Thứ Năm, 5 tháng 6, 2014

Quận Thanh xuân cướp nhà văn hóa của dân, bán cho tư nhân.

Chúng tôi mới nhận được những hình ảnh về cảnh sinh hoạt hè của các cháu thiếu nhi, nơi mà năm trước Quận Thanh xuân đã cướp nhà văn hóa của dân để bán cho tư nhân, chúng tôi sẽ đăng tải sơm nhất để bạch hóa trước công luận.

Mời xem lại bài đã đăng :

Vụ cướp nhà văn hoá tại Hà nội ( tiếp theo )


Công an đã trở thành những kẻ vô văn hoá ?

 Ngay cả báo đảng cũng phải bức xúc về hành vi của công an quận Thanh Xuân, vậy thì thử hỏi người dân nào không bức xúc ?
 Việc cướp đất, cướp nhà văn hoá duy nhất của khu dân cư này, bán cho doanh nghiệp tư nhân đã gây khiếu kiện, biểu tình của nhân dân trong  khu vực suốt mấy tuần qua, chính quyền bị ngay cả các cán bộ của viện khoa học hình sự bộ công an, chủ tịch mặt trận Tổ quốc phường tố cáo là không họp dân, không bàn bạc gì với dân cả, nữ chủ tịch phường phải họp khẩn cấp trên vỉa hè khi dân ngăn cản cưỡng chế, dân mời báo chí tác nghiệp thì công an dùng máy quay rất vô văn hoá nhằm khủng bố nhà báo ...loạn thật rồi !
 Vì tiền hay vì cái gì mà những cán bộ phường, quận, công an hăng hái giúp doanh nghiệp cướp đất như vậy ? câu hỏi này để dành cho chính quyền quận Thanh Xuân, dành cho Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Thế Thảo - những công bộc ăn lương dân nhưng giúp doanh nghiệp tư nhân cướp nhà văn hoá của dân.
 Xem thêm : Chính quyền đang chuẩn bị cướp nhà văn hoá của dân 
http://lehienduc2013.blogspot.com/2013/07/chinh-quyen-inh-cuop-nha-van-hoa-cua-dan.html

Công an dí camera sát mặt phóng viên để ghi hình

Thứ Tư, 31/07/2013 14:33

(NLĐO)- Hai cán bộ Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cầm máy quay phim dí sát vào mặt các phóng viên để ghi hình trong buổi cưỡng chế, thu hồi nhà văn hóa Nam Thăng Long II tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân sáng nay 31-7.

Một trong 2 cán bộ công an thường dùng camera dí sát mặt một số phóng viên để ghi hình. Ảnh: ĐỖ DU
Sáng 31-7, lực lượng Công an quận Thanh Xuân tổ chức cưỡng chế, thu hồi nhà văn hóa Nam Thăng Long II tại số 95 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an, dân phòng của quận Thanh Xuân và phường Nhân Chính đã được huy động để ngăn không cho người dân tiếp tục giữ nhà văn hóa. Nhà văn hóa này sẽ bị phá dỡ trong nay mai để bàn giao mặt bằng cho Công ty cổ phần Đào tạo - Xây lắp điện Hà Nội xây dựng cao ốc làm văn phòng cho thuê, nhà ở xã hội,…

Hàng trăm người dân phường Nhân Chính tiếp tục có mặt trước cửa nhà văn hóa Nam Thăng Long II để phản đối với việc thu hồi nhà văn hóa duy nhất trong khu vực này.
Người dân phường Nhân Chính tiếp tục có mặt trước cửa nhà văn hóa Nam Thăng Long II để phản đối với việc thu hồi nhà văn hóa duy nhất khu vực

Theo ông Đỗ Xuân Thịnh, Trưởng ban Mặt trận Tổ quốc tổ dân phố kiêm Chủ nhiệm Nhà văn hóa khu dân cư Nam Thăng Long II, chính quyền địa phương đã không hề họp, bàn bạc với người dân trước khi ra quyết định thu hồi, phá nhà văn hóa để giao cho doanh nghiệp tư nhân xây dựng cao ốc, văn phòng kiếm lợi.

Là một công dân ở đây, TS Hoàng Mạnh Hùng, nguyên phó viện trưởng Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an, cho biết 300 người dân đang sinh sống trong khu vực này chỉ có duy nhất một nơi để sinh hoạt cộng động, văn hóa. “Bây giờ bị phá mất mà chưa rõ những cam kết của chủ đầu tư thì người dân bức xúc là phải” - TS Hùng nói.

Trong khi đó, nhiều hộ dân khác cho biết việc lấy nhà văn hóa chỉ là bước đi đầu tiên, bởi trong thiết kế xây dựng tòa cao ốc sẽ có hàng chục hộ dân đang sinh sống ổn định ở khu vực mặt đường ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương thuộc diện bị giải tỏa. Theo thông báo của UBND quận Thanh Xuân mới đây, sẽ có nhiều hộ chỉ nhận được mức đền bù 50.000 đồng/m2 do chưa kịp có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) như các hộ khác, dù có cùng nguồn gốc đất và thời gian đóng thuế.

Tại buổi cưỡng chế, Công an quận Thanh Xuân bố trí 2-3 cán bộ công an sử dụng máy quay phim cầm tay ghi hình lại toàn bộ những bức xúc của người dân. Trong đó có 2 cán bộ công an thường xuyên sử dụng camera cầm tay để ghi lại hoạt động tác nghiệp của phóng viên các báo.

Các cán bộ công an này thường xuyên dí sát camera vào mặt các phóng viên đang mải mê chụp ảnh, quay phim phỏng vấn người dân tại hiện trường. Khi bị phóng viên và người dân phản ứng lại thì hai người này im lặng hoặc nói rằng do phóng viên đang… chen lấn vào chỗ họ tác nghiệp, thực thi công vụ.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, trước đó, sáng 9-7, UBND phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã tổ chức ra quân thu lại Nhà Văn hóa Khu dân cư Nam Thăng Long II (số 95 Khuất Duy Tiến) để bàn giao cho chủ đầu tư là Công ty CP Đào tạo - Xây lắp điện Hà Nội xây dựng chung cư cao tầng. Tuy nhiên, hàng trăm người dân tại đây đã nhất quyết không mở cửa dẫn vào nhà văn hóa.

Một cuộc họp hiếm thấy đã diễn ra ngay trên vỉa hè đường Khuất Duy Tiến, trước cửa Nhà Văn hóa Khu dân cư Nam Thăng Long II giữa bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch UBND phường Nhân Chính, với hàng trăm người dân. Trước các ý kiến bức xúc của người dân, bà Tâm cho biết sẽ “báo cáo lên cấp trên xem xét giải quyết”.
T.K

174 nhận xét:

 1. bà con chả làm gì được lũ ăn cướp đó đâu. nhìn cái mặt con Tâm phó chủ tịch phường Nhân Chính xem như con phò dở

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn nói cho nó hẳn hoi tử tế, không biết ai là dư luận viên ai không đâu, tôi thấy ông cũng có khác nào cái đít vịt của bọn bán nước đâu, suốt ngày cắm cọc chỗ này xong phun ra đủ các thứ bẩn thỉu. Quần chúng là những người mà nhà nước và lãnh đạo phải quan tâm chăm lo đời sống cho họ, nếu thực sự bà con không đồng ý thì người ta không thể làm gì, các ông đừng bịa đặt. Còn cái mặt ông thì không biết như thế nào đâu, vẻ ngoài thì có làm sao mà ví người ta thế này thế nọ. Cam đoan là mặt ông cũng chẳng khác gì thằng côn đồ thù đời cay cú

   Xóa
  2. Lại chuyện bí thư quận ủy HK - Hoàng Công Khôi15:21 10 tháng 6, 2014

   Vụ việc 11A Tông Đản vẫn được Hoàng Công Khôi và dàn lãnh đạo quận Hoàn Kiếm bảo kê. Bằng CT phường Tràng Tiền có nhiều sai phạm trong quản lý và không đôn đốc thu 17,5 triệu tiền phạt cuat Cty Phúc Lợi do bà Trịnh Hoàng Anh làm GĐ được Khôi điều sang phường Cửa Nam cho thoát tội.
   Bà Trịnh Hoàng Anh thì chuyển sinh hoạt đảng sang quận Tây Hồ để tránh bị kỷ luật đảng về trốn nộp phạt.
   Tất cả tiền bảo kê, chạy chỗ là vào túi bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi, tay sai Phạm Quang Nghị

   Xóa
  3. Đặng Ngọc Viết và 6 viên đạn hiện về nói : hãy làm theo tui và hãy thêm bom xăng nữa là hoàn hảo.

   Xóa
  4. Phạm Quang Nghị, Hoàng Công Khôi tiếp tục bảo kê các vi phạm pháp luật ở quận Hoàn Kiếm, phường Tràng Tiền12:34 11 tháng 6, 2014

   Trần Vinh Quang ở tầng 2:
   - Phần DT bị ngấm nước thải trong nhà bà Tống Châu Hạnh nằm hoàn toàn ở phần tường bao biệt thự bị Trần Vinh Quang đục phá tháng 7/ 2011 để chôn ống thải WC + ống thải nước bếp + giặt. Hệ thống này, nhìn bên ngoài chỉ có 1 ống to, nhưng bên trong dùng chung cho cả nước thải + phân).
   Hiện nay phường + quận dang bao che là nhà bà Hạnh cơi nới trên đất khuôn viên không dính tới BT.
   - Ống thoát tầng 2 của Quang (chung cả nước rửa và phân) không có bể phốt nhưng Thanh tra TP HN và quận không kiểm tra xử lý theo đơn tố cáo của 2 hộ dân bị ảnh hưởng.
   - Đoàn 7 người của quận HK và phường Tràng tiền (tháng 5/2014) đã đo và chụp ảnh cả 2 mặt bức tường đồng trục ở tầng 3, xác nhận y như bản vẽ nhưng chưa xây lại bức tường chịu lực bị Trần Vinh Quang đập ở tầng 2.
   - Cửa gỗ nguyên thủy ở hành lang tầng 2 bị Trần Vinh Quang lấy đi chưa trả lại (quận đã nhận đơn tố cáo và có biên bản làm việc từ tháng 3/2014 nhưng chưa có bất kỳ biện pháp nào).

   Trịnh Hoàng Anh GĐ cty Phúc Lợi (mẹ đẻ Trần Vinh Quang)
   - Chưa nộp phạt 17,5 triệu do vi phạm Luật nhà ở
   - Lại vừa chuyển sinh hoạt đảng về phường Quảng An, quận Tây Hồ (mặc dầu hộ khẩu ở 11ATĐ. Trốn nộp phạt từ tháng 3/2012 tới nay mà chi bộ ĐCS địa phương không kỷ luật bà Hoàng Anh.
   - Đặng Đình Bằng là kẻ trực tiếp bảo kê tiền phạt được Hoàng Công Khôi cho sang phường Cửa Nam làm CT UBND.

   Nguyễn Minh Thanh ở tầng 1:
   - Theo báo cáo của TTTPHN gửi UBND thì Thanh xây 2 bức tường trên đg đi chung, tuần trước đã tháo dỡ 1 bức, còn 1 bức.
   - Tháo tường còn chưa triệt để 100% thì ngoan cố treo 2 tấm mành mành để chặn không cho cư dân đi qua.
   - Phần tường áp vào cầu thang nhà ông Trịnh Cương chưa tháo, bên trên tường lắp kính còn nguyên.
   - Tự ý gắn tủ tường để bán hàng trên đg đi chung, chặn toàn bộ cửa sổ của phòng để xe (thuộc sử dụng chung của các hộ tầng trên).
   - Bàn chế biến thực phẩm và thang sắt dựng trên đg đi chung còn nguyên.
   - Hố ga thoát nước ở tầng 3 bị Thanh xây đè lên chưa thấy xử lý.
   TÓM LẠI: Thanh tháo 60% của 1 bức tường & lắp thêm tủ + treo mành mành lấn chiếm tiếp.

   Việc mở trộm cửa nhà dân, Thanh tra TPHN (phòng 2) tự ý bỏ dưới sự bao che của Nguyễn Văn Tuấn Dũng - không xác minh báo cáo UBND. Nhưng CT UBND quận HK Vũ Văn Viện – người chịu trách nhiệm về việc này được Phạm Quang Nghị chuyển sang GĐ Sở Giao thông.

