Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016

Cần bắt khẩn Nguyễn Phú Trọng !

THƯ ÔNG NGUYỄN KHẮC MAI KIẾN NGHỊ BẮT GIAM ÔNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Hà Nội, ngày 21-1-2016

Kính gửi: – Ông Chủ tịch nước,
– Ông Thủ tướng Chính phủ

Kính gửi hai ông,

Tôi là một công dân có tuổi, từng rất tôn trọng tính tôn nghiêm của những thực thể xã hội thiêng liêng, như Tổ quốc, Dân tộc, Tôn giáo, Nhà nước, Gia đình, Đảng chính trị, xin kính gửi đến Chủ tịch, Thủ tướng lời thỉnh cầu sau:
Nhân đọc thấy thông tin trong một bài báo tố cáo Ông Nguyễn Phú Trọng Tổng bí thư của Đảng phạm 14 tội danh đều có tính chất phản quốc, làm hại đến chủ quyền và lợi ích Quốc gia của Việt Nam. Bài báo khẳng định đây là thông tin từ 4,5 vị ủy viên TƯ Đảng đã dự Hội nghị TW14.

Nhận thấy đây là một sự việc nghiêm trọng, như tôi nhận thức, nó xâm phạm đến tính tôn nghiêm của Quốc gia, của Nhà Nước, của Đảng lãnh đạo. Vì thế tôi thỉnh cầu Hai vị mấy việc sau đây:
1. Phải cho điều tra và công bố công khai ngay cho nhân dân, cho dư luận trong nước và ngoài nước biết đó có phải là thông tin thất thiệt nhằm vu khống có ác ý đối với Đảng CSVN và với Tổng bí thư của đảng hay không. Nếu là vu khống phải nghiêm trị theo pháp luật.
2. Nếu quả có thật, dẫu chỉ là của một ủy viên TƯ đã tố cáo như thế thì
a/ Phải tạm giam ngay Nguyễn Phú Trọng để điều tra làm rõ sự thật. Lập tòa án xét xử nếu khẳng định có cơ sở cấu thành tội phạm.
b/.Hãy nhân danh Nhà nước, yêu cầu Đại hội đảng tạm đình chỉ tư cách đại biểu của Nguyễn Phú Trọng, tạm đình chỉ tư cách đại biểu Quốc hội, đưa về tạm giam để điều tra.
Đại hội Đảng nên đình chỉ ngay tư cách đại biểu của Nguyễn Phú Trọng, lập Ủy ban điều tra đặc biệt để làm rõ sự thật và xử lý. Hoặc đưa vấn đề nghiêm trọng này thảo luận trong một phiên đặc biệt tại Đại Hội XII, và có nghị quyết xử lý.
3. Nếu quý vị im lặng không có ý kiến, dư luận vẫn mãi mãi sẽ còn, tội lỗi của Nguyễn Phú Trọng sẽ đời đời không rữa sạch được, uy tín của một đảng cầm quyền luôn đề cao chính nghĩa dân tộc, tinh thần văn minh và đạo đức sẽ bị tổn thương nặng nề.

Đây là việc nghiêm trọng cần làm ngay.

Kính.
Nguyễn Khắc Mai
———–
TB: Cùng lúc gởi thư điện tử đến văn phòng Chủ tịch nước và Chính phủ, để thư được đến nhanh tới hai vị, tôi xin nhờ các trang mạng xã hội chuyển lá thư này.

40 nhận xét:

 1. Lại rảnh rỗi ngồi bịa ra câu chuyện cười nhảm nhí nào thế này hả rận.? Đại hội Đảng đang diễn ra và sắp đến thời điểm kết thúc, không có cái nào gọi là "điềm gở", "điềm báo" như chúng mày từng suy diễn và ảo tưởng nên giờ lại phải ngồi bịa chuyện chống phá để kiếm đô la à? Sao mà hèn thế hả?
  Mấy câu chuyện tố cáo lãnh đạo nọ, quan chức kia chúng mày làm mãi mà không thấy chán à? Nhưng độc giả thấy mãi thì cũng ngán ngẩm cả rồi. Hết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, giờ lại đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vị nào cũng được chúng mày cho làm nhân vật chính trong những câu chuyện bịa đặt hài hước khó tả.!
  Có ai tin, ai quan tâm không?

