Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2012

Thông báo khẩn về biểu tình ngày 9/12/2012

Theo nguồn tin từ an ninh quận Đống Đa, Hà Nội vừa cho biết:

Chiều nay Bộ Công An vừa họp về việc phân công nhiệm vụ đối phó cuộc biểu tình chống Trung Quốc ngày mai 09/12/2012. Cuộc họp vừa kết luận một số điểm quan trọng như sau:

- Ứng trực 100% quân số trên địa bàn và các lực lượng khác...
- Dùng biện pháp nghiệp vụ cô lập, ngăn chặn, phong tỏa tối đa các đối tượng có ảnh hưởng...
- Theo dõi sát mọi chuyển động, có biện pháp ngăn chặn kịp thời các nhóm dân oan có mặt trên địa bàn...
- Không mạnh tay trấn áp người biểu tình khi không có hành động quá khích bất thường...
- Phong tỏa các con đường đến địa điểm tập trung tại tất cả các ngả đường từ 5h sáng để ngăn chặn tập trung với số lượng lớn...
...

Xuân Việt Nam khẩn báo đến các nhóm biểu tình để khẩn trương có kế hoạch linh hoạt nhằm đối phó với biện pháp vô hiệu hóa biểu tình của Bộ Công An.

Xuân Việt Nam gợi ý: hãy vẫn đến các điểm đã hẹn đúng giờ, nhưng nếu có dấu hiệu bị chặn bằng barie thì bà con hãy bình tĩnh di chuyển liên tục xung quanh địa điểm bị chặn để chờ nhau... chỉ khi số lượng đủ đông mới đồng loạt phất cờ và biểu ngữ ra khỏi người, đi thành đoàn lớn.

Chúc bà con biểu tình thành công!

Chúng tôi sẽ có thông báo thêm khi có tin tức mới...

202 nhận xét:

 1. Ô,thế CA cũng gọi,DĂN OAN là.....dân oan à? Hài vãi chưởng....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biểu tìh thành công đó, nhưng còn đứng đó là một lo ngại. là biểu tình xong quay về nhận tiền,còn không biết ý nghĩa nó thế nào là biểu tình chống trung quốc. thế tôi ở nhà tôi hét khẩu ngữ chống trung quốc cho bà con xem. giải quyết được cái đ gì

   Xóa
 2. tôi hỏi thật nè, sao bác biết rõ thế? sao tôi lại nghe thấy lần này công an quyết trị chúng ta để làm 1 vụ điểm đó, công an sẵng sàn dùng súng nếu ta ngoan cố. hôm qua tôi định đi, mà giờ sợ quá, thôi, tôi ở nhà đây. các bạn cũng nên đừng đi mà phí mạng nhá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tạp chí nhân dân online
   http://nhandancomvn.blogspot.com/

   Trang tin tổng hợp, diễn đàn chung của mọi tầng lớp nhân dân. Mong bạn đọc góp ý kiến, phê bình.
   Tổng biên tập: Hội Blogger và Phóng viên tự do. E-mail: Tapchinhandanonline@gmail.com

   Xóa
  2. đi thì đi, sợ đéo gì đứa mập kia. đkm

   Xóa
  3. ai mà củng sợ như bé mập thì không có cá mà ăn đâu nha cưng dcmm

   Xóa
  4. lời lẽ của mấy tên mặc danh này cứ như là bọn trẻ con. người ta vào bình luận thì chửi này chửi nọ. chẳng hiểu blog này để làm gì nữa. chán quá

   Xóa
 3. đừng lo! đảng và nhà nước đã bật đèn xanh cho quần chúng biểu tình chống TQ rồi, có điều là ôn hòa đừng bạo động là được! TQ chỉ ngán quần chúng nhân dân VN thôi, chứ TQ xem thường đảng và nhà nước ta rồi, TQ xem đảng và nhà nước ta không ra gì cả, cứ bắt nạt thường xuyên đảng và nhà nước hết kiên nhẫn! thả lỏng cho nhân dân trị tội TQ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ở đó mà đèn xanh.. mai cứ đi đi rồi chả bị gô cổ lại cả lũ vì cái tội gây rối trật tự công cộng. Cho lên báo nữa cho cả họ cùng hãnh diện luôn một thể.

   Xóa
 4. gửi đến xuân vn những lời thầm kín nhất:
  cũng không ít lần tôi dạo chơi ở blog này của các anh, và tôi xem những gì các anh đưa ra là các trò chơi của trẻ con ham chơi, hiếu chiến, tôi chỉ cười mà thôi. Nhưng giờ tôi nhìn thấy các anh quá lắm. tôi không thể nào nhịn được. là 1 người dân tôi chỉ mong muốn có được 1 cuộc sống bình yên. Tôi yêu nước, nhưng không có nghĩa là tôi làm những điều sàm bậy mà anh vach chỉ ra. Đó chỉ là một con đương đen tối mà anh lôi kéo chúng tôi vào thôi . Anh không đủ tư cách đâu. Anh định làm hại tôi, hại những người bạn của tôi, những ngưoif dân vô tội chungs tôi ư? thật hèn nhát, bởi chưa 1 lần anh giám ra mặt trước các vụ này, mà anh chỉ kích động chung tôi, kích động lòng yêu nước cúng tôi để anh đạt được những gì mình muốn mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con dog này về chuồng ngay!
   Các bác có ai muốn đi cầu thì gọi cái con "anh hùng" này theo cho nó tí hảo hảo cho nó thôi sủa đi.

   Xóa
  2. Mầy mà là anh hùng?Ngôn từ mầy viết đúng là chị hùng cũng ko xứng !Đồ chỉ biết đặc quyền,đặc lợi mà quên đi quốc thể!

   Xóa
  3. Hai thằng này đích thị là Việt gian rồi!

   Xóa
  4. Đọc qua bài viết của "anh hùng" tôi nghĩ là không chỉ tôi mà không ít người khác nữa cũng phần nào hiểu đc bản chất thật sự qua các vụ việc của "Xuân Việt Nam" này. Thật là rùng mình. Đúng là những kẻ chỉ có thể xuất hiện với cái tên là "nặc danh" để kích động mọi người mà thôi.

   Xóa
  5. Tạp chí nhân dân online
   http://nhandancomvn.blogspot.com/

   Trang tin tổng hợp, diễn đàn chung của mọi tầng lớp nhân dân. Mong bạn đọc góp ý kiến, phê bình.
   Tổng biên tập: Hội Blogger và Phóng viên tự do. E-mail: Tapchinhandanonline@gmail.com

   Xóa
  6. cái thằng này.. spam vừa thôi.. ông ban nick giờ đấy.

   Xóa
  7. đi về bám váy mẹ mày, đồ con chó !

   Xóa
 5. Bé Mập là CA đấy, dọa làm sao được chúng tôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CA đã vào tới trang này rồi cơ á. thế trang này là trang phản động tuyên truyền thông tin chống phá nhà nước à. tôi thấy mấy cái thông tin ở đây nữa ngờ nữa vực

   Xóa
 6. Anh Hùng cũng là An ninh đó - nghe giọng điệu là biết liền. Giặc đến nhà mà chỉ ngồi xó mong bình yên cho bản thân , đây là giọng điệu ru ngủ của bè lũ tham nhũng thà mất nước chứ không chịu mất "ghế" - một lũ tằm gửi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá chuẩn!!!

   Xóa
  2. mấy bác cứ tụ họp lại với nhau.. cứ hô hào.. cứ la hét, cứ quằn quại..giỏi hơn thì rạch mặt ra mà ăn vạ :))
   Cuối cùng thì cũng ai về nhà nấy.. xong. cáp vẫn đứt, vẫn tranh chấp như thường.

   Xóa
 7. Bé Mập là người của Công an hay sao mà dọa nhau dữ vậy ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao cái trang náy toàn an ninh với công an thế. có phải là trang phản động nên bị khống chế rồi không ?

   Xóa
 8. Là 1 blog ăn tiền của bọn Mỹ, mà lại có thật tâm muốn lợi cho ta ư? lợi cho dân chúng chung tôi hay lợi cho túi của các người? Lòng yêu nước của chúng ta đã và đang bị lợi dụng, kích động đấy bà con ạ. đừng để chúng nó lừa, nhà nước có cái sai, mà nhà nước sai 1 chúng vẽ rồng vẽ rắn thành 10. Chúng ta yêu nước, ghét trung quốc, nhưng tham gia vào các việc này là chúng sẽ đạt được mục đích của chúng đấy, ta không biêt biết biểu tình có chống gì được trung quốc không nhưng tằng Mỹ đã đan ăn mừng về vụ này rồi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cậu BìnhYên ,Ăn cái mả mẹ cậu thì có,cái loại xuyên tạc vô căn cứ. Ko hiểu thằng cha con đỉ mẹ cậu biết chơi ko biết giáo dục cậu

   Xóa
  2. Bình yên mầy ngu thấy mẹ!Tàu Bình minh ở trong hải phận Việt nam,sao tụi nó dám cắt cable thu nổ?Lại còn xua tàu bè quân đội giả dạng ngư dân vào sâu trong lãnh hải Việt nam cướp nguồn thủy sản của ngư dân!Không làm mạnh để chúng nó lấy hết tài nguyên khoáng sản,kể cả nguồn lợi trong hải sản???Chúng mày chỉ biết vinh thân phì gia,mặc kệ ai chết.....chúng mày có phải là người dân Việt nam không,hay ăn bả của Tàu rôi???

   Xóa
  3. Tạp chí nhân dân online
   http://nhandancomvn.blogspot.com/

   Trang tin tổng hợp, diễn đàn chung của mọi tầng lớp nhân dân. Mong bạn đọc góp ý kiến, phê bình.
   Tổng biên tập: Hội Blogger và Phóng viên tự do. E-mail: Tapchinhandanonline@gmail.com

   Xóa
  4. các bác cho em hỏi.. mấy tháng diễn ra biểu tình một lần ạ . mà biểu tình làm gì thế á. nói là chống trung quốc nhưng mà hò hét thế thì chống thế nào, em trẻ người non dạ nhảy vào đây . thấy các bác chửi nhau với công an . các bác là phản động ạ

   Xóa
 9. Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chiến tranh không phải là một biện pháp giải quyết tốt. ta đang đứng trong một cuộc sông êm đẹp thế các chú muốn có chiến tranh để sống trong thời khổ cực à. Tôi không nghĩ là biểu tình giờ là tốt. vì nếu lỡ có đổ máu trong cuộc đời này con tôi ko có một tương lai đẹp
   p/s: nhà thơ mới

   Xóa
 10. Bố của Hồ tặc20:27 8 tháng 12, 2012

  Đỗ Mười chúng mày anh hùng - bình yên - bé mập nói đ... nghe được!
  Thế cũng thằng Mỹ nó cắt cable tàu Bình Minh ấy à? nó cướp tàu cướp ngư cụ của ngư dân Việt ấy à?
  Tàu cộng nó vỗ mặt Việt cộng thế kia, vỗ mặt cả con dân Việt Nam thế kia mà chúng mày bảo: "...cuộc sống bình yên..." là bình yên thế đ... nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái thằng Bố của hồ tặc. xin đính chính thông tin là không phải tàu Bình Minh bị cắt cáp mà cáp tự đứt. cuộc sống bình yên đó đã đến với hàng triệu triệu người và ai cũng cảm nhận được. chỉ có chú koong biết mà thôi. hoặc chú đã bị tiêm nhiễm vào những thông tin rác rưỡi. có phải bọn chúng bảo với chú là đảng cộng sản việt nam sẽ bị tước quyền lãnh đạo.....nói chung xin chú quay đường cho.

