Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013

Cư dân Hà nội biểu tình bằng xe hơi !

 Từ hôm qua, các cư dân tại khu nhà thuộc công ty Hà Việt - Tung sing làm chủ đầu tư bắt đầu biểu tình bằng ...xe hơi.
 Họ dán biểu ngữ lên xe, xêp xe kín lối đi vào khu nhà, phản đối việc chủ nhà tự ý nâng giá giữ, trông xe trong tầng hầm - hầm của ngôi nhà họ đã mua.

Nhà giàu cũng trở thành dân oan, hậu quả của một lề lối quản lý xã hội kiểu phi chính phủ.

 Cũng hôm qua, cư dân mua nhà của Vincom cũng biểu tình phản đối VIncom lừa dối khách hàng mua nhà, hợp đồng chào bán một đàng, họ xây dựng một nẻo. Ăn bớt chất lượng, khối lượng để giảm giá đầu tư công trình, coi khách hàng là con bò sữa của họ :


Biểu tình phản đối trò làm ăn gian lận tại trụ sở của VINCOM tại Long Biên.

 Hậu quả của việc quản lý xã hội yếu kém, các doanh nghiệp coi luật pháp là trò hề, lừa đảo và chụp giựt cũng giám làm, coi thường mọi chuẩn mực về đạo đức kinh doanh, văn hoá kinh doanh...những biểu hiện của một xã hội bát nháo, phi chính phủ.
  Dân chúng bị nhồi sọ ngu lâu nên không biết quyền của mình, chỉ đến khi quyền lợi sát sườn của mình bị xam phạm thì mới mở miệng, còn lại quyền lợi của Quốc gia Dân tộc như : lãnh hải, biên giới, tham nhũng mọt ruỗng Đất nước thì đa số dân chúng coi đó không phải là việc của mình, " đó là việc của đảng và nhà nước lo". 


118 nhận xét:

 1. cộng nhận đảng tài thiệt nhồi nhét thế nào mà dâm mất đạo đức phẩm chất trách nhiệm trước xã hội khi nào đụng vào túi mình mới xử

  Trả lờiXóa
 2. Hồ Quang Lợn18:53 29 tháng 1, 2013

  Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh Muôn Năm
  Dân Việt Nam Vô Sản Muôn Năm
  Lãnh Đạo Ta Tư Bản Giáu Quá He He He...

  Trả lờiXóa
 3. May cho "Rân oăn" quá nhỉ, vớ được món này bở quá, dạo này đang đói tợn, nên có mỗi chuyện tranh chấp dịch vụ ở một khu chung cư cũng thổi lên thành câu chuyện "dân oan" thật bó tay luôn...Quả là nhìn gì cũng thành "Rân oăn", đám "rận" này bây giờ lại còn mắc thêm một căn bệnh mà người ta gọi là "mắt lác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Loa Phường hôm nay nói rất là chuẩn luôn. Mấy câu chuyện nhỏ nhặt này thỉnh thoảng em vẫn thấy, tóm lại là nó chẳng có gì để gọi là dân oan hay gì gì đấy được. Đúng là không hiểu gì với bọn này luôn. Nhà nước ta trong sạch quá nên không có gì cho bọn chúng bới móc đâm ra dỗi việc nên lôi mấy chuyện linh tinh, tầm phào ra viết nếu không có gì bọn kia lại cắt trợ cấp ra thì khốn.

   Xóa
  2. ĐÚng vậy.Mấy cái tên rận này nhìn đâu cũng thấy oan với chả uổng.Vụ việc cỏn con thế mà làm ầm hết cả lên.ĐÚng là cái lũ ăn không ngồi rồi hết việc ngồi viết bậy

   Xóa
  3. Hãy đọc kỹ "Hậu quả của việc quản lý xã hội yếu kém, các doanh nghiệp coi luật pháp là trò hề, lừa đảo và chụp giựt cũng giám làm, coi thường mọi chuẩn mực về đạo đức kinh doanh, văn hoá kinh doanh...những biểu hiện của một xã hội bát nháo, phi chính phủ".
   Rồi nó cũng vận vào thân các ông thôi.

   Xóa
  4. Hi..hi..Chắc thằng loa phường này giàu kinh lắm (nhờ cướp của dân). Cho nên mới cho những chuyện tranh chấp này là nhỏ.

   Xóa
  5. Còn thằng sinh viên thì sao bác Bô phường? Cả thằng In Vô cơ nữa? Bác nói chuẩn kinh, nên phiền bác dịch nghĩa 2 thằng này giúp em.

   Xóa
  6. Thằng Sinh Viên nói có cái đúng đấy. Ở nước ngoài, kể cả ở Mỹ, biểu tình đòi tăng lương, biểu tình phản đối quy định cấm khỏa thân, biểu tình đòi thế này thế nọ thường xuyên. Thế thì có mà cả nước họ là dân oan chắc? Sao có thể lập luận thế được!

   Xóa
  7. Biểu tình như vậy là chuyện hết sức bình thường. Chỉ có điều hội rân chủ lợi dụng thổi phồng lên thôi.

   Xóa
  8. Thằng sinh viên và in-cô-vơ ấy à: Thôi! giết rắn thì đập đầu rắn là tự khắc nó sẽ chết rồi, không cần đập đuôi chi cho dơ tay.