   Xóa
  5. Oan ở đâu mà nhiều thế chỉ toàn là thấy những người khác lợi dụng danh nghĩa dân oan để đi gây rối đi làm mất trật tự an toàn xã hội làm cho nhân dân hiểu nhẩm chứ có phải là dân oan đâu chứ. Những năm gần đây chính quyền cũng như Nhà nước ta đã làm rất tốt để giảm thiểu những sự oan khuất của nhân dân hơn nữa cũng luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân rồi thì lấy đâu ra mà lắm dân oan thế được

   Xóa
  6. Lực lượng công an luôn làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình, họ bảo vệ sự bình yên của nhân dân, bọn mày đừng có đặt điều để nói xấu bôi nhọ danh dự của họ nữa, cái gì mà công an và xã hội đen vớ vẩn hết sức, mọi người đừng để bọn nó lừa gạt rồi nghĩ sai về công an nhé, hãy tìm hiểu rõ sự việc từ các nguồn đáng tin cậy khác, trang này toàn thông tin sai thôi 1 bè lũ phản động đấy

   Xóa
 2. Chưa thấy lũ chó dư lợn viên lên tiếng bác Xuân Việt Nam nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự thì hiện nay bọn phản động và những phần tử chống đối cơ hội chính trị chúng luôn lợi dụng danh nghĩa của dân oan để đi kích động nhân dân gây rối với chính quyền gây ra sự hỗn loạn trong nhân dân. Đây là một âm mưu cực kì nguy hiểm bởi vì nhân dân ta do nhận thức chưa cao nên rất dễ bị chúng lợi dụng phục vụ cho những hành động sai trái của bọn chúng. Thế nên cần phải biết nâng cao nhận thức của nhân dân để cùng với chính quyền đấu tranh với những hoạt động này

   Xóa
  2. thông tin bài viết thì chắc chắn là sai lệch rồi, lực lượng công an và những người có chức trách không bao giờ làm việc theo kiểu ấy, lúc nào cũng phải đầy đủ thủ tục, theo đúng quy định của pháp luật.Một trò mèo đáng khinh của bọn phản loạn,trước đây gọi là bọn VIỆT GIAN bán nước, không thấy hổ thẹn hay sao mà còn lếu láo xuyên tạc sự thật đến kinh tởm như vậy

   Xóa
 3. Cướp,cướp và cướp !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn vào thực tế thì biết không ai tự dưng động tới mình cả trừ khi mình làm sao đó bài viết chỉ phản ánh hậu quả nhưng không cho biết nguồn gốc sự việc diễn ra như thế nào chỉ phản ảnh một cách chung chung và ghép hết ý thức chủ quan vào được bao nhiêu bài viết bao nhiêu câu chuyện ngoài đời thông qua danoan2012 nó đã trở thành một thứ gì đó rồi chứ không còn được đúng với câu chuyện ban đầu nữa cùng với lời văn của đội ngũ danoan2012 thì khỏi phải bàn khả năng xuyên tạc

   Xóa
 4. Lại cái chiêu trò kích động, lợi dụng bà con dân tộc thiểu số của các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta nữa đây mà. Vụ việc sai phạm đến đâu thì đã có các cấp chính quyền có thẩm quyền giải quyết, bà con không nên làm như vậy. thứ nhất, nó ảnh hưởng đến an ninh và trật tự xã hội, và đó chính là cái cớ để các thế lực thù địch lợi dụng để tiến hành các âm mưu chống phá nhà nước ta , bôi nhọ chính quyền ta. đó là một điều hết sức nguy hiểm. hi vọng bà con sẽ sớm nhận thức đựco ra điều đó một cách đúng đắn

  Trả lờiXóa
 5. đúng là trang báo dân oan ở đâu cũng thấy oan ức thế này. chắc đây là kênh thông tin kêu oan phản ánh tình trạng khiếu kiện oan ức của đại đa số người dân trong cả nước. nhưng mà oan ức thế nào mà toàn thấy xuyên tạc rồi bịa đặt là sao? đây cũng chả phải lần đầu vào ghé thăm cái trang tin này nhưng mà thấy tình trạng làm báo ngày càng đi xuống là thế nào? sự việc thì không kể hết ngọn ngành được đoạn lại thôi thế này đọc báo cũng thấy mập mờ không rõ ràng thế này chắc k đáng tin

  Trả lờiXóa
 6. Có thấy cái ảnh nào là thực sự công an đánh dân đâu? Toàn là mấy cái ảnh chụp 2 lực lượng rồi kêu là công an đàn áp dân? Bằng chứng ở đâu hả tác giả? Viết bài mà thiếu bằng chứng xác thực rồi chụp mũ như vậy mà được à? đúng là cái trang dân oan, cái trang mà giờ đọc vào thì toàn thấy những luận điệu phản động, toàn sặc mùi nào là chống đảng, chống chế độ chống nhà nước

  Trả lờiXóa
 7. người ta đứng đó vì hiếu kỳ hay là người ta phản đối vậy tác giả, tác giả hãy đưa ra câu trả lời cho thật đúng sự thật nhé, chứ đừng cái kiểu suốt ngày lợi dụng để rồi nói xấu, bôi lem Đảng Nhà nước và lực lượng công an như thế này, tôi không phải là ủng hộ tuyệt đó Đảng Nhà nước và công an, công an cũng có nhiều người sai nhưng không thể vu khống vơ đũa cả nắm với họ được vì ở trong lực lượng cũng có khối người tốt mà

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn bức ảnh tôi thấy chẳng có gì liên quan với bài viết cho lắm cả thử hỏi xem người việt mình thì hay hiếu kỳ và thường đứng xem những việc hơi lạ và nếu mà người ta chống đối thì người ta sẽ đứng ra và hô hào dữ lắm rồi, nhưng nhìn bức ảnh kia xem, chẳng có cái gì gọi là hô hào ở đây cả người dân chỉ đứng và nhìn thôi, thế mà tác giả lại có thể xuyên tạc ra được, tác giả có vẻ bịa chuyện tài thật đấy

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là bịa chuyện thôi rồi, hình ảnh thì nhìn là biết rõ bài viết quá xuyên tạc rồi đó là cảnh công an tới đó để giải quyết việc gì đó và người dân hiếu kỳ đứng xem thế mà tác giả cũng lợi dụng được để vẽ nên một câu chuyện là người dân chống đối này nọ, thật là quá phục trí tưởng tượng của tác giả rồi đấy. Càng ngày càng thấy chán cái blog này rồi, vì nó toàn là suốt ngày viết bài xuyên tạc, tìm phần trăm sự thật trong nó khó quá nhỉ

  Trả lờiXóa
 10. Đây là những lời viết của những kẻ phản động chống đối Nhà nước ta và muốn bêu xấu lực lượng công an. Chúng ra sức có những lời lẽ bôi xấu bôi nhọ lực lượng công an. Trong những hình ảnh trên, không thấy hình ảnh nào là hình ảnh công an vô văn hóa cả, vậy mà sao chúng lại biết, phải chăng dựa vào những lời khai vô căn cứ của bị can. Mà chắc rằng bị can này cũng bị mua chuộc để đưa ra những lời khai bôi xấu bôi nhọ lực lượng công an như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn vào cái nhan đề bài viết thì chúng ta cũng có thể thấy được đây là một bài viết mang tính kích bác bôi xấu lực lượng công an. Những thông tin mà bài viết đưa ra thì không thể nào tin được, bởi vì những hành động đó công an sẽ không bao giờ làm. Đây chỉ là những thông tin để chống đối với lực lượng công an. Chúng làm xấu hình ảnh người công an trong lòng người dân để làm giảm lòng tin trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Những thông tin trên đưa ra thật là không có căn cứ ở đâu cả. Chỉ là do có mục đích chính trị hoặc là mục đích chống phá lực lượng của Nhà nước ta nên mới có những thông tin như vậy được đưa ra. Những kẻ này thật sự là rất mưu mô và xảo quyệt, bởi những gì họ đưa ra là những điều là xấu danh dự của người Công an nhân dân. Những người trực tiếp bảo vệ cuộc sống hàng ngày của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. bọn rận chủ này lại lợi dụng vấn đề đất đai để xuyên tạc nói xấu công an nói xấu chính quyền nhưng chúng ta đều biết những thông tin trên là hoàn toàn do bọn rận chủ xuyên tạc ra không có bằng chứng trong những thông tin trên chúng ta không hề thấy rằng thông tin nào chứng minh là công an đánh người nên chúng ta không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy lũ chó côn an và bọn chính quyền cùng lũ chó săn lú,móm,hói,x,Quang ,Thanh chỉ chực có chỗ nào hở là chúng nhào vô cắn xé,bây giờ bọn chiúng đang thả chó dại của thằng Quang bọ tuổng bọ côn an ra nữa

   Xóa
  2. Bạn này nói kiểu gì vậy, bạn với bạn Lê dũng bên trên tuy trùng tên nhau nhưng không có vẻ là cùng một người, ý kiến của bạn Lê Dũng đầu tiên cũng khác hoàn toàn với bạn, bạn trả lời "đúng đấy" là sao? Hay là bạn không đọc gì chỉ vào chửi rủa cho xả stress? cho sướng miệng bạn? mình nghĩ chỗ này là nơi mọi người trao đổi ý kiến và thể hiện quan điểm riêng, đừng giở những trò thiếu văn hóa và lươn lẹo ra đây, Giải quyết được vấn đề gì đâu?

   Xóa
  3. Đúng đấy chơi kiểu này là chơi kiểu bọn chó Cộng Sản đấy biết không?trên thì chống tàu dưới thì đàn áp dân biểu tình chống tàu,trên thì chống tham nhũng nhưng dưới thì bắt người tố cáo tham nhũng,nhìn lưỡi rắn như thế nào thì thì thằng cộng sản tay sai cho tàu như thế đấy,không hèn,không láo không phải cộng sản

   Xóa
  4. chắc chắn chẳng ai bằng chính vì thế hoàn toàn có thể khẳng định được những gì đã và đang diễn ra và việc đánh giá một cách chủ quan thiếu tính thuyết phục và không đảm bảo tính chính xác của sự việc. Vậy chả có lý do gì có thể coi đây là sự thật.bọn này nó ngày càng bố láo, với những ngôn từ không còn coi ai ra gì mà bọn chúng vẫn có thể thốt ra, phát ngôn ra khỏi miệng chúng được.

   Xóa
 14. chắc chắn là sẽ không bao giờ có chuyện chính quyền địa phương không được thông báo gì về việc giải tỏa khu nahf văn hóa của phường mà cơ quan công an đã đến cưỡng chế để di dời rồi. Làm gì thì nó cũng phải có nguyên tắc, do vậy mà không bên nào có thể đơn phương hành động trong khi bên kia chưa được thông báo gì. Và khi nhà văn hóa được di dời để nhường chỗ cho doanh nghiệp hoạt động thì những nhà lãnh đạo cấp trên đã suy nghĩ kĩ lưỡng phương án thay thế nhà văn hóa bằng một địa điểm khác cho nhân dân địa phương sinh hoạt chứ không bao giờ có chuyện bỏ ngỏ như vậy

  Trả lờiXóa
 15. Mong các cơ quan ban nghành cần điều tra rõ vụ việc trên giải thích cho người dân hiểu biết tại sao lực lượng CA lại làm như vậy và lỗi ở đây là do ai để người dân đừng hiểu lầm sự thật từ những cái mồm thối của bọn bán nước tuôn ra! Các bạn thấy đấy trang này toàn nói xấu đảng nhà nước ta thui , mọi sự việc chúng nói đều nhằm vào an ninh chính trị những vấn đề nhạy cảm của đất nước ta hiện nay! chúng ta không nên nghe những lời xúi bày của bọn chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều tra gì nữa mấy thằng lề đảng đưa tin chắc ăn chia không đều chúng tố nhau,phải đập chó lũ chó côn an này ngay bà con ơi

   Xóa
  2. @ban toi va (chữ đen) bên dưới ơi, cho tớ hỏi lề đảng là cái gì vậy? chẳng có lẽ là những người ở trong hàng ngũ của Đảng? nhưng mà lề là cái gì, nói thì cũng phải tôn trọng người ta một chút, biết là bạn thù Đảng rồi nên câu chữ nào nói ra cũng muốn hạ nhục chửi bới người ta thậm tệ hết mức, cay nghiệt đay nghiến hết mức, nhưng nói gì cũng phải có lý lẽ, không thể thù trước mà ảnh hưởng đến cách nhìn sự kiện một cách khách quan được. Nhân tiện công an là những người bảo vệ sự trật tự và an toàn xã hội, họ không phải chó hay côn đồ. Đừng miệt thị người ta như vậy

   Xóa
  3. thế theo bạn thằng Cộng sản gọi lề dân là cái gì vậy?

   Xóa
 16. Nhìn chú côn an vói camera , mặt non choẹt . Đây là hình ảnh tiêu biểu của hàng ngủ này, sinh sau đẻ muộn lơ ngơ bị tẩy não tuyên truyền một chiêu. Chắc chắn là chú này trước đây không biết gì về chiến tranh bien giới 79, hội nghị Thành Đô.... cứ kiểu lơ ngơ nay được cho mang chức côn an , chút chức quyên bắt nạt dân. Đảng bảo đánh đâu thì đánh đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hờ hờ, đúng là ếch ngồi đáy giếng, hỏi người ta bao giờ chưa mà biết người ta không biết về chiến tranh biên giới, hội nghị thành đô? các ông lừa người thì được chứ những người người ta hiểu biết, người ta nói cho không còn gì để mở miệng nữa đâu. Mặt non choẹt? cứ nhìn mặt mà bắt hình dong. Công an chưa bao giờ đánh dân cả, nhá. Tôi thấy rất nhiều người mơ ước được làm công an mà không được đấy, bản thân tôi mà không cận thì ngày xưa cũng xin bố mẹ cho thi vào đấy rồi, các ông toàn là những kẻ ghen tỵ với người ta.

