Thứ Bảy, 30 tháng 1, 2016

Toà cộng sản Long an sắp xử lại thiếu nhi 15 tuổi

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU

Thông Tin Công luận

TIN MỚI NHẤT VỀ DÂN OAN THIẾU NIÊN 15 TUỔI NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN TRONG NGỤC TÙ CỘNG SẢN

Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu trong ngoài nước

Cháu Nguyễn Mai Thảo Vy, em gái của Nguyễn Mai Trung Tuấn vừa thông tin cho Phong Trào chúng tôi biết tin như sau:
Hôm nay ngày 29 tháng 1 con đi thăm nuôi anh hai, sức khoẻ và tinh thần anh hai rất tốt, anh hai nói anh hai không hề sợ, anh hai gởi lời thăm tất cả các cô chú bác ở trong ngoài nước, chúc mọi người sức khoẻ.
Anh hai kể lại là vừa qua có côn an phó giám thị trại giam tỉnh Long An vô gặp, bảo anh hai là “Nếu mày nhận tội tao thả mày ra”. Nhưng anh hai trả lời “Tôi không có tội chi hết”.

Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu
Đó là những điều cháu Nguyễn Mai Thảo Vy vừa thông tin cho Phong Trào chúng tôi.
Cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn đã tranh đấu cho Công Lý và Chánh Nghĩa Dân Tộc cách hiên ngang đầy khí phách, ngay cả trong những ngày cháu đang bị giam cầm trong lao ngục của tà quyền ác đảng cháu vẫn luôn tỏ rõ ý chí kiên cường đáng phục.
Cháu rất xứng đáng được chúng ta thương yêu và tranh đấu bảo vệ.
Vào sáng ngày 1 tháng 2 năm 2016 này tại trụ sở toà án huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An, CSVN sẽ đem cháu ra xét xử lần 2.
Phong Trào chúng tôi khẩn thiết xin Đồng bào và các Thân hữu hãy cố gắng trong khả năng của mình, hãy tới tham dự thật đông đảo để ủng hộ hành động tự vệ chánh đáng của cháu Tuấn mà cũng là để áp lực cách ôn hòa buộc nhà cầm quyền CSVN tại địa phương phải trả lại Công Lý cho nạn nhân đang bị tước đoạt Quyền Làm Người cách vô pháp.

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu rất biết ơn Đồng bào và các Thân Hữu.
Việt Nam ngày 30 tháng 1 năm 2016

8 nhận xét:

 1. đúng là bài lá cải có khác. những thông tin đăng lên không được kiểm soát và chủ yếu là bịa đặt là chính. ai cũng biết rằng Nguyễn Mai Trung Tuấn là người như thế nào, tuy mới 15 tuổi mà đã dám đánh người lớn tuổi thì cũng không phải dạng vừa đâu. chỉ khổ thân Nguyễn Mai Trung Tuấn và gia đình, đã bị mất danh dự, đang đứng trước chịu sự trừng phạt của pháp luật lại còn bị bọn bán nước lợi dụng. cái gì mà dân oan, có mà những kẻ giả danh dân oan để phá nước thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái số nhà nghèo lại còn gặp phải cái lũ ăn tạp dâm chủ thì càng thê thảm hơn đấy bạn ạ. Đến khi ra toàn, vào tù ra tội rồi mà vẫn còn bị chúng nó lợi dụng đến cùng để dựng chuyện kiếm tiền. Tôi nghĩ đến khi ra tù, kiểu gì em chẳng được lũ này săn đón như một thành viên "Dân oan" mới.

   Xóa
 2. Có oan không khi dám cầm cả ca axit hắt vào một đoàn người như thế.
  bọn dâm chủ chúng mày thì chỉ biết đứng phía sau, núp váy phụ nữ, người già và con nít để xúi giục họ, lừa phỉnh họ nhằm lợi dụng họ kiếm tiền cho chúng mày. Một lũ vô sỉ đến cùng cực.

  Trả lờiXóa
 3. Hết em Nguyễn Mai Trung Tuấn 15 tuổi, giờ lại đến em gái là Nguyễn Mai Thảo Vy bị những kẻ tự nhận là đấu tranh dân chủ lợi dụng. Thử hỏi, nếu những đứa trẻ mới tí tuổi đầu đã bị đầu độc bởi những luận điệu, những tư tưởng sảo trá, những lời dụ dỗ ngon ngọt , cộng với sự thiếu hiểu biết, nhận thức của các em thì chuyện gì có thể xảy ra sau đó. Không biết chúng còn "xui dại trẻ con" làm những gì trên cả việc tạt axid vào người khác nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Các bạn viết báo , bình luận về hành động thực thi pháp lý của cơ quan điều tra mà không có một chút sợi tri thức nào về pháp luật trong đầu thế mà dám nói một cách tự tin thế sao ? Cơ quan pháp luật không hề muốn điều này xảy ra nhưng với trường hợp tội của em là một tội đặc biệt nghiêm trọng do cố ý gây ra , làm đúng theo quy định của Bộ luật hình sự rồi

  Trả lờiXóa
 5. Mai Trung Tuấn là ai các bạn đọc cần phải biết đấy là một đối tượng rất nhỏ tuổi nhưng đã có hành động chống đối người thi hành công vụ như tạt axit vào công an nên mới bị lực lượng công an bắt va khởi tố việc lực lượng công an bắt đối tượng này là hoàn toàn đúng pháp luật không hề có sai phạm.

  Trả lờiXóa
 6. Ở đây các nhà báo thích viết kiểu gì cũng được, thoải mái trong các khâu bịa dặt hết chuyện này xọ chuyện kia, chúng ta biết rằng vụ án của em Nguyễn Mai Trung Tuấn đã được điều tra và đang có những phiên xét xử cuối cùng vì hành vi nguy hiểm chống đối nguời thi hành công vụ, với hành vi hắt axít và cán bộ chiến sỹ công an, hồ sơ vụ án đã hoàn thành em là nguời có tội với hành vi thật sự nguy không có chuyện gì mà một ai đó phải bắt em nhận lỗi gì nữa.

  Trả lờiXóa
 7. cái gì mà thiếu nhi 15 tuổi? thằng viết bài có bị ngu không vậy???? 15 tuổi là tuổi đủ để chịu trách nhiệm hình sự với những tội phạm rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng rồi chứ thiếu nhi cái con khỉ khô j nữa....đừng có nói là nó không ý thức được hành động của mình nhé, nó mới 15 tuổi mà có cả axit để tạt vào ng khác, gây thương tích trên 35% sức khỏe con người mà gọi là thiếu nhi được à???? đã vi phạm pháp luật thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật, đừng có già mồm cãi láo nữa!

  Trả lờiXóa