   Xóa
 11. Đề nghị mọi người phài tin vào đường lối lảnh đạo sáng suốt của Đảng và Chính Quyền , không được nghe thế lực thù địch kích động xuống dường biểu tình gây rối làm mất tình hữu nghị keo sơn của Nước ta và Trung Quốc Anh em , đừng vì một va chạm nhỏ , vội hiểu lầm mà làm mất đi người bạn tốt của chúng ta .

  Nước Trung Quốc Anh em và ta cùng chung một Chủ nghĩa ưu việt , đó là CNXH , nay mai với sự hợp tác toàn diện , nước ta và Trung Quốc sẽ đưa các nước vào chung một quỹ đạo , đó là thế giới đại đồng ,
  Ở đó không còn cảnh người bóc lột người , đậm tinh nhân văn , đầy tự do , nhân quyền và bác ái .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói ngu đeo chiu được, lãnh đạo sáng suốt mà để thằng trung quốc thế hả, chọc ngoáy đủ thứ, đánh bắt cá ở vùng chủ quyền, giữ tầu thuyền, rồi tỉ thứ nữa, lãnh đạo gì mà ngu thế lại còn nhờ những thằng như mày làm mõm chó nữa, dân đóng thuế để chúng mày bảo vệ đất nước, bảo vệ nhân dân mà giờ chúng mày phản lại. chửi mày là con chó thì khả năng sỉ nhục con chó rồi. mày còn mở miệng thì toàn nhân dân việt nam chửi tổ tông mày lên đó con

   Xóa
  2. Cái loại vô học mày biết gì mà sủa vào đấy, còn sống dựa hơi người khác cứ ngồi ẳng ẳng lên. Thử hỏi không có Nhà nước xem cái loại mày có sống được tới giờ này không hay đang làm con chó chạy rông cho bọn Mẽo?
   Tốt nhất là mày im con mẹ mày đi, có sủa thì về nhà sủa. Đéo cần cái loại mày đi biểu tình.

   Xóa
 12. Cái thằng "anh hùng" nào đây? Đồ mất dạy thì có, lại dám tự nhận là anh hùng khi có những lời lẽ như trên. Lại cả thằng "bình yên" và "Bé mập" nữa, cùng một lũ khốn, đồ theo đuôi bán nước. Chỉ có bán nước thì mới ngăn cản biểu tình phản đối Trung Quốc. Sao đất nước ta bây giờ lắm Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống thế nhỉ? Loạn đến nơi rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Một khi Mỹ đem quân được sang nước ta. Nó sẽ thành lập nên một chính phủ mới ở Miền Nam. Nếu các bác theo Mỹ thì mình không nói. Các bác không theo Việt Nam trở lại thời điểm trước năm 1975. Chia cắt hai miền. Một khi những vị lão thành cách mạng vẫn còn sống. Những người đã kinh qua cuộc chiến tranh dành độc lâp dân tộc còn sống. Những người luôn mong mỏi đất nước là một dải thống nhất từ Lạng Sơn đến mũi Cà Mau vẫn còn sống. Họ sẽ không chịu ngồi yên. Đất nước lại sảy ra nội chiến. AI chịu, dân chúng ta chịu. Còn mấy ông như ông Đằng, Mẫn, Lai……có lẽ sẽ có chân trong chính phủ mới do Mỹ lập nên. Không thì con cháu các ông ấy ngồi tạm.

  Xa xôi hơn nếu Mỹ vào được đất nước chúng ta, họ sẽ làm cho con cháu chúng ta không thờ chúng ta, mà thờ chúa Jesu. Như thế thì dân tộc chúng ta không còn. Vì không phải sự phát triển kinh tế, khoa học, kỹ thuật, làm nên bản sắc của một dân tộc. Cái ti vi, cái tủ lạnh, cái máy bay …không phải chỉ một mình nước Mỹ sản xuất được. Thứ làm nên một dân tộc không gì khác là văn hóa. Chúng ta ăn cơm bằng đũa, chúng ta ngôi chung một mâm, chúng ta thờ cha, cúng mẹ, thờ các vị anh hùng có công với tổ quốc non sông. TÍn ngưỡng thờ Vua Hùng đã được U nét cô công nhận, hát xoan, hát quan họ…rất nhiều thứ chúng ta có kể ra không hết mà thế giới không nước nào có được.

  Các bạn có để ý không? mới có mấy năm gần đây chúng ta mở cửa thế mà văn hóa của chúng ta đã mai một đi rất nhiều, lai căng, kệch cỡm. Người Việt Nam từ xưa quen sống cộng đồng, thế mà nay thì sao, lửa nhà ai người ấy thắp, cửa nhà ai người ấy đóng. Ăn mặc thì nhố nhăng, trai chả ra trai, gái chả ra gái, thoáng trên hở dưới, nhạc thì xập xình vớ va vớ vẩn. Văn thơ, nhạc họa, kỹ kịch tất cả những thứ có giá trị còn lại là của thời kỳ trước, mấy chục năm trời chúng ta không có gì mới thật sự có giá trị. Chúng ta sống vội, ăn vội, cẩu thả từ lời ăn tiếng nói, từ, cách đi cách đứng, cách ngồi. ………….Tất cả những cái đó nó không phải là của chúng ta, của dân tộc ta. Nó du nhập từ Châu Âu, từu Mỹ, từ Hàn Quốc về. Đừng để trên mảnh đất hình chữ S này của chúng ta có bất kỳ một cô Lady ga ga nào cả.

  Hãy xác định cho mình. Mình không cần quỳ gối để theo Mỹ. Mỹ ư. Mỹ có Ti vi, có tủ lạnh, chúng ta có ruộng để sản xuất ra lúa, có đồi để sản xuất ra ngô, chúng ra có sông, hồ, để nuôi cá. Những thứ chúng ta làm ra có thể đổi được cả máy bay. Chúng ta sẽ từ từ sản xuất ra cái ốc vít, cái cà lê, cái vòng bi, ….rồi cái xe ô tô, cái máy bay. Với sự thông minh, cần cù, chịu khó là bản chất của dân tộc ta, chúng ta không phải dựa vào ai cả, tự chúng ta sẽ làm được.

  Nước ta là một nước độc lập, chúng ta đứng ngang hàng với bất kỳ một nước nào trên thế giới. Đừng nghĩ rằng theo Mỹ là chúng ta sẽ có tất cả. Theo Mỹ cái chúng ta còn chỉ là những món ăn nhanh. Theo Mỹ chúng ta sẽ mất Nước trên chính Đất của chúng ta. Theo Mỹ chúng ta sẽ như My an ma không giữ được cả mầu cờ, và bài hát quốc ca.

  Biểu tình để phản đối nhà cầm quyền Trung Quốc ư? Nó giống như một người cúi mặt xuống giếng hét to lên vài tiếng rồi tự mình nghe.
  Đừng nghe theo những kẻ xấu, để đấy đất nước vào cảnh lầm than.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hậu duệ 18 đời Đức Trần Hưng Đạo22:47 8 tháng 12, 2012

   Độc lập là lý tưởng cao đẹp. Nhưng nếu yếu hèn quá đến nỗi sợ chính nhân dân của mình thì bám Mỹ thì còn hơn theo Trung cộng – mở mắt to ra mà nhìn người Tàu giết người Tàu, giết kiểu thảm sát, giết kiểu giết tươi để lấy phủ tạng.
   Ít ra, người Mỹ không giết người Mỹ.

   Xóa
  2. Xem ra cu cậu >>> Nặc danh20:38 Ngày 08 tháng 12 năm 2012 <<< này thuộc bài tốt thật.

   Xóa
  3. Đúng là dốt hết chỗ nói ! Cứ nhìn thằng Nhật , Hàn , Thái , Singapore kia thì thấy : Thằng Mỹ vào thì văn hóa của các nước này càng khởi sắc thêm ! Người Nhật và người Hàn vẫn phát triển Phật Giáo chứ có thờ Jesus nào?
   Thế thằng Tàu nó vào thì tốt à? Cứ xem Tây tạng , Tân Cương , Mãn Châu thì thấy nó đồng hóa và diệt luôn cả văn hóa !
   Trước khi ăn nói nên tìm hiểu và học hỏi , đừng tỏ vừa ngu vừa dốt lại vừa nguy hiểm !

   Xóa
 14. Sao mà blog lại quy tập nhiều thành phần tâm thần vào bình luận thế này.
  Các người nói biểu tình là xấu nhưng các người có đưa ra được lí lẽ nào ra hồn đâu. Nếu sợ thì cứ chui ở gầm ghế sao lại vận động người khác thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc bài bình luận bên trên mày không tỉnh ra được à, sao mà cái blog quy tụ nhiều bọn não phẳng thế nhỉ.

   Xóa
  2. giúp sức,làm trâu làm ngựa cho chúng,nhục ơi là nhục,thr hỏi có ai muốn nhục nhu bọn mày không nhỉ,chắc chắn là không rồi,vì sẽ không ai xuống đường mà.
   4.Mày có mắt mà mày không thấy các nước trung đông ,phương tây biểu tình rồi thay đổi nhà nước,nhưng kết quả thì thế nào chứ,đất nước càng rối ren hơn,càng khủng hoảng hoảng hơn và hơn cr là đời sống nhân dan càng lầm than hơn

   đấy,lí do đó tuy chưa nhiều và đầy đủ,nhưng cũng đủ người ta không xuống đường biểu tình rồi

   Xóa
  3. giúp sức,làm trâu làm ngựa cho chúng,nhục ơi là nhục,thr hỏi có ai muốn nhục nhu bọn mày không nhỉ,chắc chắn là không rồi,vì sẽ không ai xuống đường mà.
   4.Mày có mắt mà mày không thấy các nước trung đông ,phương tây biểu tình rồi thay đổi nhà nước,nhưng kết quả thì thế nào chứ,đất nước càng rối ren hơn,càng khủng hoảng hoảng hơn và hơn cr là đời sống nhân dan càng lầm than hơn

   đấy,lí do đó tuy chưa nhiều và đầy đủ,nhưng cũng đủ người ta không xuống đường biểu tình rồi

   Xóa
  4. Bởi vì công an ít học quá hay ít học mới vào ngành công an nên khi viết ra mọi người tưởng tâm thần.

