Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015

Tổng công ty 36 giết người tại trụ sở !


Trưởng đại diện nhà B6 Giảng Võ chết tại Tổng công ty 36


Chiều ngày 13/8/2015, ông Nguyễn Văn Kính- Trưởng ban đại diện nhà B6 Giảng Võ đã đột ngột ra đi tại trụ sở Tổng công ty 36 (Bộ Quốc phòng). 
Liên quan đến việc triển khai dự án Cải tạo, xây dựng lại Chung cư cũ B6 Giảng Võ, ngày 1/7/2015, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định 3054/QĐ-UBND. Theo quyết định, UBND TP giao TCT 36 là chủ đầu tư tiếp tục thực hiện Dự án Nhà ở tái định cư và văn phòng cho thuê tại B6 Giảng Võ, đồng thời có trách nhiệm chi trả tiền hỗ trợ tạm cư cho các hộ dân B6 Giảng Võ từ tháng 7/2015 cho đến khi bàn giao nhà cho các hộ dân.
Thực hiện chỉ đạo tại quyết định của UBND TP, ngày 12/8/2015, TCT 36 đã tổ chức chi trả tiền hỗ trợ tạm cư lần từ 1 tháng 7 đến hết tháng 12/2015. Tuy nhiên, phát biểu trước toàn thể cư dân B6 tới nhận tiền hỗ trợ tạm cư ngày hôm đó, hai hộ ông Nguyễn Văn Kính và ông Vũ Kim Cầu bị tuyên bố là hôm nay chưa trả tiền. 
Sang ngày hôm sau (13/8), ông Kính và ông Cầu được hẹn lên trụ sở TCT nhận tiền. Sau khi nhận tiền hỗ trợ đến khoảng 16h, ông Kính đột ngột bị ngất, ngã ngục và chết ngay tại trụ sở TCT 36. Cái chết của ông Kính khiến tất cả gia đình, cư dân nhà B6… vô cùng bất ngờ.
PV

7 nhận xét:

 1. "Tổng cong ty 36 giết người tại trụ sở !" - đúng chất dâm chủ, não để mẹ nó ở mông rồi. Đến cái đứa viết báo còn chỉ nói "Trưởng ban đại diện nhà B6 Giảng Võ đã đột ngột ra đi tại trụ sở Tổng công ty 36" - mà các chú lấy bài về đăng, mắm muối rồi phát biểu như các chú ở đó rồi vậy. Chưa biết nguyên nhân thế nào, nhưng các chú cứ làm như một người đột tử là chưa gặp bao giờ ấy

  Trả lờiXóa
 2. Đệch mợ bạn XuanVN, càng ngày bạn càng hoang tưởng nặng nhỉ, bạn bê nguyên bài viết về đăng lên mà đếu chị đọc hay sao mà đặt cái tít ngu thế. Bạn đéo thấy cái đoan "ông Kính và ông Cầu được hẹn lên trụ sở TCT nhận tiền. Sau khi nhận tiền hỗ trợ đến khoảng 16h, ông Kính đột ngột bị ngất, ngã ngục và chết ngay tại trụ sở TCT 36" à.
  - Thứ nhất, ông Kính và công Cầu được hẹn lên lấy tiền, vì họ đều ở khu đó nên rất có thể 2 người đi chung. Có thể đợi lời khai từ ông Cầu.
  - Thứ hai, rõ ràng có nói "đột ngột bị ngất, ngã ngục và chết ngay tại trụ sở TCT 36" - đây có thể là đột tử lắm chứ. Vậy thì lấy cái đếch gì mà bạn sủa như thật cái cụm từ "giết người" thế

  Trả lờiXóa
 3. Một người chết ở công ty 36 mà nói công ty này giết người liệu có ai tin hay không, trong xã hội hiện nay có rất nhiều người tự nhiên chết đột ngột một cách bất ngờ do các căn bệnh như đột quỵ vì thế nếu có người chết trongg công ty thì có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau chứ đâu phải là công ty này giết người, bài viết này vu khống quá không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu theo dõi một số bài trên các báo điện tử trong nước về sự kiện này, thì có thể thấy thêm một thông tin rằng ông Kính có tiền sử bệnh tim nữa. Với một người đã có tuổi, lại có tiền sử bệnh tim, thì cái việc đột tử là điều không hiếm gặp. Chỉ tội cho ông là còn chưa được sống ngày nào trong ngôi nhà mới sắp được cấp.
  Mong là sau khi đổi chủ đầu tư thành TCT 36, việc xây dựng sẽ nhanh chóng hoàn tất.

  Trả lờiXóa
 5. '' Tổng công ty 36 giết người tại trụ sở'' nghe đang thấy cái tính chất quá phi lý của nó rồi,liệu có ai đặt ra một câu hỏi rằng:có cái tổng công ty hàng bao nhiêu người kia vào giết một người không?.Đúng với cái bản chất của cái bọn râm chủ,thật buồn cười nếu chỉ một sự việc,một vụ tai nạn đáng tiếc sảy ra mà chúng đã làm quá lên rồi.

  Trả lờiXóa
 6. cái trang báo mạng này nếu ai hay quan tâm đọc thì cũng sẽ biết và không lạ gì về những bài viết xuyên tạc,bậy bạ của nó,toàn những người ăn không ngồi rồi,nghĩ ra đủ thứ để bôi xấu...một người đột ngột chết do có di chứng căn bệnh tim mà cũng có thể bịa ra cũng nói tổng công ty giết người.Đúng là không đỡ được.

  Trả lờiXóa
 7. Cái tên bài đặt nghe hót dữ ta,tổng công ty 36 giết người tại trụ sở...nghe có vẻ là chuyện đáng để chú ý nhưng đọc xong thì thấy cái tính chất phi lý của nó quá mức,một người mắc tiền sử bệnh tim,không may qua đời,mọi việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ vậy mà cái bọn này đã nó năng bậy bạ rồi.

  Trả lờiXóa