Thứ Ba, 8 tháng 1, 2013

Tin nóng khác : thương binh và dân oan biểu tình tại cửa Văn phòng chính phủ

 Sáng nay từ 8 giờ, hơn chục thương bonh và nhiều dân oan từ phía nam đã kéo đến cổng vp chính phủ tại Hoàng Hoa Thám để biểu tình !

Dân oan từ các tỉnh phía nam như : Dack Nong, Long An, Tiền giang, Đồng Nai ...đã kéo ra Hà nội từ tuần trước, họ ăn chực nằm chờ tại số 1 Ngô Thì Nhậm để khiếu kiện, đặc biệt là số thương  binh Hà tĩnh dạo trước đã ra biểu tình như chúng tôi đã đưa tin :


Nhiều thương binh với đầy huy chương trên ngực áo.  Ảnh : lhdtt.


 8 giờ 30, mấy x buýt và các lực lượng ở đâu đó đã kéo đến dồn các dân oan lên xe, chở về Ngô Thì Nhậm Hà  đông.

 CTV của chúng  tôi đang có mặt tại hiện trường để tác nghiệp, đăng tải các diễn biến tại nơi những thương binh và dân oan biểu tình.

20 nhận xét:

 1. Nhìn trong những bức ảnh này đã thấy ngay khuôn mặt của Lê Hiền Đức, loại kền kền ăn xác chết này vừa là đạo diễn vừa là diễn viên tích cực trong màn "dân oan" "kêu cứu". Chẳng hiểu vở kịch mà thị đang diễn có giống với vở ở Sở Thông tin Truyền thông không, nhưng sự khinh bỉ mà công luận giành cho thị về màn diễn trơ trẽn và rẻ tiền là không thay đổi. Chỉ nhắc cho Thất Đức khỏi quên, nếu đạp vào cánh cửa kính lần nữa thì sẽ không may mắn như lần ở sở 4T là chỉ khâu vài mũi đâu mà sẽ cụt luôn cả chân đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vãi loa phường03:01 9 tháng 1, 2013

   Nhìn kỉ tấm hình đâu phải là cái loa phường. Mà là cái bô úp vào mặt nó đấy chứ.

   Xóa
  2. Kìa Bến Thủy đứng đầu dậy trước,
   Nọ Thanh Chương tiếp bước bước lên,
   Nam Đàn,Nghi Lộc, Hưng Nguyên,
   Anh Sơ, Hà Tĩnh một phen dậy rồi.
   Không có lẽ ta ngồi chịu chết,
   Phải cùng nhau cương quyết một phen,
   Tổng này, xã nọ kết liên,
   Ta hò, ta hét thét lên thử nào.
   Dưới họng súng lưng ta vẫn thẳng
   Trước dùi cui ta chẳng nề hà
   Giữa thành một trận xông pha,
   Bên kia đạn sắt, bên ta gan vàng.
   Hơi nghĩa sĩ dồn vang bốn mặt,
   Dải đồng tâm thặt chặt muôn người,
   Lợi quyền ta cố ta đòi,
   Dần xương cướp đất, xẻo môi quan tòa.

   Xóa
  3. Hồ Quang Lợn21:15 9 tháng 1, 2013

   Hồ Quang Lợn he he...biết rồi nhé Hồ Quang Lợn và bầy chó dại nhé, he he....

   Xóa
  4. đấy!1 giờ tôi hiểu rồi, hiểu sao mà công an lại bắt mấy thằng đó, hóa ra sư cha mấy thằng phản động chỉ muốn công an bắt mấy tên vô tội.rồi bọn chúng hớ hớ bán nước cho nước ngoài

   Xóa
  5. xuân việt nam lại tiếp tục đưa ra những bài cũ kích động quần chúng, vấn đề là ông nguyễn xuân diện là tên phản động và bọn xuân việt nam muốn nối nghiệp

   Xóa
 2. NHìn ảnh đúng là nghệ thuật sắp đặt của chị Thất Đức, tất cả người ta quay lưng lại phía ống kính, một mình thị quay lại nghển mặt, hướng về phía "phóng bút" chỉ sợ không có ảnh mình trên hình thì toi. Niềm tự hào duy nhất của thị, mà đi đến đâu mụ cũng khoa khoang, khuếch khoác là "cả thế giới biết đến tôi", có điều càng ngày những điều mà thị làm thì với những người có tự trọng thì chả mặt mũi nào mà nhìn đời, nhưng với Thất Đức, đã chót bán linh hồn cho quỷ dữ rồi, còn tí thể xác giữ làm gì, nên dù tuổi cao, sức có hạn nhưng cũng phải cố cho dù thiên hạ và con cái nhổ vào mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kìa Bến Thủy đứng đầu dậy trước,
   Nọ Thanh Chương tiếp bước bước lên,
   Nam Đàn,Nghi Lộc, Hưng Nguyên,
   Anh Sơ, Hà Tĩnh một phen dậy rồi.
   Không có lẽ ta ngồi chịu chết,
   Phải cùng nhau cương quyết một phen,
   Tổng này, xã nọ kết liên,
   Ta hò, ta hét thét lên thử nào.
   Dưới họng súng lưng ta vẫn thẳng
   Trước dùi cui ta chẳng nề hà
   Giữa thành một trận xông pha,
   Bên kia đạn sắt, bên ta gan vàng.
   Hơi nghĩa sĩ dồn vang bốn mặt,
   Dải đồng tâm thặt chặt muôn người,
   Lợi quyền ta cố ta đòi,
   Dần xương cướp đất, xẻo môi quan tòa.