   Xóa
 15. Kệ mẹ chúng nó,chúng nó không thể ngăn được lòng yêu nước của người dân đâu!Bà con hãy cùng nắm tay nhau ngày mai cùng nhau xuống đường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng có ai ngăn cản cả. chúng tôi tự thấy biểu tình là không hợp lý. mia! các ông cứ nói như đúng rồi. các ông ném cho chúng tôi tiền rồi bảo đi biểu tình. lòng yêu nước cái quái gì giả tạo bỏ xừ

   Xóa
 16. Eo ơi khiếp. Sợ lắm ý. Nghe nói nếu mà dùng lời lẽ không được thì sẽ phải nhờ đến đội cơ động sử dụng vòi rồng. Nhà còn mẹ gia con thơ. thôi ở nhà cho lành vậy

  Trả lờiXóa
 17. thôi tôi không đi đâu,dợt trước đi nhận có 300k thôi mà bị mấy roi của công an,lại bị bắt về tra khảo nữa,giờ không đi đâu,tôi thấy tình hình rất bình thường,vì mấy trăm bạc mà đi thi nhục lắm

  Trả lờiXóa
 18. Thật nực cười khi một người con yêu nước lại không được công nhận. yêu nước hay không thì tự mỗi người biết, chỉ có điều là ai nhìn nhận đúng vấn đề mà thôi. chỉ cứ nhìn nghĩ mình đúng, mình giỏi, có các nhân sỹ thất thời đi theo ủng hộ là an tâm, dương cao ngọn cờ, không biết rồi sẽ về đâu cả cũng cứ đi theo. nghĩ lại thấy dân ta cứ có đông người là hà dua theo, có biết cái gì đâu. thật thương cho dân ta.

  Trả lờiXóa
 19. ngày mai đây bà con cứ xuống đường để biểu tình chống kẻ bán nước,thằng nào cản trở là thằng đó bán nước,mà đả bán nước thì đập chết con mẹ nó luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đệt mày xui dại bố mày à, đụng vào mấy thằng cơ động xem chả vỡ mồm con chó cẩu nhà mày ấy. Bố ngu đéo gì mà đi biểu tình, ở nhà xem con chó như mày nằm chết dẫm ở đường có phải sướng hơn không. Đi thì được có 1 2 trăm nghìn mà thân xác bầm dập ra đấy, đéo dại. Chúc mày đi vui vẻ!

   Xóa
  2. CÁI ĐỊT MẸ THẰNG MẶT LỒN TÂM HỒN CHÓ DẠI NÀY. BỐ MÀY ĐỌC COMMENT CỦA MÀY GIỌNG ĐIỆC ĐẶC CỘNG SẢN. ĐIÊN VỚI BỌN CÔNG AN CHÓ MÁ NÀY LẮM RỒI ĐẤY!

   Xóa
  3. hóa ra cái blog này chẳng uy tín gì cả. toàn bọn nhảy vào chửi bậy. đề nghị Admin xem lại . tình hình thế này, chẳng biết thông tin nào trên blog là thật giả.

   Xóa
 20. Chả ai dám khẳng định là sẽ không xảy ra bạo động được cả! Bên cạnh những người dân thực sự muốn biểu tình ôn hòa, rất có thể sẽ có các thành phần chống phá Đảng và Nhà Nước trà trộn vào và khích động dân chúng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hậu duệ 18 đời Đức Trần Hưng Đạo22:53 8 tháng 12, 2012

   Đè nén nhân dân quá mức thì tất yếu sẽ có bạo loạn – “vật cùng tắc phản”. Nếu lực lượng công an hướng dẫn đoàn biểu tình một cách lịch sự thì kẻ muốn loạn cũng không loạn được.
   GÍO NHỎ thổi hiền hoà là được.

   Xóa
  2. Trần Hưng Quốc – Thị xã Cẩm Phả23:32 8 tháng 12, 2012

   Thêm khẩu hiệu trích dẫn từ Hịch Tướng sỹ chống quân Nguyên của Đức Thánh Trần Hưng Đạo
   “XẺ THỊT LỘT DA HÚT XƯƠNG UỐNG MÁU QUÂN THÙ…”

   Xóa
  3. Thằng Tàu nó cho dân nó đi biểu tình chống Nhật mà nó còn chưa sợ ! Không lẽ VN lại thua dân Tàu? Không dám bày tỏ lòng yêu nước? Nhục vì mấy thằng dở hơi này !

   Xóa
  4. các bác nói như thiệt ấy, tôi thấy biểu tình như các bác có hay ho gì đâu. cứ đứng rồi hét lên hay hét xuống. sao không thay bằng biểu tình các bác không dùng hình thức quyên từ thiện để góp cho nhà nước mua vũ khí chống lại quân thù đi

   Xóa
 21. đi biểu tình thì được lợi j hả nặc danh? mấy người côi chúng tôi nhưng thanh niên yêu nước là ke ngu chắc. Các người cứ đứng sau tuyên truyền thế hả? ai biết các ngươi định giở trò j nữa cơ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cháu là sinh viên năm thứ 3?? bác ơi nó tuyên truyền cái gì ạ. thực ra cháu không muốn làm kẻ phản bội tổ quốc nhưng mà chúng nó lôi kéo bọn cháu đi biểu tình làm gì ạ

   Xóa
 22. Trần Trọng Phúc22:13 8 tháng 12, 2012

  Đề tài biểu tình mà sôi động thế này thật đáng mừng, chứng tỏ BIỂU TÌNH rất có sức hấp dẫn. Dù giọng điệu bình luận giống công an, hồng vệ binh, ma cô, thất học… cũng cần tôn trọng sự khác biệt trong tư duy.
  Tôi mong sao UBND hay Mặt trận tổ quốc đứng ra kêu gọi biểu tình hoặc mít tinh cho dân chúng mọi tầng lớp được bộc lộ ý chí chống nguy cơ ngoại xâm, quyết tâm bảo vệ tổ quốc, nguyện vọng xây dựng hoà bình.
  Tiếc thay, chính quyền trí còn thấp quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biểu tình có tính hấp dẫn nhưng biểu tình như thế thì chẳng được cái quái gì.những người có học thức mà nói như thế thì đúng là ...nói thực tôi chẳng phải là thằng công an hay cái quái quái gì cả, nhưng nếu XUân việt nam thực sự là cái blog viết đúng thì công an chẳng vào chó đây làm gì. thế chẳng phải xuân việt nam lộ rõ bộ mặt phản động . nói đùa thế thôi chứ. tôi thấy nếu chúng ta có quyết tâm thì chúng ta tụ tập nhau cùng tập võ để rèn luyện đến khi trung quốc sang còn biết mà đánh chú hố hào thế không có chât lượng

   Xóa
 23. anh hùng ơi là anh hùng.chính có 4 triệu anh hùng chó đẻ cs bọn bây mà giờ đây 87 triệu đồng bào tao phải khổ thế này đấy biết chưa anh hùng

  Trả lờiXóa
 24. Tú Thịnh – Chả cá Lã Vọng22:23 8 tháng 12, 2012

  Đúng là càng nhiều cá nhân bình luận càng tốt, bây giờ còn mấy ai đọc báo quốc doanh. Tầng lớp trí thức, sinh viên, thanh niên càng không đọc.
  Vì bóp nghẹt tự do báo chí nên báo Blog mới sôi nổi thế này - cũng là một sự phát triển hợp quy luật.
  Điều 69 Hiến pháp nước Việt Nam:
  “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật”.
  Pháp luật cao nhất của nước Việt Nam là Hiến pháp.
  Kẻ nào chà đạp Hiến pháp chắc chắn là thế lực thù địch, là phản động.

  Trả lờiXóa
 25. Biết thế éo nào được trong số những cái thằng Nặc danh chúng mày lại là chó phục vụ cho giặc... Dụ dỗ bà con đi rồi cho quả bom vào giữa rồi vu khống cho chính quyền. Tốt nhất éo dây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có người CS mới dở trò bỉ ổi này ! Giết đồng bào rồi vu khống cho địch giết để lấy chính nghĩa ! Không ai đi làm cái chuyện thất đực này vì người ta chống tụi Tàu chứ ai chống Chính Quyền? Cứ cho Công An cảnh sát giữ trật tự , thằng nào bạo động là chộp cổ ngay ! Sợ rằng sau khi chộp cổ điều tra thì té ra là....công an chìm !

   Xóa
  2. sao ông lại giám chửi người cộng sản. việt nam này có được là nhờ sự chỉ đạo và lãnh đạo của đảng đó. nói thật, các ông chửi nhau trên này cũng nhiều. thế nên giờ tôi đọc mấy bài báo của các ông mà cứ ngợ ngợ các ông là phản động ấy.

   Xóa
  3. một chiêu bài của địch trong thời xa xưa là chúng để cho bọn trong nhà giết nhau bị thương rồi chúng nhảy vào chiến đấu và giết cả lũ

   Xóa
 26. trần trọng phúc: ông coi biểu tình là trò đùa để ông lôi ra đùa giỡn chúng tôi ha? ông vui khi thấy nhiều người ra đường gây náo loạn đúng không . . vậy thì ông đừng mơ đi nhé bọn tôi tha làm vài ván dota còn hơn làm kai trò ngu ngốc đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều 69 Hiến pháp nước Việt Nam:
   “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật”.
   Pháp luật cao nhất của nước Việt Nam là Hiến pháp.
   Kẻ nào chà đạp Hiến pháp chắc chắn là thế lực thù địch, là phản động.

   Xóa
  2. biểu tình đúng là quyền tự do của nhân dân, và không ai ngăn cản điều đó cả. giờ nhà nước đang trấn áp điều này vì có lí do riêng của nó.
   và lí do đó là có phải các ông là những kẻ tay sai của bọn nước ngoài giật dây cho dân chúng biểu tình để gây mất trật tự cho xã hội này

   Xóa
 27. vững mạnh.cái dòng họ của mày ngày xưa là cố bần nông phải không,chuyên đi cướp của người khác để mà sống có phải không,thời đại 21 rồi mày ạ,đời của mày nó như một con gòi mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ờ đúng, nhà bố mày bần nông đấy, bố bần nông bố yêu nước còn hơn cái loại mày sống trong cảnh giàu sang nhưng làm con chó cho giặc Mỹ như mày bố đéo cần. Đời mày chỉ đi ăn sh!t thôi!

   Xóa
 28. Tú Thịnh – Chả cá Lã Vọng22:29 8 tháng 12, 2012

  Trong số 4 triệu ĐVCS chỉ một số cực nhỏ thuộc về nhóm “chó đẻ” như bạn nói thôi.
  Kính mời các ĐVCS có lương tri đi biểu tình phản đối chiến tranh, phản đối Trung cộng gây hấn biển Đông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao ông nghĩ mọi thứ dễ như ăn kẹo vậy sao??? Chỉ cần biểu tình là TQ nó rút à? Sao ko có biện pháp gì mạnh mẽ hơn sao mà cứ xúi giục thanh niên, dân chúng đi làm mấy cái chuyện chẳng mang lại lợi ích này thể nhỉ? Vắt óc ra mà dùng trí tuệ suy nghĩ biện pháp khác đi chứ đừng kích động bà con đi biểu tình.

