Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016

Lời kêu gọi - Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt nam !Kính thưa quý vị,

“Ngày Quốc Tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam” sẽ được tổ chức khắp nơi vào thứ bảy 27 tháng 2 năm 2016 sắp tới để:

- Cùng một ngày, người Việt và những người bạn ngoại quốc có quan tâm từ mọi nơi trên thế giới sẽ đồng hành và chia sẻ nỗi đau cùng Dân Oan Việt Nam - tạo thế đồng thuận và hỗ trợ cho tiếng nói chung của Dân Oan trên khắp đất nước Việt Nam, gây tiếng vang lớn để cho người dân trong nước và cộng đồng thế giới biết đến thảm cảnh Dân Oan tại Việt Nam.

- Đồng loạt xuống đường đòi Công lý và Quyền Con Người phải được tôn trọng để chấm dứt hiểm hoạ Dân Oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam, đặc biệt vì Việt Nam đang là một trong 14 thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, mà trách nhiệm hàng đầu là phát huy và bảo vệ Quyền Con Người trên toàn thế giới.


Dân Oan Việt Nam là những người dân lương thiện trở thành nạn nhân do những chính sách và những biện pháp quản lý đầy oan sai của chế độ cầm quyền hiện nay. Dân Oan hiện diện khắp nơi trên 63 tỉnh thành của đất nước, trong mọi tầng lớp của xã hội. Họ là những người bị trù dập oan vì bất cứ lý do gì mà phía cầm quyền chọn, những người bị cưỡng cướp oan nhà cửa và đất đai, những người bị phạt oan, những người bị đánh oan, những người bị kết án và giam tù oan, những người bị chết oan bởi hệ thống luật pháp bất minh và bất công, những người bị đối xử oan sai vì thực hiện những quyền căn bản về tự do ngôn luận và tín ngưỡng. Dân Oan có thể là nông dân, công nhân, tu sĩ, học sinh, sinh viên, giáo chức, công chức, nghệ sĩ, trí thức, v.v.

Kính thưa quý vị,

Tham gia “Ngày Quốc Tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam”, quý vị sẽ góp phần vào Số Đông khắp nơi trên thế giới (đến nay đã có sự hưởng ứng của đồng bào người Việt từ 20 thành phố ở nhiều quốc gia) để đánh động sự quan tâm của quốc tế và tạo ra áp lực, khiến nhà cầm quyền Việt Nam phải chấm dứt thảm cảnh Dân Oan tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ thông báo mục đích và thời gian tổ chức sự kiện “Ngày Quốc tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam” đến Uỷ ban bảo vệ nhân quyền Liên Hiệp Quốc, các toà đại sứ của các nước tại Việt Nam, các cơ quan quốc tế hoạt động trong lĩnh vực nhân quyền, các trang mạng xã hội và cơ quan truyền thông quốc tế.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email danoan2016@gmail.com, trang Facebook “Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan Việt Nam”https://www.facebook.com/danoan2016 hoặc tìm tới những thành viên đã tuyên bố tham gia để biết thêm chi tiết về địa điểm và hình thức tổ chức.

Cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của quý vị,

Tập thể những tham dự viên Ngày Quốc Tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam 27/02/2016.

Ngày Quốc Tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam

Tham gia bình luận...

NguyenNguyen • 4 phút trước
Hãy tuyên chiến với Đảng Cộng Sản: Dân Chủ Tự Do hay loài Sản bị diệt .

Dân tộc này chịu đựng bọn vong nô đã quá lâu rồi . Tai sao cam tâm để cho con cháu chúng ta mãi làm nô lệ cho chúng .Hãy đòi lại quyền làm người từ tay loài ma quỷ . Xương máu mấy đời đã và bị chúng lợi dụng, phung phí .

Suốt 80 năm, dân tộc chúng ta không còn gì, có chăng là một sự tủi nhục, và tay trắng, đã mấy đời làm nô lệ cho tập đoàn bán nước, con cháu sau này cũng sẽ chịu đựng sự nhục nhã cay nghiệt này, giòng dõi Lạc Việt sẽ bị diệt bởi quân bán nước, của bọn tiến vua, tiến Trung, Lú lẫn.

Vùng lên diệt sạch bọn CCCC trước .

Trực ngôn • 6 phút trước
Thứ Bảy, 27/02/2016, ngày tòan dân xuống đường ủng hộ Dân Oan VN, "tiễn" luôn bè lũ cộng sản xuống hố!!

