Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

Tên Dũng - côn an Ba đình đã bị ghi sổ !

"Tết Này Mẹ Không Về"

Mẹ tôi vô tội, bà chỉ có cái tội chống đối mãnh liệt sự sai trái, vạch trần sự bất tuân Pháp Luật, tham lam của quan chức cầm quyền.
Từ trại giam số 1 - CA TP Hà Nội,  mẹ tôi được chuyển đến trại giam Phú Sơn 4, phân trại K2 , xã Sơn Cẩm, Phú Lương, Thái Nguyên mà không có bất kỳ một giấy giới thiệu, một giấy thông báo nào tới gia đình.
Hôm nay(26/01/2015), tôi cùng Em gái lên thăm. Lúc ấy, mẹ đang đi lao động. Cán bộ trại sắp xếp, một lúc sau nhìn thấy mẹ hớt hải chạy vào.
Thời gian gặp mặt cũng khá lâu. Mẹ tôi kể chi tiết từ hôm tại đồn CA TP số 6 Quang Trung, Hà Đông bị điều tra viên tên Dũng (CA quận Ba Đình) đánh ngất và đưa vào Trại Tạm Giam Số 1. Rồi mọi hồ sơ tạo khống, vô căn cứ, 2 phiên tòa Sơ Thẩm, Phúc Thẩm diễn ra trái Luật. Mẹ tôi vẫn kiên định không chấp nhận bản án, không ký kết tất cả các văn bản liên quan. Và sẽ tiếp tục viết đơn kêu oan từ trại chuyển ra tới các cấp, ban ngành, mọi nơi có thể tồn tại Luật Pháp nghiêm minh.
Cuối cùng, Mẹ tôi có gửi lời hỏi thăm, cảm ơn đến tất cả bà con Dân Oan cùng cảnh, những người đang đấu tranh hết mình cho lẽ phải, những tấm lòng nhân ái đồng cảm bao bọc chở che, và cộng đồng những người quan tâm!
Với tôi, Tết này mẹ không về, không về vì sự tha hóa, thối nát của bộ máy quyền lực. Tôi vẫn làm theo những gì mình chọn vẫn học những gì mình chưa biết. Và cố bươn mình ra xã hội tự lập, trau rồi thêm kỹ năng sống để tiếp tục theo phong trào đấu tranh tốt nhất. Nếu bộ máy Cầm Quyền không chịu thay đổi, thì chính những con dân Việt Nam sẽ phải tìm cách đứng lên khi sự bất công bằng đến từ những tên "Đầy tớ trung thành của Nhân Dân" - chỉ là cái mác của sự bóc lột. Chúc mẹ an tâm và luôn kiên cường!
Cảm ơn chân thành quý ân nhân giúp đỡ, những người đấu tranh mạnh mẽ và cộng đồng quan tâm trong thời gian qua và sau nữa.

Dân oan Ninh bình. 

31 nhận xét:

 1. Những loại người mà lúc nào cũng mạo danh danoan rồi làm những hoạt động chống nhà nước, chống lại pháp luật thế kia thì cho vào tù mọt gông. Mà đâu phải chúng là dân oan gi đâu, chúng chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà thôi. Bản chất dựa dẫm, không làm mà vẫn muốn ăn, chơi thì có lẽ không nên tồn tại trên đời này làm gì nữa !

  Trả lờiXóa
 2. Thực tế những gì đang diễn ra tại Đại hội 12 đã cho thấy Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng và 26 người khác được đại biểu giới thiệu bổ sung vào danh sách bầu cử đã chủ động xin rút và được Đại hội đồng ý bằng phiếu kín. Đó thực chất chỉ là những chiêu trò hòng chống phá Đại hội do những kẻ xấu nghĩ ra, làm hoang mang trong quần chúng nhân dân. Chính bởi vậy, mọi người hãy cảnh giác, không quan tâm, theo dõi và tuyệt đối không tham gia vào những hoạt động chống phá đó.