   Xóa
  2. Trước khi đánh nhau với nó thì phải biểu tình chứ? Thằng Tàu còn cho dân nó đi biểu tình chống Nhật kia mà? Sao nó không ra đánh chiếm lại đảo mà Nhật đang trấn đóng đi? VN cũng vậy : cũng bắt chước Tàu cho dân chúng biểu tình chống Tàu. Dân Tây Tạng tự thiêu chắc vô ích? Hiện nay cả thể giới đang lên án thằng Tàu đấy !

   Xóa
  3. không thuyết phục lắm. việc biểu tình chống tàu có thể chống tàu ư? đó không phải là một cách hay ho trong chiến lược. sỡ dĩ trung quốc là một nước mạnh. chúng ta gây hiềm khích biểu tình thì chúng ta sẽ gây chiến tranh mà thôi. hãy để yên cho quân đôi, công an và những người có trách nhiệm giải quyết

   Xóa
 29. xin loi tat ca moi nguoi nhe!!! :-) minh cung rat cam thu TQ, TQ da lam rat nhieu chuyen doi voi dat nuoc minh, lam minh khong the tha thu duoc, minh rat dong long voi cac ban ve y nghia cua cuoc bieu tinh nay nhung ma cac ban oi!!! :-) minh biet cac ban rat yeu nuoc:-) minh cung vay nhung cac ban di bieu tinh the nay thi khong duoc, cac ban co bao gio nghi cuoc bieu tinh nay se tao ra hieu ung nguoc chua??? :-) Dang va Nha nuoc ta ra lenh khong cho dan chung bieu tinh nhung chung ta lai lam trai, chang khac nao dang noi voi TQ rang VN dang mat doan ket, lam nhu vay thi TQ lai cang co co hoi vao VN tan pha dat nuoc minh:-) Bay h dieu cac ban nen lam do la doan ket lai voi nhau, chap hanh tot chu truong va chinh sach cua Dang va Nha nuoc, chung ta cang chap hanh tot thi cang chung minh voi khong nhung cho TQ thay ma con la ca The gioi thay rang Vn chung ta rat doan ket, rat khang khit, rat yeu thuong nhau, nguoi VN rat yeu dat nuoc minh, khong co gi co the thay doi duoc!!! TQ se khong bao h la doi thu cua VN khi tat ca moi nguoi dan deu dong long nhu vay:-)

  Cac ban hay lam nhung viec ma thiet thuc nhat, thuc te nhat, co tinh thuyet phuc nhat!!! De cho ca The Gioi nay thay rang VN minh, dat nuoc nay la mot dat nuoc giau co nhat, giau co khong nhung ve vat chat ma con ve mat tinh than, tat ca moi nguoi dan VN tren khap The Gioi nay deu luon yeu thuong va gan bo voi nhau!!!:-) minh xin trich mot cau noi cua Bac, vi cha gia cua dan toc. Nguoi da noi rang: "Doan ket, doan ket, dai doan ket!!! Thanh cong , thanh cong, dai thanh cong!!!" Dung vi mot chut mat binh tinh ma lam rang nut tinh doan ket :-) chi lam cho co hoi xam luoc nuoc minh, am muu khong nhung cua TQ ma cung la cua nhieu nuoc khac duoc thuc hien sao??? Luc do chung ta mat nuocse la dieu khong the nao tranh khoi do cac ban ah

  Mong la cac ban suy nghi ky hon nua:-) :-) :-)
  Mot nguoi ban cua tat ca moi nguoi :-) :-) :-)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Like like like !!!

   Xóa
  2. tất cả chỉ là tự sướng ma thôi

   Xóa
  3. bạn nói hay lắm. chúng tôi cũng căm thù trung quốc nhưng sức mạnh của chúng ta chỉ có bộ mồm hoạt động thôi thông qua mấy cái biểu tình thì đó là điều ngớ ngẩn nhất,. vì nến biêu tình lại thêm một cái cơ cho bọn phản động hoạt động diễn biến bên trong là điều nguy hiểm. thế là dân ta chẳng phải đối mặt với bọn thù ttrong giặc ngoài hay sao

   Xóa
 30. ông có giám chắc là chúng tôi không bi các ông lừa không? nhỡ chúng tôi làm sao thì ai chiu trách nhiệm ha? chả nhẽ chúng tôi khóc ở đó . .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng đấy. người ta toàn nói bỏ của chạy lấy người, của các ông, các ông còn vứt đi được, thì sao các ông lại cứu tôi được. nếu có súng bắn vào tôi,các ông có chịu trách nhiệm bồi thường gì cho tôi không? nếu tôi chết, các ông có rơi chút nước mắt nào không? hay là chỉ tôi và gia đình tôi tự gánh chịu?

   Xóa
 31. Nếu thông tin này là thật thì tôi cũng không thể biết tại sao ad lại có thông tin mật về cuộc họp của BCA ngay chiều nay như thế. Mà tôi tưởng việc biểu tình này là đả đảo TQ, thể hiện lòng yêu nước cơ mà. Thế thì việc gì phải bầy kế đối phó với công an Nhà nước cơ chứ, thể hiện đúng là đc thôi. Hay là có việc gì nữa đằng sau vụ biểu tình này nên các nhà tổ chức mới hốt hoảng lo đối phó đến vậy. Đề nghị mọi người hết sức cảnh giác về vụ việc này để tránh có chuyện xấu xảy đến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hậu duệ 18 đời Đức Trần Hưng Đạo22:59 8 tháng 12, 2012

   Ngay trong lực lượng CA đa phần cán bộ đã bất mãn, ngoài mặt phải thể hiện một đằng, trong bụng họ suy nghĩ khác.
   Không một người tử tế nào thấy đất nước bị TC lăng nhục mà không đau đớn.

   Xóa
  2. Trần Quốc Tuấn23:02 8 tháng 12, 2012

   Nhà ngươi tên gì?

   Xóa
  3. thông tin mật của BcA. thông tin cái quái gì , cái thằng sinh viên như tôi còn đoán được, thông tin mật gì cơ chứ. đó chỉ là một trong các ý chúng nó đưa ra đánh lừa bà con mà thôi. chứ ai mà chẳng đoán được công an sẽ làm như thế. công an mà bắt có mà bắt tù cả lũ hả. nhà tù đâu cho vừa

   Xóa
  4. bạn nói đúng thực ra những thông tin trên là những điều dễ đoán, admin chỉ giả vờ tỏ ra nguy hiểm là mình có tay mật trong công an mà thôi đung không ??^^

   Xóa
 32. chúng mày làm ăn kiểu gì mà để có người bảo với anh về vụ này chỉ là tung tin đồn thổi thôi, chứ có ai thực lòng muốn đi đâu? lúc đầu, tao không tin, tao cứ nghĩ bọn mày làm nghe bảo vì dân, vì nước, sao lại thế được? ai dè, tao tin bọn mày quá, cuối cùng lại phải thua thằng em một chầu rượu thịt chó vào sáng mai. thật không thể tưởng nổi. tao đã được tận tai nghe cuộc đặt vấn đề của bọn mày với em tao. thì ra bọn mày lôi kéo thằng em tao, rồi nhờ nó, là 1 đứa bí thư đoàn, lôi kéo bạn bè lớp nó vào. nhưng nó không chịu, nó bảo mấy trò này hại nó, hại bạn nó mà thôi. chúng mày lại dùng tiền mau chuộc nó. mấy đồng tiền nhơ bẩn mày nghĩ mua được lương tâm anh em chúng tao ư? chúng mày nhầm quá rồi. tưởng dân theo thật lòng, ai ngờ, những người theo thật sự chỉ là những kẻ bị dụ dỗ vì hám mấy đồng tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rồi, tôi cũng được bọn chúng mua chuộc để đi biểu tình vào ngày mai. mà tôi cũng không hiểu nổi, sao chúng lại có đâu nhiều tiền thế. giờ nhìn những cái comment trước tôi mới nhận ra rõ bộ mặt thật của chúng nó. là có kẻ cho nó tiền nên nó mới giàu có như vậy. thật ghê rợn hết cả người. mở mồm là vì dân, vì dân, mà trong lòng lại vì chính chúng nó. sợ thật. thật may cho tôi là đã đứng vững trước những cám giỗ đó. các bạn cũng hãy cẩn thận với chiêu trò này của chúng nó nhá.

   Xóa
 33. Tất cả những kẻ ngăn cản người dân yêu nước đều là những kẻ bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn tất cả những thằng nặc danh đi xúi giục nhân dân làm điều vô ích chẳng mang lại lợi ích gì mà còn chuốc họa vào thân thì là những thằng phản quốc!

   Xóa
  2. Ít ra họ còn dám ra mặt để phơi bày mưu mô thâm độc của chúng mày đấy mấy thằng nặc danh ạ!!

   Xóa
  3. Đúng bác này nói thật là chuẩn xác "Tất cả những kẻ ngăn cản người dân yêu nước đều là những kẻ bán nước cầu vinh". Nhưng tôi nghĩ người người Việt không ai là không yêu nước hết cả, yêu nước là điều vô cùng tốt. Nói thẳng ra thì tất cả những kẻ đứng đằng sau vụ kêu gọi biểu tình này, những kẻ chủ mưu đều là những kẻ bán nước cầu vinh mới đúng. Nào thì kêu gọi biểu tình yêu nước này nọ. Thực chất là mượn lý do để khuếch chương thanh thế của tổ chức phản cách mạng của lũ "bán nước càu vinh" như "Nặc danh" nói đấy.

   Xóa
  4. Cán bộ công an hiểu cả, nhưng thân phận làm thuê nên phải viết bình luận ngăn cản theo lệnh để ghi điểm với cấp trên thôi.
   Họ cũng là đồng bào, cùng dòng máu Lạc-Hồng.
   Ngày mai, chắc chắn họ sẽ cùng đoàn biểu tình, có nhiều phụ nữ nữa.

   Xóa
 34. nặc danh nói:"Tất cả những kẻ ngăn cản người dân yêu nước đều là những kẻ bán nước cầu vinh"
  gà đồi
  Gấu Bắc Cực
  ...
  các bạn co yêu nước không?

  Trả lờiXóa
 35. theo tôi, nên tổ chức ở khu khác thì hay hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức ở sân Mỹ Đình mà bạn. Chỗ này rộng rãi tiện đi lại hơn nhiều!

   Xóa
  2. Lùa dân vào cái sân vận động để câu bom mìn vào đấy à??? Chúng mày đúng là đồ bán nước hại dân!!!