   Xóa
  2. Ừ xin vào Công An không dễ dàng đâu, ong anh họ tôi muốn lắm nhưng không có đũ tiền mua.
   Nhiều đứa muốn váo .Nếu vào dược thì cung rủng rĩnh thinh thoãng ''ăn'' ít tiền bỏ túi.
   Làm gì có chuyên công an đánh người, các video tren Youtube là giả cả. Còn bon bị đưa vào đồn Công An mà phải đem xác ra là vì chúng ăn năng nẹn tự tử đó mà.

   Xóa
  3. vẫn đang trong giai đoạn điều tra mà,tôi tin rằng rồi sự thật sẽ sớm được tìm ra ai có tội sẽ phải chịu phạt. mọi người không nên hoang mang tin vào những lời đồn nhản gây sưc ép nên các câp điều đó sẽ khiến vụ việc ngày càng rối hơn thôi. mà cũng cần nói rằng, mấy cái kẻ muốn làm anh hùng rơm, Vụ việc còn chưa có thông tin chính thức cơ mà. Sao mà cứ bù lu bù loa lên là do công an. Còn đặt cả tiêu đề lên nữa. Sự thật không phải vậy thì lại được ăn no gạch.

   Xóa
 17. Các ông ăn nói vớ vẩn vừa thôi theo như cái trang này thì các ông chửi công an là côn đồ là cướp giật là du côn suốt rồi ấy chứ, đâu phải đây là lần đầu đâu mà phải làm như ngây thơ theo kiểu :"Công an là những kẻ vô văn hóa?". Ngây thơ không lừa được ai. Các ông mới chính là những người vô văn hóa, chẳng cần đọc gì ở bài trên tôi cũng biết tỏng cái nội dung. Khiếu kiện thì không biết là có không nhưng biểu tình thì chắc chắn không có, các ông nghĩ các ông là ai, định một tay che cả bầu trời à? Thanh Xuân thì tôi đi qua suốt, làm gì có biểu tình??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hải Quang làm chó chạy rông nên có thì giờ đi qua suốt,Côn an bây giờ đâu phải là ăn cướp hay côn đồ mà bọn chúng là lũ giết người không gớm tay không tin hỏi thằng Trần đại Quang,Chung Con chó của Trần đại quang thì biết

   Xóa
  2. Đợi sự việc được làm rõ thì hẵng đưa lên. Pháp luật luôn nghiêm minh, kẻ gây tội ác sẽ bị trừng phạt, cho dù là ai đi nữa. và cũng xin nhắc cho bạn đọc được biết cái blog danoan này toàn là tập hợp những kẻ phản động, bán nước, hại dân thôi các bạn ak, nên tốt nhất là đừng nên tin gì ở chúng cả Chưa có thông tin chính xác thì không thể kết luận được điều gì cả. Đợi cơ quan có chức năng tìm ra sự thật đã rồi mới có thể đăng tin được.

   Xóa
 18. Các ông toàn đưa tin vớ vẩn, làm sao mà có chuyện một công ty với cái tên Công ty cổ phần Đào tạo - Xây lắp điện Hà Nội lại trở thành một công ty có thể xây dựng cao ốc làm văn phòng cho thuê, nhà ở xã hội,…được vậy? tôi đã tìm hiểu về công ty này và nó hoạt động theo đúng tên gọi của nó đào tạo các ngành nghề liên quan đến xây lắp điện như lắp trạm biến áp, đường dây, chuyên lắp đặt các công trình về ngành điện. Hơn nữa, nhà văn hóa là của chính quyền xây cho nhân dân, họ có quyền thu hồi lại nó nếu xét thấy đã cũ và hoạt động thiếu hiệu quả, chắc gì là họ thu hồi, học có thể cho công ty trên xây dựng ở đó và chuyển nhà văn hóa đó sang địa điểm khác thì sao? Nực cười kiểu đưa tin của các ông.

  Trả lờiXóa
 19. Cái ảnh người cán bộ quay phim kia đâu có gì chứng minh được là anh ta đang quay phim một người phóng viên trong vụ thu hồi nhà văn hóa. Tác giả không nên bằng một bức ảnh mà có thể bịa ra những chuyện nói xấu cán bộ nhà nước, những người công an như vậy. Bức ảnh người cảnh sát ghi hình kia có thể có rất nhiều khả năng hợp lý hơn việc người đó quay tận mặt một nhà báo, chẳng có người cảnh sát nào đi quay camera ngay gần như vậy đối với một nhà báo làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 20. Trong bức ảnh thứ hai có thể thấy rõ, người dân hoàn toàn chỉ là do tò mò, đến xem chứ không hề có bất kỳ hành động phản đối nào cả, và trong bức ảnh cũng không thấy động người lắm. Vậy mà tác giả lại có thể nói rằng có tới hàng trăm người có mặt để chống lại việc cơ quan công an thu hồi nhà văn hóa, thật không thể tưởng tượng được sự nói quá của tác giả, hay là sự bịa đặt cố tình. Qua đây đã có thể thấy được nội dung của bài viết thật sự không sát với thực tế, không đáng tin.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là những kẻ zận chủ, chuyên gia bịa đặt để nói xấu chính quyền, chia rẽ sự đoàn kết giữa người dân với Đảng và Nhà nước. Điều bịa đặt có thể thấy rõ là zận chủ nói có hàng trăm người đến phản đối lại việc công an thu hồi nhà văn hóa, nhưng rõ ràng qua bức ảnh chúng ta có thể thấy được những người dân đến đều không có ý muốn phản đối, mọi người chỉ là đến theo dõi sự việc diễn ra mà thôi. Chứ không khí chống đối mà lại nhẹ nhàng thế kia sao.

  Trả lờiXóa
 22. Có thật sự các bạn không nghe,không thấy,không biết gì hết sao các bạn dư luận viên ???

  Trả lờiXóa
 23. Toàn là những lời nói, lý lẽ của bọn bán nước, hại dân. Công an, những lực lượng chức năng khác đều làm việc phục vụ nhân dân, chăm lo cho đời sống của nhân dân ngày càng ấm no hạnh phúc hơn. Bài viết kia chẳng có căn cứ gì mà tác giả lại đổ tội hết cho công an, chính quyền cướp đất, lấy đi chỗ vui chơi, giải trí, sinh hoạt của nhân dân. Tất cả chỉ là bịa đặt, vu khống trắng trợn, nhằm mục đích dần suy giảm niềm tin của nhân dân vào chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân đen làm sao bán nước đuoc ??? Chỉ có bọn có chức, có quyền là bán được thôi, chỉ có họ mới có thể gọi giặc là ban vàng hữu nghị viễn vông và ý thức hệ hão huyền , sang thăm vieng hôn hít ngồi chung với giặc chứ dân đen nào làm dược

   Xóa
  2. Côn an phục vụ cho dân đến nhăn răng,còn đất bọn chó chính quyền cướp đất cả thế giới biết bây giờ chúng cướp cả mồ mả cha ông của chúng luôn kia kìa,còn bọn dư lợn viên này khi nào bị cướp thì chúng mới biết còn bây giờ chúng đã và đang nhận phân của lũ chó cho nên chúng phải ca đề có phân chứ

   Xóa
 24. tôi không phải là ủng hộ tuyệt đó Đảng Nhà nước và công an, công an cũng có nhiều người sai nhưng không thể vu khống vơ đũa cả nắm với họ được vì ở trong lực lượng cũng có khối người tốt mà. việc làm của cơ quan chức năng đó suy cho cùng cũng chà là hành động của những người vì muốn cho pháp luật , việt nam được ngày càng phát triển chứ không hề có một ý muốn nào khác, đôi khi chỉ có con người mới có thể suy diễn ra như thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. một ngàn năm nô lệ giặc tàu,
  một trăm năm đô hộ giặc tây,
  sáu mươi năm dưới ách giặc cộng,
  gia tài của mẹ để lại cho con, gia tài của mẹ là nước Việt buồn....

  Trả lờiXóa
 26. Các bạn dư luận viên ơi,thôi hãy quay về với thực tế,với tổ quốc và dân tộc mình,khổ nhiều rồi các bạn ạ,mọi người đều thông cảm,không ai trách cứ các bạn đâu ! Mình nói thật đấy,xin hãy lắng nghe !

  Trả lờiXóa
 27. Sao bài viết lại nhàm như thế nhỉ, tính khiêu khích vu khống nhiều quá, có lẽ là rất cả cũng chỉ vì cái lỗ mồm của các bạn dâm giả danh này, những thủ đoạn cứ gọi là vô biên thực sự. Nếu đã không hiểu gì hoặc hiểu chưa rõ ràng thì không nên lên đây mà viết nhăng viết cuội ra thế này nghe chán lắm. Những việc làm này của Nhà nước ta cũng chỉ để phục vụ cho những công việc những định hướng xây dựng đất nước ta chứ không phải là cướp đất này nọ.

  Trả lờiXóa
 28. Không hiểu bà con suy nghĩ gì, vẫn biết là bà con bức xúc, nhưng không phải là mấy thằng lãnh đạo ở đó làm sai là bà con đã hết cách để phải làm cái thứ như thế này, người lớn hết rồi mà sao vẫn suy nghĩ kiểu này nhỉ Sao bài viết lại nhàm như thế nhỉ, tính khiêu khích vu khống nhiều quá, có lẽ là rất cả cũng chỉ vì cái lỗ mồm của các bạn dâm giả danh này, những thủ đoạn cứ gọi là vô biên thực sự, nên chúng ta đừng tin những gì chúng nó nói.

  Trả lờiXóa
 29. Bác Hồ đã nói nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước nhưng không phải yêu nước theo kiểu đấy, yêu nước không cần thiết phải hô hào,hò hét như vậy, không cần thiết phải làm những trò mà như những kẻ vô học, xử sự bầy đàn rừng rú như vậy mà cũng tự xưng là văn minh. Như thế là sai lầm trầm trọng. Những kẻ gọi là yêu nước mà chúng ta vẫn thấy trong những ngày qua đó là những kẻ đã tham gia các vụ kích động biểu tình từ trước đó. Đây là những tay rận chủ già đời rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Nếu biểu tình mà là yêu nước thì lòng yêu nước đã được định đoạt quá dễ dàng. Hãy nhìn mà xem, những chiến sỹ ngày đêm vẫn đang canh giữ biển trời, những phi công tiêm kích hằng đêm vẫn bay để bảo vệ bầu trời, bảo vệ biển đảo đấy thì sao. Như vậy liệu họ có yêu nước hay không, chắc chỉ các vị nói là không yêu nước thôi. Các vị chỉ ngụy biện cho hành động của mình mà quên đi những thứ khác. Đó là sự ích kỷ thái quá. Đúng là giới rận chỉ có như thế là giỏi thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Nếu biểu tình mà là yêu nước thì lòng yêu nước đã được định đoạt quá dễ dàng. Hãy nhìn mà xem, những chiến sỹ ngày đêm vẫn đang canh giữ biển trời, những phi công tiêm kích hằng đêm vẫn bay để bảo vệ bầu trời, bảo vệ biển đảo đấy thì sao. Như vậy liệu họ có yêu nước hay không, chắc chỉ các vị nói là không yêu nước thôi. Các vị chỉ ngụy biện cho hành động của mình mà quên đi những thứ khác. Đó là sự ích kỷ thái quá. Đúng là giới rận chỉ có như thế là giỏi thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Những cái kiểu bài viết như thế này sao mà quá quen thuộc thế nhỉ bởi vì mấy bác nhà ta cứ nhai đi nhai lại mà không biết chán nữa rồi. Mấy cái chuyện giải phóng mặt bằng giải tỏa đất đai để phục vụ cho những sự phát triển của xã hội của đất nước thì có gì đâu chứ nó đã được nhân dân ta đồng tình và ủng hộ. Hơn nữa Nhà nước ta cũng đều có những sự hỗ trợ đền bù cho nhân dân để nhân dân không phải chịu thiệt thòi chứ có phải như mấy bác nhà ta viết đâu chứ. Vậy nên nói gì thì cũng phải nói cho đúng đúng một chút đi.