  Trả lờiXóa
 2. Giáo Sư Nguyễn khắc Mai can đảm thật ! chúc Gs an bình !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngu chứ không phải can đảm nhé =))
   Dám gửi cái bức thư này đến cơ quan chức năng thì ăn mẹ nó quả tội "vu khống người khác rồi" chú ạ.
   Chỉ từ một bức thư đéo rõ ở đâu ra mà phán như thật thế thì giáo sư đầu bò chứ giáo sư gì

   Xóa
  2. Đúng rồi @Nặc danh ơi, can đảm tại vì biết mình đang nói phét mà vẫn mạnh mồm vậy. Giáo sư đầu óc kiểu đéo gì mà vớ được một cái "bài báo" tạp nham nào đó chẳng biết ở đâu ra cũng to mồm, "khẳng định cái này", "yêu cầu cái kia"....=)) vãi cả giáo sư ra ấy

   Xóa
 3. Các bạn viết hàm hồ vãi chưởng , là một Tổng bí thư của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam , đường đường chính chính , tư cách đầy mình , mà bọn mày lại dám xuyên tạc hàm hồ như thế à , dựa vào đâu mà bọn mày nói là phản quốc là ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia , t thấy bọn mày mới là người phản quốc đấy , trong lúc cả nước chào mừng đại hội đại biểu thì bọn mày lại làm những cái nhưu thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy câu chuyện tố cáo lãnh đạo nọ, quan chức kia chúng mày làm mãi mà không thấy chán à? Nhưng độc giả thấy mãi thì cũng ngán ngẩm cả rồi. Hết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, giờ lại đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vị nào cũng được chúng mày cho làm nhân vật chính trong những câu chuyện bịa đặt hài hước khó tả.!
   Có ai tin, ai quan tâm không?

   Xóa
  2. Chả dựa vào cái mẹ gì cả bạn ạ =)) chuyện của lũ dâm chủ bịa ra mà bạn lại còn phải hỏi là "dựa vào đâu" hả bạn. Bọn hoang tưởng này sẽ mặc định những gì chúng nó được nhét vào đầu hoặc những gì chúng nó tự chế ra là chân lý rồi. Cãi với bọn nó chỉ thêm mệt.

   Xóa
 4. đúng là cái lũ dở người. đưa tin giật gân bm. dựa vào đâu mà đòi bắt tổng bi thư nước CHXHCNVN. toàn là những tin hàm hồ, vô nghĩa. đọc mãi những bài viết kiểu này chán lắm rồi. đại hội đang diễn ra rất suôn sẻ, đừng có cố tình phá hoại đại hội nữa. để cho nhân dân, đất nước việt nam được yên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phá hoại đất nước thì chúng nó lấy gì mà ăn hả bạn. Nghề tay phải của chúng mà. Chính các bà con đồng bào hải ngoại ở nước ngoài cũng phải ngán ngẩm cái lũ này. Sáng ra cafe ngồi, tìm kiếm hoặc tự chế tác thông tin đăng tải vừa xuyên tạc, vừa kêu gọi "hỗ trợ", tối lại về. Cuộc đời phản động đúng sướng thật

   Xóa
 5. Thật sự khó hiểu về bài viết trên, không hiểu mục đích ở đây là gì nữa, có những kết luận rất rõ ràng nhưng thông tin không rõ nguồn mập mờ, chi có cái tựa đề làm người ta giật gân, rồi nội dung viết lộn xộn hết cả, báo viết kiểu gì trong thời gian này cho đăng những tựa bài này vậy, mục đích của báo viết là gì chắc ai đọc rồi cũng nhận ra. và không khéo lại có cái thư mạo danh nữa đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khó hiểu gì nữa bạn. Rõ là ý đồ bố láo, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của ông Nguyễn Phú Trọng còn gì nữa? Không hiểu cái bài báo của ông hay bà Mai này đọc là ở đâu ra, ai viết, có bằng chứng không? Có dám đưa lên đây không =)))
   Tao thách lũ dâm chủ từ lớn đến bé đấy