   Xóa
 36. CLGT Dm thăng nào dám mạo dnah Bác tao ra cái thông báo này đay,muốn Bác tao bị kỉ luật trước nhân dân hả,bọn mày đi ăn shit đi,đi chết đi,DM

  Trả lờiXóa
 37. MỘT ĐIỀU LÝ THÚ MÀ CÁC BẠN ĐỌC KHI VÀO ĐỌC BÀI Ở BLOG NÀY CÓ THỂ NHẬN THẤY, ĐÓ LÀ TẤT CẢ CÁC BẠN ĐỌC ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN ĐỀU LÀ NHỮNG BÌNH LUẬN YÊU NƯỚC CHÍNH NGHĨA, KHÔNG BẠO LOẠN. CÒN NHỮNG BÌNH LUẬN ỦNG HỘ BIỂU TÌNH CHỈ LÀ NHỮNG KẺ TRỰC TIẾP QUẢN TRỊ BLOG NÀY. TẠI SAO TÔI NÓI THẾ? CÁC BẠN HÃY NHÌN LẠI ĐI, CÁC MAIL BẠN ĐỌC THÌ TA CÓ THỂ NHÌN THẤY, CÒN MAIL CỦA NHỮNG KẺ VỢ NẤU CHỒNG KHEN NGON TA LẠI KHÔNG NHÌN THẤY THÔNG TIN ĐƯỢC. CHỈ LÀ TRONG NHÀ NÓ TỰ BIÊN TỰ DIỄN CHO CHÚNG TA XEM THÔI. ĐỂ BÀN DÂN THIÊN HẠ TƯỞNG RẰNG CÓ NHIỀU NGƯỜI ỦNG HỘ LẮM. THẬT THÊ THẢM. VỪA ĐÁNH TRỐNG, LẠI VỪA THỔI KÈN, VÁC LOA ĐI KÊU GỌI MÀ KHÔNG AI NGHE GÌ CẢ. NHỤC QUÁ. LỜI NÓI CỦA CÁC VỊ XIN THƯA ĐÃ KHÔNG CÓ TRỌNG LƯỢNG GÌ RỒI. TÔI SẼ KHÔNG ĐI. BẠN BÈ TÔI CŨNG KHÔNG MỘT AI ĐI. SẼ VÔ ÍCH THÔI.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ờ để ý mới thấy là đúng thế thật ô kê lala à. ối zời, chúa ơi. mà có vẻ như là chúng nó bị các bạn đọc tẩy chay ghê quá chạy chui vào váy con vợ nó mà trốn rồi, không thấy lên mặt gì nữa ha? về nhà bú ti mẹ trước đã, khôn lớn rồi đi nói chuyện chính trị nhá các BTV của xuân việt nam. chưa đủ sức lôi kéo chúng tôi vào các hoạt động phạm pháp này đâu.

   Xóa
 38. minh bo xung thêm
  ô kê lala, Thời Thế,dat nuoc yeu,bé bằng hạt mít.. các ban yêu nước không? đọc lai cmt cua minh bên trên nha! mọi người sẽ biết nắc dành là kẻ như thê nào

  Trả lờiXóa
 39. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 40. có vẻ như phương thức tổ chức của ta chưa được tốt, để lộ lọt nhiều thông tin quá, có nhiều người biết quá rồi, ta nên thay đổi một chút đi sẽ hay hơn đó, như ta sẽ chuyển địa điểm, thời gian đi. không nên tổ chức vào ngày mai nữa!

  Trả lờiXóa
 41. Không thể tin được cả một sự vô lý.
  Bộ công an họp mà các bác có tin sao?
  Lại chưa nói đến tổ chức nhau biểu tình thế này.
  Nghĩ cho đất nước mà làm vậy sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng qua là chúng tung tin đồn thổi để khoe khoang với chúng ta là nó biết hết rồi, cũng chuẩn bị đủ mọi thứ để chống lại công an hết rồi, để ta an tâm mà đi theo nó thôi, mà ai tin nó chứ? có chuyện ta thương, ta khóc, ta ân hận, còn nó thì trốn đi đâu không thấy mặt mũi đâu cả. nếu họp hành gì chúng cũng biết thế thì quân Mỹ cần gì mấy thằng CIA? cần gì phong tên, phong tướng, cung cấp tiền của cho các anh rân chủ để lợi dụng làm gì, chúng cũng tự biết được mà.

   Xóa
 42. Lê Thị Nguyệt Tú23:20 8 tháng 12, 2012

  Trải TRIỆU ĐINH LÝ TRẦN bao đời gây nền độc lập.
  Cùng HÁN ĐƯỜNG TỐNG NGUYÊN mỗi bên hùng cứ một phương.
  Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau.
  Song hào kiệt không bao giờ thiếu.

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Khoa – Hà Nội23:34 8 tháng 12, 2012

  Có nhánh biểu tình trước ĐSQ Hoa Kỳ tại Hà Nội với khẩu hiệu:
  “Ủng hộ quan hệ bang giao đối tác chiến lược Mỹ-Việt”

  Trả lờiXóa
 44. Điều 69 Hiến pháp nước Cộng hoà XHCN Việt Nam:
  “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật”.
  Pháp luật cao nhất của nước Việt Nam là Hiến pháp
  Toàn dân hãy bảo vệ Hiến pháp!
  Hãy biểu tình để bảo vệ Hiến pháp!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn có vẻ am hiểu luật phết nhỉ. yêu nước, bảo vệ hiến pháp quá nhỉ. nhưng thế bạn có biết là hiện tại ta vẫn chưa có luật biểu tình ư? vẫn chưa có giải thích luật nào cụ thể ư? nếu bạn muốn đi, thì hãy nên nghĩ kỹ lại xem. nếu biểu tình là hợp pháp thì trong đoàn người đi biểu tình vào năm 2011 có không ít luật sư, họ am hiểu luật hơn ta gấp mấy lần, sao họ không đem luật ra mà nói? Hay họ chỉ tham gia cho có, cho nhận được tiền thù lao rồi thôi, mạng ai nấy lo? bạn có bị bắt vì đi đầu đoàn cũng mặc kệ. Hãy tỉnh táo nếu không muốn "nhập kho" bạn ah . tôi không muốn bị như thế đâu. tôi còn tương lai, tôi sẽ ở nhà.

   Xóa
 45. hởi những thằng dân ngu đảng dốt.hai cái đảo hoàng sa và trường sa là ông bác phạm văn đồng đả dâng hiến cho tàu năm 1958 rồi,các bạn cứ nghỉ xem nếu bác phạm văn đồng chúng ta không bán hai hòn đảo đó cho quân giải phóng trung quốc,thì việt cộng chúng ta làm sao có được những năm tháng huy hoàng như hôm nay,chúng ta phải cố giắng dẹp bỏ ý chí của 87 triệu dân đen ngày mai đi biểu tình,chúng tôi luôn ủng hộ những ý kiến của những con người mang một chất gen của loài trâu về việc phản đối người dân biểu tình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dong y voi viec phan doi bieu tinh!

   Xóa
 46. Nguyễn Vinh Quang23:46 8 tháng 12, 2012

  Bảo vệ trật tự công cộng, giúp bà con biểu tình là đúng.
  Chống bạo lực là đúng.
  Ngăn cản biểu tình là phản hiến pháp đương nhiên mất tính chính danh của lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Vĩnh Thụy03:12 9 tháng 12, 2012

   Biểu tình là tốt nhưng liệu có thể không xảy ra bạo lực không?

   Xóa

 47. Hôm qua có người thêm khẩu hiệu rất hay:
  Ủng hộ quan hệ hữu nghị hợp tác toàn châu Á!
  Ủng hộ tình đoàn kết ASEAN!
  Ủng hộ hoà bình thế giới!

  Trả lờiXóa
 48. Có ý kiến biểu tình ở sứ quán Ấn Độ để ủng hộ thái độ cứng rắn của chính phủ Ấn ở biển Đông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại còn định bêu xấu nước ta trước trường quốc tế nữa à? Chúng mày không tưởng tượng xem sẽ trả lời sao khi Đại sứ quán Ấn Độ hỏi:" Các bạn đang làm gì thế?"

   Xóa
 49. Rất đúng
  Ngăn cản biểu tình là phản hiến pháp đương nhiên mất tính chính danh của lãnh đạo, mất lòng dân.
  Chỉ vì lãnh đạo ta thiếu tầm nhìn nên không biết rằng Mặt trận tổ quốc phải tổ chức biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rảnh rỗi sinh nông nổi à?

   Xóa
 50. Hồ Ngọc Thuận - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam23:56 8 tháng 12, 2012

  Cá nhân tôi và nhiều người Việt Nam như tôi một ngày gần đây sẽ có tiếng nói với đại diện nhà cầm quyền Bắc Kinh tại Việt Nam và tại Thành phố Hồ chí Minh. Trước mắt, tôi yêu cầu ông Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Thành phố Hồ chí Minh hãy đến trực diện với nhân dân thành phố tại cuộc mít tinh để trực tiếp nghe và báo cáo phản kháng của chúng tôi đến chánh quyền của họ ở Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoàn Sỹ Quốc03:46 9 tháng 12, 2012

   Fake nick à =))

   Xóa
 51. Ủng hộ. Mình mang theo ít hoa cải phòng bị nhé, Có 5kg thuốc nổ tự chế lúc nào cũng sẵn sàng chiến đấu, Nhe chỗ đông người là chơi thôi. Xoắn gì. Chết cả địch cả ta cũng được. Phải biết vì đất nước chứ.
  P/s: Dân chơi Hải Phòng, đã chơi là phải chơi hết mình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy biểu tình toàn những thành phần thế này đấy, ở nhà cho lành, chơi cả mình cả ta.

   Xóa
 52. Mà các thành viên ban quản trị blog nói như thánh ấy nhỉ cái gì cũng nói được nhưng tôi hay các bạn đọc cũng vậy là những người dân bình thường, yêu nước chân chính chứ không có ý định làm cho đất nước trở nên tồi tệ nên tuyệt đối không với cáu hoạt động vớ vẩn này.

  Trả lờiXóa
 53. Toàn văn bài này23:59 8 tháng 12, 2012

  TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN

  Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

  Thành phố Hồ chí Minh

  1/ Trước hành động ngày càng ngang ngược của nhà cầm quyền Bắc Kinh, ngày càng leo thang khiêu khích và phá hoại đất nước chúng ta trên tất cả các mặt, thì người Việt Nam nào còn chút hơi tàn đều phải tỏ thái độ ít nhất là phản đối bọn chúng.