  Trả lờiXóa
 33. Mấy cái chuyện này sao nghe nhàm quá nhỉ nhưng đi xem ở thực tế lại hoàn toàn không phải như mấy bác viết là sao hay là mấy bác bịa đặt xuyên tạc ra mà thôi. Đừng nên lợi dụng nhân dân ta đi phục vụ cho những hành động sai trái của mấy người như thế này nó là những hành động thất đức vô lương tâm lắm. Hơn nữa mấy người làm như thế còn đang vi phạm pháp luật đấy nên hãy biết dừng lại trước khi quá muộn không thì mấy cái hành động này đang là những hành động hại người hại mình.

  Trả lờiXóa
 34. không biết đến khi nào thì lũ chúng mày mới thôi xuyên tạc và bịa đặt về đất đai nữa đây.CHúng mày không có cái gì khác để nói hay sao mà cứ nhằn đi nhằn lại như chó nhằn rẻ rách vậy chứ.Cái việc làm của chúng mày không chỉ làm cho người khác cảm thấy khó chịu mà còn làm cho người ta biết được cái trình độ của chúng mày đến đâu.Như những gì mà chúng mày nói thì lũ chúng mày đang áp đặt và bắt người khác phải thực hiện theo chúng mày hay sao.Thật là nực cười.Chẳng bao giờ có chuyện đó xảy ra đâu.

  Trả lờiXóa
 35. Muốn nói người khác như thế nào người khác sai trái thì mấy bác cũng phải có cái gì đó để chứng minh cho lời mình nói chứ đâu phải là chỉ biết nói suông như thế này, như vậy thì chẳng ai có thể tin được mấy lời mà các bác đang nói đâu. Hơn nữa chính mấy bác mới là những người đang có những hành động cần phải tố cáo cần phải trừng trị đấy bởi vì mấy hành động vu khống kích động nhân dân rõ ràng đang là những hành vi vi phạm pháp luật. Vậy nên hãy biết dừng lại trước khi quá muộn nếu không sẽ phải chịu những hậu quả của mình.

  Trả lờiXóa
 36. Thật sự là mấy bác đặt cho cái tiêu đề hot quá như kiểu là giật tít để cho mọi người quan tâm hay sao ấy nhỉ? Nhưng khi vào đọc thì thấy bài viết này quá bình thường chẳng có lấy được một cái gì để chứng minh được những gì cái tiêu đề nói là thật thì khác gì đây chỉ là hình thức để câu like câu view mà thôi. Nhưng mấy bác có làm thì hãy chọn vấn đề khác cách khác đi chứ mấy cái kiểu này thì là đang vi phạm pháp luật đấy vì đó rõ ràng là đang vu khống người khác bôi nhọ danh dự của người khác.

  Trả lờiXóa
 37. Nếu muốn tố cáo ai đó thì cũng nên phải có đầy đủ những căn cứ chứng minh cho những lời mình nói là thật chứ cứ như mấy bác thì chẳng khác gì mấy kẻ đang vu khống người khác đang bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác. Khi đó mấy bác mới chính là những người đang vi phạm pháp luật đấy chứ không phải là ai khác đâu. Vậy nên muốn làm việc gì đó thì cũng nên xem xét nó có đúng đắn hay không nó có thực sự không vi phạm pháp luật hay không chứ như thế này thì khác gì đang là những hành động hại người hại mình.

  Trả lờiXóa
 38. Tôi thấy sự việc trên có vấn đề gì đâu chứ, việc giải phóng mặt bằng đã được các bên nhất trí rồi mà. TRên hình ảnh trên tôi chỉ thấy các chiến sĩ công an đang đỡ ông cụ ra khỏi mảnh đất bừa bộn, bẩn thỉu đó thôi, việc làm rất là nhẹ nhàng, chẳng có gì gọi là trấn áp hay cưỡng bức cả. Rõ ràng đây là những hành động vu khống của cái trang danoan2012 này . Thật sự không thể chấp nhận được những luận điệu trên.

  Trả lờiXóa
 39. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 40. Công an là lực lượng vũ trang có vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân thì làm gì có cái chuyện công an cưỡng chế đánh đập một người già chứ. Mà quả thật tôi không thể hiểu nổi tại sao trong mấy cái ảnh được tung lên đó làm gì thấy cụ già bị đánh đập chi đâu. Đúng là những luận điệu xuyên tạc hại nước hại dân của các bọn phản động, thế lực thù đich mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 42. Cái thằng viết ra bài này không biết hắn có hiểu mình đang nói cái gì không nữa. Chắc hắn ta cũng tự hiểu những điều mình viết là quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa. Chúng càng viết ra càng thể hiện sự xuyên tạc sự việc ngày càng xảo trá của mình. Cư dân mạng ai cũng chửi vào mặt chúng như thế này mà chúng vẫn không thể nào sáng mắt ra mà làm những việc có tính đóng góp xây dựng đất nước. Mà thôi cái đám quân bán nước này chỉ thế thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng Công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề Công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng Công an, muốn làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Chúng đang muốn mượn chúng ta làm bia đỡ đạn cho chúng trước lực lượng Công an đấy mọi người ạ, vì Công an sẽ là lực lượng trực tiếp cho bọn phản quốc này ra vòng pháp luật mà, cho nên chúng mới xem Công an là kẻ thù, và có những hành động để hạ uy tín lực lượng này như thế này.

  Trả lờiXóa
 44. Đọc thông tin trên trang web này mà mình nhận thấy bọn này chuyên viết bậy để kiếm tiền từ tay mấy tổ chức phản động. Viết Lăng nhăng, từ việc bé đến việc to đều đem công an ra để nói này, nói nọ. Người ta làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình chứ có sai gì đâu. Nếu không có lực lượng công an chắc cái xã hội này bị những kẻ phản động này đưa về đâu không biết. Mọi người đừng ai tin mấy cái luận điệu xuyên tạc đã quá quen thuộc của hội này rồi.

  Trả lờiXóa
 45. Tôi nghĩ rằng chẳng bao giờ có chuyện như các vị nói đâu, các vị đang ra sức đặt điều thì có, chẳng có công an nào mà lại côn đồ, coi thường pháp luật cả, chẳng bao giờ có chuyện đó. Tôi chỉ thấy rằng các vị đang cố lừa bịp người khác mà thôi. Hãy nhìn lại mình đi, các người đang giở trò đời ra rồi đấy. Cái chuyện nói rằng Công an côn đồ xưa nay vẫn thế, chúng mày vẫn làm cái trò này, vẫn muốn làm xấu đi hình ảnh công an trong mắt dân thôi mà. Nhưng tôi có thể nghĩ rằng cái trò này xưa như trái đất rồi, chẳng ai tin nữa đâu, nhân dân có phải ngu đâu mà lại dùng mấy trò này.

  Trả lờiXóa
 46. Không hiểu tác giả của bài viết này có còn nhận thức hay không nữa. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước ta giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Vậy nên họ làm việc lấy lợi ích của dân tộc lợi ích của nhân dân lên đầu. Chẳng bao giờ có chuyện họ côn đồ, coi thường pháp luật đâu. Đúng là bọn chó chết, định xuyên tạc, nói láo kích động mọi người à? Chẳng ai thèm tin đâu. Tốt nhất là chúng mày nên ngậm cái miệng lại đi.

  Trả lờiXóa
 47. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 48. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải có cách nhìn chính xác hơn về vấn đề này vì tôi thấy bài viết có quá nhiều vấn đề không đúng, trước tiên chúng ta cần phải hiểu tập thể là không bao giờ hoàn hảo được, ở đó dù sao cũng sẽ có những cá biệt, tiếp theo, việc hạ sĩ đấy có những hành động sai trái như vậy thì cũng không có gì phải to lớn vấn đề lắm vì hạ sĩ cũng là lính thôi mà, mà là lính có thời hạn nữa,và vì hạ sĩ là lính nghĩa vụ chưa được đào tạo qua trung cấp hay đại học gì cả nên chúng ta không thể vì thế mà nghĩ xấu về bộ công an được.

  Trả lờiXóa
 49. thiết nghĩ bài viết này viết ra để làm gì nhỉ và viết sai sự thật như thế thì để cho ai đọc những thông tin này chứ, rất buồn cười với cái kiểu hành văn mng ý kiến cá nhân của mình cho phối như thế, mang ý kiến của một người để nói cho tất cả mọi người phải nghe theo ư, không có đâu bạn à, không có cái chuyện vớ vẩn đó đâu, đừng có làm trò cười mãi như thế nữa nhé. tỉnh ngủ đi và làm một điều tốt đẹp thì hay hơn đó.

  Trả lờiXóa
 50. quá nực cười, quá vớ vẩn , ai dạy cho người này cách viết văn như thế không biết, ai bảo rằng công an đồng tháp làm những cái như vậy được chứ, ai bảo rằng trật tự của đồng tháp không được giữ vững và bạn đã tới đồng tháp chưa mà nói được như vậy chứ, bạn đã hiểu những gì về đồng tháp mà có thể nói xấu họ như vậy, chẳng nhẽ bạn có cái quyền nói bậy ư, chẳng nhẽ bạn có thể lợi dụng môi trường mạng nói gì thì nói à.

  Trả lờiXóa
 51. mọi người nên hiểu như thế này này, hạ sĩ công an là những người đi nghĩa vụ, chứ những người đã học qua trường lớp thì phải trung sĩ trở lên chứ, nên tôi nghĩ vấn đề này cũng dễ hiểu thôi, là một lính nghĩa vụ, chưa được đào tạo bài bản mà mới chỉ cho vào phục vụ có thời hạn thôi nên việc thế là dễ hiểu vì trong một tập thể chẳng thể hoàn hảo được kiểu gì cũng có những cá biệt trong tập thể. bạn hiều không hả tác giả.

  Trả lờiXóa
 52. nhà dâm oan giả danh thật là bẩn thỉu và cơ hội, tìm đủ mọi cách để phá hoại đất nước,bằng mọi thủ đoạn khác nhau. liệu rằng bản chất của chúng có thực hiện được không . Trang danoan này thường xuyên đưa lên những thông tin sai lệch. Chính vì vậy đối với những thông tin trên cần được sự vào cuộc hạ sĩ công an là những người đi nghĩa vụ, chứ những người đã học qua trường lớp thì phải trung sĩ trở lên chứ, nên tôi nghĩ vấn đề này cũng dễ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 53. Lại là mấy cái chuyện xuyên tạc bịa đặt để bội nhọ danh dự nhân phẩm của người khác như thế này thì có khác gì là kẻ côn đồ chỉ biết đi làm những cái chuyện hại người mà thôi. Công an họ làm theo đúng chức trách nhiệm vụ của họ mà mấy bố có thể chém được ra như thế này thì con cũng chịu mấy bố rồi đấy không ai bằng mấy bố đâu. Nhưng giỏi cái gì chứ giỏi cái chuyện hại người thì chẳng bao giờ được người khác coi trọng đâu mà chỉ càng làm cho người khác coi thường khinh bỉ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 54. Lúc nào cũng nói công an thế này công an thế kia những chẳng bao giờ có thể đưa ra được bằng chứng chứng minh họ phạm pháp họ sai trái chỉ toàn là những lời nói không thì làm sao mà có thể tin được những lời của mấy bác nói cớ chứ. Nếu muốn tố giác ai thì cũng cần phải có những bằng chứng để chứng minh cho lời mình nói chứ cái kiểu nói mà không thể chứng minh lời mình nói là thật thì nó đang là vu khống người khác đấy chứ không phải là tố giác nữa rồi. Vậy nên trước khi có những hành động như thế này thì cũng nên xem xét cho đúng hơn đi.

  Trả lờiXóa
 55. Công an họ chỉ làm theo đúng chức trách nhiệm vụ mà nhân dân ta giao cho chứ có phải là họ muốn làm gì thì làm đâu chứ. Hãy nên biết nói cho đúng đắn hơn đi chứ cứ đi nói mà không có căn cứ như thế này thì là đang vi phạm pháp luật đang vu khống bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác. Vậy thì chính là mấy bác mới đang là những người coi thường pháp luật chứ không phải là những người công an đâu. Hãy nên biết dừng ngay mấy cái hành động sai trái này trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 56. Nói họ coi thường pháp luật họ làm những chuyện sai trái những theo tôi thấy thì chính là mấy bác mới chính là những người đang vi phạm pháp luật khi bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác. Làm việc gì chứ làm việc vi phạm pháp luật này thì không nên đâu bởi vì như thế là đang làm hại chính bản thân mình cũng chính là đang làm ảnh hưởng tới gia đình mình người thân của mình đấy. Vậy nên hãy hành động cho nó đúng đắn hơn nữa chứ không nên chỉ biết vì tiền mà bất chấp tất cả như thế này.

  Trả lờiXóa
 57. Chẳng có lấy nổi một bằng chứng nào để chứng minh cho lời của mình nói thì làm sao ai có thể tin được lời của mình nói chứ hả mấy bác Xuân tóc đỏ ơi. Nói như mấy bác thì có mà ở nhà ngồi chém cũng được chứ đâu cần phải mấy bác viết ra chứ bởi vì những bài viết này hoàn toàn là không thể chứng minh được là công an họ có thật sự là phạm pháp hay không. Như thế thì mấy bác mới chính là những người đang có những hành vi vi phạm pháp luật khi vu khống bôi nhọ danh dự nhân phẩm người khác.