   Xóa
  9. Mấy thằng Loa Phường; Sinh Viên và In Cô Vơ chắc là "Dư luận viên" ấy mà. Tìm việc khác mà làm đi các em, làm việc không đàng hoàng thất đức lắm, con cái sau này lại chịu quả báo đấy

   Xóa
  10. Bây giờ cả các đại gia cũng bị gán mác "dân oan" à? Thời buổi bây giờ, có khi dân oan là một nét văn hóa mới cũng nên.

   Xóa
  11. d0 m0 sa0 l4j c0 th4ng ngu d4t t3n l4 b0 phuong th3 nhi thi3u n4ng vai kard l0n

   Xóa
 4. Mấy người có xe để trong hầm của trung cư nhìn toàn thấy BMW, Mercedes,Lexus,... Toàn các đại gia như thế mà người ta tăng tiền trông giữ lên có tí mà đã lu loa hết cả lên. Ăn được không biết bao nhiêu tiền của thiên hạ xong về nhà người ta trông xe cho động vào túi tiền của mình có một tí mà đã kêu rồi.Đúng là đại gia quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kêu ca thì cũng là chuyện bình thường. Người bán muốn bán đắt, kẻ mua muốn mua rẻ, đâu chả thế, ai chả thế. Vấn đề là chuyện nhỏ như con thỏ lại được thổi lên thành con voi ấy chứ.

   Xóa
  2. Đúng thế đấy. Có gì đâu mà làm to chuyện thế. Mai kia mấy bà bán rau cãi nhau cũng đưa lên mạng à? Vớ vẩn hết sức!

   Xóa
  3. Chúng đâu có muốn mua rẻ. Chỉ muốn cướp trắng của dân thôi. Hành động mua 1 bán 100 là hình thức cướp trắng chứ gì nữa. Nhà chúng bây trị giá 100 cây vàng, chúng trả 1 cây. Bán không? Nếu vui vẻ bán, người ta gọi là NGU đấy chúng bây ạ. Còn nếu không bán thì bị quy cho tội phá rối

   Xóa
  4. Nói như thế thì doanh nhân thành đạt là đi ăn cướp hết cả à? Đi khám xem trong sọ còn óc hay là toàn bã đậu?

   Xóa
  5. Hì..hì...Một số ít doanh nhân thành đạt thì nếu không là cha, con, dòng họ chúng nó thì cũng phải "ô dù" này nọ hoặc phải cắn răng "chung chi" cho chúng ăn ngập mặt mà thôi.
   Chiêu này của bọn CS thường xuyên áp dụng ai mà không hiểu.
   Có lẻ Chuối Củ thuộc loại ăn phân lợn trường kỳ nên hơi bị ngu muội chút. Thông cảm..thông cảm....Hì..hì

   Xóa
  6. Này Củ chuối, trong đầu mày phân lợn là một món ăn chứ đối với tao thì để bón ruộng thôi con ạ. Đừng nên nghĩ ai cũng dùng được cái loại mày cho là thực phẩm.

   Xóa
  7. Này Chuối Củ,cái thứ ấy thì để nhét vào đầu mày nhá, không đáng để bón ruộng đâu nhá, bẩn ruộng bẩn vườn nhá thằng ngu kia...

   Xóa
  8. vãi chuối củ21:35 31 tháng 1, 2013

   Chuối củ: Mày là đệ tử ruột của Hồ phân Lợn thì ăn phân lợn là phải lắm rồi. Còn ỏng ẹo chi nửa? Ăn từ từ thôi nhé, nếu cảm thấy buồn thì rủ thêm đồng bọn cùng tham gia cho vui

   Xóa
  9. Chửi nhau chi đó bây, anh hùng bàn phím thế này tác dụng gì?

   Xóa
 5. Theo ông Kiều Xuân Long, ông Trần Xuân Bách rất ấn tượng khi thấy không có sinh viên nào nói đến cơm áo gạo tiền cho dù lúc đó các em rất thiếu thốn. Sinh viên đặt những câu hỏi, nêu những vấn đề ở tầm quốc tế, quốc gia, cho thấy các em rất quan tâm tới chính trị và tình hình đất nước. Bằng một phong thái nhẹ nhàng, ông Trần Xuân Bách phân tích tình hình Liên Xô và Đông Âu với sinh viên. Ông nói: “Xu hướng thời đại giờ đây là phải chống độc đoán. Xã hội muốn phát triển thì phải có đấu tranh giữa các mặt đối lập. Muốn có đấu tranh, phải phát huy dân chủ, muốn dân chủ thì phải tôn trọng nhân quyền. Mô hình các nước xã hội chủ nghĩa thực chất là đã không tuân thủ các nguyên tắc này. Hôm nay, chú chỉ nói với các cháu xu hướng của thời đại, của thế giới. Các cháu lớn rồi, tự các cháu suy nghĩ và quyết định”.BTC

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân việt nam đủ nhận thức để biết được rằng: Chúng nó mượn cớ tự do báo chí để tuyên truyền các luận điệu bịa đặt, bôi nhọ Nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kích động, kêu gọi lật đổ chế độ XHCN đã được nhân dân ta lựa chọn… Đó là việc làm mà các thế lực thù địch tăng cường thực hiện ở Việt Nam trong thời gian qua; song âm mưu, thủ đoạn chống phá thông qua con bài “tự do báo chí” sẽ bị luật pháp nghiêm trị.

