Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Đại gia gỗ Việt nam, họ là ai ?

CÁC BẠN CẦN BIẾT VỀ CÁC ĐẠI GIA NGÀNH GỖ Ở VIỆT NAM.
Ảnh minh họa. 


Các đại gia buôn bán gỗ không phải là một NGHỀ bình thường, trái lại buôn gỗ cũng giống như buôn Á Phiện, họ luôn có một băng đảng bên cạnh.

Các đại gia buôn bán gỗ luôn nuôi 1 đội quân bảo vệ giang sơn của họ. Nhóm người bảo vệ này bao gồm công an, giang hồ, kiểm lâm, XH Đen có hết.

Ông Đoàn Nguyên Đức hay bà Loan Mén (mẹ Cường đô la) ở Gialai cũng nuôi quân riêng. Trong cuộc cạnh tranh của " tứ đại sơn lâm " thuộc vùng Gialai Kon Tum thì nhóm của Đoàn Nguyên Đức và Loan Mén hợp tác chơi nhóm của ông Đạt và bà Chi (con tiệm vàng Ngọc lừng danh ơ Pleiku). Bà Chi sau đó bị tâm thần do phe đối thủ gài uống thuốc, trong khi đó ông Đạt tán gia bại sản.

Loan Mén - Đoàn Nguyên Đức hiện có thế lực rất mạnh Gialai Kon Tum, công an nằm dưới trướng có cả cấp tướng trên Bộ. Băng nhóm của các Đại Gia buôn gỗ còn mạnh hơn cả một đội quân nhỏ, họ luôn cảnh giác đối phương, do đó nhà của họ con kiến cũng không dễ gì lọt vào.

Vụ án ở Bình Phước là một vụ băng đảng Gỗ chơi nhau để giành địa bàn, trong đó có dính tới tay sai của các đại gia (đối thủ) nằm trong chính quyền hỗ trợ. Mạnh thì sống, yếu thì chết, đây là bản năng của những Đại Ca ngành buôn bán gỗ.

Ở Khu vực gần biên giới Trung Quốc có Đại Ca "Hoàng Gỗ", là cháu của Hoàng Văn Hoan hiện đang trấn giữ khu vực nầy. Hoàng Đại Gia cũng chính là người giới thiệu chạy chức cho Nguyễn Thế Thảo vào chức vụ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội.

Nói rõ điều nầy cho các bạn hiểu rõ hơn về các Đại Gia Ngành Gỗ, để có cái nhìn tổng quát hơn, để biết là 2 thanh niên kia khó lòng hạ gục được một Đa Gia Gỗ ngay trong sào huyệt của họ.

Ở Mexico chắc các bạn đã biết là băng đảng buôn á phiện Gulf Cartel bị Los Zetas hạ gục, gia đình ông trùm và một số đại ca của Gulf Cartel bị giết sạch, đàn bà, trẻ em bị chặt ra từng khúc.

Ngành gỗ là ngành buôn tiền tỷ, đụng tới tiền thì đương nhiên ...Các đại gia ngành buôn bán gỗ ở Bình Phước có cả băng đảng ở Cam Bốt và Lào vì đốn cây sạch ở VN thì cần phải sang rừng Cam Bốt và Lào làm ăn.

Từ từ Vịt Bầu sẽ điều tra, cho các bạn biết thêm băng đảng buôn gỗ ở Bình Phước. Thùy Trang

35 nhận xét:

 1. Vãi cả ảnh minh hoạ, d k m cái trang này, nhìn vào cái tiêu đề bài viết với cái ảnh minh hoạ chẳng liên quan mẹ gì đến nhau cả, hơn nữa nếu nhìn vào như thế người ta sẽ nghĩ ngay đến đó chính là những nhân vật chính trong bài viết, mà trong khi đó họ lại là những vị tướng trực tiếp phá vụ án thảm sát tại Bình Phước, đúng là cái trang bịa đặt, xuyên tạc, éo bao giờ có thể tin nổi cái trang tin vịt này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. từ từ còn nữa chưa hết,vụ án có liên quan Doanh nghiệp Đức Long,côn an bình phước có phần hùn và các tướng côn an , bộ trưởng bộ Côn an cũng có phần hùn miệng cho nên chúng nó vào cuộc (Đại gia Pháp chủ mưu vụ giết người này đã chi 1 tỷ bồi dưỡng cho côn an sau khi kết thúc tính sau) để bịt đầu mối 2 kẻ giết ngườii là của Pháp CTHĐQT của Đức long gia lai nhớ đón đôc còn nữa nhé vô danh