   Xóa
  2. Mục đích rõ ràng quá còn gì hả bạn. ông Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử trong kỳ Đại hội lần thứ 12 này. Là người lãnh đạo, đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam đấy. Thì rõ ràng đó là mục tiêu lớn nhất mà cái lũ này nhắm đến để công kích rồi.

   Xóa
  3. Ờ mà lạ cái là chẳng biết ông Nguyễn Khắc Mai gì gì đó này viết xong đơn có giám gửi đi đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền hay không? Hay lại "chỉ gửi" cho mấy thằng dâm chủ này để chúng nó đăng lên tự sướng. Hehe, buồn cười cái là ông viết đơn tố cáo mà chẳng đưa ra được cái bằng chứng gì ngoài những thứ ông "nghe được ở bài báo nào đó"

   Xóa
 6. Gì mà bắt khẩn cấp bác Trọng, chỉ những thằng cuồng tín. vọng tưởng ngông cuồng thì mới phát ngôn ra những câu nói ngu ngốc như thế mà thôi, chỉ những thằng cuồng đám cầy vàng thì mới phát biểu ra những câu thiển cận như vậy, ông trọng làm gì thì kệ ông ấy, nội bộ Đảng chứ có phải liên quan mẹ gì đến thằng già Khắc Mai đâu. còn muốn nói thì kết nạp đảng rồi ngồi ở trung tâm hội nghị quốc gia mà nói

  Trả lờiXóa
 7. Bè lũ chống phá dân tộc các ngươi đang điên cuồng tìm đủ trò để phá hoại đất nước trong giai đoạn cả đất nước đang hân hoan chào mừng đại hội Đảng lần thứ XII để hi vọng kiếm chác những khoản tiền béo bở được rót vô hạn từ nước ngoài về túi lũ các ngươi đúng không. Một bức thư chả biết ở đâu ra, đặt cái tựa đề giật gân, và nội dung thì chẳng hiểu là cái gì, viết báo chống Nhà nước, chống Đảng mà xàm hết cỡ đấy Blog Dân oan ạ.

  Trả lờiXóa
 8. Hùng Nguyễn Anh23:08 25 tháng 1, 2016

  Đúng phải đem bè lũ chống phá dân tộc Tổng Bí Lú ra xử chém tru di cửu tộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng cái củ cải gì thế bạn @Nặc danh. Bạn giỏi thì đến mà bắt đem đi =))
   Tôi thách cả thằng GS Nguyễn Khắc Mai gì đó, cho đến thằng Xuân VN lấy bài này về đăng, trưng ra được cái bằng chứng nào để bắt người đấy =)))
   Chưa nghe câu "chó khôn chớ cắn càn" à

   Xóa
 9. Chắc hóng hớt ở đâu đó được cái tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục giữ chức vụ Tổng Bí thư trong nhiệm kì tới, mà điều này thì làm đám rận chủ sợ sệt, lo lắng và không mong muốn xảy ra chút nào nên chúng nó phải bày ra cái trò bịa mấy câu chuyện nhảm nhí này để gây sự chú ý từ dư luận đây mà?
  Khổ thân cho những kẻ dùng lương tâm, nhân cách mình để đem ra trao đổi như một món hàng hóa. Để rồi không sử thì không được ném đô la cho, mà cứ suốt ngày sủa lăng sủa nhăng, sủa bậy bạ thì lại bị người đời khinh ghét!