  Trả lờiXóa
 3. Mọi người hãy hết sức cảnh giác. Đó thực chất chỉ là những chiêu trò lừa bịp, đánh vào sự tò mò và sự cả tin của những người nhẹ dạ vì cho rằng việc ủng hộ Thủ tướng – người đã có tiếng nói mạnh mẽ phản đối hành động ngang ngược của Trung Quốc - là điều bình thường. Tuy nhiên, xem xét kỹ, đây thực chất là một âm mưu thâm độc nhằm phá hoại tư tưởng, làm hoang mang trong người dân trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. chúng lợi dụng chuyện này để tập hợp lực lượng trên mạng internet, khi đủ sự tham gia, theo dõi của nhiều người sẽ dẫn dắt người dùng tới luận điệu tuyên truyền chống phá rằng: thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang âm mưu “lật ngược thế cờ” để giành chức Tổng bí thư khóa 12 tới. Từ đó, đánh lừa người dùng mạng xã hội là đang có mâu thuẫn, tranh giành quyền lực nghiêm trọng trong nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam mà đỉnh cao là giữa hai phe của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

  Trả lờiXóa
 5. Thực tế những gì đang diễn ra tại Đại hội 12 đã cho thấy Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng và 26 người khác được đại biểu giới thiệu bổ sung vào danh sách bầu cử đã chủ động xin rút và được Đại hội đồng ý bằng phiếu kín. Đó thực chất chỉ là những chiêu trò hòng chống phá Đại hội do những kẻ xấu nghĩ ra, làm hoang mang trong quần chúng nhân dân. Chính bởi vậy, mọi người hãy cảnh giác, không quan tâm, theo dõi và tuyệt đối không tham gia vào những hoạt động chống phá đó.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. khi lần lượt các danh sách đề cử, tái cứ, ứng cử lần lượt được thông qua trong các buổi họp của Đại hội. Nắm lấy thời cơ ấy, một số cá nhân, tổ chức xấu xa dấu mặt, “chim lợn” thành lập một số Fanfage cùng với chiến dịch “Nhuộm đỏ Facebook Việt Nam bằng hình ảnh Ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tái cử để lãnh đạo đất nước chống lại giặc ngoại xâm đang đặt Giàn Khoan Hải Dương 981 ngoài cửa Vịnh Bắc Bộ”.

  Trả lờiXóa
 8. mỗi chúng ta cứ để tự nhiên, giữ vững lập trường trách đồn đoán thất thiệt, cũng như azua theo những phong trào, xu thế của một số phần tử dấu mặt lập nên. Tất cả những chiêu trò này, nếu hiểu một cách sâu xa chỉ có những kẻ xấu xa, cơ hội mới “lên sàn diễn” chúng đưa lên một mặt nêu lên quan điểm của chúng, nhưng sâu xa trong đó là muốn chia rẽ, nội bộ, nghi kỵ gây tâm lý mất cân bằng và lòng tin của nhân dân vào Đại hội.

  Trả lờiXóa
 9. trang báo lá cải này ngày nào cũng đăng mấy bài xuyên tạc ,bịa đặt lãnh đạo nước ta nhắm gây rối loạn,chia rẽ nội bộ ta ,nhất là trong những ngày diễn ra đại hội.chúng lợi dụng việc thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xin rút mà có những lời lẽ xuyên tạc hết sức trắng trợn đánh vào tâm lí những người ủng hộ ông tiếp tục .vì vậy bạn đọc phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 10. Hội nhóm dân oan thì hiểu như thế nào rồi, mục đích sinh ra cái hội này là để tuyển lựa thành viên để chống phá nhà nước. Có nhiều người dân bị kích động đi kiếu kiện một cách vô lý lên chính quyền, nhưng mục đích lại là gây rối an ninh trật tự. Với cái lũ rận này thì chỉ những người tiếp xúc mới hiểu được cái bản chất trơ tráo của chúng. Đa phần là những người không học được tuyển vào đội ngũ tích cực chống phá, chuyên gia gây rối. Bọn chúng vênh váo là chúng có điểm dựa là tư bản nước ngoài, các tổ chức nhân quyền mà tư bản cho tiền để chống chế độ XHCN.