  Trả lờiXóa
 58. Lại cái chiêu trò nói xấu công an rồi.Vào cái trang danoan2012 này đọc mấy cái bài viết trên mà cảm thấy buồn cười quá.Buồn cười là nó không có một cái sự thuyết phục gì cho người đọc,buồn cười là vì sự xuyên tạc và phi lí của những bức ảnh chúng đưa lên.Toàn một lũ cắn trộm.Những hình ảnh trên thì tố cáo được việc gì hay là chỉ cho người đọc thấy được sự ngu ngốc của đám rận các ngươi thôi.Có lẽ cần phải đưa bọn mày vào trung tâm đào tạo phục hồi chức năng để các ngươi mới có thể làm người được.Không thì cứ chạy rông cắn càn thế này thì cũng khổ lắm.

  Trả lờiXóa
 59. Các báo đài Mỹ và phương Tây gọi Lê Quốc Quân là một luật sư, một blogger và cũng là một nhà tranh đấu dân chủ ở Việt Nam. Quân được xem là một luật sư nhiệt tình giúp đỡ người nghèo, khao khát đóng góp cho một xã hội công bằng, tôn trọng nhân quyền và phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên, đó là chỉ là những gì mà các báo đài nước ngoài và các tổ chức phản động xây dựng về một hình tượng “chiến sĩ” Lê Quốc Quân dũng cảm. Sự thật thì, Lê Quốc Quân là một kẻ coi thường pháp luật, một kẻ phản động, kích động nhân dân gây rối trật tự, an ninh.

  Trả lờiXóa
 60. Qua nhiều thông tin đã đăng tải thì Lê Quốc Quân đã nhiều lần ủng hộ và nhận tư vấn pháp luật nhằm bào chữa, chạy tội, gỡ tội cho một số đối tượng có các hành vi vi phạm pháp luật như trong vụ “Gây rối trật tự công cộng” và “hủy hoại tài sản” có liên quan tới các giáo dân của giáo xứ Thái Hà tại khu đất 178 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội năm 2008; vụ lấn chiếm đất đai trái pháp luật của giáo dân đạo Thiên chúa tại khu đất chứng cứ chiến tranh Tam Tòa, Quảng Bình và gần đây nhất là vụ 14 bị cáo tại Nghệ An phạm tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Đồng thời Quân cũng có mối quan hệ khá mật thiết với tổ chức Việt Tân-một tổ chức phản động trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đã và đang có rất người.

  Trả lờiXóa
 61. Pháp luật là công cụ chuyên chính của nhà nước trong cai quản đất nước, trong trừng trị những kẻ vi phạm pháp luật. liệu nếu có ngồi xổm trên pháp luật thì đúng là mấy bà rận chủ nhân quyền không sồn sồn lêm mới lạ. Đây có thể là một biện pháp để tránh những tình hình phức tạp có thể xảy ra, nói như vậy tức là chúng ta không muốn những điều tồi tệ có thể đến với phiên tòa. Và quả thật là ngày xét xử Lê Quốc Quân diễn ra rất phức tạp.

  Trả lờiXóa
 62. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 63. Lại mấy chuyện liên quan đến Công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi, suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói Công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật, còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì. Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi, nếu cái xã hội này mà không có Công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả, loạn ngay, cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 64. Chúng mày định đưa mấy cái tấm ảnh vớ vẩn này lên để lừa người à. Chỉ vài tấm ảnh vớ vẩn, không có nguồn gốc, đi chộp ở đâu được lại đem ra để lừa người, quy trách nhiệm vớ vẩn, nói xấu chính quyền như vậy. Một lũ khốn nạn này, chúng mày không biết lực lượng công an phải hi sinh như thế nào vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của chúng mày à, chúng mày thử nghĩ đi, đúng là cái bọn ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 65. Mấy thằng rận chủ này, hình như chúng đang mắc phải hội chứng đổ lỗi cho Công an thì phải. Sao có thể vu oan cho lực lượng này như vậy được. Chỉ với những hình ảnh vớ vẩn, vô căn cứ này, không ăn nhập gì với những gì mà chúng bảo, mà chúng mày có thể xuyên tạc được những điều như vậy. Đúng là một lũ bán nước, chúng mày thử nghĩ đi, không có Công an thì bọn cướp nó có đến nhà mày cướp hết tài sản của chúng mày không, không có Công an cuộc sống chúng mày có an toàn không? có đầu thì hãy nghĩ đi.

  Trả lờiXóa
 66. Mấy cái kiểu blog phản động này vào nhà toàn thấy bài viết bêu xấu lực lượng công an ,nhìn chả muốn đọc rồi nhưng cũng để xem bọn nó đã dùng lời lẽ hay những hành động như thế nào thì cũng phải xem qua tí chứ ai cũng biết ở mấy cái blog này kiếm đâu ra là những cái sự thật chứ. Đọc qua bài viết cũng đã thấy bọn này nhận thức kém rồi, đi viết bài mà chỉ lấy thông tin từ kẻ có tội rồi bắt đầu bêu xấu người khác, còn ở phía lực lượng công an thì chưa nghe được thông tin gì mà bọn nó lại đổ tội hết lên cho họ, không lẽ người viết nhận thức quá kém hay là giả vờ ngu để viết lên bài này.

  Trả lờiXóa
 67. Toàn là thông tin theo một chiều, ai biết đâu là đúng, đâu là sai mà tin đây? Cái blog danoan này sẽ nói những lời không có thiện chí với công an là đúng rồi, cố lấp liếm đi những sai trái của mình, để làm dư luận bức xúc. Vụ việc này chúng ta cần thông tin cụ thể hai chiều, lúc đó thì đúng sai như thế nào chúng ta đều biết rõ, sai đến đâu thì sẽ xử lý đến đó. Chứ bây giờ mà nghe theo mấy cái bài viết nhảm này thì không hề khách quan tí nào cả. Vì ngay trên bài viết, chúng ta cũng đã thấy được sự bịa đặt và vu khống rồi. mà càng ngày càng chán cái blog này rồi đấy, toàn viết bài bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 68. Xuyên tạc thì cũng xuyên tạc vừa vừa thôi chứ, làm gì có chuyện hàng trăm công an đánh đạp dã man người rồi lại bắt người một cách trái phép chứ. Nếu có chuyện đó thật thì những người xung quanh họ cũng phải biết và lên tiếng chứ. Dù biết là bạn có đau khổ khi mẹ mình phạm tội và bị bắt giam, nhưng hãy nói đúng sự thật, đừng có vu lên như thế, không hay tí nào đâu, vì công an là những người làm việc cho đất nước mà, bạn nói thế chẳng khác nào nói xấu đất nước cả.

  Trả lờiXóa
 69. những bài viết như thế này , tôi dám khẳng định rằng bối cảnh họ nói thì có đúng vi dụ như việc thu hồi đất ở quân thanh xuân là sự thật , có sự việc đó xảy ra, nhưng những gì họ nói sau đó,những gì họ bôi bác thêm rồi những lời lẽ đậm chất xuyên tạc , nói xấu chính quyền một cách phiến diện như vậy thì mọi người có tin được không, cá nhân tôi, thì những người đứng trên một phía nhất định ,nhận xét về một vụ việc thì không bao giờ đúng và hơn nữa thì ở đây là vu khống chứ không có nhìn nhận khách quan ở đây đâu

  Trả lờiXóa
 70. Hồi đó, trong cải cách ruộng đất, giặc cộng sản đã chính tay giết cha mẹ,anh em, rồi dần theo thời gian, mọi sự chìm dần trong sợ hãi.
  Hôm nay, trong những trận cướp ngày, cộng sản đang nhắc nhở mọi người từ nông thôn tới thành thị, những tội ác chúng gây ra từ xưa tới nay ngày càng thêm dày, trơ trơ, và tàn bạo...
  Cướp và giết là đặc trưng của cộng sản.
  Cứ nhìn xem ngoài kia giàn khoan trung cộng đang ngang nhiên khoan vào biển đông của chúng ta trong tư thế một kẻ cướp dày dạn, trơ trẻn và tàn bạo.
  Còn trong nước thì các giàn khoan của bộ sậu đảng cộng sản, nhỏ có giàn khoan nhỏ, lớn thì giàn khoan lớn , đang hì hục tham lam khoan sâu vào tiềm nặng dân tộc bất chấp những tiếng rên xiết oan khiên của các tầng dân chúng.
  Mẹ Việt Nam đang quằn người trên những đau thương triền miên bời tội ác cộng sản.
  Hơn chín mươi triệu người Việt đang ngày đêm oằn lưng phục vụ dưới sự cai trị đàn áp bất công của vài triệu đảng viên cộng sản...
  Thay đổi, phải thay đổi.

  Trả lờiXóa
 71. Công an chỉ làm theo những gì mà chính quyền các cấp ủy thác và có trách nghiệm giữ gìn an ninh trật tự địa bàn chứ không phải họ có quyền lực tất cả, mong rằng các bạn hay hiểu rõ sự thực , tôi thấy rằng nhưng ngôn từ và các bài báo của các bạn đăng hoàn toàn thiếu cơ sở và hoàn toàn mang đậm màu sắc ý kiến chủ quan của một vài cá nhân, hãy nhận thức sâu rộng xem rằng nếu một cái xã hội thối nát đến như vậy thì liệu đất nước ta có phát triển được như thế này và đã lần lượt đi qua các cuộc khủng hoảng khi mà kinh tế toàn cầu đang chao đao....v....v...

  Trả lờiXóa
 72. Thực sự quá ngu ngốc cho những lời nhận thức ngắn ngủn như vậy, hãy xem rằng nếu thử không có công an một ngày đi ợ, chắc các bạn sẽ phải nổi điên về những tên trộm, những kẻ ăn cắp và nghiện ngập tràn lan, vây mà mới có 1 tý như vậy đã hò nhau viết báo chí phản động loạn hết cả lên như thế này, tôi tin rằng đây chỉ của một bộ phận phản động không có thiện chí đối với quốc gia dân tộc, chúng có tinh thần chia rẽ bè phái và làm mất đi tình đoàn kết quân dân máu thịt của ta

  Trả lờiXóa
 73. đọc bài nào của danoan cũng chỉ thấy chửi bới công an, rồi thì chính quyền, thế là đủ hiểu ý đồ của họ dành cho đất nước ta, những kẻ chỉ muốn chia rẽ tình đoàn kết, phá hoại sự yên bình của tổ quốc , đáng thất vọng cho những bậc sinh thành chúng, đã uổng công sih ra những con sâu làm rầu tổ quốc, những kẻ phá hoại đất nước từ bên trong, mong rằng nhận thức của họ sẽ có sự chuyển biến sau những thời gian tới để đất nước thêm phần ổn định và phát triển

  Trả lờiXóa
 74. chúng ta đều biết công an là lực lượng chấp pháp pháp luật la lực lượng thực thi pháp luật va là lực lượng bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân nên không có chuyện công an thu hồi đất trái pháp luật của nhân dân , bài viết trên mang đầy tính vu khống cho công an nên chúng ta không thể tin được thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 75. Nực cười thật, giờ cứ bị công an bắt là làm đơn kêu oan thế này thì biết bao người làm như thế này chứ. Có ai phạm tội mà nhận mình có tội, ai chẳng kêu là mình vô tội chứ. Công an họ chỉ làm đúng công việc của họ, nếu họ nghi ngờ thấy tội phạm thì họ có quyền bắt giữ để điều tra xét xử. Mới có mấy ngày mà đã kêu lên rồi, cứ như kiểu là người con có hiếu lắm ấy. Nếu Bùi thị Minh hằng không có tội thì bà ta sẽ được thả ra thôi, làm gì mà cứ sồn sồn lên thế nhờ.

  Trả lờiXóa
 76. Vẫn là lời ăn vạ nghe rất quen, và rõ ràng chúng ta đang nghe những bài văn với hình thức và cách thức vô cùng quen thuộc. Chúng sao lại khẩn cầu kêu cứu đến toàn thể cộng đồng người Việt ở trong nước và ngoài nước; các tổ chức nhân quyền quốc tế; các Đại sứ quán Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nhật Bản, New Zealand và Cộng đồng Châu Âu... Rõ ràng là chúng có ý đồ xấu chưa, chúng coi chúng ta chẳng ra cái gì cả. chúng coi pháp luật của chúng ta là những trò đùa mà đi cầu xin những nơi khác.