  Trả lờiXóa
 10. Lại những luận điệu có phần hơi điên rồ và ảo tưởng của một tên rận chủ. Ông này không biết gì that sự là quá mơ hồ về chính trị. Bắt chủ tịch nước để đất nước loan lên à, mà ai là người bắt, mà bắt về tội gì? Viết bài nhố nhắng đăng lên cho có để lấy tiền à? Đồ dở hơi. Nhiều rận chủ tỏ ra mình là thành phần tích cực, điên cuồng chống phá, nhưng càng chống thì càng để lộ ra bản chất ngu ngốc của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Chưa biết ai đúng ai sai nhưng CXN đả dự báo đúng tình hình VN hiện nay cách đây 3 năm ! rằng NTD sẻ không tái cử và bỏ chạy vì ngân hàng chứng khoán kinh tế các xương sống đả bị gặm nát bét ! chỉ còn chút gân gà để lại mà chia nhau ,đánh nhau chí tử để giành( kho ...báo ) ,nợ ngập đầu dân VN đẻ ra đả gánh nợ quốc gia 1000usd/người .cứ để xem xong đại hội chừng 6 tháng sẻ thấy ai khôn ai dại ! đứng ngoài mà thày lay ! thù trong ,giặc thì không còn đứng ngoài ngõ mà đả 46 lần ( vi phạm vùng bay .TP hcm mà không báo ,đài vov ) trời ơi bay vào mà không biết thì giặc đến đánh làm sao ? còn thượng tướng QĐNDVN vò thanh tuấn thì YÊU NƯỚC TỪ XA ( tôi không hiểu yêu từ xa là từ đâu từ Mỷ hay châu âu
  ) HAY TÔI TÂM TƯ VÌ DÂN vn CHỐNG TRUNG ! HAY NHƯ ĐẠI TÁ THANH ,( PHẢI NHỚ ƠN TRUNG QUỐC ) HAY ÔNG phó CT ,ông PCT quốc hội phụ trách quốc phòng ( họ chuẩn bị kỷ lưỡng ,mạnh hơn ta,ai giỏi ra mà đánh ).ông cha ta ngày xương lấy ít đánh nhiều lấy nhu thắng cương trăm trận trăm tháng quân tàu phải bao phen vùi thây ở VN ,vậy mà chưa chi ông đả tuyên bố như đầu hàng làm nản lòng chiến sĩ thì còn làm PCT quốc hội có xứng đáng hay không !các ông cứ bầu bán xếp ghế cho ngay ngắn ,
  dến lúc nợ công ngập đầu ,ngân hàng phá sản không đủ tiền trả dân ,chứng khoán tụt dốc ,các nhà đầu tư bỏ đi các quốc gia dân chủ khác thì cứ ôm ghế mà chia cho đả nhe ! còn TPP phe chuẩn thì chấp nhận luật chơi ! CÔNG ĐOÀN ĐỘC LẬP ! CN CÓ QUYỀN BẦU CHỌN NHỬNG NGƯỜI ĐẠI DIỆN CHO MÌNH MÀ KHÔNG PHẢI CHỌN NHỬNG NGƯỜI DO NHA NUOC ĐUA XUỐNG ! nếu chính quyền can thiệp sẻ bị xử phạt theo luật quốc tế ghi trong TPP ! HẢY NHÌN BÀI HỌC BA LAN ! chỉ cần CN cả nước ngưng làm việc 1 tháng theo yêu cầu của lảnh đạo công đoàn thì sẻ biết kinh tế ra sao ! ráng suy nghỉ phương sách mà ngăn chận nhe ! phải tuyển thêm triệu công an 2 triệu quân đội nửa và 5 triệu dân quân tự vệ thì mới đảm bào còn đảng còn mình ! nhưng liệu có tiền mà trả ,hay in thêm ...thì lạm phát ! dân không chịu thấu ,cộng thêm hàng triệu CN đình công thì XIN CHỜ TỚI LÚC ĐÓ HẲN HAY ! KHÔNG DÁM NGHỈ TIẾP ! NHƯNG CON ĐƯỚNG ÔNG CXN nói đả hiện rõ được 80 % /để xem định hướng thị trường xả hội chủ nghỉa giải bài toán nầy !cuối cùng đồng bào VN củng sẻ thoát khỏi trung chệt

