Thứ Hai, 28 tháng 1, 2013

Dân oan Dương nội liên tiếp bị cướp băng rôn tại trụ sở tiếp dân nhà nước.


Cuộc chiến giằng giật băng rôn lần 2 và 3 tại trụ sở tiếp dân số 1 ngô thì nhậm  Bớ bà con! Vào đây mà xem tin nóng hôi hổi!!
  Như bà con đã biết, vào ngày 21/01/2013 tại trụ sở tiếp công dân cửa Trung ương Đảng và Nhà nước( số 1 Ngô Thì Nhậm -  Hà Đông) đoàn 33 hộ dân do bà DươngThị Khuê đứng đầu đơn đã có mặt để gửi đơn yêu cầu ban dân ngyện của quốc hội ra thông báo, kết quả xử lý lá đơn mà đoàn đã gửi tới UBTV Quốc Hội từ ngày 16/07/2012 mà chưa có hồi âm. Hôm đó bà con đã trưng chiếc băng rôn màu đen và đã bị cướp mất.

 video cướp băng rôn ngày 21/01/2013 tai trụ sở tiếp công dân số 1 Ngô Thì Nhậm 


hình ảnh chiếc băng rôn của dân oan Dương Nội trước khị bị cướp 
Dân oan Nguyễn Thị Bích Liên tại số 1 Ngô Thì Nhậm

Dân oan tỉnh Đăk Nông tại số 1 Ngô Thì Nhậm 

Dân oan tỉnh Đăk Nông phải dựng lều tạm để ở tại số 1 Ngô Thì Nhậm 


 
 Hôm nay, cũng tại trụ sở này, bà con Dương Nội lại tiếp tục bị cướp băng rôn 2 lần: 

-         Cướp lần 1: 


  

-         Bà con tiếp tục trưng cái mới và lại bị cướp lần 2.  Vậy là “ chiến công nối tiếp chiến công” hôm nay họ chiến thắng vẻ vang hơn lần trước. 


   Nhưng dân vẫn hẹn còn nhiều nữa!!
   Bà con hãy tiếp tục vào đây để xem những chiến công hiển hách của lực lượng “ ăn cơm dân mặc áo đảng, phục vụ lũ cướp ngày”

Cụ lê Hiền Đức gặp bà con dân oan Tỉnh Đăk Nông 

26 nhận xét:

 1. Băng rôn lớn dễ cướp, tốn tiền, viết trên bìa cứng thật nhiều, họ cướp cái này ta còn cái khác dự phòng, để ủng hộ bà con dân oan chúng tôi, đề nghị bà con "chưa oan rồi sẽ oan" nên giúp chúng tôi một tay quyên góp bìa thùng giấy, cám ơn...

  Trả lờiXóa
 2. Những hoạt động như này không thể gọi là khiếu kiện được mà phải gọi là hoạt động gây rối trật tự công cộng. Một người đàn bà thoái hóa, biến chất như Lê Hiền Đức mà những người có lương tri gọi là Thất Đức thật quá độc ác, khi chỉ vì muốn nổi danh và mong muốn nhận được những đồng tiền bẩn thỉu từ các tổ chức phản động đã bán rẻ lương tâm và nhân phẩm, kich động những người dân thiếu hiểu biết tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng, chống phá chính quyền. Thiết nghĩ các lực lượng chức năng không thể vì bà Đức tuổi già mà để bà ngang nhiên thực hiện các hành vi phá hoại đất nước, hãy đưa bà ta ra trước vành móng ngựa để dư luận rủa sả và để chính xã hội lên án hành vi thâm độc của người đàn bà này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người khi về già đặc biệt thích tiền,thích dương oai. Bà Hiền Đức là một chip như thế đấy. Cứ để bà ấy tự do thế không khéo phát triển thành thần kinh hoang tưởng thật đấy. Làm con tốt thí mà không biết. Rõ tội nghiệp!

   Xóa
  2. Loa Phường nói đúng đấy. Khiếu kiện phải có quy trình thủ tục. Đây là cố tình làm loạn lên. Cũng không loại trừ vì ý đồ khác. Ở Mỹ, người nổi tiếng đi khiếu kiện, biểu tình mà có thái độ quá khích còn bị bắt giam, bị phạt tiền đấy. Việt Nam cứ để tự do quá, không nên. Phải có trât tự chứ.

   Xóa
  3. Đúng rồi. Khiếu kiện phải đúng quy trình thủ tục. Cứ việc làm đơn và trình lên cơ quan rồi chờ, sẽ đến lúc được giải quyết, không đời mình thì đời con hoặc đời cháu, chít của mình sẽ được giải quyết....
   VN đúng là để tự do quá! Cho mấy thằng đầu trâu mặt ngựa ăn lương của nhân dân rồi quay lại chửi bới họ. Cả đám 900 thằng này sao không bị đưa vào viện tâm thần nhỉ? Phải dẹp thôi, để lấy lại trật tự.

   Xóa
  4. Chúng mày mới tâm thần ấy, Chửi bới cái gì

   Xóa
  5. Chắc là họ "phân" phải không?

