Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013

Hưng yên tiếp tục diễn hài trong phiên xử.


Xét xử vụ côn đồ hành hung nông dân ở Văn Giang
Ngày 28-1, Tòa án Nhân dân tỉnh Hưng Yên đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án "Cố ý gây thương tích" đối với hai bị cáo Nguyễn Tuấn Dũng (SN 1977) và Đinh Văn Huỳnh (SN 1984), cùng xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên.
Đây là 2 trong số 6 đối tượng bị khởi tố liên quan đến vụ hành hung 3 người dân xã Xuân Quan là ông Lê Thạch Bàn, Đàm Văn Đồng và Đàm Văn Nghiệp.
Tại phiên tòa sơ thẩm của Tòa án Nhân dân huyện Văn Giang ngày 30-11-2012, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Huỳnh 3 năm 6 tháng tù giam; Nguyễn Tuấn Dũng 1 năm 6 tháng tù giam.
Theo cáo trạng, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 12-7-2012, Nguyễn Tuấn Dũng và Đinh Văn Huỳnh cùng một số thanh niên khác đi câu cá tại cánh đồng thôn 1, xã Xuân Quan (gần khu vực dự án Ecopark). Cùng lúc, một số nông dân xã Xuân Quan ra cánh đồng thôn 1 để thăm cây, cách chỗ Dũng và Huỳnh khoảng hơn 30m.
Thấy nhóm nông dân chỉ về phía nhóm thanh niên có ý đuổi vì cho rằng đây là đất của mình, Huỳnh và đồng bọn liền phóng xe truy đuổi tới cùng, dùng gậy gỗ dài 1m, đường kính khoảng 3-4cm điên cuồng đánh đập những người dân xã Xuân Quan đến gục ngã.
Hậu quả có 3 người bị thương tích phải nhập viện cấp cứu, trong đó ông Lê Thạch Bàn bị thương tích 13,6%; ông Đàm Văn Đồng bị tổn hại sức khỏe 4%, ông Đàm Văn Nghiệp bị tổn hại sức khỏe 6%.
Sau khi vụ việc xảy ra, Đinh Văn Huỳnh và Nguyễn Tuấn Dũng đã đến cơ quan công an đầu thú. Bốn tên còn lại gồm Hoa Văn Bốn, Nguyễn Việt Cường, Ngô Công Thái, Đinh Văn Hùng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, truy nã các đối tượng bỏ trốn để đưa ra xét xử trước pháp luật.
Tại phiên phúc thẩm lần này, Tòa án Nhân dân tỉnh Hưng Yên khẳng định, bản án sơ thẩm ngày 30-11 là có căn cứ pháp luật và đã xử đúng người, đúng tội. Do vậy, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên vẫn giữ nguyên mức án như bản án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Huỳnh 3 năm 6 tháng tù giam; Nguyễn Tuấn Dũng 1 năm 6 tháng tù giam.
Các bị hại và những người dân có mặt tại phiên tòa cho rằng việc xét xử của tòa án cấp huyện và cấp tỉnh chưa công bằng, nên sẽ tiếp tục kháng cáo lên Tòa án nhân dân tối cao.
Theo TTXVN

18 nhận xét:

 1. Bảo đảm một trong hai thằng trong hình là loa phường...:-) Còn thằng kia chắc là Hồ Phân Lợn...:-)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. loa phương là tên nào. thế Bô phường cùng phe hả. mà các chú com ment kiểu gì mà không liên quen đến bài viết thề này Bô phương làm sao nhận được tiền nhỉ

   Xóa
 2. Trả lời
  1. Coi chừng thằng này nhé bà con. Click chuột vào sẽ bị hack hoặc dính virus. Trò này "xưa rồi Diễm". Đi chổ khác chơi nhá nhóc.

   Xóa
 3. Hồ Quang Lợn18:55 29 tháng 1, 2013

  Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh Muôn Năm
  Dân Việt Nam Vô Sản Muôn Năm
  Lãnh Đạo Ta Tư Bản Giàu Quá He He He...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách mạng tháng Tám năm 1945 là bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam, đập tan ách thống trị của thực dân và phong kiến, lập nên nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (nay là Cộng hòa XHCN Việt Nam), một nhà nước với thể chế chính trị dân chủ đầu tiên ở Đông Nam Á, đưa dân tộc ta tiến vào kỷ nguyên độc lập, tự do và CNXH. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã đoàn kết một lòng vượt qua những chặng đường đầy gian khổ, hy sinh, đánh thắng những kẻ thù xâm lược mạnh hơn mình gấp nhiều lần về tiềm lực kinh tế và tiềm lực quân sự, khẳng định bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam mà đỉnh cao là Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 và Đại thắng mùa Xuân năm 1975, giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, đưa cả nước lên CNXH.

