Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015

Dân oan ba miền biểu tình tại Thủ đô

  Sáng nay mặc dù trời mưa to, gây ngập lụt nhiều tuyến phố tại Hà nội nhưng vẫn có hàng trăm dân oan khắp các miền kéo về biểu tình khắp trung tâm Thủ đô.

Tại trụ sở tiếp dân Hà nội

Tại báo nhân dân

Quanh bờ Hồ Hoàn kiếm


Dưới trời mưa tầm tã.

An ninh quận Hà đông đeo bám theo bà con để quay phim, tạo chứng cứ vu khống. 


42 nhận xét:

 1. Lại là mấy hình ảnh của mấy tên phản động đưa lên, để tuyên truyền, xuyên tạc chống lại sự phát triển của đất nước, chống đối lại chính quyền mà thôi. Tại sao chúng nó của thể xuyên tạc sự thật được như thế nhỉ. Bài viết này đã có quá nhiều quan điểm chủ quan, nói sai sự thật một cách trắng trợn như vậy, nhằm đổ oan cho các cấp chính quyền, cho công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ cái gì là của mình thì mãi là của mình còn những gì của người khác thì có khiếu kiện thậm chí cả đời cũng không bao giờ được đâu vì những thứ đó đâu phải của mình mà cứ làm như thể là nó là của mình và phải là của mình phải chăng những người này quá ảo tưởng rồi

   Xóa
  2. bà con là những người chân lấm tay bùn,nhiều người còn học chưa rõ trình độ phổ thông ,mà nhìn băng zôn khẩu hiệu toàn là những từ bằng tiếng anh,thật khó hình dung nổi,thật đây chính là chiêu trò lừa bịp của bọn rận chủ rồi,chúng kích động bà con rồi đưa những băng zôn do chúng tạo ra để lừa những người đọc thôi.

   Xóa
  3. chẳng thấy có nội dung gì là nói đến việc nhân dân bị làm sao cả,toàn những một lũ người đi cầm những khẩu hiệu vớ vẩn,những người dân này họ bị lừa gạt bởi những tên chống phá nhà nước thôi,mà họ đang bị lợi dụng để có lợi cho những tên chống đảng và chính quyền thôi.mọi người đừng tin vào những tin bịa đặt như thế này chỉ tổn tốn thời gian thôi.

   Xóa
  4. nhìn hình ảnh những người này đứng dưới trời mưa thật đáng thương,sao họ vì mấy đồng tiền của bọn chống Đảng,nhà nước mà đi làm như vậy chứ,sao họ không làm những việc có ích cho xã hội như người bình thường mà lại bị các thế lực thù địch nhà nước lôi kéo để làm những việc làm xấu đi hình ảnh con người việt nam chứ,nhìn như lũ người ô hợp vô văn hóa.

   Xóa
  5. hội này chỉ kích động người dân biểu tình chống đối lại chính quyền thôi chứ dân oan gì chứ,sao họ không để cho nhân dân được sống bình yên và làm những việc có ích cho xã hội mà lại cứ đi lôi kéo người dân,bịa đặt ra các chuyện không có thật để kêu gọi chống lại chính quyền chứ,chúng là lũ mà luôn làm cho xã hội bất ổn định thôi.

   Xóa
  6. Thiển nghĩ, nếu tài sản, đất đai của gia đình bạn Dung Cao bị đám tham quan chiếm đoạt như của những "nạn nhân" trên đây thì chắc là bạn đã không thể viết ra những lời lẽ vô cảm như trên?

   Xóa
  7. mà họ có gửi về thì chủ yếu là cho người thân của họ hay đóng góp vào các quỹ từ thiện mà thôi chứ tự dưng họ cũng chẳng gửi về, mà những người khác cũng chả được gì cả. Đó là bổn phận là tấm lòng của những người con xa quê muốn đóng góp phần nào cho tổ quốc mà thôi.

   Xóa
  8. Bọn này cũng giỏi đào hình ảnh nhi?.cái gì cũng có thể lôi lên được,Những nội dung mang tính chất kich động đả kích người khách,phản cảm,bọn rậ mất n chủ này bao giờ mới có suy nghĩ của loài người,chỉ biết ở nhà mà tìm đủ thứ,kẽ hở để làm cái tin hot hả?.