  Trả lờiXóa
 11. Cuối cùng ta hiểu rằng báo Dân oan này cũng chỉ mượn một câu chuyện đâu đó để kiếm cớ chửi Đảng chửi chế độ cho thỏa mãn cái bản chất vốn có của lũ người phản động, các tác giả của những bài báo này, có thể nhiều người không hiểu được bản chất của sự việc đọc xong sẽ bị ngay mấy câu chữ trên truyền cho sự bất mãn chế độ, còn nếu là người để ý trước nay một tý thì bạn sẽ nhận ra đây không còn là điều gì xa lạ nữa cả, chúng kiếm đủ cớ để được nói được chửi, vì đây là nghề của chúng, cái nghề hái ra rất nhiều tiền.
  Với những người trong vai bà mẹ trong câu chuyện, thì bà đúng khi đấu tranh cho những bất công xã hội, nhưng đấu tranh đó phải đúng với pháp luật, chứ không phải kiếm cớ đó để hoạt động chống đối lại Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. làm 2 nhiệm kì rồi.bây h ông nguyễn tấn dũng ko muốn làm nữa thì ông ko ứng cử và rút về nghỉ thôi.chứ có gì đâu mà bọn m phải xuyên tạc ra đủ cái vậy nhỉ.mà xét ra thì trong 2 nhiệm kì ông dũng cầm quyền phải nói rằng xã hội VN đã có nhiều phát triển vượt bậc.đặc biệt là về kinh tế và ngoại giao,nên mấy con rận 3 que chúng m đừng có ngồi xó nhà mà ăn nói chuyện chính trị vớ va vớ vẩn ở đây nhé

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là miêng lưỡi của những con người dân oan..độc địa vô cùng..à không mà phải là gia đình dân oan..chả biết vì sao mà nhiều khi báo chí người ta cứ muốn nói không thành có để có thể trừ dập hay chôn ai đó..với những câu chuyện về bà mẹ này thfi tôi có thể bịa ra hàng trăm chuyện...và có lẽ nó có thatạ những mà là được thổ bùng hoặc bịa đặt đặt điều hết sức vớ vẩn..va có khi người ta thích nghe thông tin về việc trê trách ai đó hơn là khen ngợi ai đó chính vì thế mà nhiều hiểu nhầm và bị nưhũng thông tìn nay lừa gạt..vậy đấy

  Trả lờiXóa
 14. mấy năm gần đây, xuất hiện một nhóm những người tự xưng là dân oan, và họ thường chịu sự chỉ đạo, xúi dục của một người hoặc một nhóm người nào đó. những người tự xưng là dân oan này thường xuyên đeo băng rôn khẩu hiệu đi dọc những tuyến đường đông người qua lại, những nơi đông người hoặc thường đến trụ sở các cơ quan để kêu oan nhưng thực chất là họ chẳng oan gì cả, thế tại sao họ lại kêu oan. bởi vì họ đang muốn gây ra sự rối loạn trật tự công công, gây sự chú ý của mọi người, đánh động dư luận, rồi sau đó họ quay phim, chụp ảnh đăng lên các trang mạng và gửi ra nước ngoài, và như thế họ sẽ được tiền từ nước ngoài gửi vể, chỉ đơn giản thế thôi. những người tự xưng là dân oan kia thực chất là những người dân nghèo, không có công ăn việc làm, được những kẻ chỉ đạo kia xúi dục, dụ dỗ và hứa hẹn nên họ bị cám dỗ và tin theo. còn những kẻ xúi dục kia thực chất là những kẻ "bán nước cầu vinh", là những kẻ tiếp tay cho hành vi phá hoại đất nước của bọn Việt Tân

  Trả lờiXóa
 15. Cái gì mà "Mẹ tôi vô tội, bà chỉ có cái tội chống đối mãnh liệt sự sai trái, vạch trần sự bất tuân Pháp Luật, tham lam của quan chức cầm quyền".Đám danoan lúc nào cũng coi mình là vô tội coi thường pháp luật nhưng thực chất chúng đang vi phạm nghiêm trọng pháp luật nước ta.Hết lời chê bai đả kích các đồng chí cán bộ chủ chốt của ta ủng hộ hết mình cho các thế lực thù địch bên ngoài không những thế còn gây ra những vụ rối loạn trật tự xã hội.Chẳng có gì là oan ở đây,chân lý sẽ luôn đúng và những vị dan oan rồi sẽ lần lượt vô tù mà thôi!