   Xóa
  6. Năng Nguyễn cái cụ tổ 70 đời nhà mày, các cụ mày đây này đi kiện đúng quy trình thủ tục của luật khiếu nại tố cáo nhưng các thằng bố mày nó lại vi phạm luật khiêú nại tố cáo, khi kí các quyết định và các kết luận giải quyết khiếu nại với các cụ mày thế nên các cụ mày bày tội của nó lên cái băng rôn. để cho cả thế giới biết. các cụ mày căng băng rôn có đụng đến mồ cha mả mẹ cái thằng Năng Nguyễn không mà mày chõ móm thối vào

   Xóa
 3. Khiếu kiện cũng phải thực hiện theo đúng luật, không thể vì núp danh "dân oan" mà có thể làm gì cũng được. Bà con thử xem làm lều bạt, lấn chiếm vỉa hè, gây mất mỹ quan, dùng khẩu hiệu để bôi nhọ tổ chức, cá nhân là vi phạm pháp luật. Hành vi sai trái này buộc các cơ quan chức năng phải ra tay để lập lại trật tự. Tôi thiết nghĩ khiếu kiện không có nghĩa là bôi nhọ người khác và hạ thấp chính mình, khi bôi, dán lên người đủ các loại giấy tờ nhàu nát, bẩn thỉu...Đừng làm xấu bộ mặt của Thủ đô. Đừng tin lời những kẻ xảo trá như Lê Hiền Đức và đồng bọn, bởi mục tiêu của thị là lừa bà con gây rối để ăn tiền bẩn từ các tổ chức thù địch nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Loa Phường lắm nhời quá! Túm lại là đám người tự xưng là dân oan kia gây rối trật tự công cộng nên bị dẹp chứ gì? Chuẩn ko cần chỉnh. Đình làng nhà tao mà đứa nào căng khẩu hiệu còn phải xin phép nữa là trụ sở làm việc.

   Xóa
  2. vãi loa phường00:13 29 tháng 1, 2013

   Sáng giờ đã có cục phân nào vào bụng chưa mà sao phun ra thối vậy?

   Xóa
  3. thằng loa phường thối mồm kia, các bà mày không bôi nhọ ai cả mà chỉ lột mặt lạ của mấy thằng chính quyền cướp đất. mày muốn thủ đô khỏi xấu và muốn không phải ăn những thứ cặn bã của các bà mày thì mày bảo các bố mày trả đủ quyền lợi các bà mày. còn với cụ Lê Hiền Đức nếu chúng mày tìm được bằng chứng phản động thì sao không bắt cụ đi??

   Xóa
 4. Đã đi tù rồi cơ à, thế thì oan ức cái gì. Xử rồi còn kháng án chán, qua bao nhiêu khâu, bao nhiêu bước cơ mà. Ra tù lại nhảy lên, căng khẩu hiệu gây rối, chắc muốn có thêm số má cho các anh rận nể đấy mà!

  Trả lờiXóa
 5. Nhóm "Rận chủ" có lưu manh như Bùi Hằng, có trí thức gây quỹ để quỵt tiền như Xuân Diện, có Hiền Đức tự thương để lấy tiền mua xe lăn rồi sau đó thanh lý kiếm tí, bây giờ lại có thêm kẻ tâm thần như tay Hùng...Chẳng hiểu những con "rận" này nghĩ gì khi tham gia đàn "rận", nhưng những ngọn cờ này phất lên thì dư luận biết ngay những kẻ chạy theo chúng là hạng người nào. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hề hề, có gánh xiếc rận xem cũng vui còn giề!

   Xóa
  2. mic maybay ác thế. Sao mày không nghĩ là cần phải làm cho bà con hiểu mà tránh xa bọn lừa đảo ra.

   Xóa
  3. Sao mấy thằng cha tổ chức phản động lưu vong không ị ra nhiều bãi cho bọn này đớp để chúng bớt lãi nhãi nhỉ!

   Xóa
  4. tổ sư bố thằng loa phường kia! Chắc mày toàn ăn cứt bọn phản động nên suy bụng ta ra bụng người

   Xóa
 6. Chả biết rận với rệp nào sất. Nhưng những dân oan này trông tinh nhanh lắm, mắt đảo như rang lạc! Điệu này họ tha cướp của người khác chứ đố ai lấy được cái gì của họ.

  Trả lờiXóa
 7. Có vẻ họ chuyên nghiệp lắm.
  Bà con nông dân thường trông lành lành cơ. Họ có oan ức đi chăng nữa thì họ cũng cư xử khác. Không thể liệt tất cả cán bộ vào một giuộc, chửi bới chính quyền được. Một vài người trong số họ trông như dân dao búa! Khiếp!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một bầy 900 thằng "gian lận viên" sủa. Chắc là mấy cái bản mặt giống Chicago phan, loa phường, cali, thanh nien, mic maybay, chuoi củ, nhà quê....v...v trông hiền nhỉ? Hay là quỷ đội lốt người đây?

   Xóa
 8. Ôi giời ơi, sau một đêm blog dân oan tràn bóng quân thù, kinh quá...

  Trả lờiXóa
 9. Èo! Bọn dư luận viên đông nhỉ! Tiền nuôi bọn này đủ tiền nuôi vài cái trang trại lợn hay chó ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 10. Đám người ấy chút liêm sỉ còn không có, xứng đáng là dân không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mày có biết liêm sỉ là gì không hả con chó kia trong khi các mẹ mày có thừa

   Xóa
 11. báo này là lá cải hay sao mà đưa tin vớ vẩn thế

  Trả lờiXóa