   Xóa
  2. Hồ Quang Lợn21:15 9 tháng 1, 2013

   Hồ Quang Lợn he he...biết rồi nhé Hồ Quang Lợn và bầy chó dại nhé, he he....

   Xóa
  3. Chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn. Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật. Những kẻ đó người dân chúng tôi đã từng tha thứ, đã từng cho họ cơ hội làm người, nhưng không kết quả. Rút cuộc chúng tôi coi họ là thứ rác rưởi, bệnh dịch

   Xóa
 3. vãi loa phường12:49 9 tháng 1, 2013

  Nhìn kỉ tấm hình đâu phải là cái loa phường. Mà là cái bô úp vào mặt nó đấy chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng Cộng sản Việt Nam, đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội; 2. Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân, phục vụ nhân dân, chịu sự giám sát của nhân dân, chịu trách nhiệm trước nhân dân về những quyết định của mình; 3. Các tổ chức của Đảng và đảng viên hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật”.

   Xóa
 4. Những người mặc quần áo mầu bộ đội trông còn trẻ lắm. Thương binh thời nay lấy đâu trẻ thế? Có khi là "thương binh" chiến đấu trong đội bốc dỡ hàng kiểu đội của Khánh Trắng ở chợ Đồng Xuân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật phải được thực thi, bọn phản động phải bị trừng phạt. Là người Việt Nam, sống trong môi trường hòa bình và dưới chính sách sáng suốt của Đảng mà lại chống phá, nói xấu Đảng, nhà nước là không thể chấp nhận được.

   Xóa
 5. Đấu tranh vì quyền lợi của bản thân mà sao che hết mặt thế? Xấu hổ điều gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 2 tháng 1 năm 2013, dự thảo sửa đổi Hiếp Pháp năm 1992 được công bố để lấy ý kiến nhân dân trong vòng ba tháng. Tuy nhiên, sau đó đã có một số phần tử lợi dụng việc làm này để xuyên tạc, tuyên truyền bác bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với nhà nước và xã hội, bôi nhọ danh dự của Đảng, xóa bỏ niềm tin của nhân dân với Đảng.

   Xóa
 6. Hồ Quang Lợn05:44 12 tháng 1, 2013

  Hi hi, hô hô! Trong khi dân tình đang xôn xao, chuyện bác nữ nghệ sĩ Kim Chi từ chối làm hồ sơ để thủ tướng ban khen, chỉ vì bác ấy không muốn sự diện diện chỉ mỗi cái chữ ký của thủ tướng trong nhà bác ấy, vì cho rằng ông này đang làm nghèo đất nước, làm khổ dân thì trên blog của Chú Tễu có người bảo:
  “Được Thủ tướng khen mà thấy bị xúc phạm là còn may, còn được Thủ tướng chúc mừng năm mới thì hãi lắm. Chuyện như thế này: Văn phòng khoa Văn học nhận được thiệp chúc mừng năm mới của Thủ tướng gửi GS Phan Cự Đệ. Tất cả cuống lên vì cụ Đệ chết đã hơn 5 tháng rồi, mới làm bách nhật tháng trước. Thống nhất mở ra xem sao thì thấy trong thiệp ghi rõ là chúc GS mạnh khỏe,công tác tốt, đóng góp nhiều cho sự nghiệp cách mạng, cho đất nước. Anh em đành thắp nén hương rồi hóa vàng cái thiệp í gửi xuống âm ti vậy”

  GS Phan Cự Đệ (Ảnh : Internet)
  Dân tình cười muốn té ghế. có thơ rằng:
  Khá khen thủ tướng anh minh
  Luôn luôn theo sát dân tình chăm nom
  Ông Phan Cự Đệ vào hòm
  Đã hơn năm tháng mà còn động viên!
  Người khác lại bảo: “Một cú gỡ lại thể diện cao tay ấn, khen người sống không nhận thì chúc người chết xem có phản đối được không nào? Hahaha”

  Hô hô, ha ha! Thử phản đối xem?
  Nói đến đây có người bảo, không phải, cụ Đệ mất vài năm trước rồi. Chắc đây là tin cũ.
  Ờ thì là tin cũ. Mà cũng có thể thủ tướng bị hố quả chúc người chết rồi, nay sửa lại khen người sống cái thì sao? Ai mà ngờ được lại bị từ chối .
  Blog Người Lót Gạch


  Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/khen-nguoi-song-khong-nhan-thi-chuc-nguoi-chet-cai-xem-co-phan-doi-duoc-khong-nao/#ixzz2Hi29YStx
  Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa hết, những bài viết, những phát ngôn thiếu căn cứ đã thúc đẩy những phần tử chống đối xã hội ngóc dậy, đe dọa trực tiếp đến nền an ninh trật tự của người dân. Nghịch lý thay, tự do cho vài ba thằng bán nước để đổi lấy mất tự do của người dân thì chính quyền nào chấp nhận? Người dân nào chấp nhận?

   Xóa
 7. bà con đừng để bọn phản động lợi dụng, kích động bà con có những hành động sai trái như thế này. bọn này là bọn đi theo nước ngoài, phản bội tổ quốc, mất hết nhân tính rồi bà con ạ. bà con đừng tin những lời mà bọn này nói, hãy xem xét sự thật kỹ càng

  Trả lờiXóa
 8. các người lại diễn theo màn kịch cũ rồi, lại lợi dụng người dân, kích động người dân có những hành động sai trái đên khi chính quyên bắt thì các người trốn còn để người dân chịu tội chứ gì. đúng là bọn này mất hết nhân tính rồi.

  Trả lờiXóa