Thứ Hai, 28 tháng 1, 2013

Đội phó an ninh quận Hà đông và lính cướp băng rôn và đồng hồ của dân Dương nội.

 Trong clip do dân oan Dương nội quay tại trụ sở tiếp dân của nhà nước tại Ngô Thì Nhậm Hà đông cho thấy rõ mặt mũi của các công an, an ninh quận Hà đông có  mặt, tham gia cướp tài sản của dân.
 Đặc biệt trong đó có đội phó an ninh quận Hà đông tên  Cường cùng các an ninh viên được máy quay ghi lại rất rõ nét :
   

Đội phó an ninh Cường ( đứng giữa, tóc chẻ đôi).

 Dân Dương nội tố cáo với Cụ Lê Hiền Đức : họ cướp ba lần rồi... và chỉ từng mặt các tên cướp là an ninh mặc áo dân thường, họ quay lại các clip và chụp các ảnh sát mặt kẻ cướp một cách rất chuyên nghiệp.
 Mất hết niềm tin, mất hết sự chính danh nên các cẩu quan chỉ còn biết dùng những nhân viên công an được dân nuôi cơm, dân sắm áo cho mặc nhưng quay lại hại dân, phản dân, không hề lôi cổ lũ cẩu quan ăn cướp đất khiến dân khốn khổ khiếu kiện năm này qua năm khác như thế này.


18 nhận xét:

 1. Sáng hôm nay 28/1/2013 tại VP Chính Phủ cũng có hơn 10 dân oan tràn qua đường tới kêu gào tại cổng VP Chính Phủ. Xong 15 phút sau bị lực lượng đông đảo CA, dân phòng, cảnh vệ ....đẩy ra xa tận vườn hoa Lý Tự Trọng. Khu vực quận Ba Đình hiện nay là cấm địa đối với dân oan và các đối tượng biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự diễn biến chính là âm mưu của các nước phương tây đặc biệt là Mỹ sử dụng để lật đổ chế độ ta. Để ko có sự tự diễn biến có lẽ là Đảng cần tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ chính trị cho toàn bộ Đảng viên và cán bộ

   Xóa
  2. Lịch sử đã chứng minh, nếu không có trí tuệ sáng suốt và sáng tạo, không có nội lực tinh thần mạnh mẽ và thuyết phục, nếu không có bản lĩnh và khả năng tự điều chỉnh linh hoạt, nếu không tập hợp và xây dựng được khối đoàn kết toàn dân... Ðảng Cộng sản Việt Nam đã không thể lãnh đạo dân tộc Việt Nam làm nên Cách mạng Tháng Tám

   Xóa
 2. Trà Mi: VN hiện nay cũng muốn thu hút nhân tài để phát triển đất nước. Theo giáo sư, các điều kiện cần và đủ có thể lôi cuốn được nguồn lực chất xám người Việt ở hải ngoại về đóng góp cho quê hương là gì?

  Giáo sư Võ Bá Ngự: Theo thiển ý của tôi, điều kiện này cũng rất đơn giản. Nếu Việt Nam thật sự có tự do dân chủ và nhân quyền thì nhân tài khắp nơi sẽ kéo về đóng góp phát triển đất nước chứ không cần phải có những chính sách thu hút.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn ra thế giới, diễn biến hòa bình không chỉ là câu chuyện liên quan tới Việt Nam, bài học từ sự sụp đổ của Liên Xô và các nước XHCN Ðông Âu là bằng chứng cụ thể của tình trạng "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" kết hợp với sự suy sụp về kinh tế, sự suy giảm niềm tin,... đã đẩy tới sự sụp đổ chế độ xã hội ở hàng chục quốc gia.

   Xóa
  2. Diễn biến Hòa Bình là thủ đoạn thâm độc nhất của thế lực thù đich. nó đang diễn ra hàng ngày hàng giờ và xung quanh cuộc sống của chúng ta.

   Xóa
 3. Đốt sách. Cạo râu, cắt ống quần. Cải tạo. Kinh tế mới. Đánh “tư sản mại bản”. Đổi tiền. Vượt biên. Tất cả những biến cố đó là sự thật. Là người ở lại trong khi các đồng nghiệp tìm được vượt biên tôi có thể nói rằng tất cả những gì Huy Đức ghi chép đều đúng. Huy Đức không phải là người đầu tiên ghi lại những biến cố đau thương sau 1975. Trước Huy Đức đã có cụ Nguyễn Hiến Lê viết lại cẩn thận những sự kiện và biến cố làm cho miền Nam suy sụp sau ngày “giải phóng” trong tập Hồi Ký nổi tiếng nhưng bị nhà xuất bản cắt xén khá nhiều
  https://bsngoc.wordpress.com/2013/01/28/ben-thang-cuoc-lot-tran-hau-truong-chinh-tri-vn/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. V.I.Lênin từng cảnh báo: “Không ai có thể tiêu diệt được chúng ta, ngoài những sai lầm của bản thân chúng ta”. “Tự diễn biến” là hết sức nguy hiểm, nhưng chắc chắn chúng sẽ không thể phát triển đến mức làm biến chất chế độ xã hội chủ nghĩa của nhân dân ta, bởi điều đó phụ thuộc vào chính chúng ta, vào khả năng đề kháng và sức mạnh cơ thể của xã hội xã hội chủ nghĩa.