  2/ Tôi kêu gọi lãnh đạo Đảng, chánh quyền Thành phố, các đại biểu gọi là của nhân dân, Quốc Hội, Hội Đồng, Mặt Trận Tổ Quốc các cấp hãy đứng về phía nhân dân, cùng họp mết tinh với nhân dân để biểu thị sự đồng tâm nhất trí của nhân dân và chánh quyền Việt Nam, không chấp nhận dã tâm bành trướng của bọn cầm quyền Bắc Kinh, muốn bằng mọi cách thôn tính nước ta.  3/ Nếu Chánh quyền Thành Phố, Chánh quyền Việt Nam có cùng quyết tâm và tiếng nói với nhân dân thành phố, với nhân dân Việt Nam thì phải ủng hộ tiếng nói của nhân dân, phải cùng đứng chung với nhân dân, chớ không nên cản trở.

  4/ Nhân dân ta có sự thật, có lẽ phải thì ta phải được nói, ta phải có quyền nói. Và nói mãi.

  Không ai được bụm miệng chúng ta. Đất nước Việt Nam là của người Việt Nam. Biển đảo Việt Nam là của dân Việt Nam. Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam. Đó là sự thật, đó là di sản ngàn đời do ông cha chúng ta để lại. Không liên tục nói lên sự thật nầy, và để cho bọn bành trướng Bắc Kinh liên tục khua môi múa mỏ nói láo trước thiên hạ về những điều chúng không có, về những gì chúng cướp giựt của chúng ta … là đắc tội với tổ tiên, là đắc tội với các thế hệ mai sau.

  5/ Người Việt Nam yêu nước luôn đông hơn “kẻ xấu” và ngày càng đông hơn bao giờ hết trước âm mưu thôn tính nước ta của bọn cầm quyền Bắc Kinh. Ta không nên núp dưới chiêu bài “sợ kẻ xấu lợi dụng” để ngồi yên nhìn đất nước mất dần về tay bọn bành trướng Bắc Kinh. Kẻ xấu ngày nay chính là kẻ đã và đang muốn bụm miệng nhân dân Việt Nam, và bụm miệng cả chánh quyền Việt Nam. Kẻ xấu ngày nay chính là nhà cầm quyền bành trướng Bắc Kinh.

  6/ Cá nhân tôi và nhiều người Việt Nam như tôi một ngày gần đây sẽ có tiếng nói với đại diện nhà cầm quyền Bắc Kinh tại Việt Nam và tại Thành phố Hồ chí Minh. Trước mắt, tôi yêu cầu ông Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Thành phố Hồ chí Minh hãy đến trực diện với nhân dân thành phố tại cuộc mết tinh để trực tiếp nghe và báo cáo phản kháng của chúng tôi đến chánh quyền của họ ở Bắc Kinh.

  Thành phố Hồ chí Minh ngày 08-12-2012

  Hồ Ngọc Nhuận

  Địa chỉ 199/57B đường Lê Quang Định, Phường 7 Quận Bình Thạnh, TP Hồ chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyên cái thằng cha nhà mi. Tuyên yêu nước chứ tuyên đi xúi biểu tình ah.

   Xóa
 54. Sặc, Mẹ đi với mấy cái đám không quen biết lại vũ trang đầy đủ của mấy thằng Hải Phòng thế này thì ngủ ở nhà cho lành. Đi biểu tình thì được chứ hy sinh thì thôi, lậy hồn. Cho cả mấy thằng Hải Phòng đi theo thì chết các bác ah. Hichic

  Trả lờiXóa
 55. Một cuộc mít tinh – biểu tình được tổ chức, bởi các nhân sĩ trí thức, qua lời Thông báo trước với chính quyền cũng là lời kêu gọi toàn dân cùng tham gia, chống lại những hành động xâm lăng của một chính quyền cộng sản “anh em”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng nặc danh mà cũng được công nhận là trí thức với nhân sỹ á? Nếu đi để chết thì đi 1 mình đi lôi kéo dân theo làm gì. Trí thức mà lại đi hại dân à?

   Xóa
 56. Tình hình cho mấy thằng Hải Phòng đi phá rối nữa ghê lắm, Các bác cho bno đi thế này thì bọn em có khi chết trước. Thôi tốt nhất là nghỉ. Bao giờ thấy tổ chức ổn ổn chuyên nghiệp hơn thì đi. Chứ lôi cả súng đạn bom cảm tử thế này thì toi. @@

  Trả lờiXóa
 57. Trương Duy Nhất – Đà Nẵng00:11 9 tháng 12, 2012

  Việt Nam độc lập muôn năm!
  Nhằm mục đích phản đối Trung Quốc leo thang gây hấn toan liếm trọn biển Đông của tổ quốc, nhưng cuộc biểu tình lần này đặc biệt ở chỗ: Nó được một nhóm nhiều nhân sĩ trí thức nổi tiếng thông báo công khai đến chính quyền.
  Nó đặc biệt hơn, rất đặc biệt và xúc động ở chỗ: Đứng đầu nhóm nhân sĩ trí thức chủ xướng cuộc biểu tình ngày mai chính là những lãnh tụ của phong trào biểu tình chống Mỹ tại miền Nam trước 1975. Đó là: bác sĩ “lãnh tụ” Huỳnh Tấn Mẫm, Chủ tịch Tổng hội sinh viên Sài Gòn- Gia Định, đại biểu quốc hội khóa 6; Nguyễn Hoàng Trúc, nguyên Tổng thư ký Tổng hội Sinh viên Sài Gòn; Hạ Đình Nguyên, Chủ tịch ủy ban hành động thuộc Tổng hội sinh viên Sài Gòn; Nguyễn Xuân Lập, Trưởng đoàn sinh viên phật tử Sài Gòn; bác sĩ Nguyễn Huy Diễm, Chủ tịch ban đại diện sinh viên y khoa giai đoạn 1971-1972, cựu tù chính trị Côn Đảo; Lê Thân, cán bộ phong trào đấu tranh của nhân dân, sinh viên, học sinh tranh thủ dân chủ thành phố Đà Lạt trước 1975.
  Đó là các nhân sĩ tên tuổi: Nguyễn Đình Đầu, ủy viên ủy ban MTTQ TP HCM; Hồ Ngọc Nhuận, ủy viên ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch ủy ban MTTQ TP HCM; cựu giám đốc chính trị nhật báo Tin Sáng; Lê Hiếu Đằng, Phó Tổng thư ký ủy ban trung ương liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hòa bình Việt Nam; Dương Hồng Lam, cán bộ ban Tuyên huấn trung ương cục miền Nam; Hồ Ngọc Cứ, luật gia, ủy viên ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam, cựu phó chủ nhiệm hội đồng tư vấn dân chủ-pháp luật của MTTQ Việt Nam; giáo sư Tương Lai, cựu Viện trưởng viện Xã hội học, ủy viên ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam; tiến sĩ phó giáo sư Trần Hữu Tá, cựu chủ nhiệm khoa Ngữ văn Đại học sư phạm TP HCM; Huỳnh Kim Báu, cựu Tổng thư ký hội trí thức yêu nước TP HCM (nay là Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật).
  Đó là các vị linh mục Huỳnh Công Minh; linh mục Thiện Cẩm.
  Đó là các nhà văn, nhà thơ, nhà báo, nhạc sĩ tên tuổi: Phạm Đình Trọng, Đỗ Trung Quân, Tuấn Khanh, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Viện, Nguyễn Quốc Thái, Bùi Chát, Kha Lương Ngãi…
  Vì sao sau gần 40 năm đất nước thống nhất, họ lại xuống đường?
  Vì sao sau gần 40 năm, những nhân vật từng là biểu tượng lừng lẫy, là lãnh tụ của phong trào sinh viên học sinh đấu tranh giải phóng trước 1975 giờ đây lại nắm tay nhau xuống đường biểu tình?

  Trả lờiXóa
 58. Tăng Thúy Hà – Mỏ than Mạo Khê00:15 9 tháng 12, 2012

  Việt Nam độc lập muôn năm!
  “Nam quốc sơn hà Nam Đế cư
  Tuyệt nhiên định phận tại Thiên Thư.”
  Trích thơ Lý Thường Kiệt

  Trả lờiXóa
 59. Thục Vi - Canada00:20 9 tháng 12, 2012

  Tính tới ngày 8/12/2012 đã có 860 người dân Việt có trách nhiệm với Tổ quốc
  KÝ TÊN TUYÊN BỐ PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Hiếu - Cảng Phúc Tân04:19 9 tháng 12, 2012

   Con số rất mơ hồ

   Xóa
 60. Quang – Hàng Bông00:25 9 tháng 12, 2012

  Nước Việt Nam muôn năm!
  Độc lập hay là chết!
  Phản đối nhà cầm quyền Trung Cộng phá hoại hoà bình!

  Trả lờiXóa
 61. Lý Đại Thành00:28 9 tháng 12, 2012

  “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật”.
  Pháp luật cao nhất của nước Việt Nam là Hiến pháp
  Toàn dân hãy bảo vệ Hiến pháp!
  Hãy biểu tình để bảo vệ Hiến pháp!
  Yêu câu nhà cầm quyền Việt Nam tôn trọng hiến pháp

  Trả lờiXóa
 62. Trần Thúy Hoàn – Hà Nội – Cựu CA00:35 9 tháng 12, 2012

  Đề nghị lãnh đạo Bộ Công an có biện pháp bảo vệ công dân thực hiện quyền biểu tình đã được hiến pháp công nhận.
  Trân trọng cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 63. Một cô dâu của ngành công an00:40 9 tháng 12, 2012

  Ca dao cổ
  “Khôn ngoan đấu đáp người ngoài.
  Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau”

  Trả lờiXóa
 64. Trích lời Hồ Chủ Tịch00:49 9 tháng 12, 2012

  “Nước Việt Nam là một
  Dân tộc Việt Nam là một
  Sông có thể cạn
  Núi có thể mòn
  Song, chân lý đó không bao giờ thay đổi.”

  Trả lờiXóa
 65. ĐÂY…ÔNG NÀO MUỐN TRANH CÃI VỀ BIỂU TÌNH HAY KHÔNG BIỂU TÌNH THÌ ĐỌC ĐI. RỒI NGẪM KĨ VÀO!