Đang Bua Liem • 14 phút trước
đạp đổ vc là giải pháp duy nhất

Tuoitreyeunuoc • 19 phút trước
Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Quốc Tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam !!

NguyenNguyen • 19 phút trước
Dân tộc này chịu đựng bọn vong nô đã quá lâu rồi . Tai sao cam tâm để cho con cháu chúng ta mãi làm nô lệ cho chúng .Hãy đòi lại quyền làm người từ tay loài ma quỷ .Xương máu mấy đời đã bị chúng phung phí lợi dụng !

Họa diệt tộc cho lũ bán nước, chúng bay cứ tiếp tục bán nước, vơ vét , bóc lột đồng bào .... để rồi chúng bay sẽ chết như tên vô hậu Hồ Chí Minh, dân tộc ngàn đời nguyền rủa .

Diệt sạch bọn mất dạy: CCCC .

Gặp đâu đánh đó, trùm bao bố đánh cho nó què lê què dệt, nếu bố nó còn bán nước, hành hạ đồng bào, đốt nó. Gặp trên đường, tông xe vào nó, đạp cho nó chui vào gầm xe tải, liệng gạch vào mặt nó, tạt xăng vào người nó ...

Dân tộc này chịu đựng bọn vong nô đã quá lâu rồi . Tai sao cam tâm để cho con cháu chúng ta mãi làm nô lệ cho chúng .Hãy đòi lại quyền làm người từ tay loài ma quỷ . Xương máu mấy đời đã bị chúng phung phí lợi dụng !

Cánh chim viễn xứ • 23 phút trước
Cứ nhìn thấy là thương cho người dân Việt?! Nhưng theo đúng đường lối của đảng Cộng Sản, hay Xã Hội Chủ Nghĩa thì con người chúng ta có gì đâu để mà gọi là dân oan? Ruộng đất là của toàn dân, nhà nước quản lý mà; cho đến khi nào diều đó được hủy bỏ thì người Việt mới có quyền nói đến dân oan. Điều mà chúng ta nên làm trước tiên là làm sao thay hiến pháp hiện giờ, chớ còn tranh đấu như hiện giờ thì không có hiệu quả!!!!. Đây là ý kiến thiển cận xin góp ....

NguyenNguyen • 27 phút trước
Hãy tuyên chiến với Đảng Cộng Sản: Dân Chủ Tự Do hay loài Sản bị diệt .
*
Diệt hết bọn CCCC ngổ ngáo, mất dậy, hỗn láo cho chúng bị diệt tộc .
Diệt hết bọn công an, côn đồ cho chúng hết người đàn áp dân .

Tin Vui Cho Đất Nước • 29 phút trước
Hy vọng vào ngày 27 tháng 1 sẽ có rất nhiều thành viên của Đảng Dân Oan xuống đường biểu tình để đối đầu với đảng bán nước csvn (do nguyễn phú trọng cầm đầu) để đòi lại quyền làm người. Kỳ này thành viên của Đảng Dân Oan sẽ dạy cho đảng csvn một bài học để chúng nó không còn tiếp tục đàn áp dân oan mất nhà mất cửa bao nhiêu năm nay và phải sống kiếp sống không nhà không cửa. Xin chân thành gởi lời tri ân đến thành viên của Đảng Dân Oan.

Đang Bua Liem • 32 phút trước
tôi xin được hưởng ứng & đồng hành cùng dân oan VN ngày 27/02

Nguoiduatin • 42 phút trước
Hoang nghênh lời kêu gọi Đồng hành cùng Dân oan. Toàn dân cùng xuống đường đồng hành cùng dân oan là việc làm chính đáng. Rất hợp với đạo lý của người VN trên tinh thần Một con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ.

cưa • một giờ trước
Tôi thường nhìn thấy người dân bị cướp đất , lang thang đói khát , và những người tiếp tế cho họ vài thứ cần thiết , nhưng không thấy đưa tin ai là người ra lệnh , và ai là kẻ đầu tư .nên xin quý vị đưa ra họ là ai ? là phe NGUYỄN TẤN DŨNG ? hay là phe đãng ?hay là bọn du côn làm tiền . bọn cho vay nặng lãi và dựa tàn ác để chiếm đoạt của người nghèo ,phải đưa nó ra trước công luận , sau đó sẽ có biện pháp cho chúng nó ,trước tiên là giòng họ nhà nó làng xóm nhà nó phải bị nó làm xấu hổ ,và tránh xa .