  Trả lờiXóa
 12. càng ngày càng thấy bọn này nó bệnh vãi ra.thằng bệnh nào đủ sức bắt ra đấy mà bắt kìa,thằng nào đầy đủ chứng cứ rằng trọng vi phạm pháp luật thì có thể đưa ra rồi đưa bác Trọng rồi kiện tụng đàng hoàng chứ sao lại ngồi đây viết lách nhảm nhí này làm gì vậy.vu oan người ta mà lại trình độ kém quá Xuân việt nam ơi.dẹp cmn trang này đi nha

  Trả lờiXóa
 13. GS Nguyễn Khắc Mai thật dũng cảm biết mấy.Một con người có hiểu biết ấy vậy lại đi làm cái điều dại dột và ngu ngốc của mấy kẻ dân oan.Hết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không biết đến bao giờ danoan mới thôi đăng mấy bài kiểu này.Những trụ cột của đất nước mà lại là tội phạm như ông thì có lẽ đất nước ta đã không thể yên bình và phát triển như ngày nay!

  Trả lờiXóa
 14. lại thêm một kẻ rảnh rỗi sinh nông nổi, ngồi buồn chán không biết làm gì nên giả mạo người khác viết mấy tâm thư gửi các lãnh đạo cấp cao, và lần nay vẫn không gì khác, vẫn là những sự bịa đặt xuyên tạc, nhằm bôi nhọ danh dự, ảnh hưởng đến uy tín của các đồng chí lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. cái gì mà"Nhân đọc thấy thông tin trong một bài báo tố cáo Ông Nguyễn Phú Trọng Tổng bí thư của Đảng phạm 14 tội danh đều có tính chất phản quốc, làm hại đến chủ quyền và lợi ích Quốc gia của Việt Nam". thử hỏi đó là báo nào, đó là 14 tội nào. hay đơn giản chỉ là sự xuyên tạc, bôi nhọ đồng chí Nguyễn Phú Trọng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Thằng già Nguyễn Khắc Mai từ lâu đã bị hoang tưởng và lú lẫn rồi thế nên nói với thằng đó làm cái gì, một thằng già chẳng có chứng cứ gì hết chỉ tung vài tin đồn nhảm là cả đám làng phản động đăng ầm ầm như vớ được tin vàng ấy nhỉ, thế thì bắt bởi tội gì, chứng cớ gì thì lôi ra đi việc gì phải viết những bài mập mờ như vậy

  Trả lờiXóa
 16. Thêm vào đó nghe cái giọng nói của thàng Khắc Mai này là đủ hiểu được lão này là một lão lẩm cẩm không hề có kiến thức mà chỉ biết vào gùa theo những luận điệu rẻ rách của đám dân chủ, Những kẻ nào đăng lại bài này thì chứng tỏ những kẻ đó không hề có đầu óc mà chỉ là một kẻ có não để trang trí và hoàn toàn không hề có kiến thức lập pháp

  Trả lờiXóa
 17. Thực sự khi thấy những hành động trên của lũ "dân chủ" dởm này, tôi chắc hẳn không chỉ mình Hoa Xuân và chắc hẳn mọi người đều cảm thấy thật xấu hổ khi đất nước mình tồn tại những người như vậy. Tôi chưa từng dám nghĩ rằng dân tộc Việt Nam lại tồn tại những kẻ chà đạp lịch sử, dẫm đạp lên máu xương những người đã mất, phá hoại cuộc sống hòa bình, bình yên của nhân dân để đổi lại những động "Đô La". Thực sự là tiền là đáng quý nhưng liệu những kẻ "dân chủ" dởm này có nên làm như vậy hay không và có đáng hay không?

