Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

Cộng sản Hà nội tiếp tục thách thức nhân dân !

Nguyễn Viết Dũng ra tòa: Thực chất không phải là “gây rối trật tự công cộng”
NGUYỄN TƯỜNG THỤY —12/13/2015 - 09:22
Ngày mai, 14/12/2015, tòa án quận Hoàn Kiếm đưa Nguyễn Viết Dũng ra xét xử tại 51, Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, với tội danh “gây rối trật tự công cộng”.

Vụ án này được dư luận đặc biệt quan tâm. Hoàn cảnh bị bắt của Dũng so với tội danh hết sức vô lý: Nhóm 5 người của Dũng hòa vào buổi tuần hành trật tự phản đối chặt cây xanh của chính quyền Hà Nội ngày 12/4/2015. Nhóm này bị bắt khi buổi tuần hành đã kết thúc và mấy anh em đang uống nước tại một quán giải khát ở gần nhà thờ lớn. Điều đó cho thấy Dũng không hề bị bắt quả tang khi “gây rối trật tự công cộng” (nếu có). Điều kỳ lạ là, trong khoảng 150 người tuần hành hôm ấy, với hành vi như nhau, chỉ có nhóm của Dũng bị bắt và chỉ mình anh bị truy tố.

Kỳ lạ hơn, riêng từ năm 2011 đến nay, đã có khoảng hai chục cuộc biểu tình tại Hà Nội, tập trung chủ yếu ở khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Trong đó, hơn một nửa số cuộc biểu tình không bị đàn áp, được cảnh sát giao thông dẹp đường, thậm chí các cuộc tuần hành bảo vệ cây xanh như vụ Nguyễn Viết Dũng tham gia còn được báo chí của nhà nước đưa tin, biểu thị sự ủng hộ:

Vậy thì tại sao, cùng hành vi biểu tình, tuần hành mà hàng ngàn người không bị truy tố về hành vi “gây rối trật tự công cộng” mà họ chỉ nhằm vào một Nguyễn Viết Dũng?

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm cho rằng Dũng đã lôi kéo người khác tham gia tuần hành, cuối cùng được 4 người. Vậy thì toàn bộ số người tuần hành hôm đó đông hơn vài chục lần nhóm 5 người của Dũng thì ai lôi kéo? Sao công an Hoàn Kiếm không quan tâm? Nếu kẻ nào đó quan tâm thì lại là đánh lén để dằn mặt như trường hợp đánh Trịnh Anh Tuấn (Gió lang thang) admin của nhóm Vì một Hà Nội xanh vào ngày 22/4/2015.

Lý do thực đem Nguyễn Viết Dũng ra tòa là đây: Theo bản kết luận điều tra của cơ quan cảnh sát điều tra quận Hoàn Kiếm thì “Dũng đã mua 19 áo phông tự thiết kế và đặt in logo con đại bàng trên nền 3 sọc với khẩu hiệu ‘Tổ quốc - Danh dự - Trách nhiệm’ trên ngực áo bên trái” … “đã phát hiện bắt giữ và thu giữ 19 chiếc áo phông đen có logo của chế độ Sài Gòn; 01 dải ruy băng dài khoảng 1,5 m rộng 10 cm màu vàng có 3 sọc đỏ; …01 bộ quần áo rằn di”… “05 đối tượng mặc áp phông đen có hình logo trước ngực giống biểu tượng Quân lực Việt nam Cộng Hòa”. Sợ người ta không hiểu, cơ quan này còn cẩn thận giải thích “(chế độ Ngụy quyền sài Gòn cũ”), ”nhóm đối tượng mặc quần áo có biểu tượng quân lực Việt Nam Cộng Hòa chụp ảnh, tôn sùng chế độ Ngụy quyền Sài Gòn cũ tạo sự phản cảm…”

Bản kết luận điều tra của công an quận Hoàn Kiếm chỉ vỏn vẹn 3 trang rưỡi, nhưng phần nói về “tội trạng” của Nguyễn Việt Dũng chỉ có vậy. Còn lại toàn là chuyện không có liên quan gì như ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ xung quanh, gây ra sự bức xúc phản ứng của dân, của khách du lịch rồi Hội cựu chiến binh lên tiếng v.v... – những điều này chẳng qua là cơ quan điều tra tưởng tượng hoặc dàn dựng ra mà thôi. Công an quận Hoàn Kiếm cần hiểu, đưa ra những điều này chẳng để làm gì vì đó không phải là căn cứ pháp luật. Để đưa một người ra truy tố là phải căn cứ vào hành vi, chứ không phải là làm cho ai đó bức xúc.