   Xóa
  2. Vãi L... cả thông tin của trang này, mà thùy trang là con đĩ nào thế, chắc nó được cia
   đào tạo hay sao mà làm hay thế, mới đọc cái tiêu đề tưởng thế đéo nào, ai ngờ lại liên
   quan đến cái vụ của sát thủ dương , đúng là thật sự vãi vãi l... đám rận lông mu :V

   Xóa
  3. nhân dân cả nước đang vui mừng vì vụ thảm sát 6 người trong một gia đình đã tìm ra
   nghi phạm ,vậy mà cái lũ ngu dốt lạc loài này đang tự thủ dâm tinh thần với nhau hay
   sao ấy nhỉ, chắc là chúng ghen tị với những chiến công của họ hay sao vậy, hay là chúng
   sợ nhân dân tin tưởng công an

   Xóa
  4. sao không đăng tin báo cáo mà phòng chống tội phạm phòng chống tham nhũng, tội này to
   đây, việt nam không giải quyết được thì kêu mấy anh mỹ anh úc hay can thiệp ấy, mấy anh
   ấy vô tư giúp đỡ mà, mẹ cái lũ ngu dốt hoang tưởng suốt ngày nghĩ ra đủ thứ điên rồ

   Xóa
 2. @ vô danh,như chúng tôi đây là dân đen có gì nói nấy,như 5 công an ăn trộm bình ác qui lảnh đạo đảng xử lý khiển trách như thế có nặng lắm ko,có lể mấy thằng bồi bút thanh niên tuổi trẻ gi gì đó xuyên tạc đấy nhỉ,sao ko sủa đi

  Trả lờiXóa
 3. nghe li kì vãi, có thứ thuốc làm cho con người ta tâm thần hơn à, cho tui uốn thử cái co, chưa nghe đến loại thuốc có thể làm cho người ta bị tâm thần, nghe mà phiếm vãi, đọc văn bọn này rất ảo đã gọi là tin vịt rồi thì mãi mãi là tin vịt chẳng phải đúng một tí nào hết, chỉ có những thằng ngu mới tin vào những cái tin này, như ông thanh đi chữa bệnh thì chúng nó nói rằng ông thanh bị bắn, không hiểu chúng nó có óc không nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. đừng nghe những gì con thùy trang nguyễn nó nói, nó không hiểu gì đâu, nó chỉ biết mấy cái tin ở báo chí rồi viết bậy viết bạ thôi, thử hỏi rằng một đứa đần bên tận nước ngoài thì điều tra cái gì, người ta đọc vào tin của con này đăng nhảm thì cũng cũng chỉ là tin vịt thôi bán tín bán nghi. chỉ tin được 30 %. thế nên trong khi chỉ tin được có 30% thì đừng có tin làm nhiễu thông tin trên mạng làm cái con khỉ gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Định Lê Công20:44 15 tháng 7, 2015

   Tin con thùy trang hơn là tin dlv của cộng sản ba đình bạn ơi,tiếng nói người dân rất đáng tin cậy,nhân dân VN không tin cộng sản ba đình

   Xóa
 5. "Các đại gia buôn bán gỗ không phải là một NGHỀ bình thường, trái lại buôn gỗ cũng giống như buôn Á Phiện, họ luôn có một băng đảng bên cạnh", Nói thế này thì bao nhiêu doanh nghiệp kinh doanh ghỗ, họ đều là phạm pháp mà có cả ư? thật là nực cười. thiết nghĩ, chúng ta không nên có những đánh giá, những nhận định mang tính chủ quan, chỉ đưa cái nhìn một chiều ra để đánh giá cả một sự vật, hiện tượng như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng không thể tin được những thông tin vớ vẩn ở trên được ,toàn là những thông tin được tác giả bịa đặt một cách trắng trợn ,không có căn cứ nào cả .Thử nghĩ mà xem cứ nói như vậy thì ai buôn gỗ cũng đều là buôn lậu rồi có băng đảng xã hội đen rồi vi phạm pháp luật hết cả à ?

