Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013

Dân Dương nội quyết giữ đất

 Dân Dương nội tố cáo khẩn cấp tới Bộ công an :


Dựng lều, mang hình nhân, bát hương ra để giữ đất, đúng là đủ cách đủ trò để cốt giữ đất bám sống.
 Không có một Quốc gia nào có những thảm cảnh như xứ này, bộ mặt Quê hương Đất nước đang được đám cẩu quan cai quản làm cho ô uế, cướp đất, tham nhũng khiến dân chúng trở thành dân oan đàn đàn lũ lũ :


Đó là ngoài đồng ruộng, còn ngay giữa Ba đình thì sao ? mời ra xem vườn hoa Lý Tự Trọng ngay sát Ba đình  vào ban đêm :
 Thương binh già đeo đầy huy chương cũng vạ vật khiếu kiện bị cướp nhà. Thủ đô lớn nhất Thế giới nhưng độc đáo nhất Thế giới : dân oan tứ xứ kéo về.
Nói và làm, những hình ảnh này không cần nói gì thêm, chỉ nhìn thôi cũng thấy rõ một Đất nước đang được lũ ngợm nào khiến ra nỗi này.


36 nhận xét:

 1. Bọn làm đơn này là Lực lượng thù địch, âm mưu lật đổ chính quyền , vi phạm điều 88 BLHS.
  Bộ Cô Ngan ra lệnh:
  Bắt cóc từng người một, thủ tiêu mất xác! vì bọn nó đã chấp nhận chết thì trước sau gì cũng cho bọn nó chết. XHCN không thể có loại nhân dân như thế, nhân dân như thế không phải là con người mới XHCN.
  Có như thế mới bảo vệ được thành quả CM và xây dựng thành công XHCN!
  Chấp nhận xây dựng thành công XHCN tại VN chỉ còn lại 3 triệu người là đảng viên thôi, như vậy là quá đủ!

  Trả lờiXóa
 2. Bọn làm đơn này là Lực lượng thù địch, âm mưu lật đổ chính quyền , vi phạm điều 88 BLHS.
  Bộ Cô Ngan ra lệnh:
  Bắt cóc từng người một, thủ tiêu mất xác! vì bọn nó đã chấp nhận chết thì trước sau gì cũng cho bọn nó chết. XHCN không thể có loại nhân dân như thế, nhân dân như thế không phải là con người mới XHCN.
  Có như thế mới bảo vệ được thành quả CM và xây dựng thành công XHCN!
  Chấp nhận xây dựng thành công XHCN tại VN chỉ còn lại 3 triệu người là đảng viên thôi, như vậy là quá đủ!

  Trả lờiXóa
 3. Hồ Quang Lợn18:54 29 tháng 1, 2013

  Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh Muôn Năm
  Dân Việt Nam Vô Sản Muôn Năm
  Lãnh Đạo Ta Tư Bản Giáu Quá He He He...

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn vào lá đơn trình báo này và các hình ảnh trên ai cũng có thể nhận ra cái sự vớ vẩn của cái trò hề này rồi. Đất đai của mấy vị mà không được đền bù thì ai dám vào lấy đất của các vị. Giá đền bù đã có một sự quy chuẩn trên cả nước rồi, đã là giá quy chuẩn thì tất nhiên là phải hợp lý rồi. Mọi người muốn đòi hỏi nữa thì làm sao được, làm gì có chuyện đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ ăn vạ lấy được thì không ai ủng hộ cả. Người ta cười cho ấy chứ. Hề quá

   Xóa
  2. Giá đền bù đã có sự quy chuẩn? Quy chuẩn cướp trắng đất của dân, mua một bán 100 à? Chắc thằng này cũng nằm trong ủy ban soạn thảo ra quy chuẩn giá nhà đất. Cho nên mới "bưng bô" như thế.

   Xóa
 5. TRÀ ĐÁ VỈA HÈ20:49 29 tháng 1, 2013

  Nhìn mặt những con người trong ảnh kia sao mà thấy quen thế nhỉ. Hình như công việc của bọn họ là đi kiện thuê thôi hay sao mà hầu như có vụ việc gì cũng thấy mặt những con người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì mấy khi được mời làm diễn viên. Nghề này thu nhập cao đấy, nhưng không được chào đón như minh tinh màn bạc mà bị bà con làng xóm chửi cho vì tham tiền bán danh dự.

   Xóa
  2. Nhân vật đeo đầy huy chương hàng Mã kia hôm qua vừa đóng vai người dân tộc ở Đak Nông. Vai ấy phù hợp hơn. Vai này không hợp lắm.

   Xóa
  3. Đúng là giọng điệu của mấy tay "trà đá vỉa hè" vừa rẻ tiền, vừa ngu ngốc

   Xóa
 6. Đạo diễn của màn trình diễn sắp đặt này là chị Thất Đức, bà con thì cả tin vào những lời kích động của Đức và đồng bọn vì chúng hứa hẹn, cứ kiện là chúng sẽ cấp lương thực và kinh phí, nếu may ra lại được nhà nước tăng giá đền bù, đằng nào cũng có lợi, nên bà con do thiếu hiểu biết đã bị chúng lừa phỉnh. Trên thực tế bà con đều phải hiểu rằng việc giải quyết chế độ chính sách là phải dựa trên các quy định của pháp luật, mức đền bù là bao nhiêu cũng phải có căn cứ chứ không như lời Thất Đức và mấy cha luật sư rởm cãi toàn thua như Hải sẹo, Sơn đần vẫn nói đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy bà kia đang ngồi đập muỗi, ngửa cổ ngắm sao, mơ về một nơi nhiều xiền lắm. Bây giờ cầm nổi cái bút còn không xong, đơn từ đã có người làm, dúi vào tay nên càng không biết lướt oép. Sao có thể biết phân tích chí tình? Khổ thế đấy.