Cánh Dù lộng gió • một giờ trước
VC nó có coi mấy ông Quốc Tế ra cái gì đâu.Thích làm kiểu gì nó làm kiểu nấy,Cướp không được thì Cưỡng Chế,Cưỡng Chế không được thì đàn áp,đàn áp không xong thì bỏ tù,hết chuyện.Quốc Tế đứng nhìn tức lộn hòn lên cổ chứ có gây sức ép được bọn VC này đâu./.

cường hào ác bá • một giờ trước
Dân oan là một vấn đề nhức nhối nhất chúng ta cần quan tâm.
Bởi vì con người sống cần phải miếng ăn, áo mặc, chốn ở, và không thương tích, tật nguyền, tàn phế do kẻ bọn cai trị độc tài đảng trị gây nên.

Đây là quyền sống căn bản nhất Cần phải có của một con người.
Nếu con người không có được điều căn bản này, mọi lý tưởng khác đều ném vào sọt rác.

Vậy chúng cùng đồng hành xuống đường với dân oan hoàng đập tan những kẻ độc tài đảng trị vô nhân tính với đồng loại.

28 nhận xét:

 1. Xét về khả năng diễn xuất ăn vạ, làm giàu và đánh bóng tên tuổi của mình thì xã hội này không ai bằng được đám "dân oan".
  "Dân oan", cái tên nghe thì mỹ miều, tưởng rằng sẽ là những người có nhiều oan khuất, khổ đau bất hạnh. Vậy nhưng bộ mặt thật của dân oan thì đây đều là những con người cực đoan quá khích, liên kết với những nhà dân chủ “hợm” ở Việt Nam để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng...và họ đã tạo nên một “thương hiệu dân oan” thời hiện đại. Họ thường xuyên tham gia tuần hành, biểu tình theo lời kêu gọi của đám NoU FC, họ tích cực hô hào, văng tục, chửi bới và giăng những băng rôn, khẩu hiệu với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, chống đối chính quyền. Bên cạnh đó, hàng tuần đại gia đình này còn đi tham gia các vụ tập trung kêu oan, khiếu kiện, gây rối an ninh trật tự tại các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước, các khu vực công cộng và tại các đại sứ quán các nước. Họ cũng thường xuyên tham gia các hoạt động của nhóm NoU tổ chức như việc nhóm này tổ chức ăn mừng khi hàng loạt vụ “ăn vạ” như Trịnh Anh Tuấn, Chí Tuyến hay Đinh Quang Tuyến đã diễn ra thành công

  Trả lờiXóa
 2. những người mà họ muốn đồng hành, cũng như cái gọi là “dân oan” kia thực sự là ai? Ai cũng biết, cái gọi là “dân oan” đó thực chất chỉ là một số người do quyền lợi bị đụng chạm mà khiếu kiện dài ngày, những người thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục rách dưới, đội cái nón rách in chữ “dân oan” để hò hét, gào thét ở những nơi công cộng, trụ sở cơ quan nhà nước gây rối an ninh, trật tự theo sự chỉ đạo của đám zân chủ trong nước. Họ lấy danh nghĩa là thành viên của những “Hội dân oan”, “Hội cơm dân oan”, “Hội cứu lấy dân oan”, “dân oan Dương Nội”, “dân oan Thái Bình”… như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Phan Cẩm Hường, Thích Đàm Thoa, Mai Xuân Dũng, Nguyễn Thị Thuần… để thực hiện các mưu đồ chính trị khác nhau.

  Trả lờiXóa
 3. cái gọi là “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” này sẽ đi tới đâu, có giống như những thất bại mà “tổng tuyệt thực toàn cầu cho tù nhân lương tâm”, hay “vận động vì một Việt Nam tự do, dân chủ” trước đó hay không, chỉ biết rằng những kẻ chống đối và cơ hội kia lại lấy danh nghĩa “dân oan” để thực hiện các mục đích xấu xa của mình mà thôi, đó là kích động biểu tình, gây rối nhằm chống Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là một hành động kêu gọi biểu tình trái pháp luật , các bạn nghĩ gì mà cứ thích tụ tập đông người như thế này là tụ tập hả nhất là trong kì đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII đang diễn ra . Nhất định đây là một hành động nhắn phá rối sự kiện trọng đại này của chúng ta . Kiến quyết xử lý những tình huống mà gây ảnh hưởng xấu cho đất nước !