  Trả lờiXóa
 77. Bọn này nó đủ thứ chuyện thôi các bác à, hành động của chúng mà nói là phá hoại một cách cực đoan. thực ra đây chính là cái gọi là tự do ngôn luận tự do báo chí của bọn phản động nhằm vào để gây khó dễ cho cơ quan chức năng đây mà, chẳng có gì là nguy hiểm ở đây cả, bọn này chỉ là một lũ ngu chẳng có tài cán gì, chỉ ăn tiền của nước ngoài rồi tự xưng với danh nghĩa của một công dân đòi các quyền mà rất đỗi phi lí, sau khi bị cơ quan chức năng đàn áp thì lại bảo rằng cơ quan nhà nước ức hiếp, rồi đòi quyền tự do, tự nói rằng mình bị oan mà nghĩ thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 78. Công An họ luôn làm tốt chức năng và nhiệm vụ của mình cơ mà, các thủ đoạn của các nhà dâm chủ thực sự là khiến cho chúng ta phải nhìn nhận lại vấn đề là tại sao chúng cứ nhằm vào đây để phá hoại đất nước Việt Nam. Nếu như chúng phá vỡ được tính đoàn kết của chính quyền với nhân dân thì chúng sẽ thành công một bước trong việc phá hoại đất nước ta, chính vì vậy cho nên mỗi chúng ta phải rất cẩn thận với hành vi trên của các thế lực thù địch, các nhà dâm chủ đang chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 79. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 80. Tại sao mà luôn suốt ngày đi nói xấu Công an là sao nhỉ? Thử nghĩ xem, một ngày không có Công an thì chúng mày có ngồi được yên chỗ đó để mà viết những thứ bẩn thỉu này không, chúng mày có được bảo vệ khỏi bọn tội phạm không, chúng mày có được an toàn khi ra đường không? Thế sao mà chúng mày toàn nói xấu người ta vậy, người ta làm việc cho Nhà nước, chứ có phải lợi lộc riêng cho người ta đâu, người ta bảo vệ người dân mà.

  Trả lờiXóa
 81. Đúng là lời lẽ xuyên tạc, chẳng được cái tích sự gì cả, giá như mà bè lũ bán nước, phản bội Tổ quốc như chúng mày bị biến dạng trở thành xấu xí và hôi thối y như lương tâm và đạo đức của chúng mày thì có phải là nhân dân dễ nhận diện và tránh xa, thậm chí chúng ta có thể gom chúng lại rồi ném ra khỏi đất nước thì đất nước sẽ tốt lên biết bao nhiêu nhỉ, chứ bọn này càng ở trong xã hội thì càng làm xấu xã hội này hơn thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. loại xuyên tạc và bán rẻ danh dự chính bản thân của chính mình như cái lũ rận chủ và cái lũ bán nước thì chúng ta chỉ còn có một từ có thể miêu ta đó là khốn nạn và khốn kiếp đến tột cùng...bọn chúng bán rẻ danh dự của chính mình dã là kẻ bán nước ùi mà lại dắp tâm bán rẻ chính đồng bào mình thì quả là không ai có thể chấp nhận được

   Xóa
 82. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 83. "Công an Hà Nội tiếp tục vi phạm nhân quyền", thực sự thì nghe cái tiêu đề này cũng đã chẳng thèm đọc nội dung rồi, chắc có lẽ là đã quá nhàm với những cái chuyện như vậy rồi mà, lên đây mới biết được nhiều những cái chuyện hay thật, thực sự thì từ lúc lên đây mới thấy biết bao nhiêu là những cái chuyện công an đánh người, công an vi phạm nhân quyền, rồi thì công an toàn làm những chuyện xấu, công an này nọ, nhiều không kể hết ấy chứ! Thật là xuyên tạc một cách thái quá, một cách khủng khiếp!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn chúng luôn luôn tìm và moi móc cho ra bằng được một cái cớ nào đỏ để tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước ta bằng được ...cho dù nó có phi lý và không đúng sự thật đi chăng nữa....nó là bản chất và bản tính thì sao có thể thay đổi được cơ chứ....loại như vậy chỉ có nhốt vô tù thôi

   Xóa
 84. Mọi người chớ có vội nhìn thấy những cái điều trên mà tin ngay vội nha, thực sự thì tôi thấy có rất nhiều những bài viết ở trên này thực sự là chẳng ra gì cả luôn, không những thế, ở trên này cũng còn đó rất nhiều những điều xuyên tạc, bịa đặt, có những bài viết toàn viết sai về sự thật, toàn là sai trái không có một chút xác thực nào cả, không phải là cái gì cũng có thể tin đâu, đừng vội phán xét cái gì khi thực sự không hiểu đúng đắn về nó, nhất là những cái việc xã hội. Trên trang web này chỉ toàn là những luận điệu xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 85. Những hình ảnh trên mà chúng mày cũng có thể vu khống như thế được sao.Chẳng bao giờ công an Việt Nam đi làm cái chuyện đó cả.Lũ rận bán nước các ngươi đừng có tưởng rằng làm như vậy thì người khác sẽ tin.Cái hành động vu cáo công an và chính quyền của chúng mày cũng nhảm lắm rồi.Vậy nên đừng có mà cố gắng làm nữa.Sẽ có một ngày lũ chúng mày phải trả giá cho những việc làm của mình mà thôi.Tên Lê Quốc Quân thì hắn đã làm những chuyện sai pháp luật thì hắn phải nhận hình phạt thích đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 86. Đúng là cái bọn khốn nạn,Đến bao giờ chúng mày mới thôi xuyên tạc và bịa đặt về nhân quyền ở Việt nam cơ chứ.Chẳng lẽ lũ rận chúng mày bị mù hay sao mà không thấy rằng việt nam là thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc.Điều này đã khẳng định rằng Việt Nam luôn đảm bảo quyền con người.Không bao giờ công an việt nam làm những chuyện vi phạm dân chủ nhân quyền cả.Vậy nên chúng mày đừng có ngồi đó mà ngu ngốc xuyên tạc nữa.Chẳng bao giờ thay đổi được gì đâu lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 87. Khi nào thì chúng mày mới thôi bịa đặt và xuyên tạc về nhân quyền ở việt nam đây.Chúng mày có biết là việt nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc không.Vậy nên cái việc đảm bảo dân chủ nhân quyền ở việt nam là điều đương nhiên.Tưởng rằng việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền đã làm cho chúng mày nhục nhã vì lúc nào cũng nói việt nam vi phạm nhân quyền.Đúng là cái lũ ngu học.Đừng tưởng rằng chúng mày sẽ được sống tự do và phát ngôn vớ vẩn.sẽ có ngày trúng mày phải ngồi trong nhà đá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 88. Dân chủ và nhân quyền ở việt nam như thế nào thì ai chẳng biết rồi chứ.Vậy nên chúng mày đừng làm cái chuyện vô nghĩa là đi xuyên tạc,bịa đặt về nhân quyền ở Việt nam nữa.Người ta sẽ không bao giờ tin chúng mày và người ta cũng sẽ ghét chúng mày nhiều hơn thôi.Công an Việt nam luôn bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân và đó là việc đảm bảo dân chủ nhân quyền,Thế nên với mấy cái hình ảnh trên và những dòng tít đó thì làm sao có thể hạ bệ được lực lượng công an chứ.Đúng là nực cười thật.

  Trả lờiXóa
 89. Đến bao giờ bọn rân oan này mới thôi xuyên tạc, nói xấu hình ảnh của những chiến sĩ công an nhân dân đây. Công an nhân dân là lực lượng bảo vệ sự yên bình của nhân dân, bảo vệ an ninh trật tự và bảo vệ an ninh quốc gia. Nếu không có họ thì làm sao nhân dân có thể có cuộc sống yên ổn như thế này chứ. Dù có ghét công an thế nào thì hãy nhìn vào những việc họ đã làm cho nhân dân, cho đất nước chứ, cứ xuất ngày xuyên tạc, nói xấu họ thì có được lợi lộc gì đâu, chỉ tội cho họ thôi.

  Trả lờiXóa
 90. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 91. người ta thường có câu con nhà dại chợ không ngờ không thể không sai đối với những cái thằng dân chủ đi bôi nhọ người ta , rõ ràng một điều là một chiến sĩ công an với phẩm chất cương lĩnh chính trị rất tốt nên không thể tin nổi , đừng lôi công an ra để nói xấu như vậy , không biết nhục à , mặc dù lực lượng tri thức tinh nhuệ toàn vẹn đa năng đa tài này là tổ chức bảo vệ nhà nước nên chúng mày luôn tạo xì khói để bôi xấu thế à.

  Trả lờiXóa
 92. Thật buồn chán cho các đội ngũ viết bài trên trang này , thật buồn cười vì đất nước sao lại có nhiều người viết được những các bài mà đại khái là phản động nhiều hơn đưa tin , sự gian trá và xảo quyệt của lũ dận chủ này không thể nào lường được vậy mà sao mấy ông vẫn cương quyết chửi rủa công an là sao , mấy bác comment trên chuẩn đó , không phải là khen họ ném đá chủ bài những mà thực sự thì sự sỉ nhục không còn ở đầu tác giả nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 93. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 94. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 95. lại là cái típ khá là quen thuộc đối với trang dân oan này,hết chính quyền rồi đến lực lưỡng công an nhân dân chúng nó cứ bới móc hết chuyện này đến chuyện nọ cứ thấy công an làm việc gì mà bọn nó không thích hay làm cản trở công việc biểu tình của chúng là chúng đưa ra những cái tin giật gân khiến cho nhân dân chúng ta loạn hết thông tin và khiến cho nhân dân không biết tin ai hay mất lòng tin vào đảng vào nhà nước vào chính quyền đó là mục đích của chúng và khi mà nhân dân đặt niếm tin tưởng tuyệt đối vào nhà nước thì chúng có làm gì đi nữa cũng chẳng làm được gì hết.

  Trả lờiXóa
 96. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân. Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân. Sẽ chẳng bao giờ có cái chuyện họ đi cướp đồ của dân cả. Thật là nực cười, có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể xảy ra chứ huống chi là người lớn. Hãy dừng ngay cái hành động ngu ngốc đó lại đi. Các ngươi sẽ không làm gì được ai đâu.

  Trả lờiXóa
 97. Nhà nước thu hồi đất thì chắc hẳn là có lý do hợp lý rồi, chắc là để phát triển kinh tế của địa phương thôi, nếu vì mục đích tư lợi cá nhân thì làm sao mà dám làm thế được, sẽ bị xử lý ngay. Hơn nữa là lực lượng công an chỉ làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình thôi mà có gì đâu mà cướp, toàn nói bậy, nhà văn hoá là đất của nhà nước quản lý chứ có phải của riêng người dân nào đâu mà cướp đất của dân.

  Trả lờiXóa
 98. Sao chúng mày giỏi xuyên tạc và bịa đặt vậy lũ rận chủ kia. Chúng mày không có óc hay sao mà lại có thể nói ngu như vậy. Công an Ba Đình cướp đồ của dân sao? Đúng là nực cười và phi lí hết sức. Có lẽ chúng mày đang nói ra những điều không thể nào xảy ra. Đừng có mà làm trò cười cho người khác nữa. Những luận điệu xuyên tạc kia của chúng mày sẽ vô ích chẳng được gì đâu. Sẽ chẳng có ai tin được điều đó vì nó quá vô lí và trắng trợn. Công an sẽ bắt hết lũ bán nước chúng mày mà thôi. Cứ ngồi đó mà xuyên tạc đi.

  Trả lờiXóa
 99. Sao lúc nào các ngươi cũng ngồi đó mà nói xấu Công an thế. Các ngươi có còn là người nữa không vậy. Thật là nực cười cho câu chuyện trên. Mức độ xuyên tạc và bịa đặt của đám rận cao thật đấy. Chúng nó có thể đổi trắng thay đen, không gì là chúng nó không thể không làm. Công an là lực lượng bảo vệ lợi ích của nhân dân, bảo vệ trật tự xã hội, vậy mà các ngươi lại có thể nói là họ cướp đồ của dân! Các ngươi có bị điên không vậy, ai có thể tin được điều này chứ, các ngươi sẽ không bao giờ có thể thực hiện được mục đích xấu xa của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 100. Thằng viết bài này mới là thằng ngu không tưởng được. Đã dốt còn chơi chữ, hạch hẹ câu chữ của đài truyền hình, của công an. Đúng là thằng mặt dày, mục đích của mày viết bài đăng lên trang phản động dân oan này là để kiếm tiền từ những thế lực thù địch chứ gì? Một lũ vô học chúng mày thật thối tha, không còn đường nào để nói được cả. Chúng mày chửi bới tùm lum như những con chó điên mà không nhận thức được mình đang nói những gì. Chúng mày luôn mồm bôi xấu danh dự của người khác mà không biết rằng danh dự của chúng mày cũng chẳng còn.