  Trả lờiXóa
 16. qua lời kể của nhân vật trong câu chuyện này, ta có thể tóm tắt như sau. mẹ anh bị bắt, và khi anh ta đến thăm mẹ thì mẹ anh ta có cảm lời hỏi thăm tới hội dân oan, và anh ta có trình bày rằng mẹ anh ta liên tục kêu oan. ta có thể thấy rằng, mẹ anh ta là một người trong hôi dân oan, như vậy cũng đủ hiểu rằng việc bà ta bị bắt chẳng phải là oan ức gì, bởi lẽ những kẻ tự xưng là dân oan này thì ta đã biết bản chất từ lâu. việc bà ta kêu oan đơn giản là vì bà ta muốn trốn tránh pháp luật đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của đồng bọn và đánh động dư luận. còn việc bà ta có trình bày rằng mình bị đánh ngất trong trại thì chắc hẳn là bịa đặt, bởi lẽ ta đã biết rằng những dân oan tự xưng này già mồm lắm.

  Trả lờiXóa
 17. Lại một bài viết không đầu cũng chẳng đuôi, lấy đâu ra mấy cái chuyện vớ vẩn đó mà cũng đòi đăng lên với cái tít không thể bình thường được hơn. Với cách viết này tôi nghĩ trình độ của người đăng lẫn tác giả chỉ dừng lại ở một chú hề đang trong thời gian tập sự. Muốn làm câu chuyện cười thu hút người đọc cũng làm chẳng xong thì định xuyên tạc cái gì. Đại hội 12 sắp kết thúc rồi, thời gian các bạn tăng ca sắp không còn rồi, cơ hội 5 năm có một lần mà triển khai kém thế này thì lừa được dân Việt Nam sao, quá kém!
  Với tư cách một công dân bình thường của Việt Nam tôi xin phê phán cách đối xử của người với đất nước chúng tôi và cũng phải phê bình trình độ văn học của các bạn quá kém nếu không muốn nói là tệ hại để có thể bịa được câu chuyện lừa đảo cho đúng nghĩa mà mấy ông chủ bên ca li phọt của các bạn yêu cầu. Quá chán cái trang nhảm nhí này rồi!

  Trả lờiXóa
 18. Rút kinh nghiệm từ nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống các nước Xã hội chủ nghĩa ở Liên xô và Đông Âu, chúng ta kiên quyết không để lặp lại. Chúng ta kiên định con đường mà toàn thể dân tộc ta đã, đang và sẽ đang lựa chọn con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằn, văn minh,con đường đi lên ấm no tự do hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 19. Thực tế những gì đang diễn ra tại Đại hội 12 đã cho thấy Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng và 26 người khác được đại biểu giới thiệu bổ sung vào danh sách bầu cử đã chủ động xin rút và được Đại hội đồng ý bằng phiếu kín. Đó thực chất chỉ là những chiêu trò hòng chống phá Đại hội do những kẻ xấu nghĩ ra, làm hoang mang trong quần chúng nhân dân. Chính bởi vậy, mọi người hãy cảnh giác, không quan tâm, theo dõi và tuyệt đối không tham gia vào những hoạt động chống phá đó.