   Xóa
 6. tôi cũng thấy làm lạ, cái trang tin dẻ rách này không biết là của ai, tổ chức nào. NHưng mà bất cứ một vấn đề gì, một hành động gì đều được bọn chúng thổi phồng, xuyên tạc rồi có những luận điệu chống phá, chống đối chính quyền. KHi gặp khó khăn, trắc trở thì bọn chúng bảo không làm được việc này nọ. Còn bây giờ, cả một vụ án lớn được đưa ra ánh sáng rất sớm thì chúng lại giờ những chiêu trò như thế này. thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 7. "Các đại gia buôn bán gỗ luôn nuôi 1 đội quân bảo vệ giang sơn của họ. Nhóm người bảo vệ này bao gồm công an, giang hồ, kiểm lâm, XH Đen có hết.", nói thế này là đủ hiểu cái trình độ cũng như nhận thức của người viết bài này đến đâu rồi. thiết nghĩ, để nói lên được sự thật khách quan, muốn người ta tin thì phải có chứng cứ, bằng chứng xác thực. chứ không phải ba cái thứ nói nhăng nói cuội như thế này.

  Trả lờiXóa
 8. Nói thì hay lắm, những đại gia ngành gỗ mà có thế lực nuôi quân hùng hậu như bạn nói thì chắc có lẽ giờ này bạn cũng chẳng yên thân với họ rồi. Không điều tra được vụ án thì nói bao che, công an không có năng lực, điều tra được thì nói là lấy người thế thân, đúng là lời lẽ của bọn chuyên vạch lá tìm sâu. Ban chuyên án có rất nhiều người, làm việc theo quy trình và cung cấp đầy đủ chứng cớ thì làm sao có sai phạm gì được, muốn chứng minh có oan sai thì phải đưa ra lý lẽ thuyết phục hơn chút đi.

  Trả lờiXóa
 9. Xin gửi đôi lời đến kẻ bồi bút - nhà rận tác giả bài viết Thùy Trang. Nhìn vào tiêu đề bài viết và cái ảnh này và nội dung mà thím rận này đăng tải các bạn xem chúng có liên quan gì không? Tác giả bài viết đã thể hiện sự lạc long trong cộng đồng người dân Việt Nam, thể hiện là một con người phản bội lại Tổ quốc. Bởi lẽ, vụ án ở Bình Phước đã được các cơ quan điều tra tiến hành điều tra phá án một cách nhanh chóng, khẩn trương và truy tìm ra thủ phạm và đã được nhân dân cả nước ghi nhận. Ấy vậy mà với lũ rận và ả đào Thùy Trang này thì những chiến công đó là nỗi thất bại, nỗi nhục của họ nên chúng ra sức tuyên truyền, phủ nhận đấy mà.

  Trả lờiXóa
 10. giả danh là trang dân oan mà chúng hể có cái gì chúng cũng nhảy vào xuyên tạc, bôi nhọ được là sao? Với cái tiêu đề bài viết và hình ảnh này chúng định hướng dư luận vào cái mục đích gì đây. Nhưng sự thật thì chẳng có ai tin vào những thông tin mà mụ Thùy Trang này đưa ra đâu. Bởi lẽ chiến công trong điều tra vụ án ở Bình Phước đã được nhân dân cả nước ghi nhận và thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm của lực lượng Công an. Vậy nên cho dù chúng có xuyên tạc thế nào đi nữa thì chúng cũng là những người lạc lõng, những người đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ thật là không có thể chấp nhận được "Các đại gia buôn bán gỗ luôn nuôi 1 đội quân bảo vệ giang sơn của họ. Nhóm người bảo vệ này bao gồm công an, giang hồ, kiểm lâm, XH Đen có hết." Vậy những kẻ viết bài này cũng có một đội bảo kê rồi cho tiền cả chứ không làm không được đâu .

   Xóa
 11. cá nhân Thùy Trang và lũ rận phải chăng đang cay cú, đang thấy tủi nhục khi các cơ quan điều tra đã nhanh chóng tìm ra thủ phạm gây án và sớm đưa kẻ máu lạnh ra xét xử hay sao mà chúng lại cứ suốt ngày đi xuyên tạc, bịa đặt, hạ uy tín những vị cán bộ điều tra tài năng này. tiêu đề bài viết, hình ảnh và thông tin trong bài viết đã thể hiện chúng là những loài rận ngu mà còn thích thể hiện, những kẻ bồi bút và lạc lõng trong cộng đồng người dân Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là mọt bài viết xuyên tạc vụ thảm sát ở bình phước đã rất thương tâm rồi mà mấy con rận này còn lợi dụng vụ án này để xuyên tạc nói xấu cán bộ của chúng ta trong vụ án này lực lượng công an đã làm sáng tỏ và tìm ra hung thủ thật sự của vụ án và hung thủ cũng đã khai nhận tội của mình thế mà chúng còn xuyên tạc được nội dung của vụ án để nói xấu cán bộ lãnh đạo của chúng ta chúng ta không nên tin vào những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 13. Một bài viết có ngụ ý rất rõ ràng bài viết nói về ngành gỗ Việt Nam nhưng lại lấy hình ảnh những cán bộ công an của chúng ta chúng ta đọc qua cũng biết ngụ ý của bài viết này rất rõ ràng đó là nhằm nói xấu lực lượng công an của chúng ta, chúng ta biết là thời gian qua chính phủ rất quan tâm đến những vấn đề như buôn bán và khai thác gỗ vì vậy việc khai thác và chế biến gỗ phải được có giấy phép vì vậy không hề có chuyện những băng đảng gỗ như bải viết trên nói.

