Thứ Tư, 5 tháng 12, 2012

Nguyễn Thế Thảo bị đưa ra toà !

   Bà Bùi Hằng - từng là một doanh nhân, từng xuống đường cùng nhân dân Hà nội trong suốt mùa hè năm ngoái để phản đối nhà cầm quyền Trung quốc xâm lược Việt nam. Hồi tháng 5 năm 2011, Trung quốc cho tàu hải giám xâm lược vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt nam, cắt phá cáp của tàu Dầu khí Việt nam đang làm việc trên biển.
 Sau hơn chục lần đồng bào xuống đường phản đối cộng sản tàu, nhà cầm quyền Việt nam đã cho mở chiến dịch trả thù những người yêu nước, những nhân sỹ trí thức, sinh viên và tất cả những người từng xuống đường. Đỉnh điểm của sự đê hèn và tỏ rõ hành vi bán nước của Hà nội đứng đầu là Nguyễn Thế Thảo đã chỉ đạo công an Hoàn Kiếm bắt giữ trái pháp luật bà Bùi Hằng cùng nhiều người, giam giữ trái phép vài ngày tại Hoả lò rồi trả về mà không có xin lỗi, bồi thường. Riêng bà Bùi Hằng đã bị chúng giam giữ tại Thanh hà suốt 5 tháng liền.
 Công an Hoàn Kiếm hiện còn đang nợ đơn khởi kiện của bà Phương Bích - một blogger - cũng từng bị công an Hoàn Kiếm bắt giữ trái luật và giam vào Hoả lò ba ngày một cách thách thức pháp luật.
 Một nhân vật rất có tên tuổi từng làm mưa làm gió tại công an quận Hoàn Kiếm là Hoàng Công Khôi đang được chúng tôi đưa ra công luận bởi những việc làm trái luật, tham nhũng trắng trợn, bảo kê cho cán bộ cấp dưới ắn cắp, buôn ma tuý, tham nhũng và dính vào tiêu cực :


Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào

Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
Nguyễn Minh Thanh là ai...
Âm mưu nối tiếp âm mưu.
Tin nhanh về vụ tố cáo Hoàng Công Khôi và thuộc cấp

Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng


 Sau 5 tháng giam giữ, hành hạ bà Bùi Hằng trong trại giam Thanh Hà, Vĩnh Phúc, nhà cầm quyền Hà nội đã phải trả tự  do cho Bà Bùi Hằng mà chưa hề công bố lý do, đển bù hay bồi thường cho Bà từ hậu quả của  những việc làm trái luật, hại dân của Công an Hoàn Kiếm, Thành phố Hà nội.  Dư luận trong nước và Quốc tế vẫn đang lên án Hà nội, đứng đầu là Nguyễn Thế Thảo đã ngang nhiên coi thường Pháp luật, bán nước hại dân qua những hành vi bỉ ổi của hắn và đồng bọn.
 Sau nhiều lần gửi đơn kiện qua bưu điện tới toà án Hà nội để đưa Nguyễn Thế Thảo và đồng bọn ra toà nhưng chúng cứ lờ đi, nay bà Bùi Hằng phải đích thân từ Vũng Tàu ra Hà nội để khởi kiện chúng ra toà. Ngày hôm qua, bà cùng bạn bè đã tới toà án gửi tiếp đơn và giăng biểu ngữ trước Toà án và công an Hoàn Kiếm để phản đối chính quyền Hà nội : 


Các tay sai của Công an Hà nội đóng giả côn đồ từng phạm tội nhiều lần, trấn áp  những người yêu nước

Trước toà án TP Hà nội, sau khi gửi đơn kiện.

Côn đồ ăn lương từ thuế dân.


Mặt người đây nhưng dạ thú.


Công an quận Hoàn Kiếm - nơi chứa chấp những tên đầu sỏ tham nhũng, trộm cướp và bán nước.

Tay sai đi theo dân oan, từng có ảnh nhiều lần trên mạng.
   Chúng ta hãy theo dõi xem Hà nội sẽ xử tên tội phạm Nguyễn Thế Thảo ra sao, những hành vi phỉ báng người yêu nước, phỉ báng dân oan do chính chúng gây ra sẽ bị ghi vào lịch sử, Nhân dân sẽ phán xét lũ bán nước cùng với gia đình của chúng. Ngày đó không xa.