   Xóa
  2. Ừ, trông họ già lắm rồi. Cũng tội thật!

   Xóa
  3. vãi loa phường13:26 30 tháng 1, 2013

   Thằng loa phường và đồng bọn chắc bị mù thì phải, hay là không biết đọc vậy! Đọc xem hình thứ 7 nói gì? Quân ăn cướp tụi bây đã trả tiền đền bù rồi chứ? Bố láo

   Xóa
 7. Mà đơn cái kiểu gì tên thì lắm mà chữ ký thì lèo tèo thế nhỉ???Văn bản kiểu này liệu có tin nổi không, hay lại giống vụ em Uyên, bọn rận lu loa cả trăm sinh viên ký đơn, cuối cùng chả em nào nhận lại còn mắng bọn "Rận chủ" là mạo danh...???Đúng là "điêu dân to gan"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vãi loa phường10:04 30 tháng 1, 2013

   Công nhận tụi VC và 900 thằng "gian lận viên" của chúng lật lọng và điêu ngoa thiệt. Cái này người ta gọi là "ngậm máu phun người" đấy

   Xóa
  2. bác loa phương nói chí phải bọn này lại dở chiêu trò như em uyên mà thôi, lại thuê bọn kiện và kêu oan thuê lấy trò, chiêu bài để đả kích đảng và nhà nước đó mà. đáng tiếc thay.. trước sau gì bọn này cũng vào tù mà thôi

   Xóa
  3. Đảng cái cứt khô, toàn một lũ cướp cạn, lừa bịp nhân dân, đảng cái cứt khô...

   Xóa
 8. Có cả thảy 11 chữ ký, nhưng quanh quẩn ảnh chụp chỉ có 05 bà già. Cả phường Dương Nội chỉ có từng ấy người thôi sao?!

  Trả lờiXóa
 9. Khạch, khạch... Có 5 bà già này ăm phải cáci bánh vẽ nên đi làm thêm thôi. Giời rét, ngu gì mà đi nghe lời xui dại. Sao không bảo bà Đức ngủ đêm bên lều cùng xem.

  Trả lờiXóa
 10. Trời đất, có những cảnh này hay sao

  Trả lờiXóa
 11. Đ... Con mẹ mấy thằng comment đểu, đéo biết gì thì ngồi im. Anh đây mới là CA xịn, có chơi Facebook https://www.facebook.com/ngocminh.dao.14 Đứa nào thích xem avatar của anh hoành tráng không ???? Lôi thôi anh bắn bỏ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. umm sợ quá sợ quá he he he ....

   Xóa
  2. giờ đây các thế lực thù địch đang dùng những chiêu bài như thông qua blog hay các trang thông tin cộng đồng để nhằm thực hiện ý đồ tự diễn biến hay là kích thích sự căm phẩn trong lòng nhân dân. thế nên chúng ta nên cảnh giác và đề phòng

   Xóa
  3. thù địt cái mả mẹ tụi bay đồ bợ đít giặc tàu

   Xóa
 12. Chính quyền cụp đuôi01:51 31 tháng 1, 2013

  Há..há...Xem ra nhà nước CS cũng còn biết sợ Mỹ. Họ đã thả vô điều kiện nhà đấu tranh cho dân chủ VN là Việt Kiều Nguyễn Quốc Quân. Để nói rằng họ "nhân đạo" là hoàn toàn bịa đặt, bằng cớ là họ đâu thèm thả những nhà hoạt động cho nhân quyền ở trong nước.
  Chính quyền CS cụp đuôi rồi...cụp đuôi rồi....há..há

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau vụ này, chắc đến kiếp sau Việt kiều Nguyễn Quốc Quân vẫn còn kinh sợ đất mẹ thân yêu!

   Xóa
  2. Đúng vậy! Ông Nguyễn Quốc Quân đã sợ bọn CS điêu ngoa, gian xảo và gian manh. Có nói không, không nói có.

   Xóa
  3. nhà nước sẽ giải quyết ổn thỏa việc này, chính ra đây là những vấn đề nhạy cảm nhất , nhưng mà không hiểu xuân việt nam có ý gì mà lại moi móc ra chẳng khác gì thừa nước đục thả câu. đúng không. trong tờ giấy có bao nhiều người ký hay chỉ có một người ký để giả mạo chữ ký điều đó còn không ai biết được thực tình

   Xóa
  4. từ từ rồi đảng giải quyết há cứ từ từ há, từ từ há, cái mả mẹ tụi mày từ từ há....

   Xóa
 13. Con mẹ mấy thằng dư luận viên của Hồ Quang Lợn. Nói ngu như chủ nhân của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu muốn chửi nhau thì xin hãy ra ngoài xã hội đi đừng có ở đây ăn nói vớ vẩn. hay mấy tên nặc danh này cũng là đồng mưu với xuân việt nam . cái loại lực lượng nói xấu chế độ đó sao

   Xóa
  2. chế độ ta tốt quá ha, oan cho lãng đạo phì nhiêu qúa ha, mả mẹ tụi bay phường cướp cạn

   Xóa
 14. Lực lượng tuyên truyền viên của anh ba đã ra quân rồi vui đây.

  Trả lờiXóa
 15. vấn đề là ai đã làm gì và sự thật như thế nào thì chúng ta cần có những giải pháp và nhìn nhận rõ ràng, nếu chúng ta là những người dân có nhận thức thì chúng ta cần bình tĩnh để suy xét rằng:: việc giải quyết đât đai sẽ được giải quyết từ từ và ổn thỏa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. từ từ rồi đảng giải quyết há cứ từ từ há, từ từ há, cái mả mẹ tụi mày từ từ há....

   Xóa