   Xóa
  2. Trên văn đàn lý luận chính trị trong những năm gần đây xuất hiện cụm từ mới: “tự diễn biến”, “tự diễn biến hòa bình” như là một hệ quả của “diễn biến hòa bình”- một chiến lược chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch.

   Xóa
 4. HỌ SỐNG CÁI KIỂU GÌ ?
  Họ là những người bất tử trong tôi!
  Thực ra tôi đã chết cùng họ rồi, tôi trở lại cõi sống làm người lữ thứ, xin cúi mình trước những nấm mồ yên lặng ấy.
  Bốn mươi lăm năm đã qua, hình ảnh ấy không bao giờ phai mờ trong tâm trí tôi.
  Quá khứ bi tráng ấy có đáng là cái giá phải trả cho hôm nay?
  http://bvbong.blogspot.com/2013/01/ho-song-cai-kieu-gi.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Tự diễn biến” là quá trình diễn ra dần dần, từ ít đến nhiều, từ nhỏ đến lớn, “tích tiểu thành đại”, rất phức tạp, khó phân biệt, dễ lẫn lộn giữa đúng và sai, giữa tích cực và tiêu cực. “Tự diễn biến” là một hiện tượng, mà sự nảy sinh và phát triển của nó có những nguyên nhân khách quan và chủ quan nhất định

   Xóa
  2. Diễn biến hòa bình là chiến lược của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực phản động quốc tế, được thực hiện dưới một phương thức, thủ đoạn mới để chống phá, đẩy lùi và đi đến xoá bỏ Chủ Nghĩa Xã Hội.

   Xóa
 5. Huỳnh Trung Thành09:15 29 tháng 1, 2013

  cướp cả đồng hồ cơ à, khiếp thế...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Hoa nhài cắm bãi cứt trâu” đau xót ở Ả rập
   Còn Hoa sen hẳn cắm bùn đen nhuốm máu dân nước Việt hả anh?
   Tuổi trẻ Việt Nam noi gương anh hùng Trần Quốc Toản
   Cớ gì noi gương mấy tên “ Alibaba ăn cắp” thời Cách mạng Hoa nhài bão tố ở Ả Rập
   Đảng Cộng sản Việt Nam, Chế độ XHCN của chúng ta không khoe sắc, khoe hương như Nhài, Như Sen
   Đảng ta, Chế độ ta nở hoa bằng thắng lợi suốt mấy chục năm kháng chiến giành độc lập, tự do cho nhân dân
   Đảng ta, Chế độ ta nở hoa bằng cuộc đời ấm no, bình yên, hạnh phúc cho nhân dân ngày nay
   Hơn tất cả, mà Cách mạng Hoa nhài không bao giờ hiểu được:
   Đảng ta, chế độ ta Nở hoa tươi thắm trong lòng nhân dân Việt
   Tuổi trẻ Việt Nam tự hào về điều đó!

   Xóa
  2. Kẻ phản bội, bán nước thì không phải là người việt. Bọn chúng không có tổ quốc, không xứng đáng được sống trên mảnh đất này, mảnh đất mà cha ông ta đã đổ bao nhiêu xương máu để có được như ngày hôm nay

   Xóa
 6. Cái cách mà nhưng đối tượng này đưa tin viết bài trên các Blog làm cho người dân hiểu sai lệch về quyền tự do ngôn luận và tự do thông tin ở Việt Nam. Những tiếng nói lạc lõng đó đã tiếp tay và trực tiếp góp phần tạo điều kiện cho ngoại bang và những kẻ chọc gậy bánh xe can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu là họ nhận được bao nhiêu tiền cho việc bịa đặt, và chửi thuê này!

  Trả lờiXóa
 8. Một lũ đáng khinh bỉ, được sinh ra và lớn lên tại đất nước Việt Nam. Sống dưới sự bảo bọc của Đảng Cộng sản Việt Nam mà chúng lại thản nhiên quay lưng lại với Đảng. Một lũ bất nghĩa, bất trung. Không thấy xấu hổ sao?

  Trả lờiXóa