   Xóa
 6. Ngày 21-11-1988, khi trả lời phỏng vấn báo Văn Nghệ, Nguyễn Minh Châu cho rằng “chúng ta đã tự trói mình”. Ông nói: “Cái lỗi lớn nhất của mỗi người chúng ta là đã khiếp hãi trước cái xấu và cái ác. Và, lâu dần dường như không làm gì được thì chúng ta coi như không có nó – cuộc đời không có cái xấu và cái ác đang hoành hành, đang chi phối số phận con người, coi như cuộc đời không có oan khiên, oan khuất”.BTC

  Trả lờiXóa
 7. Ngày 18-5-1991, Tổng Biên tập Vũ Kim Hạnh cho đăng trên trang nhất Tuổi Trẻ một bài báo về bức thư của Nguyễn Ái Quốc “gửi vợ” Tăng Tuyết Minh. Bài báo cùng lúc được gửi đăng trên tờ Nhân Dân Chủ Nhật (số ra ngày 19-5-1991, nhưng thực chất là xuất bản cùng ngày 18-5). Tuy cùng nội dung, nhưng trong khi tựa đề in trên tờ Nhân Dân số ra ngày 19-5-1991 là:  “Một số tư liệu nói về đời riêng của Nguyễn Ái Quốc”; thì tựa trên tờ Tuổi Trẻ của Vũ Kim Hạnh lại là: “Thư của Nguyễn Ái Quốc gửi vợ năm 1928”(154).BTC

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BTC dẫn link xem nào, viết linh tinh cái gì thấy chả liên quan đến bài đăng là thế không nào?

   Xóa
 8. "Nhà giàu cũng trở thành dân oan, hậu quả của một lề lối quản lý xã hội kiểu phi chính phủ"??? Kiểu phi chính phủ là kiểu gì đấy chị Thất Đức ơi, thế này mà cũng đòi phụ trách loa đài, phải gọi là vô chính phủ, kiểu lũ rận như các chị ấy, người ta gọi là lũ vô chính phủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tụi đầu tư không có chính quyền tiếp tay phá nát xã hội à? Hay có khi chính chúng cũng nằm trong bộ máy chính quyền đó cũng không chừng. Hoặc ít ra có gia đình chúng là điều ai cũng hiểu. Ví dụ: Ông thủ tướng X có con đã giúp một tay đắc lực cho ổng thao túng BDS còn gì.
   Mà cũng không chừng thằng loa phường này cũng nằm trong thành phần được "chấm mút" trong những phi vụ ấy cũng nên. Cho nên mới "bưng bô" kiểu rẻ tiền như thế.

   Xóa
  2. @Bô Phường: Bạn mất công làm gì đi nói với thằng Loa Phường. Ngay cái tên của nó nói lên tất cả rồi con gì. Đến khi nào bản thân nó và gia đình là nạn nhân của sự lãnh đạo "đỉnh cao trí tuệ" nó khắc thấm. Haizz, Khôn đâu đến trẻ, khỏe đâu đến già. Kệ nó đi bác.

   Xóa
  3. Bô phường - cái tên kể cũng đúng, đã đành cái gì của phường cũng là để phục vụ một cộng đồng dân cư nhỏ, có điều làm Bô Phường là cái chỗ để cư dân cả phường...xả ấy vào thì đúng chính xác tên của chú. Đúng là mẹ cha chú thật tinh tường khi đặt cho chú cái tên Bô Phường, theo anh chú nên nâng cấp tên mình lên làm Bô quận đi cho nó hoành

   Xóa
  4. Ha...ha...Tự mình chửi mình đấy con ạ. Bô phường là tên tớ đặt lại cho cậu đấy, vì bố má cậu không biết dạy dỗ , cho nên phải đặt cho cậu bô phường là hợp lý nhất. Hơn nữa cái hình của cậu rỏ ràng là giống cái bô phân úp vào mặt cậu hơn là cái loa. Hiểu chưa nào!

   Xóa
  5. Trình độ như thằng loa phường chẳng hiểu nổi người ta chửi xéo mình như thế, thì làm sao là tay sai đắc lực cho bè lủ chính quyền được nhỉ! Hay tại những người thật sự tài giỏi, chả có ai muốn cộng tác cho bọn gian ác này. Nên chúng quơ đại mấy tên thất học để cho đủ quân số mà báo cáo với cấp trên, hòng lảnh tiền thưởng?

   Xóa
  6. Chưa thấy ai ngớ ngẩn như loa phường..:))

   Xóa
  7. @nặc danh 04:00
   Bạn lầm to! Thằng loa phường đã từng tố cha tố mẹ nó rồi. Để lấy điểm ấy mà. Loại người này đâu còn nhân tính để quý tình gia đình gì nữa!!

   Xóa
  8. loa phường aka bô phường10:55 31 tháng 1, 2013

   Như vậy là óc dốt hết nhầm lẫn rồi nhé loa phường....he..he
   Đố quý vị biết tại sao 900 thằng "gian lận viên" này lại dùng tài khoản của mấy websites chùa:
   Theo như báo cáo của Hồ Phân Lợn bửa trước, thì tụi nó có 900 đứa đã mở tài khoản để sẳn sàng bưng bô cũng như phá các trang mạng. Thế thì xâu chuổi lại là biết, chúng phải dùng những tài khoản này để chống phá mà thôi. Vì nếu không, thì chúng sẽ không được lãnh tiền, vì không chứng minh được mình đã "làm việc" tích cực ấy mà....he.he
   Vì vậy, chúng chấp nhận nghe chửi để được lãnh mấy cục xương là thế....Xem ra bọn này vì đói mà sẳn sàng làm bất kỳ thứ gì. Miển có cái bỏ vào miệng là được.