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn lại để đi tới, mọi đảng viên và nhân dân đều kỳ vọng Đảng ta tiếp tục vững vàng vai trò người cầm lái, vững vàng về tư tưởng và lý luận. Đúng như đồng chí Trần Việt Phương, cán bộ lão thành cách mạng 70 năm tuổi Đảng, chuyên gia nghiên cứu về kinh tế và chính trị, từng giúp việc cho Thủ tướng Phạm Văn Đồng và Tổng Bí thư Lê Duẩn đã viết trong cuốn Đổi mới ở Việt Nam-Nhớ lại và suy ngẫm: “Đó là con đường vinh quang và khổ ải, rất thấm thía đến tận cùng cuộc sống của từng người, từng gia đình, từng tầng lớp và cả toàn dân...”, “tiến trình còn dài, thời gian còn lâu, đổi mới mạnh lên nhưng sức cản còn dai dẳng níu kéo, thuận lợi và khó khăn đều tăng thêm, nhiều việc đang dở dang, nhiều đòi hỏi mới đã xuất hiện, đường đi vẫn có thể có thăng trầm chứ không giản đơn tuyến tính.

  Trả lờiXóa
 19. Những thành tựu đất nước ta đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và sự nỗ lực phấn đấu vượt bậc của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đặc biệt trong đó có những đóng góp quan trọng của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XI. Ban Chấp hành Trung ương khóa XII trân trọng những công lao đóng góp của các đồng chí và chân thành cảm ơn các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XI về những đóng góp to lớn đó; mong muốn các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp cho Đảng, nhân dân, đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Chứng cứ nào để bắng ngày Tổng bí thư đây, tôi đố cả giới cờ vàng và đám dân chủ, dân oan cuội đưa ra được chứng cứ đó. Bởi vì những câu nói trên hòan toàn là những câu nói ngu ngốc, vô lễ, ngu ngốc, bị lợi dụng, đó là những câu nói mà đám dân chủ tung lên để bôi nhọ thanh danh của ông Nguyễn Phú Trọng

  Trả lờiXóa
 21. Trên nền tảng những thành tựu đã qua, khi luận bàn về việc thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu giai đoạn 2016-2020 và những năm tiếp theo, những giải pháp được đề cập tới đều mang tính thực tiễn rất cao, ghi đậm dấu ấn của những khối óc giàu trí tuệ cùng khát vọng lớn lao. Rằng, trong giai đoạn tới, việc đổi mới chính trị đồng bộ với đổi mới kinh tế là yêu cầu hết sức cấp bách. Rằng, chúng ta chấp nhận hội nhập tức là chấp nhận cạnh tranh. Bởi vậy, nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế là một đòi hỏi có ý nghĩa sống còn. Và tất cả đều khởi nguồn từ ý thức phát huy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhân nghĩa, khoan dung và ý thức về sức mạnh đại đoàn kết, tạo môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước nhanh, bền vững.

  Trả lờiXóa
 22. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được 19 đồng chí ủy viên Bộ chính trị cùng với Ban chấp hành trung ương. Đây được đánh giá là một đội ngũ nhân sự lãnh đạo với cơ cấu hợp lý, hội tụ những đảng viên có tâm có tài sẽ tạo ra những thay đổi to lớn cho đất nước trong nhiệm kì 5 năm tới.Chúc mừng thành công của Đại hội Đảng và chính thức chia buồn cho những ảo vọng tan tành của “phong trào dân chủ” Việt. Dân tộc Việt Nam mãi trường tồn, nước CHXHCN Việt Nam muôn n

  Trả lờiXóa
 23. Hay thật, "Nhân đọc thấy thông tin trong một bài báo tố cáo Ông Nguyễn Phú Trọng Tổng bí thư của Đảng phạm 14 tội danh đều có tính chất phản quốc, làm hại đến chủ quyền và lợi ích Quốc gia của Việt Nam. Bài báo khẳng định đây là thông tin từ 4,5 vị ủy viên TƯ Đảng đã dự Hội nghị TW14" ==> tôi là tôi muốn xem cái bài báo đó ở đâu ra lắm đấy =)))

  Trả lờiXóa
 24. Còn cái chuyện ông chỉ đơn giản là "Nhân đọc thấy thông tin trong một bài báo tố cáo Ông Nguyễn Phú Trọng Tổng bí thư của Đảng phạm 14 tội danh đều có tính chất phản quốc, làm hại đến chủ quyền và lợi ích Quốc gia của Việt Nam" mà đòi lớn lối muốn tống giam người ta thì tôi cũng đến phục ông. Ông nên tự coi lại cái tư duy của mình. Chắc già rồi nên lẫn chăng.