   Xóa
 2. Dân oan mà do những người như bà Lê Hiền Đức cầm đầu thì tôi cũng đến sợ thôi. Nếu tổ chức này được thành lập dưới sự chỉ đảo của chính quyền nhà nước và cử được người lãnh đạo có tâm làm việc thì đúng là nên có trong nội bộ chính quyền ban ngành đoàn thể. Nhưng mà kiểu như Hiền Đức thì lại chửi Đảng, chửi chính quyền,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn hai long

   Cụ Lê Hiền Đức năm nay 83 tuổi, một nhà giáo hưu trí, cụ tên thật là Phạm Thị Dung Mỹ tham gia hoạt động cách mạng từ năm 13 tuổi, làm liên lạc cho Mặt trận Việt Minh...

   Là một "lão thành cách mạng", nay cụ tích cực đấu tranh chống tham nhũng, là một trong những người đoạt Giải thưởng Liêm chính năm 2007 của Tổ chức Minh bạch Quốc tế.

   Xét về mặt tích cực thì cụ là người yêu nước thương dân, muốn cho xã hội trong sạch và công bằng. Vì chỉ có sự công bằng, bài trừ tham nhũng, luật pháp nghiêm minh... thì dân tình mới ổn định đời sống và đất nước mới phát triển, phồn vinh được!

   Viết rằng:..." kiểu như Hiền Đức thì lại chửi Đảng, chửi chính quyền" là bạn đã xuyên tạc, vu cáo cho cụ Hiền Đức, đồng thời bạn đã đồng hoá Đảng và Chính quyền với bọn tham quan rồi đấy!

   Làm ơn suy nghĩ kỹ trước khi phát biểu!

   Xóa
  2. Không biết nhà của họ đâu mà lại ở túp lều ở lòng đường thế này được ,không biết con cái đâu mà lại để cha mẹ sống thế này ,nhưng dù họ rất khổ không có nhà ở nhưng họ đã sai khi chiếm lòng lề đường để sinh sống nên bị di dời là đúng rồi ,mong những cơ quan chức năng có thể quan tâm đến họ hơn nữa.

   Xóa
 3. hiệp hội này có thật sự mang lại lợi ích cho những người dân bị oan hay không hay là nó chỉ là một hình thức trá hình cho những hành vi vi phạm pháp luật những hành động chỉ phục vụ cho lợi ích của một nhóm người mà lại không phải là dân oan. vâng rất có sự đấu tranh ở đây là chúng nó đang nghĩ đến việc làm cho xã hội việt nam thêm loạn lạc đây mà , thôi đừng có mà làm như vậy nữa cũng chả có tích sự gì đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là mấy cái thằng bán nước này không bao giờ hết những hành động bẩn thỉu và ngu dốt của chúng nó. Mình thật sự chẳng hiểu nổi chúng nó đầu óc chứa chất gì mà có thể ngu đến vậy, chúng mày nói như thế này liệu có ai tin được chúng mày không

   Xóa
  2. Phải gửi tiền để chúng còn mua đồ ăn hải ngoại gửi vào cho nó trong trại tạm giam hay đâu đâu ấy để cho nó còn tiến hành lễ tuyệt thực cho phải đạo chứ.. không tuyệt thực không kêu oan thì lấy đâu ra tiền mà tiêu tết bây giờ.. lèo tèo vài ba vị nhận được tiền mà kêu là dân oan ba miền thì ghê quá đấy, chém nó cũng vừa vừa thôi chứ mấy bác

   Xóa
 4. "Hội dân oan" Hội của những người bị kích động, những người bị mỵ dân bởi những lời lẽ phá hoại, tiêm nhiễm những thứ vu khống cho Nhà nước, chính quyền và các cơ quan Những kẻ phá hoại chỉ đạo đằng sau chúng dựng lên một người có thục lực hô hào, kêu gọi người khác để dùng lợi ích kinh tế lôi kéo càng đông người càng tốt nhằm gây mất an ninh trật tự.
  Những người một phần vì lợi ích kinh tế mà nghe theo sự lôi kéo của chúng, cần sớm kết thúc ngay hành vi vi phạm pháp luật đó của mình lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội này không biết có oan uổng thật không?.Hay lại nghe một số lời đả kích từ phía bọn rận chủ ,tiêm nhiễm vào đàu những lời lẽ sả trả để dân chúng nghe theo có những hành động biểu tình,phá hoại,có những hành động không xấu ảnh hưởng đến chính quền,Đảng và dân chúng,làm mất an ninh trật tự,xã hội..