Kết luận điều tra của Công an quận Hoàn Kiếm đay đi đay lại những cụm từ “chế độ Sài Gòn”, “chế độ Ngụy quyền Sài Gòn cũ” “logo của chế độ Sài Gòn” “biểu tượng Quân lực Việt Nam Cộng Hòa”. Qua đó đủ thấy, họ cho rằng, ai dính dáng đến Việt Nam Cộng Hòa là nguy hiểm lắm, mặc dù Nhà nước này đã bị cộng sản bức tử trên lãnh thổ Việt nam đã 40 năm nay. (tôi chỉ nói trên lãnh thổ Việt nam thôi). Chẳng lẽ, họ sợ Việt Nam Cộng Hòa tới mức như vậy sao? Vậy xin hỏi, trong lịch sử việt Nam, nhiều triều đại đã thuộc về quá khứ thì sao? Chúng tôi thường xuyên thắp hương trước tượng đài Lý Thái Tổ thì sao? Lá cờ vàng từ thời Hai Bà Trưng, cờ vàng “Phá cường địch báo Hoàng ân” của Trần Quốc Toản cho đến những lá cờ vàng trong suốt các triều đại phong kiến tới tận năm 1945 thì sao?

Nên nhớ, báo chí nhà nước kể cả trang điện tử của Chính phủ đã nhìn nhận Chính phủ Việt Nam Cộng Hòa là một Nhà nước có chủ quyền, là một chủ thể trong quan hệ quốc tế.

Vụ án Nguyễn Viết Dũng có một nét giống như một số vụ án khác như vụ Bùi Thị Minh Hằng, vụ dân oan Vũ Thị Hải. Công an bắt nhiều người nhưng họ chỉ truy tố bỏ tù những người họ cho là cần truy tố mặc dù không hề có biên bản quả tang phạm pháp và hành vi của họ là như nhau, với “tội danh” thật (theo họ) lại không có trong Bộ luật hình sự nên phải đá sang một tội danh khác.

Những người quan tâm, theo dõi sát sao vụ án Nguyễn Viết Dũng đều hiểu, Dũng bị truy tố không phải vì tội danh “gây rối trật tự công cộng” mà lý do thực chất là mang biểu tượng của Việt nam Cộng Hòa. Nhưng nếu truy tố theo tội danh mà họ muốn thì lại không thể căn cứ vào Bộ luật hình sự. Bộ luật hình sự không hề có tội danh “sử dụng biểu tượng của Việt nam Cộng Hòa” cũng như không có tội “yêu (hay cảm tình với) Việt nam Cộng Hòa”. Và đặc biệt là nếu truy tố bừa đi như thế thì họ không chống chế được (dù là yếu ớt) đối với công luận quốc tế.

Vì vậy, chắc chắn Nguyễn Viết Dũng sẽ không bị truy tố nếu không sử dụng trang phục có biểu tượng Việt Nam Cộng Hòa. Dù có che đậy bằng cách truy tố Dũng dưới tội danh “gây rối trật tự công cộng” thì nhà cầm quyền Việt Nam không thể che giấu nổi công luận trong nước cũng như quốc tế.

Mọi sự kết án Nguyễn Viết Dũng vào ngày mai là không có cơ sở pháp luật. Yêu cầu các cơ quan tố tụng quận Hoàn Kiếm trả tự do ngay cho anh tại tòa.

13/12/2015
NTT
nguyentuongthuy's blog

27 nhận xét:

 1. Nguyễn Tường Thụy cũng như những nhà "dân chủ viên" thì ngay sau khi Dũng Phi Hổ bị bắt tạm giam khởi tố và trước thông tin bị đưa ra xét xử vào ngày hôm nay, hàng loạt các trang mạng, các đài báo không có thiện chí, chống đối và thù hằn với đất nước Việt Nam như RFA, BBC, Dân làm báo, Con đường Việt Nam, Mạng lưới blogger Việt Nam, Nhật ký yêu nước, Hội cựu tù nhân lương tâm hay các các tổ chức chống cộng còn giương lá cờ vàng, mơ mộng phục quốc Việt Nam cộng hòa và các đối tượng chống phá đất nước núp bóng “đấu tranh dân chủ” lâu nay đã ngay lập tức “tát nước theo mưa” cái gọi là “thư ngỏ” của gia đình Nguyễn Viết Dũng để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước và thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, cổ súy, kích động các hoạt động chống phá đất nước. Bản án 15 tháng tù giam là hoàn toàn xứng đáng cho kẻ ngông cuồng cờ vàng này thôi