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ những thằng cuồng tín, vọng tưởng ngông cuồng thì mới có thể bịa ra được những cái thông tin như thế này, cũng như mang nó đi rêu rao như vậy. Chỉ những thằng cuồng đám cầy vàng thì mới phát biểu ra những câu thiển cận như vậy, ông trọng làm gì thì kệ ông ấy, nội bộ Đảng chứ có phải liên quan mẹ gì đến thằng già Khắc Mai đâu. còn muốn nói thì kết nạp đảng rồi ngồi ở trung tâm hội nghị quốc gia mà nói

  Trả lờiXóa
 26. Tao thì tao nghĩ "Đại hội Đảng nên đình chỉ ngay tư cách đại biểu của Nguyễn Phú Trọng, lập Ủy ban điều tra đặc biệt để làm rõ sự thật và xử lý. Hoặc đưa vấn đề nghiêm trọng này thảo luận trong một phiên đặc biệt tại Đại Hội XII, và có nghị quyết xử lý mấy cái thằng đi bịa chuyện, phao tin đồn nhảm" hết đi để cho đất nước được yên.

  Trả lờiXóa
 27. Những thành tựu đất nước ta đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và sự nỗ lực phấn đấu vượt bậc của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đặc biệt trong đó có những đóng góp quan trọng của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XI.

  Trả lờiXóa
 28. Bọn này chắc lại hóng hớt ở đâu đó được cái tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục giữ chức vụ Tổng Bí thư trong nhiệm kì tới nên lại bắt đầu tập trung mũi thông tin đả kích vào ông Nguyễn Phú Trọng đây mà =)) bài của chúng nó rồi, cả chục năm nay còn lạ gì trò của mấy ông này nữa.

  Trả lờiXóa
 29. lại nữa à? hết đòi bắt nguyễn tấn dũng, nguyễn xuân phúc, h lại tiếp tục đòi bắt ông nguyễn phú trọng a? cái ông giáo sư này đầu bị nc vào hay não vốn ko có nếp nhăn hay sao mà phát biểu ngu thế? 14 tội phản quốc là gì? và ai đảm bảo xác minh cái tin có 4,5 ng trong ủy viên bộ ct khẳng định, và họ là ai? đọc tin thì phải biết chọn lọc, chứ không phải chộp giật tin bừa bãi rồi viết bài bố láo làm tiền nhé. già đầu mà còn ngu vậy =_+

  Trả lờiXóa
 30. Theo tôi phải bắt ngay và khởi tố tên viết bài viết trên với tội danh vu cáo nói xấu cán bộ đảng Nhà Nước ta, TBT Nguyễn là người có đức có tài và được toàn Đảng toàn dân tin tưởng yêu mến chỉ có đám rận chủ là xuyên tạc nói xấu TBT mà thôi,các con rận hãy chấm rứt ngay những luận điệu xuyên tạc đi không người dân nào tin những luận diệu này đâu.

  Trả lờiXóa
 31. ba cái câu chuyện tố cáo lãnh đạo nọ, quan chức kia chúng mày làm mãi mà không thấy chán à? chúng m ko chán nhưng mà độc giả thấy mãi thì cũng ngán ngẩm lắm rồi. Hết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, giờ lại đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.... vị nào cũng được chúng mày cho làm nhân vật chính trong những câu chuyện bịa đặt hài hước vớ vẩn! Có ai tin, ai quan tâm không?

  Trả lờiXóa