   Xóa
  9. Bọn chó ngu này lại vơ được đống xương xẩu nên vào đây xâu xé... Nhưng than ôi, những mớ xương xẩu này không còn béo bở nữa rồi thế nên đến cái vụ như thế này đây mà BỌN NGU chúng mày cũng phải đăng bài sao??!!

   Xóa
  10. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  11. thang con em no moi do dai hoc nam nay no chi em cach vao mang doc may trang tin ma sao doc toan thay chui nhau the nay may bac nac danh chui tuc hon ca nong dan bon em

   Xóa
 9. Một xã hội đẳng cấp tạo ra những con người đẳng cấp. "Tôi chỉ cúi đầu trước một trí tuệ, nhưng tôi có thể quỳ gối trước một trái tim nhân ái"
  http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/kinh-nghiem/2012/11/nhung-ty-phu-hao-tam-nhat-the-gioi/
  CNTB làm từ thiện sao mà nhiều quá, còn con người XHCN thì chỉ tham ăn hốt uống.
  CNTB bóc lột nhưng lương cao, còn CNXH dân chủ gấp vạn lần tư bản không có bóc lột vì lương thấp! . Thà bị bóc lột mà lương cao còn hơn không bị bóc lột mà lương không đủ sống.
  Bóc lột hay không cứ nhìn vào cơ cấu GDP coi thuế chiếm bao nhiều %, trong đó VN thuế chiếm khoảng 30% GDP cao nhất thế giới.
  đảng viên ở nước ngoài không có phí như đoàn phí, đảng phí như ở VN, đó chính là bóc lột chính người trong tổ chức.
  Loa Phường, CAM có đóng đảng phí cho cấp trên không vậy, đảng cũng biết bóc lột người trong đảng, ai nói đảng không thông minh nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơ thế u nghĩ những tỷ phú tư bản kia lấy tiền đâu ra để làm từ thiện? Không phải từ sức lao động của người khác hay sao? Mục đích làm từ thiện thực ra là như thế nào u có biết? Chỉ được cái ăn ốc nói mò

   Xóa
 10. Bọn Loa phường rồi cũng có ngày nếm mùi chính bè đảng bóc lột, chèn ép đến không nói lên được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ là quyền lực thuộc về nhân dân, nhân dân tự tổ chức và thực hiện, trước hết và chủ yếu là thông qua nhà nước của mình. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói, trong một nước dân chủ, nhân dân là người chủ, cán bộ, công chức là đầy tớ và công bộc phục vụ dân, bảo vệ dân. Bao nhiêu lợi ích là của dân, bao nhiêu quyền hành đều thuộc về dân. Quyền hành và lực lượng đều ở trong dân.

   Xóa
 11. Đ... Con mẹ mấy thằng comment đểu, đéo biết gì thì ngồi im. Anh đây mới là CA xịn, có chơi Facebook https://www.facebook.com/ngocminh.dao.14 Đứa nào thích xem avatar của anh hoành tráng không ???? Lôi thôi anh bắn bỏ.

  Trả lờiXóa
 12. Nặc phặc nhau20:48 30 tháng 1, 2013

  Cái đê ma ma thằng nặc danh kia.Công công cái lông à.Ra đây mà bắn bố nhanh.bố thách mày dám thò mặt ra đấy

  Trả lờiXóa
 13. thằng Nặc Phặc nhau không biết sài Facebook phỏng ???

  Trả lờiXóa
 14. vãi loa phường22:01 30 tháng 1, 2013

  Ha..ha...VN lại một lần nữa đội sổ về quyền tự do báo chí. Đứng thứ 172/179 Chúc mừng VN và 900 thằng "gian lận viên" trong đó có loa phường

  Trả lờiXóa
 15. Sáng hôm nay 30/1/2013 tại vườn hoa Lý Tự Trọng có hơn 50 dân khiếu kiện tụ tập ở đó. Sao không thấy Xuân Việt Nam ra chụp hình, đưa tin nhỉ ???Núp kỹ trong computer nhẩy ?????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền cụp đuôi02:27 31 tháng 1, 2013

   Há..há...Xem ra nhà nước CS cũng còn biết sợ Mỹ. Họ đã thả vô điều kiện nhà đấu tranh cho dân chủ VN là Việt Kiều Nguyễn Quốc Quân. Để nói rằng họ "nhân đạo" là hoàn toàn bịa đặt, bằng cớ là họ đâu thèm thả những nhà hoạt động cho nhân quyền ở trong nước.
   Chính quyền CS cụp đuôi rồi...cụp đuôi rồi....há..há. Chúng chỉ tài ăn hiếp dân lành mà thôi. Chắc mấy tụi bưng bô cho chúng cũng thế. Chỉ tài "rung cây nhát khỉ" ....và a dua, xu nịnh là không ai bằng.....Há..há

   Xóa
  2. Bác công an viên này lấy nịnh làm lẻ sống phải không, về nha có khoe với vợ con không? Coi chừng vợ con dâu rể nó cười vô mủi hay chờ bị chửi vô đầu rồi mới biết.