  Trả lờiXóa
 2. hành vi của Dũng cùng với nhóm mặc đồng phục “Quân lực VNCH” không chỉ tôn sùng chế độ phản động, bán nước cũ mà còn gây mất trật tự công cộng, gây bức xúc trong nhân dân. Hành vi đó thể hiện tính nghiêm trọng và nguy hiểm cao, coi thường pháp luật, biểu dương biểu tượng Quân lực VNCH, xâm hại trật tự thể chế chính trị của đất nước, tôn sùng một chế độ phản động, bán nước và việc bắt, khởi tố và xét xử NVD với 15 tháng tù giam theo điểm d, khoản 2 điều 245 Bộ luật Hình sự là hoàn toàn hợp lý và đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 3. Hành vi của Nguyễn Viết Dũng là nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân. Hành vi đó cần phải nghiêm trị trước pháp luật để làm gương và lời cảnh tỉnh cho những người khác. Đồng thời, để Nguyễn Viết Dũng biết được và nhận ra những lỗi lầm của mình mà làm lại cuộc đời. Hãy trở về với Nguyễn Viết Dũng của thời còn là học sinh phổ thông, hãy xứng đáng với sự hi sinh, chăm lo của bố mẹ ở mảnh đất nghèo miền Trung

  Trả lờiXóa
 4. Việc cơ quan công an nhanh chóng điều tra kết luận vụ án trên, làm rõ các hành vi phạm tội của Nguyễn Viết Dũng để đưa vụ án này ra xét xử trước pháp luật là điều cần thiết nhằm răn đe kịp thời cho những kẻ còn có ý định tương tự, đồng thời đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.Hành vi của Nguyễn Viết Dũng là nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân. Hành vi đó cần phải nghiêm trị trước pháp luật để làm gương và lời cảnh tỉnh cho những người khác. Đồng thời, để Nguyễn Viết Dũng biết được và nhận ra những lỗi lầm của mình mà làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân dân sao... Cái loại vì tiền mà bán rẻ lương tâm, vì tiền mà sẵn sàng chống Đảng, chống Nhà Nước để rồi bây giờ bị bắt thì cái đám "rận chủ" này lấy danh nhân dân à, Mọi người dân chân chính chúng tôi đã hiểu quá rõ cái bản chất kêu gọi biểu tình, gây rối của mấy người rồi. Đừng lôi cái trò cũ kỹ đó ra để kêu oan, như mình là người bị oan lắm ấy. Suốt ngày rình rình xem có vụ việc nào nổi thì lại rủ nhau đi biểu tình, kích động. Mong rằng tống hết bọn này ra khỏi xã hội đi !!!

  Trả lờiXóa
 6. Cứ nghĩ rằng sẽ được nhân dân ủng hộ với hành động chống phá trái với quy định của pháp luật nhưng thực chất thì toàn nhận được những lời chửi, lời chê bai từ nhân dân đấy! Chỉ có vài con rận đồng bọn thì bênh vực, lên tiếng thanh minh và phản đối phiên tòa cho nó có chút gọi là tinh thần đồng đội thôi. Nhận mức án 15 tháng tù, và "xuân này Dũng không về" đấy, thực tế thì cũng có nhiều con rận khác đang hỉ hả, vui sướng trong lòng đấy, đồng đội bị bắt chứ không phải mình bị bắt mà, rất đáng vui vẻ, ăn mừng đấy chứ!

  Trả lờiXóa
 7. con người đấy chính xác là một con người đã thực hiện những hành vi chống lại những trật tự của một xã hội ổn định . những những kẻ gọi là đồng bọn đang vào hùa nhau đấu tranh một cách điên đảo để tạo ta một sự chuyển biến mới . những thực sự chẳng thể thay đổi được gì đâu . con người này dân tộc này sẽ đấu tranh tới cùng

  Trả lờiXóa
 8. Nước Việt Nam cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam chỉ có một chính đảng duy nhất là Đảng cộng sản Việt Nam , dưới sự chỉ đạo ,soi đường dẫn lối của Đảng Cộng sản thì nước ta đạt được rất nhiều thành tựu trong thời kì qua độ đi lên chủ nghĩa xã hội , phát triển kinh tế , nâng cao đời sống nhân dân . Với những thành tích như thế mà gọi là chống lại sao ? chủ bài viết rơi não rồi à ? Hay là muốn như Mỹ , cho nhân dân lúc nào cũng sống trong cái chết cận kề thế mới là ủng hộ hay sao ?