  Trả lờiXóa
 5. Lại cái trò này, bọn rận chủ lại được sự chỉ bảo của lũ phản động, các tổ chức nhân quyền để làm ra những cái trò mèo này để gây rối an ninh trật tự. Chúng cũng muốn từ những phong trào như này để có thể lôi kéo them người tham gia. Kích động người dân biểu tình, gây rối. Ở nhiều nước bọn phản động cũng làm trò này để gây ra bạo loan. Nhưng ở Việt Nam thì chắc chỉ là những điều mà bọn rận mơ tưởng.

  Trả lờiXóa
 6. "Hiểm hoạ dân oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam" tại vì sao nhỉ? Vì những trò hề lố bịch của đám rận chủ dụ dỗ, lừa gạt người dân lương thiện đi làm dân oan chứ sao. Cho họ ít tiền, lừa phỉnh họ bằng những câu nói ngon ngọt, bịa đặt để những con người bình thường xuống đường biểu tình khi họ chẳng hiểu rõ mục đích của việc làm của mình để làm gì. Giờ lại còn bày ra trò này để xin tiền từ nước ngoài chăng, một hành động thật rẻ mạt.

  Trả lờiXóa
 7. "Hiểm hoạ dân oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam" tại vì sao nhỉ? Vì những trò hề lố bịch của đám rận chủ dụ dỗ, lừa gạt người dân lương thiện đi làm dân oan chứ sao. Cho họ ít tiền, lừa phỉnh họ bằng những câu nói ngon ngọt, bịa đặt để những con người bình thường xuống đường biểu tình khi họ chẳng hiểu rõ mục đích của việc làm của mình để làm gì. Giờ lại còn bày ra trò này để xin tiền từ nước ngoài chăng, một hành động thật rẻ mạt.

  Trả lờiXóa
 8. "Hiểm hoạ dân oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam" tại vì sao nhỉ? Vì những trò hề lố bịch của đám rận chủ dụ dỗ, lừa gạt người dân lương thiện đi làm dân oan chứ sao. Cho họ ít tiền, lừa phỉnh họ bằng những câu nói ngon ngọt, bịa đặt để những con người bình thường xuống đường biểu tình khi họ chẳng hiểu rõ mục đích của việc làm của mình để làm gì. Giờ lại còn bày ra trò này để xin tiền từ nước ngoài chăng, một hành động thật rẻ mạt.

  Trả lờiXóa
 9. "Hiểm hoạ dân oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam" tại vì sao nhỉ? Vì những trò hề lố bịch của đám rận chủ dụ dỗ, lừa gạt người dân lương thiện đi làm dân oan chứ sao. Cho họ ít tiền, lừa phỉnh họ bằng những câu nói ngon ngọt, bịa đặt để những con người bình thường xuống đường biểu tình khi họ chẳng hiểu rõ mục đích của việc làm của mình để làm gì. Giờ lại còn bày ra trò này để xin tiền từ nước ngoài chăng, một hành động thật rẻ mạt.

  Trả lờiXóa
 10. CÓ PHONG TRÀO ĐẤU TRANH CHO DÂN DA VÀNG + DA ĐEN Ờ MỸ KHÔNG TÔI THAM GIA, CÒN ZÂN OAN THÌ OAN CÁI LỒN

  Trả lờiXóa
 11. sức mạnh long thần rồng bac tiến hóa

  Trả lờiXóa
 12. Lũ người ngợm ngợm người này nói mãi làm cái gì , suy cho cùng chúng cũng chỉ là một bộ phận nhỏ bé mà bị một số phần tử xấu lôi kéo xấu xa, thao túng thành công cụ đắc lực cho những hoạt động của chúng mà thôi. Bản thân tôi không chấp nhận những hành động cũng như những suy nghĩ mà chúng có thể diễn ra trong những thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 13. Lũ người ngợm ngợm người này nói mãi làm cái gì , suy cho cùng chúng cũng chỉ là một bộ phận nhỏ bé mà bị một số phần tử xấu lôi kéo xấu xa, thao túng thành công cụ đắc lực cho những hoạt động của chúng mà thôi. Bản thân tôi không chấp nhận những hành động cũng như những suy nghĩ mà chúng có thể diễn ra trong những thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 14. đồng hành cùng dân oan? bao nhiêu người trong đám dân oan kia thực sựu "OAN". hay chỉ toàn là nước mắt cá sấu, muốn lợi dụng sự việc để chống đối chính quyền. lấy tiền rồi đi kích động người dân gây rối, phá hoại nhưu thê mà oan à? dân không tin vào những trò hèn hạ của bọn m đâu