  Trả lờiXóa
 14. Đại gia gỗ ở Việt Nam thì nhiều lắm nhưng tác giả đặt cái tiêu đề rồi cho đến hình ảnh minh họa và những thông tin trong bài viết chẳng có mối liên hệ nào hết mà như một đống hổ lốn cứ gom nhặt mối thứ 1 tý hay sao ý. Nói thật với các thánh dâm chủ chứ các thánh không thấy mình đơn côi, lạc lõng hay sao? Cả nhân dân Việt Nam thán phục trước tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm của các chiến sĩ Công an điều tra mà các thánh lại thấy hổ thẹn, thấy tủi nhục để rồi đi phao tin, xuyên tạc thế này là sao? Đúng là hành động của những kẻ phản bội đất nước

  Trả lờiXóa
 15. Không hiểu khi viết những dòng trên tác giả có phải đang bị lộn pha mà viết một đằng đưa ảnh và thông tin minh họa một kiêu. Dẫu biết rằng những thông tin mà bài viết đưa ra là hoàn toàn không có sự thật nhưng muốn tung tin muốn người ta tin thì chí ít viết và đưa ảnh khớp một chút chứ. Viết như thế này thì làm sao mà người ta tin được. Đừng cố gắng làm loạn xã hội với những thông tin rác như thế này!

  Trả lờiXóa
 16. Một sự vụng về trong nghề nghiệp hay là sự có ý của người viết khi viết một đằng đưa ảnh và ngụ ý một kiểu. Một sự xuyên tạc trắng trợn như vậy. Tuy nhiên, chân lý mãi là chấn lý cho dù người ta có cố tình bóp méo nó như thế nào nữa. Và nhân quả là quy luật tất yếu với những kẻ tung tin và nhiều mưu đồ xấu như người viết bài viết này không sớm thì muộn thì cũng bị pháp luật trừng trị!

  Trả lờiXóa
 17. Bài viết và hình ảnh không hề có sự liên quan tới nhau. Không hiểu ông tác giả này mù chữ hay mù hình ảnh không biết. Đăng ảnh thì rõ hoành tráng nhớ, đó là những vị tướng đã cùng đồng đội mình tìm ra hung thủ vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước, đã được nhân dân, đảng và nhà nước khen ngợi, dưới là bài viết về đại gia buôn gỗ. Chắc phải cho ông tác giả này vào trại "ngộ chữ, ngộ nhân mất"

  Trả lờiXóa
 18. Đây là cái kiểu "trâu buộc ghét trâu ăn" đây mà. Xét mình không bằng người ta lại quay ra công kích, nói xấu, lại lôi cả chính quyền, công an, côn đồ vào chứ. Hết chỗ để nói. Cha tác giả này nhỏ nhen, ích kỷ,... quá đấy.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Cái bà Thùy Trang này phán như "thánh sống" ấy. Mọi chuyện không có gì lại trở thành có gì, việc không có tý logic gì với nhau mà qua luận điệu xuyên tạc của mụ lại thành ra rất liên quan tới nhau. Góc độ cá nhân tôi thành thật khuyên bà hãy sang Anh Quốc xin làm cộng tác viên cho mấy tờ báo lá cải, muốn "vẽ hươu vẽ vượn" gì cũng được, không ai đả kích cả, mà lại có tiền nữa chứ. Chứ ở Việt Nam này, viết cái kiểu đơm đặt thế này lại bị ăn đòn oan đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại bắt đầu chiêu trò đó rồi , mà bất cứ một vấn đề gì, một hành động gì đều được bọn chúng thổi phồng, xuyên tạc rồi có những luận điệu chống phá, chống đối chính quyền nói xấu cán bộ một cách trắng trợn không sợ gì cả . Khi gặp khó khăn, trắc trở thì bọn chúng bảo không làm được việc này nọ.

