Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

Ám sát trưởng công an Phủ lý tai nhà riêng.

Trung tá Lê Đức Tùng cùng gia đình đang ngồi xem tivi trong nhà. Bất ngờ một đối tượng lạ mặt dùng súng từ bên ngoài bắn liên tiếp qua cửa sổ vào nhà. 

Đêm 14.12, trung tá Lê Đức Tùng, Trưởng Công an thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam bị kẻ lạ mặt nổ súng bắn vào nhà.
Sáng 15.12, đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam xác nhận có vụ việc trên. “Chúng tôi đang họp về vụ việc này, Văn phòng công an tỉnh sẽ thông tin chính cụ thể với báo chí”, ông Tuyến nói.
Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, vụ việc xảy ra vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 14.12 tại nhà riêng của trung tá Lê Đức Tùng (khu tập thể công an, phường Thanh Châu, thành phố Phủ Lý), Trưởng Công an thành phố Phủ Lý.
Khi xảy ra vụ việc, trung tá Tùng cùng gia đình đang ngồi xem tivi trong nhà. Bất ngờ một đối tượng lạ mặt dùng súng từ bên ngoài bắn liên tiếp qua cửa sổ vào nhà. Một số người cho biết hung thủ đã bắn 3 phát.
Rất may, những phát đạn hầu hết đều bắn sượt, chỉ trúng tivi nên các thành viên trong gia đình trung tá Tùng không ai bị thương tích. Riêng ông Tùng bị trúng một phát đạn vào phần mềm ở tay và được đưa đến bệnh viện sơ cứu.
Ngay đêm qua, ông Tùng đã xuất viện, sáng nay đã tiếp tục đến cơ quan làm việc.
Thanh niên.
PS : Chính tên đại tá này nhiều lần trực tiếp khủng bố Cô Thuý Nga, một nhà hoạt động nhân quyền tai Việt nam. Hiện còn cướp chiếc xe máy cà tàng cua mẹ con cô chưa trả. 
FB Thuy Nga

6 nhận xét:

 1. Họ bảo vệ nhân dân, đối đầu với các loại tội phạm thì cũng chính họ là những người chịu nhiều nguy hiểm do bị trả thì. Nhưng chắc đây chẳng phải do mấy bác rận làm, cũng chỉ là mấy thằng có thù oán gây ra. Còn việc nói ông này thường xuyên khủng bố bà Nga thì nghe nó hơi ngu, họ làm theo pháp luật, nhưng động chạm chân tay mấy ông bà rận làm gì để chúng nó lại già mồm kêu. Rận chủ thì có nước ngoài chống lưng nên giờ chúng nó to gan, coi thường pháp luật. Mụ Nga thì cũng chẳng thiếu gì tiền đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Bạn trích đoạn cuối vào mà chẳng chút suy nghĩ gì nhỉ , bằng chứng gì mà nói rằng điều đó là đúng , lấy thông tin từ facebook của một người tự xưng là dân chủ nhân quyền -Thuy Nga , thế mà vẫn đưa vào đây cho được , Vậy khác nào đây là một blog mang tính xuyên tạc chống nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam . Công an bảo vệ nhân dân , bảo vệ chính quyền nhà nước . Bị nói xấu thì chỉ có thể là những kẻ dân chủ nhân quyền hoạt động trá hình

  Trả lờiXóa
 3. Chính những hoạt động coi thường pháp luật như thế mới tố cáo chính bản chất tàn bạo manh động của các thế lực xúi dục, đứng sau tất cả đó không là ai hết mà là các tổ chức hoạt động chống phá chính quyền. Nhờ lợi dụng các hoạt đông thực thi pháp luật có đụng chạm đến lợi ích người dân mà chúng xuyên tạc, bịa đặt đủ thứ chuyện nhằm nói xấu cán bộ chính quyền.
  thật may là chưa có hậu quả xấu xẩy ra đối với gia đình Trung tá Lê Đức Tùng, qua đây cho thấy phải nên cẩn thận vì nhưng đối tượng này có thể thực hiện mọi hành động để đạt được mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. đây là hành vi gây xôn xao dư luận trong thời gian qua vì thế tôi rất mong cơ quan công an hãy sớm điều tra làm rõ vụ án tìm ra hung thủ thật sự, chúng ta vẫn biết Trung Tá Lê Đức Tùng là môt cán bộ công an xuất sắc có công với đất nước và được nhân dân tin yêu hành vi của đối tượng là coi thường pháp luật chúng ta cần xử lý nghiêm đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 5. đù má mấy cái thằng côn đồ trẻ trâu.chắc là từng vi phạm pháp luật rồi bị trung tá tùng xử lí nên đâm ra thù hằn tấn công lại đây mà.bọn này càng mạnh động thì càng phải xử lí chúng chứ sao để coi thường pháp luật đc.nhiệm vụ của công an là bảo vệ trật tự an ninh xã hội.nay đảm bảo tốt rồi còn bị tội phạm tấn công lại thì coi sao đc.cần phải sớm đưa chúng ra ánh sáng chứ

  Trả lờiXóa
 6. nghe cái ps ở đuôi là biết ngay thể nào đám lều báo này cũng lại xuyên tạc sự thật, vu khống người vô tội mà :3 nhà người ta gặp nạn đã không thông cảm cho họ thì thôi, lại còn chêm cái ps như cười trên nỗi đau khổ và sợ hãi của gia đình nhà ng ta nữa =_+ mà cũng hay, cái ps của ng viết khiến t nghĩ tới việc liệu có thể nào là thúy nga - vs fb thuy nga - thuê người trả thù ông công an này vì đã ngăn cản ả thực hiện những hành vi sai trái hay k nữa

  Trả lờiXóa