Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

Nhà cầm quyền Hà nội đang bưng bít thông tin về tàu dầu khí bị Trung quốc bắn chìm ?

   Trên mạng xã hội đang loan tin về vụ việc chấn động Thế giới : Trung quốc đăng báo về vụ bắn chìm tàu thăm dò dầu khí Việt nam. Nhiều ảnh được phát tán trên facebook một cách nhanh chóng và các bình luận gây cháy nghẽn mạng từ 8 giờ sáng nay.
   Những ảnh chụp liên tiếp được đăng trên báo Trung quốc được cộng đồng mạng lao vào chia xẻ và dịch từ tiếng Trung quốc để làm rõ :


Cảnh cuối trước khi tàu dầu khí Việt nam chìm xuống biển. Chắc chắn chỉ một tiếng đồng hồ sau đây là mọi thứ đều được làm rõ, các blogger, facebooker đang cùng nhau làm rõ trước khi các báo lề phải chờ xin  lệnh để được ...lấy thông tin.
  Không phải ngẫu nhiên mà cách đây vài hôm, Ấn độ tuyên bố đưa hải quân đến Biển đông để kiên quyết bảo vệ tàu thăm dò dầu khí đang liên doanh với Việt nam. Đó chắc chắn  là một động thái của Ấn độ sau khi Trung quốc đã sử dụng vũ lực để tấn công, phá hoại hoặc bắn chìm tàu thăm dò dầu khí của Việt nam hoặc Ấn độ như trong ảnh do báo Trung quốc đăng. Việc thông tin bị nhà cầm quyền Việt nam dấu nhẹm hoàn toàn có cơ sở, tuy nhiên cái kim dấu trong bọc rồi sẽ lòi ra, tác dụng ngược của chuyện bưng bít thông tin sẽ mang lại hậu quả lớn đối với những nhóm mafia chính trị đang nắm quyền.

7 nhận xét:

 1. Vụ này có thật. Quân ủy Trung ương triệu tập họp khẩn cấp nhưng đồng chí Vua nhóm lò bảo cần đề cao "Lồng chí tốt" nên thôi. Cấm báo chí.

  Trả lờiXóa
 2. Tin vit bon tau tung len mang de hu doa nguoi Viet Nam. Chu Nhat 9/12/2012 hay xuong duong bieu tinh chong quan xam luoc!!!

  Trả lờiXóa
 3. Chúng tôi không hiệu tình hửu nghị giủa V+T hay cái cảnh chu và tớ cua TQ thật bỉ ổi nếu chuyên nầy là tin có hơn không vì nhìn các hành đông miêng của Hồng lôi(Hông Lay) và thốt là cho quân cuop1 lên giải phóng HS&TS lập quân sự bởi vậy cái quyết đinh khám xét các tào xâm nhập biển đông là hành động kỉnh báo truoc 33 ngày cho đến ngày 01/01/2013 là ngày đồng khơi chiến tranh thứ II tức là war war III of date a day D báo động cho Thế giới nầy LHQ chiếu cố hay phải chịu mang trang thái tôn sùng TQ là bá chủ hoàn cầu nhất là vùng DNA nơi phải phục lệnh của Mafia TQ hành xử,nên mở mang khai quân là CSVN đương nhiên thí chốt.chúng tôi mong mỏi các nước đồng hổ trợ đễ chấn chỉnh một tên Mafie (Red-China) là mối quan ngại cho nhân lọi và gây thảm họa Nhân dân muống tim Tự-do và Dân chủ do Red china lãnh đạo và bạo hành đang quàn quọi từng ngày chịu đem thân làm cây đuốc sông để cứu cho dân tộc như dân Tây tạng..v và vv.?mong mọi quốc gia có hành đông nầy !! Thank's

  Trả lờiXóa
 4. mẹ mấy thắng suốt ngày chỉ biết biểu tình!!ăn gì mà thưa hơi thế!!

  Trả lờiXóa
 5. Đừng vội tin những tin chưa được xác thực

  Trả lờiXóa
 6. Vào xem link nầy sẽ rõ thực hư : http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=23228

  Trả lờiXóa
 7. À chào thím Diện, gớm mãi mới gặp thím ở đây.

  Thím post lại cái thông tin vô thưởng vô phạt từ một trang web blog của Tầu, rồi lên mạng vung vẩy câu view à? Anh thiệt, nói luôn với thím: Đấu tranh dân chủ như thím khác đéo giề phá hoại?

  Trả lờiXóa