  Phản động có thể tiến hành các hoạt động chống phá ta bằng hình thức biểu tình

  1.Biểu tình là một trong những kênh thông tin tốt nhất để Nhà nước nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của người dân
  Chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước có phù hợp hay không được phản ánh qua sự đón nhận như thế nào của nhân dân. Thông qua hoạt động biểu tình, người dân sẽ phản ánh một cách trung thực những quan điểm của họ đối với những chính sách được ban hành. Khi những đường lối không được lòng dân thì biểu tình là một cách để Nhà nước nhận ra những điểm chưa hợp lý. Nhà nước càng lắng nghe ý kiến của dân một cách tích cực thì người dân cũng có những phản ứng tích cực hơn. Nếu ý kiến của mình không được lắng nghe người dân sẽ tiếp tục có sự đấu tranh. Sự đấu tranh ấy mà Nhà nước tiếp tục thể hiện sự thờ ơ thì nhân dân sẽ phản ứng bằng nhiều cách khác nhau như: không quan tâm gì đến những chính sách của Nhà nước, không đóng góp ý kiến khi Nhà nước tổ chức lấy ý kiến. Tiêu cực hơn, nhiều người còn bất mãn tổ chức những cuộc bạo loạn, khủng bố, nội chiến làm cho đất nước cực kỳ hỗn loạn. Gốc rễ sự ổn định của đất nước là ở nhân dân. Vì thế, việc Nhà nước tiếp thu và giải quyết những bức xúc trong lòng dân là một trong những cách để duy trì sự ổn định xã hội, tận dụng mọi nguồn lực trong nhân dân để phát triển đất nước.
  Một trong những hình thức thể hiện dân chủ là việc người dân có quyền tham gia vào c của Nhà nước. Quyền lợi hợp pháp của nhân dân phải được đặt lên hàng đầu. Chủ trương và chính sách có liên quan đến người dân thì người dân có quyền được biết và đóng góp ý kiến, Nhà nước có trách nhiệm tạo mọi điều kiện có thể để nhân dân thực hiện quyền của mình. Biểu tình là một hình thức để nhân dân thực hiện sự giám sát đối với hoạt động của Nhà nước. Nếu người dân không được biểu tình để bày tỏ quan điểm, thể hiện những bức xúc của mình đối với hoạt động của Nhà nước do chính mình lập nên thì chưa thể hiện hết sự dân chủ đó trong xã hội.
  2. Thực tế là trong giai đoạn hiện nay, bọn phản động đang lợi dụng biểu tình để chống phá nước ta
  Thực tế nhiều năm nay ở Việt Nam, các phần tử phản động, thù địch thường kích động, lôi kéo, dụ dỗ người dân biểu tình ở nhiều địa phương. Hệ quả của các cuộc biểu tình này là gây mất ổn định xã hội rất cao...............
  http://vietnamngayve.blogspot.com/2012/10/phan-ong-co-tien-hanh-cac-hoat-ong.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huỳnh Trung Thành08:48 9 tháng 12, 2012

   Một chính quyền mà an nguy tổ quốc phải để cho dân đen cáng đáng lo toan thì thiết nghĩ nên tự mình giải thể đi.
   Tốt nhất là dẹp ngay cái trò bưng bít thông tin, ngu dân để trị. Hãy tỏ ra bản lĩnh anh hùng của một thời chống mỹ cứu nước. Ngày nay sơn hà đang bị bành trướng bắc kinh gậm nhấm từng giai đoạn mà lãnh đạo thì ươn hèn. Còn gì là khí khách kiên cường của thời đã qua.
   Thử nhìn một Việt Nam nay mai sẽ là 1 tỉnh mới của tàu chệt và trên lá cờ máu cùa bắc kinh sẽ có thêm 1 ngôi sao, con cái chúng ta sẽ bị bọn tàu chệt đày ải phỉ nhổ hiếp đáp như cái gương Tây Tạng trước mắt mà không đau lòng sao. Các ngươi có còn là người không????

   Xóa
  2. cảm ơn sinh viên luật . đọc bài của bọn . tự dưng tôi thấy sáng ra. vì chẳng ai cho không cái gì cả. người ta cho mình tiền đi biểu tình hóa ra người ta chỉ lợi dụng mình để lật đổ được đảng cộng sản, gây hiềm khích tự diễn biến trong nội bộ đất nước

   Xóa
 66. Toàn mấy trò cũ rích của mấy bọn phản động. mang danh nghĩa là biểu tình phản đối TQ nhưng thật ra có âm mưu khác đây mọi người. Hôm nay minh mới đc biết đây là cuộc biểu tình do bon phản động chủ mưu. chúng ta không nên tham gia vào. mắc mưu của chúng nó hết đấy. nhớ thông báo cho bạn bè và người thân biết để đề phòng nhé!! Yêu nước nhưng đừng mù quáng nhá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi cũng đọc thấy bài báo nó nói rồi, hóa ra biểu tình mấy lần này là do thằng nào đo bên nước ngoài nó đầu tư tiền giật dây gây biểu tình để việt nam mình lục đục bên trong xong lấy đà tấn công từ ngoài vào

   Xóa
  2. Não Bò Cuba bật mý02:22 11 tháng 12, 2012

   Bin-ghết đầu tư để cứu dân Việt đấy!

   Xóa
 67. ban nao di bieu tinh thi hay doc bai bao nay di
  http://m.dantri.com.vn/the-gioi/bao-trung-quoc-ho-chieu-luoi-bo-la-ngu-ngoc-671569.htm
  ngay ca nguoi dan TQ con phan doi chinh nha cam quyen cua ho thi minh can gi phai mac cong di bieu tinh lam gi :-). cu im im ngoi xem tui no tu danh da lan nhau, chem giet lan nhau, si nhuc lan nhau khong phai hon sao!!! ngoi khong xem kich nguoi TQ danh nguoi TQ khong vui hon la ra ngoai duong nang noi, nong nuc hay sao cac ban?
  nghi ky nhe:-)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thúy Hà – Đoàn chèo Hà Nội01:48 11 tháng 12, 2012

   Lú ư? Trời đang mát, biểu tình rất thích.
   Chị em không phải dùng kem chống nắng.

   Xóa
 68. Thân Trọng Phúc23:09 9 tháng 12, 2012

  Nhà báo Trương Duy Nhất đã gọi “10 phút làm nên lịch sử” - quả đúng thế - NHÂN DÂN VIỆT NAM CÓ LƯƠNG TRI ĐÃ THÀNH CỒNG.

  Trả lờiXóa
 69. Đơn Dương - Người sưu tầm23:16 9 tháng 12, 2012

  TUYÊN BỐ PHẢN ĐỐI HÀNH ĐỘNG TRẤN ÁP THÔ BẠO VI PHẠM QUYỀN TỰ DO CÔNG DÂN CỦA Ô.TƯƠNG LAI

  Tương Lai

  09-12-2012

  Tôi, Tương Lai, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam từ năm 1983 đến nay, nguyên Phó Chủ nhiệm Hội đồng Tư vấn về Xã hội của Uỷ Ban Trung Ương MTTQVN, nguyên Viện trưởng Viện Xã hội học Việt Nam, nguyên thành viên Tổ Tư vấn của Thủ tướng Võ Văn Kiệt, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải, nguyên thành viên của Viện IDS, Huân chương Kháng Chiến Hạng Nhất, Huân chương Lao Động hạng Nhất.

  Ra Tuyên bố phản đối hành động trấn áp thô bạo của Công An và Chính quyền phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM đối với cá nhân tôi sáng nay, 9.2.2012, vi phạm nghiêm trọng quyền công dân mà Hiến pháp đã quy định ở Chương 5, Điều 68 và Điều 71.

  Trả lờiXóa
 70. Nguyễn Minh Hạp23:42 9 tháng 12, 2012

  Hồ Ngọc Nhuận phó chủ tịch UBMTTQVN đã đi vào lịch sử trong vai trò một giới chức cao cấp nhất đương tại vị trong hệ thống chính trị của ĐCSVN cầm quyền, lần đầu tiên công khai lên tiếng, kêu gọi mít tinh chống bọn bành trướng Bắc Kinh.
  Nhân dân cả nước cảm ơn ông.

  Trả lờiXóa
 71. xét thấy xuân việt nam đã thành công trong việc xây dựng dân ta đi biểu tình, thì tôi có một ý kiến thế này, nếu có thực sự tấm lòng yêu nước. thì chúng ta nên thay vì biểu tình thì chúng ta sẽ quên góp từ thiện để mua vũ khí và tân trang sức mạnh quân sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thấy ý kiến của bạn rất hay. nhưng mà tôi nghĩ biểu tình thì dễ chứ còn bắt người ta đi ủng hộ thì không có ai đi . nghĩ đi nghĩ lại thì yêu nước ở đâu trong cái đám biểu tình . hôm qua tôi đi tôi nghĩ là có khoảng 2o tên người của bọn chúng đưgs trong đám đông và hồ hét to nhất

   Xóa
  2. ừ nhỉ. nếu mà yêu nước thì các bác từ thiện hộ cái xem nào. giờ ra đó nhận tiền hò hết đi biểu tình thì yêu nước cái quái gì mà các bác giở trò nhân nghĩa ở đây

   Xóa
  3. hay đó. ủng hộ các bác. nói thật là việc biểu tình không thể hiện được lòng yêu nước. vì tôi thấy công an trượt té tát cũng sợ xanh mặt, người yêu nước thực sự cũng mang tiếng. người ta nhìn vào cứ tưởng mình phản đônng

   Xóa
  4. thế thì đề nghị Xuân việt nam xem xét thế nào, dân tình bảo là các bác làm quả ủng hộ từ thiện để thể hiện lòng yêu nước được không . độc giả này có vẻ là rất thông minh và có học thực. like

   Xóa
  5. Giám đốc Quỹ Từ Thiện nói:01:38 Ngày 11 tháng 12 năm 2012
   Mua súng để bọn Việt gian + Hán gian đàn áp nhân dân, cướp đất của nhân dân à???

   Xóa
 72. Lại biểu tình nữa à?? Mỗi người Việt Nam đều thực sự muốn đòi lại công bằng NHƯNG không phải cứ biểu tình là thể hiện mong muốn, thể hiện tình yêu nước đó.

  Trả lờiXóa
 73. Phải làm gì khi những kẻ to mồm hô hào đi biểu tình, lôi kéo đi biểu tình nhưng chúng chả đóng góp một đồng thuế nào, khi mà chúng không có cái hành động nào gọi là xây dựng đất nước... Với chúng chỉ cần gào lên "Tôi yêu nước" "Trả HS-TS lại cho chúng tôi" là chúng trở thành những con người tiên phong yêu nước!!!!

  Trả lờiXóa
 74. Nhớ thông báo tin tức chim lợn được nhé!!

  Trả lờiXóa
 75. Minh Thuỷ - Nhà báo tự do17:08 10 tháng 12, 2012

  Cộng đồng mạng đang xem ảnh của đám côn đồ có mặt tại cuộc biểu tình của Nhân dân tại Hà nội chống giặc Tàu xâm lược. Đám này có mặt trong mọi chỗ : bắt người biểu tình, vào trại Lộc hà, ra ngoài cổng gây sự và có thái độ vô học với cả người già như Cụ Hiền Đức, Cụ Ngô Đức Thọ.
  Xem tại đây:
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/con-o-luong-dan.html

  Trả lờiXóa
 76. Giám đốc Quỹ Từ Thiện nói:01:38 11 tháng 12, 2012

  Mua súng để bọn Việt gian + Hán gian đàn áp nhân dân, cướp đất của nhân dân à???

  Trả lờiXóa
 77. Hồ Ngọc Đại01:42 11 tháng 12, 2012

  Xin tri ân ông Hồ Ngọc Nhuận - Phó chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam.
  Chúng tôi rất cảm phục ông!