   Xóa
  3. Cơ bản bọn này chắc cũng rụp còi rồi bác Công An Viên ạ!! Giờ lên đây to còi tí thôi, thò ra là bị bụp ngay!! hahahahaha lũ hèn

   Xóa
  4. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  5. Hi hi đúng là trên mạng có khác chửi nhau chả nề hà gì cả
   Chọc Chó là dân Cái Bang phải không, lên mấy túi rồi bạn

   Xóa
 16. Trả lời
  1. Đảng thừa gian xảo thiếu tình dục nên đưa 900 con chó dại ra tuyên truyền về tình dục nhớp nhúa cho bà con biết thêm chủ trương của đảng...

   Xóa
  2. Bác Hồ ạ, phải nói là thế này: đảng thiếu lương tri, thừa dâm đảng bla bla bla...

   Xóa
  3. Chính xác. Bà con tránh xa thằng này. Click chuột vô là có thể nó hack vào máy tính mình đấy. Đúng là trò hèn hạ.

   Xóa
  4. có cái mẹ gì mà làm ầm ĩ dữ vậy? Tranh chấp có tí mà thành trò cho bọn này đi bơm!! Bọn bây bây giờ hết chuyện nói rồi hả, kiểu này sau này công an bị bón cũng thành đề tài cho bọn bây bơm thôi! hahaha lũ ngu si, đần độn!

   Xóa
  5. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  6. BÁC HỒ, truongphu1, Bô phường, Chọc Chó, đếm sơ sơ đã đến hơn 1000 con chó rồi sao mà bảo có 900 con. À hay là mùa đông này chó hay tụ tập thành đàn rồi chó mẹ chó con nheo nhóc cả ra đấy

   Xóa
 17. Sống dưới chế độ này. Nhà giàu và nhà nghèo đều bị chính quyền ăn cướp. Nguy to!!!

  Trả lờiXóa
 18. Một trong những điều “ngược đời” nhất trong hệ thống luật pháp CSVN
  - Nhận tội : “Nghĩa là có tội” thì được tự do
  - Không nhận tội: thì bị bỏ tù bằng án tối đa….
  Chúng ta vẫn thường nghe người nhà phạm nhân nói : “CA bảo nhận tội đi sẽ được cho về, cho chữa bệnh….” Bó tay với cái luật ở VN.
  TB:
  Cái bác Lê anh Hùng gì đấy cứ nhận tội “điên” chắc được thả ngay?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gần đây, những kẻ tự xưng là "tuổi trẻ yêu nước" luôn lớn tiếng kêu gọi chống đối lại lợi ích và hành động mà dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam và Chính phủ Việt Nam đang làm. Đã có nhiều người ngộ nhận và lầm tưởng cái gọi là tổ chức "tuổi trẻ yêu nước" là những người yêu nước chân chính, thật sự.

   Tiếc rằng, thực tế lại không đúng như vậy. Nếu những kẻ tự nhận là "tuổi trẻ yêu nước" chân chính thì hãy nhìn lại bản thân mình xem đã làm gì cho đất nước, cho dân tộc. Hà cớ sao lại đi tìm kiếm những người nhẹ dạ, mơ hồ với hứa hẹn cung cấp lapptop, điện thoại di động, tiền... cho những sinh viên nghèo để xúi bẩy họ vi phạm pháp luật, làm trái lương tâm? Hà cớ sao "tuổi trẻ yêu nước" lại ủng hộ những việc làm sai pháp luật, thậm chí kêu gọi người khác chống lại luật pháp của đất nước như phá rối bầu cử quốc hội, ủng hộ thây ma của chế độ ngụy quyền Sài Gòn???

   Xóa
 19. vãi loa phường09:55 31 tháng 1, 2013

  Tin mới...tin mới....
  VN vừa được công bố lại "đội sổ" về tư do báo chí....Nói cho ngay, cũng hơn được vài đứa như B. Triều Tiên, Trung Quốc (cùng lò XHCN chúng nó cả)...
  Chúc mừng ....chúc mừng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúc mừng, chúc mừng ...

   Xóa
  2. Theo thống kê của tổ chức Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) năm 2010, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người dân sử dụng in-tơ-nét cao nhất trong khu vực Ðông - Nam Á, chiếm 31,06% dân số, chỉ đứng sau ba nước là Xin-ga-po (70%), Ma-lai-xi-a (55,3%), Bru-nây (50%);... đồng thời vượt khá xa tỷ lệ trung bình của khu vực Ðông - Nam Á (17,86%), khu vực châu Á (17,27%) và thế giới (21,88%). Tính đến tháng 3-2012, ở Việt Nam có gần 17 nghìn nhà báo, hơn 19 nghìn hội viên nhà báo, hàng nghìn phóng viên hoạt động ở 786 cơ quan báo in, với 1.016 ấn phẩm, 67 đài phát thanh, truyền hình Trung ương và cấp tỉnh, 47 đơn vị hoạt động truyền hình cáp, chín đơn vị truyền dẫn tín hiệu truyền hình cáp...====> ĐỌC ĐI ĐỂ BIẾT BỌN BÂY NGU TỚI MỨC NÀO

   Xóa
  3. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  4. Amin xóa nick thằng Chọc Chó này được không? Nó toàn spam linh tinh thôi à

   Xóa
  5. Từ khóa hót nhất năm là: DÂN OAN.