  Trả lờiXóa
 20. Ông Nguyễn Phú Trọng từng là Tổng biên tập tạp chí Cộng sản, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội khóa 11, tái đắc cử vị trí Chủ tịch quốc hội khóa 12. Ông cũng liên tục được bầu làm ủy viên BCH TƯ Đảng các khóa từ 7 đến 12, và được bầu làm ủy viên Bộ Chính trị BCH TƯ Đảng các khóa 8, 9, 10, 11, 12. Tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 (1/2011), ông được bầu làm TBT khóa 11.TBT Nguyễn Phú Trọng sinh năm 1944 tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội, có học hàm Giáo sư, học vị Tiến sĩ Chính trị học, cử nhân ngữ văn trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Ông từng có 6 năm công tác tại Tạp chí Cộng sản, 3 năm làm nghiên cứu sinh khoa Kinh tế - Chính trị Trường Đảng cao cấp Nguyễn Ái Quốc. Sau đó tiếp tục nghiên cứu và tốt nghiệp Phó tiến sĩ Khoa học Lịch sử, chuyên ngành Xây dựng Đảng tại Viện hàn lâm Khoa học xã hội Liên Xô.

  Trả lờiXóa
 21. Đến nay, khi Đại hội diễn ra đoàn kết, thống nhất, khác xa với những tin đồn đoán vô căn cứ của chúng, thì chúng lại quay ra tuyên truyền rằng: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng không tái cử là để “hy sinh đời bố, củng cố đời con”, rồi thì cho rằng đang có một thỏa thuận ngầm nào đó trong Đảng;... Lại thêm một tin đồn đoán vô căn cứ nữa. Nên nhớ rằng: trong số các Ủy viên trung ương nhiệm kỳ này, có khá nhiều gương mặt trẻ, sinh trong khoảng thời gian từ năm 1970 đến 1975.

  Trả lờiXóa
 22. trong bức tranh tổng thể của nền kinh tế sau 30 năm Đổi mới, không thể không thừa nhận một thực tế là vẫn có những gam màu sáng tối, đậm nhạt. Trong đó, một số khu vực, vùng miền kinh tế còn chậm phát triển, đời sống người dân ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn; thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam còn non trẻ, chưa thực sự phát triển đầy đủ, đồng bộ; khu vực doanh nghiệp nhà nước dù đạt nhiều kết quả tích cực nhưng cũng còn nhiều hạn chế cần khắc phục; khu vực kinh tế tư nhân còn yếu kém về quy mô và năng lực cạnh tranh… Tuy vậy, những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế đất nước vẫn là cơ bản, tích cực và tiến bộ. Đó là những giá trị không thể phủ nhận, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 23. Mong rằng Ban Chấp hành Trung ương khóa XII sẽ cùng với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tiếp tục phát huy những truyền thống vẻ vang, kinh nghiệm quý báu của Đảng ta, tăng cường đoàn kết nhất trí, thống nhất tư tưởng và hành động, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ tư duy, vận dụng sáng tạo, phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; đổi mới phương pháp, phong cách, lề lối làm việc của các cơ quan lãnh đạo của Đảng từ Trung ương tới cơ sở, xây dựng phong cách làm việc khoa học, tập thể, dân chủ, gần dân, trọng dân, vì dân, bám sát thực tiễn, nói đi đôi với làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta có thể thấy rằng bộ mặt của những kẻ luôn tự vỗ ngực “nhà dân chủ” bộc lộ bản chất “làm tiền”, theo ngoại bang chống phá, cản trở sự phát triển và phá hoại nền hòa bình, ổn định của đất nước. Các diễn đàn như danluan, viettan, bauxit, dân oan… cùng các hội nhóm như hội anh em dân chủ, hội cựu tù nhân lương tâm, No-U, hội phụ nữ nhân quyền… không hơn không kém chỉ là các hội nhóm phản loạn. Với những luận điệu xuyên tạc về Đại hội XII vừa qua, các cơ quan chức năng cần thu thập chứng cứ, điều tra, xác minh và sớm đưa các đối tượng tham gia các hội nhóm, diễn đàn trên ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Dân tin Đảng để làm chủ đất nước, không ngừng sáng tạo, hiện thực hóa mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.Hôm nay đây, trước mùa xuân mới, chúng ta tự hào thưa với Bác, con đường Hồ Chí Minh dọc theo thân mình Tổ quốc từ Cao Bằng đến Cà Mau đã hoàn thành chặng cuối cùng trên Đất Mũi, Năm Căn.