  Trả lờiXóa
 101. Ai ngu ở đây chắc người đọc biết rất rõ. chỉ những thằng cặn bã như chúng mày mới là những thằng ngu. Viết bài thì cũng vết sao cho đáng tin chứ chúng mày bịa ra cả một chuyện thế này thì ai tin. Chúng mày tự chửi chúng mày ngu thì đúng hơn. Câu chữ thì nghe như thằng vô học mà cũng đòi viết bài làm báo. Mấy người hãy tự xem xét lại xem nên đăng bài như thế nào? Thật ghê tởm những loại người như vậy, vì đồng tiền mà làm những điều xấu xa nhất.

  Trả lờiXóa
 102. Công an họ thực hiện đúng trách nhiệm của họ đấy chứ. Làm gì có chuyện cướp đồ của dân oan tại vườn hoa dân oan. Hoàn toàn là bịa đặt, vu cáo không hơn không kém. Những việc như thế này đã nhàm lắm rồi. Sao cứ nhắc đi nhắc lại hoài thế, lần nào cũng chỉ một dạng như vậy, "công an cướp đồ", "công an đàn áp", "công an bắt người vô cớ",...Rõ ràng đều là vu cáo mà. Tôi nghĩ rằng nếu cướp đồ mà lại đi cướp mấy cái đồ cũ bình thường dùng để sinh hoạt hằng ngày của người ta thì cướp làm gì cho mất công, khéo mang về còn không có chỗ mà để. Cướp gì lại đi cướp mấy cái đồ người ta cho mình cũng không lấy như thế.

  Trả lờiXóa
 103. Lại có chuyện nực cười gì nữa đây, lại còn có cả chuyện công an cướp đồ của người dân hay sao? Bọn bên trang dân oan này bị nhồi nhét nhiều tiền quá nên giờ bị ngu ngơ hết rồi à? Chỉ nghe cái tít thôi là biết bịa đặt, xuyên tạc rồi, ai mà tin được những chuyện như thế này cơ chứ.Có kể chuyện gì thì làm ơn hãy đừng xuyên tạc nó đi theo kiểu tiêu cực thế này, công an họ cũng là con người và họ làm nhiều điều vì nhân dân mà. Sao cứ ghét họ rồi vu khống cho họ thế.

  Trả lờiXóa
 104. Thực sự không hiểu những người viết báo như thế này cô được gọi là làm báo hay không nữa, họ đang tự bôi gio trát trấu vào chính bản thân của họ, vì những thông tin mà họ đưa ta cho độc giả là hoàn toàn không có cơ sở và bằng chứng nào để đáng gọi là thuyết phục cả, tất cả hoàn toàn chỉ là bịa đặt và hoàn toàn là ý kiến chủ quan của họ , điều này càng khẳng định một điều rằng những kẻ làm báo dân oan đang ngày càng tuyệt vọng với những gì chúng đang làm, những thứ chúng đang làm chẳng qua chỉ vì miếng cơm manh áo, bán đi lòng yêu nước để có được mà thôi.

  Trả lờiXóa
 105. Tôi thấy những người hay tụ tập, mang đồ ra vườn hoa kia thật mất mỹ quan, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự khu vực đó. Việc công an đi dẹp mấy trường hợp như vậy không có gì là sai cả. Họ đã thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự của họ. Không ủng họ thì thôi lại đi bịa đặt, xuyên tạc, vu cáo người ta cướp đồ của dân. Mà không biết những người tụ tập ở đó có phải là dân oan thật không nữa, hay là cố tình bám trụ ở đó vì mục đích khác cũng nên. Sao các bác không trở về với con với cháu đi, suốt ngày bám trụ ở đó chẳng ích lợi gì đâu.

  Trả lờiXóa
 106. không hiểu nổi những kẻ ngậm máu phun người này có thể nghĩ những gì mà lại bôi nhọ những điều vô cùng phi lí như thế được cả, chưa một lần nào có chuyện công an đi cướp mấy cái chai lọ vớ vẩn của những người dân như vậy cả, mà cũng chẳng hiểu tại sao con cái của mấy người đấy nghĩ gì nữa, ba mẹ ngần ấy tuổi rồi không đưa về dưỡng lão, chăm sóc còn để các cụ đi lang thang vạ vật để cho những kẻ xấu lợi dụng , bây giờ thời đại phát triển internet cũng là con dao 2 lưỡi và việc những kẻ xấu lợi dụng những hình ảnh như trên là vô cùng nhạy cảm , mọi người cần phải tỉnh táo tránh bị kẻ xấu lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 107. mấy thằng điên viết báo thế này mà cũng gọi là viết báo với chẳng chí, chẳng hiểu thế nào mà chúng lại có thể dựng một chuyện phi lí như vậy được trong cái bối cảnh như chúng đã đăng lên cơ chứ, nhìn chẳng có tính thuyết phục một chút xíu nào cả, chẳng khác nào vu khống người ta cả, thật đáng thương cho những kẻ Rận Chó , Rận chủ như thế này, chẳng đáng mặt nam nhi chút nào cả, nếu như có thực thì ảnh công an đâu, người dân la ó đâu, có toàn mấy chai lọ bẩn thỉu và một lô một lốc những cái gì gì ấy, người ta thèm vào mà lấy, dọn đi cho sạch thì đúng hơn chứ ai mà dùng những đồ như vậy cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 108. gieo nhân nào ắt gặt quả nấy mà thôi, chẳng bao giờ những cái ác có thể tồn tại mãi ở trên thế gian này được đâu, thực sự quá thất vọng về những kẻ như thế này, chỉ biết ăn tiền của bọn phản động và chửi bới nhà nước và nhân dân ta, chúng ngậm máu phun người với những bằng chứng vô cùng trắng trợn và không hề có tính thuyết phục một chút nào hết, thật đáng buồn cho những kẻ mang tiếng là đến hai thứ tóc rồi, trải qua những thời kì hào hùng và đầy gian khó của dân tộc vậy mà không ý thức được những gì đem lại lợi ích cho các hắn để các hắn được có cuộc sống như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 109. chỉ có những hình ảnh chẳng chân thực 1 tý nào mà có thể có những nhận xét hết sức phiến diện như vậy thì quả thực những bài báo ở trang này không có một mục đích nào hơn là nhằm vào nhà nước và Đảng cộng sản việt nam, những kẻ ấp ủ âm mưu hòng lật đổ chế độ mà nhân dân ta và lãnh tụ hồ chí minh kính yêu đã biết bao gian khó, hi sinh để có được những ngày hôm nay, những kẻ với những ý đồ đen tối và hoàn toàn thâm độc thì chắc chắn sẽ phải gánh chịu những kết cục thảm bại mà thôi, không đóng góp gì được cho dân tộc còn đi phá hoại thì chắc chắn sẽ gặt phải ác báo.

  Trả lờiXóa
 110. Khổ quá cơ. Công an huy động nhiều người đi bắt tội phạm mà nó cũng kêu ca. Khi thấy lực lượng công an tận tình có trách nhiệm với công việc như thé thì phải vui mừng mới đúng chứ. Đằng này có đứa lại nghĩ ngu như thế nhỉ. Bắt người mà có nhiều người tham gia có phải là đảm bảo hơn so với ít người không? Chắc chắn rằng tên tội phạm đó sẽ không thể thoát được lưới của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 111. Trang danoan này chả có bài viết nào là đáng tin hết cả. Nhìn xem chúng toàn viết ra những chuyện nghe như bọn đầu đường, lũ đầu trộm đuối cướp. Chúng bôi xấu hết người này đến người khác, bôi xấu Đảng, nhà nước. Chúng có bao giờ nói được điều gì tốt đẹp đâu. Toàn những bài viết nghe thật hoang đường. Thủ đoạn bỉ ổi, khốn nạn của chúng thật đáng kinh tởm, không hiểu chúng còn nhận thức được đất nước của chúng là đất nước nào nữa không?

  Trả lờiXóa
 112. Công an là một lũ vô học thế thì ai là một lũ có học đây, thật là vớ vẩn thật đấy, công an là một lực lượng bảo vệ sự yên ấm và ổn định của đất nước này, do đó không có lí do gì mà nói xấu họ hết các bạn à, mặc dù chúng ta chưa biết được những thông tin đưa trên này có đúng với sự thật không mới là vấn đề, có đúng với những gì mà đang diễn ra mới là quan trọng, trang này là một trang chuyên đi noi xấu công an mà, nó có truyền thống rồi các bạn à.

  Trả lờiXóa
 113. Không biết cái chiêu trò này bao giờ bọn rận chủ này nó mới dừng lại đây. Ăn nói thì không có một cơ sở nào. Đưa video clip lung tung lên rồi lại viết xuyên tạc để nói xấu công an. Cái trò mèo này thì cũ lắm rồi. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Công an là những người thi hành pháp luật. Họ mang lại cho người dân những công lí và cuộc sống ổn định. Vậy nên các người đừng có mà mong viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an. Nếu các người thực sự muốn làm người thì hãy ngồi im một chỗ cho cái xã hội này nó trong sạch đi.

  Trả lờiXóa
 114. Không thể nào có thể chấp nhận cho cái hành động bôi nhọ danh dự của lực lượng công an được. Bọn rận chủ xấu xa kia chỉ có ngồi đó để rồi mà nghĩ cách để xuyên tạc, bịa đặt, dựng chuyện lên nói xấu người khác. Nhưng các người đã nhầm rồi. Chiêu trò vớ vẩn trên thì có ai tin các ngươi được chứ. Không có một tính xác thực nào, cũng như không có một bằng chứng nào mà cũng bảo người khác tin các ngươi được sao. Không bao giờ có chuyện công an làm những chuyện xấu xa như vậy được. Câc ngươi nên ngồi im một chỗ đi cho cái xã hội nó được bình yên cái.

  Trả lờiXóa
 115. Đám rận chủ chúng mày nghĩ rằng sẽ có người tin được những lời mà chúng mày đang nói sao. Nghe mà nó buồn cười quá đi mất. Chẳng bao giờ trên cái đời này có chuyện công an bán nước hại dân cả. Chúng mày nói thì cũng phải có một chút gì đó suy nghĩ chứ. Nếu mà không có bằng chứng gì thì đừng có mà xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an nữa. Cái chiêu trò này nó cũ lắm rồi. Một lũ bán nước các ngươi cần phải bị trừng trị để không còn ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 116. Đúng là lũ này chẳng bao giờ hết chiêu trò xuyên tạc của mình, hết vu khống công an đánh người rồi lại đến vu khống công an bán nước hại dân, thật chẳng có gì có thể làm thay đổi những quan điểm hết sức lệch lạc của những con người này, những người công an nhân dân đang ngày đêm giữ gìn an ninh quốc gia, an toàn xã hội thì một lũ người ngồi đây bôi nhọ công an với tất cả những cái xấu xa nào mà đầu não đậu phụ thối của chúng có thể nghĩ ra được.

  Trả lờiXóa
 117. Vừa đọc xong bài báo này đã thấy mùi phản động, hành vi vu cáo bôi nhọ hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân đã không còn xa lạ bao lâu nay. Bọn chúng nhằm vào lực lượng công an nhân dân cánh tay đắc lực của Đảng Nhà nước để bội nhọ làm xấu chế độ. Bài viết không rõ tác giả mà lại đề cập đến 1 vụ án kinh hoàng như vậy, thật là chẳng ai tin được. Làm ơn trước khi làm việc xấu vu cáo cho người khác hãy nghĩ đến bản thân mình vì sớm muộn cũng sẽ gặp quả báo thôi.

  Trả lờiXóa
 118. Mấy cái kiểu blog phản động này vào nhà toàn thấy bài viết bêu xấu lực lượng công an ,nhìn chả muốn đọc rồi nhưng cũng để xem bọn nó đã dùng lời lẽ hay những hành động như thế nào thì cũng phải xem qua tí chứ ai cũng biết ở mấy cái blog này kiếm đâu ra là những cái sự thật chứ. Đọc qua bài viết cũng đã thấy bọn này nhận thức kém rồi, đi viết bài mà chỉ lấy thông tin từ kẻ có tội rồi bắt đầu bêu xấu người khác, còn ở phía lực lượng công an thì chưa nghe được thông tin gì mà bọn nó lại đổ tội hết lên cho họ, không lẽ người viết nhận thức quá kém hay là giả vờ ngu để viết lên bài này.

  Trả lờiXóa
 119. Rõ ràng bài viết này có thiên hướng cá nhân, một chiều và nó mang đậm sự suy lí của tác giả khi mà thông tin đó không chính xác. Viết bài giờ đây, nhất là trên các trang blogspot ngày nay rất được ưu chuộng ở các bạn trẻ, nhưng không vì thế mà chúng lợi dụng làm công cụ để đăng thông tin sai sự thật, kích động, hạ thấp uy tín của ngành công an nhân dân nói riêng, và của nhà nước nói chung như thế này được. Vì thế, hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói ra điều gì, và bút đặt hãy đứng nghiêm lên tác giả à! Đừng để ngòi bút bị bẻ cong vì đồng tiền của lũ bán nước này.