   Xóa
 5. "Hội dân oan" Hội của những người bị kích động, những người bị mỵ dân bởi những lời lẽ phá hoại, tiêm nhiễm những thứ vu khống cho Nhà nước, chính quyền và các cơ quan Những kẻ phá hoại chỉ đạo đằng sau chúng dựng lên một người có thục lực hô hào, kêu gọi người khác để dùng lợi ích kinh tế lôi kéo càng đông người càng tốt nhằm gây mất an ninh trật tự.
  Những người một phần vì lợi ích kinh tế mà nghe theo sự lôi kéo của chúng, cần sớm kết thúc ngay hành vi vi phạm pháp luật đó của mình lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 6. Chúc bà con mình nhiều nghị lực,đòi cho được đất đai nhà cửa đã bị cướp !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sủa vừa thôi nặc danh.chẳng biết mày là ai nhưng lúc nào cũng thấy mày nhảy vào đây mà ăn nói lung tung thế.chắc chắn là đám rận ngoại bang phải cho bọn mày nhiều tiền lắm nên chúng mày mới bán rẻ lương tâm,quay lưng với tổ quốc và nhân dân để làm những việc xấu xa bỉ ổi.nói để cho chúng mày biết rằng ở Việt Nam từ trước tới nay chẳng bao giờ có cái khái niệm nào là dân oan cả.họ là những người dân bình thường mà thôi.còn việc tụ tập biểu tình là do họ bị lợi dụng lôi kéo mà thôi.

   Xóa
 7. "An ninh quận Hà đông đeo bám theo bà con để quay phim, tạo chứng cứ vu khống. " - mấy anh dâm chủ ảo tưởng sức mạnh quá :))) nhìn chỗ nào cũng ra an ninh chìm cả :))) tôi thấy mấy cơ quan tình báo bên Mỹ không tuyển dụng mấy vị thì đúng là sai lầm đấy. Thôi thì có lẽ các vị nên nộp đơn thi tuyển vào mấy bên đó đi, chứ đi làm cái trò dâm chủ này có khi không nhiều tiền bằng đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn chưa thấy "An ninh quận Hà Đông" họ vu khống cái gì về "hội dân oan" này. Nhưng đã thấy rõ rành rành, ông tác giả này vu khống "An ninh quận Hà Đông bám theo bà con để quay phim, tạo chứng cứ vu khống" rồi đấy thôi.
   Nói thật, tôi mà là mấy ông an ninh đó thì tôi đếch rảnh thế đâu, cái trò "đấu tranh" của mấy vị tôi còn lạ đếch gì, cũng đến kéo nhau đi "cầm băng rôn, khẩu hiệu, rồi chụp mấy kiểu ảnh để báo cáo thành tích" chứ còn cái đếch gì hơn mà phải theo dõi

   Xóa
  2. mà cũng phải có thời gian để giải quyết, giờ các ông cứ đòi giải quyết ngay rồi so đo với nhau từng nghìn một thì có mà thánh! thôi, nói lí thì như thế nhưng liệu mấy thằng phản động có hiểu được ra không Dân oan có người đi khiếu kiện tư chục năm trở lên khg giải quyết. Đất cướp được thì chúng bán qua bán lại mấy đời rồi , làm sao chúng giải quyết. Đất là của toàn dân có nghỉa gì mà lũ cộng sản cứ bô bô là đúng.

   Xóa
 8. Nhìn hết cái đống ảnh trên mới thấy...dưới trời mưa tầm tã..bà con "dân oan - tự phong" đang "đấu tranh" rất quyết liệt bằng cách kéo đi khắp nơi để chụp ảnh tự sướng. Và ta cũng có thể thấy rằng, ngoài một số người dân hiếu kì đang hóng ra, thì người dân ở đây, đách có ai thèm để ý đến cái trò hề của mấy vị cả. Họ vẫn tất bật với công việc của họ, để kiếm tiền, để góp phần phát triển đất nước. Mấy vị nhìn vào họ mà tự thấy nhục cho bản thân đi nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biểu tình cái kiểu gì gì mà dân chúng, theo như lời đám rận chủ thì đó toàn là dân oan lại có cách ăn mặc chả khác nào đi ăn trộm thế kia, sợ người ta nhìn thấy mặt nên đã phải bịt kín từ đầu tới chân như vậy. Chắc chắn những kẻ này làm những đi đi ngược lại với lương tâm nên chúng mới hành động một cách sợ sệt, run bẩy như vậy.