   Có ai biết dân oan là gì? Đây, NÀY THÌ DÂN OAN!

   Chuyện “dân oan” Xuân Quan, Văn Giang, nhiều người cứ tranh luận với mình, dân là ai? Theo các số liệu từ Chính phủ, tỉnh, huyện, xã và mình cũng đã trực tiếp về tận nơi điều tra như báo, cũng ăn chực nằm chờ dầm mưa dãi nắng, đúng là chỉ còn 5% là chưa ủng hộ, và vẫn thường xuyên tập hợp đi theo ngọn cờ của 1 nhóm, rất nổi tiếng ở địa phương, tài tài là!

   Nói là nổi tiếng bởi suốt 7 năm qua, nhóm này đã đi khắp Hà Nội để kêu la thảm thiết, vào thằng gúc, bọp phát ra ngay hoành tráng như list dân chủ giả cầy xứ Việt!

   Xóa
 20. bubu bọn điên thô tục quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chống lại Tổ quốc và dân tộc, xuyên tạc chủ trương, chính sách; bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. những tờ báo đó xứng đáng bị vào tù

   Xóa
 21. Bố Mầy Đây11:17 1 tháng 2, 2013

  Tiên sư bọn điên chuyên đặt chuyện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Việt Nam có lòng yêu nước nồng nàn, hãy thể hiện lòng yêu nước của mình qua việc góp phần nhiều hơn nữa để đưa Việt Nam sánh với các cường quốc năm châu

   Xóa
 22. Bà con có ai biết lý lịch trích ngang của thằng Loa Phường này không?-Biếu nó một bô đi bà con!Nó ăn nói linh tinh quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho nó nhiều bô rồi ấy chứ. Nhưng vì còn đói nên cứ đòi ăn thêm

   Xóa
  2. Hệ thống Nặc Nô!!

   Xóa
  3. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  4. bọn chúng đang lợi dụng tinh thần yêu nước của dân tộc để tách sức mạnh dân tộc ra khỏi sức mạnh toàn dân

   Xóa
  5. ĐÂY LÀ LŨ VÔ HỌC ĐÒI RÂN CHỦ MÀ!!

   Xóa
 23. dân ở đây có điều kiện quá, đi kiện bằng xe hơi, ở nhà lầu. nông dân nhà nghoèo đi kiện bằng xe bộ, ở lán tự dựng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghèo thì bị quan huyện, quan xã cướp. Còn giàu hơn thì bị quan thành phố, quan trung ương cướp.

   Xóa
  2. đúng là một lũ Nặc Nô!!

   Xóa
  3. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  4. Còn một lũ dân oan trên mạng thì bị bọn bán nước cướp, ép phải làm cho chúng nó, đi chửi bới, bêu xấu xã hội như thằng Chọc Chó kìa, buồn mà chả cười được nữa

   Xóa
  5. nhân dân cần phải cảnh giác và không nên biểu tình trong thời điểm nóng như hiện nay, đồng thời cần phải phân biệt phải trái đúng sai, nhận thức và quan điểm chính trị rõ ràng, luôn đặt niềm tin vào Đảng cộng sản Việt Nam và chính quyền nhà nước.

   Xóa
 24. thực ra vụ việc đang được thu xếp ổn thõa. các ông không hiểu ăn cơm của bọn phản động hay sao cứ thấy nhà nước mình hở ra cái gì là xâu xé và bơm vào là thế nào, từ một sự việc rất nhỏ mà đã bôi nhọ nói xấu đảng và nhà nước thì bọn chúng có xứng đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  2. Còn đối với những kẻ mạo danh yêu nước như Nguyễn Thiện Thành, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên và bao kẻ khác đang ở Mỹ, ở nước ngoài khác... thì chỉ xứng danh con cháu của Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Nguyễn Ánh,... mà thôi. Mong sao những kẻ này sớm tỉnh ngộ, đời còn dài, còn nhiều cơ hội để làm những việc thực sự có ích cho dân tộc, cho đất nước.

   Xóa
 25. một minh chứng là chúng chỉ chờ dân chúng phẩn nộ một chút thôi thì chúng lại kích thêm một ngòi nổ để đả kích và đả đảo , thật không thể tin được. chúng ta nếu là những người dân còn yêu nước thì cần phải cảnh giác những tên bơm phản động này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  2. chúng đi tìm những những vụ việc hết sức bình thường để bơm nó lên, thôi phòng lên 1 chá vô tội vả để khi người ta nhìn vào, đọc vào cũng đều biết nó hư cấu, chúng có cái tài đó, nhưng sự dụng chugns thì ngu như những con bò vậy