17 nhận xét:

 1. Ông Thảo trong gia đình không được sự kính trọng của vợ con. Ông Thảo cũng khổ tâm lắm, nhưng cũng đành sống kiếp tàn còn lại.

  Trả lờiXóa
 2. Thần kinh!!!

  Viết lách tư duy như thế này mà cũng mở mồm ra là Tiến sĩ được hả Diện?

  Loại như con Hằng này thì thế còn nhẹ, kêu ca cái gì một lũ điên.

  Còn bà Đực Hiến nữa, sao không thấy đi lua loa nốt nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh mới đúng là thần kinh đó, Hoàng Vân ạ! Tự soi gương lại đi.

   Xóa
  2. Hoàng Vân có phải là người ăn lương từ thuế của nhân dân đóng không mà ăn nói thế. Mày ở trong hoàn cảnh đó thì có chịu đựng nổi không? Pháp luật không cho phép bắt người tùy tiện đâu.

   Xóa
  3. Mày không vén cái mõm thối thì không ai bảo mày câm nhá !
   Bùi Hằng sai chổ nào ?
   Bà Hiền Đức sai ở đâu ?
   Mẹ cha mày, khẩu hiệu "sống làm việc theo hiến pháp pháp luật" để chó gặm hả ?
   Chó chết !

   Xóa
 3. Các anh chị lạ gì nữa mà làm trò. Với đám này, tôi hỏi các anh chị là điều gì sẽ làm họ vừa lòng, và thôi đả phá chính quyền, đất nước?

  Đến cha mẹ, con cái, anh em còn không yêu thương được nữa là, mở mồm ra là yêu nước, nực cười.

  Hãy yêu những người xung quanh mình đi đã, hẵng hô hào yêu nước thương nòi như đúng rồi.

  Cóc nhái đòi nhảy lên làm người.

  Cuộc đời của những người này, (Diện, Hằng, Đức) mãi mãi cô đơn. Và họ chỉ có thể lầm lũi vớt vát tự sướng mình trên ảo, nơi được bốc thơm bằng những lời có cánh dấu mặt.

  Chính họ, tạo ra cho họ chứ ai.

  Chính quyền nó khinh như chó, cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mở mồm thở đã thấy thối inh !
   Đúng chính mày : Hoàng Vân "Cóc nhái đòi nhảy lên làm người." !
   P/s: Theo chân thằng X đi rao giảng lòng tự trọng đi. Đắt hàng lắm đấy.

   Xóa
 4. Hoàng Vân, bạn là loại người gì trong xã hội Việt Nam hiện tại mà ăn nói có vẻ xa lạ với bà con nhân dân quá như vậy ?! Hỏi chỉ là để hỏi mà thôi, chứ chúng tôi thưà biết bạn chỉ là một trong số những "con chó săn" dữ tợn và nham hiểm của bộ máy đàn áp, khủng bố, bắt bớ, đánh đập, hù dọa ... người dân hiền lành vô tội ! Hãy động cái não của chính bạn để tư duy về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh tổ quốc đang xuống dốc như thế nào ?! Và, ai là thủ phạm chính ?!
  Đừng vì đồng lương, chén cơm, manh áo ... mà quên đi tình người, nghĩa xóm, tổ quốc, dân tộc ... !!! Hãy mở mắt ra mà xem thằng Tầu Khựa nó đã và đang NÓI CÁI GÌ ?! Trong khi, sự thật thì bọn chúng đã và đang LÀM CÁI GÌ đối với nhân dân, đối với biên cương, biển đảo của chúng ta ?!
  Đừng điên cuồng, mê muội !!! Hãy mở to con mắt để nhìn, vểnh 2 lỗ tai ra mà nghe những gì là SỰ THẬT mà bọn buôn dân, bán nước đang làm, bọn Tàu Khựa đang từng ngày, từng bước cưỡng chiếm đất đai, biển đảo, tài nguyên thiên nhiên của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng Vân có lẽ là một trong đám côn đồ trong hình.
  Đã có đầy đủ hình ảnh lũ côn đồ chó ngựa. Đục thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng vân mày chỉ xem từ năm 1975 đến nay đất nước này bằng ai ,công bằng chưa,văn minh chưa.Người dân có được quyền làm chủ không?v.v Kinh tế ,xã hội tham nhũng trở thành quốc nạn do ai?Từ 1 thằng trưởng thôn hay trưởng phố cũng có quyền sách nhiễu dân rồi. Mày đã được 1 lần nếm mùi chưa? mà mày còn nói dọng điệu ấy.Mày có vấn đề gì không hở ? chắc giống Tổng bí rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng lấy tên Hoàng Vân kia có giỏi thì ra gặp mặt chị Bùi Thị MInh Hằng mà nói chứ suả bậy ở đây thì khác gì thứ còn cặn bã dưới cả cóc nhái cơ
  Hôm trước tao chứng kiến Minh Hằng chửi thằng Tuân an ninh không còn lỗ con bọ hung mà chui xuống đấy
  Loại chó như chúng mày chỉ ăn bẩn cắn càn
  Mở mồm nói theo định hướng. Sống thế chết mẹ mày cho rồi Hoàng Vân ạ