  Trả lờiXóa
 15. Vâng không làm gì được đại hội đảng các thế lực xấu đang muốn dùng đến hội dân oan hút máu để làm khuấy động, phá rối sau đại hội..dân oan thì có lẽ ai cũng biết...nó là một cái nghề và cứ chỗ nào có chuyện cần phá hoại chính quyền và kiếm được tiền thì cái hội đó lại xum họp một nhà...với những chiêu trò biểu tình hết sức phản cảm đó là để cho trẻ em và người già đi trước...mất hết tình người chỉ vì tiền BẢn chất là thế đây mọi người biết được để tránh khong lại bị họ lừa..làn việc hẳn hoi thì không muốn...nhưng cũng chả thể đổ cho họ mà nên đổ cho tiền...một cái nghề kiếm sống\

  Trả lờiXóa
 16. Vâng không làm gì được đại hội đảng các thế lực xấu đang muốn dùng đến hội dân oan hút máu để làm khuấy động, phá rối sau đại hội..dân oan thì có lẽ ai cũng biết...nó là một cái nghề và cứ chỗ nào có chuyện cần phá hoại chính quyền và kiếm được tiền thì cái hội đó lại xum họp một nhà...với những chiêu trò biểu tình hết sức phản cảm đó là để cho trẻ em và người già đi trước...mất hết tình người chỉ vì tiền BẢn chất là thế đây mọi người biết được để tránh khong lại bị họ lừa..làn việc hẳn hoi thì không muốn...nhưng cũng chả thể đổ cho họ mà nên đổ cho tiền...một cái nghề kiếm sống\

  Trả lờiXóa
 17. Thật sự nếu bản hiểu đúng bản chất của nó thì đây không phải là một hoạt động bình thường, mà đằng sau nó ẳn phải có âm mưu, cố tình gây nhưng hoạt động tụ tập, gấy mất trật tự và đặc biệt bạn có cảm thấy rằng nó sẽ diên ra trong quá trình đại hội Đảng không??? đọc bài và thấy đầy rẫy những lời lẽ kích động lôi kéo người khác tham gia, cố tình càng đông càng tốt, bạn là người Việt nam hay nước ngoài cũng nên đủ tỉnh táo để nhận ra điều này, hi vọng bạn không bị biến thành những quân cờ cho chúng sử dụng.

  Trả lờiXóa
 18. Bằng cách dùng một lời kêu gọi như trên đây, kèm theo nhưng cmt mang tính kích động của đồng bọn các ngươi phía dưới các ngươi nghĩ có thể sẽ đánh lừa được những người khác hay sao, chỉ cần những ai để ý một tý cũng đủ để nhận ra rằng đây lại là một chiêu trò nữa của các ngươi trong "dịp" chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam lần này. và ai chẳng biết bản chất các ngươi là kiếm ra những trò này để làm, bán rẻ cả lương tâm để đổi lại nhiều những khoản tiền bẩn thỉu rót về từ nước ngoài cho đám các ngươi.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Biểu tình dân oan, nghe mà buồn cười lý thú nhỉ. Thật thì đại hội 12 đang dần đến những ngày kết, suy cho cùng bọn chúng cũng muốn chống phá cách mạng nước ta mà thôi, chứ chẳng có gì đây cả, một lũ dân oan bị dắt mũi bởi một số kẻ nhiều tiền bao bọc, chúng có thể làm đủ mọi điều để làm được, trừ cái chết nhỉ? Nên mọi người hãy cảnh chửng những lời mật ngọt và hành động ngu ngốc cho những kẻ xấu xa này nhé, không thể chấp nhận được đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Biểu tình dân oan, nghe mà buồn cười lý thú nhỉ. Thật thì đại hội 12 đang dần đến những ngày kết, suy cho cùng bọn chúng cũng muốn chống phá cách mạng nước ta mà thôi, chứ chẳng có gì đây cả, một lũ dân oan bị dắt mũi bởi một số kẻ nhiều tiền bao bọc, chúng có thể làm đủ mọi điều để làm được, trừ cái chết nhỉ? Nên mọi người hãy cảnh chửng những lời mật ngọt và hành động ngu ngốc cho những kẻ xấu xa này nhé, không thể chấp nhận được đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Biểu tình dân oan, nghe mà buồn cười lý thú nhỉ. Thật thì đại hội 12 đang dần đến những ngày kết, suy cho cùng bọn chúng cũng muốn chống phá cách mạng nước ta mà thôi, chứ chẳng có gì đây cả, một lũ dân oan bị dắt mũi bởi một số kẻ nhiều tiền bao bọc, chúng có thể làm đủ mọi điều để làm được, trừ cái chết nhỉ?