  Trả lờiXóa
 9. Mẹ lũ rận chó chết, không gì chúng không nói được. Nhà nước ta có pháp luật, không tuân thủ pháp luật thì phải chịu sự trừng phạt, không lẽ để cho bọn bay làm loạn à. Cả một con đường phát triển đất nước còn dài, không chung ta phát triển đất nước, chỉ suốt ngày làm chó săn cho Tư bản chống lại nước ta. Còn bọn rân chủ thì không lúc nào chúng nó ngừng chống phá, dựng chuyện lên để gây rối an ninh trât tự. Lũ khốn này cậy có Mỹ và các tổ chức quốc tế chông lưng nên nó mới ngang ngược như vậy. Nhưng quốc có quốc pháp, phải xử nghiêm bọn này.

  Trả lờiXóa
 10. Ông tác giả ơi, cái chế độ mà Dũng tôn thờ, ủng hộ ấy, quan trọng nó là chế độ phản động, chế độ bán nước hại dân. Ông chưa biết hàng nghìn tấn chất độc da cam mà quân đội Mỹ rải xuống Việt Nam, hậu quả cho nhân dân Việt Nam đến nay ra sao, là do đâu à? Và bao nhiêu tội ác của chế độ Ngụy Sài Gòn nữa mà tôi chẳng cần nói ra, ông quên hết rồi à. Cũng giống như trong nhà có đứa con hư, cổ súy cho tệ nạn xã hội thì bậc cha mẹ cần dạy cho chúng đâu là phải, đâu là trái chứ. Cái lý lẽ đơn giản như vậy mà không hiểu à? Sao dốt vậy?

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. đây cũng chỉ là bài cũ được một số kẻ diễn đi diễn lại trước một phiên tòa xét xử các đối tượng mà chúng cho là những nhà zân chủ, những người hoạt động cho phong trào zân chủ trong nước mà thôi. Rõ ràng hành vi của Nguyễn Viết Dũng là nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân. Hành vi đó cần phải nghiêm trị trước pháp luật để làm gương và lời cảnh tỉnh cho những người khác. Đồng thời, để Nguyễn Viết Dũng biết được và nhận ra những lỗi lầm của mình mà làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Viết Dũng tham gia biểu tình chỉ vì mục đích hay sao????
  Hắn mặc trên người bộ quân phục của chế độ VNCH cũ, chế độ tàn bạo, tay sai bán nước, làm u ám lịch sự dân tộc, vậy mà hắn sùng bái vì bị mua chuộc bổi những tư tường của các thế lực VNCH còn sót lại.
  Hãy đọc xem tìm hiểu thử tên này vì sao như vậy, từ con ngoan tròn giỏi, đến ăn chơi, nuôi tư tưởng bất mãn, rồi kết hợp bị xúi dục bởi những kẻ phản động đứng đầu cốt cán trong số đó có tên tuổi là NGuyễn Văn Đài và bấy giờ là vi phạm pháp luật chống phá chính quyền.
  thế mà vẫn có những bài báo kiểu này bênh vực cho Hắn, đúng là một lũ cả..

  Trả lờiXóa
 14. Nói đến Nguyễn Viết Dũng chúng ta đều biết tên này là tên đầu sở của các nhóm người chuyên di biểu tình gây rối trên địa phận Hà Nội tên này kích động người dân tham gia biểu tình trái pháp luật cho nên việc tên này bị xử lý là hoàn toàn đúng pháp luật vì tên này là đối tượng cầm đầu chủ mưu còn những người khác tham gia nhưng đều là người bị lôi kéo kích động nên hình thức xử lý sẽ nhẹ hơn tên Nguyễn Viết Dũng.