  Trả lờiXóa
 78. Nguyễn Quyết Thắng – Berlin01:45 11 tháng 12, 2012

  Báo quốc tế đăng clip về cuộc biểu tình ở Hà Nội. Phóng viên Đức quay, có những góc quay rất đắt. Kính mời các bác xem link này:
  http://de.euronews.com/2012/12/09/streit-um-meer-und-inseln-demonstrationen-gegen-peking/

  Trả lờiXóa
 79. Teresa Lê Thị Bích Ngọc01:59 11 tháng 12, 2012

  Một ngày gần đây, các thành phố lớn trong cả nước sẽ đồng loạt biểu tình, mít tinh ủng hộ hoà bình, chống bọn bành trướng Bắc Kinh.
  Các cụ phụ lão;
  Các cựu chiến binh;
  Trí thức & Văn nghệ sỹ;
  Tiểu thương;
  Nội trợ;
  Học sinh sinh viên sẽ bãi khoá để tham gia…
  Một ngày sẽ tới.
  Quân nhân và công an cũng sẽ tham gia cùng đồng bào.
  Chúng ta cùng cầu nguyện cho ngày đó tới mau.

  Trả lờiXóa
 80. Thích Quảng Trí02:02 11 tháng 12, 2012

  Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, các tôn giáo sẽ cùng đồng lòng vì an nguy của dân tộc.
  Tôi và bạn cùng cầu nguyện cho ngày kiết tường đó.

  Trả lờiXóa
 81. Bình “râu” – Hội Vũ02:13 11 tháng 12, 2012

  Tôi thích trang này và ANHBASAM có rất nhiều công an bình luận.
  Đặc trưng văn phong công an: lý lẽ không sáng, nhai đi nhai lại một luận điệu, câu chữ lủng củng, dấu không chuẩn, viết hoa không đúng, thô tục…
  Vợ tôi đem các comment này cho con sửa bài, cháu rất thú vị. Sau 2 ngày, chỉ đọc thoáng cháu cũng nhận biết đoạn nào của các cô chú công an.

  Trả lờiXóa
 82. Tú Thịnh – Chả cá Lã Vọng02:17 11 tháng 12, 2012

  Vậy bác Bình “râu” phải thông báo cho Bộ Giáo dục biết để đem 2 trang đó ra làm phụ đạo môn ngữ văn.

  Trả lờiXóa
 83. Ban Tuyên giáo Nhân dân02:27 11 tháng 12, 2012

  16 chữ vàng của bọn gian tế Hán-Việt:
  Láng giềng hữu nghị - Hợp tác toàn diện - Ổn định lâu dài - Hướng tới tương lai
  Ban tuyên giáo Nhân dân cho rằng:
  Láng giềng khốn nạn - Khủng bố toàn diện - Bành trướng lâu dài - Thôn tính tương lai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Bắc Kinh còn trên cả khốn nạn. Giang Trạch Dân thảm sát đồng bào tập dưỡng sinh để lấy phủ tạng bán. Hắn đã bị toà án La Haye kết tội tử hình.

   Xóa
  2. Hồng Tú Bình – học viên khí công Pháp Luân01:43 15 tháng 12, 2012


   Tin tức về việc thảm sát Pháp Luân Công tại Trung cộng xem tại đây:
   http://vn.minghui.org/news/
   http://vi.falundafa.org/

   Xóa
 84. mie, toàn mấy cái tên kiêu sa "Giám đốc quỹ từ thiện", "Ban tuyên giáo Nhân dân", "Thích xx"... nghe cái đệt quá đi!! Đéo hiểu nghĩ cái mệ gì nữa!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ban giám hiệu nói01:31 15 tháng 12, 2012

   Bạn Phan này nằm trong danh sách lưu ban lớp chuyên tu cao cấp Nguyễn Ái Ngữ đây mà!

   Xóa
 85. Trần Trung Nghĩa01:26 15 tháng 12, 2012

  Đài Loan xem xét việc bác bỏ hộ chiếu Trung Quốc in bản đồ «lưỡi bò»
  http://www.boxitvn.net/bai/43562

  Trả lờiXóa
 86. Trần Trung Nghĩa – Khánh Hoà01:28 15 tháng 12, 2012

  MẤT NƯỚC
  Trên đất VN, nghĩa trang của quân xâm lược Bắc Kinh bị chết khi xâm lược VN được xây cất quy mô.
  Nghĩa trang các liệt sỹ VN hy sinh khi chống Tàu ở biên giới thì không cơ quan nào chăm sóc? Thậm chí bị phá
  http://lytuongnguoiviet.com/index.php/baivietbinhluan/22442-li-bo-va-tinh-trng-ht-sc-nguy-kch-ca-nhan-dan-vit-nam

  Trả lờiXóa
 87. Lưu Thị Mỹ Linh01:34 15 tháng 12, 2012


  Xem bài về NHÂN QUYỀN trên blog của ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại VN
  http://ambassadorshear.blogspot.com/2012/12/welcome-to-my-new-blog.html#more.

  Trả lờiXóa
 88. P.X.N
  Xé nhỏ Trung cộng thành các quốc gia độc lập!

  Trả lờiXóa
 89. Trần Đô Úy
  Đả đảo Bá Quyền Bắc Kinh
  Hoà bình cho biển Đông

  Trả lờiXóa
 90. Đơn Dương – Người sưu tầm01:59 15 tháng 12, 2012

  Đơn Dương – Người sưu tầm
  Mời xem website của United Nation Human Rights Watch (tiếng Việt)
  http://www.hrw.org/languages?lang=vi

  Trả lờiXóa
 91. Người Hà Nội14:39 15 tháng 12, 2012

  Hà Nội mới đưa tin
  Cựu Thủ tướng Thái lan bị truy tố vì lỗi gây chết người đi biểu tình của cảnh sá
  http://m.hanoimoi.com.vn/News.hnm/569366

  Trả lờiXóa
 92. Ối giời thằng to mồm... nghĩ thế nào mà kêu người đi biểu tình bị giết đấy!! mày hô hào thế đéo thằng nào dám đi thì bọn bây lại khổ!!! ngu vl

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý Công Thuận14:42 17 tháng 12, 2012

   Sẽ có ngày bọn công an bị truy tố về đàn áp dân biểu tình ôn hoà.
   Không xa.

   Xóa
 93. Bọn Tàu cộng điên thật hay sao?
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2012/12/121216_china_duongdanhhuy.shtml

  Trả lờiXóa
 94. Thiếu nhi Việt Nam nói14:50 17 tháng 12, 2012

  Chúng cháu rất thích thú “Búp bê biểu tình” phản đối bá quyền Bắc Kinh.
  Cảm ơn các chú.

  Trả lờiXóa
 95. Vụ trưởng Vụ giáo dục mầm non nói:14:51 17 tháng 12, 2012

  Các lớp mẫu giáo có thể dùng hình thức này để giáo dục tinh thần yêu nước bảo vệ chủ quyền cho trẻ em VN.

  Trả lờiXóa
 96. Trịnh Hoàng Oanh – Lâm Đồng14:52 17 tháng 12, 2012

  Giải Best Designer 2012 cho “Búp bê biểu tình”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ơ, xem ở đâu?

   Xóa
  2. Xem ở đây:
   http://anhbasam.wordpress.com/2012/12/16/tin-chu-nhat-16-12-2012/
   ĐỘNG TRỜI! 14h15′: Biểu tình rầm rộ trước Sứ quán Trung Quốc trưa nay, công an không kịp trở tay?!
   Thật bất ngờ… hôm nay lúc 12h45 pm một cuộc biểu tình chống Trung Quốc đã nổ ra rầm rộ trước cửa đại sứ quán Trung Quốc… Tham gia cuộc biểu tình có đông đảo các thành phần khác nhau trong thế giới … đồ chơi. Rất nhiều khẩu hiệu đã tung bay ngạo nghễ trước cửa đại sứ quán Trung Quốc… các lực lượng chức năng đã không kịp trở tay… Kết quả: không biểu tình viên nào bị bắt, tất cả ra về yên ổn mà không phải sang Lộc Hà…“

   Xóa
 97. Nguyễn Thế Kỷ (Phó ban Tuyên giáo TƯ) nói:
  “Năm nay kỷ niệm tròn 5 năm, Quốc hội Trung Quốc có cái chủ trương thành lập thành phố Tam Sa. Và một số lực lượng ấy, đương nhiên có cả những người họ rất là yêu nước, cũng có lòng tự hào dân tộc, nhưng mà đương nhiên cái cách thể hiện của họ thì cũng có những cái bức xúc. Mà bằng cái gọi là cái tình cảm cá nhân, thì họ tổ chức đi tụ tập, … và đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 98. Đơn Dương - Người sưu tầm22:14 17 tháng 12, 2012

  Nguyễn Thế Kỷ (Phó ban Tuyên giáo TƯ) nói:
  “Trong cái thời điểm mà nước sôi lửa bỏng như thế thì chúng ta phải biết cách ...”
  Ông Kỷ đã công nhận tình hình Việt – Trung là nước sôi lửa bỏng.
  Nhân dân biểu tình yêu nước là đúng quá.
  Đàn áp là phản động, phản quốc, bán nước cho Tàu cộng.

  Trả lờiXóa
 99. Ban Tuyên giáo Nhân dân giới thiệu:23:13 17 tháng 12, 2012

  Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền (Universal Declaration of Human Rights) điều 30 như sau:
  ”Không một điều nào trong Bản Tuyên Ngôn này được hiểu và hàm ý cho phép một nước, một nhóm hay một cá nhân nào được quyền có những việc làm hay hành động nhằm hủy diệt nhân quyền và tự do được thừa nhận trong bản Tuyên Ngôn này.”
  ”Liên Hiệp Quốc, ngày 10 tháng 12 năm 1948”
  Mời vào địa chỉ sau:
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Tuy%C3%AAn_ng%C3%B4n_Qu%E1%BB%91c_t%E1%BA%BF_Nh%C3%A2n_quy%E1%BB%81n

  Trả lờiXóa
 100. Sự tàn ác của Trung cộng
  Ăn Thịt Người Tây Tạng Sống!
  Cô Trương Lợi Quyên là một người biểu tình Tây Tạng bị bắt và bị chính quyền Trung Quốc cắt tiết làm thịt.
  http://ttxphongck.multiply.com/journal/item/224

  Trả lờiXóa
 101. Một tên trong bức ảnh 2 công an đánh Trương Văn Dũng là: Hiếu – đội phó hình sự quận Hoàn Kiếm (vợ tên Lan Anh)
  Đt của hắn: 0922 559 886

  Trả lờiXóa
 102. Hiya! I just want to give an enormous thumbs up for the great
  information you might have right here on this post. I might
  be coming back to your blog for extra soon.

  Feel free to surf to my blog post semantics syntax morphology

  Trả lờiXóa
 103. Hi there! I simply wish to give an enormous thumbs up for the good information you could have
  right here on this post. I shall be coming again to your weblog for extra soon.


  Also visit my weblog; semi di lino diamante

  Trả lờiXóa