   Xóa
 26. tình hình là đúng là xuân việt nam được mùa, đang đói nghèo thông tin để xoi mói thì có ngay sự kiện này,. sướng mồm quá đi chứ lị . nói đúng không bác xuân việt nam , nhưng nói cho cùng bác quay đầu là bờ chứ đừng có chọc ngoáy vào đảng và nhà nước nữa,. thấy sự ghê tởm và ô nhục đến điên người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
 27. chỉ thích chọc ngoáy, bới lông tìm vết!! chúc mừng xuân VN, năm hết tết đến đc mùa gỡ gạt lại...Sang năm cũng THẤT BÁT thế thôi, hahahaahahah!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  2. Nếu thực sự là "tuổi trẻ yêu nước", thì hãy học theo bao tấm gương của tuổi tre Việt Nam từ xưa đến nay. Đó là Trần Quốc Toản, Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu xưa kia và hiện nay là bao gương mặt trẻ tiêu biểu cho hàng chục triệu thanh niên Việt Nam đang ra sức học tập, cống hiến, làm dạng danh cho Tổ quốc, cho dân tộc. Nếu là "tuổi trẻ yêu nước" thì hãy trở về quê hương, tham gia đóng góp vào nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đóng góp vào việc xây dựng đất nước phồn vinh. Làm được như vậy, chẳng phải tự xưng, tất yếu cũng được vinh danh là tuổi trẻ yêu nước.

   Xóa
 28. Ôn lại biểu tình củ
  http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=6979
  THƯ NGỎ GỬI BẠN HÙYNH TẤN MẪM VÀ CÁC BẠN Y KHOA “TRANH ĐẤU NGÀY XƯA”
  http://vietnamexodus.freeforums.org/th-ng-g-i-b-n-huynh-t-n-m-m-va-cac-b-n-y-khoa-t959.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ê phản động, lảm nhảm gì đấy, dân gô cổ bây h?!!

   Xóa
  2. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  3. Báo chí nước ngoài và một số báo chí phản động trong nước kết cấu với nhau để xoi mói và lên án“Việt Nam không có tự do ngôn luận, tự do báo chí”. Đó là điều buồn cười nhất! vì rõ ràng bọn chúng đang thể hiện bộ mặt xảo quyệt rằng muốn thông qua báo chí tư nhân, lợi dụng Internet, sử dụng các trang mạng xã hội để thực hiện chiến lược “Diễn biến hoà bình”, tuyên truyền, cổ xuý cho những cái gọi là “giá trị dân chủ” theo kiểu phương Tây, bịa chuyện, nói xấu chế độ XHCN, kích động hằn thù dân tộc, tôn giáo, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tuyên truyền văn hoá xấu độc,… nhằm mục đích xoá bỏ chế độ XHCN ở nước ta.

   Xóa
 29. Cái thằng ngang như cua, ngồi cả tiếng đồng hồ giải thích mà nó không chịu nghe, nó lại cứ gân cổ bảo hiến pháp cho dân quyền biểu tình là người dân có quyền xuống đường tụ tập biểu tình, diễu hành bất cứ lúc nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
  2. con chó kia, lại thèm cứt khô ah

   Xóa
 30. Ai xác định hộ danh tính thằng thiểu năng Chọc Chó hộ với

  Trả lờiXóa
 31. xin hỏi tác giả là đây là đoạn đường nào đây nhỉ, hình như bên Mĩ thì phải !!@

  Trả lờiXóa
 32. ôi dời , chúng tìm 1 bãi đỗ xe rồi dán mấy biểu ngữ bẩn lên đó ui chụp hình ấy mà, tưởng lừa được dân đen hay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. uk,a man nói đúng đấy, thấy đám xe kia đang ở bãi đỗ xe thật, đường sá gì chật chỗi, ngắn cũn thế kia

   Xóa
 33. mượn mấy chiếc ô tô ở bãi đõ xe ui dán lên mấy biểu ngữ thế là có nhwungx bức hình để viết bài, sức sáng tọa của bọn này thật là vô đối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có lẽ ý kiến này là đúng đấy. thấy ghê tởm bọn này quá

   Xóa
 34. ôi dời , chúng tìm 1 bãi đỗ xe rồi dán mấy biểu ngữ bẩn lên đó ui chụp hình ấy mà, tưởng lừa được dân đen hay sao.
  Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh Muôn Năm
  Dân Việt Nam Vô Sản Muôn Năm
  Lãnh Đạo Ta Tư Bản Giáu Quá He He He...

  Trả lờiXóa
 35. Liệu có thật đây là dân biểu tình không hay là những phần tử quá kích vậy?????????????????????????????????

  Trả lờiXóa 36. Đêm cuối năm nhìn DÂN TỘC MIẾN ĐIỆN đang hồi sinh mà lòng mình chua chát
  =============  Lần đầu Trăm ngàn người đón Năm Mới

  Thủ đô Ngưỡng Quang lại tái sinh đời

  Trên màn hình cực lớn cảnh đếm ngược

  Đêm pháo bông hoành tráng tuyệt vời

  Lần đầu Miến Điện mừng cùng Thế giới

  Cảm thấy đang sống Tự Do được làm Người

  Nhìn lại Tổ Quốc Việt Nam vẫn chìm tăm tối !

  Trí ngủ văn nô còn thờ cái Xác thối hôi .. ..

  Mớ ngủ ham xây Chủ nghĩa Xuống Hố Cả Nút .. ..

  Lũ Tướng lợn già vẫn lo giữ SỔ HƯU thôi !  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Em có nghe Mùa Xuân Ả Rập ? Em có hay Mùa Xuân Miến Điện ?
  ******* *************


  Em có nghe Mùa Xuân Ả Rập ?

  Em có nghe Lạc đà nhạc cát Sa mạc yêu đương

  Và Em có nghe Mùa Xuân Ả Rập ?