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói như thế này: Cách hành xử của các cơ quan công lực của nhà nước đang thể hiện chính quyền này không đàng hoàng, không chính danh!Mà đã không đàng hoàng không chính danh thì dân không tin phục, sự sụp đổ là tiên lượng được. Lịch sử VN và Thế giới có đầy những chính quyền như vậy đã sụp đổ thảm hại!

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Minh Hằng - người phụ nữ của năm - danh hiệu do Diện gay bầu chọn, nghe mà thấy ...buồn nôn. Loại phụ nữ chửi cha mắng mẹ như Bùi Hằng không phải là con người, vậy mà khi cần lũ xấu xa các người cũng chẳng cần phải suy nghĩ sẵn sàng đội người đàn bà vô sỉ này lên đầu, điều đó đủ để chứng tỏ các người có đáng tin trong mắt nhân dân. Hãy dẹp trò xấu xa này đi...

  Trả lờiXóa
 10. Theo tôi lần này chính quyền nên đưa Hằng điên vào trại tâm thần, vì chỉ có những kẻ điên rồ, không còn lòng tự trọng mới sẵn sàng bán rẻ lương tâm và cả phẩm hạnh như Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đéo nghe đứa nào mà chỉ nhìn Sự Thật01:16 8 tháng 12, 2012

   Thế sao không giữ bà ta đủ 2 năm trong trại tù trá hình Thanh Hà đi mà lại phải Xoắn mà cưỡng bức bà ta ra khỏi trại để giờ Bà ấy Vỗ L vào mặt thằng Thảo chuột trù thế hả Loa Phường
   Chúng mày càng rêu rao bao nhiêu thì Bà Hằng càng được nhiều người dân biết đến bấy nhiêu
   Chúng mày càng bôi nhọ thì càng thấy Bà ấy đẹp và đáng kính trong lòng người dân. Và bây giờ Loa Phường lo bịt tiếng nói của bà Bùi Hằng đi. Càng ngày càng thấy Bùi Hằng tè ướt mặt chúng mày rồi đấy. Nhìn xem mặt chúng mày còn chỗ nào không dính nước đái Bùi Hằng không

   Xóa
 11. Hãy băm vằm thằng Thảo ra làm trăm mảnh mới hả được giận này. Đất nước này là của nhân dân. Bà Bùi Hằng là công dân VN chứ không phải là tội phạm. Cần phải tư duy được rằng chính quyền là người làm thuê của nhân dân thì mới thấy cái đúng trong toàn bộ việc làm của Bùi Hằng, Hoàng Vân hiểu chưa?

  Trả lờiXóa
 12. Hoang Vân và Loa Phường: Các bạn nếu là những người có suy nghĩ logic, có tư duy thì đều nhận thấy cách hành xử của chính quyền hiện nay rất nhiều sai trái và vi hiến. Chị Hằng trong đời tư có thể không là mẫu mực, nhưng hành động yêu nước phản đối TQ, kẻ thù của dân tộc không hề vi phạm pháp luật, trái lại rất dũng cảm và đáng trân trọng. Nếu các bạn hoặc bị nhồi sọ hoặc không nhận thức được để ủng hộ chị, ủng hộ những người căm thù TQ thì các bạn cũng không nên phản đối cực đoan như vậy. Điều đó thể hiện văn hóa của bạn.

  Trả lờiXóa