  Trả lờiXóa
 23. dân oan thật là dân oan giả nữa. cái trò dân oan này xưa như trái đất rồi mấy ông ạ. người dân giờ thông minh lắm, mấy cái trò giả danh dân oan gây rối loạn trật tự xã hội này quá là lố bịch. còn cái trò mà sự ủng hộ, lên tiếng của bạn bè quốc tế, của Liên Hợp Quốc gì gì đó thực chất chỉ là những thứ mà những kẻ dân oan tự xưng này tự nghĩ ra mà thôi, chủ yếu là để phô trương thanh thế. nhưng thực chất thì những hội nhóm rỗng tuếch, chỉ có cái mác mà thôi nhưng thực lực thì chẳng có gì.

  Trả lờiXóa
 24. Hội dân oan thật sự chẳng có tư cách gì mà lãnh đạo đất nước này cả.Hội dân oan chỉ biết dùng các chiêu trò mị dân kích động quần chúng gây rối loạn trật tự chống phá chính quyền ,ấy thế khi bị khởi tố bởi pháp luật thì kêu oan giả bộ mình vô tội.Như thế mà đòi lãnh đạo thật nhảm nhí!

  Trả lờiXóa
 25. kêu gọi cứ thế mà kêu gọi chứ có chó mà đi giúp đỡ lũ xàm le này nhé. "dân oan" như tụi này lại kiếm tiền nhanh rồi đấy.kêu gọi có chăng thì cũng đc đám chống cộng cực đoan ở bển kia nó rót tiền về mà đi biểu tình chống chính quyền chứ có ai quan tâm đến cái lũ quái thai này.sắp đến ngày mà chúng gọi là "quốc tế dân oan" thì Long tôi đây cũng muốn đi xem đám người mặt dày tụi mày đi thẩm du với nhau thế nào chứ

  Trả lờiXóa
 26. Đất nước Việt Nam không hề có một người dân nào bị oan mà người dân Việt Nam luôn được hưởng đầy đủ các quyền tự do dân chủ, chỉ có một số con rận chủ mạo nhân là dân oan để tuyên truyền xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà Nước ta, các con rận chủ chúng kêu gọi người dân tham gia biểu tình gây rối cùng chung nhưng người dân đã biết rõ âm mưu thủ đoạn của đam rận chủ này nên sẽ không ai tin chúng và tham gia cùng chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 27. đồng hành với chả kêu gọi cái quái gì từ bọn này chứ, người dân bây giờ khó bị lừa lắm, đâu phải dễ tin như trước kia đâu. Chúng ta thấy rằng bây giờ dân oan thì ít, dân giả oan, lợi dụng oan thì không thiếu. chúng chỉ đem cái danh ra để mà lợi dụng biểu tình rồi thì làm rối loạn mà thôi, không thể bị lừa được các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 28. Xét về khả năng ăn vạ, làm giàu và đánh bóng tên tuổi thì xã hội này không ai sánh đc với đám "dân oan". "Dân oan" nghe cứ tưởng họ là những người có nhiều oan khuất, khổ đau bất hạnh. nhưng thực ra, bộ mặt thật của dân oan thì đây đều là những kẻ cực đoan quá khích, liên kết với lũ kền kền rận chủ ở Việt Nam để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng...và họ đã tạo nên một “thương hiệu dân oan” thời hiện đại với hoạt động thường xuyên tham gia tuần hành, biểu tình theo lời kêu gọi của đám NoU FC, tích cực hô hào, văng tục, chửi bi, trưng những băng rôn, khẩu hiệu với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa