Thứ Ba, 8 tháng 1, 2013

Phạm Quang Nghị thách thức dư luận !

  Bí thư Nghị tuyên bố : " ai phát hiện tiêu cực hãy mạnh dạn tố cáo "
 Hàng ngàn đơn tố cáo của dân, tố trực tiếp Nghị, Thảo, Khanh...của bà con khắp Thủ đô, nó được tìm thây hàng triệu kết quả sau khi gõ lên Google. Có thể mấy vị như bí thư Nghị không biết đọc, không biết lên mạng nên bị mù, điếc và tụt hậu quá lâu.
 Không cần lên mạng đâu, chính bố đẻ ra ông Nghị đã bị Viện mắt Hà nội phẫu thuật cho bằng vật tư, thuỷ tinh thể giả đó, bác sỹ tố cáo rồi, ông biết rồi nhưng cứ giả vờ, hãy xử lý Viện mắt Hà nội đi đã, bó mình bị chơi bẩn thế còn chưa biết làm gì huống hồ giúp gì được thiên hạ ? ( Bí thư Nghị cứ bảo con nít gõ giùm lên Google  " Viện mắt hà nội tráo thuỷ tinh thể " là có ngay cả vụ của Bố ông đó, vụ này cụ Lê Hiền Đưc đã đăng rất chi tiết, mời ông vào mà xem)

Bí thư Hà Nội: 'Ai phát hiện tiêu cực hãy mạnh dạn tố cáo'

Khẳng định Thành ủy Hà Nội đã giao một trong những nhiệm vụ hàng đầu trong thi tuyển công chức là phải ngăn không để xảy ra tiêu cực, tuy nhiên Bí thư Phạm Quang Nghị thừa nhận "vẫn có thể tìm cách lách được".
>Nghi 'chạy' công chức, trưởng phòng giáo dục bị giáng cấp'Chạy biên chế Hà Nội không dưới 100 triệu đồng'

- Hà Nội đã làm gì sau khi Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Trần Trọng Dực phát biểu trước HĐND thành phố về tiêu cực trong thi tuyển công chức, thưa ông?
- Việc thi tuyển công chức, viên chức của Hà Nội, thành phố đã yêu cầu các cơ quan chức năng phải làm rất nghiêm túc. Khi thành lập các hội đồng cấp thành phố, thường trực Thành ủy giao một trong những nhiệm vụ hàng đầu là phải ngăn không để xảy ra tiêu cực ở tất cả khâu, từ tuyển nhận hồ sơ, ra đề thi, coi thi, chấm bài. Có điều tiêu cực hay không đều do con người mà ra cả thôi. Chỉ đạo là vậy, quy định chặt vậy, nhưng nếu từng con người cụ thể mà không nghiêm túc thì họ vẫn có thể tìm cách lách cho bằng được.
Sau khi có ý kiến phát biểu của đại biểu HĐND, thành phố yêu cầu kiểm tra, phải rà soát, phải xem lại các bài đã chấm xem đánh giá khách quan cho điểm như vậy đã công bằng, chính xác chưa? Trước hết là tiến hành kiểm tra ở những mục có thể giám sát được. Nếu bài chất lượng kém mà lại cho điểm cao lên là có vấn đề cần xem xét lại.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị. Ảnh: Hoàng Hà.
Hiện đã phát hiện được vụ việc nào về việc đưa, nhận tiền trong thi tuyển công chức?
- Thành phố rất khuyến khích ai phát hiện, biết được người này người kia đưa tiền và mạnh dạn tố cáo, cung cấp tư liệu. Tôi khẳng định, trường hợp đó sẽ xem xét có thể không xử lý người đưa tiền mà chỉ xử lý người nhận tiền. Nhưng theo thông tin tôi biết là cho đến nay vẫn không có ai thừa nhận.
Như vậy có hai trường hợp, một là nhờ nhau theo kiểu tình cảm quen thân như cô, dì, chú bác, anh em trong cơ quan nhờ nhau. Hai là có thể có ai đó đưa tiền nhưng bây giờ không dám khai. Còn người đã nhận tiền rồi thì hiếm khi dám nói.
- Thưa ông, với cơ chế thi tuyển như hiện nay, nhiều người lo ngại tiêu cực không chỉ xảy ra tại Ứng Hòa?
- Trong cái sai của thi tuyển, tổng hợp lại xuất phát từ một trong hai phía. Một là phía người đi thi có ý định gian lận, có ý định tranh thủ, đem bài vào phòng thi. Thứ hai là từ phía người trông coi giám sát. Nếu chỉ cần một trong hai phía ấy có biểu hiện tiêu cực thì tiêu cực rất dễ xảy ra. Xét về tổng thể, dù quy định chặt chẽ nhưng không thể nói là tuyệt đối không xảy ra tiêu cực.
Có những hạn chế thuộc về cơ chế nếu bản thân những người trong guồng máy này phát hiện ra thì rất dễ bị lợi dụng, sinh ra tiêu cực. Ví dụ quy định thi vấn đáp chỉ có hai thầy một trò, nếu thầy muốn cho ai đỗ thì rất có thể sẽ gợi ý hoặc thông báo trước “lát nữa tôi hỏi câu này, câu kia”.
Ngược lại nếu người thầy muốn thải loại ai đó thì có thể hỏi những câu mà người thi không có khả năng trả lời được điểm cao.
- Quan điểm chỉ đạo của thành phố về xử lý tiêu cực trong thi tuyển công chức là gì?
- Thành phố yêu cầu phải làm nghiêm, phải rà soát từng quy trình thủ tục. Trong chỉ đạo của thành phố nếu cần thì phải đề nghị lên bộ ngành trung ương điều chỉnh về quy trình thi vấn đáp đang bất hợp lý và là một khe hở.
Thứ hai là phải có cơ chế công khai minh bạch, cho phép người dân được quyền tố cáo, phát hiện. Trong việc kiểm tra rà soát, nếu có đủ căn cứ, thành phố sẽ xử lý rất nghiêm.
Theo Tiền Phong

80 nhận xét:

 1. Nhìn cái bản mặt quan cộng sản này thiệt nuốt cơm không dzô!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước ta đang đứng trước những vận hội mới và cả thách thức mới. Những khó khăn tồn tại nhiều mặt đòi hỏi chúng ta phải ra sức giải quyết. Song, chúng ta tin tưởng vững chắc rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược mà Đảng ta đã đề ra. Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang quyết tâm ra sức phấn đấu vì mục tiêu: "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".

   Xóa
 2. http://phongchongthamnhungvietnam2012.blogspot.com/2013/01/clip-gia-tri-ve-toan-canh-lich-su-viet.html

  Clip giá trị về toàn cảnh lịch sử Việt Nam gây ‘sốt’

  Trong 10 phút, lịch sử đất nước được tóm lược ngắn gọn và hấp dẫn qua clip đồ họa độc đáo của sinh viên ĐH Công nghệ Sài Gòn. Clip đang trở thành ‘cơn sốt’ trên mạng, với hàng nghìn lượt ‘Like’.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam dạy rằng: Đảng ta là đạo đức, là văn minh. Đó là chân lý thời đại. Người luôn nhắc nhở cán bộ, đảng viên phải ra sức tu dưỡng nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân. Kết luận của Hội nghị Trung ương 10, khóa IX về mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng và phát triển văn hóa trong những năm tới theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XIII), chỉ rõ: "Gắn chặt nhiệm vụ xây dựng văn hóa với nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng thông qua cuộc vận động lớn về xây dựng đạo đức, lối sống theo tư tưởng Hồ Chí Minh".

   Xóa
 3. Tôi (xin lổi )đếch cần nghe ông nghị nói ,ông hảy xử 1 ,2 vụ điển hình mà dân Hà nội tố cáo .riêng ông Bá Thanh đồi với nhân dân cả nước nhửng ngày gần đây rất hot và pro,nhưng với cá nhân tôi NẾU ÔNG THỰC HIỆN ĐƯỢC NGHỊ QUYẾT CỦA QUỐC HỘI CÔNG KHAI TÀI SẢN TẤT CẢ CÁC QUAN CHỨC ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC HIỆN NAY ĐƯỢC TÔI SẺ XIN ĐƯỢC CHÙI ĐÍT ÔNG SUỐT ĐỜI FREE ,tôi sẻ gặp ông nếu ông thực hiện được yêu cầu trên.nếu không làm được thì xin miển bàn chuyện chống tham nhủng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn lại lịch sử hơn 80 năm, từ ngày có Đảng, nhân dân ta càng tự hào về Đảng ta. Những chủ trương, đường lối, định hướng đúng đắn của Đảng là nguyên nhân thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Bản lĩnh, sự sáng suốt, tính kiên định và trí tuệ của Đảng ta được thể hiện rõ nét ở những khúc quanh của lịch sử dân tộc. Khẳng định ưu điểm, thành tích của Đảng cũng chính là khẳng định quá khứ đấu tranh hào hùng, anh dũng và sáng tạo của dân tộc ta; khẳng định lòng tin của Đảng vào nhân dân, và của nhân dân vào Đảng; khẳng định một bài học, một chân lý: Đảng Cộng sản Việt Nam, người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

   Xóa
 4. OMG, chân lý sáng lòa

  Khi tôi còn trong tù, Mai Chí Thọ, một Uỷ viên Trung ương đảng, đã nói chuyện trước một nhóm tù nhân chính trị chọn lọc. Ông ta đã nói với chúng tôi, “Hồ Chí Minh có thể là một quỷ dữ, Nixon có thể là một vĩ nhân. Người Mỹ có thể có chính nghĩa, chúng ta có thể không có chính nghĩa. Nhưng chúng ta đã chiến thắng và người Mỹ đã bị đánh bại bởi vì chúng ta đã thuyết phục được người dân rằng Hồ Chí Minh là một vĩ nhân, Nixon là một tên sát nhân và người Mỹ là những kẻ xâm lược”. Ông ta đã kết luận, “Yếu tổ chủ chốt là làm thế nào kiểm soát người dân và ý tưởng của họ. Chỉ có chủ nghĩa Mác Lê mới có thể làm được như vậy. Không ai trong các anh đã từng biết đến một sự kháng cự nào đối với chế độ cộng sản, bởi vậy không nên nghĩ đến điều đó nữa. Hãy quên chuyện đó đi? Giữa các anh ‒ những nhà trí thức ưu tú ‒ và tôi, tôi đã nói với các anh sự thật”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc nói chuyện này không có micro, không có ghi âm. Mai Chí Thọ đã cho công an đứng gác chung quanh. Kinh khủng thật.!!!

   Xóa
  2. ồ. chỉ nhìn một quốc gia mà đánh giá thì ai chả thấy nó nặng nề, nó tiêu cực. nhưng nếu thử đứng trên bình diện quốc tế mà nhìn xem, không một cái gì là hoàn hảo, ko một cái gì là tuyệt đối, và với cả những chủ thể như một đất nước cũng vậy, năm 2011, 2012 vừa qua, chúng ta thấy vì các tiêu cực, nạn tham nhũng và lạm phát đã phá hủy nền kinh tế của nhiều quốc gia lớn, đặc biệt ở Châu Âu, kể đến Mỹ thì hàng trăm nghìn công ty bị phá sản, Chính phủ Mỹ đau đầu tìm cách khắc phục, người dân thì thất nghiệp thiếu thốn...còn hàng xóm của chúng ta, TQ đã có rất nhiều án tử hình cho những nạn tiêu cực đó. Ở Việt Nam, hãy xem, vẫn ổn định, vẫn vững vàng trên trường quốc tế, ko ai nghĩ để được như vậy Nhà nước ta cũng đã cố gắng lắm à. công nhận là nó có mặt tiêu cực thật đấy, nhưng hãy nhìn lại đi...đừng đứng một chiều mà nhìn nhận vấn đề như vậy chứ.

   Xóa
  3. Tìm hiểu, học tập và suy ngẫm tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức, văn hóa, tôi cảm nhận rằng tinh hoa đạo đức, tầm cao văn minh của Đảng ta là suốt đời chiến đấu hy sinh vì lý tưởng giải phóng dân tộc, giải phóng con người, vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, theo đạo lý "Mình vì mọi người, mọi người vì mình". Vô luận trong hoàn cảnh nào cũng phải đặt lợi ích của Đảng, của dân tộc lên trên hết, sẵn sàng xả thân, hy sinh lợi ích cá nhân vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang. Có lối sống lành mạnh, văn minh, cần kiệm liêm chính, nhân nghĩa, tôn trọng kỷ cương phép nước. Không ngừng học tập để nâng cao trình độ mọi mặt, tích cực tu dưỡng, rèn luyện tư tưởng, đạo đức, lối sống và phong cách làm việc; dùng tự phê bình, phê bình trung thực, nghiêm túc để sửa mình và giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp tiến bộ..

   Xóa
 5. Ông Osin Huy Đức hỏi : ” Theo lý lịch thì Thủ tướng có bằng ‘cử nhân luật’, có ai từng học cùng lớp luật với ông không?“

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức lễ tang tiết kiệm, trang trọng, bảo đảm vệ sinh môi trường (CP). Blogger Osin bình luận: “Mấy hôm nay bà con chỉ thấy tính hài hước của Nghị định này mà chưa thấy mối nguy lớn hơn đó là đất nước đang được điều hành bởi một chính phủ không biết luật pháp, không biết thẩm quyền ban hành các văn bản pháp quy của mình. Chính phủ có thể ra nghị định và Thủ tướng có thể ra quyết định cấm dùng ngân sách để mua ’7 vòng hoa’ viếng một công chức khi họ từ trần chứ không có quyền quy định số vòng hoa mà bạn bè, thân nhân mang tới viếng. Theo lý lịch thì Thủ tướng có bằng ‘cử nhân luật’, có ai từng học cùng lớp luật với ông không?“. – TOP quy định lạ khiến dư luận sửng sốt (ABS)

   Xóa
  2. Học theo phương pháp một thầy một trò, nên không có bạn học.

   Xóa
  3. Đảng ta đã và đang có những bước đi đúng hướng, đưa nước ta càng giàu mạnh, khẳng định vị thế Việt Nam.

   Xóa
 6. ĐCSVN là viết tắt của từ:” ĐẢNG CHÓ SÓI VIỆT NAM”

  Trả lờiXóa
 7. Bài phát biểu của ông Nghị là hoàn toàn chính xác, bởi mọi người đều phải thừa nhận ở bất cứ xã hội nào việc đấu tranh chống tiêu cực đều hết sức khó khăn. Không thể nhìn bề ngoài thấy người ta có vẻ khấm khá lên là đưa luôn người ta vào tù bởi xử lý ai đó bằng pháp luật là phải có tang chứng, vật chứng đàng hoàng. Nói như mấy người thì ba loại ba láp như Bùi Hằng hay Hiền Đức vào tù về tội tham nhũng lâu rồi bởi người ta đều đặt câu hỏi những người đàn bà xấu xa này lấy đâu ra tiền để đi đây đi đó, ăn uống, tụ tập suốt ngày này sang tháng khác với đồng đảng của mình hòng kích động, xúi giục những người nông dân hiểu biết còn hạn chế chống đối chính quyền. Việc ông Nghị phát biểu như trên là một hình thức tuyên chiến với tham nhũng trên địa bàn Hà Nội và là công dân, chúng ta có trách nhiệm đấu tranh với tệ nạn này, chứ không thể lợi dụng chống tham nhũng để gây rối như Lê Hiền Đức và đồng bọn vẫn làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vãi loa phường03:00 9 tháng 1, 2013

   Nhìn kỉ tấm hình đâu phải là cái loa phường. Mà là cái bô úp vào mặt nó đấy chứ.

   Xóa
  2. Khinh như khinh chó mà vẫn sủa được thế mới là tài của Loa hường Óc Cứt

   Xóa
  3. Loa Phường ơi! Chừng nào mà bọn quan chức có lỗi không bị đuổi khỏi cơ quan hoặc đi tù nếu tham nhũng thì việc chạy chọt vào cơ quan nhà nước vẫn
   cứ sảy ra.Tôi thách ông Nghị chứ đến cả nghìn ông Ng... cũng bó tay khi luật pháp nước mình trị cả kẻ ăn hối lộ lẫn người đưa hối lộ! Ghéc Xen ,nhà XHDC nổi tiếng người Nga từng nói:"Luật trừng phạt cả kẻ ăn hối lộvà
   kẻ đưa hối lộ là thứ luật ngu xuẩn,vì làm cho cả 2 đều phải ngậm miệng."
   Tôi thật không hiểu nổi những người thay mặt quốc hội soạn thảo ra luật này và cả mấy trăm ông nghị ở quốc hội làm sao lại không nhận ra điều mà
   ông Ghéc Xen đã nói cach đây hàng trăm năm rồi! Hay các vị nhận ra, nhưng cổ ý lờ đi để mình còn có cơ kiếm chác ?Hay là thế ?????????!!!!!!!!!!!!!

   Xóa
  4. Hồ Quang Lợn21:14 9 tháng 1, 2013

   Hồ Quang Lợn he he...biết rồi nhé Hồ Quang Lợn và bầy chó dại nhé, he he....

   Xóa
  5. Tham nhũng thì ở đâu mà chả khó diệt, cứ gì ở Việt Nam đâu. Mỹ vẫn tự xưng là minh bạch này nọ mà đầy tham nhũng, mua bán quyền lực chính trị. Chỉ có điều nhiều người không biết hoặc cố tình lờ đi đấy thôi.

   Xóa
  6. Loa Phường không cập nhật thông tin rồi! Số tiền Bùi Hằng nhậm nhằng được chưa đến đẳng cấp cao, lại bị ăn chặn mất nhiều. Thế nên bây giờ Hằng đang xúc tiến "thương vụ" mới. Có lẽ, vụ này Hằng thành công thì mới vào hạng "ăn chặn"

   Xóa
  7. HỊCH DIỆT CỘNG21:30 10 tháng 1, 2013

   Kìa Bến Thủy đứng đầu dậy trước,
   Nọ Thanh Chương tiếp bước bước lên,
   Nam Đàn,Nghi Lộc, Hưng Nguyên,
   Anh Sơ, Hà Tĩnh một phen dậy rồi.
   Không có lẽ ta ngồi chịu chết,
   Phải cùng nhau cương quyết một phen,
   Tổng này, xã nọ kết liên,
   Ta hò, ta hét thét lên thử nào.
   Dưới họng súng lưng ta vẫn thẳng
   Trước dùi cui ta chẳng nề hà
   Giữa thành một trận xông pha,
   Bên kia đạn sắt, bên ta gan vàng.
   Hơi nghĩa sĩ dồn vang bốn mặt,
   Dải đồng tâm thặt chặt muôn người,
   Lợi quyền ta cố ta đòi,
   Dần xương cướp đất, xẻo môi quan tòa.

   Xóa
  8. Chó phường lại xủa

   Xóa
 8. Toàn là 1 bọn mua quan bán tước thì biết thế đếch gì là làm luật ,là nghị định là quyết dịnh ,vài hôm nửa sẻ có nghị định về cách đi đại tiện ,tiểu tiện ,cách làm tình ,toàn là nhửng cái luật xâm phạm tự do cá nhân ,vì sao thế ,vì ta là đảng ,1 đảng duy nhất nên ta có quyền ban hành mọi thứ luật ,nhưng áp dụng hằng ngày là "làm luật" và luật rừng vẩn được ưa chuộng nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mua quan bán tước ở Mỹ mới là siêu khủng. Thống đốc Illinois Rod Blagojevich (Dân chủ) rao bán chiếc ghế trống trong Thượng viện do Barack Obama để lại với giá nửa triệu USD, kèm thêm điều kiện vợ ông được bổ nhiệm vào ban giám đốc một tập đoàn để được nhận mức lương khoảng 150.000USD/năm! Ngài thống đốc cũng dọa cắt viện trợ cho Tập đoàn Báo chí Tribune nếu Tribune không sa thải một số phóng viên từng viết bài chỉ trích mình…

   Xóa
 9. trước kia có vài thằng lãnh đạo đi lừa đảo.Nay lan ra cả tập thể lãnh đạo không trừ một ai nên năm 2012 cả Hà Nội chỉ có mỗi hơn 800 đảng viên quèn bị kỷ luật. Đảng bộ lãnh đạo giỏi hề???????????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kỷ luật ít thì kêu là nạn dịch lan tràn. Kỷ luật nhiều thì hiển nhiên là đại dịch. Sao cái lưỡi không xương lắt léo vậy?

   Xóa
  2. đến cái từ "dân oan" mà chúng còn lợi dụng để núp bóng, thì cái gì chúng chẳng xuyên tạc được. Cán bộ nào sai, thì xử lý cán bộ đó chứ có phải là khoán sản phẩm lao động đâu mà phải ít với nhiều. Thế người ta là cán bộ tốt cũng đè ra kỷ luật để lấy chỉ tiêu chắc...Càng nói càng thấy hội "Rận chủ " này đầu óc rỗng mà hình như còn bốc mùi...xú uế nữa.

   Xóa
  3. Hồ Quang Lợn21:22 10 tháng 1, 2013

   Đảng Cộng Sản đẻ ra nhiều quái thai, càng lúc càng nhiều quái thai, tởm thật

   Xóa
  4. Chó phường lại xủa.

   Xóa
 10. Nhìn cái mặt mông, nghe cái âm thanh phát ra từ cái lỗ mồm thằng nghị mà buồn nôn.

  Trả lờiXóa
 11. Hồ Quang Lợn03:18 10 tháng 1, 2013

  Hồ Quang Lợn he he...biết rồi nhé Hồ Quang Lợn và bầy chó dại nhé, he he....

  Trả lờiXóa
 12. Sao ông Nghị nói vài câu mà phiên ra lắm nhời thế! Nhiều nước, kể cả Mỹ, quan chức thách thức đầy ra đấy thôi. Có chức có quyền thì phải lên tiếng thách thức với các tệ nạn xã hội chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bác thông cảm, đám núp danh "dân oan" này thì lấy đâu ra văn hóa, chửi bới là khả năng duy nhất của chúng, chả vậy mà Bùi Hằng chửi mẹ, mắng cha, "máu trên, máu dưới" còn được đám này bình chọn là "người phụ nữ của năm" xem ra, tiêu chuẩn về cái đẹp và chuẩn mực đúng, sai của đám giả danh "Rân chủ" này rất khác với tiêu chí chung của người Việt. Thông cảm với chúng đi

   Xóa
  2. Hồ Quang Lợn21:22 10 tháng 1, 2013

   Đảng Cộng Sản đẻ ra nhiều quái thai, càng lúc càng nhiều quái thai, tởm thật

   Xóa
 13. Phát biểu thế thì cũng xem người ta làm thế nào chứ. Đua nhau chửi bới thế thì ra cái gì nữa. Người đàng hoàng thì ăn nói từ tốn, đàng hoàng. Văng nọ văng kia ra thì chẳng khác nào tự tố cáo mình là vô văn hóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn21:23 10 tháng 1, 2013

   Đảng Cộng Sản đẻ ra nhiều quái thai, càng lúc càng nhiều quái thai, tởm thật

   Xóa
 14. Mịa mấy thằng nặc danh ăn nói tởm quá. Nội dung chính là lời ông Nghị nói thì ko đề cập, toàn chửi nhau. Ngứa mồm thì chửi bậy, cắn càn! Giống gì ko biết?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thấy mô tả trong sách xanh, sách đỏ. Chắc giống này sắp tuyệt chủng nhưng người ta không muốn quan tâm.

   Xóa
  2. Hồ Quang Lợn21:23 10 tháng 1, 2013

   Đảng Cộng Sản đẻ ra nhiều quái thai, càng lúc càng nhiều quái thai, tởm thật

   Xóa
  3. HỊCH DIỆT CỘNG21:28 10 tháng 1, 2013

   Kìa Bến Thủy đứng đầu dậy trước,
   Nọ Thanh Chương tiếp bước bước lên,
   Nam Đàn,Nghi Lộc, Hưng Nguyên,
   Anh Sơ, Hà Tĩnh một phen dậy rồi.
   Không có lẽ ta ngồi chịu chết,
   Phải cùng nhau cương quyết một phen,
   Tổng này, xã nọ kết liên,
   Ta hò, ta hét thét lên thử nào.
   Dưới họng súng lưng ta vẫn thẳng
   Trước dùi cui ta chẳng nề hà
   Giữa thành một trận xông pha,
   Bên kia đạn sắt, bên ta gan vàng.
   Hơi nghĩa sĩ dồn vang bốn mặt,
   Dải đồng tâm thặt chặt muôn người,
   Lợi quyền ta cố ta đòi,
   Dần xương cướp đất, xẻo môi quan tòa.

   Xóa
 15. Tham nhũng hay các tệ nạn xã hội khác ở đâu cũng vậy. Làm quan chức, người có trách nhiệm đương nhiên phải đối đầu với tệ nạn. Nếu ông Nghị có tỏ ý thách thức dư luận để tạo kích thích cho người dân tham gia vào công cuộc chống tiêu cực thì cũng là điều nên làm lắm chứ. Tôi không quan tâm đến những chi tiết cụ thể, chỉ cần quan chức làm lợi cho việc chung là tôi ủng hộ. Tôi ủng hộ ông Nghị trong việc chống tiêu cực, tham nhũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn21:23 10 tháng 1, 2013

   Đảng Cộng Sản đẻ ra nhiều quái thai, càng lúc càng nhiều quái thai, tởm thật

   Xóa
  2. Này, hình như có chế độ trả lời tự động hay sao ấy! Thấy câu còm này nhai đi nhai lại. Ai để câu này, nick này kinh quá! Như dân chợ búa!

   Xóa
  3. Đám chó dại của Hồ Quang Lợn câm mõm chó chúng bay lại nhé, chỗ người lớn nói chuyện không nên sủa bậy nhé, chiều về ta thí cho tí kít nhé...

   Xóa
  4. Mẹ, hóa ra "kít" là món ăn của bọn mầy à. Kinh tởm quá. Khạc, thụp.

   Xóa
 16. Thấy ông Nghị nói năng điềm đạm, khúc triết đấy chứ! Có gì là loạn lên thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn21:22 10 tháng 1, 2013

   Đảng Cộng Sản đẻ ra nhiều quái thai, càng lúc càng nhiều quái thai, tởm thật

   Xóa
 17. (“Tôi không muốn trong nhà tôi có chữ ký của một kẻ đang làm nghèo đất nước, làm khổ nhân dân. Với tôi, đó là một điều rất tổn thương vì cảm giác của mình bị xúc phạm).Có được bao nhiêu vị nhân sĩ ,trí thức,được bao nhiêu anh hùng hảo hớn vỗ ngực xưng tên thốt lên được câu nói ĐI vào LỊCH SỬ này,nó đánh đổ hết những gì ngụy biện , che giấu từ trước tới nay của chế độ….

  Trả lờiXóa
 18. Nhân đọc chuyện nghệ sĩ Kim Chi từ chối bằng khen của TTg NTD vì bà không muốn trong nhà có chữ ký của kẽ đã làm nghèo đất nước, làm khổ đồng bào của bà lại nhớ đến trung tướng Trần Độ trong trang blog của đại tá Bùi Văn Bồng:
  Về đám tang TƯỚNG TRẦN ĐỘ
  (Bùi Văn Bồng)
  (bvbong.blogspot.com/2013/01/ve-am-tang-tuong-tran-o.html?m=1
  )
  Trong đó có bài viết:
  VỀ THĂM MỘ BỐ – TƯỚNG TRẦN ĐỘ
  * TRẦN HẢI – KHÁNH TRÂM
  [...Tôi sẽ còn nhớ mãi lời ông tâm sự
  với tướng Lê Trọng Tấn: «Chúng mình
  làm tướng để đánh giặc chứ không
  phải đánh giặc để làm tướng»...]
  Vâng, có lẽ bà Kim Chi cũng nghĩ rằng bà làm nghệ sĩ nhằm mục đích phục vụ nhân dân chứ không phải bà phục vụ nhân dân để được làm nghệ sĩ, để được ông này bà nọ khen và nhất là không để người không đủ tư cách khen mình.
  Vậy mà hiện nay vẫn có những người, thân làm tướng mà công lao chỉ gói gọn bằng mớ nước bọt với hai đầu gối bị chai lì vì qùy sụp trước bọn ngoại xâm. Thay vì, thân làm tướng phải luôn tâm niệm ”vị quốc vong thân, vị dân quên mình” và luôn sẵn sàng xông pha nơi tuyến đầu đối mặt với quân xâm lược (để nếu có hy sinh thì đó là cái chết vì trăm họ bá tánh, là cái chết vinh quang vì đã làm tròn bổn phận con dân đất Việt, làm tròn nghĩa vụ với non sông đất nước) thì bọn người đó lại cam tâm chọn cái sống tủi nhục, hèn mọn.
  Phải chăng với họ làm tướng cốt chỉ để ”no cơm, ấm cật”, cốt chỉ để được yên thân với quyền cao chức trọng nên đã vui vẽ nhận giặc làm bạn ”tốt”, làm ân nhân mặc cho vùng đất biên cương, hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc bị dày xéo cùng hàng vạn gia đình ngư dân bị lâm vào cảnh đói khổ vì phải bỏ biển lên bờ với hai bàn tay trắng?
  Và cũng có lẽ khi viếng đám tang Trung tướng Trần Độ, nhà sử học Dương Trung Quốc đã kính cẩn ghi vào sổ tang:“Tưởng nhớ đến người đã có
  công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Những gì còn lại sẽ được lịch sử phán xét!” cũng không ngoài mục đích cảnh tỉnh những ai đã và đang đi vào con đường phản dân hại nước, phản bội lại lý tưởng ”suốt đời vì dân, vì nước” của thế hệ cha anh ?
  Và rồi đây mai này, nếu như có người chiến sĩ nào, vì không muốn những đóng góp nhỏ nhoi của bản thân cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc bị vẫn đục nên từ chối những bằng khen, những tấm huân huy chương do cấp chỉ huy không có dũng khí ban tặng cũng là hợp lẽ.
  Lịch sử và nhân dân rất công bằng dù anh cố lấp liếm, chạy trốn hòng xóa bỏ những tội lỗi mà mình gây ra hoặc anh không muốn ai biết đến để vinh danh những việc làm ích nước, lợi dân của mình.
  Sang năm tới Hoàng Sa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo ta thì giỏi cái khoản mặt dày, nuôi một bầy tay sai giỏi sủa...cả một bầy chó đáng khinh bỉ phỉ nhổ...quả là hiếm hoi khi có được một nghệ sĩ Kim Chi kiên trung và biết khinh thường bon chó này ha ha ha....

   Xóa
 19. Nói đến tham nhũng, ông Nguyễn Bá Thanh đề cập đến lĩnh vực ngân hàng và nhắc lại điều ông từng nhiều lần phát biểu: "Miếng đất giá trị 100 tỉ đồng, ông đưa lên 500 tỉ. Lẽ ra 100 tỉ thì được vay 60 tỉ, nhưng vì ông đưa lên 500 tỉ nên họ được vay 300 tỉ". Nhưng cái mới ở lần này là ông đưa ra ngay hướng xử lý: "Nội cái đó là bắt ngay cán bộ ngân hàng "trời ơi" đó, bắt liền chứ không cần phải đợi có bằng chứng chung chi gì hết. Ai cho phép ông nâng khống giá trị miếng đất từ 100 tỉ lên 500 tỉ?"
  http://infonet.vn/Thoi-su/Su-kien/Truong-Ban-Noi-chinh-TU-tuyen-bo-se-bat-ngay-can-bo-ngan-hang-tu-loi/52109.info

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các tổ chức hay phần tử trên thường đăng tải thông tin bôi nhọ, nói xấu Người trên các phương tiện truyền thông, mạng Internet, báo, tập san phản động do chúng lập ra, và tiến hành một cách thường xuyên, liên tục, có hệ thống với mức độ thông tin ngày càng độc hại. Hành vi của chúng đang gây bức xúc trong dư luận tiến bộ cả trong và ngoài nước bởi tính phi đạo đức, trái với luân lý, trung nghĩa của con người Việt Nam

   Xóa
 20. Theo tin của phóng viên thường trú tại Bắc Kinh của tờ Mainichi, một nhật báo hàng đầu của Nhật Bản, thì ngay sau khi tin Lưu Hiểu Ba được nhận giải Nô-ben Hòa bình 2010 được loan ra, ngày 12 tháng 10, có một nhóm cựu thần chóp bu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gồm 23 người cùng viết một thư kiến nghị gửi Quốc hội nước này.

  Có thể xem đó là hiệu ứng đầu tiên của giải thưởng Nô-ben dành cho Lưu Hiểu Ba tại Trung Quốc.

  Lá thư trên mang tiêu đề là "Hãy thực thi điều 35 của Hiến pháp, bỏ kiểm duyệt, giữ đúng lời hứa về tự do ngôn luận và xuất bản"(憲法35条を実行し、検閲を廃止し、言論・出版の自由の約束を果たせ), đã được gửi tới Quốc hội.
  http://blog.yahoo.com/giaovn/articles/118668/index

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 2 tháng 1 năm 2013, dự thảo sửa đổi Hiếp Pháp năm 1992 được công bố để lấy ý kiến nhân dân trong vòng ba tháng. Tuy nhiên, sau đó đã có một số phần tử lợi dụng việc làm này để xuyên tạc, tuyên truyền bác bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với nhà nước và xã hội, bôi nhọ danh dự của Đảng, xóa bỏ niềm tin của nhân dân với Đảng.

   Xóa
 21. Đảng chẳng thà đầu hàng dân tộc VN chứ không nên đầu hàng Tàu !
  http://diendancongnhan.blogspot.com/2013/01/dien-bien-hoa-binh-cho-vn-van-tot-hon.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bằng các phương tiện kỹ thuật ghi âm, ghi hình, chúng có thể ghi lại các hình ảnh các cuộc biểu tình. Sau đó xuyên tạc, vu khống cho Đảng, Nhà nước ta vi phạm nhâm quyền, sử dụng lực lượng Công an, Quân đội đàn áp các cuộc biểu tình hợp pháp,...nhằm hạ uy tín Nhà nước ta; nói xấu chế độ, bôi nhọ các nhà lãnh đạo Đất nước, thông tin sai sự thật làm nhiều người dân hiểu sai, hiểu không đầy đủ các sự việc xảy ra. Từ đó thúc đẩy quá trình tự diễn biến, tự chuyển biến tư tưởng trong tầng lớp học sinh, sinh viên.

   Xóa
 22. Tự ý điều chỉnh quy hoạch, cướp đất dân ngay sát nhà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Thì ra Tổng bí thư không cho đa sở hửu về đất đai là có lý của nó, khà khà già sắp chết rồi mà còn ham đất.
  http://caunhattan.wordpress.com/2013/01/10/tu-y-dieu-chinh-quy-hoach-cuop-dat-dan-ngay-sat-nha-tong-bi-thu/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong thời gian vừa qua diễn ra các cuộc biểu tình của nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó có một lực lượng không nhỏ là học sinh, sinh viên tham gia. Âm mưu của các thế lực thù địch, phản động là lợi dụng mạng internet để kích động thanh niên, sinh viên, học sinh xuống đường tuần hành, biểu tình phản đối Trung Quốc. Chúng thường thông qua các trang mạng xã hội như facebook, blog, twist... để tuyên truyền, kích động biểu tình. Trong đó có tổ chức phản động khủng bố “Việt Tân”, trang web “Tập hợp thanh niên dân chủ”, diễn đàn X-caphe và một số trang blog trên Yahoo 3600…

   Xóa
 23. Vài ý kiến về bài “Bảy đề nghị (cho) tương lai khi không còn chế độ cộng sản”:
  Ông Nguyễn Tấn Dũng cho thấy sự hình thành và sức mạnh của
  các "tổ chức chính trị đối lập" là có thể cạnh tranh
  với đảng cộng sản và ông ta lo điều đó sẽ đến.
  http://danluanvn.blogspot.com/2013/01/viet-hoang-vai-y-kien-ve-bai-bay-e-nghi.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mục tiêu của cuộc vận động đóng góp ý kiến DTSĐHP là nhằm bảo vệ và phát triển thành quả cách mạng, bảo vệ chế độ xã hội XHCN, bảo vệ Nội dung cơ bản, cốt lõi của Hiến pháp 1992, bản Hiến pháp ghi nhận thành quả trên 60 năm qua của cách mạng Việt Nam. Thứ ba, cần kế thừa chọn lọc tinh hoa của nhân loại để hoàn thiện nhằm nâng cao văn kiện Quốc gia này, song không vì vậy mà bỏ qua những đặc thù về lịch sử, truyền thống và văn hóa của dân tộc cần thể hiện trong Hiến pháp sửa đổi mới

   Xóa
 24. Nghị quyết 19/2008/NQ-QH12 theo hướng mở rộng đối tượng và tạo thuận lợi hơn về điều kiện mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam cho tổ chức, cá nhân nước ngoài.
  http://baodatviet.vn/kinh-te/thi-truong-doanh-nghiep/201301/Tay-so-huu-sau-hon-o-kinh-te-Viet-Nam-2211326/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam tụt hậu 50 năm so với Thái Lan về công bố khoa học http://vnexpress.net/gl/khoa-hoc/2013/01/viet-nam-tut-hau-50-nam-so-voi-thai-lan-ve-cong-bo-khoa-hoc/
   Để rút ngắn khoảng cách này, thiết nghĩ cũng chẳng có gì là…ghê gớm ?!
   - Muốn rút ngắn lại còn…25 năm thì mời toàn bộ các nhà khoa học của Thai1lan sang VN làm việc .
   - Nếu muốn rút ngắn xuống còn…1 năm , thì ngoài ý trên, còn phải ….chuyển hết các giáo sư tiến sĩ của ta sang Thailan làm việc ( cả làm lãnh đạo )
   Các mặt kinh tế , xã hội…cũng làm tương tự thì chỉ trong…’chớp mắt’ là VN đuổi kịp tất cả các nước hàng đầu trên thế giới !?.( haha…)

   Xóa
  2. lảm nhảm rồi, bố lại bỏ con vào viện đấy!!?? con không sợ à?

   Xóa
 25. Tôi nhớ lại khoảng năn 1960 trong buổi nói chuyện với lưu học sinh Lào ,vị Đại sứ Lào nói một cách tỉnh bơ : các em học thứ gì thì học chứ đừng học cái “nghèo đói “ của VN. Hóa ra ,phía Lào họ mới là “KIÊN ĐỊNH”Họ kiên định twftrwowcs đến nay: VN làm gì,nói gì thì mặc họ(!).Nhuc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng điên, già hai thứ tóc rồi mà ngu!! Nói không biết suy nghĩ, sống bán dân, bán nước, không để đức cho con cháu, lai còn thêm cái tật chua ngoa là không ai bằng-> dân cho mày đi bán phân như hồi năm 1960 nhé

   Xóa
 26. càng nghĩ càng chán10:41 19 tháng 1, 2013

  Chửi nhau thì không nên,trên diễn đàn này vì số lượng 900 người chỉ học thuộc mỗi một chữ "đúng" do tay HQL thuê sẵn sàng phát băng; cái thứ băng đã sản xuất lậu, đây là sản phẩm mà nhân dân cấm không cho lưu hành từ lâu .
  Chỉ cần có cái ĐẦU của con người và một cái TÂM bất vụ lợi, nhìn thẳng vào sự thật là hiểu ngay vấn đề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đập đầu vào hố xí cho đỡ chán!! lũ phản động!

   Xóa
 27. Hồ Quang Lợn02:09 22 tháng 1, 2013

  bản nhạc hay:
  TTYN - ĐÚNG, ĐỒNG CHÍ NÓI - VIỆT OAN
  http://www.youtube.com/watch?v=rFHOZE8M-3c

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiểu năng tích cực gớm nhỉ??

   Xóa
 28. Hồ Quang Lợn20:27 22 tháng 1, 2013

  Đạo đức cách mạng đây, mời bà con vào xem, rồi cùng nhau học tập nhé:
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/01/cong-anh-vo-ngay-tren-buc-giang.html#.UP6SBB3O2SI

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng, thưa anh thiểu năng loại 2!!

   Xóa
 29. em nghĩ chửi nhau trên đây thì không giải quyết được gì mà tổn thêm bực. "Bác" Nghị đã mạnh dạn đề xuất như thế ai biết gì về "tiêu cực" thì cứ "mạnh dạn tố cáo" thôi. người Việt Nam yêu nước sợ gì. tiếc là khoản này em mù tịt lại ngu dốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn04:35 27 tháng 1, 2013

   Sao lại không được gì, chửi nhau đây thì sẽ định được hướng 900 dư luận viên chứ, ha ha...

   Xóa
 30. vãi loa phường16:03 4 tháng 2, 2013

  Phạm Kinh Dị nói năng phát biểu kinh dị thiệt.

  Trả lờiXóa
 31. không phải thách thức dư luận mà chính xác là dư luận cần phải được phản ánh đúng chứ không nên như mấy cái tờ báo lá cải này chỉ lợi dụng tình hình nước ta hiện nay để nhằm chống phá và lật đổ

  Trả lờiXóa
 32. Hay cho câu " không biết lên mạng nên bị mù, điếc và tụt hậu quá lâu"...Một câu nói đã thể hiện rõ trình độ in thờ lét của thằng tác giả, ý của nó là cái gì không biết là in thờ lét sẽ cho biết... Thế thì cần quái gì thực thể hả cái đầu óc ngu muội kia??!!

  Trả lờiXóa