   Xóa
 4. Bài này lại cóp trên báo chính thống rồi chế ra, lạ gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nghệ thuật của Xuân Việt nam là chế mà bác nhỉ. nói chung thì mấy bài bác việt tùm lum cả lên, suy cho cùng thì bác muốn làm phản thì ra mặt đi đừng để tụi blog tui bị oan nữa. thông tin gì mà chẳng chính xác gì gì á

   Xóa
 5. Bô phường kể cũng hay mặc dù mắt có tật, đã đành cái gì của phường cũng là để phục vụ một cộng đồng dân cư nhỏ, có điều làm Bô Phường là cái chỗ để cư dân cả phường...xả ấy vào thì đúng chính xác tên của chú. Đúng là mẹ cha chú thật tinh tường khi đặt cho chú cái tên Bô Phường, theo anh chú nên nâng cấp tên mình lên làm Bô quận đi cho nó hoành

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ha...ha...Tự mình chửi mình đấy con ạ. Bô phường là tên tớ đặt lại cho cậu đấy, vì bố má cậu không biết dạy dỗ , cho nên phải đặt cho cậu bô phường là hợp lý nhất. Hơn nữa cái hình của cậu rỏ ràng là giống cái bô phân úp vào mặt cậu hơn là cái loa. Hiểu chưa nào!

   Xóa
  2. Đúng là loa phường có óc ngắn. Không biết người ta ví mình..he.he. Điệu này làm sao đủ trình để là "tình nguyện viên" đây.

   Xóa
  3. Chính quyền cụp đuôi07:36 31 tháng 1, 2013

   Nguyễn quốc Quân được thả rùi. Một nhà hoạt động cho dân chủ, nhân quyền ở Mỹ về VN hoạt động...He..he...xem ra bọn CS cũng biết sợ Mỹ . Chứ mấy nhà hoạt động trong nước làm gì chúng thả. Cho nên rỏ ràng không phải "nhân đạo" nhân điếc gì ở đây cả...he..he
   CS cụp đuôi...CS cụp đuôi. Bọn tay sai "dư luận viên" cũng sẽ sớm cụp đuôi luôn thôi...he..he

   Xóa
  4. Cười chết đi được với loa phường. Tự mình chửi mình.

   Xóa
  5. loa phường trở thành cái bô phường là đúng rồi, còn thắc mắc gì. Vì là môt trong những tay bưng bô cho cs có hạng muh...ke..ke

   Xóa
  6. Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH (bổ sung, phát triển năm 2011) của Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục khẳng định: “Xã hội XHCN mà nhân dân ta xây dựng là một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, do nhân dân làm chủ; con người có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc, có điều kiện phát triển toàn diện…” và nhấn mạnh: “Con người là trung tâm của chiến lược phát triển, đồng thời là chủ thể của phát triển”, "Dân chủ xã hội chủ nghĩa là bản chất của chế độ ta, vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển đất nước". Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã có những cố gắng rất lớn trong thực hiện Mục tiêu Thiên niên kỷ, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao.

   Xóa
 6. TRÀ ĐÁ VỈA HÈ22:09 30 tháng 1, 2013

  Người ta cứ đúng như luật định ra sao thì người ta xét sử đúng người đúng tội thôi. Thế là thỏa đáng rồi lại còn đòi kiện cáo lên trên tiếp cái nỗi gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "người ta đúng như luật định...." Luật gì vậy? Luật rừng à? luật là tao, tao là luật à?....

   Xóa
 7. "Các bị hại và những người dân có mặt tại phiên tòa cho rằng việc xét xử của tòa án cấp huyện và cấp tỉnh chưa công bằng, nên sẽ tiếp tục kháng cáo lên Tòa án nhân dân tối cao." Đâu? Bây giờ đã bao lâu rồi mà có thấy kháng cáo gì đâu. Lại một luận điệu xuyên tạc nữa của bè lũ phản động. Chúng mày cho rằng mọi người sẽ tin chúng mày sao???Mọi người ai cũng rõ hơn hết về sự sáng suốt của các cấp lãnh đạo, của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Chúng mày đang làm trò thừa rồi đấy, lũ phản động ạ!

  Trả lờiXóa