   Xóa
 21. Đề nghị tác giả lần sau nói phải có dẫn chứng cụ thể, chứ nói kiểu "cầu âu", ai tin thì tin, không tin thì thôi thế này cẩn thận lại bị người ta chửi cho. Trình độ dân trí của người Việt lên rồi, cái gì cũng phải có lý có tình, nói phải có bằng chứng chứng minh. Tác giả viết thế này dân người ta lại bảo trò trẻ con, không chấp thì đến nhục cái mặt.

  Trả lờiXóa
 22. Đề nghị tác giả lần sau nói phải có dẫn chứng cụ thể, chứ nói kiểu "cầu âu", ai tin thì tin, không tin thì thôi thế này cẩn thận lại bị người ta chửi cho. Trình độ dân trí của người Việt lên rồi, cái gì cũng phải có lý có tình, nói phải có bằng chứng chứng minh. Tác giả viết thế này dân người ta lại bảo trò trẻ con, không chấp thì đến nhục cái mặt.

  Trả lờiXóa
 23. Chị Trang chém gió hay thế này bọn phản động hải ngoại cho chị được mấy đồng. Nhưng tôi chắc thù lao bọn phản động trả cho chị không thể bằng mấy tờ báo lá cải mấy nước phương Tây đâu. Với trình độ biến hóa câu chữ, chắp nối sự kiện, "chém gió thành bão" tài tình như chị phải ra thế giới nó mới xứng tầm, chứ làm việc cho mấy thằng phản động quèn lại thui chột tài năng mất chị ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nội dung trong bài viết hết sức ngông cuồng và đầy trắng trợn ,toàn là những lí lẽ xuyên tạc bịa đặt mà thôi .Và chắc ai cũng biết răng quy luật tất yếu với những kẻ tung tin và nhiều mưu đồ xấu như người viết bài viết này không sớm thì muộn thì cũng bị pháp luật trừng trị hay sẽ bị quả báo thích đáng mà thôi .

   Xóa
 24. Nói thật là chỉ có chém gió không thì anh cũng chém được chú tác giả ạ. Anh cũng có thể chém thêm luôn là lão Ố-bà-ma cũng là bảo kê của một đại gia gỗ ở Việt Nam đấy nhé. Mà nói chung là anh chém lão ấy là đệ của anh cũng được. Anh thấy các chú tinh thần thẩm du tư tưởng khá là cao. Trí tưởng tượng khá phong phú, chú mà đi vào ngành điện ảnh làm phim viễn tưởng thì đắt giá phải biết. Để anh hóng một thời gian nữa xem chú có đưa thêm được cái gì thuyết phục hơn lên không. Chú mấy dòng tạm nham này anh đéo nuốt nổi

  Trả lờiXóa
 25. "Nói rõ điều nầy cho các bạn hiểu rõ hơn về các Đại Gia Ngành Gỗ, để có cái nhìn tổng quát hơn, để biết là 2 thanh niên kia khó lòng hạ gục được một Đa Gia Gỗ ngay trong sào huyệt của họ." - Suy luận như cái củ cải. Thế sao chú éo đến đó mà hỏi người dân hay người giúp việc túc trực ở nhà đại gia đó xem có bao nhiêu "tay chân, thủ hạ" ở nhà nó lúc đó.
  Cứ cho là ông đại gia này có bảo kê đê, hay có vài tay quan chức biến chất chống lưng đi, thế chú nghĩ mấy thằng đó ngày nào cũng nằm ôm lão đại gia gỗ mà ngủ à.
  Logic vãi cả kinh hồn, a nghĩ chú nên đầu quân cho CIA hay FBI được đấy, CA Việt Nam k dám tuyển chú đâu

  Trả lờiXóa
 26. đừng nghe những gì con thùy trang nguyễn nó nói mà hãy nhìn những gì nó đã làm... con mẹ này chỉ biết mấy cái tin ở báo chí rồi viết bậy viết bạ thôi chứ có làm được cái tích sự gì đâu... thử hỏi rằng một đứa đần bên tận nước ngoài thì điều tra cái gì, người ta đọc vào tin của con này đăng nhảm thì cũng cũng chỉ là tin vịt thôi bán tín bán nghi. chỉ tin được 30 %. thế nên trong khi chỉ tin được có 30% thì đừng có tin làm nhiễu thông tin trên mạng làm cái con khỉ gì

  Trả lờiXóa