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Nhà báo cũng nên làm gương cho con cháu dâu rể mình nha, coi chừng con cháu nó đọc mà chúng nó cười cho.
  Tiền chỉ quan trọng với người đang cần nó(vd người nghèo)-có nghĩa là tiền không quan trọng với người giàu, cho nên đừng bán rẻ lương tâm chỉ vì những thứ mình không thật sự cần. Ngoài ra coi chừng con cháu dâu rể nó khinh nha các nhà báo, các quan, các GSTS, các bậc cha mẹ.

  Trả lờiXóa
 11. bây giờ các ông kêu các ông là "dân oan" vậy thì các ông thấy oan ở chỗ nào? thứ nhất, các ông đòi tự do, dân chủ, nhân quyền đúng không? Việt Nam có thừa những cái ấy cho các ông, thậm chí Việt Nam còn được vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, được cả thế giới công nhận nữa! thứ hai, các ông đòi giải quyết vấn đề đất đai đúng không, cái gì cũng có chủ trương đường lối rõ ràng,

  Trả lờiXóa
 12. phải công nhận một điều là cái thằng này nó nghĩ ra những chuyện mà nghười khác không bao giờ nghĩ tới để nói. Nó tưởng tượng ra, nhưng như thế nó được tiền nên phải viết càng lệch lạc, càng vu không cho chính quyền thì bọn tư bản nước ngoài thì nó mới cho thêm tiền được. ĐÚng là cuộc đời sống không bằng con vật như thế thì sống làm gì không biết, mấy bài cũ rích cứ nhai đi nhai lại mà chẳng ai thèm tin

  Trả lờiXóa
 13. Tại sao lại gọi là dân oan? Làm gì mà bị oan?

  Thiển nghĩ, những bà con này bị tham quan cướp đất, cướp tài sản...Họ đứng lên khiếu kiện, yêu cầu nhà nước xem xét, ra tay xử án cương trực như lão Bao Công...thì nên gọi là "Nạn nhân của tham quan" mới đúng chứ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là trí tưởng tượng của tác giả thật cao siêu mà ,không biết tác giả phải suy nghĩ bao lâu mới bịa đặt và xuyên tạc ra những sự việc như trên .Hãy tôn trọng sự thật chút đi nhé ,chứ không phải thích nói gì là nói cũng được đâu ,thất vọng với những thể loại người như thế này lắm.

   Xóa
 14. Mọi người thử xem lại những hình ảnh trên xem có đúng như trong nội dung bài viết đưa ra không vậy ? tôi thì thấy chẳng có liên quan gì vậy ,chỉ có những kẻ suy nghĩ xấu xa nên nhìn đâu cũng thấy cái xấu thôi ,mà thực sự có ai rảnh mà đi phá đám tang nhà người ta đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 15. nhưng phải nói rằng bọn rận đang lợi dụng lòng thương hại của mọi người công với vài câu thêm thắt, bịa đặt những hành vi của lực lượng công an. Nhưng thực sự Công an họ có làm thế không hay họ là người luôn tích cực giúp ông bà cụ. Hoàn cảnh của hai cụ thật đáng thương, được biết là nghề làm rận kiếm được rất nhiều tiền. Sao lũ rận không chi 1 khoản nhỏ ra giúp ông bà cụ mà, chỉ giỏi nói mồm thôi à.

  Trả lờiXóa
 16. toàn mấy thằng phản động phá hoại đất nước ta, chúng dùng lời nói, chữ viết để chống phá nhà nước ta như vậy đấy. Thật sự tôi đồng ý là cũng có những trường hợp khống chế ép buộc để thu hôi đất phát triển vì lợi ích chung của đất nước nhưng không đến mức như bài viết trên nói chúng chủ hư cấu vấn đề lên nghiêm trọng để những người không biết sự tình cũng ủng hộ bọn chúng