  Mang Hương Ái ân Hoa Lài mang Tình yêu thương

  Làn sóng Dân chủ Bắc Phi Ngàn Lẻ Một Đêm

  Xứ Ai Cập Kim Tự Tháp hứa hẹn ngày lành ngây ngất hương

  Em có nghe nghe Hồn Xuân nói mình yêu nhau Em nhé ?

  Cho Việt Nam Tự do say đắm Tình yêu thương

  Em có mơ Mùa Xuân Việt Nam còn đang trăn trở ?

  Em có mơ mơ Mùa Xuân Việt Nam vui mắt lệ ướt mi ?

  Và Em có mơ Mùa Xuân Việt Nam tới ?

  Đôi chúng mình sẽ cùng chung lối đi

  Em với Anh mơ Mùa Xuân Việt Nam ấy

  Em với Anh mơ Mùa Xuân Việt Nam ấy

  Cho Chuyện Tình mình ngát hương mãi say ...

  *

  Em có nghe Mùa Xuân bão táp Ả Rập ?

  Văn hóa Hồi giáo đặc thù nhường ngôi cho Nền Dân Chủ

  Em có hay Mùa Xuân Miến Điện ?

  Mùa Xuân mưa Xuân trên Cố đô Ngưỡng Quang hết âm u .. ..

  Mùa Xuân Ả Rập không của riêng ai

  Mùa Xuân Miến Điện là của cả Thế giới

  Chung Mùa Xuân với Toàn Dân thì chiếm hết Lòng Dân

  Cướp Mùa Xuân của Toàn Dân thì mất hết Lòng Dân

  *

  Em có hay Mùa Xuân Miến Điện ?

  Mùa Xuân mưa Xuân trên Cố đô Ngưỡng Quang

  Em có hay Mùa Xuân Miến Điện ?

  Anh thư về từ Quê chồng Xứ Anh Sương mù

  Mang theo Mùa Xuân Miến Điện ngàn xưa

  Cho Mùa Xuân Miến Điện lại tái sinh

  Mùa Xuân Miến Điện đang về làm lành vết đau thương

  Em có hay Mùa Xuân Miến Điện đang về hết dấu cô liêu

  Và Em có hay khi nào Mùa Xuân Việt Nam tới ?

  Gần Trăm Triệu Trái tim vương mầu xanh mới

  Em có hay hay Mùa Xuân Việt Nam tới khiến Hồn Em ngất ngây .. ..

  Hoa Nắng dệt Hy vọng đôi mi Em

  Và mây xanh thay cho tóc thề không còn vân vê bối rối

  Tụ Do cho bờ môi môi Em thêm thơm nồng

  Tình yêu Quê Hương vương vương má hồng

  Anh sẽ hát cho Em bài ngợi ca Dân chủ

  Và ru Em yên giấc mộng đời bất tuyệt

  Sáng mai khi Chim Câu bay ngang trên Hồ Gươm

  Xin chờ Anh Em ơi Em nhé !

  Cho Anh cùng Em lắng nghe Mùa Xuân Việt Nam âm vang .. ..

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Aung San Suu Kyi : Linh Hồn của Phong Trào Dân Chủ Miến Điện
  ==================================

  Aung San Suu Kyi : Điểm tựa đầu tiên và cuối cùng của Mùa Xuân Miến Điện
  Giải pháp Hòa giải hội nhập Thế giới đương đại

  Biểu tượng Dân chủ … - Hiện thân Tương lai

  Tình yêu Miến Điện kiên trì lòng dũng cảm

  Nhận đối thoại quên hận thù : Nghĩa vụ đôi vai

  Hai đối lực đều dựa vào Người làm điểm tựa

  Đòn bẩy nâng Dân chủ Miến Điện với Thiên thai

  Mùa Xuân Miến Điện đang tiến bước vào Hiện thực

  Cánh Hồng cánh Én uyển chuyển gọi Ngày mai …  TỶ LƯƠNG DÂN  Trả lờiXóa
 37. chắc những người biểu tình này được bọn phản động trả nhiều tiền lắm đây, mang cả ôto ra biểu tình cơ à :)))))0

  Trả lờiXóa
 38. Trong điều kiện nền kinh tế còn kém phát triển, cơ sở vật chất xã hội còn nghèo nàn, lại phải khắc phục hậu quả nặng nề của chiến tranh, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã xác lập, hoạch định một chiến lược phát triển với từng bước đi vững chắc để lãnh đạo toàn dân vừa lao động sáng tạo để tăng trưởng kinh tế và từng bước nâng cao mức sống, vừa thúc đẩy công bằng xã hội, xây dựng nhà nước pháp quyền, phát huy quyền tự do, dân chủ của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 39. Đối với các thế lực thù địch, các tổ chức và cá nhân thiếu thiện chí, thì vấn đề nhân quyền lại bị họ lợi dụng, biến thành chiêu bài để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Bất chấp các thành tựu về nhân quyền mà Việt Nam đã đạt được, bất chấp sự ghi nhận, biểu dương, ủng hộ của LHQ và rất nhiều chính phủ, tổ chức, cá nhân trên thế giới đối với Việt Nam trong vấn đề nhân quyền, qua nhiều hình thức khác nhau, với những thủ đoạn thâm độc và xấu xa, họ liên tục bịạ đặt, xuyên tạc, vu khống Việt Nam trong vấn đề nhân quyền.

  Trả lờiXóa