  Trả lờiXóa
 15. "Nguyễn Viết Dũng ra tòa: Thực chất không phải là “gây rối trật tự công cộng” - đúng rồi đấy xuân Việt Nam ạ, thằng Dũng nó không đơn giản chỉ là một đứa gây rối trật tự công cộng, mà thực chất hắn ta là một thằng phản động, cái loại đi ăn tiền ngoại bang rồi về cắn đít dân tộc. Gây rối chỉ là cái cớ phục vụ cho cái trò của nó

  Trả lờiXóa
 16. Hóa ra thằng Dũng này cũng có một chân trong vụ tuần hành vì cây xanh à, sao cái đợt bão lũ vừa rồi, bao nhiêu cây xanh mà chúng mày bày trò "bảo vệ" nó gãy đổ làm người chết, người bị thương, nhà đổ, xe hư hỏng...mà chúng mày không ra đó mà đền bù cho người ta nhở, chúng mày sống chết bày trò để bảo vệ chúng cơ mà

  Trả lờiXóa
 17. "Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm cho rằng Dũng đã lôi kéo người khác tham gia tuần hành, cuối cùng được 4 người. Vậy thì toàn bộ số người tuần hành hôm đó đông hơn vài chục lần nhóm 5 người của Dũng thì ai lôi kéo? " - xời, ngu thế XuanVN, họ hơi đâu mà đi làm việc với toàn bộ mọi người như thế, việc gì thì việc cũng chỉ cần tóm mấy thằng đầu sỏ chúng mày là xong chứ gì đâu. Đám người kia bị lôi kéo đi, hơn nữa họ đi trong "ôn hòa" thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo thông tin mới nhận được, thì chẳng biết lão Dũng này ngồi trong quán cơm, ăn nói, hành xử như thế nào mà bị mấy thanh niên nó hắt canh vào mặt, hehe, thế mà rồi nó vẫn không biết liêm sỉ, lấy ngay cái vụ đó để vu khống người khác tạt axit vào mình,, hehe, tôi mà là cái người hắt canh ấy, tôi sẽ đi kiếm axit thật để hắt, nếu không, được tiếng lại không được miếng nào à.

   Xóa
  2. Trách móc với phân bua cái mẹ gì nhỉ? Đàn ông con trai, làm được thì chịu được, kêu cái mẹ gì, lũ dâm chủ chúng mày lâu nay vốn đã có truyền thông núp váy người già, phụ nữ, trẻ em rồi...ai còn lạ gì? Đã có gan lôi kéo người khác đi gây rối thì xác định luôn cái gan vào công an mà uống nước chè đi nhé.

   Xóa
 18. HÔ HÔ, NÓI CHO LẮM, CUỐI CÙNG CŨNG LÒI CÁI ĐUÔI RA RỒI NÀY, VẬY NÊN CÓ NÓI TOÀN LŨ BỢ ĐÍT NGOẠI BANG CŨNG CÓ SAI ĐÂU - "Kết luận điều tra của Công an quận Hoàn Kiếm đay đi đay lại những cụm từ “chế độ Sài Gòn”, “chế độ Ngụy quyền Sài Gòn cũ” “logo của chế độ Sài Gòn” “biểu tượng Quân lực Việt Nam Cộng Hòa”. Qua đó đủ thấy, họ cho rằng, ai dính dáng đến Việt Nam Cộng Hòa là nguy hiểm lắm, mặc dù Nhà nước này đã bị cộng sản bức tử trên lãnh thổ Việt nam đã 40 năm nay."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con mẹ thằng Xuân Việt Nam, loại hậu bối sinh sau đẻ muộn như mày biết cứt gì về cái chế độ này mà to mồm thế, cái chế độ bám đít mỹ, rước lính "mẫu quốc" về giết hại nhân dân, chia cắt đất nước mấy mươi năm, đéo xứng để tồn tại ở cái đất nước này, mọi hành động khơi dậy cái chế độ đó của bọn mày khác mẹ gì phản quốc, bức tử là thế đéo nào, đó gọi là đá đít đi đấy, mày hiểu không, mình mấy ông đảng viên cộng sản chẳng đủ sức đâu, mà là sức người của toàn dân Việt NAm đấy, chỉ có lũ vong nô chúng mày mới đến giờ vẫn còn bợ đít chúng mà sống

   Xóa
  2. "Chẳng lẽ, họ sợ Việt Nam Cộng Hòa tới mức như vậy sao" - hô hô, có thằng đang hoang tưởng này làng nước ôi, cái thời quân đội VNCH đang còn cả nửa triệu, quân lực được Mỹ trợ cấp đứng hàng top thế giới, nhân dân Việt Nam còn đếch sợ, bằng chứng là giờ chúng mày đã bị đá đít đi vào sống như 1 lũ lưu vong bên Mỹ ấy, đến giờ còn một nhúm người, toàn một lũ sắp xuống lỗ, chỉ biết bày trò để lừa gạt tiền của của bà con hải ngoại, lại kêu người ta phải sợ chúng mày á. Hô hô, vào xem ông Nguyễn Cao Kỳ chửi cho nhục này: https://www.youtube.com/watch?v=bpQE1E4mSZs