  Trả lờiXóa
 17. Các bạn nhìn thử xem đây có phải là những người dân giống dân oan hay không lúc đầu tôi cũng cứ tưởng là những người dân oan thật nhưng có một lần vô tình tôi hỏi một người trong số người dân này có phải là dân oan thật hay không thì người dân này trả lời là tôi có biết dân oan là gì đâu ở quê không có việc gì làm có người thuê chúng tôi lên Hà Nội để làm việc này thì chúng tôi lên làm theo những gì họ nói mà thôi, qua câu chuyện này tôi mới biết thật sự những người này đâu có phải là dân oan mà đây là chiêu trò của đám rân chủ chúng tạo ra mà để chống đối lại đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. vài lần vào trang mạng này thì tôi thấy cái tiêu đề và mấy bức ảnh này không có gì thay đổi cả, đó là bài viết, là tiêu đề dân oan 3 miền tụ tập biểu tình tại thủ đô Hà Nội. Chả hiểu sao lấy đâu lắm dân oan, lấy đâu ra tụ tập biểu tình lắm thế mà thực sự thì chúng ta chả thấy gì cả, chỉ có vài đôi lần mà chúng cứ viết đi viết lại, cứ đăng đi đăng lại mấy cái ảnh cũ thì đúng là quá nhàm chán rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công nhận đấy,trang mạng này là của bọn rận chủ làm ra haysao yk,dân oan 3 miền tụ tập ở thủ đô Hà Noojinghe làm cho người đọc thấy bức bối rồi,dân oan hay do người làm,nhiều dân oan quá,vài cái ảnh này cứ đăng đi đăng lại,hết chuyển chủ đề này sang chủ đề khác không thấy nhàm hả?.

   Xóa
 19. Lại cái kiểu mua chuộc người dân, thuê họ đi khiếu kiện bằng mấy trăm nghìn đây mà. Người dân vốn một nắng hai sương mới kiếm được đồng tiền bát gạo, vốn dĩ lại không hiểu rõ về mấy ông dân chủ này, cứ có người thuê đi là đi thôi. Cái kiểu lừa phỉnh này xưa rồi. Không qua mắt cộng đồng mạng được đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Lại cái kiểu mua chuộc người dân, thuê họ đi khiếu kiện bằng mấy trăm nghìn đây mà. Người dân vốn một nắng hai sương mới kiếm được đồng tiền bát gạo, vốn dĩ lại không hiểu rõ về mấy ông dân chủ này, cứ có người thuê đi là đi thôi. Cái kiểu lừa phỉnh này xưa rồi. Không qua mắt cộng đồng mạng được đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Mấy bác nông dân có biết ngoại ngữ gì đâu sao khẩu ngữ toàn tiếng Anh, tiếng Tàu thế này. Các bác không biết đang bị bọn dân chủ lợi dụng hình ảnh để bêu rếu, xuyên tạc, chống đối Đảng, nhà nước. . Các bác Không biết rằng từ những hình ảnh này mà các bác mang cái tiếng xấu trong "thiên hạ", rồi cuộc sống sau này của các bác khi trở về với làng xóm, quê hương sẽ ra sao?Đừng vì mấy trăm bạc chúng cho mà vô tình tiếp tay cho mục đích bẩn thỉu của chúng, nó không đáng đâu mấy bác ạ!

  Trả lờiXóa
 22. đội ngũ dân oan này hãy cố gắng mà biểu tình nhé, vì đơn giản là nhờ có những vụ biểu tình của các người thì mới chứng minh được nhà nước này dân chủ đến mức nào, nhờ có những con người như các người thì cờ vàng sẽ đổ càng nhiều tiền vào các người, thế nên câu chuyện chuyển tiền về nước càng nhiều thì đất nước càng phát triển không cần biết là nó như thế nào, đến cuối năm thì bọn cờ vàng cũng mất đi cái mồm rằng không chuyển tiền về cho cộng sản

  Trả lờiXóa
 23. đừng nghe những gì bọn dân oan nói, chúng đã trở thành những con chó săn của cờ vàng và hội đồng dân chủ trong nước, chúng không còn phân biệt được đâu là phải trái, chúng chỉ có nhiệm vụ là đi gây rối khắp nơi để kiếm được chút lòng thương của cơ vàng để chúng đổ tiền cho bọn dân oan, thế là cứ thế, chúng hằng ngày chầu trực khắp nơi để bọn dân chủ đến phát cơm phát nước để được tiền. thế nên đó là bài của bọn dân chủ trong nước

  Trả lờiXóa