Chủ Nhật, 10 tháng 7, 2016

Biểu tình đuổi cút Formosa ở khắp nơi !

Sáng nay và chiều nay, người dân ở khắp nơi đã thành các nhóm biểu tình , họ mang theo các biểu ngữ yêu cầu khởi tố Formosa, đuổi cút Formosa khỏi Việt nam :
Từ Sài gòn, Vũng tàu, Hà nội, Nghệ an, Hải dương, Hải phòng.... Dân hình thành các nhom từ ba người đến vài chục người, biểu tình ở mọi nơi, từ tại nhà đến góc phố, từ bai biển đến trụ sở cơ quan môi trường...


6 nhận xét:

 1. Thật buồn khi nhìn thấy hình ảnh những thanh niên với gậy gộc cầm trên tay tham gia vào cuộc biểu tình với mục đích phản đối Formosa. Và thật buồn hơn khi họ lại là những người trẻ, có tri thức, có hiểu biết nhưng lại hành động giống như những người ưa bạo lực.Đừng vội vàng nghe theo những lời dụ dỗ và kích động của những đối tượng xấu mà tự biến mình thành công cụ cho kẻ xấu lợi dụng. Hãy cầu nguyện để chúng ta luôn bình tĩnh và sáng suốt trong suy nghĩ cũng như hành động của mình! Amen!

  Trả lờiXóa
 2. Hãy xem các tín hữu Cồn Sẻ vừa rồi hay như các tín hữu xứ Mỹ Yên trước đây, đi biểu tình, bạo động, đánh nhau với Công an để rồi cuộc sống yên bình của mỗi chúng ta bị xáo trộn. Có ai muốn cuộc sống của mình bị xáo trộn đâu. Đấy là chưa kể những thương tích xảy ra không đáng có cho cả hai bên, rồi là những tín hữu không kiềm chế được dẫn tới vi phạm pháp luật. Đau lòng lắm thay.

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi chúng ta hãy luôn tin tưởng rằng, với quan điểm nhất quán và sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan quản lý và chính quyền địa phương sẽ rút ra được những bài học để có giải pháp mạnh mẽ, hiệu quả, kịp thời hơn trong công tác quản lý kinh tế, quản lý đầu tư, quản lý môi trường; khắc phục sự cố và không để tái diễn những sai phạm tương tự

  Trả lờiXóa
 4. Nếu tất cả chúng ta đều như họ, đi tuần hành, biểu tình thì thật là vô nghĩa, vài cái khẩu hiệu dởm đời! vài cái bìa các tông thử hỏi các ông làm được cái gì cho đất nước hay chỉ biết gào mồm, việc các ông ra đường thì cũng chả liên quan đến ai nếu như các ông không làm cản trở giao thông, mất mỹ quan đô thị. Đề nghị các ông bà chấm dứt trò hề biểu tình giữa phố ngay đi nhé

  Trả lờiXóa
 5. Với khẩu hiệu “cá cần nước sạch, dân cần minh bạch”,… chúng tôi đã huy động được rất nhiều người xuống đường vì môi trường, gây ra sự náo loạn ở nơi công cộng cũng như sự hoảng loạn của chính quyền cộng sản.”Như vậy, mọi cuộc biểu tình và tuần hành này đều ẩn chứa âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước nhằm gây hỗn loạn và phá hoại sự ổn định của Việt Nam .Mỗi chúng ta hãy nhận thức đúng và bảo vệ môi trường một cách thiết thực nhất.

  Trả lờiXóa
 6. Người dân không nên tin và nghe theo những thủ đoạn của các đối tượng xấu tham gia vào các hoạt động biểu tình gây rối, đây là thủ đoạn mà các đối tượng lợi dụng vụ việc cá chết ở miền trung để gây rối, người dân nên nghe và tin theo chính quyền.

  Trả lờiXóa