi. Mọi người hãy tỉnh táo để có những quyết định đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 17. "tuy nhiên ông ta lại cho các tổng đài nhắn tin đến từng người dân là không đi biểu tình phản đối Tàu cộng, không để kẻ khác " lợi dụng lòng yêu nước :...rất khó hiểu và khó lí giải ông ấy là kiểu người gì ?" - có cái câu này, nhai đi nhai lại mãi, không thấy chán à. Có vẻ như có những loại người, não của chúng không thể cải tạo lại được nữa. Tôi chẳng nhận được cái tin nhắn nào có nội dung là "không đi biểu tình chống Tàu cộng, không để kẻ khác lợi dụng". Cái loại blog rẻ tiền nên trích dẫn lại thông tin cũng trích dẫn một cách rẻ tiền. Nội dung chính xác chỉ ngắn gọn là "không tham gia biểu tình trái pháp luật" - hiểu chưa thằng ngu, không cấm tham gia biểu tình, chỉ cấm các hoạt động biểu tình trái pháp luật (có nghĩa là hoạt động biểu tình kèm theo các hoạt động trái pháp luật khác - muốn biết đó là những hoạt động nào thì vui lòng mua quyền Bộ luật Hình sự Việt Nam về mà đọc)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ nên tốn công giải thích cũng như thông não cho những người nào chưa hiểu biết đầy đủ về vấn đề này thôi bạn ạ. Còn đối với cái bọn này, đầu óc của chúng vốn không thể cải tạo được rồi, cái chúng viết ra, vốn đã là vì ý đồ xấu, làm sai lệch thông tin, lừa phỉnh người đọc. Nên không cần tốn hơi giải thích cho bọn nó hiểu làm cái gì cả. Chỉ nên nói cho những ai vô tình lướt qua để người ta hiểu thôi.

   Xóa
 18. "Đại biểu Quốc hội xứ Thanh : " chúng ta quyết không chịu nhục, không chịu hèn, không đẩy ngư dân ra làm lá chắn sống ..." nhưng đại biểu này không ủng hộ thông qua luật biểu tình mà Quốc hội đang nợ, đang chây ì, có ý định bùng chạc với nhân dân." - hai vấn đề vị này nói thật sự rất là liên quan, trong khi ở ngoài kia, bao nhiêu lực lượng đang bảo vệ cũng như cung cấp các thiết bị, nhu yếu phẩm cần thiết cho ngư dân tiếp tục yên tâm bám biển. Thì chúng mày lại ngồi trong đây, lôi cái vấn đề "luật biểu tình" ra để suy về họ. Thật là quá liên quan.

  Trả lờiXóa
 19. "Thế đủ biết kẻ nào hèn, kẻ nào nhu nhược, kẻ bào bán nước - chưa kể ra cái hội nghị Thành đô 1990 với vai trò của ông Đồng, Linh, Mười" - vui lòng đưa chi tiết cái gọi là "hội nghị thành đô" của các vị lên đây cái, tôi chẳng thấy "báo mạng" nào đưa tin, ngoài mấy cái blog rẻ tiền của bọn rận chủ chó má các vị cả. Cái loại các vị làm cái được cái chó gì cho đất nước, ngoài việc suốt ngày nghĩ ra, bịa ra mấy thứ như vậy để tung lên mạng không vậy.

  Trả lờiXóa
 20. "Có Đất nước nào có các giáo sư tiến sỹ phải xuống đường để biểu tình giữ biển đảo ?" - hô hô, mấy thằng rận chủ hoang tưởng sức mạnh. Chỉ có một lần duy nhất, cả ngàn nhân dân Hà Nội xuống đường hô vang phản đối tàu - là thể hiện được tinh thần của nhân dân ta. Các lần còn lại, toàn mấy thằng rận chủ rủ nhau ra một nhúm, quay phim chụp ảnh chứ làm được cái chó gì mà "xuống đường giữ biển đảo ?" - mày nói xong, đọc lại không thấy nó như cái truyện cười thế này à :))) . Xuống đường như mấy vị rận chủ các vị mà giữ được biển đảo, thì chẳng có nước nào cần quân đội làm gì rồi. Ngu không tưởng với cái thằng này.

  Trả lờiXóa
 21. Trước hết, tôi phải nói, biểu tình chẳng qua là cái cách mà nhân dân thể hiện tinh thần của mình trước hành động của Trung quốc. Còn đừng có nói cái chuyện "xuống đường biểu tình ĐỂ giữ biển đảo". Tinh thần của nhân dân chỉ có một lần duy nhất, là lần cả ngàn người, với cờ đỏ sao vàng xuống đường kia kìa. Mấy lần còn lại, toàn là mấy thằng rận chó đã nhẵn mặt, mấy ông giáo sư, tiến sĩ được phong ở đâu về, chẳng ai biết, cũng chẳng thấy có được công trình nào cống hiến cho đất nước...cũng rủ nhau xuống đường, hô hào, chụp ảnh quay phim, về nộp cho sếp Việt Tân lấy tiền. Chứ cỡ bọn rận chó các vị, có chiến sự đảm bảo chạy qua Mẽo với bố Việt Tân hết, giữ nước gì cái ngữ các vị

  Trả lờiXóa
 22. Vâng, các bạn nặc danh rất biết cách cắt xén thông tin và xuyên tạc đúng cách. Bản chất khốn nạn di truyền từ bố Việt Tân của các bạn có lẽ muôn đời không đổi, trong khi đại tướng phát biểu rằng "Quan hệ giữa Việt Nam và nước bạn láng giềng Trung Quốc về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp. chỉ còn tồn tại vấn đề tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông" (nghĩa là sự hợp tác về kinh tế hay các mặt khác vẫn có sự phát triển, vấn đề còn tồn tại sự không đồng thuận là vấn đề Biển Đông) thì các bạn đưa vào đây chỉ còn rất ngắn gọn như sau "quan hệ Việt - Trung vẫn tốt đẹp". Rất phục cái sự hèn hạ, bẩn thỉu của các vị

  Trả lờiXóa
 23. Quân lực Vịt Ngan Cọng Hành - sống chiến đấu là vì đồng tiền Mỹ nó trợ cấp cho, Mỹ nó chỉ cần giảm trợ cấp là đã có nguy cơ tan ra rồi. Một cái đội quân như vậy, chỉ bắt nạt được dân thường với lại diễu võ dương oai là chính, chứ đánh đấm chó gì. Lúc nào cũng hô hào là quân lực mạnh nằm trong top 10 thế giới bây giờ. Mà hay tay dâng không đảo cho Tàu, không hề có thằng tướng nào dám hó hé ra chiếm lại. Giờ đây về đây bảo "ghi nhớ công lao" - truyện cười à

  Trả lờiXóa