  Trả lờiXóa
 26. Cuộc cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam được dẫn dắt bởi Chủ nghĩa Mác-Lênin do Chủ tịch Hồ Chí Minh nghiên cứu, tiếp thu, vận dụng và phát triển một cách sáng tạo đã trải qua nhiều thời kỳ lịch sử, làm nên những thành quả vĩ đại. Đó là Cách mạng giành lại độc lập dân tộc; các cuộc kháng chiến đầy hy sinh gian khổ chống lại thực dân, đế quốc xâm lược hùng mạnh nhất thời đại, bảo vệ độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và ngày nay đang giành được những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

  Trả lờiXóa
 27. Bao giờ cũng vậy, thắng lợi và bài học kinh nghiệm của ngày hôm nay luôn là nền tảng vững chắc cho sức bật ngày mai. Những thành quả quan trọng mà đất nước đạt được trong 5 năm qua cũng như 30 năm đổi mới trên các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội... như còn nguyên ấm nóng, làm thức dậy tiềm năng và động lực mới cho chặng tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 28. Lịch sử thế giới cận đại đã chứng minh: Liên xô và các nước Đông Âu, Iraq, Lybia, Ai Cập… ngay sau khi đa đảng, đất nước rối loạn và bạo loạn, nội chiến đẫm máu và tan rã, các sắc tộc, tôn giáo nổi dậy làm loạn đánh nhau, nổ bom khủng bố đẫm máu đến tận ngày nay. Ngược lại, các nước đa đảng đó chẳng hề “Đổi đời” gì về kinh tế và đời sống. Các nước tan rã từ Liên xô và Đông Âu kinh tế và đời sống vẫn dưới đáy Châu Âu. Trung Quốc và Việt Nam giữ ổn định chính trị và cải cách, đổi mới thì kinh tế, đời sống khởi sắc, các s

  Trả lờiXóa
 29. TT Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng họ xúm vào công kênh, cho ông là anh hùng với phát biểu ta không đánh đổi chủ quyền để lấy “một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó“, tìm mọi cách kích động ông tranh giành quyền lực, “xui” ông “bắt chước” Gooc-ba-chov lật đổ chế độ. Nhưng trong lá thư cho là của ông lan truyền trên mạng, ông xin “không tái cử”, khẳng định cha, chú, cậu, cha vợ mình đều là liệt sĩ, bản thân ông còn mang trong mình hơn 10 mảnh đạn của Mỹ, ông không thể phản bội lại con đường mà ông đã chọn, đã gắn bó bằng cả máu xương. Thực tế diễn ra vừa rồi như thông tin chính thống đưa thì hình như lá thư đúng là của ông thật, vì đúng là ông đã xin rút và chính ông còn là người giới thiệu TBT Nguyễn Phú Trọng tái cử.

  Trả lờiXóa
 30. Cái lũ rân chủ này vào trại giam rồi mà vẫn còn cứng đầu không chịu nhận tôi khi đã có đầy đủ chứng cứ mà còn xuyên tạc nói xấu cán bộ công an những đối tượng như thế cần phải xử lý nghiêm khắc, việc đám rận chủ này vào trại giam vẫn tiếp tục chống đối chứng tỏ đằng sau những con rận chủ này luôn có các thế lực bên ngoài hậu thuẫn.

  Trả lờiXóa
 31. ó thực chất chỉ là những chiêu trò lừa bịp, đánh vào sự tò mò và sự cả tin của những người nhẹ dạ vì cho rằng việc ủng hộ Thủ tướng – người đã có tiếng nói mạnh mẽ phản đối hành động ngang ngược của Trung Quốc - là điều bình thường. chúng lợi dụng chuyện này để tập hợp lực lượng trên mạng internet, khi đủ sự tham gia, theo dõi của nhiều người sẽ dẫn dắt người dùng tới luận điệu tuyên truyền chống phá rằng: thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang âm mưu “lật ngược thế cờ” để giành chức Tổng bí thư khóa 12 tới. Từ đó, đánh lừa người dùng mạng xã hội là đang có mâu thuẫn, tranh giành quyền lực nghiêm trọng trong nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam mà đỉnh cao là giữa hai phe của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

  Trả lờiXóa