   Xóa
  3. HÔ HÔ, DÂM CHỦ VÀ CỜ VÀNG TOÀN LÀ BỌN THIỂU NĂNG, TAO ĐÃ NĂM LẦN BẢY LƯỢT BẢO RẰNG ĐỪNG BAO GIỜ NGHE BỌN CHÚNG SO SÁNH VÀ PHÂN TÍCH LOGIC MÀ, ĐỌC ĐOẠN NÀY ĐI RỒI AI CŨNG HIỂU " Vậy xin hỏi, trong lịch sử việt Nam, nhiều triều đại đã thuộc về quá khứ thì sao? Chúng tôi thường xuyên thắp hương trước tượng đài Lý Thái Tổ thì sao? Lá cờ vàng từ thời Hai Bà Trưng, cờ vàng “Phá cường địch báo Hoàng ân” của Trần Quốc Toản cho đến những lá cờ vàng trong suốt các triều đại phong kiến tới tận năm 1945 thì sao?"

   Xóa
  4. Vãi cả dâm chủ, cờ vàng, đang so sánh và đánh đồng luôn bọn tay sai, lũ bán nước, đem đế quốc về giày xéo dân tộc, chia cắt đất nước, giết hại đồng bào mấy mươi năm với những anh hừng áo vải của dân tộc, đã bao phen đánh đuổi quân xâm lược, giữ gin độc lập, chủ quyền cho Tổ quốc từ thời xa xưa. hô hô, trí tuệ cờ vàng là đây sao.

   Xóa
 19. đây chỉ là chiêu trò cũ được một vài tên tua đi tua lại mỗi khi có phiên tòa xét xử các đối tượng mà chúng cho là hoạt động dân chủ, dân oan, hay nói cách khác là những tên dân chủ cuội chuyên chống phá trong nước mà thôi. Rõ ràng những gì tên nguyễn việt dũng này làm là hành vi có tính nguy hiểm cho xã hội, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân. Hành vi đó cần phải nghiêm trị trước pháp luật để làm gương và lời cảnh tỉnh cho những người khác. Đồng thời, để Nguyễn Viết Dũng biết được và nhận ra những lỗi lầm của mình mà làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 20. đúng là đám các nhà dân chủ tự xưng của chúng ta bị hoang tưởng rồi, chẳng có cơ sở nào mà bọn chúng lại khẳng định như đinh đóng cột như những gì chúng nói cả. để tôi khẳng định cho đám rận chủ các anh một điều và để các anh nhận thức sự thật là như thế này: cái tên Nguyễn Viết Dũng này nếu nói đúng là một thanh niên vô công rồi nghề thất học, thế nhưng hắn ta lại được nuôi dưỡng trong cái ổ rận chủ và được cấp dinh dưỡng bằng những đồng USD của Việt Tân, tại sao một kẻ như hắn, một tên vô dụng đối với xã hội như hắn lại được nuôi dưỡng như vậy, bởi vì hắn sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bỏ qua lợi ích dân tộc, quên đi sự hi sinh của ông cha hắn để được đất nước Việt Nam như hiện nay... rồi hắn khoác lên mình những thứ rác rưởi của bọn bán nước VNCH và có những lời lẽ kích động người dân, kích động lòng hận thù dân tộc. như thế không xứng để hắn bị bắt sao

  Trả lờiXóa
 21. có thể khẳng định rằng việc bắt Nguyễn Viết Dũng là hoàn toàn hợp lí, hoàn toàn đúng pháp luật và rất hợp với tâm tư nguyện vọng của người dân. thế thì tại sao lại "thách thức" được nhỉ như những gì tác giả của chúng ta nhắc đến. có thể khẳng định một điều nữa rằng nội dung bài viết này là hoàn toàn bịa đặt, hoàn toàn là sự giả dối, sự giả dối này là nhằm lừa gạt người dân, lừa gạt chúng ta, khiến chúng ta hiểu nhầm, hiểu sai về những người thực thi nhiệm vụ. đó chính là sự gian xảo của tác giả, ông ta đã dùng ngòi bút xảo trá của mình để làm cho mọi người tin theo sự bịa đặt, sự xuyên tạc của ông ta.

  Trả lờiXóa