  Trả lờiXóa
 120. Đứng đầu các nhà dâm oan là cụ Hiền Đức, nay cụ ẩn giật để cái trang này toàn mấy cái tên phá hoại, toàn xuyên tạc, chả biết cái quái gì cả thể này thì làm sao mà chấp nhận được đây ?? hành động của lũ điên rồ, sự thực là không chấp nhận được cái bản chất của những bài viết này các bạn ạ !

  Trả lờiXóa
 121. "Quận Thanh xuân cướp nhà văn hóa của dân, bán cho tư nhân." Cái gì mà cướp nhà văn hóa, mấy chú dâm oan có biết cho rõ rồi đưa thông tin cho nó chính xác hay không >? hay toàn đi xuyên tạc thế này thì đúng là không chấp nhận được. Hành động của các nhà dâm oan giả danh !! Điên rồ

  Trả lờiXóa
 122. VỚi những cách làm và cách nghĩ của các nhà dâm chủ thì cái gì chả thành vấn đề lớn, những hành động phải nói là tìm mọi cách để mà mươi móc, phá hoại . Làm thế chúng mày được cái gì đây, bản chất thế này thì đúng là hoàn toàn không thể chấp nhận được cái hành vi của chúng mày nữa!

  Trả lờiXóa
 123. ở đâu mà cướp, cái gì mà cướp, toàn là qua mồm chúng mày nhào nặn, ăn nói hàm hồ, chả ra cái quái gì cả, đúng là hành động không bao giờ cho nó đúng với cái lương tâm của mình cả, làm như thế thì chúng mày được cái gì cơ chứ, toàn là lũ điên rồ cả , cứ đợi đấy mà xem nhé !

  Trả lờiXóa
 124. Tư cách của những tên này đúng là không còn cái gì để nói, chúng hạ thấp tất cả để làm đủ trò , hành động thế mà chấp nhận được sao hả mấy nhà dân oan giả danh ?? cái lũ chúng mày đúng là chỉ biết đi chia rẽ chính quyền với nhân dân mà thôi, không hiểu chúng mày đang nghĩ gì nữa!

  Trả lờiXóa
 125. những trang blog kiểu như trang danoan2012 chúng ta không nên đọc, thực chất chỉ là những trang phản động để chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ,không đúng sự thực cần tẩy chay những trang web như thế. Hành động của chúng nó đúng là quá điên rồ, hoàn toàn với mưu mô chia rẽ dân tộc sâu sắc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói đúng. Người ta nói văn nói láo báo đã nói láo còn láo thêm nữa. Với những gì ae kinh nghiệm ở đây thì trang này 100% tin vẹt, lượm lặt, nhặt nhạnh trong xã hội, các trang khác rồi chắp nối mấy cái ảnh thành bài viết nói xấu này nọ. Không thể tin được những bài phỏng vấn như của hà sĩ phu, tương lai.. đơn giản vì bọn chúng là cùng 1 giuộc. Anh emm không biết có cùng ý kiến như mình không? Nhưng những gì mình nói là khách quan trên cơ sở các ý kiến khác

   Xóa
 126. Những hành động của trang này chỉ thế thôi các bạn , đúng cái bản chất của lũ chống đối , phá hoại đất nước mà, sự thực là hành động của chúng nó không xứng đáng tí nào cả. Với những cách nhìn nhận đấy của chúng nó đúng là cái gì cũng là tồi tệ cả thôi , đúng là không còn cái gì để nói nữa1

  Trả lờiXóa
 127. Hành động của các nhà dâm chủ chỉ thế này là cùng thôi chứ gì ? có làm được cái gì tốt hơn đây nữa hay không ? sự thực là những hành động này nó hoàn toàn chẳng phù hợp gì cả, chúng nó chỉ được cái cố tình làm mất đoàn kết giữa chính quyền với nhân dân thôi à!

  Trả lờiXóa
 128. Với những cách nhìn nhận của các nhà dâm chủ thì điều thực sự là hành động của chúng chỉ biết phá hoại thôi, chúng nó chỉ làm những cái mà chúng nó thích thôi, còn gì nữa đâu ? những cái hành động phải nói là hết sức vớ vẩn , điều thực sự mà nói là chúng chỉ biết chia rẽ thôi !!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy nghe cái cách kể câu chyện của cái lũ raanjc hủ và cái lũ bán nước thì có cảm tưởng như là chính quyền và công an như là những tên côn đồ thứ thiệt chỉ chuyên đ cướp bóc và lạm dụng quyền hành sách nhiễu nhân dân mà thôi quả thật như vậy thì còn làm sao có thể chấp nhận được nhỉ ,,,, sợ bọn bán nước quã đi mất

   Xóa
 129. Với những cách nhìn nhận của các nhà dâm chủ thì điều thực sự là hành động của chúng chỉ biết phá hoại thôi, chúng nó chỉ làm những cái mà chúng nó thích thôi, còn gì nữa đâu ? những cái hành động phải nói là hết sức vớ vẩn , điều thực sự mà nói là chúng chỉ biết chia rẽ thôi !!

  Trả lờiXóa
 130. Với những cách nhìn nhận của các nhà dâm chủ thì điều thực sự là hành động của chúng chỉ biết phá hoại thôi, chúng nó chỉ làm những cái mà chúng nó thích thôi, còn gì nữa đâu ? những cái hành động phải nói là hết sức vớ vẩn , điều thực sự mà nói là chúng chỉ biết chia rẽ thôi !!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lũ bán nước thì mãi mãi chúng cũng chỉ là những tên bán nước mà thôi và đã là bán nước thì cái giá phải trả cho sự khốn kiếp đó là sự căm phẫn và sự phỉ nhổ cũng như căm thù của nhân dân và đồng bào giành cho bọn chúng mà thôi...cái lũ bán nước cả đời con cháu chúng mày bọ nguyền rủa

   Xóa
 131. Những hành động của các nhà dâm oan giả danh thực sự là không còn cái gì để nói với những cái bản chất tồi tệ của chúng nó, bán tất cả lương tâm để làm đủ điều như thế chúng mày có xứng đáng không ? tôi thấy nhục nhã thay cho cái bản chất chuyên đi kích đông, phá hoại của chúng mày thì có @

  Trả lờiXóa
 132. Cái bản chất của chúng nó là chuyên đi kích động, xuyên tạc , tìm cách chia rẽ tình đoàn kết của nhân dân mà thôi, hành động đúng là điên cuồng. còn bày đặt xuyên tạc đủ điều. Phải có biện pháp nào bắt chúng dừng hoạt động chứ nhỉ, để thế này ô nhiễm cộng đồng mạng lắm .

  Trả lờiXóa
 133. Có cái gì hơn cho chúng mày xuyên tạc hơn nữa không hả cái lũ dâm oan giả danh, toàn là hành động vớ vẩn ,chả có tình người thế này thì làm sao mà xứng đáng được hả ? chúng mày chỉ biết xuyên tạc, chia rẽ tình đoàn kết dân tộc thôi , đúng là cái bản chất điên cuồng , không chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 134. Một lũ chuyên đi kích động , chia rẽ nhân dân với chính quyền thế này thì cần phải có hành động phù hợp với chúng các bạn ạ, Hy vọng đất nước sẽ siết chặt quản lý hơn để không còn có chuyện như mấy blog này nữa. Không để chúng có hành động điên rồ như thế được!

  Trả lờiXóa
 135. Đúng là toàn cách nhìn nhận phiến diện , không có cái gì cho nó đúng với bản chất của những người có ý định xây dựng đất nước, chỉ toàn là mục tiêu phá hoại đất nước thôi à, làm cái gì cho nên hồn đây hả các nhà dâm chủ, dâm oan giả danh, có xứng đáng hay không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi nghĩ chúng ta nên tuyên truyền cho những ai còn có những hiểu biết hạn hẹp những suy nghĩ và vấn đề cơ bản về bản chất của vụ việc này ...nói thực là chẳng có vụ việc này xảy ra cả ..mà có thì cũng chỉ trong chuyện cổ tích và trong sự sáng tạo và xuyên tạc của cái lũ bán nước và lũ rận chủ mà thôi ..mẹ tin sư lũ bán nước và lũ rận chủ

   Xóa
 136. Với những cách nhìn nhận trên của các nhà dâm chủ , dâm oan giả danh thì chắc hẳn chúng ta đã biết được cái bản chất phá hoại đất nước của chúng. hành động của chúng mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được cái thủ đoạn chuyên đi mốc lốp dân tộc như thế . Hành động quá điên rồ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói chung là một vụ việc cho dù nó có xảy ra theo hướng có tốt đi chăng nữa thì cái lũ rận chủ và cái lũ bán nước vẫn luôn luôn tìm mọi cách xuyên tac và tìm mọi cách moi móc cho bằng được những cái mặt xấu của vấn đề này để mà đem đi tuyên truyền và nói xấu này nọ mà thôi ....bản chất thì làm sao có thể thay đổi nó được nữa cớ chứ

   Xóa
 137. Thông tin có chính xác k, đáng tin không? không ai ở đó lên tiếng xác nhận cái nhỉ? Cũng chỉ là tung lên thế thôi như bao lần khác. Cứ lợi dụng nhân dân đứng lại rồi thêm thắt ba câu thành ra một vụ tưởng chừng to lắm. Trước khi thu hồi mà k nói nhân dân có đáng tin k? trách nhiệm của tổ trưởng dân phố là thông báo dân về mọi chủ trương chứ. Mọi người đọc, tìm hiểu, và nghi vẫn cho kỹ kẻo bị lừa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì đó vốn là mấy cái bài vớ vẩn và bổn cũ soạn lại của cái đám bán nước dựng ra hòng làm mất đi hình ảnh của quốc gia và của dân tộc mà bạn ..chúng ta những người không tinh thông nhiều về chuyện chính trị cũng thừa biết đây là những hành động giả mạo ùi thì những người khác chắc cũng thừa biết ...cùng lắm là hù được những người không hiểu biết thôi

   Xóa
 138. "Quận Thanh xuân cướp nhà văn hóa của dân, bán cho tư nhân." lại là cái luận điệu khốn kiếp bán nước của cái lũ rận chủ và lũ ngoại bang đây mà ..đúng là đồ phản quốc chúng mày đi chết đê cho nó rảnh nợ sống làm gì cho đất nước này và nhân dân này thêm khổ và thêm đau đơn....nếu không giúp gì cho nhân dân cho đất nước thì cũng đừng cố gắng mà đạp nó xuống

  Trả lờiXóa
 139. lại là cái luận điệu của cái lũ rận chủ bán nước đây mà ..dựng lên hòng che mắt nhân dân không có kiến thức hòng làm mất đi hình ảnh của quốc gia của dân tộc vào chính nhân dân và bạn bf quốc tế /...chúng ta cần phải nghiêm trị hết sức những hành vi như thế này ..nó là con sâu làm giàu nồi canh và phá hủy thanh danh quốc gia

  Trả lờiXóa
 140. " Ngay cả báo đảng cũng phải bức xúc về hành vi của công an quận Thanh Xuân, vậy thì thử hỏi người dân nào không bức xúc ?" liệu chuyện này có thật không vậy hay chỉ là chuyện như đùa ngoài phố huyện vậy me cái lũ phản động và bán nước thì chúng nó có lắm chuyện để xuyên tạc lắm đó ...lũ chó chết đó thì không thể tin được cái bố con thằng cha nào cả ..tin sư cha chúng nó

  Trả lờiXóa
 141. nếu như có chuyện này xảy ra thì thực sự nó là chuyện đáng buồn với các cấp lãnh đạo địa phương của quận thanh xuân ....nhưng tôi nghĩ chẳng có ai muốn vậy cả...nếu có chuyện này xảy ra thì những kẻ làm trái pháp luật cũng sẽ bị nghiêm trị trước pháp luật mà thôi....cho dù kẻ làm sai đó là ai đi chăng nữa thì cũng phải trịu sự trừng phạt của công lý nó là điều không thể nào có thể tránh khỏi

  Trả lờiXóa
 142. nói chung những vụ việc như thế này thì cẩn phải có sự tham gia điều tra của các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào điều tra làm rõ ngọn nguồn không chỉ nhìn một khía cạnh mà có thể đánh giá nó một cách hời hợt như vậy được...lại không nên mang mấy cái chuyện như thế này lên đây cho những người không hiểu biết pháp luật bàn tán hiểu sai

  Trả lờiXóa
 143. có bằng chứng thì cứ hãy đưa ra thử xem, chứ đừng có ngồi mà suy đoán, nghe người này nghe người kia để viết bài nói xấu về lực lượng công an, thử hỏi nếu công dân không vi phạm gì thì người công an có giám làm gì không họ cũng là người dân, chẳng qua họ mang trên mình trách nhiệm là bảo vệ sự ổn định của xã hội thôi, và cũng có những kẻ xấu cố tình chống đối họ khi họ làm đúng thì buộc họ phải dùng biện pháp bảo vệ mình thôi

  Trả lờiXóa